Thứ Tư, 21 tháng 11, 2012

Nguyễn Minh Thanh là ai...Trong kỳ trước, chúng tôi đã đề cập đến các sai phạm của một số cán bộ thuộc quận Hoàn Kiếm. Những sai phạm này là có hệ thống, tinh vi, kéo dài, nghiêm trọng, bao che từ trên xuống dưới… và đương nhiên ông
Hoàng Công Khôi, bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm không thể không biết những sai phạm đó mà còn dung túng bao che những cán bộ cấp dưới, đặc biệt là Nguyễn Minh Thanh, phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.

Từ đầu tháng 4 năm 2011 có một bức thư gửi tới các cán bộ đảng viên, lão thành cách mạng, cựu chiến binh… trong phường Tràng Tiền. Đây là bức thư gửi tới các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ 11 nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011.Tuy là đơn thư nặc danh, không được xem xét theo quy trình khiếu nại tố cáo, nhưng lá thư này đã gây phẫn nộ lớn trong đại bộ phận quần chúng nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là các cán bộ Đảng viên đã về hưu và lão thành cách mạng...

Tiếp đến, ngày 12/5/2011 một đơn tố cáo của công dân tiếp tục xuất hiện, tố cáo đích danh Nguyễn Minh Thanh... gửi rộng rãi khắp nơi...

Lúc này sự việc trở nên rất nghiêm trọng, rất nhiều đơn thư tố cáo của công dân được gửi đi và rất nhiều báo chí đã vào cuộc...


Các  bài báo về vụ việc vi phạm kéo dài 5 năm

chưa giải quyết ở phường Tràng Tiền
liên quan tới phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Minh Thanh

Bốn năm bất lực trước sai phạm 18 Ngô Quyền

Bất lực trước sai phạm 18 Ngô Quyền

Vi phạm trật tự xây dựng tại 18 Ngô Quyền hơn 3 năm chưa giải quyết dứt điểm

Hơn 3 năm chưa giải quyết dứt điểm

Hà nội yêu cầu quận Hoàn Kiếm xử lý

Cưỡng chế giả vờ

Phép nước thua lệ quan phường

Ngang nhiên thách thức pháp luật

* Link một số bài báo đã đăng về vụ việc ở 11a Tông Đản:


Cổng thông tin điện tử chính phủ

Báo Nhân Dân – chuyên trang Hà Nội – chuyên mục Quản lý (báo in và mạng)

Giaoduc.net
Bài 1: Cán bộ Học viện tài chính bị “tố” xúc phạm cố Bộ trưởng

Bài 2: Người bị ‘tố’ lăng mạ cố BT Bộ Tài chính đã phải xin lỗi

Bài 3: Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc PCT phường Tràng Tiền

Báo “Pháp luật và Xã hội” – Sở Tư pháp (báo in và mạng)

Báo “Pháp luật Việt Nam” – Bộ Tư pháp (báo in và mạng)Điển hình là bài đăng trên báo Giáo Dục Việt Nam
Vụ Phó chủ tịch phường Tràng Tiền bị tố không trung thực khi ứng cử:

Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc PCT phường Tràng Tiền

Thứ sáu 29/06/2012 14:07
(GDVN) - Trong công văn 70/UBND-BTCD ngày 5/1/2012, UBND TP Hà Nội yêu cầu Quận ủy Hoàn Kiếm giải quyết 2 sự việc liên quan đến ông Nguyễn Minh Thanh là việc khai không trung thực lý lịch ứng cử viên đại biểu HĐND khóa 8, nhiệm kỳ 2011-2016 và vi phạm quy định về giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân, báo cáo Bí thư Thành ủy và thông báo kết quả giải quyết cho UBND TP biết.

Mập mờ...

Thời gian gần đây, ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội liên tục bị người dân “tố” có vi phạm trong công tác. Sau vụ việc giải quyết vi phạm trật tự xây dựng tại số nhà 11 A Tông Đản (cũng là nơi cư trú của ông Nguyễn Minh Thanh) mà gia đình bà Lê Êlêna phản ánh, tiếp tục có đơn phản ánh việc ông Nguyễn Minh Thanh không trung thực trong việc khai hồ sơ ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường Tràng Tiền, Khóa 8, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Công văn số 70/ UBND - BTCD của UBND TP Hà Nội chuyển đơn và chỉ đạo UBND Quận Hoàn Kiếm xác minh giải quyết đơn thư tố cáo đối với ông Nguyễn Văn Thanh.


Theo đơn tố cáo, phản ánh của ông Nguyễn Văn Long, trú tại số 17 phố Bà Triệu, trong tiểu sử ứng cử viên đại biểu HĐND phường được niêm yết công khai tại UBND phường Tràng Tiền trong cuộc bầu cử tháng 5/2011, phần ghi “kỷ luật” của ông Nguyễn Minh Thanh được nêu rõ là “không”. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Văn Long, việc khai lý lịch này là không trung thực vì năm 2008, ông Nguyễn Minh Thanh đã bị kỷ luật Đảng với hình thức khiển trách.

Trong buổi làm việc giữa Ủy ban kiểm tra phường Tràng Tiền với ông Nguyễn Văn Long ngày 24/8/2011, ông Nguyễn Văn Trường, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND nêu ý kiến, trước đây trong cuộc họp Chi bộ kiểm điểm ông Nguyễn Minh Thanh liên quan đến trách nhiệm được giao, ông Thanh đã tự nhận khuyết điểm trong công tác quản lý và hình thức kỷ luật khiển trách nên Bí thư Chi bộ đã ra quyết định kỷ luật với hình thức là khiển trách. Nhưng ông Trường cho rằng, do chưa nắm chắc quy định về xử lý kỷ luật nên quyết định kỷ luật trên là sai nguyên tắc và không có giá trị. Như vậy, việc kỷ luật đối với ông Thanh là có thật nhưng lại không được thể hiện trong “tiểu sử tóm tắt” của ứng cử viên đại biểu HĐND của ông Nguyễn Minh Thanh.

Ngoài thông tin không rõ ràng về việc đã bị kỷ luật, ông Nguyễn Minh Thanh còn khai không rõ ràng về việc học Đại học Luật. Trong tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên, ông Nguyễn Minh Thanh khai “từ tháng 7/1996 đến năm 2000, học đại học luật tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn”. Điều này đã khiến nhiều người dân ngạc nhiên vì thời điểm đó ông Thanh không thi tuyển vào đại học.

Để làm rõ nghi ngờ này, phóng viên đã làm việc với Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn. Theo thông tin do Phòng đào tạo của Trường Đại học Khoa học XH và NV cung cấp, khóa học chính quy 1996-2000 không có tên ông Nguyễn Minh Thanh trong danh sách đào tạo và cấp bằng. Tìm kiếm hồ sơ bộ phận tại chức và chính quy không tập trung cũng không thấy có tên Nguyễn Minh Thanh.

Tuy nhiên, quá trình xác minh tại Khoa Luật thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội đã làm rõ được những thông tin liên quan đến ông Nguyễn Minh Thanh. Theo đó, ông Nguyễn Minh Thanh đăng ký học ngành luật, hệ tại chức từ năm 1996 nhưng chưa thi tuyển đầu vào. Năm 1998, ông Thanh mới thi tuyển đầu vào của khóa học này và đến năm 2002 mới được thi tốt nghiệp và được công nhận tốt nghiệp theo quyết định 321/ĐT ngày 18/7/2002 của Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội, với điểm học trung bình của 34 môn học là 5,37. Theo một cán bộ của trường Đại học khoa học XH và NV, việc học dự thính mà không có thi tuyển đầu vào là không có giá trị.

Phía trước của căn biệt thự cổ số 11A phố Tông Đản - Hà Nội. Theo như phản ánh của Bà Lê Êlêna: Những sai phạm tại căn biệt thự này vẫn chưa được chính quyền sở tại giải quyết triệt để.


