Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Nhà báo Nguyễn Đắc Kiên cần chuẩn bị làm lại cửa.

 Tại Việt nam, chuyện công an, chính quyền cho nhân viên hoá trang, ban đêm lẻn vào nhà ai đó ném chất thải vào cửa là rất phổ biến. Họ ném vào nhà những ai vậy ? 

 Ném vào nhà của nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ bởi chị viết về dân oan Chương Mỹ bị cướp đất, bị công an đánh đập, ủi cả ban thờ của gia đình Liệt sỹ. 

  Ném chất thải vào nhà TS Nguyễn Quang A khi mới buổi sáng ông cùng đoàn Nhân sỹ trí thức đến số 2 Lê lai làm việc với Hà nội ( Nhanh Thảo Nghị ....) về việc Hà nội ra văn bản trái phép, không kẻ nào dám ký, dám dùng NĐ 38 để cấm Nhân dân biểu tình chống giặc Tàu gây hấn. Ra văn bản cho biểu tình là " tụ tập đông người trái phép" không hiểu đám ra văn bản này có học hành hết trung học chưa mà chúng lại hiểu ra được rằng : biểu tình là tụ tập trái phép. 

 Ném chất thải vào nhà một vài anh em từng tham gia biểu tình chống tàu tại Hồ gươm. 

 Mùng một Tết vừa rồi, tay sai của công an Hoàn Kiếm đã ném vỡ cửa kính, ném sơn trộn chất thải vào cửa phòng tranh của Hoạ sỹ  Lê Quảng Hà sau khi anh đâm đơn kiện đích danh công an Hoàn Kiếm vì chúng đã ngồi trên luật pháp, dám đòi anh phải làm theo yêu cầu phi lý của chúng. Chúng tôi sẽ đưa tin chi tiết về vụ việc này, các băng hình, ghi âm về các cuộc bàn thảo của lũ ma cô tại Hoàn Kiếm sẽ được đăng tải, chỉ mặt từng tên cùng vợ con gia đình chúng để công luận rõ, phán xét.


  Còn nhà báo Nguyễn Đắc Kiên vừa có bài vạch mặt tên tay sai của Tàu, lú lẫn, già nua, đi đái ướt cả quần thì trong vòng 24 giờ đã bị báo Gia đình và xã hội, nơi anh công tác xa thải. Hiện có nhiều bạn bè đã tìm đến để chia sẻ, kết bạn và đặt " máy quay' trước nhà anh, chờ bọn chó ăn đêm đến ném chất thải để ghi hình. Dù sao thì nhà anh Kiên cũng cần làm lại cửa trước để đề phòng, lũ lưu manh được thuê có thể làm bất kể việc gì kể cả ngậm phân để phun vào người công chính. 

 Chúng tôi  xin lưu ý nhà báo Nhân dân Nguyễn Đắc Kiên như vậy. Mong rằng bạn bè anh tại Hà nội hãy đến với anh thật đông để chia sẻ và đoàn kết với một nhà báo dũng cảm, có đạo đức, đã rời bỏ mâm cơm hẩm, cá tép thiu mà  hàng ngàn nhà báo cừu ở xứ ta đang nhắm mắt, bịt tai để cố nuốt.


46 nhận xét:

 1. Một phụ nữ đẹp nói:17:39 27 tháng 2, 2013

  Khôi ngô tuấn tú lắm.
  Rất ngưỡng mộ Kiên về tầm nhìn.
  Rất phục về dũng khí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phụ nữ thường hay nói ngược. Đừng có giàu trí tưởng bở nghe!

   Xóa
  2. Thôi chú "chuối củ" ạ. Phụ nữ đẹp có mến ai thì đó là quyền người ta, đừng ganh tị làm gì. Người đời sẽ nói mình hèn hạ lắm.

