Thứ Hai, 26 tháng 11, 2012

Tin nhanh về vụ tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp

Tin nóng: sáng mai ngày thứ ba, 27/11/2012 ban kiểm tra Thành ủy HN sẽ tiếp bác Nguyễn Đăng Tiến trú tại số nhà 75 Nguyễn Hữu Huân về việc tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp...

Xuân Việt Nam vẫn đang tiếp nhận và xử lý các tài liệu tố cáo liên quan đến vụ việc này của cử tri quận Hoàn Kiếm... Kính mong quý độc giả gần xa có thêm thông tin về vụ việc này xin gửi về: hanoi.news9@gmail.com... chúng tôi sẽ công bố thêm các thông tin liên quan trong thời gian sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!

79 nhận xét:

 1. Khôi và Định tội như nhau. Gồng gánh thế nào 1 đứa lên bí thư quận, 1 đứa lên Phó GĐ sở CS Phòng cháy chữa cháy

  Trả lờiXóa
 2. Lê Êlêna 11a Tông Đản, Tràng Tiền17:54 26 tháng 11, 2012

  Đúng là sáng mai bác Tiến làm việc với Ban kiểm tra Thành ủy HN.
  Bác Tiến và các bác cán bộ dân phố vừa tới 11a Tông Đản lúc 4 giờ chiều nay để xem ống thải wc không phép trên hành lang chung và bức tường Nguyễn Minh Thanh xây chặn lối đi chung mà quận HK bao che báo cáo thành phố là đã giải quyết xong vụ 11a Tông Đản.
  Bác Tiến sẽ phản ảnh việc này trong buổi tiếp đảng viên.

  Trả lờiXóa
 3. Dân trí thủ đô18:13 26 tháng 11, 2012

  Công trình bảo kê của Hoàng Công Khôi - xây dựng sai phép tại số 55A, 55B, 53D phố Bà Triệu,
  http://dantri.com.vn/su-kien/ha-noi-ky-luat-hang-loat-can-bo-quan-ly-xay-dung-611438.htm

  Trả lờiXóa
 4. Các vụ tham nhũng liên quan mật thiết tới Hoàng Công Khôi
  - http://vnmedia.vn/VN/xa-hoi/tin-tuc/23_300226/ha_noi_ky_luat_hang_chuc_lanh_dao_va_can_bo.html
  - http://www.baomoi.com/Ha-Noi-Dung-lat-via-he-Ho-Guom-xin-y-kien-nguoi-dan/148/4242869.epi

  Trả lờiXóa
 5. Đã gọi là cả bầy sâu chứ phải một con đâu.Bắt sao hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng Hàng Bông23:26 26 tháng 11, 2012

   Nếu tốc độ bắt sâu nhanh hơn tốc độ sinh đẻ của sâu thì sẽ tới ngày hết sâu.
   Bắt sâu sao cho không ô nhiễm môi trường. Không lạm dụng thuốc trừ sâu.

   Xóa
 6. Lâm Văn Nguyên07:24 27 tháng 11, 2012

  Hoàng Công Khôi trực tiếp bảo kê vụ vũ trường New Century rất ồn ào mấy năm trước, tụi đàn em là Đại Dương, Thái ...là những đại ca mafia xã hội đen có các mối liên hệ mờ ám với cánh bảo kê nhà hàng, ma túy và bất động sản ở Hồng Kong, Macao , Bạngkok . Theo dư luận thì đó là tổ chức Tam Hoàng và Hoa Mai xuất phát từ Trung Hoa và có dấu ấn của Hoa Nam tình báo.
  Khôi dùng tiền kiếm được từ bộ máy làm ăn trải rộng trên khắp đất Hà nội và lại được vợ là Yến- trưởng phòng kinh tế Quận Hoàn kiếm thực hiện kế hoạch ( gồm hàng chục nhà hàng cỡ lớn, salon oto, khách sạn, karaoke, đại lý rượu ngoại v.v...) để hối lộ thăng quan và thiết lập các mối quan hệ thân tình với một số quan chức cao của đảng và chính phủ để làm bình phong và chỗ dựa chính trị. Cưới con trai Khôi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng đến dự !
  Khôi đang rắp tâm leo lên chức Trưởng Ban nội chính chống tham nhũng của Thành ủy HN !!! Thật là mỉa mai hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 7. Mong bác Tiến bảo trọng ! Nhân dân cả nước hãy quan tâm , bảo vệ Bác Tiến . Làng nước ơi tôi lo quá ...

  Trả lờiXóa
 8. Tổ dân phố số 31 phường Tràng Tiền nói16:48 27 tháng 11, 2012

  Sáng nay, ông Khúc Văn Minh - Phó phòng kiểm tra Thành ủy Hà Nội và một cán bộ nữ đã tiếp bác Nguyễn Đăng Tiến về đơn tố cáo Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi và hai thuộc hạ Thanh, Bằng.
  Mục đích xoa dịu tình hình khiếu kiện không thành vì bác Tiến kiên quyết hưởng ứng nghị quyết TW về v/đ xây dựng đảng, hai cán bộ đã thành thật chia xẻ với bác Tiến thông tin sau: “Chúng cháu rất khổ về Bí thư Khôi, ngày nào cũng có đơn tố cáo kiến nghị các hành vi của anh Khôi, chúng cháu không được phép nói với bác con số mỗi ngày có bao nhiêu đơn, nhưng rất nhiều…”.