Ông Nguyễn Văn Long, cử tri đã đứng ra phản ánh những điểm “không trung thực” trong tiểu sử của ông Nguyễn Minh Thanh bức xúc, việc thông tin không chính xác về tiểu sử của ứng cử viên khiến cho cử tri “không biết đâu mà lần” và đó là lỗi của ai thì cũng khiến cử tri… hoa mắt.

Thành ủy Hà Nội yêu cầu Quận ủy Hoàn Kiếm báo cáo toàn bộ sự việc

Về sự việc này, Thành ủy TP Hà Nội đã yêu cầu Quận ủy Hoàn Kiếm báo cáo toàn bộ sự việc. Trong công văn 70/UBND-BTCD ngày 5/1/2012, UBND TP Hà Nội yêu cầu Quận ủy Hoàn Kiếm giải quyết 2 sự việc liên quan đến ông Nguyễn Minh Thanh là việc khai không trung thực lý lịch ứng cử viên đại biểu HĐND khóa 8, nhiệm kỳ 2011-2016 và vi phạm quy định về giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân, báo cáo Bí thư Thành ủy và thông báo kết quả giải quyết cho UBND TP biết.

Liên quan đến việc ông Nguyễn Minh Thanh bị kỷ luật đảng nhưng không nêu trong tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên, trong quá trình giải quyết tố cáo của ông Nguyễn Văn Long, Đảng ủy phường Tràng Tiền có dấu hiệu bao che.

Trong hai buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Long, Ủy ban kiểm tra phường Tràng Tiền đều cho rằng, quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Minh Thanh là “vội vàng” và không đúng quy trình nên… không có giá trị. Cách giải thích này của Đảng ủy phường Tràng Tiền với công dân tố cáo nhằm khẳng định việc ông Thanh không khai về việc bị kỷ luật là đúng (?).

Sự việc ông Nguyễn Minh Thanh bị kỷ luật đảng là sự thực và không thể phủ nhận được vì lý do mà ông Thanh bị kỷ luật hiện nay vẫn còn rất... nóng, đó là những thiếu sót, yếu kém trong công tác quản lý trật tự xây dựng tại phường Tràng Tiền. Ngày 1/11/2007, UBND phường Tràng Tiền đã có Thông báo số 63/TB-UBND về việc chấn chỉnh ý thức và trách nhiệm của cán bộ liên quan đến yếu kém trong quản lý trật tự xây dựng, để xảy ra vi phạm nghiêm trọng về trật tự xây dựng tại số 18 Ngô Quyền, 16 Lê Phụng Hiểu, 22 Hai Bà Trưng.

Trong thông báo này, UBND phường yêu cầu ông Nguyễn Minh Thanh phải kiểm điểm trách nhiệm cá nhân và các cán bộ liên quan. Năm 2008, trong cuộc họp kiểm điểm trách nhiệm được giao, ông Thanh đã tự nhận khuyết điểm trong công tác và hình thức kỷ luật khiển trách nên Bí thư Chi bộ đã ra quyết định kỷ luật với hình thức là khiển trách.

Một điều đang lưu ý nữa là ông Nguyễn Minh Thanh vào làm việc tại Đảng ủy phường Tràng Tiền từ tháng 2/2001, khi chưa có bằng đại học luật tại chức. Nhưng, đến tháng 4/2004, ông Thanh đã trở thành Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền. Liệu đây có phải là một sự bất thường trong công tác cán bộ của phường này?
Thanh Hà
Từng ấy bài báo, từng ấy công văn, vậy mà cái ghế Nguyễn Minh Thanh vẫn vững như bàn thạch... vậy hắn là ai ???

Qua điều tra Xuân Việt Nam phát hiện hắn là một tên ăn cắp vặt:


Ông Cao Sơn Hà (quốc tịch Mỹ hiện nay sống ở California) đọc được tin trên mạng internet về các vụ việc liên quan đến Nguyễn Minh Thanh đã hết sức bất bình và sẵn sàng làm chứng về nhân thân, nguồn gốc con người của Nguyễn Minh Thanh để tố cáo về tư cách đạo đức nhằm ngăn chặn một tên ăn trộm thành cán bộ lãnh đạo.

Cao Sơn Hà
Tel: (001)7023406661
(Ông Hà có thể không biết tên Thanh mà chỉ biết tên Thắng “xào phở” con ông Cận.)


Ông Hà cho biết nội dung sau:


VIỆC LẤY TRỘM XE ĐẠP TẠI 11 TÔNG ĐẢN

Địa điểm mất: tầng 1 biệt thự 11 Tông Đản (lúc đó chưa có chung cư 11b xây trên vườn của biệt thự 11 như bây giờ) đây là nhà công vụ của Bộ trưởng Lê Văn Hiến do Trung ương Đảng quản lý (Hồ Chủ Tịch phân bổ cho cụ Hiến năm 1958).

Thời gian mất: khoảng cuối 1983 đầu 1984.
Phát hiện mất lúc: ~ 21 giờ khi ông Hà là khách của gia đình cụ Hiến ra về.

Chủ tài sản: xe ‘Phượng hoàng’ là ông Cao Sơn Hà, quốc tịch Mỹ hiện nay sống ở California.
Thời gian đó ông Cao Sơn Hà đăng ký hộ khẩu ở 86 phố Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng bố là cụ Cao Hưng, mẹ là Bùi Thị Ngọc Bình và anh em.

Diễn biến sự việc:
 – Thời gian này, Nguyễn Minh Thanh sinh năm 1967 (lúc nhỏ gọi là Nguyễn Văn Thắng sau này bán hàng cơm bình dân với biệt hiệu Thắng “xào phở”) học xong phổ thông hệ 10 năm, không thi tiếp được, ở nhà lêu lổng kết nhóm với Nguyễn Kim Hiền Hạnh** (hoặc Vũ Kim Hiền Hạnh) con ông Ngoạn và bà Thiên Kim ở cùng tầng 1 số nhà 11 Tông Đản. Hạnh đã từng chịu án tù khá lâu, sau được ân xá).

– Khoảng 21 giờ đêm, Thanh bê xe đạp ‘Phượng hoàng’ của ông Hà – từ nhà để xe ở tầng 1 ra tam cấp cửa trước, đang ngồi phá khoá thì bị 2 người đi vòng 2 phía phát hiện với đầy đủ tang vật kìm, dùi, dây thép… Thanh (khi đó gọi là Thắng) đứng lên, bỏ chạy vào phòng nhỏ làm bếp (phòng cơi nới) ở tầng 1, gần cổng số 5 Lê Lai. Chúng tôi đã vào phòng kiểm tra ngay, chỉ có một mình Thanh không có ai khác. Mặc dù vụ này ầm ỹ khu phố, nhiều người biết và công an phường đã tới làm biên bản nhưng cụ Hiến đã xin tha cho Thanh, và ông Hà vì nể cụ Hiến chấp nhận không trình báo tiếp mặc dù lúc đầu làm đơn và đề nghị lấy dấu vân tay kẻ gian.

 – Trước đó khoảng hai tháng ông Hà đã mất 1 xe đạp Peugeot nam cũng tại nhà để xe này.

 – Sau đó một thời gian Thắng đi nghĩa vụ quân sự. Sau này gọi là Thanh.

 – Cố Bộ trưởng đã xin tha hành vi này không làm đơn ra công an vì rộng lòng nghĩ đến Thanh còn trẻ, muốn Thanh có tương lai không bị tiền án.

