Thứ Tư, 21 tháng 11, 2012

Tin tiếp theo về dân oan Ngọc Anh

 Sáng nay, các dân oan là bạn bè của bà Ngọc Anh đã kéo đến viện Xanh Paul để trực, xem tình hình của bà bởi họ biết là công an Hà nội đang ép viện trả bà về Vũng tàu.

Dan oan chăm sóc bà Ngọc Anh tại viện

Sáng nay họ kéo đến viện chờ tin bà Ngọc Anh

Cả Bùi Hằng cũng bay từ Vũng tàu ra đây giúp bạn.

Tình trạng sưc khỏe rất kém nhưng viện Xanh Paul đang bị công an ép trả bà ra viện.

    Bà Ngọc Anh bị công an Hà nội bắt cóc, đánh đập đến U não, họ chở bà vào Xanh Paul và bỏ đấy. Dân oan và các bạn bè đã đến chăm sóc bà, cả Cụ Lê Hiền Đức cũng đã đưa người đến cùng, hỏi thăm và dặn dò bà Ngọc Anh giữ gìn sức khỏe. 
  Vụ việc này không hề được báo chí nhắn đến, tội ác của công an Hà nội đứng đầu là Chung con ngày càng lớn thêm, đã không giúp gì cho Nhân dân đòi quyền lợi chính đáng mà còn khủng bố, đàn áp dân oan.
 Sáng nay, trên blog của cụ Hiền Đức cùng loan tin khẩn : một dân oan ở Quảng bình ra Hà nội khiếu kiện đất đai lại bị côn đồ ( công an giả danh ) đánh phải cấp cứu tại viện Xanh Paul. Ai cũng hiểu rằng chỉ có đám côn đồ của Hà nội do Chung " con " - giám đốc mới lên, quê từ Hải Dương - chỉ đạo.
 Tất cả những bằng chứng này sẽ là căn cứ để tố cáo những tên phản dân hại nước trong tương lai, gia đình, vợ con của chúng cần xem nhũng hình ảnh này và sớm biết hối cải, dừng ngay những tội ác mà chúng đang gây ra cho nhân dân , đặc biệt là những dân oan khiếu kiện đòi quyền lợi.

3 nhận xét:

  1. Xin bổ sung: Chung "con" (bố nuôi là Út Anh) đang cố chứng tỏ phẩm chất và năng lực sau khi nhậm chức hòng kiếm cái lon Thiếu tướng nay mai. Hôm nó lên Giám đốc, Công an Đông Anh chẳng mừng nó bằng một mạng dân đen rồi nhưng chưa đủ. Tuy vậy, Chung con chưa ác ôn bằng bọn Bạch Thành Định (phó GĐ phụ trách an ninh). Lũ PA67, với PA92 ... là những con chó săn tàn bạo dưới tay Thành Định. Dân luôn nhớ mặt bọn ác ôn Đàm Văn Khanh, Bạch Hưng Tân ... tên Khanh quê làng Súng, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội. Bà con về quê nó thì biết, thằng này ác ôn từ nhỏ. Sau được Đảng bồi dưỡng lại càng hung đồ.

    Trả lờiXóa
  2. Thương và cảm phục Ngọc Anh quá, lại nhớ lại chuỗi ngày 21 tháng tù ở cùng Ngọc Anh tại trại tạm giam Hỏa Lò Hà Nội và trại giam số 5 Thanh Hóa. Cả trước và sau khi ra tù Ngọc Anh đều bị đánh đập tra tấn đến bầm dập thân thể.
    Nghĩa nặng tình sâu, biển khổ mênh mông, Ai có điều kiện hãy chăm sóc và cứu giúp Ngọc Anh trong hoàn cảnh này, một mẹ 4 con thơ, chồng bỏ đi theo gái khi vợ thích đi khiếu kiện, biểu tình hơn ở nhà chăm lo gia đình
    Tên Bạch Hưng Tân là tên chó ác tôi đã từng đối mặt thường xuyên khi vùng lên tranh đấu. Chính hắn tuyên bố cả tấn bom đạn của Mỹ còn chả làm được gì cộng sản VN nữa là vài kẻ "khố rách áo ôm" như dân oan.

    Trả lờiXóa