   Xóa
  3. cái đệt mệ chúng mày ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm chứ. chúng mày biết nước việt nam tao không? là nhà nước của dân, do dân và vì dân. mọi điều đảng và nhà nước làm đều có mong muốn tột cùng là đưa đất nước chúng tao đi lên và có cs hạnh phúc ấm no hơn nữa

   Xóa
  4. khôi ngô giống bố mày nhỉ? cái loại ăn cháo đá bát ý thì biết j mà nói. ở đất nước chúng tao tao nghĩ chưa cần và thấy rằng không cần phải đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập hiểu không vì đảng cộng sản việt nam đã và đang lãnh đão đất nước tao đi lên và giàu mạnh hơn nữa.

   Xóa
  5. bạn MEO IU chửi đám chó chết rất hay

   Xóa
  6. nhìn mặt thằng này hãm quá. haha cái lũ hại dân hại nước thì người dân chả ném đất đá vào nhà là còn may đấy! không biết nhục rồi lại còn bày đặt kêu oan

   Xóa
 2. Đúng đấy"Phụ nữ đẹp" ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng đúng cái dkm ý. cái thằng ngu ấy nó biết j mà dám bình luận về đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập với tam quyên phân lập chứ!.chúng máy biết học thuyết đa nguyên ra đời vào năm nào ko? bản chất của đa nguyên là j ko?

   Xóa
  2. NAM BAO bạn chứi đám ngu này hay lắm ý.mấy thằng chó này nó phí báng nhà nước ta chứ

   Xóa 3. Đa số Dân Việt HÔM NAY vô cảm vô tâm nhìn loài vật Đồng bào đồng loại.. ..
  ============  Dù có trọc phú lên một cách bất thường !

  Thú ẩm thực Việt nay nhậu vẫn khác thường ! ! !

  Sóc thôi vui nhảy chuột hết chui rúc đống rác

  Tiếng chim thôi hót chó hết chạy ngoài đường

  Xứ Việt giờ vắng bóng vật hoang dã nhất thế giới

  Lẫn thú nuôi chúng biến đi đâu hết cả lạ thường !

  Thương quá ngay chó bị ăn thịt cả rồi loài chung thủy

  Vô cảm vô tâm nhìn loài vật Đồng bào đồng loại :

  Việt Nam còn nhiều chim cá chứ nhưng chúng trong lồng trong chậu

  Việt Nam có nhiều Nhà bất đồng chính kiến bloger nhốt nhà thương điên

  Việt Nam có nhiều Tù nhân Lương tâm yêu Nước Anh tài Anh hùngAnh hiền


  Cậu ấm cô chiêu vịt kìu về Cố Hương du hí đú đởn ăn TẾT TÀU !
  =================
  Áo gấm khoa bảng về làng ăn TẾT TÀU !

  Hành D(h)ương cỡi ngựa CÁI chân dài .. gâu gâu ...

  Cậu ấm cô chiêu vịt kìu đú đởn về du hí Tết

  Đèn LỒN...g ! ..... TAM SA trên đầu đốt suốt đêm thâu

  Bia Khựa gà thải trái cây tẩm độc nhập khẩu

  Sao không lên tiếng thức tỉnh ... quả tủi sầu ?

  Lắm cậu nhiều cô còn làm loa tuyên truyền rỉ :

  Để có giấy nhập cảnh về chơi tiếp vụ Xuân sau ! ! ! !  2 chư hầu hùa theo thắp đèn lồng khói nhan ăn TẾT Tàu
  =============  Ăn TẾT Tàu : chỉ Trung Quốc + Việt + Bắc Hàn

  Nam Hàn tuy có ăn Tết NHƯNG có khác !

  Chẳng qua của ĐẠI HÁN thuở GIAO CHỈ chưa tàn

  Vỏn vẹn hai chư hầu cùng Tàu thắp khói nhan

  Sao không can đảm thoát Hán như Dân Nhật

  Nghe theo Lời dạy Minh Quân Minh trị Thiên hoàng !!!

