Thứ Năm, 22 tháng 11, 2012

Âm mưu nối tiếp âm mưu.

Tiếp theo kỳ trước: Nguyễn Minh Thanh là ai...

Xuân Việt Nam đã nhận được những phản hồi rất thú vị của độc giả trong kỳ trước, xin được trích đăng lại một số ý kiến thú vị:

 • Trần Mạnh Hảo - Cựu chiến binh23:01 Ngày 21 tháng 11 năm 2012
  Đặng Đình Bằng phù phép nhà 4 tầng tại 108 Hàng Trống
  http://www.baomoi.com/Ai-bat-den-xanh-cho-can-nha-1-tang-ho-bien-thanh-4-tang-giua-pho-co/148/7144638.epi
  Người bật “đèn xanh” cho sai phạm là Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Trống Đặng Đình Bằng, vì sai nên Khôi cho ông ta làm Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền.
  Xóa
 • Cụ Tiến bỏ sót rồi, đường dây này còn thiếu Nguyễn Quốc Hoa phó ct UBND quận HK (trước là Trưởng CA phường Tràng Tiền). Hắn bị Thanh chơi xỏ nhưng sau khi lên quận lại móc nối với Thanh.
  Bè lũ 4 tên kiểu Trung Nam Hải: Khôi-Hoa-Bằng-Thanh

  1. Năm 2009, nhân dịp ỉ vào vụ kỷ niệm ngàn năm Thăng long, Hoàng Công Khôi đã liên kết với Nguyễn Thế Thảo vẽ ra dự án đục khoét ngân khố qua việc : mua sắm , lắp đèn chiếu gốc cây quanh hồ gươm tiêu 40 Tỷ.
       Một gói thầu lớn kinh khủng khác là lát hè và vỉa ba toa các phố thuộc Hoàn Kiếm , bờ hồ bằng đá xanh Thanh hóa, giá cả trên trời.
   VẤN ĐỀ Ở CHỖ LÀ EM TRAI KHÔI TÊN LÀ NAM ĐỨNG RA LẬP CÔNG TY THI CÔNG, SAU ĐÓ THUÊ THẦU PHỤ chứ chúng có nghề ngỗng gì đâu mà làm. Chất lượng thì như báo Tiền phong đã đăng đó : chưa làm đã hỏng, Hồ gươm phải bỏ dở dang vì giới kiến trúc và dân, báo chí Hà nỘi phang cho, lột mặt bọn chuột. Thế thảo phải ra hè đứng bao biện cho vụ đục khoét này.
   Đến nay các gói thầu này vẫn chưa quyết toán minh bạch, chúng xóa hết hồ sơ rồi.
   Theo một nhà thầu lát đá vỉa hè cho hay : giá một m2 chúng duyệt gần chục triệu, vỉa ba toa bằng đá xanh thì vô cùng lung tung, lên đến mấy triệu một viên đá, cũng lách luật vì đơn giá nhà nước không có , nếu làm bằng bê tông như khắp Hà nội thì chúng không ăn được.
   Đề nghị bà con Hà nội có tài liệu liên quan đến cái vụ này gửi cho trang nhà đăng lên để cùng vạch mặt lũ chuột, đòi lại tài sản cho Nhân dân.
   Trả lờiXóa  Đang cập nhật tiếp ....
 • 33 nhận xét:

  1. Khánh “cốm”16:45 Ngày 22 tháng 11 năm 2012
   Khi còn làm Z30, Khôi đã ăn cắp 01 xe HONDA rồi thay biển kiểm soát của một xe mokích đăng ký tại tỉnh Hoà Bình. Sử dụng một thời gian thì bị cảnh sát hình sự CA Hà Nội bắt giữ, thu hồi xe. Do có trưởng công an quận bao che nên Khôi chỉ bị kiểm điểm mà thoát kỷ luật.
   Khôi và Thanh đều là bọn trộm cắp chui sâu leo cao để lãnh đạo thành phố này. Hà Nội làm sao khá được.