  Trả lờiXóa
 9. Con sâu này không bự, vừa tầm, nhưng nó ăn rất dày, rất rộng, rất tạp và khét tiếng bá đạo, hắn có liên quan đến vô số kẻ, đặc biệt là trong ngành CAHN, quận HK và khắp thành phố HN. Sau Nguyễn Hữu La, Đào Đức Ninh và phó cho NInh là Nguyễn Văn Tăng đã là rất khét tiếng thì đến HC Khôi lại càng khét tiếng hơn. Hắn trị vì cái chức Trưởng CA Quận HK từ 1995 cho đến 2003. Suốt thời gian đó hắn làm mưa làm gió ở cái đất HK. Hắn là một tên cực kì hãnh tiến, tự cho mình là nhất đẳng thiên hạ, không coi ai ra gì nhưng lại rất dẻo lưng, sẵn sàng quì gối trước mọi thế lực và đặc biệt rất... mê tín. Hồi xây trụ sở quận CAHK, khi đào móng, phát hiện được mấy bộ hài cốt, hắn liền ném tiền (tất nhiên của nhân dân) cho bốc lên rất chu đáo, gọn gàng rồi rước lên chôn cất vô cùng chu đáo ở Bất Bạt. Từ đó đến nay, hắn vẫn thường xuyên về đây cúng bái để mong thăng tiến và vơ vét được thật nhiều tiền bạc. Quả là ứng nghiệm nhãn tiền,năm 2003, hắn nhoi lên đến BT Quận Ủy HK và không quên gạt ghế cho Hoàng Quốc Định, gian manh cũng không kém gì Khôi. Chuyện còn dài và tin rằng nạn nhân của hắn còn nhiều lắm, các vụ ăn gian, ăn tạp, ăn bẩn, gây tai họa cho dân, cho Nước còn rất nhiều, đề nghị Xuân Việt Nam giữ mục này thường trực tren Blog để thông tin được rộng khắp và chắc chắn con sâu này sẽ bị lôi tuột ra ánh sáng. Đây cũng sẽ là một trận quyết chiến chống tham nhũng không kém phần quyết liệt và cam go. Đề nghị CT Nước TT Sang hãy lấy đây là một vụ điển hình để thực hiện lời cam kết của mình !Nhân đây cũng xin chân thành cám ơn bác Nguyễn Đăng Tiến đã quyết tâm và kiên trì lôi cổ vụ này ra ánh sáng. Con người dũng cảm này cần được bảo vệ, nhất lại là đối thủ của bác Tiến là đồng nghiệp của những kẻ đã phát hiện ra hai bao cao su đã qua sử dụng ! Một lần nữa cũng đề nghị bác TT Sang đặc biệt lưu tâm cho.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn của Tiến21:49 27 tháng 11, 2012

   Rất hay. Cảm ơn đồng chí.

   Xóa
 10. Muốn lên chức thì phải có đồng chí khác hạ chức, ai bị ông Khôi triệt hạ trên con đường thăng quan?

  Trả lờiXóa
 11. Cách hay : Bác vô blog ở Multiply. Bác chọn mục Add to blog. Sau đó kéo xuống dưới trang có mục Import blogs. Bác chọn biểu tượng Blogger. Sau đó bác nhập tên đăng nhập và mật khẩu của Blogspot này vào là xong. Kể từ đó, sau khi bác làm các entry mới ở Blogspot, nó sẽ tự động cập nhật qua Multi (hình như sau vài tiếng đồng hồ).
  Lúc đó bác chỉ cần ngồi một nơi ở Blogspot mà có thể "vít" blog ở Multi. Bác cũng có thể làm điều tương tự với Notes ở Facebook. Notes ở Facebook sẽ tự động cập nhật các entry mới ở Blogspot.

  Trả lờiXóa
 12. Chưa bao giờ trang này nhận được nhiều comment như chuyên mục Khôi-Bằng-Thanh.
  Khôi đã chạy đôn chạy đáo mua chân Thường trực Thành ủy nhưng bất thành. Ngày nào cũng có đơn thư tố cáo hắn. Không hiểu vụ này Bí thư Nghị xử lý ra sao?
  Đề nghị bác Tiến gửi thông tin về con sâu bự này tới chủ tịch nước.
  Sâu Thanh gầy hơn cũng có nhiều tài sản bất minh. Nhà số 1 Tông Đản nghe đồn Thanh mới tậu.

  Trả lờiXóa
 13. Sâu béo già này sắp lĩnh sổ hưu. Kẻ tàn ác thì con cháu sẽ bị triệt hạ. Khôi ngạo mạn mà nuốt trái đắng cậu ấm nghiện ma túy con dâu cave.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha mẹ thất đức thì con cháu cũng y chang, không có đạo đức thì cha mẹ làm sao dạy bảo con cháu dâu rể. Con cháu dâu rể rất không kính trọng cha mẹ xấu xa.

   Xóa
 14. Nhi đồng cứu quốc22:01 27 tháng 11, 2012

  Đã có 7 trang mạng đưa các tin về bè lũ Khôi – Bằng – Thanh.
  Nhân dân thủ đô trân trọng cảm ơn bác Tiến.
  Dan trong quận đang viết đơn tiếp gót bác Tiến.

  Trả lờiXóa
 15. Dân trí thủ đô
  Theo sự cố vấn của một trưởng công an quận, trước khi gửi 12 đơn tới các cơ quan chức năng, bác Tiến đã gửi đơn này tới tất cả các Bí thư Quận ủy nội và ngoại thành Hà Nội. Một cụ bà đã chuyển đơn của bác Tiến tới đồng chí cựu Tổng bí thư Đỗ Mười.

