Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Biểu tình nổ ra khắp nơi !

 Sáng nay nhiều địa điểm đã nổ ra các cuộc biểu tình yêu cầu đóng cửa, tống cổ Formosa ! 
 Những hình ảnh từ khắp nơi : Sài Gòn, Đồng Nai, Nghệ an Hà Tĩnh...
 Cả những hình ảnh chó săn cộng sản tay sai Formosa chặn cửa người dân. 
 Cập nhật : 3 giờ chiều hàng ngàn người dân vẫn đang vây quanh cổng nhà máy Formosa : 
 Ảnh do dân chụp tại hiện trường.5 nhận xét:

 1. mấy trò biểu tình này bây giờ chả khác gì lũ tâm thần lôi nhau ra đường hò hét nhận tiền rồi về , đúng là biểu tình độc nhất vô nhị chỉ có ở VN. mấy trò mèo này ngày xưa thì lauwf được dân chứ bây giờ người ta nhìn mãi cũng quen cái cảnh ra đường hô hào gào thét với nhau rồi nhận mấy đồng bạc của các anh chị VT mà về , thấy khinh hơn là trọng nhé

  Trả lờiXóa
 2. Nói cách khác linh mục Nam, linh mục Thục… chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh. Cần phải phê phán, lên án những linh mục đó nhưng cũng không vơ đũa cả nắm, qui kết chung cho toàn giáo hội Công giáo.
  Và có lẽ về phía giáo hội cũng nên có những biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh những linh mục có nhiều sai phạm như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục, đừng để những con sâu này làm xấu hình ảnh của giáo hội, làm mất thanh danh của Chúa.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có người được lợi duy nhất trong việc này – đó là đám linh mục xấu, những kẻ vì ý đồ chính trị thâm độc, vì mấy đồng tiền viện trợ, đã nhẫn tâm đẩy giáo dân vào con đường vi phạm pháp luật, đặt cược tính mạng của mình trước tai nạn bất kỳ có thể xảy ra, dưới miệng lưỡi búa rìu của dư luận. Hơn lúc nào hết, dư luận khẩn mong các cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm những kẻ kích động, trả lại sự yên bình cho các giáo xứ và người dân khu vực miền Trung

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ vì thói quen xấu xí và những sự việc như vậy mà âm mưu lợi dụng sự tham gia của giáo dân để chống Đảng, Nhà nước của đám linh mục này đã bị giáo dân bóc mẽ. Do đó, trong ngày Tổng biểu tình 5/3, dù ra sức kích động người dân nhưng trên thực tế bà con giáo dân không còn đặt niềm tin vào những kẻ “nhân danh chúa” như đám linh mục “cẩu nô tài” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, những hành vi “đi ngược lại với lời răn của Chúa” của các đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai… là đáng bị lên án. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được “phơi bày” và “vạch mặt”.

  Trả lờiXóa