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Vụ Thiếu úy Nguyễn Định (Công an phường Hàng Cót) bị tử hình. Cũng liên quan đến Khôi. Thế mà nó chạy thoát. Nhìn cái nốt ruồi ỉa trên má phải mặt thằng Khôi mà muốn vả cho nó mấy cái. Vụ giết người ở đường tàu chắn tàu Điện Biên, gần bách hóa số 5 Nam Bộ năm 1987 về sau thằng Khôi cũng giúp chạy cho bị can trắng án. Giá hồi đó là 1 cái cúp DD đỏ ớt đủ mua 1 biệt thự phố cổ. nguồn: Cường (thư ký anh Nhanh).

    Xóa
  2. Chuyên án “Chim ưng”16:55 22 tháng 11, 2012

   Chuyên án “Chim ưng” 02:11 Ngày 22 tháng 11 năm 2012
   Chuyên án “Chim ưng” gợi ý
   - Ai nắm chắc hồ sơ tham nhũng của Hoàng Công Khôi?
   - Tướng Nguyễn Đức Nhanh
   - Ai cung cấp lý lịch kín của Nguyễn Minh Thanh cho cử tri tố cáo?
   - Trần Hoàng Hội - nguyên ct UBND phường Tràng Tiền.
   Thanh là cánh tay nối dài của Khôi ở địa bàn Tràng Tiền, Khôi tưởng quản được Thanh, kẻ phản phúc có tiếng.
   An ninh chơi nhau kỳ giáp hạt.
   Hãy xem hồi chiếu tướng cuối mùa xuân!

   Trả lờiXóa
  3. Trần Lâm Tuấn16:57 22 tháng 11, 2012

   Năm 1982 Hoàng Công Khôi làm đội trưởng đội an ninh CA quận HK, nhiệm vụ lập hồ sơ duyệt khám xét và bắt khẩn cấp các gia đình làm ăn kinh tế bất minh – Z30. Hắn vụ lợi, ăn hối lộ nên đã bắt oan sai 67%. Ông Giang – Viện trưởng viện Kiểm sát nhân dân quận HK đã báo cáo bà Đặng Minh Thuần – Chánh thanh tra nhà nước thành phố HN để xử lý.
   Các gia đình này còn mối thù không đội trời chung với Khôi. Ngày nào họ chẳng cầu mong cho hắn gặp Quỷ.

   Trả lờiXóa
  4. Khôi nguyên là trưởng CA quận. Có cổ phần tại New Century, Hồ Gươm Xanh. Khôi với Phú Thắng (phó CA quận) cùng cặp với 1 em cave. Khôi còn bán 1 phần trụ sở CA quận Hoàn Kiếm cho hộ dân liền kề là con rể Thiếu tướng Trần Long Xuyên (phó GĐ CA Hà Nội). Chúng tôi sẽ đăng nội dung tố cáo Trần Long Xuyên bảo kê cho Khôi, bảo kê đường dây ma tuý cung cấp cho các sàn nhảy mà con trai tướng Xuyên (nghiện nặng) đang cầm đầu. Ngoài ra tướng CA này còn chiếm nhà 100 tỉ trên địa bàn quận ...

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. vụ này chi tiết như sau: Khôi, hồi còn làm trưởng CA quận, suốt ngày bù khú với mấy cave ở Tô Tịch. Phú Thắng hồi ý cặp với em Hà. Em này về sau đong đưa cả Khôi để nhờ vả. Vì vậy, Thắng với Khôi kình nhau lắm. Thắng có vợ làm Phó viện trưởng Viện Kiểm sát ND Hà Nội. Phú Thắng một hồi làm Phó Chánh Vp Công an TP, sau phụ trách trại giam toàn Hà Nội. Bây giờ chuyển về làm Phó CA quận Hoàn Kiếm. Cả Khôi và Thắng sắp cầm sổ hưu nên càng ăn đậm. Khôi bảo kê cho Dũng "râu" chiếm mấy cái nhà ở Hàng Bông. Thằng Trung tá Canh (đạp vào mặt người biểu tình yêu nước) lên Phó Công an quận HK là do Khôi đưa đường dắt lối lên chỗ anh Nhanh. Thằng Khôi hồi 1995 còn tự ý ra văn bản khởi tố bị can (giả) về tội lật đổ chính quyền để cho 1 em họ của hắn là Hùng "trọc" ung dung tị nạn chính trị ở Anh quốc (trốn từ Tiệp sang). Quyết định truy tố bị can này sau được chuyển tận tay Hùng "trọc" ở London. Nghe nói, giá của cái giấy này hồi đó là 10.000 USD mặc dù Hùng "trọc" là bà con với Khôi ... đại úy CSGT Nguyễn Tùng Dương 40 Ấu Triệu

    Xóa
  5. Có đảng viên 80 tuổi muốn gửi đơn tố cáo lũ sâu béo quận HK nhưng không biết làm thế nào. Cụ muốn gửi qua bưu điện và hỏi xin địa chỉ hòm thư bà Hiền Đức?