-------------------------
Bố Thanh là lính cần vụ (Nguyễn Văn Cận sinh năm 1930 quê Gia Lương, Bắc Ninh) của Bộ trưởng Lê Văn Hiến ghi tên trong hộ khẩu nhà cụ Hiến. Vì thương lính cần vụ xa nhà, lại phải cùng đi công tác liên tục bên Lào nên cố Bộ trưởng đã đưa 3 mẹ con Thanh (mẹ tên Dậu, chị gái tên Nguyễn Vân Hà sinh năm 1965) ở quê ra Hà Nội. Cố Bộ trưởng còn xin việc cho mẹ Thanh làm cấp dưỡng ở bếp ăn của Bộ Tài chính. Cố Bộ trưởng nhập hộ khẩu cho 3 mẹ con Thanh vào biệt thự 11 Tông Đản và tách cho gia đình họ ra thành một hộ riêng. Cố Bộ trưởng đã đổi phòng ở cho nhà Thanh sang diện tích rộng hơn như bây giờ… 

** Nguyễn Kim Hiền Hạnh sau khi ra tù (được ân xá) đã bán nhà cơi nới cho bà Xuân bán giải khát nhưng chưa cắt hộ khẩu. Nhà đó rất nhỏ, xây trên đất lấn chiếm (vốn là vườn hoa), ở cạnh quán cơm bình dân của Thanh, đối diện Thành ủy Hà Nội. Bà Xuân biết rõ Hiền Hạnh hiện ở đâu. Gặp Hiền Hạnh sẽ biết về Thanh/Thắng lúc đi học phổ thông và lúc quan hệ với băng nhóm Hiền Hạnh.


 
Tiếp tục điều tra, Xuân Việt Nam phát hiện thêm nội dung tố cáo của công dân về việc Nguyễn Minh Thanh dính dáng đến ma túy... VỤ MA TÚY LIÊN QUAN TỚI NGUYỄN MINH THANH 
&
CÁN BỘ PHỪƠNG TRÀNG TIỀN

Từ tháng 4/2011 và cho tới nay có một bức thư gửi tới các cán bộ đảng viên, lão thành cách mạng, cựu chiến binh… trong phường Tràng Tiền. Đây là bức thư gửi tới các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ 11 nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011.

- Bức thư kể chi tiết về vụ anh Đặng Viết Duy - cán bộ thanh tra nhà đất xây dựng dưới quyền của phó chủ tịch phường Nguyễn Minh Thanh, nghiện, buôn bán và tàng trữ ma tuý trong bộ quần áo cá nhân thường phục treo tại trụ sở phường.

- Anh Duy mặc đồng phục thanh tra xây dựng phường Tràng Tiền đi buôn ma tuý đã bị công an quận Cầu Giấy - phường Dịch Vọng Hậu bắt quả tang và sau đó bị tù.

- Khi có tin anh Duy bị bắt quả tang thì điều đặc biệt là các túi hêroin trong áo quần thường phục của anh Duy treo ở trụ sở phường Tràng Tiền đã bị Đặng Đình Bằng chủ tịch phường và Thanh phó chủ tịch lục ra đổ vào WC để phi tang mà không cho cơ quan điều tra công an biết. Việc này Bằng và Thanh cũng không báo cáo Đảng bộ. 

Khi bức thư được đưa ra, đại biểu Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/04/2011 đã bức xúc và không khí nghiêm trọng lắm, có người của quận về dự. Có một số ô che nên vụ này bị dàn xếp lắng xuống nhưng dư luận trong phường Tràng Tiền rất phẫn nộ bất bình cho tới bây giờ vì mọi người đều tin rằng khi vụ việc trên bị đưa ra áng sáng thì Thanh & Bằng phải ‘ra đi’ không thể làm lãnh đạo một phường trung tâm thủ đô như Tràng Tiền.

Đặng Đình Bằng là người đã mắc sai phạm ở phường Hàng Trống lại được chuyển sang phường Tràng Tiền.

Những người biết việc này đã bị chù dập, bị chuyển hoặc phải tự thôi việc:

Bác Nguyễn Văn Chí bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, nhà 18 Ngô Quyền & bác Khánh chánh thanh tra phường, nhà số 8 Lý Đạo Thành là những người đã dự Đại hội trên và biết rất rõ vụ việc.

Chị Hiền, mob: 0903291419
Nguyên là cán bộ tư pháp phường Tràng Tiền, bị chuyển sang phường Lý Thái Tổ. sau đó Bằng đưa bạn về phường làm cb tư pháp. Chị Hiền là một trí thức có bản lĩnh, tử tế, thận trọng, học luật

Anh Khiên, mob: 0912099888
Nguyên là công an phường Tràng Tiền

Anh Trung, nhà ở phố Nguyễn Khắc Cần
Nguyên là công an phường Tràng Tiền, sau bị chuyển sang phường Long Biên, Gia Lâm.
Chúng tôi chưa muốn bình luận gì thêm về Nguyễn Minh Thanh mà mong mỏi độc giả gần xa biết sự việc này tích cực góp ý bình luận thêm...

_____________________
Kỳ sau: Âm mưu nối tiếp âm mưu

Kỳ một: Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm

60 nhận xét:

 1. Nhắc tới công an là tôi nhớ đến vụ Trưởng phòng công an huyện Châu Thành Tiền Giang tên là Nguyễn văn Nên, khi có quy hoạch lên chức Phó giám đốc công an Sở thì bị chính đồng chí của mình tung tin lên báo về quá khứ không tốt, thế là ông Nên chẳng những rớt chức mà còn "vào hộp"( nếu ông ta yên phận có lẻ sẽ không sao). Đồng chí công an cũng phải thủ đoạn nếu không thì "tiêu" đời với người mà ta gọi là đồng chí. Phải nắm lấy thông tin của tất cả các đồng chí cấp trên của mình để khi cần thì tung chưởng : quay phim, chụp hình, ghi âm...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao giống trường hợp tướng Hoàng văn Thái, Tướng Lê Trọng Tấn khi có quy hoạch lên Bộ trưởng quốc Phòng thì bị chết không rõ nguyên nhân(chính xác là bị đầu độc). Độc đảng là như thế " kẻ mạnh làm vua, thua thì bị giết"

   Xóa
  2. Trần Mạnh Hảo - Cựu chiến binh23:01 21 tháng 11, 2012

   Đặng Đình Bằng phù phép nhà 4 tầng tại 108 Hàng Trống
   http://www.baomoi.com/Ai-bat-den-xanh-cho-can-nha-1-tang-ho-bien-thanh-4-tang-giua-pho-co/148/7144638.epi
   Người bật “đèn xanh” cho sai phạm là Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Trống Đặng Đình Bằng, vì sai nên Khôi cho ông ta làm Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền.

   Xóa
  3. Trần Mạnh Hảo23:07 21 tháng 11, 2012

   Cụ Tiến bỏ sót rồi, đường dây này còn thiếu Nguyễn Quốc Hoa phó ct UBND quận HK (trước là Trưởng CA phường Tràng Tiền). Hắn bị Thanh chơi xỏ nhưng sau khi lên quận lại móc nối với Thanh.
   Bè lũ 4 tên kiểu Trung Nam Hải: Khôi-Hoa-Bằng-Thanh

   Xóa
  4. Thân Thị Nhung20:42 22 tháng 11, 2012

   Sau khi tống được chị Hiền đi, Đặng Đình Bằng đưa bạn gái về phường Tràng Tiền làm cán bộ tư pháp.

   Xóa
  5. Dân phố Lý Đạo Thành00:21 10 tháng 5, 2013

   Nguyễn Minh Thanh đã lên cơn điên, qua báo chính thống nhân dân đã biết rõ Thanh là con một lính cần vụ sang Lào công tác theo vị Đại Sứ chứ không phải bố hắn là Tham tán tại Lào.
   Từ trước tới nay Thanh khai lý lịch đánh bóng bản thân đã man trá cả công việc của bố hắn.
   Chiều nay, Thanh cầm đầu một toán đầu trâu mặt ngựa xông vào nhà Giáo sư Trịnh Tuấn Tòng, đã bị vợ GS đuổi ra.

   Xóa
  6. Nguyễn Minh Thanh là ai?13:31 5 tháng 7, 2013

   "Năm kỉ cương hành chính - 2013" ở Hà Nội:
   Bức xúc cử tri ở phường Tràng Tiền trung tâm Thủ đô..