  TRIÊU DÂN LÀNH


  Trả lờiXóa
 4. Thực chất đây là một thằng hoắng lên rồi đâm lao theo lao mà thôi. Nó không có gì đặc biệt nên muốn làm một cú nổi tiếng. Vừa qua, nó chạy đôn đáo mua phiếu để lên lãnh đạo. Chắc không được nên hóa thần kinh đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thang dang hoang len la` con cho' loc gia

   Xóa
  2. Dự luận viên Lộc Gia lộ mặt vu khống rồi. 29 tuổi đầu làm sao dám mơ làm lãnh đạo của một tờ báo. Ai cũng biết muốn lên lãnh đạo phải bưng bê, hô khẩu hiệu rát cổ còn chưa chắc xơ múi gì. Mà những người đã có ý muốn làm lãnh đạo chẳng đời nào làm bất cừ việc gì có thể liên lụy vào thân mà thà chịu khó làm dự luận viên như Loc gia may ra còn có cơ hội.

   Xóa
  3. Thì ra thế. Nhờ loc gia nên tớ mới biết là ở nước ta cái gì cũng phải mua phiếu. Chắc là chức càng lớn phiếu phải càng nặng phải không. Lộc gia?...Đẹp mặt nhỉ. Thế để được cái chức quèn "dư luận viên" như loc gia có phải mua phiếu không và mua bao nhiêu?

   Xóa
  4. @Lộc Gia23:44 Ngày 27 tháng 2 năm 2013:

   Tởm lợm !
   Sao không nhai 2 bao cao su cũ đã qua sử dụng cho thêm phầm đậm đà ?

   Xóa
  5. Nặc danh 00:19
   Ha..ha...hay quá...sao không nhai 2 bao cao su...ha..ha...
   Nhai xong nhớ nuốt luôn nha...ha..ha. Nhớ kêu thêm mấy thằng nửa phụ như loa phường chẳng hạn...ha..ha

   Xóa
  6. chúng mày sủa tiếng chó ak , tao chả hiểu chi cả , thật đáng tiếc khi bố mẹ chúng mày cho ăn học

   Xóa
  7. thằng nặc danh với thằng Kiên cần đi dám định tâm thần ngay! nói năng không có suy nghĩ gì cả! đúng là 1 phường thất học với nhau!

   Xóa
  8. Nghe qua phản hồi là ông biết ngay các cháu là con cháu cán bộ, quan chức- vì qua đó ông biết chắc chắn là các cháu mù thông tin (chỉ có thông tin 1 chiều đã kiểm duyệt của người cầm quyền trên ti-vi, đài báo), thật đáng thương cho tuổi trẻ của các cháu (như thế hệ ông trước kia không có điều kiện thì khác), vì thế không trách được các cháu cũng ăn theo nói leo. Khi chưa biết thực hư thì sai cũng nghĩ rằng đúng. Điều naỳ cũng giống ông cách đây 1 năm thôi.
   các cháu cần phải “vi hành” sống 3 cùng với người dân, nghe người dân tâm sự, xem thêm nhiều trang mạng “lề dân” mà nhà nước gọi là “ngoài luồng” để biết thêm sự thật khách quan, trước mắt để có tư liệu cụ thể, rõ ràng minh bạch trong 40 năm trở lại đây các cháu nên xem truyện “bên thắng cuộc” gồm 2 tập, tại trang vnthuquan.net. để hiểu thêm -chứ như hiện nay là các cháu ngu đần như ông cách đây 1 năm đó.
   (ông nguyên là “chiến sỹ giải phóng” được thưởng “huân chương chiến sỹ giải phóng hạng nhì”, thương binh đấy-không phải “phản động và thế lực thù địch” hay”bất mãn cá nhân” đâu)

   Xóa
 5. Điên gì đâu! Thằng này rất cơ hội. Nó muốn nổi danh, biết đâu lại kiếm tí tiền bên ngoài có khi. Nhưng đúng như có người nói: thằng nhãi Đắc Kiên không có gì đâu, hoắng lên đấy thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ hội bằng mấy tay "dư luận viên" không. Mic maybay?

   Xóa
 6. Thực chất lũ chó săn có dịp tâng công với chủ rồi đấy...cơ hội..tranh nhau lấy tiếng với chủ đi,,,,làm con chó điên cũng được...hay nhảy hoắng lên mừng Chủ Lú Ba Tàu..cho ít xương..