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Cứ đăng comment ở đây và nhiều trang khác
    Trang blog cua cu LHD :
    http://lhdtt.blogspot.com/2012/11/anh-dan-oan-bieu-tinh-tai-vuon-hoa-ly.html
    các cán bộ đảng viên cần tố cáo các đồng chí tham nhũng của mình đểxã hội phát triển, con cháu sống an toàn.

    Xóa
  6. Tổ dân phố 28 tố cáo tới UBND thành phố HN17:28 22 tháng 11, 2012

   Chuyện hy hữu NGÔI NHÀ 8m2 bị cưỡng chế 2 lần và tiểu xảo của Nguyễn Minh Thanh trong vụ ông Nguyễn Minh Tuyến ở 11a Tông Đản
   Thanh “bật đèn xanh” cho ông Nguyễn Minh Tuyến ở cùng tầng 1 xây nhà 3 tầng trên diện tích đất 5,7m2 + “ban cho” lấn chiếm thêm một chút nữa là 8m, sau đó bị tất cả dân kiện thì bị cưỡng chế đến 2 lần. (xem http://hanoimoi.com.vn/forumdetail/Chinh-tri/73113/cong-trinh-nh7887-khi7871u-ki7879n-ph7913c-t7841p!.htm). Ngoài ra còn 2 bài nữa trên mạng.

   Nếu không có Thanh “bao” ngay từ đầu và còn “hướng dẫn” ông Tuyến làm đơn xin phép xây dựng ở quận thì ông Tuyến không thể xây 3 tầng như vậy (có bao giờ quận cấp phép cho 5,7m2) Thanh đã lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của ông Tuyến và đẩy ông Tuyến ra làm vật thí nghiệm.

   Nếu ông Tuyến thành công, nghĩa là việc xây lấn lên không gian của tầng 2, tầng 3, che cửa sổ của các tầng trên được chính quyền lơ cho tồn tại thì Thanh cũng xây lên để chiếm không gian của các hộ ở trên. Chiếm không gian, che cửa sổ là một âm mưu có tính toán và nung nấu từ lâu. Thanh hèn nên không dám làm trước, đẩy ông Tuyến ra làm thí nghiệm. Còn nay, Thanh đã làm mái che trên diện tích đường đi chung mà Thanh chiếm dụng bất hợp pháp để bán hàng cơm trong khu dân cư, mái này lấn lên cao quá sàn của tầng 2 (phạm vào diện tích của ông Trịnh Doanh bà Nam Vang)

   Thủ đoạn tiếp tay của Thanh rất đặc biệt ở tiểu xảo sau:
   Lần đầu xây: từ bếp 1 tầng mái ngói 5,7m2 cho xây thành 2 tầng 8m2, bị lực lượng phường do Thanh chỉ đạo, cưỡng chế nửa tầng 2 thôi, còn lại một mái bằng và nửa tầng.
   Lần 2: trong lúc làm trò xin phép xây dựng ở quận thì từ nhà mái bằng 1 ½ tầng xây lên 3 tầng + có thêm áp mái, lần này bị quận cưỡng chế còn 2 tầng. NHƯ VẬY LÀ ĐẠT MỤC ĐÍCH BAN ĐẦU 2 TẦNG. Dù bị cưỡng chế và tốn thời gian nhưng rõ ràng Thanh vẫn “làm phúc” được cho ông Tuyến, làm sao ông Tuyến tố Thanh được?

   Từ việc nhà 3 tầng kể trên, sinh ra mâu thuẫn trầm trọng giữa các hộ dân ở tầng 1 cạnh ông Tuyến dẫn đến việc con gái ông Tuyến (tên là Anh) phải bị tù. Hiện nay, ông Tuyến quá sợ nên không dám đứng ra tố cáo các hành vi của Thanh.