   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9845

   Xóa
 2. Chủ bút nên đưa thông tin về quận Hoàn Kiếm lên facebook

  Trả lờiXóa
 3. Các đảng viên lão thành trong quận HK và phường Tràng Tiền đang thảo luận để công bố thông tin thêm trong những ngày tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thân Thị Nhung17:43 22 tháng 11, 2012

   Một ổ mafia ngay giữa trung tâm thủ đô.
   Việc ekíp Bằng + Thanh tiêu hủy tang vật ma túy ngay tại trụ sở UBND phường Tràng Tiền là có thật. Vụ việc đã bị mổ xẻ gay cấn trong cuộc họp Đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/4/2011. Khôi đã can thiệp dìm xuồng để bao che 2 thuộc hạ, cố bao che cho Thanh ứng cử HĐND phường khoá tiếp.

   Xóa
 4. Oan Hồn Thức Giấc22:10 21 tháng 11, 2012

  Năm 1982 Hoàng Công Khôi làm đội trưởng đội an ninh CA quận HK, nhiệm vụ lập hồ sơ duyệt khám xét và bắt khẩn cấp các gia đình làm ăn kinh tế bất minh – Z30. Hắn vụ lợi, ăn hối lộ nên đã bắt oan sai 67%. Ông Giang – Viện trưởng viện Kiểm sát nhân dân quận HK đã báo cáo bà Đặng Minh Thuần – Chánh thanh tra nhà nước thành phố HN để xử lý.
  Các gia đình này còn mối thù không đội trời chung với Khôi. Ngày nào họ chẳng cầu mong cho hắn gặp Quỷ.

  Trả lờiXóa
 5. Cố Nhân kể chuyện thời trai trẻ22:22 21 tháng 11, 2012

  Ông Hà và các bạn Hùng, Khánh, Hữu đã nện thằng Thắng ‘xào phở’ (nay là Thanh phó phường Tràng Tiền) nhừ đòn về vụ mất 2 xe đạp. Mặt nó sưng húp bầm tím nhưng nó phải chịu không dám tố cáo.
  Nhờ hồng đức cụ Hiến xin cho nó, nếu không nó lĩnh 18 tháng tù rồi.
  Trái đất tròn, sẽ gặp lại.

  Trả lờiXóa
 6. Sao nghe nói nó làm hại con cháu cụ Lê Văn Hiến?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ Phạm nói:22:41 21 tháng 11, 2012

   Thanh đánh người, vợ nó cắt tóc làm nhục người.
   Chúng tôi sẽ tố cáo.

   Xóa
 7. Trần Lâm Tuấn22:31 21 tháng 11, 2012

  Phố Lý Đạo Thành dân phường gọi là phố Hoàng Công Khôi.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyên án “Chim ưng”02:11 22 tháng 11, 2012

  Chuyên án “Chim ưng” gợi ý
  - Ai nắm chắc hồ sơ tham nhũng của Hoàng Công Khôi?
  - Tướng Nguyễn Đức Nhanh
  - Ai cung cấp lý lịch kín của Nguyễn Minh Thanh cho cử tri tố cáo?
  - Trần Hoàng Hội - nguyên ct UBND phường Tràng Tiền.
  Thanh là cánh tay nối dài của Khôi ở địa bàn Tràng Tiền, Khôi tưởng quản được Thanh, kẻ phản phúc có tiếng.
  An ninh chơi nhau kỳ giáp hạt.
  Hãy xem hồi chiếu tướng cuối mùa xuân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Êlêna 11a Tông Đản, Tràng Tiền, Hà Nội.23:16 25 tháng 11, 2012

   Kính gửi bác Tiến, bác Chí, bác Khánh và quý cử tri cụm dân cư số 3 phường Tràng Tiền. Anh Trần Hoàng Hội không cung cấp lý lịch kín (hồ sơ lưu tại Quận ủy HK) của Nguyễn Minh Thanh cho cử tri tố cáo.
   Đúng là 6 người chúng cháu có buổi gặp và ăn tối tại quán Hoa Viên đầu phố Tăng Bạt Hổ, nhưng anh Hội là người nghe chị Trần Thị Dự (vợ anh Phạm Trung Trực CSKV) kể về việc chị ấy đã bắt vợ chồng phó ct phường Nguyễn Minh Thanh quỳ xuống xin lỗi chị Thơm vì Thanh đã tát Thơm chảy máu mồm và vợ là Tuyết Minh cắt món tóc thái dương để làm nhục Thơm.
   Có lẽ, một số công an có mặt ở quán hôm đó thấy chúng cháu và anh Hội, anh Trực nên họ phỏng đoán như vậy.
   Cháu có thông tin từ một bài báo của Bộ Tư pháp, cháu sẽ photo gửi các bác tham khảo.
   Hiện, cháu đang kiến nghị để bãi miễn HĐND của Nguyễn Minh Thanh, quý cử tri có thông tin xin liên hệ với cháu qua đt nhà: 38 25 20 20.

   Xóa
 9. Tổ dân phố 28 tố cáo02:18 22 tháng 11, 2012

  Tết vừa rồi, Thanh hối lộ các cán bộ tổ dân phố, mặt trận, chi bộ, ban hoà giải… mỗi cụ cân chè Thái Nguyên.

  Trả lờiXóa
 10. Hùng Hàng Bông10:42 22 tháng 11, 2012

  Năm 2009, nhân dịp ỉ vào vụ kỷ niệm ngàn năm Thăng long, Hoàng Công Khôi đã liên kết với Nguyễn Thế Thảo vẽ ra dự án đục khoét ngân khố qua việc : mua sắm , lắp đèn gốc cây quanh hồ gươm tiêu 40 Tỷ.
  Một gói thầu ớn kinh khủng khác là lát hè và vỉa ba toa các phố thuộc Hoàn Kiếm , bờ hồ bằng đá xanh Thanh hóa, giá cả trên trời.
  VẤN ĐỀ Ở CHỖ LÀ EM TRAI KHÔI TÊN LÀ NAM ĐỨNG RA LẬP CÔNG TY THI CÔNG, SAU ĐÓ THUÊ THẦU PHỤ chứ chúng có nghề ngỗng gì đâu mà làm. Chất lượng thì như báo Tiền phong đã đăng đó : chưa làm đã hỏng, Hồ gươm phải bỏ dở dang vì giới kiến trúc và dân, báo chí Hà nỘi phang chO, lột mặt bọn chuột. Thế thảo phải ra hè đứng bao biện cho vụ đực khoét này.
  Đến nay các gói thầu này vẫn chưa quyết toán minh bạch, chúng xóa hết hồ sơ rồi.
  Theo một nhà thầ lát đã vỉa hè cho hay : giá một m2 chúng duyệt gần chục triệu, vỉa ba toa bằng đá xanh thì vô cùng lung tung, lên đến mấy triệu một viên đá, cũng lách luật vì đơn giá nhà nước không có , nếu làm bằng bê tông như khắp Hà nộii thì chúng không ăn được.
  Đề nghị bà con Hà nội có tài liệu liên quan đến cái vụ này gửi cho trang nhà đăng lên để cùng vạch mặt lũ chuột, đòi lại tài sản cho Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Khánh “cốm”16:45 22 tháng 11, 2012

  Khi còn làm Z30, Khôi đã ăn cắp 01 xe HONDA rồi thay biển kiểm soát của một xe mokích đăng ký tại tỉnh Hoà Bình. Sử dụng một thời gian thì bị cảnh sát hình sự CA Hà Nội bắt giữ, thu hồi xe. Do có trưởng công an quận bao che nên Khôi chỉ bị kiểm điểm mà thoát kỷ luật.
  Khôi và Thanh đều là bọn trộm cắp chui sâu leo cao để lãnh đạo thành phố này. Hà Nội làm sao khá được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc này có trong đơn tố cáo của bác Tiến.

