Thứ Ba, 26 tháng 2, 2013

Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm ( tiếp theo )

Tin tiếp về Nhóm tham nhũng lũng đoạn quận Hoàn Kiếm: Hoàng Công Khôi – Nguyễn Minh Thanh
Thủ tướng cũng không là gì đối  với băng nhóm Hoàng Công Khôi 


 Băng cướp cóp cả dấu đỏ của chính quyền cung cấp, sử dụng.

  Không riêng gì việc báo cáo láo lên Văn phòng chính phủ như cổng thông tin điện tử org đã đưa trong vụ biệt thự 11A Tông Đản (xemhttp://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp,)mà tất cả chỉ đạo của UBND thành phố đều bị quận Hoàn Kiếm chống lại. 


Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
Nguyễn Minh Thanh là ai... 

Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012

Âm mưu nối tiếp âm mưu

Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012

Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy

Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012

Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền


Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012

Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?


Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23/02/2013
Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...

69 nhận xét:

 1. Ngày tàn của loài cộng sản tham lam.
  Đinh Đức Lập rồi Hoàng Hữu Phước, khà khà
  Không biết mấy cái ngữ này làm gương và dạy bảo gì cho con cháu trong gia đình họ. Khinh miệt.
  Bạn học của Phước viết về trường hợp lưu ban của Phước rất hay, những bài này sẽ được lưu truyền mãi mãi, để sau này con cháu nhiều đời của mấy cái ngữ này đọc để biết về gốc gác "vĩ đại" của mình, hahaha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Hữu Phước đã tạo ra tiền lệ tốt cho quốc hội VN, chứ nhìn toàn Nghị gật chán chết.

   Xóa
  2. toàn là những lời bịa đặt để vu khống cho cán bộ đảng của nhà nước ta, chúng đang muốn lợi dụng điều này để lật đổ chính quyền nhà nước ta, mấy kiểu này đang là mốt của in thơ lết ấy mừ

   Xóa
  3. Tay "người yêu nước" này không mù thì cũng vừa từ hành tinh lạ xuống...:-)

   Xóa
 2. Đơn Dương – Người sưu tầm13:55 26 tháng 2, 2013

  Tình trạng vô chính phủ đang phát triển mạnh đặc biệt ở quận Hoàn Kiếm nên Thành phố không thể “rà soát” được.
  Công chức cơ sở thành vua phường, vua quận.
  Chúng cấu kết nhau làm báo cáo sai sự thực lên cơ quan TW làm cho các vụ khiếu kiện kéo rất dài.
  Công Dân lương thiện vừa bị dân bất lương gây ảnh hưởng cuộc sống vừa bị thất vọng và phẫn nộ về sự gian trá của một số công chức.
  Không thể xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN nếu các vi phạm pháp luật đã được xác minh không được giải quyết theo luật pháp mà bảo kê theo luật rừng để ăn đút lót của loại “dân gian”.
  Cơ quan phát ngôn của Thủ tướng đã đăng tải việc bao che gian dối này, xem tại đây:
  Cổng thông tin điện tử chính phủ
  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THƯỢNG BẤT CHÍNH THÌ HẠ TẤT LOẠN, Có cha mẹ nào không làm gương mà dạy bảo được con cái trong nhà đâu. Có cha mẹ nào chỉ muốn dạy con cháu mình xấu xa nịnh bợ để kiếm ăn ngày chỉ 03 bữa không?

   Xóa
  2. Số đối tượng chống đối trong nước tìm cách lợi dụng quá trình lấy ý kiến nhân dân vào bản dự thảo Hiến pháp để “kiến nghị”, “đề xuất” đòi phải thay đổi Điều 4 Hiến pháp, đòi thực hiện các quyền tự do của công dân một cách tuyệt đối, vô giới hạn như tự do ngôn luận, tự do lập hội để tạo điều kiện cho việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chống nhà nước, tập hợp lực lượng thành lập tổ chức phản động

   Xóa
  3. Nhà nước CS đã dụ dỗ người dân để lấy ý kiến sửa đổi hiến phát, thực chất là chẳng muốn thay đổi, vì đụng chạm đến quyền lợi của mấy nhóm đảng viên lợi ích. Bỏ hiến pháp là chúng sẽ chẳng có cơ hội để tham nhũng nữa, vì thế chúng sẽ chẳng bao giờ chịu.

   Xóa
 3. Cử tri Hà Nội
  Cảm ơn XUÂNVIỆTNAM đã ủng hộ các công dân lương thiện trong việc đấu tranh chống tham nhũng, xây dựng nhà nước pháp quyền.
  Đất nước chúng ta có luật pháp nhưng một số không nhỏ các công chức hành pháp như Hoàng Công Khôi, Đặng Đình Bằng, Nguyễn Minh Thanh, Nguyễn Quốc Hoa, Trần Thị Nga… đã không tuân thủ pháp luật.
  Chúng ỷ thế đảng CS nắm quyền mà chúng là thành phần trong đó để hành dân, hại dân nhằm thu lợi bất chính làm giàu cho cá nhân và băng nhóm. Rồi lại dùng tiền của bất minh đó mua chức, lũng đoạn chính quyền các cấp.
  Chính chúng làm ô uế thanh danh đảng CS, làm mấy uy lực của nhà nước.
  Càng ngày, chúng càng làm mất tính chính danh của đảng.
  Càng ngày, chúng càng làm nhân dân căm phẫn chính quyền.
  Vì bọn này mà tình hình thủ đô trở thành vô chính phủ.
  Qua việc bao che, chúng khuyến khích một số người dân thiếu ý thức xã hội, vượt qua quyền lợi hợp pháp, lấn chiếm bừa bãi, xây dựng không cần giấy phép… gây ra việc tố cáo khiếu kiện triền miên để chúng thủ lợi cả hai bên – qua đó, chính chúng đã lũng đoạn xã hội. Làm lòng dân bất an.
  Những kẻ bất lương đó không xứng đáng đứng trong đội ngũ đảng lãnh đạo, loại cán bộ này không thể tồn tại trong cơ quan hành pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đội bảo vệ17:36 26 tháng 2, 2013

   Đả đảo bè lũ Vũ Hồng Khanh dùng mạng xã hội bôi nhọ đồng chí Hoàng Công Khôi!
   Đả đảo!