  Trả lờiXóa
 7. các ông là bình luận viên thì ăn nói cho cẩn thẩn, chẳng phải bác kiên này đang bị điều tra vì tội tuyên truyền chống nhà nước à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai có tư tưởng khác với Đảng đều bị chụp mũ và điều tra là tuyên truyền chống nhà nước mà. Chuyện này đâu có gì lạ.

   Xóa
  2. chúng mày chỉ muốn đa nguyên chính trị đa đảng đối lập hay tam quyên phân lập để một lũ bâu nhâu từ đâu tới rùi cũng rêu rao vì nước vì dân chứ gì. tao chẳng biết chúng mày là ai nhưng tao biết rằng đảng cộng sản việt nam chúng tao đưa đất nước tao từ nô lệ đến độc lập tự do như bây giờ. lịch sử chứng minh điều đó

   Xóa
 8. "Hiện có nhiều bạn bè đã tìm đến để chia sẻ, kết bạn và đặt " máy quay' trước nhà anh, chờ bọn chó ăn đêm đến ném chất thải để ghi hình.". Muốn lắp camera thì cứ lắp chứ việc gì phải thông báo cho toàn dân, thiên hạ biết làm chi. Khác gì cảnh báo cho chúng.

  Trả lờiXóa

 9. Lướt bay qua Hiến pháp ....
  ********************
  Hiến văn Dân chủ Hồn vọng đây

  Bóng Liên Xô thiếu vắng vai gầy

  Dáng Trung Hoa Dân quyền thấp hẳn

  Tiếc vận hội lập hiến chưa xây

  Dấu ấn Tuyên ngôn Độc lập Mỹ

  Oan nghiệt bi kịch Sử lệ đầy

  Hướng lai xin bỏ qua Điều Bốn (1)

  Kỳ vọng Đa nguyên hương ngất ngây

  Hiến văn Dân chủ Hồn vọng đây

  Bóng Liên Xô thiếu vắng: "xương" gầy

  Dáng Trung Hoa Dân quyền: "lùn" hẳn

  Tiếc Vận hội Lập hiến trời Tây !

  Dấu ấn Tuyên ngôn Độc lập Mỹ

  Oan nghiệt bi kịch Sử lệ đầy ....

  Hướng Lai xin bỏ qua Điều Bốn (1)

  Kỳ vọng Đa nguyên cùng dựng xây

  Nguyễn Hữu Viện

  1. Điều Bốn Hiến pháp cho phép Đảng CS VN độc quyền lãnh đạo ...

  Hiến pháp này vẫn là Dòng sông Quê Hương nhuộm Máu đào của Toàn Dân yêu Tự Do .. ..

  ********************
  Hiến Pháp bảo vệ Ấm no Tự do

  Toàn Dân có quyền truất phế ai đó

  Nếu họ vi phạm Hiến Pháp lo cho

  Đời sống Tinh thần lẫn vật chất

  Bất cứ ai cản trở Tu chính án

  Kẻ ấy độc tài phá Tự do Ấm no

  Hiến Pháp cho phép ta tìm Hạnh phúc

  Nhà Nước Pháp quyền cần xây dựng chung lo

  Đảng Cộng sản chiếm trọn mọi Không gian Sống

  Hiến pháp vẫn là dòng sông nhuộm máu đỏ lớn to .. ..


  TRIỆU DÂN LÀNH  Hiến Pháp phải là Hồn Tổ Quốc
  ********************  Hiến Pháp ấy bấy lâu nay như cái áo len rách nát

