Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2012

Tòa án Văn Giang sẽ xét xử vụ giang hồ khủng bố dân vào 30 tháng 11.

Ngày 30 tháng 11 này, Hưng Yên sẽ mở lại phiên tòa xét xử đám côn đồ khủng bố nhân dân Văn giang gây đổ máu vào dạo tháng 7 vừa rồi.

Giấy triệu tập nạn nhân đến tòa án.

  Bà con Văn giang qua các trang mạng xã hội cũng rất mong muốn được đón các nhà báo, các bà con về Văn Giang vào ngày 30 tháng 11 này để chứng kiến tòa án của huyện Văn Giang xét xử những tên côn đồ  đã khủng bố nhân dân Văn giang gây đổ máu.
 Những lý do rất khó chấp nhận mà tòa đưa ra hôm phiên xử đầu tiên : vắng một bị cáo, đã có lý do là "chữa bệnh thiên đầu thống ", phía công an đã thông báo nhưng tòa vẫn dừng, khiến nhân dân bất bình. Gần hai chục tên giang hồ đã được nhân dân Văn giang chỉ mặt nhưng chưa biết vì lý  do gì mà các cơ quan điều tra của Hưng yên mới đưa được vài tên ra trước vành móng ngựa ? 
Bà con, chúng ta hãy cùng đến Văn giang vào ngay 30 tháng 11 này để xem tòa án của Hưng yên họ diễn trò ra sao.

6 nhận xét:

 1. Chả lẽ im lặng ! Giờ lấy tay tự tát vào mặt mình , kể cũng khó .

  Trả lờiXóa
 2. Giờ đây công an "còn đảng-còn mình"đã phải mượn tay giang hồ đàn áp dân thì chuyện ung nhọt giai đoạn cuối đã rõ rồi

  Trả lờiXóa
 3. cộng sản là gì nhỉ?dó chỉ là một tổ chức làm ngu dân

  Trả lờiXóa
 4. Công nhận mấy tên phản quốc này cũng rồi hơi đi chọc ngoái thật, tôi đọc mà tôi cũng nghe ngứa đấy. Xin nói với các nhà dâm chủ rằng, hành động của các anh chỉ làm cho dân tin trong một thời gian khi họ còn bức xúc thôi, còn tất cả vấn đề họ suy nghĩ được việc làm của họ, do vậy sự nhất thời của các vị chỉ giúp các vị tự sướng trong thời gian rất ngắn còn qua rồi thì sẽ khó có thể làm được những trò lố này.Lợi dụng các vấn đề này để chống phá đất nước chỉ làm cho chúng tôi thêm phẫn nộ với hành động của đàn chó thi nhau cắn nhằng đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ nói đến vấn đề này thì lại suy nghĩ đến mấy bác dâm chủ hay đi đứng đường, tìm những thủ đoạn để gây khó dễ cho cơ các cơ quan nhà nước, đăc biệt là lợi dụng người dân để tìm cách phá hoại các chính sách của đất nước, làm cho tình hình đất nước VIỆT NAM mất ổn định, có những nhà dân chủ chỉ thiếu tụt quần ăn vạ nữa thôi, còn tất cả các trò đã làm hết rồi. Cái trò khủng bố này không biết có liên quan đến các dâm không nhỉ ? mình là mình nghi lắm đấy, các bạn nên nhìn vào bộ mặt thật của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng có một sự liên quan nào cụ thể ở đây cả các vị à, chỉ toàn thích đá xoáy nhân dân thôi, làm những trò thiếu ý thức như thế mà cũng đăng những bài như thế này quả là bãi rác cho Internet, vấn đề là bản thân của chủ bài viết này hàm ý một cách ngu học, chẳng biết nhìn đâu về đâu cả, sự thoái thác, vớ vẩn chưa từng có đúng là chỉ có ở trang này, với tư cách là cá nhân thì bản thân tôi chỉ biết lên tiếng tẩy chay cái trang hết sức vớ vẩn này thôi.

  Trả lờiXóa