   Xóa
 12. TQ CHO IN ĐƯỜNG “LƯỠI BÒ” TRÊN HỘ CHIẾU ( BBC_22/11). Lại một cú ra đòn cực độc mà bắc Kinh thực hiện . Nếu chấp nhận thị thực cho công dân TQ nhập cảnh, tức đã gián tiếp công nhận ‘đường lưỡi bò” là của TQ . Còn ngược lại , không cấp thị thực nhập cảnh ( vì cái vụ hộ chiếu này )..cũng thật gay go, chẳng đơn giản xíu nào !?
  Đề nghị quý còm cao kiến hiến kế để trị cái đòn độc (mà thối) này của TQ !

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước tư bản “giãy chết” họ xuất khẩu hàng hóa . Còn nước CHXHCN VN của ta thì xuất khẩu con người

  Trả lờiXóa
 14. Còn đảng cộng sản độc tài thì chính con cháu của đảng viên cộng sản sẽ sống bất an và không an toàn, còn đảng cộng sản thì đảng viên sẽ tiếpm tục làm con cừu cho đảng mà thôi.Còn đảng cộng sản thì con cháu của các đồng chí hiện nay sẽ đấu đá chém giết nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Tại sao VN không là một tỉnh tự trị của TQ?.
  Nếu chấp nhận VN sẽ có nhiều cái lợi:
  1/Quần đảo Trường Sa, chính phủ TQ sẽ giao cho tỉnh trưởng VN quản lý. Không còn tranh chấp.
  2/TQ là một đế quốc cộng sản với nền kinh tế đứng sau Mỹ, VN thuộc TQ cũng là niềm tự hào “dân tộc”. Đây là cơ hội phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục…
  3/Chính phủ TQ sẽ cấp nguồn vốn chính phủ cho tỉnh VN phát triển. VN không phải đi vay để phát triển. Nợ hiện nay của VN sẽ do chính phủ TQ trả.
  4/Không còn Trọng “lú”, không còn đồng chí X. Và không còn Đảng CS VN.(hết chim bẻ ná, trừ hậu hoạn). dĩ nhiên cũng không còn bộ đội vn, không còn công an vn, không còn CAM. ý các CAM thế nào?
  Thế kỷ 21 thế kỷ của hội nhập. Tại sao không chọn con đường hội nhập nhanh nhất?.

  Trả lờiXóa
 16. Trần Mạnh Hảo – Cựu chiến binh phường Tràng Tiền23:42 5 tháng 12, 2012

  Bà con xem theo thứ tự như thế này cho liền mạch về ekíp Khôi-Bằng-Thanh
  Link giới thiệu ANHBASAM
  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/19/tin-thu-hai-19-11-2012/
  18h - Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm – (Xuân VN).

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bổ sung
   Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23 tháng hai năm 2013
   Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

   Xóa
  2. Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013 Thứ tư, ngày 27/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 7 kỳ trước)
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

   Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

   Xóa
 17. Nguyễn Minh Trí – đảng viên ĐCSVN quận Hoàn Kiếm01:35 16 tháng 12, 2012

  Tình trạng vô chính phủ và băng nhóm cát cứ rất điển hình ở phường Tràng Tiền và quận Hoàn Kiếm.
  Nhiều công dân đã có đơn tố cáo đích danh. Nếu lãnh đạo đất nước thực sự muốn chống tham nhũng, hãy giải quyết ngay bè lũ Hoàng Công Khôi – Đặng Đình Bằng – Nguyễn Minh Thanh.
  Bọn này đủ béo và bẩn.

  Trả lờiXóa
 18. Chuyên án “Chim Ưng” nói:02:39 16 tháng 12, 2012

  Phục cụ Tiến quá!
  Cụ đưa thông tin về bè lũ Khôi-Bằng-Thanh lên mạng xã hội vào thời điểm trước biểu tình chống bành trướng TQ nên loạt bài này được đông đảo bạn đọc theo dõi (cả trong nước và quốc tế), đặc biệt là lực lượng an ninh.
  Cụ không hổ danh cựu công an.
  Bái phục! Bái phục!

  Trả lờiXóa
 19. Cục lưu trữ nói14:30 17 tháng 12, 2012

  Phó chủ tịch Thanh làm ăn trong nhà xác cũ thì kiểu gì cũng ĐEN.
  Giáo sư bác sỹ nổi tiếng người Pháp Roy de Barres – giáo sư của Đại học Y Đông Dương từ thời kỳ đầu (1902), sau trở thành Hiệu trưởng thứ 4 của trường (giai đoạn 1929-1935) đã xây biệt thự 11a Tông Đản ở góc phố Tông Đản cắt phố Lê Lai (góc Rue de la Chaux – Rue Dominé).
  Biệt thự 4 tầng theo kiến trúc tân hiện đại – thời đó kiểu kiến trúc này rất hiếm ở Tonkin. Tầng hầm hay tầng trệt là nơi giặt, bếp nấu, người làm ở, nhà vệ sinh chung và nhà xác. Quán cơm văn phòng số 5 Lê Lai ngày nay của phó chủ tịch phường Nguyễn Minh Thanh, trước đây là Nhà xác của BV tư này. Gia đình bác sỹ ở tầng 3 và ½ tầng 2, một phần tầng 2 là phòng khám và phòng mổ (nay là quán cà phê) có cầu thang riêng chuyển xác xuống nhà xác bên dưới.

  Trả lờiXóa
 20. Chị gái Thanh là Nguyễn Vân Hà trước đây dính vụ Năm Cam ở Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Khánh Bình00:08 24 tháng 2, 2013

   Khi còn trong đường dây Năm Cam, chị gái Thanh đã xây một biệt thự 11 phòng ở trung tâm Sài Gòn. Sau vụ Năm Cam thì “hết vở”.
   Hiện nay, Thanh đang xúc tiến âm mưu mua dần từng căn hộ ở khu nhà 11B Tông Đản của Bộ Tài chính cho tới khi thâu tóm hoàn toàn.

   Xóa
 21. Làm láo báo cáo láo nói:00:56 23 tháng 12, 2012

  Thứ Hai tới, phường Tràng Tiền họp tổng kết năm, báo cáo láo đã viết xong như sau: “các vụ việc ở 14, 16 Lê Phụng Hiểu, 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản đã giải quyết”.
  Thực tế, dân đang gửi đơn lần thứ XXXXX và chuẩn bị gặp đại biểu tiếp dân.
  Ông Canh ở công an quận về dự với phường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Thanh tra Sở Xây dựng vừa có văn bản số 2633/PCĐ-TTr(KNTC) yêu cầu UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo về việc chưa xử lý xây dựng không phép tại 11A Tông Đản để Thanh tra Sở tổng hợp.

   Xóa
 22. Lý Đại Thành01:05 23 tháng 12, 2012

  Cử tri trong phường đã nhất trí, tố cáo kiến nghị cho tới bao giờ Nguyễn Minh Thanh bị bãi miễn HĐND.
  Vụ này còn kéo dài. Phó chủ tịch phường Tràng Tiền tha hồ vui.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Minh Thanh là con Nguyễn Văn Cận – một lính cần vụ quèn ngang osin. Không có gốc gác mà định leo cao thì sẽ ngã đau.