  Chúng vá Năm lần tân trang bảy lận cho Mẹ mặc

  Hầu duy trì Quyền lực nhờ Điều Bốn

  Tha hồ vơ vét hại Dân bán Nước

  Mẹ Việt Nam càng nghèo trong áo rách áo rách nên thương

  Nên các con của Mẹ già đấu tranh tù đày

  Mong thay mới hoàn toàn Hiến Pháp

  Dân chủ – Đa đảng – Đa nguyên – Pháp quyền

  Hiến Pháp bấy lâu nay phải là Hồn Tổ Quốc

  Bằng Tiến trình Trưng cầu Dân ý Toàn Dân

  *

  Hiến Pháp ấy bấy lâu nay như cái áo len rách nát

  Chúng vá Năm lần tân trang bảy lận cho Mẹ mặc

  Quốc hội chỉ sửa Hiến pháp cái áo rách nát lặt vặt

  Hầu duy trì Quyền lực nhờ Điều Bốn

  Tha hồ vơ vét hại Dân bán Nước

  Mẹ Việt Nam càng nghèo trong áo rách áo rách nên thương

  Nên các con của Mẹ già đấu tranh tù đày

  Mong thay mới hoàn toàn Hiến Pháp

  Không đóng khung vào giới hạn chỉ làm cái này

  Mà không được làm cái khác

  *

  Hiến Pháp bấy lâu nay phải là Hồn Tổ Quốc

  Phải mang Tinh hoa Dân chủ – Đa đảng – Đa nguyên – Pháp quyền

  Mẹ Việt Nam càng nghèo trong áo rách áo rách nên thương

  Nên các con của Mẹ già sẵn sàng đấu tranh tù đày

  Mang theo vào Ngục tù cả Tình thương bao la của Mẹ

  Lạ kỳ thay sau song sắt ngục tù vẫn Tự Do

  Vì mang cả Tình thương mênh mông bao dung của Mẹ

  Bỗng khi nào chợt nhớ Quê Hương

  Thì đường Lưu vong hay Tù đày gian khổ

  Khiến Tâm Hồn thêm thanh xuân tươi trẻ

  Trái tim chúng con càng rực cháy Yêu thương của Mẹ

  Mọi gian nguy Đất Mẹ cùng chúng con san xẻ

  Chân trời Mới bình minh Việt Nam rạng rỡ Ánh Thái dương
  TRIỆU DÂN LÀNH

  Hiến pháp Việt Nam qua 5 thời kì với 4 bản Hiến pháp
  đã được ra đời, trong các năm 1946, 1959, 1980,
  1992 và sắp tới năm 2013 cũng chỉ là vá víu sửa Hiến
  pháp lặt vặt

  Trả lờiXóa
 10. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hay hay lắm đất nước cần những con người hiểu biết về đảng như bạn. đám chó chết phản động thì lúc nào cũng cắn càn phá đất nước ta

   Xóa
  2. tôi đồng tình với bạn , lũ chó phản động cần phải loại bỏ , con sâu làm giầu nồi canh

   Xóa
 11. bạn ONG CAO mình tán thành với bạn. bọn chó phản động ngày càng láo toét dám phỉ báng lãnh đạo đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ câu kết với bọn phỉ nước lạ để mặc cho chúng cướp bóc, đánh đập giết hại dân lành Việt Nam trên biển trời tổ quốc. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ luôn chụp bao cao su vào đầu bất kỳ ai bất đồng chính kiến với bè lũ đồng chí X rồi bắt họ vào tù. Chỉ sợ vài năm nữa bè lũ đồng chí X phải vay thêm nhiều tỉ đô la từ nước ngoài để xây thêm nhà tù giam giữ hàng triệu triệu lương dân Việt rồi món nợ này lại chất lên đầu họ và con cháu họ chỉ vì họ đều tự nguyện tham gia thành lập đảng "Người Việt yêu nước".
  Xin tặng riêng Xuân Việt Nam, Anh Điếu Cày, chị Phong Tần, chị Bùi Hằng, chị Thanh Nghiên và rất nhiều chiến sĩ dân chủ khác nữa... bài hát "Chiều trên bến cảng" của cố nghệ sĩ Ngọc Tân.
  http://www.youtube.com/watch?v=B3xRfMVadrw


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc

   Xóa
 13. Không có gì đặc biệt nên muốn làm một cú nổi tiếng. Vừa qua, nó chạy đôn đáo mua phiếu để lên lãnh đạo. Chắc không được nên hóa thần kinh đấy.buồn cười phải không ông Kiên

  Trả lờiXóa
 14. ông Kiên này là nhà báo nhưng không phản là nhà báo nhân dân rồi vì toàn đưa những tin sai sự thật thế này, chống chính quyền thế này thì làm sao nhân dân tin được chứ