  Trả lờiXóa
 16. Vận động tẩy chay khách sạn của Hoàng Công Khôi.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Êlêna 11a Tông Đản22:46 27 tháng 11, 2012

  Cháu cảm ơn bác Tiến và các bác lão thành đã quan tâm thăm hỏi và đưa việc bao che sai phạm ở 11a Tông Đản tới Thành ủy. Trời trở lạnh, mong các bác giữ gìn sức khoẻ.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước nghèo hay giàu, dân chủ hay không dân chủ thì đều cần có một nhóm người lãnh đạo đất nước. TẠi sao lãnh đạo VN không chịu thay đổi, đất nước dân chủ tam quyền phân lập thì cũng cần có người lãnh đạo chứ? các ông ăn bao nhiêu, chết thì cũng bỏ lại tất cả, còn con cháu các ông chẳng nhẻ bất tài để phải nhờ các ông đem tiền về nuôi họ sao?

  Trả lờiXóa
 19. TIN NÓNG SEABANK CÓ VẤN ĐỀ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin cung cấp thông tin vể xe ben Dongfeng, do TQ chế tạo : loại xe DF, do tầu SX, dùng trong xây lắp, có 2 loại : loại 18T (3 trục bánh) và loại 31T (4 trục bánh). Hiện nay, tại VN, có 1 số Cty đang nhập vể và bán loại xe này, tỷ lệ xe DF đang dần thay thế xe Hyndai của hàn quốc.
   Như vậy, cho dù là xe DF sử dụng ở TĐ là xe 31T, có chất quà tải gấp 2 lần ( không thê hơn, vì thùng xe không chứa nổi), cũng không thê làm sập 60m/80m chiểu dài con đập…mà lý do hoàn toàn là do TK sai và thi cong lại còn ăn bớt đi nữa…!

   Xóa
 20. Lần dấu vết15:01 28 tháng 11, 2012

  Các công dân Việt Nam, hãy tẩy chay các KS, nhà hàng, quán bida của gia đình Khôi!
  Khách sạn Conifer, 9 Lý Đạo Thành là sở hữu của Hoàng Công Khôi, điểm đặc biệt là KS này không xuất hiện trên các giấy tờ theo dõi đất đai của chính quyền, để che dấu các sở hữu này.
  http://coniferhotel.com.vn/

  Trả lờiXóa
 21. Đau thật, cháu đích tôn Khôi/Yến sẽ có dòng máu ma túy - cave

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng đời, kiếm tiền cho ai khi mà con cháu dính ma túy.

   Xóa
 22. Con cháu của công an chính quyền chính là đối tượng để mời hút xì ke miễn phí lúc đầu.

  Trả lờiXóa
 23. Khánh “cốm”20:50 28 tháng 11, 2012

  Chưa rõ theo lệnh của ai hay chính trò của hắn mà Thanh đã “bẫy” Hoa phó quận lên tầng 3 biệt thự 11A Tông Đản tháo khoá mở cửa phòng của bà Lêna. Bà này bắt quả tang và đang kiện bọ nó vi phạm hiến pháp.
  Sao đời có đứa ngu thế, đ. đáng mặt lãnh đạo.
  Lão Hoa không thoát vụ này được đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Người tình cũ đây Nga21:04 28 tháng 11, 2012

  Hai cựu công an nước Đại Ngu. Hoa rủ bạn gái làm cùng công an thời trước là em Nga “mặt chuối trứng quốc” cùng đi. Mụ này đang dự thính chức Chánh thanh tra quận Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi nghe ngóng không ổn em Nga chạy làng rồi.

   Xóa
 25. Bác Tiến ơi ! Ổ con nhền nhện ở cái nhà hàng gì đó (hình như là Biển nhớ thì phải)nằm ở góc Tràng Thi - Nhà Chung đấy ! Bác cứ đến đo rồi tìm hiểu mà khui ra một đống sâu của CA quận HK.

  Trả lờiXóa
 26. Bác Tiến ơi ! Ổ con nhền nhện ở cái nhà hàng gì đó (hình như là Biển nhớ thì phải)nằm ở góc Tràng Thi - Nhà Chung đấy ! Bác cứ đến đo rồi tìm hiểu mà khui ra một đống sâu của CA quận HK trong đó có con sâu chúa là Hoàng Công Khôi.

  Trả lờiXóa
 27. Báo nhân dân mới

  http://nhandancomvn.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 28. Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), ông Nguyễn Đức Hoa, cho rằng cơ quan này chưa nhận được đơn, hồ sơ xin phục hồi bếp của Anh hùng lao động, GS Phạm Gia Khải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phó ct UBND quận là Nguyễn Quốc Hoa, không phải Đức Hoa

   Xóa
 29. “UBND quận Hoàn Kiếm chưa nhận được đơn của GS Khải?”Sau khi TS phản ánh về tình cảnh dở khóc dở cười đối với một trí thức lớn như Anh hùng lao động, Nhà giáo nhân dân, GS, TS Phạm Gia Khải có nhà nhưng phải sơ tán, dư luận đang rất quan tâm cách giải quyết của chính quyền các cấp ở Hà Nội, đặc biệt là UBND Quận Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
 30. Bác Tiến là sếp cũ của tôi, trong đơn có những điều rất chính xác.

  Trả lờiXóa
 31. Bác Tiến trước khi hưu làm trong ngành an ninh thì tất nhiên biết rõ việc.
  Có đúng là băng của Khôi có kế hoạch “hạ” Minh Hoa (siêu thị Thái Hà cũ) bằng thủ đoạn tráo rượu rởm không bác?


  Trả lờiXóa
 32. Trần Độ, Tô Hiến Thành01:47 2 tháng 12, 2012

  Tán thành ý kiến của ông Trần Ngọc Minh
  http://www.boxitvn.net/bai/43138

  Trả lờiXóa
 33. Tổ dân phố 31 phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền22:29 2 tháng 12, 2012

  Kính báo đồng bào toàn quốc!
  Kính báo tổng bí thư Nguyễn Phú trọng!
  Ngày 11 & 12/11/2012 có 3 thanh niên giả danh công an đã đe doạ con trai và con dâu bác Nguyễn Đăng Tiến để ép bác Tiến rút đơn tố cáo Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi.

  Trả lờiXóa
 34. Hạ Vi, 11 ngõ Tràng Tiền22:46 2 tháng 12, 2012
  Bọn chó săn doạ con bác Tiến ở quán café cho ra vẻ “lịch sự”.
  Trước đây chúng đã doạ bác Kỳ, bác Khánh và nhiều người khác khi họ tố cáo Bí thư Khôi.
  Đúng là lũ sâu mọt phá nát đảng CSVN

  Trả lờiXóa
 35. Trịnh Tuấn - Ngô Quyền22:49 2 tháng 12, 2012

  Chúng tôi đã báo cáo việc khủng bố công dân này tới CA phường Tràng Tiền, CA quận HK. Mai sẽ báo CA thành phố.

  Trả lờiXóa
 36. Trần Mạnh Hảo – Cựu chiến binh22:54 2 tháng 12, 2012

  Ngoài Ks ở Lý Đạo Thành, bí thư Khôi/trưởng phòng Yến còn nhiều tài sản bất minh 2 Nhà hàng ở phố Hàng Bồ và Gia Lâm.

  Trả lờiXóa
 37. Còn một cái ở số 01 phố Hàng Cót nữa các Bác ạ. Nó gọi tên là lẩu dê Nhất Ly đấy. Đây là đất của Nhà nước, chúng chiếm trọn rồi mở cửa hàng, mọi khoản tiền bọn sâu này cuỗm tất.

  Trả lờiXóa
 38. Không hẩu với Khôi nhưng ganh đua với Khôi để ăn cướp, nhất là ở Gia Lâm và Long Biên bây giờ. Đó là Đờ Vờ Tờ . Vì quá mạnh, mạnh hơn cả Định nên vừa rồi đã hất Đ để tranh được cái ghế PGĐ thơm ngon hơn Đ rất nhiều.Gặp vợ cũ của T là Quì hoặc đến 9 phố Hàng Gai hoặc gặp Vũ Thúy Nga, em vợ hai của T. chủ khách sạn Zesphyr, số 4-6 phố Bà Triệu ... ... ...thì khui ra được hết. TU có muốn ém nhẹm cũng không được !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị bác cứ nêu rõ tên tuổi và vụ việc để bà con nhân dân xa gần tiện theo dõi và biết cụ thể sự việc. Trân trọng cảm ơn các bác đã tham gia góp ý.

   Xóa
  2. Tổ trưởng dân phố 31 phường Tràng Tiền15:59 3 tháng 12, 2012

   Đề nghị Chủ tịch nước và Tổng bí thư cần có biện pháp bảo vệ các đảng viên tố cáo bọn sâu béo (những người không tố nặc danh).

   Xóa
  3. Thằng Phú Thắng quận HK chứ ai, Khôi và Thắng đều sắp lĩnh sổ hưu nên ăn đậm hơn bao giờ hết. Ngặt nỗi, dân nay đói quá khó mà đớp miếng to.

   Xóa
 39. Chủ tich Nước...17:41 3 tháng 12, 2012

  Nhưng đây mới chỉ có một số các đồng chí thôi chứ đã là "cả dân tộc đâu" !?