   Xóa
  2. Đuổi bọn này sang cơ quan Lập pháp hoặc Tư pháp vậy.
   Đảng ta một mình xơi cả 3 mâm mà!

   Xóa
  3. Bỏ điều 4 là đảng hết cả 3 mâm.
   Đả đảo điều 4 Hiến pháp.

   Xóa
  4. Nhân dân Việt Nam trìu mến gọi Đảng Cộng sản Việt Nam là "Đảng ta". Bài học từ sự sụp đổ chế độ XHCN ở Liên Xô và Đông Âu còn nguyên giá trị. Từ khi chấp nhận bỏ Điều 6, Hiến pháp Liên Xô, đã dẫn đến tình trạng xuất hiện đa đảng và hậu quả là Đảng Cộng sản Liên Xô mất quyền lãnh đạo, chế độ XHCN ở Liên Xô sụp đổ. Các tầng lớp nhân dân Việt Nam nhận thức rõ hơn ai hết, nếu chấp nhận đa đảng, chế độ XHCN sẽ sụp đổ, đất nước sẽ rối loạn, đời sống nhân dân cả vật chất và tinh thần rơi vào tay các thế lực không trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc ta

   Xóa
  5. Chính nhờ đảng CS Liên Xô sụp đổ mà hiện tại đời sống dân LX ngày càng tốt hơn, xã hội đã phát triển nhiều hơn thời CS. Chỉ có CSVN là cứng đầu, muốn giử khư khư quyền lợi của một nhóm nhỏ chóp bu. Cho nên không chịu thay đổi. Nhưng chẳng sớm thì muộn, chế độ CS cũng phải sụp đổ, đó là điều tất yếu của xã hội phát triển.

   Xóa
 4. Dũng lò voi (Đại Nam-Bình Dương)đã mất đi danh tiếng vì cướp vợ của người khác. Thà như đại gia ở Vũng Tàu cưới em 20t thế mới được người ta hâm mộ. Khu Du Lịch Đại Nam sẽ tồn tại lâu dài cùng với cái tên tệ Dũng Lò Voi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì vai trò quan trọng như vậy của Hiến pháp nên các thế lực thù địch nhà nước Việt nam đang tìm mọi cách để lợi dụng quá trình sửa đổi Hiến pháp nhằm tác động chuyển hóa Việt Nam, hướng lái quá trình sửa đổi Hiến pháp đi “chệch hướng”. Các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt thông qua hàng trăm các trang Web, blog trên mạng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, xuyên tạc các điều khoản cơ bản được nêu ra trong dự thảo Hiến pháp.

   Xóa
  2. Chế độ độc đảng mới chính là chệch hướng. Bọn CS không bao giờ muốn đa đảng, vì nếu như vậy chúng sẽ chẳng còn lạm quyền để hà hiếp dân lành. Độc đảng đã đẻ ra nhiều hệ lụy cho nhân dân, sinh ra nạn tham nhũng tràn lan như hiện nay, mạnh quan nhỏ ăn theo nhỏ, quan lớn ăn theo quan lớn. Làm cho xã hội ngày càng lụn bại. Cuộc sống dân chúng khổ ải. Cách biệt giàu nghèo giửa bọn quan quyền và nhân dân ngày càng cao. Thật là bất công...

   Xóa
 5. KIẾN NGHỊ
  Về việc sửa đổi Hiến pháp 1992 của các Cựu sinh viên luật ở VN.
  http://hienphap.kiennghi.net/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Việt Nam là đất nước ổn định, người dân làm việc chăm chỉ và đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Với những yếu tố này cộng lại, Việt Nam là mỏ vàng cho các nhà đầu tư Mỹ nào biết nắm bắt cơ hội”.

   Xóa
  2. Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần nhìn qua các quốc gia Đông Nam Á sẽ thấy VN ta thế nào. Chớ nên dùng những lời mị dân, sáo rổng đó nữa. Chẳng còn ai tin vào những trò bịp bợm của CS nữa đâu.

   Xóa
 6. Khi sống hút máu người dân đã đành, khi chết vẫn hút máu người dân(tiền thuế) thế mới tài, chính là cái mã lớn ở Ba Đình đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính cái xác ướp này là bằng chứng hùng hồn cho sự bất trung bất nghĩa bất nhân của ĐCSVN. Ông Hồ thể hiện mong muốn được hỏa táng trong di chúc (có văn bản hẳn hoi), nhưng chúng không thực hiện.
   Với lãnh tụ của chúng mà chúng còn đối xử tráo trở như vậy thì đối với con dân Việt chúng không từ một thủ đoạn nào.
   Sự tráo trở của Nguyễn Phú Trọng trong vụ lấy ý dân sử đổi hiến pháp là một minh họa cho bội ước.