  Trả lờiXóa
 15. toàn là vu oan, vu khống cho cán bộ Công an. thật nực cười cho trang này có tên là "dân oan" mà toàn đi vu oan cho người dân, đáng xỉ nhục

  Trả lờiXóa
 16. bọn này lại chơi trò vu oan cho công an để đánh mất lòng tin của nhân dân à, chẳng ai tin những tin như thế này của chúng mày nữa đâu

  Trả lờiXóa
 17. thế đã tìm chính xác là ai làm chưa? chưa biết rõ đã đổ cho công an vậy, Công an là người bảo vệ nhân dân bảo vệ đất nước không làm những việc như trên đâu

  Trả lờiXóa
 18. đừng nói như thế khi chưa có bằng chứng, như thế lại mang thêm tội vu khống nữa đấy các bác ạ.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn này chỉ được cái nói láo, chắc là làm tay sai cho thằng nào đấy cắn càn

  Trả lờiXóa
 20. Tên này tôi nghĩ nên chuyển vùng để tránh bị gạch đá bay nhà thi hơn.Những lời lẽ thật ngông cuồng thiếu suy nghĩ.Một nhà báo làm xấu cả tòa báo.một nỗi nhực trong giới báo chí Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. chỉ cần có việc gì nó ảnh hưởng một tí đến xã hội là mấy cái thằng bán nước có cơ hội để xuyên tạc,bới móc và có hưỡng suy nghĩ tiêu cực rồi sau đó là truyền bá,nói xấu đến người khác cho nên mọi người không nên tin những gì mà bọn chúng nói,sự việc không bao giờ tồi tệ như bọn chúng nói cả đâu.

  Trả lờiXóa
 22. mấy chuyện đời thường thế này thì bây giờ ở đâu chả có,nhiều lúc vấn đề của cá nhân mà con người có thể làm tổn thương đến nhau chứ có liên quan gì đến nhà nước hay Đảng gì đâu,cái bọn viết ra những bài này thực chất chỉ kiếm chuyện để làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác thôi.

  Trả lờiXóa
 23. có những lúc chuyện riêng của từng người mà mấy thằng bán nước nó cũng đem ra để nói xấu Đảng và nhà nước.đúng là ăn rồi không có việc gì làm nên đi la liếm mấy chuyện vớ vẩn để lấy cớ nói xấu này nọ,vì đồng tiền mà bọn chúng có thể làm hại đến những người dân của đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 24. THÂN GỬI CÁC CHÁU “DƯ LUẬN VIÊN” CỦA ĐẢNG”TA”:
  Nghe qua phản hồi là ông biết ngay các cháu là con cháu cán bộ, quan chức- vì qua đó ông biết chắc chắn là các cháu mù thông tin (chỉ có thông tin 1 chiều đã kiểm duyệt của người cầm quyền trên ti-vi, đài báo), thật đáng thương cho tuổi trẻ của các cháu (như thế hệ ông trước kia không có điều kiện thì khác), vì thế không trách được các cháu cũng ăn theo nói leo. Khi chưa biết thực hư thì sai cũng nghĩ rằng đúng. Điều naỳ cũng giống ông cách đây 1 năm thôi.
  các cháu cần phải “vi hành” sống 3 cùng với người dân, nghe người dân tâm sự, xem thêm nhiều trang mạng “lề dân” mà nhà nước gọi là “ngoài luồng” để biết thêm sự thật khách quan, trước mắt để có tư liệu cụ thể, rõ ràng minh bạch trong 40 năm trở lại đây các cháu nên xem truyện “bên thắng cuộc” gồm 2 tập, tại trang vnthuquan.net. để hiểu thêm -chứ như hiện nay là các cháu ngu đần như ông cách đây 1 năm đó.
  (ông nguyên là “chiến sỹ giải phóng” được thưởng “huân chương chiến sỹ giải phóng hạng nhì”, thương binh đấy-không phải “phản động và thế lực thù địch” hay”bất mãn cá nhân” đâu)

  Trả lờiXóa