  Trả lờiXóa
 40. Hội phụ huynh Học viện Tài chính nói:21:16 3 tháng 12, 2012

  Chính ekíp này đã bao che (và đang bao cho tới tận bây giờ) các vi phạm trật tự xây dựng của giảng viên HVTC Trần Vinh Quang tại 11a Tông Đản.
  Trần Vinh Quang đang mạo danh là cháu vị cố tịch UBND Hà Nội Trần Duy Hưng. Thật ra, bố Quang là Nguyễn Quang Vinh chỉ là con đỡ đầu của cụ Hưng.
  Quang mạo danh cháu ruột cụ Hưng để tiến hành lấn chiếm xây dựng không phép đục phá biệt thự - thật quá ư bẩn thỉu thất đức, làm ô uế tới phương danh của bác sỹ Trần Duy Hưng mà sao con cháu ruột thịt của cụ Hưng không phản ứng gì?
  Sau khi xây chặn lối lên tầng 3 thành công, Quang đã hành hung chị Lêna (có biên bản và người làm chứng) và chửi bới lăng mạ cố Bộ trưởng Bộ tài chính Lê Văn Hiến – người có công đầu trong việc xây dựng ngành tài chính VN và quan hệ ngoại giao Việt -Lào (có băng ghi âm), vậy mà một số kẻ trong Ban giám hiệu Học viện Tài chính, Đảng ủy HVTC và Vụ Đào tạo của Bộ TC đã “ngậm quà” làm ngơ bảo kê cho Quang, không kiểm điểm ghi lý lịch đảng của Quang. Một việc vô tiền khoáng hậu như vậy, báo chí đăng nhiều bài, không những cả ngành GD biết mà còn nổi tiếng khắp cả nước mà Bộ TC và Học viện TC để một kẻ đảng viên biến chất vô can không hề bị kiểm điểm.
  Chứng cứ:
  1/ Băng ghi âm đảng viên Quang chửi và lăng mạ cố Bộ trưởng hiện Ban bạn đọc báo Giáo dục net lưu và nhóm pv đã đem băng ghi âm tới Học viện để kiểm chứng trước mặt Đảng ủy Học viện và Quang.
  2/ Biên bản lấy lời khai nhân chứng là chị Ánh do Phan Anh Dũng CSKV lập tại đồn CA phường Tràng Tiền cho thấy đảng viên Quang đã đột nhập, đánh vào cổ chị Lêna và doạ tống cả nhà chị vào tù.
  3/ Bài 1: Cán bộ Học viện tài chính bị “tố” xúc phạm cố Bộ trưởng
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Can-bo-Hoc-vien-tai-chinh-bi-to-xuc-pham-co-Bo-truong/64436.gd
  4/ Bài 2: Người bị ‘tố’ lăng mạ cố BT Bộ Tài chính đã phải xin lỗi
  Trong bài đã đăng công văn của UBND quận HK về việc Quang phải xin lỗi chị Lêna trong cuộc họp tại đồn công an phường Tràng Tiền.
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Nguoi-bi-to-lang-ma-co-BT-Bo-Tai-chinh-da-phai-xin-loi/93484.gd
  5/ Báo “Gia đình & Xã hội” số 123 ngày 14/10/2011 (trang 13)
  6/ Công văn số 1100 UBND- TTrXD ngày 20/12/2011 do Phó chủ tịch UBND quận HK Nguyễn Quốc Hoa ký đã xác nhận hành vi đột nhập, đập điện thoại, lăng mạ của đảng viên Trần Vinh Quang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo dục cộng sản quá suy đồi, thời chúng tôi làm gì có giáo viên chửi tục đánh người. Việc này có đủ chứng cứ cần phản ảnh sang Thanh tra Bộ Giáo dục đào tạo.

   Xóa
 41. Hạ Vi nghe được từ dân phòng phường Tràng Tiền21:31 3 tháng 12, 2012

  Nguyễn Dũng Tiến phó đồn CA phường Tràng Tiền đã nhận của Trần Vinh Quang 5 triệu đồng để lót vụ này (anh em trong đồn ai cũng biết). Sau khi thấy có đủ chứng cứ việc Quang đánh phụ nữ, Tiến đành tổ chức cuộc họp hoà giải để xoa dịu vụ này và sau đó Nguyễn Quốc Hoa phải ra một biên bản.
  Phan Anh Dũng CSKV tổ 28 trực tiếp lấy lời khai của nhân chứng bị điều ngay sang tổ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng đã chuyển lên C.A hình sự thành phố. Thoát cái phường bê bối này là may.
   Vợ Quang đã tố Dũng nhận tiền của nhà Quang.

   Xóa
  2. Tổ dân phố 28 phường Tràng Tiền21:45 15 tháng 12, 2012

   Trung tá Nguyễn Dũng Tiến đã trả lại tiền cho Quang hai tiếng trước khi cái nhà kính lấn chiếm của Trần Vinh Quang bị giải toả tháng 11/2011

   Xóa
 42. Trần Vinh Quang là biên chế của Học viện Tài chính trực thuộc Bộ TC. Một kẻ hậu sinh chửi bới hương hồn người đã khuất ắt lãnh quả báo. Hắn là giảng viên là Thầy?


  Trả lờiXóa
 43. Trần Văn Phú22:11 3 tháng 12, 2012

  Bọn này không hiểu đạo lý nhân quả gì đâu.
  Mẹ thằng Quang đã từng cướp nhà công vụ của cụ Trịnh Bính “đi đêm” làm sổ đỏ thành tên bố thằng Quang là Nguyễn Quang Vinh (Vinh làm ở Vụ Đào tạo bộ TC), vụ này 6 người bác nó kiện bên Bộ Tài chính mãi mới đòi lại được cái phòng thờ cho cụ Bính. Bộ trưởng Hồ Tế giải quyết việc này, hỏi ông Hồ Tế là rõ đạo đức cha mẹ nó.
  Đến khi bốc mộ bố nó xong, 2011 Quang mới dám về ở 11a, nhà nó ở Quảng An đang cho thuê.
  Thêm cái tội mạo danh cháu cụ Trần Duy Hưng thật là hết chỗ nói.
  Kẻ bao che cho thằng Quang cũng sẽ lĩnh đủ quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà họ Trần22:00 7 tháng 12, 2012

   Nhà họ Trần nói:21:57 Ngày 07 tháng 12 năm 2012
   Theo nguồn tin từ CA quận HK
   Bè lũ tham nhũng Bằng-Thanh ở phường Tràng Tiền bảo kê cho Trần Vinh Quang không phải vì thằng Quang mạo danh “cháu cụ Trần Duy Hưng” (việc mạo xưng này chúng đã cười thối mũi ở quán bia rồi) mà vì thấy nhà Quang phô trương 4 người 4 xe ôtô 4 màu, lại có nhà đất căn hộ cho thuê đều là của bất minh cả.
   “Máu tham hễ thấy hơi tiền là mê”, chính Thanh đã dẫn lối cho Quang gặp Bằng chủ tịch phường và bọn ông Tĩnh-Thanh tra xây dựng quận HK.
   Thấy việc lấn chiếm có cơ không thoát, Mẹ Quang là Trịnh Hoàng Anh đã viết đơn “tố đểu” lại toan “ngậm máu phun người” đã thuê viết bài lăng nhục gia đình cụ Lê Văn Hiến định đăng trên báo “An ninh thủ đô” nhưng âm mưu không thành do có người bên an ninh can thiệp khi báo lên khuôn. Suýt nữa có kẻ trong toà soạn mất mặt.
   Hiện CA quận và một số cơ quan còn hồ sơ lưu đơn “tố đểu” này.