   Xóa
  2. Con cháu cộng sản nói:01:43 27 tháng 2, 2013

   Xác ướp là thứ nhiều âm khí, trược khí, ám khí, trệ khí, uế khí… đem ủ vào trung tâm chính trị của quốc gia là nơi cần tụ dương khí, thanh khí… là ngu dại, là điềm cực gở cho nước nhà.
   Cứ nhìn các quốc gia trưng bày xác ướp kiểu đó mà xem họ hỗn loạn, trì trệ dài lâu như thế nào?
   Về đạo làm người, việc trưng bày thi thể của con người trái với ý nguyện của họ là đại ác.
   Trồng dưa được dưa, gieo đậu được đậu, nhân quả báo ứng không bao giờ sai.
   Khi nào đất nước qua nạn cộng sản, nhân dân ta phải an táng Hồ Chủ Tịch theo đúng ý nguyện của Người. Bà con vẫn tới mộ phần Bác dâng hương tưởng niệm nhưng không phải ở Ba Đình.
   Thể nào, rồi tầng lớp lãnh đạo cũng ngộ ra điều này.   Xóa
  3. Tôi đã được gặp Bác khi còn nhỏ tuổi nên rất đau lòng khi thấy Bác bị trưng bày.
   Gia đình tôi không bao giờ thăm lăng kiểu như vậy vì cảm thấy thất đức.
   Chúng tôi rất mong ĐCS thực hiện an táng theo đúng di chúc của lãnh tụ.
   Con cháu ruột của Bác nên lên tiếng để cha ông mình được toại nguyện và quý vị cũng được sự phù trợ thoát khỏi các điềm triệu xấu.
   Rất hy vọng.


   Xóa
  4. nhân dân ta cần tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao ý thức chính trị, đề cao tinh thần cảnh giác và kiên quyết đấu tranh chống những quan điểm và tư tưởng thù địch sai trái, giữ vững ổn định chính trị ở nước ta

   Xóa
  5. đạo đức cách mạng là gì? tư tưởng thù địch sai trái là gì? Hay đó chỉ là những giọng điệu sáo rổng của giới lảnh đạo nhà nước ăn trên ngối trốc, xúi dân chúng "ăn cứt gà"...

   Xóa
  6. Hiệp hội Vong hồn thế giới10:10 27 tháng 2, 2013

   Sẽ có ngày đảng CS tráo trở với ma cà rồng. Hãy nhìn chúng đối xử với Hồ Chủ Tịch trái với ý nguyện của Người như thế nào.

   Xóa
  7. Một bà cụ nhờ gửi giúp:21:13 27 tháng 2, 2013

   Con cháu ruột thịt của Bác lên tiếng thì sẽ mau chóng tới ngày thực hiện di nguyện của Người.
   An táng cho lành.

   Xóa
 7. KAMI - Cần có nhiều ĐBQH như ông Hoàng Hữu Phước?
  http://www.tintuchangngay.org/2013/02/kami-can-co-nhieu-bqh-nhu-ong-hoang-huu.html
  Lai thêm chuyện bảo hành động của Nghị Phước là việc chưa từng có hay phá lệ nữa. Vẫn kiểu bầu cử lừa, bịp và coi thường nhân dân đang diễn ra mấy chục năm nay của đảng và chính quyền thì phải phá lệ là đúng chứ sao lại không? Vậy sao không khen mà lại chê?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dẫu rằng vật đổi sao dời/ Tử sinh phải giữ lấy lời tử sinh" Thiên tài Nguyễn Du đã nhắc nhở: Đứng giữa giông gió của cuộc đời, hơn lúc nào hết phải kiên định một bản lĩnh, một lập trường, một niềm tin. Đó là bản lĩnh cộng sản, là lập trường của chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và một niềm tin vào Đảng ta vĩ đại!

   Xóa
  2. Chủ nghĩa Mác-Lê nin đã bị thế giới cho vô sọt rác hơn 20 năm nay. Nhai đi nhai lại hoài không chán sao!!...Nên có tư duy mở ra để đón nhận cái mới, loại trừ cái lạc hậu, thì mới mong phát triển được trí óc.

   Xóa
 8. Lê Nguyên Bình - Dù nhà cầm quyền Việt Nam muốn hay không, tình hình chính trị Việt Nam cũng đang có những biến chuyển không ngừng. Những diễn biến dồn dập ở nội bộ và từ nhiều phía đang lấn áp nhanh chóng khả năng kiểm soát của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Mâu thuẫn nội bộ đang từng ngày dâng cao và đảng cầm quyền đang mất dần định hướng lãnh đạo. Những lời báo động công khai của nhiều nhân vật lãnh đạo và cán bộ cao cấp khẳng định nguy cơ tan rã của chế độ.
  Giải pháp Tổng Tuyển Cử Tự Do sẽ có thể thay đổi thể chế một cách ôn hoà và không gây khủng hoảng nặng nề cho giai đoạn chuyển tiếp. Nó chuyển đổi tình trạng độc tài toàn trị thành dân chủ đa đảng nhưng không nhằm loại trừ toàn bộ những người đang hiện diện trong bộ máy cầm quyền hiện nay. Những người có khả năng và tinh thần dân chủ sẽ có thể tiếp tục sự phục vụ của họ trong chính quyền mới sau này. Những công chức, quân nhân sẽ trở thành cán bộ quốc gia chứ không phải là công cụ riêng của bất cứ đảng phái nào, kể cả đảng cầm quyền. Sự thay đổi chế độ với giải pháp này mang tính chuyển thể, chứ không phải là lật đổ để nhằm tiêu diệt quân cán chính của chế độ hiện thời như CSVN đã làm sau năm 1975.