   Trả lờiXóa
  7. Thân Thị Nhung17:46 22 tháng 11, 2012

   Một ổ mafia ngay giữa trung tâm thủ đô.
   Việc ekíp Bằng + Thanh tiêu hủy tang vật ma túy ngay tại trụ sở UBND phường Tràng Tiền là có thật. Vụ việc đã bị mổ xẻ gay cấn trong cuộc họp Đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/4/2011. Khôi đã can thiệp dìm xuồng để bao che 2 thuộc hạ, cố bao che cho Thanh ứng cử HĐND phường khoá tiếp.

   Trả lờiXóa
  8. 1 cụ ông bị ngất xỉu tại vườn hoa chỗ đầu đường Thanh Niên chiều hôm qua 21/11/2012.
   Tôi chứng kiến sự việc nhưng không rõ kết quả thế nào. Chỉ thấy cụ ông bị khiêng lên xe cứu thương và đưa đi bệnh viện Xanh Pôn. Có rất nhiều an ninh chìm nổi lúc đó.

   Trả lờiXóa
  9. Hãy vì cái ghế trong tương lai của mình mà Tố cáo các đồng chí của mình, nếu không bị đồng chí của mình hại lại.
   Vì tương lai con cháu của chúng ta mà tố cáo.

   Trả lờiXóa
  10. Cảm ơn, nhưng cụ muốn gửi bưu điện vì không biết comment.
   Đơn của cụ 4 trang.
   Nghe nói cụ bà Hiền Đức có nhận đơn thư?

   Trả lờiXóa
  11. Thân Thị Nhung20:55 22 tháng 11, 2012

   Khôi bảo kê.
   Hà Nội bất lực không làm nổi
   Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh và lực lượng công an đã triệt phá tụ điểm tàng trữ và sử dụng ma túy lớn nhất Hà Nội.
   Trong báo cáo giải trình với Thường trực Thành ủy, ông Hoàng Công Khôi, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, vẫn khẳng định vũ trường New Century không có vi phạm lớn, ngoại trừ thỉnh thoảng hoạt động quá giờ quy định.
   http://www.tienphong.vn/Page/PrintView.aspx?ArticleID=83060

   Trả lờiXóa
  12. Tìm thông tin về Hoàng Công Khôi, Vũ trường New Century trên google 0,43giây có 2.670 kết quả. Còn các vụ nhà đất khác nữa. Con cháu nó sau này tha hồ đọc.

   Trả lờiXóa
  13. Tin tổng hợp chiều nay17:11 27 tháng 11, 2012

   Sáng nay, ông Khúc Văn Minh - Phó phòng kiểm tra Thành ủy Hà Nội và một cán bộ nữ đã tiếp bác Nguyễn Đăng Tiến về đơn tố cáo Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi và hai thuộc hạ Thanh, Bằng.
   Mục đích xoa dịu tình hình khiếu kiện không thành vì bác Tiến kiên quyết hưởng ứng nghị quyết TW về v/đ xây dựng đảng, hai cán bộ đã thành thật chia xẻ với bác Tiến thông tin sau: “Chúng cháu rất khổ về Bí thư Khôi, ngày nào cũng có đơn tố cáo kiến nghị các hành vi của anh Khôi, chúng cháu không được phép nói với bác con số mỗi ngày có bao nhiêu đơn, nhưng rất nhiều…”.

   Dân trí thủ đô
   Theo sự cố vấn của một trưởng công an quận, trước khi gửi 12 đơn tới các cơ quan chức năng, bác Tiến đã gửi đơn này tới tất cả các Bí thư Quận ủy nội và ngoại thành Hà Nội. Một cụ bà đã chuyển đơn của bác Tiến tới đồng chí cựu Tổng bí thư Đỗ Mười.

   Nặc danh
   Lưới trời lồng lộng. Nhân quả chẳng bao giờ sai.
   Vợ chồng Khôi đã bắt đầu trả quả đắng, cậu ấm Nam nghiện ma túy + cưới vợ cave người Thanh Hoá + hiện chỉ còn đóng bảo hiểm chiếu lệ chứ không làm công an nữa.
   Khôi Yến đã mặc cả 1 căn hộ ở khu Việt Hưng và 1 xe oto nhưng cô cave không chấp nhận buông cậu ấm Nam đang nghiện nặng này.

