Thứ Ba, 12 tháng 6, 2012

Thư cám ơn của bà con Văn giang.

  Bà con Văn Giang mới gửi thư nhờ đăng lên mạng, có lời cám ơn giới Luật sư, nhân sỹ trí thức, các blogger, các nhà văn, nhà báo và cộng đồng mạng đã có những chia xẻ, tư vấn, đăng tải thông tin về cuộc đấu tranh giữ đất của Nhân dân Văn Giang.
 Xin đăng tải để cộng đồng mạng cùng xem và thấu hiểu tấm lòng của bà con Văn Giang :
Thư viết tay rất mộc mạc.
 Cũng sáng nay, bà con Văn Giang tiếp tục mang đơn khiếu nại sang 35 Ngô Quyền - trụ sở tiếp dân của Quốc hội - để gửi, yêu cầu giải quyết về các vấn đề trong dự án Ecopark đang lấy đất của Văn giang, Thủ tướng Chính phủ cũng đã ra chỉ thị cho Hưng Yên phải điều tra, xem xét các sai phạm từ dự án nay, các cán bộ lãnh đạo Hưng yên nếu sai phạm cũng phải được nghiêm khắc xử lý.
 Chủ tịch và bí thư xã chung vai giúp dân ?
 Văn Giang hiện đang là điểm nóng về đất đai bởi số đất nông nghiệp màu mỡ, cả ngàn năm mới bồi đắp được đang bị các phe nhóm lợi ích xâu xé, phá hủy để làm ''dự án sinh thái", nói cách khác là bê tông hóa đất nông nghiệp. Đó là một tội ác mà lịch sử sẽ phải phán xét lại.

3 nhận xét:

 1. Người dân cả nước và cộng đồng quốc tế luôn đứng bên cạnh bà con nông dân Văn Giang để chống lại bọn cầm quyền đầu gấu, cướp bóc đất đai nông dân Văn Giang trắng trợn. Tức nuớc sẽ vỡ bờ thôi, chúng nó cứ hùa nhau vơ vét để làm giàu rồi thì cũng sẽ nhận hậu quả.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng Ts Nguyễn Xuân Diện ! Rất mong được đọc tin bài của Ts thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 3. Văn Giang hiện đang là điểm nóng về đất đai bởi số đất nông nghiệp màu mỡ, cả ngàn năm mới bồi đắp được đang bị các phe nhóm lợi ích xâu xé, phá hủy để làm "dự án sinh thái", nói cách khác là bê tông hóa đất nông nghiệp. Đó là một tội ác mà lịch sử sẽ phải phán xét lại.
  Chánh phủ từ trên xuống, đua nhau vùa vét, giao cho bọn Tàu cộng các công trình phát tiển, lao động Tàu xâm nhập, thanh niên Việt thất nghiệp, đói khó, trở thành đạo tặc ...
  Gạo nylon xuất hiện ở Hanoi, đồng ruộng biến thành bê tông. Có bao nhiêu gạo đem "xuất khẩu" lấy đô la, tùy tiện in tiền đồng trả lại dân quê.
  "Nhập khẩu" gạo nylon, chuyển sang từ "bobo" khi mới "cưỡng chiếm miền Nam", cộng sản gọi là "Giải phóng".
  Tới thời văn minh gạo nylon, dân ta còn tồn tại được chăng?

  Trả lờiXóa