  Trả lờiXóa
 9. Có những kẻ cơ hội dựa vào một số sai lầm của Đảng ta để kêu gọi sửa đổi Điều 4 Hiến pháp đòi thay đổi vị trí lãnh đạo cách mạng của Đảng. Phải thấy một chân lý giản đơn rằng, con người ta ai cũng có sai lầm, có làm việc là có sai lầm, có cái sai mới dẫn đến có cái đúng. Với quan niệm rộng lượng mà triết lý, cụ thể mà phổ quát, người Việt ta có câu “ngọc còn có vết” là vì thế. Huống hồ Đảng ta lãnh đạo toàn dân ta làm cách mạng đổi thay cả một thời đại, công việc cực kỳ phức tạp như thế, biết bao khó khăn gian nan chồng chất, thù trong giặc ngoài hiểm nguy như vậy, lại chưa từng có tiền lệ trong lịch sử, thì tránh sao được sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội trưởng Hội Mèo cao tuổi nói:10:16 27 tháng 2, 2013

   Sai lầm thì được nhưng đảng CS liên tục đi từ sai lầm này tới sai lầm khác thì không thể chấp nhận được.
   Ngố Mèo Ngố không có được công việc hữu ích, có thiện phước, có thu nhập cao hơn… giờ phải ngồi làm “dư luận viên” thế này cunx là do ĐCS sai lầm.

   Xóa
  2. Chẳng phải đảng CS sai lầm, mà thực chất là chúng cố ý làm thế, để có cơ hội vơ vét, bóc lột người dân. Cho nên chẳng bao giờ chúng chịu sửa đổi hiến pháp.

   Xóa
 10. nếu một ngày tôi phải vào tù,
  tôi muốn được vào nhà tù Cộng sản,
  ở nơi đó tôi gặp những người ngay,
  ở nơi đó đồng loại tôi đang sống.
  http://dackien.wordpress.com/2012/12/09/boi-vi-toi-khao-khat-tu-do/

  Trả lờiXóa
 11. Sơn Hàng dầu13:54 27 tháng 2, 2013

  Hoàn kiếm sao lắm lũ ăn cắp thế ?thảo nào lũ này đưa nào cũng nhà phố này phố nọ, lươngh thằng khôi, thằng Thanh, thằng Thảo bao nhiêu một tháng mà giàu dữ vậy ta ?

  Trả lờiXóa
 12. Mời xem kỳ 9:21:09 27 tháng 2, 2013

  Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

  Trả lờiXóa
 13. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ câu kết với bọn phỉ nước lạ để mặc cho chúng cướp bóc, đánh đập giết hại dân lành Việt Nam trên biển trời tổ quốc. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ luôn chụp bao cao su vào đầu bất kỳ ai bất đồng chính kiến với bè lũ đồng chí X rồi bắt họ vào tù. Chỉ sợ vài năm nữa bè lũ đồng chí X phải vay thêm nhiều tỉ đô la từ nước ngoài để xây thêm nhà tù giam giữ hàng triệu triệu lương dân Việt rồi món nợ này lại chất lên đầu họ và con cháu họ chỉ vì họ đều tự nguyện tham gia thành lập đảng "Người Việt yêu nước".
  Xin tặng riêng Xuân Việt Nam, Anh Điếu Cày, chị Phong Tần, chị Bùi Hằng, chị Thanh Nghiên và rất nhiều chiến sĩ dân chủ khác nữa... bài hát "Chiều trên bến cảng" của cố nghệ sĩ Ngọc Tân.
  http://www.youtube.com/watch?v=B3xRfMVadrw


  Trả lờiXóa
 15. Tin mới do công an quận Ba Đình cung cấp:14:40 5 tháng 3, 2013

  Hoàng Công Khôi đã đem 30 tỷ VNĐ tới Thành ủy Hà Nội để “dập” đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến (bác Tiến nguyên là sếp cũ của Khôi) và “mua” chức.
  Số tiền trên chưa ai dám nhận, hiện còn lưu tại Thành ủy HN. Đề nghị Ban kiểm tra đảng TW thanh tra tài khoản của Thành Ủy HN sẽ thấy lòi ra số tiền này. Thu hồi cho ngân khố quốc gia.
  Đề nghị Ban nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh kiểm tra thông tin trên và bắt ngay kẻ hối lộ mua chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô bác Tiến.
   Kính mong bác gửi tiếp loạt đơn nữa.

   Xóa
  2. Mong bác Tiến bảo trọng!
   Đề nghị lãnh đạo ĐCS và chính phủ có biện pháp bảo vệ hữu hiệu cho các đảng viên chống tham nhũng.
   Nhân dân cả nước hãy quan tâm tới bác Tiến.
   Nếu bác Tiến và gia đình bác gặp khủng bố hãy thông tin ngay lên mạng xã hội, bất cứ trang nào.

   Xóa
  3. Tiền ăn cướp của dân qua nhũng nhiễu có khác, chi dễ thế.
   Các vị Thành ủy xơi vào cũng khó mà trôi.

   Xóa
  4. dân phố Tràng Tiền17:51 6 tháng 3, 2013

   Đả đảo băng cướp Hoàng Công Khôi bán Trụ sở trạm y tế phường Tràng Tiền bất hợp pháp cho bọn nhà giàu bất lương.
   Đả đảo.