  Trả lờiXóa
 24. Trần Mạnh Hảo01:39 25 tháng 12, 2012

  Hiện trạng vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn phường Tràng Tiền không được một số cán bộ đại diện cho chính quyền giải quyết đúng luật mà lại bao che rốt ráo cho sai phạm, nên công dân lương thiện hoàn toàn mất lòng tin vào lãnh đạo địa phương.
  Thêm nữa, tình trạng này đã kéo dài (nhất là từ 2008 tới nay khi Nguyễn Minh Thanh là phụ trách trật tự xây dựng) gây bức xúc, nghi ngờ và mất đoàn kết trầm trọng.
  Chính nhóm cán bộ đảng viên trong phường làm sai và báo cáo dối trá lên lãnh đạo đã làm cho những người dân mà quyền lợi hợp pháp bị thiệt hại, bị oan… chán ngán chính quyền, thất vọng về sự lãnh đạo của đảng ủy.
  Những người mà quyền lợi bất hợp pháp được bao che thì coi khinh chính quyền. Điển hình như vụ việc gia đình Trần Vinh Quang ở 11A Tông Đản phạm luật rất rõ ràng và đơn giản mà UBND phường Tràng Tiền cố tình không xử lý. Chỉ mấy cái ống thải phân làm không phép trên diện tích chung trong nhà biệt thự mà hơn 1 năm Nguyễn Minh Thanh vẫn để “ung dung”. Nghe phong thanh, bà Hoàng Liên c/b tư pháp lại được giao vụ 11A – phường hết c/b rồi sao? Ông Thanh làm gì?
  Nhân dân có những câu hỏi cho Đảng ủy phường.

  Trả lờiXóa
 25. Tổ dân phố 28 dự họp01:47 25 tháng 12, 2012

  Trong cuộc họp ngày 24/12/2012 tại UBND phường Tràng Tiền, ông Canh - đại diện Quận ủy đã nêu đích danh nguyên nhân các điểm nóng khiếu kiện là do Nguyễn Minh Thanh chẳng “hồng” cũng chẳng “chuyên”.
  Năm nay là năm thứ 2, Nguyễn Minh Thanh không trúng khen thưởng.
  Hạ hồi phân giải, xem Thắng “xào phở” sắp tới sẽ ra sao. Chắc là phải “chạy” hết tới “lương khô”.

  Trả lờiXóa
 26. Tên Thịnh – Chánh Phó Văn phòng thành phố là kẻ chống lưng cho Nguyễn Minh Thanh.

  Trả lờiXóa
 27. Kim Lan – CB đoàn ngoại giao22:56 19 tháng 2, 2013

  Nguyễn Minh Thanh là kẻ đã bảo kê cho việc phá hỏng biệt thự 14 Tông Đản.
  Biệt thự Pháp cổ này thuộc quyền quản lý của gia đình cố luật sư Phan Anh. Nhà hàng Đại Thống thuê mở quán ăn và đã “cải tạo” không phép, phá hỏng kiến trúc cảnh quan, biến biệt thự 14 thành kiểu nhà hộp tỉnh lẻ quê kệch không thể tả nổi. Thanh đã “bao sân” công trình này.
  Khách hàng tới đây không hề biết rằng nhà hàng này không có kết cấu an toàn.
  Nhà hàng này còn kiêm quán karaoke không cách âm, tối nào cũng mở nhạc náo loạn phố Tông Đản tới khuya, gây ồn sang biệt thự của Đại sứ Hoa kỳ ở số 18 Tông Đản.
  Việc ca hát không cách âm này được cả Bằng và Thanh bảo kê.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Minh Trí – đảng viên ĐCSVN quận Hoàn Kiếm23:33 19 tháng 2, 2013

  Đề nghị bác Tiến gửi danh mục các tài sản tham nhũng của Hoàng Công Khôi và đơn về bè lũ Khôi-Hoa-Bằng-Thanh tới Ban nội chính mới của ông Bá Thanh.

  Trả lờiXóa
 29. Ông Đại sứ Hoa Kỳ, nhà riêng ở 18 Tông Đản, có trang cá nhân giao lưu với người Việt Nam bằng tiếng Việt rất thú vị. Rất nhiều bạn đọc gửi ý kiến bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
  http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more

  Trả lờiXóa
 30. Chuyên án “Chim Ưng” nói:23:54 23 tháng 2, 2013

  Nguyễn Minh Thanh vừa mua xong căn hộ của Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng Bộ Tài chính. Căn hộ này ở khu tập thể 11B Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, HN.
  Một cán bộ cấp phường mà năm nào Thanh cũng mua được nhà mới.
  Tham nhũng chính là đây.


  Trả lờiXóa
 31. Tin mới do công an quận Ba Đình cung cấp:14:51 5 tháng 3, 2013

  Hoàng Công Khôi đã đem 30 tỷ VNĐ tới Thành ủy Hà Nội để “dập” đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến (bác Tiến nguyên là sếp cũ của Khôi) và “mua” chức.
  Số tiền trên chưa ai dám nhận, hiện còn lưu tại Thành ủy HN. Đề nghị Ban kiểm tra đảng TW thanh tra tài khoản của Thành Ủy HN sẽ thấy lòi ra số tiền này. Thu hồi cho ngân khố quốc gia.
  Đề nghị Ban nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh kiểm tra thông tin trên và bắt ngay kẻ hối lộ mua chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời đại đểu22:06 5 tháng 3, 2013

   Thế nào cũng có đứa nhận tiền rồi hạ cánh an toàn.

   Xóa
  2. Thân Thị nhung22:08 5 tháng 3, 2013

   Bác Nguyễn Đăng Tiến xứng đáng là công dân chống tham nhũng.
   Ủng hộ bác Tiến.

   Xóa
 32. Chưa nhận tiền là tín hiệu tốt.
  Nhưng đơn cụ tiến 3 tháng không thanh tra trả lời thì chắc là ăn đậm rồi.
  Cả thành ủy ăn cơm bố thí của Khôi.

  Trả lờiXóa
 33. Hà Vi - ngõ Tràng Tiền18:33 6 tháng 3, 2013

  Đề nghị xử lý các cơ quan vi phạm luật khiếu nại tố cáo, 3 tháng không trả lời công dân.

  Trả lờiXóa
 34. Cử tri phố Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội10:35 7 tháng 3, 2013

  Đề nghị CÁCH CHỨC NGUYỄN MINH THANH - Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.
  1/ Năng lực quá yếu. Không thể phụ trách trật tự đô thị phường trung tâm thủ đô.
  2/ Thiếu trách nhiệm trong công việc, để xảy ra rất nhiều vụ vi phạm trật tự XD kéo dài trên địa bàn phường từ 2007 tới nay không giải quyết nổi.
  3/ Vi phạm kỷ luật đảng, bao che và đồng lõa cho vợ xây dựng không phép tại 11A Tông Đản.
  Chiếm dụng diện tích đường đi để XD không phép. Ngang nhiên cản trở cư dân thực hiện quyền tự do đi lại mà hiến pháp nước CHXHCNVN đã quy định.
  4/ Vi phạm luật khiếu nại tố cáo trong giải quyết đơn của công dân (đã thủ tiêu đơn tố cáo của công dân để ăn hối lộ bao che cho vi phạm TTXD) tại 11A Tông Đản
  5/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND (nhưng được Quận ủy và phòng Nội vụ quận bảo kê che dấu kỷ luật từ 2008 tới nay không cho cử tri biết)
  6/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND man trá chức vụ để “đánh bóng” bản thân thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự lừa dối cử tri.
  7/ Đi kiểm tra hiện trường không lập biên bản để bao che vi phạm kéo dài tới nay…
  8/ Trả lời báo Kinh tế & Đô thị (số 197 ngày 12/10/2011 trang 9) và nhiều báo khác sai sự thực để bao che cho việc lấn chiếm diện tích chung tại 11A Tông Đản do Thanh bảo kê.

  Trả lờiXóa
 35. TRẦN HÙNG - VKS11:30 7 tháng 3, 2013

  Nguyễn Minh Thanh Phó ct UBND phường Tràng Tiền là một tiêu biểu cho thế lực thù địch, phản động, chuyên chống phá nhà nước, chống phá khối đại đoàn kết toàn dân mà đảng và các đoàn thể dày công xây dựng.

  Hắn xúi dục và hứa hẹn ‘nâng đỡ’ cho một số công dân thiếu ý thức xã hội, kém hiểu biết về luật pháp để họ lấn chiếm, XD không phép… còn Thanh nhận tiền lót tay và dẫn dắt họ lên các cấp trên để đưa hối lộ, tạo thành một đường dây bảo kê vi phạm trật tự XD trong quận HK do Thanh thao túng. Sau đó, Thanh lại ‘xúi’ các công dân khác khiếu kiện để thủ lợi của cả hai bên. Sự việc càng kéo dài bùng nhùng, Thanh và bè đảng của Thanh ở quận càng vớ bẫm. Những hành vô đạo đức này đã làm rối loạn kỷ cương phép nước, mất đoàn kết nghiêm trọng trong nhân dân, biến quận HK thành địa bàn vô chính phủ.

  Thanh cố ý không trung thực trong việc lập biên bản tại hiện trường vi phạm. Báo cáo gian dối lên quận một cách có hệ thống, rồi c/b quận cố tình quan liêu lại báo cáo sai tiếp lên thành phố và TW. Hắn chủ tâm gây rối làm công dân mất lòng tin vào chính quyền cơ sở, gây ra khiếu kiện kéo dài triền miên tại địa phương để thu lợi bất chính.

  Là đảng viên, c/b lãnh đạo phường mà Thanh không hề gương mẫu, tự XD không phép rồi đổ vấy cho vợ làm các công trình này - hắn vi phạm kỷ luật đảng CS, những điều đảng viên không được làm. Hiện nay, các vi phạm của vợ chồng Thanh vẫn đang được quận bao che. Trần Thị Nga - nguyên Phó thanh tra quận HK làm hồ sơ giả dối để bảo kê cho Thanh. Việc XD không phép của Thanh vi phạm hiến pháp, ngăn cản quyền tự do đi lại của nhân dân. Vụ việc này kéo dài từ cuối năm 1998 tới nay.

  Về nhân vật phản động xảo trá này, các cử tri đã và tiếp tục tố cáo tới tất cả các cơ quan chức năng và báo chí.

  Đảng bộ ĐCS địa phương đã hoàn toàn bất lực và dần bị thao túng trước thế lực phản động này.

  Trả lờiXóa
 36. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm14:47 7 tháng 3, 2013

  Cử tri quận Hoàn Kiếm tố cáo ra công luận toàn quốc:
  Trong CV số 654/BC-NV ngày 15/11/2012 của Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm do trưởng phòng Khuất Đăng An ký đã xác minh: HIỆN TẠI LÝ LỊCH ĐẢNG CỦA NGUYỄN MINH THANH có ghi kỷ luật khiển trách về mặt đảng (từ năm 2008).

  Nhưng ông An bao biện hộ ông Thanh rằng: ông Thanh không biết lý lịch gốc có ghi kỷ luật nên không khai với cử tri được. Ông An lại còn đổ thừa việc này cho UB kiểm tra Quận ủy HK chưa ban hành kỷ luật mà đã ghi vào lý lịch.

  Vậy ra, có cán bộ đảng làm gian trong Quận ủy ư?

  Vậy ra, cái quận này loạn: chi bộ UBND phường Tràng Tiền đã thống nhất đề nghị kỷ luật đảng từ 2008 với 9/10 đồng thuận kể cả chính ông Thanh có mặt trong buổi họp đó, mà 5 năm sau Quận ủy chưa ra nổi văn bản để cho ông Thanh ‘mù tịt’ việc mình bị kỷ luật đã có ghi vào lý lịch hồ sơ lưu. Theo điều lệ đảng, ông Thanh có quyền kiến nghị về việc này nếu ông Thanh thấy chưa hợp lý trong thời hạn 30 ngày. Còn không kiến nghị thì đương nhiên là chấp thuận.

  Cử tri Nguyễn Văn Long, từ năm 2010, đã liên tục tố cáo việc che dấu kỷ luật đảng này của Thanh trong lý lịch ứng cử HĐND phường. Nhưng, không những không cơ quan nào chịu điều tra nghiêm túc, để trả lời mà còn có biểu hiện khống chế trù dập cử tri Ng.V.Long. Những kẻ lạ mặt đã hăm dọa ông Long ngay tại phố Bà Triệu nơi hiệu ảnh của ông.

  Báo chí đăng tải về vụ việc này đã nhiều
  Tờ “Pháp luật Việt Nam” số 12 ngày 12/01/2012 có bài “Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc” và công văn số 70 UBND-BTCD ngày 05/01/2012.
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

  Tới nay, quận ủy Hoàn Kiếm vẫn đang bao che cho Nguyễn Minh Thanh, chống lệnh Bí thư Nghị, chưa trả lời công văn trên của Thành ủy HN. Đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến đã nói rõ việc này.

  Trả lờiXóa
 37. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm23:57 7 tháng 3, 2013

  BĂNG NHÓM “HOÀNG KIẾM” CÀI NGƯỜI ĐỂ LEO CAO, LUỒN SÂU, KẾ TỤC SỰ NGHIỆP THAM NHŨNG KHI KHÔI VỀ HƯU.

  Cử tri Nguyễn Văn Long đã tố cáo việc khai man lý lịch trước khi có bầu cử tháng 5/2011, ông Long 5 lần gửi đơn nhưng Hội đồng bầu cử do ông Đặng Đình Bằng làm chủ tịch, đã bao che việc cử tri tố cáo để cho Thanh trúng cử HĐND phường.

  Cũng thời gian này, Bức Thư Ngỏ về việc Thanh hủy tang vật của vụ án ma túy để bao che cho thuộc cấp (vụ anh Duy bị bắt tại phường Dịch Vọng hậu) ngay tại trụ sở UBND phường đã được “mổ xẻ” gay gắt tại cuộc họp Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ XI nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011. Nhưng cũng được ‘người của quận ủy’ về ‘dập tắt’ cho Thanh trúng cử.

  Mời quý đọc giả xem đơn và THƯ NGỎ tại chuyên mục về quận Hoàn Kiếm Kỳ 2: Thứ tư, ngày 21/11/2012 Nguyễn Minh Thanh là ai... http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Trả lờiXóa
 38. TIẾP TỤC BẢO KÊ XD KHÔNG PHÉP TẠI QUẬN HOÀN KIẾM21:20 8 tháng 3, 2013

  Tin nhận được chiều nay từ Phòng Quản lý đô thị quận Hoàn Kiếm:
  Một số cb UBND quận HK, do trót nhận tiền của Trịnh Doanh, Trịnh Hoàng Anh ở 11A Tông Đản, đang tính kế cùng với phường Tràng Tiền bao che để 2 hộ dân này làm nhà xí không phép trong biệt thự. Trong khi các hộ này đã có nhà xí riêng và chung.

  Theo quy định, cải tạo nhà biệt thự phải có giấy phép của Bộ Xây dựng.

  Chúng tôi sẽ phản ảnh tình hình vi phạm trật tự đô thị trong số nhà này tới Bộ Xây dựng Thanh tra sở XD Hà Nội và dư luận toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 39. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo23:39 10 tháng 3, 2013

  NGHI ÁN DIỆT KHẨU
  LIÊN QUAN TỚI PHÓ CT UBND PHƯỜNG TRÀNG TIỀN
  Các vi phạm trật tự XD như ở 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản, 16 Lê Phụng Hiểu… liên tục báo chí đưa tin, việc cơ quan chuyên trách chậm xử lý đã tạo dư luận không tốt và tâm lý coi thường pháp luật.
  Trước áp lực của cấp trên và các cơ quan ngôn luận:
  1/ Chỉ đạo của Phó TT Nguyễn Xuân Phúc qua CV số7716/VPCP-KNTN ngày 01/11/2011 của Văn phòng chính phủ.
  2/ CV số 05-NĐ-BĐ/ND ngày 06/12/2011 của báo Nhân Dân.
  3/ Báo chí bất bình sau vụ bê bối do phó CT UBND phường Tràng Tiền Nguyễn Minh Thanh đưa người tới mở cửa nhà công dân bất hợp pháp tại 11A Tông Đản sáng ngày 01/11/2011 mà không được làm sáng tỏ. UBND quận Hoàn Kiếm không thể bưng bít hàng loạt vi phạm nghiêm trọng tại biệt thự 11A Tông Đản được nữa, ngày 13/12/2011 quận ban hành CV số 1079/UBND-TTr thông báo về Quyết định thụ lý số 3290/QĐ-UBND do Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND quận Phạm Hoàng Châu ký.

  Ngay từ đầu UBND quận đã vi phạm nguyên tắc thanh tra, việc thụ lý này giao cho Phó chánh Thanh tra quận HK Trần Thị Nga làm trưởng nhóm, trong khi bà Nga là người đang bị liên đới vì tham gia trong nhóm mở cửa nhà dân bất hợp pháp ngày 01/11/2011 tại tầng 3 biệt thự 11A Tông Đản cùng với Nguyễn Minh Thanh và đang bị kiện.
  Do mối quan hệ với Thanh từ trước, trong 3 buổi tiếp nguyên đơn tại trụ sở cơ quan Thanh tra quận, bà Nga đã dùng nghiệp vụ, gợi ý nguyên đơn biết những chuyện gì về Thanh thì phản ảnh để bà “điều tra một thể, vì không mấy khi có quyết định thụ lý như thế này”.
  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 40. Chống đối chính quyền23:25 12 tháng 3, 2013

  Trịnh Doanh, Trần Vinh Quang vẫn trây ỳ.
  Để xem quận HK cưỡng chế vi phạm của bọn này như thế nào?
  Tổ chức đảng bận vụ hiến pháp hay sao mà không giáo dục bọn ĐV này nhỉ.

  Trả lờiXóa
 41. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm – tiếp theo14:28 14 tháng 3, 2013

  NGHI ÁN GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU LIÊN QUAN TỚI PHÓ CT UBND PHƯỜNG TRÀNG TIỀN
  (tiếp theo)
  Nguyên đơn tin cb thanh tra và phản ảnh những điều biết được về tư cách xấu
  của Phó CT phường: ông Thanh đã tát cô Thơm, nhân viên làm việc gần 9 năm ở hàng cơm của gia đình Thanh chảy máu mồm và để cho vợ là Bùi Tuyết Minh cắt món tóc thái dương để làm nhục Thơm, rồi dọa tống Thơm vào bao tải vứt xuống cầu Chương Dương… ngay tối hôm đó, một phụ nữ gặp Thơm khóc ở tường rào số 5 Lê Lai, sau khi hỏi sự tình, bà dẫn Thơm vào quán và bắt vợ chồng Thanh quỳ xuống xin lỗi Thơm trước mặt bà. Lúc đầu, vợ chồng Thanh không chịu quỳ, bà ta nói sẽ dẫn Thơm khám chứng thương, báo công an (chồng bà là công an khu vực đó), cuối cùng vợ chồng Thanh phải quỳ xin lỗi nhân viên.
  Sau khi biết rõ con người “ghê gớm” bắt Thanh quỳ là ai, Trần Thị Nga lập tức ‘bán’ thông tin này cho Nguyễn Minh Thanh. Lúc này, cô Thơm không còn làm ở quán cơm của gia đình Thanh nữa mà đã vào Sài Gòn làm tại quán cơm Bắc Kỳ trên đường ra sân bay Tân Sân Nhất. Sau tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, có người vào đó tìm gặp cô Thơm để lấy tài liệu cho một phóng sự về tư cách đạo đức của đảng viên, cán bộ công quyền kiêm đại biểu HĐND thì cả quán này đã bị xóa sổ. Hiện nay, chưa ai tìm ra tung tích cô Thơm.
  Tại số 5 Lê Lai (cổng sau của biệt thự 11A Tông Đản), Thơm làm việc, sinh hoạt, ăn ngủ ở tại quán cơm của Thanh gần 9 năm. Có khai báo nhân thân tạm trú tại công an phường Tràng Tiền (số 2 phố Cổ Tân). CSKV và nhân viên cũ ai cũng biết cô Thơm.
  Đây có thể là đầu mối nghi án hình sự giết người diệt khẩu. Đề nghị Công an thành phố Hà Nội vào cuộc điều tra tìm công dân này còn sống hay đã mất tích.
  Kính mong, công dân trong cả nước, ai biết tin tức về cô Thơm xin thông báo cho trang XUANVIETNAM.
  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 42. TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm”
  Hoàng Công Khôi – Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm có tên trong danh sách 4 Thành ủy viên Hà Nội bị kiểm điểm đợt này.
  Nguyễn Quốc Hoa – Phó CT UBND quận Hoàn Kiếm, chân tay đắc lực của Khôi, là 1/8 phó quận của Hà Nội bị kỷ luật đợt này.
  Kỷ luật mức nào còn tùy mức độ thành khẩn trong phong bì của chúng đút cho UBKT đảng TW và Thanh tra CP.
  Nguyễn Minh Thanh, Đặng Đình Bằng chưa thấy xuất hiện?
  Đề nghị Thành ủy HN lôi 2 đ/c này ra mà xét tội.

  Trả lờiXóa
 43. báo Thanh Tra
  Kỳ III: Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền (Hà Nội):
  http://www.thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/55453/temidclicked/2/seo/Vi-pham-phap-luat-ve-giai-quyet-KNTC/Default.aspx
  báo Dân Trí
  http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

  Trả lờiXóa
 44. Đơn Dương - HỐ SƠ QUẬN HOÀN KIẾM13:38 5 tháng 7, 2013

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23/02/2013
  Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

  Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

  Kỳ 9 Thứ tư, ngày 27/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại quận Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 10 Thứ ba, ngày 30/4/2013
  TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/04/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html

  Kỳ 11 Thứ năm, ngày 02/5/2013
  Báo Dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi quá lâu
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bao-dan-tri-ang-tin-sau-trang-tin-cua.html?showComment=1367511706651#c7639208086207948349

  Kỳ 12 Thứ tư, ngày 15/5/2013
  Vụ băng nhóm “Hoàng kiếm” Hà nội
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/vu-bang-nhom-hoang-kiem-ha-noi-tiep-theo.html?showComment=1368632357019#c1969829880786367056

  Kỳ 13 Thứ sáu, ngày 31/5/2013
  Băng nhóm “Hoàng kiếm”: Hoàng Công Khôi, Nguyễn Minh Thanh tiếp tục diễn trò
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bang-nhom-hoan-kiem-hoang-cong-khoi.html?showComment=1370019939361#c6816839328708859483

  Kỳ 14 Thứ sáu, ngày 07/6/2013
  TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html#comment-form

  Kỳ 15 Thứ sáu, ngày 21/6/2013
  Băng nhóm mafia “Hoàng kiếm” tiếp tục cố thủ
  Các đảng viên lão thành và nhân dân quận Hoàn Kiếm tiếp tục tố cáo băng nhóm mafia Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/bang-nhom-ma-fia-hoan-kiem-tiep-tuc-co.html?showComment=1371828691944#c7518775727146520186

  Kỳ 16 Thứ tư, ngày 26/6/2013
  LỜI CẢM ƠN CỦA CỬ TRI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/cu-tri-quan-hoan-kiem-cam-on-xuan-viet.html#comment-form

  Cử tri Hoàn Kiếm tố cáo Bí thư quận uỷ và gia đình vi phạm pháp luật.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/cu-tri-hoan-kiem-to-cao-bi-thu-quan-uy.html

  Yêu cầu xử lý lãnh đạo Hoàn Kiếm, Hà Nội vi phạm pháp luật.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/yeu-cau-xu-ly-lanh-ao-hoan-kiem-ha-noi.html

  Kỳ 17 Thứ sáu, ngày 05/7/2013
  Bí thư “Hoàng kiếm” làm giàu từ đâu ?
  Bản án có hiệu lực mà 8 năm quận Hoàn Kiếm không thi hành.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/bi-thu-hoang-kiem-lam-giau-tu-au.html

  Trả lờiXóa