   Trả lờiXóa
  14. Trần Mạnh Hảo – Cựu chiến binh phường Tràng Tiền23:40 5 tháng 12, 2012

   Bà con xem theo thứ tự như thế này cho liền mạch về ekíp Khôi-Bằng-Thanh
   Link giới thiệu ANHBASAM
   http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/19/tin-thu-hai-19-11-2012/
   18h - Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm – (Xuân VN).

   Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
   Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

   Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
   Nguyễn Minh Thanh là ai...
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

   Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
   Âm mưu nối tiếp âm mưu
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

   Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
   Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

   Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
   Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

   Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
   Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Bổ sung
    Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23 tháng hai năm 2013
    Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
    http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

    Xóa
   2. Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013 Thứ tư, ngày 27/02/2013
    Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 7 kỳ trước)
    http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

    Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
    Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
    http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

    Xóa
  15. Nguyễn Minh Trí – đảng viên ĐCSVN quận Hoàn Kiếm01:30 16 tháng 12, 2012

   Tình trạng vô chính phủ và băng nhóm cát cứ rất điển hình ở phường Tràng Tiền và quận Hoàn Kiếm.
   Nhiều công dân đã có đơn tố cáo đích danh. Nếu lãnh đạo đất nước thực sự muốn chống tham nhũng, hãy giải quyết ngay bè lũ Hoàng Công Khôi – Đặng Đình Bằng – Nguyễn Minh Thanh.
   Bọn này đủ béo và bẩn.

   Trả lờiXóa
  16. Làm láo báo cáo láo nói:00:59 23 tháng 12, 2012

   Thứ Hai tới, phường Tràng Tiền họp tổng kết năm, báo cáo láo đã viết xong như sau: “các vụ việc ở 14, 16 Lê Phụng Hiểu, 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản đã giải quyết”.
   Thực tế, dân đang gửi đơn lần thứ XXXXX và chuẩn bị gặp đại biểu tiếp dân.
   Ông Canh ở công an quận về dự với phường.

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Đúng là báo cáo láo.
    Ngày 01/03/2013 đoàn thanh tra đông đảo còn tới 11A Tông Đản lập biên bản.

    Xóa
   2. Chúng nó thanh tra lấy lệ để báo cáo.
    Lại diễn trò lừa dân như số 18 Ngô Quyền.

    Xóa
   3. dân Ngô Quyền kiên cường18:30 6 tháng 3, 2013

    Lừa dân thì ăn đơn trừ cơm.
    Quận, phường nhiễu loạn.

    Xóa
  17. Tin mới do công an quận Ba Đình cung cấp:14:52 5 tháng 3, 2013

   Hoàng Công Khôi đã đem 30 tỷ VNĐ tới Thành ủy Hà Nội để “dập” đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến (bác Tiến nguyên là sếp cũ của Khôi) và “mua” chức.
   Số tiền trên chưa ai dám nhận, hiện còn lưu tại Thành ủy HN. Đề nghị Ban kiểm tra đảng TW thanh tra tài khoản của Thành Ủy HN sẽ thấy lòi ra số tiền này. Thu hồi cho ngân khố quốc gia.
   Đề nghị Ban nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh kiểm tra thông tin trên và bắt ngay kẻ hối lộ mua chức.

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Rẻ nhỉ.
    Thành ủy thủ đô trái tim cả nước giá có vậy thôi sao?

    Xóa
   2. Minh "béo"11:28 6 tháng 3, 2013

    Ba tháng trôi qua mà Thành ủy không trả lời đơn của cụ Tiến.
    TW cũng im luôn.
    Quốc nạn của CHXHCNVN.
    Đơn rõ ràng mà không thanh tra.
    Nhục cho đảng.

    Xóa
  18. Không lợi cho đại cục11:55 7 tháng 3, 2013

   Đảng viên trung kiên kiến nghị:
   Đơn tố cáo của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến rất cụ thể.
   Đề nghị Thanh tra nhà nước thành phố Hà Nội vào cuộc. Đặc biệt v/đ bán TRỤ SỞ TRẠM Y TẾ phường Tràng Tiền cho tư nhân.
   Nếu việc tố cáo là sai, thì thông báo cho toàn dân biết.
   Không để tình trạng dân nghi ngờ hoang mang không có lợi cho đại cục.


   Trả lờiXóa
  19. Dân Lý Đạo Thành14:03 9 tháng 3, 2013

   Từ dọa dẫm sang mua chuộc
   Những ngày vừa qua, bọn chúng không hăm dọa con bác Tiến nữa mà đổi sang mua chuộc. Chúng gạ con bác Tiến nhận tiền để thuyết phục bác rút đơn.

   Trả lờiXóa
  20. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo23:44 10 tháng 3, 2013

   NGHI ÁN DIỆT KHẨU
   LIÊN QUAN TỚI PHÓ CT UBND PHƯỜNG TRÀNG TIỀN
   Các vi phạm trật tự XD như ở 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản, 16 Lê Phụng Hiểu… liên tục báo chí đưa tin, việc cơ quan chuyên trách chậm xử lý đã tạo dư luận không tốt và tâm lý coi thường pháp luật.
   Trước áp lực của cấp trên và các cơ quan ngôn luận:
   1/ Chỉ đạo của Phó TT Nguyễn Xuân Phúc qua CV số7716/VPCP-KNTN ngày 01/11/2011 của Văn phòng chính phủ.
   2/ CV số 05-NĐ-BĐ/ND ngày 06/12/2011 của báo Nhân Dân.
   3/ Báo chí bất bình sau vụ bê bối do phó CT UBND phường Tràng Tiền Nguyễn Minh Thanh đưa người tới mở cửa nhà công dân bất hợp pháp tại 11A Tông Đản sáng ngày 01/11/2011 mà không được làm sáng tỏ. UBND quận Hoàn Kiếm không thể bưng bít hàng loạt vi phạm nghiêm trọng tại biệt thự 11A Tông Đản được nữa, ngày 13/12/2011 quận ban hành CV số 1079/UBND-TTr thông báo về Quyết định thụ lý số 3290/QĐ-UBND do Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND quận Phạm Hoàng Châu ký.

   Ngay từ đầu UBND quận đã vi phạm nguyên tắc thanh tra, việc thụ lý này giao cho Phó chánh Thanh tra quận HK Trần Thị Nga làm trưởng nhóm, trong khi bà Nga là người đang bị liên đới vì tham gia trong nhóm mở cửa nhà dân bất hợp pháp ngày 01/11/2011 tại tầng 3 biệt thự 11A Tông Đản cùng với Nguyễn Minh Thanh và đang bị kiện.
   Do mối quan hệ với Thanh từ trước, trong 3 buổi tiếp nguyên đơn tại trụ sở cơ quan Thanh tra quận, bà Nga đã dùng nghiệp vụ, gợi ý nguyên đơn biết những chuyện gì về Thanh thì phản ảnh để bà “điều tra một thể, vì không mấy khi có quyết định thụ lý như thế này”.
   (còn tiếp)

   Trả lờiXóa
  21. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo00:19 15 tháng 3, 2013