   Xóa
 16. Công dân tự do nói:17:47 6 tháng 3, 2013

  Đả đảo Thành ủy Hà Nội và những cơ quan nhận đơn, 3 tháng không trả lời đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến tố cáo tham nhũng.
  Vi phạm luật về giải quyết khiếu nại tốc cáo.
  Coi đảng viên như cỏ.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Minh Trí09:47 7 tháng 3, 2013

  Công trình xây dựng sai phép tăng thêm 4 tầng tại 55A, 55B, 53D phố Bà Triệu quận Hoàn Kiếm do băng nhóm Khôi – Hoa bảo kê.
  Nhân dân khiếu kiện quyết liệt nên đã phải tự tháo dỡ, hiện chiều cao còn vượt nửa mét so với thiết kế được duyệt.
  Dân trí ngày càng cao. Người dân ý thức được quyền hợp pháp của mình.
  Vụ 18 Ngô Quyền là điển hình sự bảo kê của băng nhóm “Hoàng kiếm” tại phường Tràng Tiền.
  Dân ở đây rất kiên trì. Truyền thông đứng về phía nhân dân, bảo vệ Luật pháp.
  http://www.phapluatvn.vn/batdongsan/201301/Ha-Noi-Tram-cong-trinh-vi-pham-trat-tu-xay-dung-2074662/

  Trả lờiXóa
 18. Khiếu kiện không bao giờ dứt:10:00 7 tháng 3, 2013

  Nhân dân trong quận liên kết lại cùng gửi đơn tố cáo kiến nghị tới các cơ quan hữu trách
  1/ Đề nghị xử lý dứt điểm các vi phạm pháp luật trên địa bàn đã kéo dài nhiều năm như 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản và các vụ mới phát sinh…

  2/ Xử lý các công chức liên quan tới việc bảo kê, khuyến khích dân làm sai để ăn hối lộ.

  3/ Đề nghị điều tra nhóm lợi ích Hoàng Công Khôi – Nguyễn Minh Thanh bán TRỤ SỞ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TRÀNG TIỀN cho tư nhân (bà Lan-Vũ).

  Trả lờiXóa
 19. Cử tri phố Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội10:28 7 tháng 3, 2013

  Đề nghị CÁCH CHỨC NGUYỄN MINH THANH - Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.
  1/ Năng lực quá yếu. Không thể phụ trách trật tự đô thị phường trung tâm thủ đô.
  2/ Thiếu trách nhiệm trong công việc, để xảy ra rất nhiều vụ vi phạm trật tự XD kéo dài trên địa bàn phường từ 2007 tới nay không giải quyết nổi.
  3/ Vi phạm kỷ luật đảng, bao che và đồng lõa cho vợ xây dựng không phép tại 11A Tông Đản.
  Chiếm dụng diện tích đường đi để XD không phép. Ngang nhiên cản trở cư dân thực hiện quyền tự do đi lại mà hiến pháp nước CHXHCNVN đã quy định.
  4/ Vi phạm luật khiếu nại tố cáo trong giải quyết đơn của công dân (đã thủ tiêu đơn tố cáo của công dân để ăn hối lộ bao che cho vi phạm TTXD) tại 11A Tông Đản
  5/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND (nhưng được Quận ủy và phòng Nội vụ quận bảo kê che dấu kỷ luật từ 2008 tới nay không cho cử tri biết)
  6/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND man trá chức vụ để “đánh bóng” bản thân thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự lừa dối cử tri.
  7/ Đi kiểm tra hiện trường không lập biên bản để bao che vi phạm kéo dài tới nay…
  8/ Trả lời báo Kinh tế & Đô thị (số 197 ngày 12/10/2011 trang 9) và nhiều báo khác sai sự thực để bao che cho việc lấn chiếm diện tích chung tại 11A Tông Đản do Thanh bảo kê.

  Trả lờiXóa
 20. TRẦN HÙNG - VKS11:25 7 tháng 3, 2013

  Nguyễn Minh Thanh Phó ct UBND phường Tràng Tiền là một tiêu biểu cho thế lực thù địch, phản động, chuyên chống phá nhà nước, chống phá khối đại đoàn kết toàn dân mà đảng và các đoàn thể dày công xây dựng.

  Hắn xúi dục và hứa hẹn ‘nâng đỡ’ cho một số công dân thiếu ý thức xã hội, kém hiểu biết về luật pháp để họ lấn chiếm, XD không phép… còn Thanh nhận tiền lót tay và dẫn dắt họ lên các cấp trên để đưa hối lộ, tạo thành một đường dây bảo kê vi phạm trật tự XD trong quận HK do Thanh thao túng. Sau đó, Thanh lại ‘xúi’ các công dân khác khiếu kiện để thủ lợi của cả hai bên. Sự việc càng kéo dài bùng nhùng, Thanh và bè đảng của Thanh ở quận càng vớ bẫm. Những hành vô đạo đức này đã làm rối loạn kỷ cương phép nước, mất đoàn kết nghiêm trọng trong nhân dân, biến quận HK thành địa bàn vô chính phủ.

  Thanh cố ý không trung thực trong việc lập biên bản tại hiện trường vi phạm. Báo cáo gian dối lên quận một cách có hệ thống, rồi c/b quận cố tình quan liêu lại báo cáo sai tiếp lên thành phố và TW. Hắn chủ tâm gây rối làm công dân mất lòng tin vào chính quyền cơ sở, gây ra khiếu kiện kéo dài triền miên tại địa phương để thu lợi bất chính.

  Là đảng viên, c/b lãnh đạo phường mà Thanh không hề gương mẫu, tự XD không phép rồi đổ vấy cho vợ làm các công trình này - hắn vi phạm kỷ luật đảng CS, những điều đảng viên không được làm. Hiện nay, các vi phạm của vợ chồng Thanh vẫn đang được quận bao che. Trần Thị Nga - nguyên Phó thanh tra quận HK làm hồ sơ giả dối để bảo kê cho Thanh. Việc XD không phép của Thanh vi phạm hiến pháp, ngăn cản quyền tự do đi lại của nhân dân. Vụ việc này kéo dài từ cuối năm 1998 tới nay.