   Xóa
  2. Lưu Thị Lan Anh22:47 17 tháng 12, 2012

   Chính xác.
   Qua môi giới bố mẹ vợ của Quang, bà Trịnh Hoàng Anh đã thuê đăng bài bôi nhọ gia đình cố Bộ trưởng Bộ tài chính trên báo “An ninh thủ đô” với giá 15 triệu nhưng không thành công.
   Tổng biên tập suýt mất mặt.

   Xóa
  3. Ông Hưởng sai tay chân ở Vp bộ can thiệp chứ ai.

   Xóa
 44. Cảm ơn bác TIẾN đã “nhóm được lò lên, tạo hơi ấm, khi đó củi khô, củi tươi sẽ cháy hết”
  Trích lời TBT Nguyễn Phú Trọng

  Trả lờiXóa
 45. Lê Êlêna 11a Tông Đản23:03 3 tháng 12, 2012

  Vì có Nguyễn Minh Thanh bao che nên Quang mới thành kẻ hành hung phụ nữ.
  Gia đình tôi rất bất bình.
  Bà Phạm Thị Mai Cương và các đảng viên lão thành trong “Ban liên lạc An toàn khu Bộ Tài chính” đã phản ảnh hành vi của Trần Vinh Quang tới Văn phòng Bộ Tài chính. Nhưng Văn phòng Bộ chưa hề gặp gia đình tôi để tìm hiểu về việc anh Quang đột nhập và lăng mạ cố Bộ trưởng, mặc dầu, hằng năm, các vị Bộ trưởng, Thứ trưởng của Bộ và Văn phòng Chủ tịch nước tới thắp hương tưởng niệm cụ Lê Văn Hiến. Khi xây mộ cụ ở nghĩa trang Mai Dịch, đ/c Sinh Hùng đã góp 10 triệu đồng. Năm 2010, Bộ tổ chức 2 hội thảo liên ngành xuất bản sách về cụ.
  Vì lòng từ, tôi chấp nhận lời xin lỗi của anh Quang, nhưng việc lăng mạ tiền nhân đã khuất thì…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tới gặp nhưng gia đình đang ra nước ngoài.

   Xóa
 46. Trần Mạnh Hảo - Cựu chiến binh13:51 5 tháng 12, 2012

  Nhân dân cả nước và ngành Tư pháp cần biết
  Tất cả công dân, đảng viên đã gửi đơn tố cáo kiến nghị về các vi phạm pháp luật tại phường Tràng Tiền đều bị doạ dẫm, khủng bố nhiều kiểu, nhiều mức độ khác nhau… như gia đình bác Kỳ, bác Tiến, bác Khánh, bác Mai. Đặc biệt nghiêm trọng là gia đình cố bộ trưởng Bộ tài chính bị chính cán bộ UBND phường và quận sử dụng ngay người vi phạm để cùng cán bộ mở cửa phòng, vi phạm nghiêm trọng hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. Trần Mạnh Hảo – Cựu chiến binh phường Tràng Tiền23:39 5 tháng 12, 2012

  Bà con xem theo thứ tự như thế này cho liền mạch về ekíp Khôi-Bằng-Thanh
  Link giới thiệu ANHBASAM
  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/19/tin-thu-hai-19-11-2012/
  18h - Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm – (Xuân VN).

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bổ sung
   Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23 tháng hai năm 2013
   Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

   Xóa
 48. Lưu Thị Mỹ Linh01:21 15 tháng 12, 2012


  Xem bài về nhân quyền trên blog của Đại sứ Hoa Kỳ tại VN
  http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more.

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Minh Trí – đảng viên ĐCSVN21:35 15 tháng 12, 2012

  Tình trạng vô chính phủ rất điển hình ở phường Tràng Tiền và quận Hoàn Kiếm.
  Dân đã có đơn tố cáo đích danh. Nếu lãnh đạo đất nước thực sự muốn chống tham nhũng hãy giải quyết ngay bè lũ Hoàng Công Khôi – Đặng Đình Bằng – Nguyễn Minh Thanh.
  Bọn này đủ béo và bẩn.

  Trả lờiXóa
 50. Vụ bao che vi phạm trật tự xây dựng và báo cáo với Văn phòng Chính phủ của ekíp Nguyễn Minh Thanh phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tham khảo ở đây.
  Cổng thông tin điện tử chính phủ
  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Báo Nhân Dân – chuyên trang Hà Nội – chuyên mục Quản lý (báo in và mạng)
  http://nhandan.com.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/tranghanoi/tinchung/hi-u-l-c-chinh-quy-n-au-1.329684

  http://nhandan.com.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/tranghanoi/tinchung/s-vi-c-khong-ang-th-1.338074

  Giaoduc.net
  Bài 1: Cán bộ Học viện tài chính bị “tố” xúc phạm cố Bộ trưởng
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Can-bo-Hoc-vien-tai-chinh-bi-to-xuc-pham-co-Bo-truong/64436.gd
  Bài 2: Người bị ‘tố’ lăng mạ cố BT Bộ Tài chính đã phải xin lỗi
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Nguoi-bi-to-lang-ma-co-BT-Bo-Tai-chinh-da-phai-xin-loi/93484.gd
  Bài 3: Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc PCT phường Tràng Tiền
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

  Báo “Pháp luật và Xã hội” – Sở Tư pháp (báo in và mạng)
  http://phapluatxahoi.vn/20111007111733865p1002c1020/mot-biet-thu-bi-chiem-dung-khong-gian-chung.htm

  http://phapluatxahoi.vn/2011112510439209p1002c1020/bao-gio-vi-pham-duoc-giai-quyet-dut-diem.htm

  http://phapluatxahoi.vn/20111231084857490p1002c1020/kinh-doanh-khong-phep-tren-loi-di-chung.htm

  http://phapluatxahoi.vn/20111222105849220p1002c1020/rut-giay-phep-kinh-doanh-tren-loi-di-chung.htm

  http://phapluatxahoi.vn/20111216104329617p1002c1020/kinh-doanh-tren-loi-di-chung-cung-duoc-cap-phep.htm

  Báo “Pháp luật Việt Nam” – Bộ Tư pháp (báo in và mạng)
  http://phapluatvn.vn/nhipcaubandoc/quadonthu/201110/Buc-xuc-vu-can-bo-Hoc-vien-Tai-chinh-xuc-pham-co-Bo-truong-Bo-Tai-chinh-2059510/

  http://www.phapluatvn.vn/nhipcaucongly/201207/TPHa-Noi-can-lam-ro-viec-Pho-Chu-tich-phuong-Trang-Tien-bi-to-cao-khong-trung-thuc-2069482/

  Trả lờiXóa
 51. Văn Đồng – dân Hàng Khay00:26 30 tháng 1, 2013

  Hoàng Công Khôi vừa tham nhũng thêm cơ ngơi ở 11 Hàng Khay. Đã chỉnh trang xong.
  Các bác có máy nên chụp đưa lên mạng.

  Trả lờiXóa
 52. Tin mới do công an quận Ba Đình cung cấp:14:48 5 tháng 3, 2013

  Hoàng Công Khôi đã đem 30 tỷ VNĐ tới Thành ủy Hà Nội để “dập” đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến (bác Tiến nguyên là sếp cũ của Khôi) và “mua” chức.
  Số tiền trên chưa ai dám nhận, hiện còn lưu tại Thành ủy HN. Đề nghị Ban kiểm tra đảng TW thanh tra tài khoản của Thành Ủy HN sẽ thấy lòi ra số tiền này. Thu hồi cho ngân khố quốc gia.
  Đề nghị Ban nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh kiểm tra thông tin trên và bắt ngay kẻ hối lộ mua chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ ngày 27/11/2012 ban kiểm tra Thành ủy HN tiếp cụ Nguyễn Đăng Tiến tới nay đã ba tháng. Thành ủy liệt dương vì 30 tỷ này ư?

   Xóa
 53. Cử tri phố Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội10:43 7 tháng 3, 2013

  Đề nghị CÁCH CHỨC NGUYỄN MINH THANH - Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.
  1/ Năng lực quá yếu. Không thể phụ trách trật tự đô thị phường trung tâm thủ đô.
  2/ Thiếu trách nhiệm trong công việc, để xảy ra rất nhiều vụ vi phạm trật tự XD kéo dài trên địa bàn phường từ 2007 tới nay không giải quyết nổi.
  3/ Vi phạm kỷ luật đảng, bao che và đồng lõa cho vợ xây dựng không phép tại 11A Tông Đản.
  Chiếm dụng diện tích đường đi để XD không phép. Ngang nhiên cản trở cư dân thực hiện quyền tự do đi lại mà hiến pháp nước CHXHCNVN đã quy định.
  4/ Vi phạm luật khiếu nại tố cáo trong giải quyết đơn của công dân (đã thủ tiêu đơn tố cáo của công dân để ăn hối lộ bao che cho vi phạm TTXD) tại 11A Tông Đản
  5/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND (nhưng được Quận ủy và phòng Nội vụ quận bảo kê che dấu kỷ luật từ 2008 tới nay không cho cử tri biết)
  6/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND man trá chức vụ để “đánh bóng” bản thân thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự lừa dối cử tri.
  7/ Đi kiểm tra hiện trường không lập biên bản để bao che vi phạm kéo dài tới nay…
  8/ Trả lời báo Kinh tế & Đô thị (số 197 ngày 12/10/2011 trang 9) và nhiều báo khác sai sự thực để bao che cho việc lấn chiếm diện tích chung tại 11A Tông Đản do Thanh bảo kê.

  Trả lờiXóa
 54. Không lợi cho đại cục11:56 7 tháng 3, 2013

  Đảng viên trung kiên kiến nghị:
  Đơn tố cáo của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến rất cụ thể.
  Đề nghị Thanh tra nhà nước thành phố Hà Nội vào cuộc. Đặc biệt v/đ bán TRỤ SỞ TRẠM Y TẾ phường Tràng Tiền cho tư nhân.
  Nếu việc tố cáo là sai, thì thông báo cho toàn dân biết.
  Không để tình trạng dân nghi ngờ hoang mang không có lợi cho đại cục.

  Trả lờiXóa
 55. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm14:41 7 tháng 3, 2013

  Cử tri quận Hoàn Kiếm tố cáo ra công luận toàn quốc:
  Trong CV số 654/BC-NV ngày 15/11/2012 của Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm do trưởng phòng Khuất Đăng An ký đã xác minh: HIỆN TẠI LÝ LỊCH ĐẢNG CỦA NGUYỄN MINH THANH có ghi kỷ luật khiển trách về mặt đảng (từ năm 2008).

  Nhưng ông An bao biện hộ ông Thanh rằng: ông Thanh không biết lý lịch gốc có ghi kỷ luật nên không khai với cử tri được. Ông An lại còn đổ thừa việc này cho UB kiểm tra Quận ủy HK chưa ban hành kỷ luật mà đã ghi vào lý lịch.

  Vậy ra có cán bộ đảng làm gian trong Quận ủy ư?

  Vậy ra, cái quận này loạn: chi bộ UBND phường Tràng Tiền đã thống nhất đề nghị kỷ luật đảng từ 2008 với 9/10 đồng thuận kể cả chính ông Thanh có mặt trong buổi họp đó, mà 5 năm sau Quận ủy chưa ra nổi văn bản để cho ông Thanh ‘mù tịt’ việc mình bị kỷ luật đã có ghi vào lý lịch hồ sơ lưu. Theo điều lệ đảng, ông Thanh có quyền kiến nghị về việc này nếu ông Thanh thấy chưa hợp lý trong thời hạn 30 ngày. Còn không kiến nghị thì đương nhiên là chấp thuận.

  Cử tri Nguyễn Văn Long, từ năm 2010, đã liên tục tố cáo việc che dấu kỷ luật đảng này của Thanh trong lý lịch ứng cử HĐND phường. Nhưng, không những không cơ quan nào chịu điều tra nghiêm túc, để trả lời mà còn có biểu hiện khống chế trù dập cử tri Ng.V.Long. Những kẻ lạ mặt đã hăm dọa ông Long ngay tại phố Bà Triệu là hiệu ảnh của ông.

  Báo chí đăng tải về vụ việc này đã nhiều
  Tờ “Pháp luật Việt Nam” số 12 ngày 12/01/2012 có bài “Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc” và công văn số 70 UBND-BTCD ngày 05/01/2012.
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

  Tới nay, quận ủy Hoàn Kiếm vẫn đang bao che, chống lệnh cấp trên, chưa trả lời công văn trên của Thành ủy HN. Đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến đã nói rõ việc này.

  Trả lờiXóa
 56. Án tại hồ sơ.
  Bao che 5 năm, cuối cùng cũng lòi ra.
  Thoát sao được tai mắt nhân dân VN anh hùng.
  Thanh tra vào cuộc sẽ còn khối hồ sơ lý lịch gian trá khác nữa...
  Hồi sau sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 57. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo00:45 8 tháng 3, 2013

  BĂNG NHÓM “HOÀNG KIẾM” CÀI NGƯỜI ĐỂ LEO CAO, LUỒN SÂU, KẾ TỤC SỰ NGHIỆP THAM NHŨNG KHI KHÔI VỀ HƯU.

  Cử tri Nguyễn Văn Long đã tố cáo việc khai man lý lịch trước khi có bầu cử tháng 5/2011, ông Long 5 lần gửi đơn nhưng Hội đồng bầu cử do ông Đặng Đình Bằng làm chủ tịch, đã bao che việc cử tri tố cáo để cho Thanh trúng cử HĐND phường.

  Cũng thời gian này, bức THƯ NGỎ về việc Thanh hủy tang vật của vụ án ma túy để bao che cho thuộc cấp (vụ anh Duy bị bắt tại phường Dịch Vọng hậu) ngay tại trụ sở UBND phường đã được “mổ xẻ” gay gắt tại cuộc họp Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ XI nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011. Nhưng cũng được ‘người của quận ủy’ về ‘dập tắt’ cho Thanh trúng cử.

  Mời quý đọc giả xem đơn và THƯ NGỎ tại chuyên mục về quận Hoàn Kiếm Kỳ 2: Thứ tư, ngày 21/11/2012 Nguyễn Minh Thanh là ai... http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 58. TIẾP TỤ BẢO KÊ XD KHÔNG PHÉP TẠI QUẬN HOÀN KIẾM21:18 8 tháng 3, 2013

  Tin nhận được chiều nay từ Phòng Quản lý đô thị quận Hoàn Kiếm:
  Một số cb UBND quận HK, do trót nhận tiền của Trịnh Doanh, Trịnh Hoàng Anh ở 11A Tông Đản, đang tính kế cùng với phường Tràng Tiền bao che để 2 hộ dân này làm nhà xí không phép trong biệt thự. Trong khi các hộ này đã có nhà xí riêng và chung.

  Theo quy định, cải tạo nhà biệt thự phải có giấy phép của Bộ Xây dựng.

  Chúng tôi sẽ phản ảnh tình hình vi phạm trật tự đô thị trong số nhà này tới Bộ Xây dựng và dư luận toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 59. Đả đảo tên phó quận gian ác Nguyễn Quốc Hoa00:15 15 tháng 3, 2013

  14/3/2013 tại UBND quận Hoàn Kiếm
  Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoa định đuổi luật sư của cư dân 18 Ngô Quyền không cho dự họp tại quận nhưng không xong.
  Hoa, Bằng, Thanh hãy cút đi.
  Nhân dân Tràng Tiền nguyền rủa chúng mày.

  Trả lờiXóa
 60. Trên Cả Đểu23:40 26 tháng 3, 2013

  Quận Hoàn Kiếm lại vừa lừa dân 18 Ngô Quyền.
  Chúng tổ chức buổi thanh tra với thành phần 40 người (ăn lương dân)
  Tới phút cuối lại hoãn vô thời hạn.

  Trả lờiXóa