   NGHI ÁN GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU LIÊN QUAN TỚI PHÓ CT UBND PHƯỜNG TRÀNG TIỀN
   Nguyên đơn tin cb thanh tra và phản ảnh những điều biết được về tư cách xấu
   của Phó CT phường: ông Thanh đã tát cô Thơm, nhân viên làm việc gần 9 năm ở hàng cơm của gia đình Thanh chảy máu mồm và để cho vợ là Bùi Tuyết Minh cắt món tóc thái dương để làm nhục Thơm, rồi dọa tống Thơm vào bao tải vứt xuống cầu Chương Dương… ngay tối hôm đó, một phụ nữ gặp Thơm khóc ở tường rào số 5 Lê Lai, sau khi hỏi sự tình, bà dẫn Thơm vào quán và bắt vợ chồng Thanh quỳ xuống xin lỗi Thơm trước mặt bà. Lúc đầu, vợ chồng Thanh không chịu quỳ, bà ta nói sẽ dẫn Thơm khám chứng thương, báo công an (chồng bà là công an khu vực đó), cuối cùng vợ chồng Thanh phải quỳ xin lỗi nhân viên.
   Sau khi biết rõ con người “ghê gớm” bắt Thanh quỳ là ai, Trần Thị Nga lập tức ‘bán’ thông tin này cho Nguyễn Minh Thanh. Lúc này, cô Thơm không còn làm ở quán cơm của gia đình Thanh nữa mà đã vào Sài Gòn làm tại quán cơm Bắc Kỳ trên đường ra sân bay Tân Sân Nhất. Sau tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, có người vào đó tìm gặp cô Thơm để lấy tài liệu cho một phóng sự về tư cách đạo đức của đảng viên, cán bộ công quyền kiêm đại biểu HĐND thì cả quán này đã bị xóa sổ. Hiện nay, chưa ai tìm ra tung tích cô Thơm.
   Tại số 5 Lê Lai (cổng sau của biệt thự 11A Tông Đản), Thơm làm việc, sinh hoạt, ăn ngủ ở tại quán cơm của Thanh gần 9 năm. Có khai báo nhân thân tạm trú tại công an phường Tràng Tiền (số 2 phố Cổ Tân). CSKV và nhân viên cũ ai cũng biết cô Thơm.
   Đây có thể là đầu mối nghi án hình sự giết người diệt khẩu. Đề nghị Công an thành phố Hà Nội vào cuộc điều tra tìm công dân này còn sống hay đã mất tích.
   Kính mong, công dân trong cả nước, ai biết tin tức về cô Thơm xin thông báo cho trang XUANVIETNAM.
   (còn tiếp)

   Trả lờiXóa
  22. Việc chưa từng có tại CHXHCNVN:17:33 21 tháng 3, 2013

   Trưa nay 21/3/2013 đương kim chủ tịch UBND phường Tràng Tiền Đặng Đình Bằng đã đích thân “vi hành” tư cách cá nhân tới biệt thự 11A Tông Đản để “thương lượng” cho đảng viên Trịnh Doanh làm WC không phép.
   Thế mới biết vua Tràng Tiền thương dân thế nào, tận tụy với dân thế nào.
   Theo tin từ Phòng Đô thị quận HK, sau nhiều lần thuyết phục hai hộ dân vi phạm TrTXD mà họ vẫn chống đối, đã tới lúc ông Bằng phải có CV kiến nghị quận Hoàn Kiếm ra quyết định cưỡng chế ống thải WC không phép.

   Trả lờiXóa
  23. Cơ hội để người VN lên tiếng trực tiếp với Hội Đồng Nhân Quyền LHQ00:48 23 tháng 3, 2013

   Thể thức Kiểm Tra Định Kỳ Toàn Diện (Universal Periodic Review, hay UPR) của Hội Đồng Nhân Quyền LHQ. Trong tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2014 sẽ đến lượt Việt Nam. Trong đợt này Hội Đồng Nhân Quyền LHQ sẽ rà soát lại việc đáp ứng các khuyến nghị mà mỗi quốc gia đã chấp nhận trong đợt kiểm tra trước.Việc rà soát này được dựa trên 3 nguồn:
   - Báo cáo của chính quyềnViệt Nam
   - Báo cáo từ các cơ quan của LHQ
   - Nhận định của các thành phần hữu quan (stakeholders) bao gồm các nhóm và tổ chức xã hội công dân ở trong và ngoài nước, và các tổ chức nhân quyền quốc gia và quốc tế.

   Đây là cơ hội hiếm hoi để người dân trong nước lên tiếng trực tiếp với Hội Đồng Nhân Quyền LHQ về hiện trạng nhân quyền cũng như đề nghị các biện pháp cải thiện. Thời hạn chót để đóng góp ý kiến đối với Việt Nam là ngày 17 tháng 6, năm 2013.
   Để có thêm dữ kiện, xin nghiên cứu thêm các tài liệu sau, được cài đặt tại http://tiengnoicongdan.wordpress.com:
   Hiện có một số người tình nguyện sẵn sàng giúp phiên dịch sang tiếng Anh các văn bản góp ý của đồng bào quốc nội cho tiến trình UPR. Để tình nguyện hay muốn chuyển tài liệu cần dịch, xin liên lạc: bpsos@bpsos.org. Xin ghi ở phần tiêu đề: UPR – Vietnam

   Trả lờiXóa