  Về nhân vật phản động xảo trá này, các cử tri đã và tiếp tục tố cáo tới tất cả các cơ quan chức năng và báo chí.

  Đảng bộ ĐCS địa phương đã hoàn toàn bất lực và dần bị thao túng trước thế lực phản động này.

  Trả lờiXóa
 21. Không lợi cho đại cục11:41 7 tháng 3, 2013

  Đảng viên trung kiên kiến nghị:
  Đơn tố cáo của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến rất cụ thể.
  Đề nghị Thanh tra nhà nước thành phố Hà Nội vào cuộc. Đặc biệt v/đ bán TRỤ SỞ TRẠM Y TẾ phường Tràng Tiền cho tư nhân.
  Nếu việc tố cáo là sai, thì thông báo cho toàn dân biết.
  Không để tình trạng dân nghi ngờ hoang mang không có lợi cho đại cục.


  Trả lờiXóa
 22. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm14:37 7 tháng 3, 2013

  Cử tri quận Hoàn Kiếm tố cáo ra công luận toàn quốc:
  Trong CV số 654/BC-NV ngày 15/11/2012 của Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm do trưởng phòng Khuất Đăng An ký đã xác minh: HIỆN TẠI LÝ LỊCH ĐẢNG CỦA NGUYỄN MINH THANH có ghi kỷ luật khiển trách về mặt đảng (từ năm 2008).

  Nhưng ông An bao biện hộ ông Thanh rằng: ông Thanh không biết lý lịch gốc có ghi kỷ luật nên không khai với cử tri được. Ông An lại còn đổ thừa việc này cho UB kiểm tra Quận ủy HK chưa ban hành kỷ luật mà đã ghi vào lý lịch.

  Vậy ra có cán bộ đảng làm gian trong Quận ủy ư?

  Vậy ra, cái quận này loạn: chi bộ UBND phường Tràng Tiền đã thống nhất đề nghị kỷ luật đảng từ 2008 với 9/10 đồng thuận kể cả chính ông Thanh có mặt trong buổi họp đó, mà 5 năm sau Quận ủy chưa ra nổi văn bản để cho ông Thanh ‘mù tịt’ việc mình bị kỷ luật đã có ghi vào lý lịch hồ sơ lưu. Theo điều lệ đảng, ông Thanh có quyền kiến nghị về việc này nếu ông Thanh thấy chưa hợp lý trong thời hạn 30 ngày. Còn không kiến nghị thì đương nhiên là chấp thuận.

  Cử tri Nguyễn Văn Long, từ năm 2010, đã liên tục tố cáo việc che dấu kỷ luật đảng này của Thanh trong lý lịch ứng cử HĐND phường. Nhưng, không những không cơ quan nào chịu điều tra nghiêm túc, để trả lời mà còn có biểu hiện khống chế trù dập cử tri Ng.V.Long. Những kẻ lạ mặt đã hăm dọa ông Long ngay tại phố Bà Triệu là hiệu ảnh của ông.

  Báo chí đăng tải về vụ việc này đã nhiều
  Tờ “Pháp luật Việt Nam” số 12 ngày 12/01/2012 có bài “Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc” và công văn số 70 UBND-BTCD ngày 05/01/2012.
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

  Tới nay, quận ủy Hoàn Kiếm vẫn đang bao che, chống lệnh cấp trên, chưa trả lời công văn trên của Thành ủy HN. Đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến đã nói rõ việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn Anh/Chị đã ủng hộ nhân dân quận HK.

   Beo Gấm 01:53 Ngày 25 tháng 12 năm 2012
   Beo Gấm đang sưu tầm chuyên án về Nguyễn Minh Thanh, quý vị hãy đón xem.

   Xóa
 23. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo00:00 8 tháng 3, 2013

  BĂNG NHÓM “HOÀNG KIẾM” CÀI NGƯỜI ĐỂ LEO CAO, LUỒN SÂU, KẾ TỤC SỰ NGHIỆP THAM NHŨNG KHI KHÔI VỀ HƯU.

  Cử tri Nguyễn Văn Long đã tố cáo việc khai man lý lịch trước khi có bầu cử tháng 5/2011, ông Long 5 lần gửi đơn nhưng Hội đồng bầu cử do ông Đặng Đình Bằng làm chủ tịch, đã bao che việc cử tri tố cáo để cho Thanh trúng cử HĐND phường.

  Cũng thời gian này, bức THƯ NGỎ về việc Thanh hủy tang vật của vụ án ma túy để bao che cho thuộc cấp (vụ anh Duy bị bắt tại phường Dịch Vọng hậu) ngay tại trụ sở UBND phường đã được “mổ xẻ” gay gắt tại cuộc họp Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ XI nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011. Nhưng cũng được ‘người của quận ủy’ về ‘dập tắt’ cho Thanh trúng cử.

  Mời quý đọc giả xem đơn và THƯ NGỎ tại chuyên mục về quận Hoàn Kiếm Kỳ 2: Thứ tư, ngày 21/11/2012 Nguyễn Minh Thanh là ai... http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 24. BẢO KÊ XD KHÔNG GIẤY PHÉP TẠI QUẬN HOÀN KIẾM21:11 8 tháng 3, 2013

  Tin nhận được chiều nay từ Phòng Quản lý đô thị quận Hoàn Kiếm:
  Một số cb UBND quận HK, do trót nhận tiền của Trịnh Doanh, Trịnh Hoàng Anh ở 11A Tông Đản, đang tính kế cùng với phường Tràng Tiền bao che để 2 hộ dân này làm nhà xí không phép trong biệt thự. Trong khi các hộ này đã có nhà xí riêng và chung.

  Theo quy định, cải tạo nhà biệt thự phải có giấy phép của Bộ Xây dựng.

  Chúng tôi sẽ phản ảnh tình hình vi phạm trật tự đô thị trong số nhà này tới Bộ Xây dựng và dư luận toàn quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn bác Tiến22:26 8 tháng 3, 2013

   Hãy tố cáo tới:
   GĐ Sở xây dựng HN.
   Chánh Thanh tra sở XD.
   Thanh tra nhà nước thành phố HN.
   Các cơ quan báo như DÂN TRÍ, Pháp luật & Xã hội...

   Xóa
  2. Đảng viên tái phạm nhiều lần thì đưa ra chi bộ.

   Xóa
 25. Nguồn tin nội bộ từ Thanh tra XD quận HK cho biết, để đục phá biệt thự 11A Tông Đản, làm WC không cần giấy phép, nhà họ Trịnh đã lót tay 40 triệu đồng chưa kể khoản đãi quà cáp cho nhóm bảo kê.
  Phó ct UBND phường Tràng Tiền Nguyễn Minh Thanh đã “dẫn mối”. Phó chánh thanh tra quận HK Trần Thị Nga đã ‘xào nấu câu chữ’ trong hồ sơ thanh tra. Phó ct UBND quận HK Nguyễn Quốc Hoa ký xác nhận.
  Vụ việc vi phạm kéo dài từ tháng 5/2011 tới nay loanh quanh chưa giải quyết nổi.

  Trả lờiXóa
 26. Thanh tra rồi.
  Tái thanh tra rồi, báo cáo đề xuất rồi…
  Loanh quanh mãi 2 năm nay rồi.
  Số nhà 11A Tông Đản nổi tiếng toàn quốc vì đã có 3 vụ cưỡng chế đình đám. Vụ đầu tiên do đ/c Nguyễn Sinh Hùng chỉ đạo.
  Quận xin ông Trần Ngọc Hoàn để quận tự giải quyết.
  C/b nào cho xây WC không xin giấy phép sẽ về vườn.

  Trả lờiXóa
 27. 1 giây có 29.600 kết quả trên G. về vụ vi phạm ở số nhà 11A Tông Đản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở tầng 2, người ta gọi vong suốt mấy tháng nên âm khí nhiều.

   Xóa
 28. Dân phố Hàng Tre23:12 9 tháng 3, 2013

  Trịnh Doanh nguyên là lãnh đạo Bảo Việt.
  Đảng viên thoái hóa vi phạm trật tự XD.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gien tâm thần của nhà họ Trịnh bộc phát. Suốt ngày nghĩ quẩn về ống thải phân.
   Chi bộ đảng cần xử lý bọn đảng viên này.

   Xóa
 29. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo23:37 10 tháng 3, 2013

  NGHI ÁN DIỆT KHẨU
  LIÊN QUAN TỚI PHÓ CT UBND PHƯỜNG TRÀNG TIỀN
  Các vi phạm trật tự XD như ở 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản, 16 Lê Phụng Hiểu… liên tục báo chí đưa tin, việc cơ quan chuyên trách chậm xử lý đã tạo dư luận không tốt và tâm lý coi thường pháp luật.
  Trước áp lực của cấp trên và các cơ quan ngôn luận:
  1/ Chỉ đạo của Phó TT Nguyễn Xuân Phúc qua CV số7716/VPCP-KNTN ngày 01/11/2011 của Văn phòng chính phủ.
  2/ CV số 05-NĐ-BĐ/ND ngày 06/12/2011 của báo Nhân Dân.
  3/ Báo chí bất bình sau vụ bê bối do phó CT UBND phường Tràng Tiền Nguyễn Minh Thanh đưa người tới mở cửa nhà công dân bất hợp pháp tại 11A Tông Đản sáng ngày 01/11/2011 mà không được làm sáng tỏ. UBND quận Hoàn Kiếm không thể bưng bít hàng loạt vi phạm nghiêm trọng tại biệt thự 11A Tông Đản được nữa, ngày 13/12/2011 quận ban hành CV số 1079/UBND-TTr thông báo về Quyết định thụ lý số 3290/QĐ-UBND do Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND quận Phạm Hoàng Châu ký.

  Ngay từ đầu UBND quận đã vi phạm nguyên tắc thanh tra, việc thụ lý này giao cho Phó chánh Thanh tra quận HK Trần Thị Nga làm trưởng nhóm, trong khi bà Nga là người đang bị liên đới vì tham gia trong nhóm mở cửa nhà dân bất hợp pháp ngày 01/11/2011 tại tầng 3 biệt thự 11A Tông Đản cùng với Nguyễn Minh Thanh và đang bị kiện.
  Do mối quan hệ với Thanh từ trước, trong 3 buổi tiếp nguyên đơn tại trụ sở cơ quan Thanh tra quận, bà Nga đã dùng nghiệp vụ, gợi ý nguyên đơn biết những chuyện gì về Thanh thì phản ảnh để bà “điều tra một thể, vì không mấy khi có quyết định thụ lý như thế này”.
  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 30. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm – tiếp theo14:30 14 tháng 3, 2013

  NGHI ÁN GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU LIÊN QUAN TỚI PHÓ CT UBND PHƯỜNG TRÀNG TIỀN
  Nguyên đơn tin cb thanh tra và phản ảnh những điều biết được về tư cách xấu
  của Phó CT phường: ông Thanh đã tát cô Thơm, nhân viên làm việc gần 9 năm ở hàng cơm của gia đình Thanh chảy máu mồm và để cho vợ là Bùi Tuyết Minh cắt món tóc thái dương để làm nhục Thơm, rồi dọa tống Thơm vào bao tải vứt xuống cầu Chương Dương… ngay tối hôm đó, một phụ nữ gặp Thơm khóc ở tường rào số 5 Lê Lai, sau khi hỏi sự tình, bà dẫn Thơm vào quán và bắt vợ chồng Thanh quỳ xuống xin lỗi Thơm trước mặt bà. Lúc đầu, vợ chồng Thanh không chịu quỳ, bà ta nói sẽ dẫn Thơm khám chứng thương, báo công an (chồng bà là công an khu vực đó), cuối cùng vợ chồng Thanh phải quỳ xin lỗi nhân viên.
  Sau khi biết rõ con người “ghê gớm” bắt Thanh quỳ là ai, Trần Thị Nga lập tức ‘bán’ thông tin này cho Nguyễn Minh Thanh. Lúc này, cô Thơm không còn làm ở quán cơm của gia đình Thanh nữa mà đã vào Sài Gòn làm tại quán cơm Bắc Kỳ trên đường ra sân bay Tân Sân Nhất. Sau tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, có người vào đó tìm gặp cô Thơm để lấy tài liệu cho một phóng sự về tư cách đạo đức của đảng viên, cán bộ công quyền kiêm đại biểu HĐND thì cả quán này đã bị xóa sổ. Hiện nay, chưa ai tìm ra tung tích cô Thơm.
  Tại số 5 Lê Lai (cổng sau của biệt thự 11A Tông Đản), Thơm làm việc, sinh hoạt, ăn ngủ ở tại quán cơm của Thanh gần 9 năm. Có khai báo nhân thân tạm trú tại công an phường Tràng Tiền (số 2 phố Cổ Tân). CSKV và nhân viên cũ ai cũng biết cô Thơm.
  Đây có thể là đầu mối nghi án hình sự giết người diệt khẩu. Đề nghị Công an thành phố Hà Nội vào cuộc điều tra tìm công dân này còn sống hay đã mất tích.
  Kính mong, công dân trong cả nước, ai biết tin tức về cô Thơm xin thông báo cho trang XUANVIETNAM.
  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 31. Đả đảo tên phó quận gian ác Nguyễn Quốc Hoa00:08 15 tháng 3, 2013

  14/3/2013 tại UBND quận Hoàn Kiếm
  Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Hoa định đuổi luật sư của cư dân 18 Ngô Quyền không cho dự họp tại quận nhưng không xong.
  Bê bối vẫn hoàn bê bối. 18 Ngô Quyền vẫn loanh quanh.
  11A Tông Đản chưa giải tỏa nổi 2 cái ống thải phân… thì phường Tràng Tiền lại xúi Trịnh Doanh làm bậy tiếp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quốc Hoa loanh quanh để kéo dài thời gian cho qua đợt kiểm tra trách nhiệm. Chúng không muốn giải quyết đúng pháp luật đâu. 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản và các nơi khác trong quận đều như vậy. Chúng làm giàu bằng việc hành dân quen rồi.


   Xóa
 32. Do công việc, tôi từng tìm hiểu biệt thự 11A TĐ và rõ về các gia chủ ở đây, nay thấy vụ kiện kéo dài, báo chí tin nhiều nên tôi để tâm coi xét vụ việc xem đã PHẠM những gì:
  Phạm thứ nhứt: Chuyển cát thành hung
  Ông Quang Trần có 1 phòng góc ĐN thuộc cung tài lộc là đắc lợi cho đại gia đình ông.
  Biệt thự này duy chỉ có một phòng ở tầng 2 và một phòng tầng 3 của cụ L.V.H được cát như vậy. Tầng 1 và 4 đều là góc khuyết trong kiến trúc nguyên thủy.
  Do thiếu hiểu biết hoặc do tà khí, ông Quang đã đập bức tường nguyên thủy để mở rộng căn này thêm vài mét nữa ra sát đường đi chung.
  Sau khi mở rộng, ông phạm sai lầm nghiêm trọng, dùng phòng này làm khu phụ gồm WC, tắm, bếp. Như vậy không phải là mở rộng cung tài lộc mà là ém bẩn. Cầm chắc tài lộc suy mòn gặp hung họa, như vậy cát đã thành hung.
  Phạm thứ nhì: Bất kính
  Vuông góc với bức tường ông Quang đã đập là bàn thờ gia tiên bên ngoại họ Trịnh. Ông Quang và vợ con đang ở nhà bên ngoại, ông Quang làm phòng vệ sinh ngay sau bức tường có bàn thờ như vậy là đại bất kính.
  Theo tôi được tin, ông trưởng Trịnh đã phải chuyển bàn thờ sang phía khác.
  Phạm thứ ba: Thất nhân tâm
  Để tận dụng DT bên trong, ông Quang đã bít cửa sổ nguyên thủy hướng đông rất tốt cho phòng góc ĐN. Ống thải bẩn, tùy tiện dẫn ra đường đi chung là phần mạch khí của BT này dẫn vào từ cửa chính. Ống thoát hơi WC cũng thông ra đường đi này. Như vậy, các khí xấu ông Quang đều trút ra khu vực công cộng kiêm mạch khí chính. Ông Quang không tôn trọng môi trường và đời sống của hàng xóm nên họ kiện ông như vậy là hợp lý nhân quả. Ai đó xúi ông Quang làm hay bao che cho hành vi thất nhân tâm này cũng lãnh báo ứng sớm muộn mà thôi.
  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa