Thứ Năm, 28 tháng 2, 2013

Các băng nhóm đang tranh nhau thâu tóm tài sản.

 Nhìn qua báo chí lề phải cho thấy tình hình làm ăn của các trọc phú tại Việt nam đang trong cảnh trứng để đầu gậy.
 Băng nhóm chính trị đang ra sức tìm mọi cách thâu tóm tài sản, thâu tóm doanh nghiệp bằng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, bất lương trong lúc bối cảnh xã hội đang trong cơn hoảng loạn. Chỉ nhìn riêng những ông chủ sân sau của các quan chức đang phải đối mặt nvới truyền thông ra sao thì biết rõ, kẻ nào đang đứng sau từng tờ báo nào để hạ gục các con mồi, tranh giành thành quả mà con mồi được vỗ béo sau gần chục năm ky cóp được.
 Báo Dân trí, Tiền Phong, VNN...và các tờ báo đang được dùng làm vũ khí để các nhóm lợi ích tấn công các " ông chủ '' nhỏ, tạo ra các mâu thuẫn để mượn tay lực lượng chuyên chính để can thiệp và thâu tóm. Một cách thâu tóm, thu gom tài sản rồi bán sang tay cho các Mafia ngoại rồi ...chuồn.
 Vincom đang bị báo Dân trí, Tiền phong đánh tơi tả, nào khách hàng mua chung cư kiện, chung cư cao cấp tại Bà Triệu phải bán cho ngân hàng để trả nợ, đẩy dân cư tại đây vào chỗ mang con bỏ chợ, bê đồ chạy vì không có thang máy, không điện nước giữa Thủ đô.


Cư dân chung cư " cao cấp" dán biểu ngữ phản đối VINCOM cắt điện nước thang máy sáng nay. Ảnh : net


 Nhóm nào đứng sau đang âm mưu thôn tính VIC ? chỉ có các anh X Y Z mới hiểu được.
 Một " Ông chủ " khác cũng đang bị doạ làm thịt : Mai Linh Group: Bán xe mà trả lãi ngân hàng, nếu không thì bán cổ phần cho anh mua, anh cứu cho. Chính tên đứng ra cứu là ông trùm đó thôi.
 Một " ông chủ " khác nổi tiếng về bia tại Việt nam - Đường " bia" cũng đang bị báo Tiền phong - công cụ của nhóm lợi ích X Y Z - lao vào cắn xé, đánh tơi tả, Đường bia còn mang thương binh kiện cả Chủ tịch nước trong vụ chống lại nhóm X ( em rể X đang là trùm Sabeco) cướp đoạt thành quả, tống tù " ông chủ " bia từng được vinh danh " Chàng xich lô thứ một trăm ". Tuy nhiên, nhờ có cổ phần  của các anh em trong bộ " Còn đảng còn mình " mà Đường '' bia" tạm thắng trong phút chót, vẫn giữ được thị phần man bia số một Việt nam.


  Đường '' bia " đang bị nhóm X Y Z nhăm nhe nuốt cái dự án ngàn tỷ đã bỏ ra tại Minh khai, Vũ Hồng Khanh, một ông trùm thứ cấp tuy đã ăn đủ khi trong tay có các lực lượng cấp phép, phê duyệt, đóng dấu này nọ hồ sơ của các " ông chủ đầu tư " như dạng Đường " bia", Mai Linh Mỹ đình, Vượng Vincom Minh Khai...tuy nhiên vẫn cố tìm cách móc thêm tiền từ các " ông chủ " con này.

 Nuôi con gì thì thịt con đó - phương châm của các bố già trong nhóm X Y X nay lộ diện quá rõ. Các " ông chủ " như Vượng VINCOM, Đường " bia", Mai Linh ...chỉ là các con mồi được nuôi béo bởi cái bẫy chính sách do nhóm lợi ích giăng sẵn. Nay tình hình chính trị đã bắt đầu hỗn loạn thì mang mồi ra thịt, thâu tóm thịt bán cho khách ngoại.
 Chuồn - đó là kế bảo toàn tài sản tối ưu nhất cho các " ông chủ". Vincom lộ mặt nhanh quá mức khi ngang nhiên cắt điện, nước, thang máy của cư dân chung cư cao cấp, một nhóm dân cư có nhiều tiềm lực tài chính, quan hệ, uy tín trong cộng đồng trong việc có thể đẩy VIC đến bờ vực xoá sổ nhanh nhất. Đụng đến miếng cơm manh áo của đám trung lưu này thì VIC cũng biết sẽ trả giá đau đớn nhưng không còn lối thoát nào khác để lực chọn.

 Một Đất nước được cai trị bởi các nhóm lợi ích, thâu tóm chính sách, mấy ông già tóc bạc da mồi, đi còn phải chống gậy nhưng được  tiêm thuốc lú, nhồi thuốc cường dương để mang ra màn hình tivi khua chân múa tay, lẻo mép hù doạ dân chúng, lừa đảo cả Dân tộc để lũ sâu mọt đằng sau lưng đục ruỗng Đất nước, thâu tóm tài sản Quốc gia làm của riêng. Thật bất hạnh cho nước Việt !
313 nhận xét:

 1. THƯ KHÍCH LỆ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG
  http://phamvietdao3.blogspot.com/2013/02/thu-khich-le-thu-tuong-nguyen-tan-dung.html
  Còn những trò gì nhằm làm sụm hoàn toàn nền kinh tế đang thở hắt ra thì cậu nên tận dụng triệt để. Có thế cậu mới thoát chết bởi nọc độc tiềm tàng ở đuôi con rắn đã được báo trước.
  AI SẼ LÀM CHO LỊCH SỬ SANG TRANG. CƠ HỘI KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI, VÌ CÁC NGÀI GIÀ RỒI HƯU RỒI SẮP CHẾT RỒI.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sư lão bà Thất Đức23:40 28 tháng 2, 2013

   Ông Đào thì cũng trẻ trung gì đâu. Lúc trẻ đang lên thì sao không thấy đấu tranh với bản thân để đừng tranh đua chức quyền, bổng lộc? Về già lộc thưa thớt thì nhao lên ra điều đấu tranh. Rõ ngượng!

   Xóa
  2. Thì già như bà Hiền Đức còn ham cái xe lăn và mấy đồng bạc cũ, chê ai?

   Xóa
  3. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa
  4. Đảng là đại diện cho công nhân, nhân dân lao động, chính quyền là của dân, do dân, vì dân. người dân Việt Nam luôn hiểu rõ điều này và họ tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng

   Xóa
  5. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  6. Cái gì là dân đen hay là chúng mày nói xằng nói bậy chúng mày thì hiểu được bao nhiêu hay chỉ biết lu loa xằng bậy vớ vẫn chúng mày là ai thì ai cũng biết.

   Xóa
 2. Nền kinh tế tư bản dân chủ đa đảng đã làm cho Phương Tây giàu có, nên trả lương cho công chức nhà nước khá cao, còn ở VN các càn bộ phải tham lam ăn hối lộ trái với lương tâm mới đủ sống. Lãnh đạo đảng CSVN muốn các đảng viên của họ phải tham ăn hốt uống đem tiền về cho vợ con ,nhục chưa.
  Tướng công an quân đội chịu để người khác sai khiến làm trái với lương tâm đạo đức, làm cho vợ con dâu rể coi thường. Lãnh đạo đảng CSVN đã đẩy quý vị vào con đường tội lỗi.
  Giàu có thì khi chết cũng bỏ lại tất cả mà thôi, sống sao cho đáng sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn 12 triệu người được coi là thuộc thành phần thất nghiệp tại Hoa Kỳ. Xấp xỉ 5 triệu người đã thất nghiệp trong 27 tuần lễ hoặc lâu hơn.

   Gần 8 triệu người đang có việc làm bán thời, nhưng muốn tìm việc làm toàn thời.

   Xóa
  2. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa
  3. Rồi sống sao cho đáng sống sống mà sống một cách nhục nhã như chúng mày ấy thì đáng sống lắm. Sống mà cứ bám đuôi những kẻ phản động để chúng cho ăn để nói xấu đất nước ấy thì đáng sống lắm.

   Xóa
  4. chủ nghĩa tư bản ở các nước phương tây thực hiện chế độ đa đảng nhưng thực chất nó chỉ là một và giai cấp nó bảo vệ cũng là những thành phần tư bản chủ nghĩa. Ở chế độ xã hội này nó bảo vệ quyền và lợi ích cho giai cấp tư sản là những người giầu có, những tập đoàn kinh tế lớn vậy thì những nhân dân lao động nghèo khó thì sao! Ở đây người nào giầu thì càng giầu có hơn, còn người nghèo thì càng nghèo hơn. Người nghèo ở những đất nước này không có tiếng nói, không được bảo vệ mà số lượng những người này lại chiếm phần đông. Vậy một chế độ như vậy có gì tốt.

   Xóa
 3. Lãnh đạo đảng CSVN muốn các quan chức của mình phải nịnh nọt, bè phái đấu đá nhau nếu không khó mà lên chức. Họ xem các đảng viên quèn còn thua con chó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một khảo cứu của Quốc hội Canada cũng cho thấy, giới doanh nhân nước này đã dành một thời gian và tiền bạc rất lớn cho việc vận động các chính sách có lợi cho mình. Ưu thế về tài chính trong vận động hành lang đã bóp méo nền dân chủ phương Tây, thao túng đáng kể đời sống chính trị các quốc gia này


   Xóa
  2. Bố của rận chủ23:53 28 tháng 2, 2013

   Rân chủ kiểu Mỹ sòng phẳng: ai có tiền nhiều hơn người ấy làm chủ.

   Xóa
  3. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa
  4. toàn lời lẽ xuyên tạc, Đảng cộng sản Việt Nam đang đẩy mạnh công tác chống tham nhũng, làm cho Đảng thực sự trong sạch

   Xóa
  5. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  6. Nặc danh à những gì mày nói chị thấy nặng mùi lắm mày những kẻ mà chống phá đất nước như mày chị khinh.

   Xóa
  7. Bạn nghĩ lại đi , sao lại cho rằng đảng là đất nước nhỉ ? đi học lại đi hoặc về hỏi bố mẹ bạn nhé !

   Xóa
 4. Các nhóm lợi ích ở Mỹ ra đời rất sớm và ngày càng phát triển nhanh về số lượng, tổ chức, quy mô và kỹ năng hoạt động. “Ngày nay, có hơn 22. 000 nhóm lợi ích có tổ chức ở Mỹ, và hàng chục ngàn người đăng ký chính thức làm nghề vận động hành lang tại Washington”

  Các nhóm quyền lợi này thường ảnh hưởng tới các nghị sỹ của cả hai đảng (đảng Cộng hoà và đảng Dân chủ), do đó trong không ít trường hợp, lá phiếu của các nghị sỹ thể hiện tác động của các nhóm lợi ích hay của các khu vực hơn là của đảng phái. Điều này thường dẫn đến sự hình thành liên minh giữa các nghị sỹ của hai đảng có chung lợi ích để vận động và thông qua các dự luật có liên quan.  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Lobby và lợi ích nhóm thì kể đầu tiên là Mỹ. Đồng tiền ở Mỹ mua được tất cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa


 7. « Các con ơi ! Kẻ thù duy nhất lại chỉ là chính các con ! .. .. tim đen mỏ đỏ của Mẹ »
  *********************************************************

  Thân tặng NHÀ BÁO trẻ NGUYỄN ĐẮC KIÊN với Lòng quý mến ... của Người viết

  NHV  Trong một khoảng Thời gian

  Chưa đầy bảy Thập kỷ điêu tàn

  Đất Mẹ bao đổi thay Dâu bể

  Phong trào Đông du rồi Duy Tân

  Vịt cộng láu cá đội lót Việt Minh

  Cướp Chính quyền nhân danh Cách mạng

  Thả quả lừa vĩ đại trên Ba Đình

  Bước vào Toàn quốc kháng chiến

  Trường chinh gian khổ đến Điện Biên

  Rồi Cải cách ruộng đất

  Trăm hoa đua nở đến Nhân văn Giai phẩm

  Rồi Nội chiến Bắc – Nam trong Chiến tranh Lạnh

  Rồi gọi là Thống nhất ! .. ..

  Vãn chưa được tất Lòng người

  Rồi nhiễu nhương tụt hậu bẽ bàng ! .. ..

  « Các con ơi ! Kẻ thù duy nhất

  Các con không đánh ngã được

  Lại chỉ là chính các con ! .. ..

  Những đứa con tim đen mỏ đỏ của Mẹ »

  *

  Trong một khoảng Thời gian

  Chưa đầy bảy Thập kỷ điêu tàn

  Đất Mẹ bao đổi thay Dâu bể

  Phong trào Đông du rồi Duy Tân

  Vịt cộng láu cá đội lót Việt Minh

  Từ Việt Minh sang Cộng sản

  Từ Cộng hòa sang khuynh tả

  Từ khuynh tả sang bài ngoại

  Từ bài ngoại sang vọng ngoại

  Từ chống giặc truyền kiếp sang thân Khựa thân Tàu

  Từ bài phương Tây lại sang thân Tây phương

  Như con lúc lắc đồng hồ giao động

  Giữa hai biên cực cực Tả cực Hữu

  Mở mắt quanh ta toàn địch toàn phản động oán cừu

  Đàng sau luôn luôn có bóng dáng Búa tấn – Lưỡi liềm

  Đàng sau luôn luôn có bóng ma dáo MÁC

  Đàng sau luôn luôn có bóng quỷ đỏ lưỡi LÊ

  Não trạng đỏ lòm lưỡi gỗ tim đen mỏ đỏ

  Ngăn chận Con đường Dân chủ – Tự do ấm no

  « Các con ơi ! Kẻ thù duy nhất

  Các con không đánh ngã được

  Lại chỉ là chính các con ! .. ..

  Những đứa con tim đen mỏ đỏ của Mẹ »

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố của con rệp23:34 28 tháng 2, 2013

   Gọi là bài tập viết thì hơn bởi vì rời rạc như đứa trẻ đang tập viết, nghĩ gì viết nấy lung tung. Nhạt như nước ốc nữa chứ!

   Xóa
  2. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa
  3. Nhân dân Việt Nam trìu mến gọi Đảng Cộng sản Việt Nam là "Đảng ta".

   Xóa
 8. Sự chia rẽ giữa hai đảng Cộng hòa và Dân chủ được cho là bắt nguồn từ những mâu thuẫn về lý tưởng, giá trị xã hội và chính sách công. Nhưng trên thực tế, hoặc chính xác hơn, mâu thuẫn đó bắt nguồn từ những toan tính khác nhau về lợi ích cục bộ giữa hai đảng. Đó là những thỏa thuận mật nơi “cửa sau” của các nhóm vận động hành lang, là lợi ích béo bở có được từ mỗi một quyết định dựa trên chính sách đối ngoại, là sự phụ thuộc vào tỷ lệ đồng bạc xanh được chi ra trong mỗi kỳ bầu cử, là sự ủng hộ của những cử tri được “bảo kê”….

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chỉ tay
   Chính quyền ra tay
   Quốc hội dơ tay
   Mặt trận vỗ tay
   Công an còng tay
   Dư luận viên liếm tay
   Nhân dân trắng tay

   Xóa
  2. Còn nhiều lý do khác để khẳng định sự bác bỏ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam là có cơ sở lý luận và thực tiễn đúng đắn. Để củng cố quyết tâm chính trị này, cán bộ, chiến sĩ LLVT và nhân dân ta cần tiếp tục trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao ý thức chính trị, đề cao tinh thần cảnh giác và kiên quyết đấu tranh chống những quan điểm và tư tưởng thù địch sai trái, giữ vững ổn định chính trị ở nước ta.

   Xóa
  3. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  4. Đảng cướp của dân nghèo cái gì hay các vị cướp đi cái "danh" của họ mượn danh của họ làm mấy cái việc xấu xa này. Để cái cụm từ "c d v" kia các vị để lại mà dùng nó thật sự đúng với bản chất các vị.

   Xóa
 9. Vong ân bội nghĩa là đại suy thoái!
  (Những hồn Ma 17/2)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vong ơn bội nghĩa nó dán lên mặt các vị ấy. Quay lưng lại với quê hương đất nước bám đuôi những kẻ xấu như các vị thì dùng tử đó vẫn mới chỉ diễn tả được phần nào thôi.

   Xóa
 10. hi h hi hi h hi

  KHÔNG BIẾT bác anh hùng lao động Tạ Xuân Tề, hiệu trưởng trường Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
  CŨNG LÀ người là NGỢM cộng sản chân chính
  ...

  hi h hi hi h hihi h hi  Bộ mặt thật của Ngài HIỆU TRƯỞNG danh hiệu ANH HÙNG LAO ĐỘNG Thời kỳ Đổi mới !
  ************************************

  TÁC GIẢ thơ dân gian trong NƯỚC  Có ông hiệu trưởng Xuân Hề

  Ẵm cô cháu gái “xin” về nghỉ hưu

  Mặc cho con vợ nó kêu

  Mặc cho con gái đi bêu khắp làng

  Anh hùng lao động vẻ vang

  Giáo sư tiến sỹ lộ hàng ve chai

  Tham nhũng hối lộ cực tài

  Máu dê nghị cũng gấp hai dê già

  Dấu diếm mãi cũng lộ ra

  Sinh viên lên tiếng chừi…thằng hề!

  TRIỆU LƯƠNG DÂN CHÉP LẠI thơ dân gian trong NƯỚC

  Bộ mặt thật của Ngài HIỆU TRƯỞNG LÀ Con ma cà rồng ấy là anh hùng lao động Tạ Xuân Tề, hiệu trưởng trường Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh , địa chỉ Trụ sở chính tại 12 Nguyễn Văn Bảo , quận Gò Vấp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các nhà lãnh đạo Chính phủ Việt Nam hiện nay là những nhân vật năng động, có khả năng điều hành kinh tế. Việt Nam có chế độ chính trị ổn định và nhất quán trong chiến lược phát triển kinh tế, Việt kiều đã có ý thức hướng về quê hương.

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Cái mà chúng tôi thấy roc mồn một hiện giờ là các vị đang mượn danh nghĩa dân nghèo mà làm mấy việc bẩn thỉu đấy nặc à.

   Xóa
 11. Tác giả bài viết đúng là ngu hơn lợn. Các băng đảng chính trị thi nhau thâu tóm tài sản. thật nực cười nước ta đâu có nhiều băng đảng chính trị. Đúng là lợi dụng rồi xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bạn ơi có thể chúng nó ngu thật hoặc cũng có thể chúng nó giả ngu đấy.

   Xóa
 12. đã là chó thì không bao giờ là người được.đù có ăn lương cao mỹ vị .ở nhà tầng .đi xe vít

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là cún thì không bao giờ là người được nhưng có những kẻ đã từng là người bây giờ lại chấp nhân đi làm cún kìa.

   Xóa
 13. Khi nào quan chức làm bậy mà không chịu xin lỗi, thì nhân dân sẽ đứng ra nhận lỗi. Nhận lỗi vì đường đường là "ông chủ" mà không tuyển được "đầy tớ, công bộc" đàng hoàng.

  Khi quan chức đục khoét, làm trái không chịu từ chức, thì người dân sẽ tự động từ chức... thường dân của mình. Từ chức bởi "ông chủ" đã không thể dưỡng dục, giáo huấn được "đầy tớ" cho biết làm việc vì dân, vì nước.
  http://giaoduc.net.vn/xa-hoi/vu-hoang-huu-phuoc-co-them-nguoi-xin-loi-ong-duong-trung-quoc/280405.gd

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tầng lớp nhân dân Việt Nam nhận thức rõ hơn ai hết, nếu chấp nhận đa đảng, chế độ XHCN sẽ sụp đổ, đất nước sẽ rối loạn, đời sống nhân dân cả vật chất và tinh thần rơi vào tay các thế lực không trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc ta.

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Chúng mày nói như cái gì chúng mày cũng biết cái lũ phản động nó nuôi chúng mày cũng có ích nhỉ Nặc danh

   Xóa
 14. Ai giới thiệu, ai nâng đỡ những Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Việt Tiến, những “con sâu” PMU 18? Chính là TBT Nông Đức Mạnh vào thời điểm xảy ra vụ việc đó. Ai tạo ra cái tiền lệ con nối ngôi cha? Đó chính là TBT Nông Đức Mạnh. Ộng ta tìm mọi cách đưa Nông Quốc Tuấn, một người con chỉ có cái vốn kiến thức mấy năm đi hợp tác lao đông ở nước ngoài vào Ban Thường vụ Trung ương đoàn, từ đó nhảy vùn vụt lên các nấc thang quyền lực. Phải nói thẳng, cái gọi là “một bộ phận không nhỏ, suy thoái về chính trị, tha hóa về đạo đức lối sống” mà Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói, đã được hình thành và dung dưỡng suốt mười năm với hai nhiệm kỳ Tổng bí thư của ông Nông Đức Mạnh
  http://bvbong.blogspot.com/2012/12/nong-uc-manh-ong-la-ai.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ tháng 10 - 2010, Trung tướng Nguyễn Hòa, nguyên Ủy viên Trung ương đảng khóa V-VI-VII đã viết đơn tố cáo những sai lầm và suy thoái đạo đức của ông Nông Đức Mạnh, trong đó có đoạn: “Là người nắm chức vụ cao nhất trong đảng, nhưng đồng chí Nông Đức Mạnh đưa con của đồng chí không đủ tâm đủ tầm làm Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên, và có ý định đưa làm Bí thư Thứ nhất Trung ương đoàn, vừa mưu cầu danh vọng vừa dụng ý gây dựng lực lượng của mình lâu dài”

   Xóa
  2. Người ngoài nói rất nhiều về sai trái, lỗi lầm của Nông Đức Mạnh đối với dân với nước, con ông lại “vạch áo cho người xem lưng” về nhân cách của một người cha, sự lừa đảo của bà dì là Đại biểu Quốc hội. Đọc lá thư của con gái ông gửi báo ‘Người cao tuổi’, tôi thấy xấu hổ thay cho ông.

   Xóa
  3. Trong lãnh đạo, Đảng có lúc cũng phạm sai lầm, khuyết điểm, có những sai lầm, khuyết điểm nghiêm trọng do giáo điều, chủ quan, duy ý chí, vi phạm quy luật khách quan. Đảng đã nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, tự đổi mới, chỉnh đốn để tiếp tục đưa sự nghiệp cách mạng tiến lên

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  5. Biết mặt sao biết lòng. Nhưng chúng mày thì chị không biết mặt nhưng biết lòng rồi cún con à.

   Xóa
 15. Kiện tụng liên quan đến phu nhân cựu Tổng Mạnh
  http://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&sl=en&tl=vi&u=http%3A%2F%2Fvietinfo.eu%2Ftin-viet-nam%2Fkien-tung-lien-quan-phu-nhan-cuu-tong-manh.html&anno=2

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuất phát từ những sai lầm của đảng cầm quyền, của chính quyền trong quá trình chỉ đạo, điều hành đất nước, các thế lực đối lập đã tạo ra được môi trường nhen nhóm, tổ chức lực lượng, phát động quần chúng.

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 16. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ câu kết với bọn phỉ nước lạ để mặc cho chúng cướp bóc, đánh đập giết hại dân lành Việt Nam trên biển trời tổ quốc. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ luôn chụp bao cao su vào đầu bất kỳ ai bất đồng chính kiến với bè lũ đồng chí X rồi bắt họ vào tù. Chỉ sợ vài năm nữa bè lũ đồng chí X phải vay thêm nhiều tỉ đô la từ nước ngoài để xây thêm nhà tù giam giữ hàng triệu triệu lương dân Việt rồi món nợ này lại chất lên đầu họ và con cháu họ chỉ vì họ đều tự nguyện tham gia thành lập đảng "Người Việt yêu nước".
  Xin tặng riêng Xuân Việt Nam, Anh Điếu Cày, chị Phong Tần, chị Bùi Hằng, chị Thanh Nghiên và rất nhiều chiến sĩ dân chủ khác nữa... bài hát "Chiều trên bến cảng" của cố nghệ sĩ Ngọc Tân.
  http://www.youtube.com/watch?v=B3xRfMVadrw


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính những người như mày mới câu kết với nước ngoài để chống phá chế độ, phản bội tổ quốc, các người luôn miệng nói dân chủ nhưng thực chất có hiểu dân chủ là gì đâu

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Có vẻ nặc danh nó lên cơn dại kìa cứ thấy nó nhăng nhăng cuội cuội vớ vẩn kìa. COPY PATE một cách điên cuồng những cụm từ điên cuồng, láo lếu.

   Xóa
 18. đọc được tý mà sao ở đâu cũng thấy Nặc danh thế?Nặc danh thật là bá đạo ở đâu có loạn ở đó có anh?anh là một công dân yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bạn ơi cái con này nó cứ thấy người đọc tham gia bình luận chỗ nào là nó vào đó sủa vẫn cái câu đấy. hình như được huấn luyện đấy.

   Xóa
 19. Nếu nói chính trị phục vụ cho một nhóm lợi ích, thì thật sự cái nước Mỹ mà những kẻ phản động tin theo và bán nước cho bọn chúng mới thật sự là phục vụ cho một nhóm lợi ích. Đây chỉ toàn là những thông tin bịa đặt. Nhà nước pháp quyền XHCN VN là nhà nước của dân, do dân, vì dân. ĐCSVN cũng ko có một lợi ích nào khác ngoài lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 20. không có tờ báo chính thức nào của Việt Nam là công cụ, phương tiện thực hiện mục đích khác, các tờ báo này chỉ phản ánh xã hội, dư luận xã hội thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Đây không phải báo bạn à nó là blog được một nhóm các đối tượng lập ra với mục đích là tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta nhìn qua một lượt là thấy rồi.
   Nhìn ngay cái ngôn từ của nặc danh thôi đã thấy rồi ấy chứ.

   Xóa
 21. các doang ngiệp làm ăn trái pháp luật sẽ bị dư luận lên tiếng và chính quyền xử lý là đúng pháp luật và đúng theo nguyện vọng của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bạn không thấy là những cái ngôn từ mà bài viết dùng nó rất xã hội đen à, dùng những ngôn từ rất ác, xã hội đen nó là tự phát còn nhóm này có tổ chức mỗi người một việc rất chuyên nghiệp hoạt động vì một mục đích là chống phá Nhà nước.

   Xóa
 22. ở Việt Nam không có nhóm lợi ích nào cai trị cả, đây toàn là những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Một con người bình thường thì nhìn những gì chúng viết biết ngay đúng hay sai mà.
   Chúng cũng biết nhưng chúng giả ngu để viết những điều đó mà bạn.

   Xóa
 23. Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư phát triển, nhưng các doanh nghiệp phải hoạt động theo đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Cái blog này có nói gì đi nữa thì cái nhóm này cũng không giấu được cái bản chất thối tha của mình đâu nặc danh à. Chúng tôi mõi người đọc đều thấy điều đó.

   Xóa
  3. Cái blog này có nói gì đi nữa thì cái nhóm này cũng không giấu được cái bản chất thối tha của mình đâu nặc danh à. Chúng tôi mõi người đọc đều thấy điều đó.

   Xóa
 24. các doang nghiệp làm ăn theo đúng pháp luật thì chẳng dư luận nào, bài báo nào nói xâu về họ, và họ cũng chẳng cần phải trốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. thang do anh nói đúng thật đó , chỉ có bọn không hiểu biết gì mới nói như vậy thôi

   Xóa
 25. Doanh nghiệp làm ăn đúng pháp luật , tuân thủ các điều luật , luật pháp của việt nam , bọn vô cong rỗi nghề mới đi viết những thứ sai lệch như thế này . phỉ báng bọn danoan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bạn ơi cái đám này có phải vô công rồi nghề đâu. Nghề của chúng thế mà chúng được trả bằng tiền bằng vật chất để làm việc này mà và chúng cũng có công đấy công là công với mấy cái lũ phản động chứ với dân mình thì không phải nói.

   Xóa
 26. Doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ trong công cuộc cải cách đất nước , làm tăng trưởng kinh tế , vậy mà chúng xuyên tạc , nói năng lung tung nhảm nhí , bọn này cần phải loại bỏ , trang danoan ơi là trang dân oan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Chúng quá đông và nguy hiểm bạn gia ba à.
   Ăn xong chỉ làm một việc là xuyên tạc bịa đặt đủ điều cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc được cái gì chúng cũng có thể bịa đặt được.

   Xóa
 27. Đảng có lúc cũng phạm sai lầm, khuyết điểm, có những sai lầm, khuyết điểm nghiêm trọng do giáo điều, chủ quan, duy ý chí, vi phạm quy luật khách quan. Đảng đã nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, tự đổi mới, chỉnh đốn để tiếp tục đưa sự nghiệp cách mạng tiến lên, vậy mà 1 số tên không hiểu biết lấy đó làm bàn đạp cho sự chống đối , chúng phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bọn chúng có thể vin vào muôn ngàn cái cớ để chống đối mà. Chúng có thể nói có thành không không thành có xuyên tạc đơm đặt đủ điều.

   Xóa
 28. những lời lẽ xuyên tạc kích động này phải được loại bỏ , thật nguy hiểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Chúng mọc lên như nấm ấy mà để loại bỏ triệt để là cả một vấn đề đấy bạn.

   Xóa
 29. tranh nhau thâu tóm gì đâu , đây là sự cạnh tranh lành mạnh , cùng nhau phát triển kinh tế , thật đáng mừng vì điều này , vậy mà bọn phản động lại đi tuyên truyền sai lệch thông tin , đáng gét quá đi mất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. cướp dân nghèo cái đầu mày , chúng tao đang sống trong một đất nước hòa bình , một nước có lòng tự tôn dân tộc cao , sẵn sàng là bạn với tất cả các nước , việc lấn chiếm biển đảo của trung quốc là rành rành mà mày còn già mồm ak con chó điên kia

   Xóa
 30. một năm kinh tế buồn , không vì như thế mà các doanh nghiệp nản lòng , năm 2013 hứa hẹn nhiều điều khởi sắc và mới mẻ hơn , thắng lợi hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Đáng buồn nhất vẫn là đất nước có những kẻ như cái thằng nặc danh kia.
   Ăn nói thì ngông cuồng lời lẽ thì thô tục và chỉ nói được có mỗi một câu thôi cái câu mà có kẻ nó mớm cho để nhai đi nhai lại như ...nhai rẻ rách

   Xóa
 31. kinh tế việt nam đang ngày càng chiếm vị trí cao trên thế giới , tôi hi vọng năm 2013 họ lại làm được nhiều hơn thế nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 32. damoan sao ma toàn viêt những bài viết sai sự thật thế , thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. may là cái thá gì mà nói như vậy , bác thành trung nói đúng rồi , cái thằng này chắc làm tay sai cho địch , khổ như chó í

   Xóa
  3. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  4. Cái đám danoan này mà còn biết đến 2 từ xấu hổ sao bạn. Mặt chúng chai rồi làm gì còn biết liêm xỉ biết xấu hổ nữa đâu.

   Xóa
 33. thôi đừng có mà già mồm như thế , ngồi đó mà sủa nhắng đi ông nặc danh kia , thanh trung nói đúng đó , bọn phản động này phải cho chúng nó một trận mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xuan hieu có tức bốc cứt mà trừ he he he...

   Xóa
 34. đúng thế , danoan thật vớ vẩn , đây là trang phản động đó mà , tôi thấy thật nực cười khi nhìn những lời nhận xét bên trên khi ko ai ủng hộ danoan cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Cần gì phải nói nhìn qua là biết chúng là ai liền.
   Có ai lại đi ủng hộ cái bọn bán nước bao giờ đâu chỉ bè lũ với nhau thi ủng hộ nhau thôi.

   Xóa
 35. xuan hieu noi dung qua , doanh nghiep nam nay chung ta tuy hoi kem so voi moi nam , nhung ca nuoc dang dung len de vuot qua noi kho khan nay , mong nam 2013 se la nam khởi sắc đối với nền kih tế việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các chó dại viên có tức bốc cứt mà trừ he he he...

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Chọc Chó là thằng nào vậy , ăn nói thật thiếu văn hóa , cút đi tên bán nước , tên phản bội tổ quốc kia

   Xóa
  4. Đây là chuồng của nó mà nguy nga bạn bảo chúng đi thì chúng sống sao được.

   Xóa
 36. bọn danoan này thật manh động , xuyên tạc éo ai ngửi được , Chúng có phải là công dân việt hay ko mà lại nói như vậy , phải trục xuất mấy thằng này ra khỏi nước ngoài thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi đồng tình với chon cao , bọn này phải trục xuất ra nước ngoài thì nó mới sợ

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 37. thời buổi kinh tế trên toàn thế giớ hiện nay , điển hình là việt nam đang mở rộng kinh tế , giao thương với các nước , chúng ta cần chung tay giúp sức cho đất nước ngày 1 giàu đẹp hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 38. miệng chúng mày còn hôi sữa mà dám nói những lời lẽ như vậy ak , chủ tập đoàn vincom được thế giới vừa công nhận là 1 trong những tỉ phú của thế giới , ông ấy góp phần to lớn trong việc cải cách nền kinh tế nước ta , đảng và nhà nước ta luôn biết ơn và mong ông vượng tiếp tục phát huy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nó phát ngôn ra thấy nồng toàn hơi sữa mà cái loại sữa chuyên dụng mà bọn phản động hàng ngày cho chúng uống để ...

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 39. các doanh nghiệp mà là các băng đảng ak , bọn phản động ăn nói trả có trước sau gì cả , xuyên tạc một đống thứ từ trên trời rơi xuống , bọn vô lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 40. Bọn XYZ là bọn nào , chúng mày ăn nói cẩn thận , nền kinh tế mà rơi vào tay bọn mày thì nước ta chỉ có lạm phát và thất thu thêm mà thôi , mấy tay viết bài này thật chẳng ra sao cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 41. tôi không đồng tình với bài viết này của trang danoan đâu nhé , phải tìm hiểu thật kĩ khi đăng bài chứ , đây là 1 hành động phản động đó có biết không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng hiểu nhưng chúng cứ đăng bài đúng sự thật thì mục đích của chúng lại không đạt được bạn à.

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 42. tôi là 1 người làm trong kinh tế , chưa bao giờ nghe thấy những thuật ngữ kinh tế khó hiểu và khờ khạo như bài viết này , rõ ràng đây là 1 hành động phá rối nền kjh tế nước nhà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 43. cần bắt hết bọn này vào tù mới được , không cho chúng có cơ hội viết những bài báo ,tin tức nhảm nhí như thế này nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 44. Đảng lãnh đạo cầm quyền nhà nước việt nam thật sáng suốt , trong mọi tình hình khó khăn nhất thì đảng luôn biết cách vượt qua và được sự tin iêu của mọi người , mong đảng tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của mình trong sự nghiệp cách mạng công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng là 1 , dân theo đảng và nhà nước lắng nghe dân , trao đổi và cùng giúp nhau vượt qua thời buổi kinh tế khó khăn này

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 45. Làm ăn ai chả có lúc khó khăn nhưng Nhà nước ta luôn tạo điều kiện thuận lợi để cách doang nghiệp phát triển một cách bình đẳng. Mà doanh nghiệp không phải băng đảng, bài viết này sặc mùi xã hội đen, có lẽ của những bọn chuyên xuyên tạc, nói láo đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 46. là người việt nam tôi biết làm gì để nhà nước ta ngày càng 1 giàu mạnh , những lời xuyên tạc này thật đáng hổ thẹn , chúng không dám nói ngoài đời mà chỉ tự đăng tải lên mạng thôi , một lũ phản đọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 47. Tuy ở mỗi thế hệ , mỗi lịch sử hoàn cảnh khác nhau về mặt chính trị kinh tế có nhiều thay đổi , nhưng những người đứng đầu nước ta luôn biết cách để làm sao cho đất nước ngày càng giàu mạnh hơn , năm 2013 sẽ là 1 năm kinh tế phát triển với việt nam , gạt qua cái quá khứ để hướng tới 1 tương lai tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 48. kinh tế lạm phát , điều mà việt nam đã làm tốt ở năm 2012 , các doanh nghiệp giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn chung của thế giới , mỗi chúng ta cần phải nỗ lực phát huy hết sức , mong năm 2013 kinh tế sẽ khởi sắc hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 49. tranh nhau thau tom gi chu , nha nuoc ta da mo cua kinh te , giup cho cac doanh nghiep co nhieu co hoi hon , hay co gang phat huy de ngay cang khang dinh vi the tren thi truong va dat ket qua cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 50. kinh tế việt nam thật có 1 bước vượt lớn về tốc độ tăng trưởng kinh tế ,không có 1 băng nhóm hay ai thâu tóm cả , tất cả chỉ là ngụy biện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 51. thật đáng tội nghiệp cho những kẻ xuyên tạc sai 1 nền kinh tế nước nhà , chúng chả có ích gì cho đất nước cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng không làm người có ích cho đất nước nhưng cứ ngoan ngoãn đã đành đây chúng lại cứ lu loa xuyên tạc vớ vẩn như bài viết này thì nó lại có hại ý chứ chúng có nghĩ cho nước nhà cho dân tộc đâu.

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 52. Một năm kinh tế buồn. Tuy nhiên gọi doanh nghiệp là các băng đảng là có phần phiến diện. Dù khó khăn nhưng chính phủ vẫn điều hành rất tốt, đừng ăn nói lung tung bậy bạ

  Trả lờiXóa
 53. Một năm kinh tế khó khăn diễn ra trên toàn cầu, Việt Nam chúng ta cũng nằm trong dòng nước xoáy đó, nhưng dưới sự điều hành của Chính phủ lạm phát đã được đẩy lùi, tính thanh khoản của các ngân hàng được đảm bảo nền kinh tế nước ta đang trên đà hồi phục hi vọng năm 2013 sẽ là một năm khởi sắc của nền kinh tế nước ta

  Trả lờiXóa
 54. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ta hy vọng nền kinh tế của nước ta sẽ dần hồi phục và đi vào quỹ đạo phát triển. Đời sống nhân dân sẽ một ngày được nâng cao sớm bắt kịp với các nên kinh tế phát triển

  Trả lờiXóa
 55. Nghe những lời này như kiểu xã hội đen ấy. Đất nước ta đang trên công cuộc đổi mới rất cần có những tập đoàn, công ty xuyên quốc gia để nâng tầm vị thế của nước ta trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội đen hoạt động còn có luật giang hồ chứ mấy cái mấy cái tên quản trị blog này chúng có hoạt động theo luật nào đâu chúng cứ loa loa cái miệng nói vớ nói vẩn ấy mà.

   Xóa
 56. Nền kinh tế nước ta theo định hướng Xã hội chủ nghĩa chắc chắn sẽ có sự phát triển bền vững, bên cạnh những mặt đã đat được vẫn còn những thiếu sót cần phải tích cực hơn nữa

  Trả lờiXóa
 57. Từ khi thực hiện công cuộc đổi mới theo nghị quyết của Đảng, nền kinh tế của đất nước ta đã giành được nhiều thắng lợi. Tốc độ tăng trưởng luôn ở trong nhóm nước dẫn đầu thế giới, nền kinh tế tăng tưởng bền vững, quy mô của các ngành công nghiệp được mở rộng, đời sống của người lao động ngày một được nâng cao. Cần lắm những con người giỏi và tài năng để nền kinh tế nước nhà ngày một phát triển cớ sao bài viết trên lại nó họi là các băng nhóm vậy

  Trả lờiXóa
 58. Chả nước nào mà không có mấy việc này cả, đừng vì 1 vài chuyện ko tốt mà nói xấu Đảng nhà nước như thế, sao ko nhìn lại lịch sử và hiện tại đi. Đảng của dân do dân vì dân, nhờ sự lãnh đạo của Đảng mà nước ta luôn đi đúng con đường đã chọn là XHCN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng cứ xuyên tạc ra đủ điều ấy mà. Cái bé rồi cũng thành to không rồi cũng thành có.

   Xóa
 59. haiz, toàn những lời lẽ phản động. Đất nước nào chả có tham nhũng đó là điều ko thể tránh khỏi, dưới sự lãnh đạo của đảng đất nước ta ngày càng phát triển nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 60. Thật đáng buồn cho đất nước ta có những công dân như thế này. Mang trong mình dòng máu VN lại đi bôi xấu Đảng, chính quyền, đất nước. Trong khi Đảng ta đang tìm mọi biện pháp để khắc phục suy thoái kinh tế, để đất nước thoát khỏi lạm phát và tăng trưởng. Thì những kẻ phản quốc này lại dùng những lời lẽ bịa đặt để bôi xấu Đảng

  Trả lờiXóa
 61. Dưới sự lãnh đạo của Đảng thì đất nước ta càng ngày càng có những bước tiến mới vững chắc về tất cả mọi mặt,còn những thằng phản động này lại ra sức nói xấu nhà nước, chúng không xứng đáng là một người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 62. Ở Việt Nam làm gì có cái định nghĩa gọi là băng nhóm tồn tại, toàn bọn phản động không biết gì tình hình trong nước nhưng mà cứ nói bừa bãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chưa biết là bọn này trong nước hay không cũng có khi là cái đàm bâu nhâu của các tổ chức phản động ở trong nước cũng nên ấy chứ.

   Xóa
 63. Thật điên đúng là quá điên ngay từ cái tiêu đề đã thấy cái điên cái ngông cuồng không coi ai ra gì rồi.
  Lời lẽ thì xuyên tạc bịa đặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hì , bạn nói đúng , cái tiêu đề khó hiểu và một nội dung cũng khó hiểu nữa , thật nực cười với bài viết này

   Xóa
 64. Đúng là lời lẽ kích động, ngông cuồng mà. Kinh tế thế giới suy thoái thì các nhà làm ăn trong nước cũng bị ảnh hưởng chứ sao, VIC cũng không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 65. Những thằng như thế này không xứng đáng được mang quốc tịch của Việt Nam là một người Việt Nam thì luôn dốc hết sức mình xây dựng đất nước đằng này chúng lại ra sức chống đối

  Trả lờiXóa
 66. Việt Nam là nước xã hội chủ nghĩa không có cái định nghĩa nào gọi là cai trị cả, chỉ có Đảng lãnh đạo,nhân dân làm chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy , việt nam không cần cái gì gọi là đang nguyên chính trị , đa đảng đối lập ở đây cả ,dẹp cái í đồ vớ vẩn đó đi

   Xóa
 67. băng nhóm kinh tế thanh trừng nhau đâu , toàn lời xuyên tạc thôi , thật không hiểu bọn này nghĩ j mà ns như vậy

  Trả lờiXóa
 68. Chuồn - đó là kế bảo toàn tài sản tối ưu nhất cho các " ông chủ".thật có như vậy không còn chưa rõ , vậy mà chúng dám vu khống , xuyên tạc , vớ vẩn thật

  Trả lờiXóa
 69. các tập đoàn kinh tế đã biêt dựa vào nhau vượt qua khó khăn thời buổi kih tế mới , thật đáng khâm phục , còn bọn xuyên tạc này thì không thèm chấp rồi

  Trả lờiXóa
 70. thực ra nên kinh tế việt nam vẫn đang phát triển tốt , không có sự tách nhóm tranh dành lẫn nhau , bài viết này nói sai sự thật rồi

  Trả lờiXóa
 71. tôi đồng tình với 2 S , kih tế việt nam đã đi lên hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác , lúc khó khăn nhất họ biết hợp sức lực giúp đỡ nhau , vậy mà các thế lực thủ địch luôn vu khống , xuyên tạc sai sự thật , thật đáng để người khác phải suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 72. Tốc độ tăng trưởng luôn ở trong nhóm nước dẫn đầu thế giới, nền kinh tế tăng tưởng bền vững, quy mô của các ngành công nghiệp được mở rộng, đời sống của người lao động ngày một được nâng cao. Cần lắm những con người giỏi và tài năng để nền kinh tế nước nhà ngày một phát triển cớ sao bài viết trên lại nó họi là các băng nhóm vậy

  Trả lờiXóa
 73. Nghe những lời này như kiểu xã hội đen ấy. Đất nước ta đang trên công cuộc đổi mới rất cần có những tập đoàn, công ty xuyên quốc gia để nâng tầm vị thế của nước ta trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 74. chủ tập đoàn vincom vừa được bình chọn là 1 trong số các tỉ phú của thế giới , thật đáng mừng ,1 tín hiệu vui trong giới kinh doanh ,đây là mục tiêu để các doanh nghiệp phấn đấu , cạnh tranh lành mạnh với vincom

  Trả lờiXóa
 75. toàn là lời lẽ kích động, ngông cuồng mà. Kinh tế thế giới suy thoái thì các nhà làm ăn trong nước cũng bị ảnh hưởng chứ sao, VIC cũng không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 76. Khi nền kinh tế thế giới khủng hoảng , dĩ nhiên việt nam không là ngoại lệ vậy mà chúng đi xuyên tạc này nọ , thật không hiểu chúng làm như vậy để làm j , dở hơi

  Trả lờiXóa
 77. Sống mà cứ bám đuôi những kẻ phản động để chúng cho ăn để nói xấu đất nước ấy thì đáng sống lắm.

  Trả lờiXóa
 78. Những lời lẽ ăn nói nhảm nhí , xuyên tạc vô tổ chức , viết bài như thế này chj tổn hại não thôi

  Trả lờiXóa
 79. nền kinh tế nước nhà không khiến để những kẻ không có đầu óc này nói , toàn lời lẽ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 80. thực ra nên kinh tế việt nam vẫn đang phát triển tốt , không có sự tách nhóm tranh dành lẫn nhau , bài viết này nói sai sự thật rồi

  Trả lờiXóa
 81. kinh tế nước ta theo định hướng Xã hội chủ nghĩa chắc chắn sẽ có sự phát triển bền vững, bên cạnh những mặt đã đat được vẫn còn những thiếu sót cần phải tích cực hơn nữa

  Trả lờiXóa
 82. nền kinh tế phụ thuộc vào nhiều iếu tố , không thể có 1 cái nhìn ngù ngờ và thiếu hiểu biết , xuyên tạc sai sự thật được

  Trả lờiXóa
 83. đọc cái tiều đề mà tưởng là các băng đảng xã hội đen, tranh nhau quyền lực chứ, cần chi phải nói ghê gớm thế chứ, chính trị mà cứ làm như là đánh nhau ây, khiếp.

  Trả lờiXóa
 84. Sợ thật, các bác bên dân oan này toàn chộp giật được một vài bức ảnh rồi sau đó suy diễn, nói xấu, xuyên tạc sang đủ thứ chuyện mà chuyện gì cũng nhằm vào bôi nhọ Chính quyền!

  Trả lờiXóa
 85. Toàn bọn phản động cũng kêu là dân oan, mẹ mấy thằng chó chết bán nước này, chết hết mẹ chúng mày đi, sống làm gì cho xấu mặt bố mẹ anh em họ hàng mày

  Trả lờiXóa
 86. Đất nước ta đang trong công cuộc hiện đại hóa đất nước rất cần những con người tài năng như anh. Nên kinh tế của nước ta là nền kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa nhà nước ta, đảng ta luôn khuyến khích mọi người làm giàu đem lại nhiều công ăn việc làm

  Trả lờiXóa
 87. Nền kinh tế nước ta là nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã hội chủ nghĩ, Nhà nước ta luôn khuyến khích các tổ chức, cá nhân làm giàu tạo ra nhiều công ăn việc làm giúp giải quyết công ăn việc làm cho người lao động. Ông Vượng là một thương nhân rất tài năng, với số vốn lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng minh cho quốc tế thấy rằng Việt Nam sẽ là một trong những con rồng Châu Á trong tương lai gần

  Trả lờiXóa
 88. lại xuyên tạc tầm bậy nữa rồi các bác, các bác rảnh quá nhỉ? xuyên tác như thế thì có ngày bị bắt đấy các bác ạ

  Trả lờiXóa
 89. Thành phố ngày càng đông đúc,chật chội.Ai ai cũng muốn đổ xô về Thành phố,việc thiếu chỗ ở là đương nhiên.Song chất lượng các khu chung cư là khó có thể chấp nhận được,hoặc là giá cả,chi phí quá đắt đỏ.

  Trả lờiXóa
 90. Ải Nam Quan bây giờ ở đâu, Trường Hoàng Sa bây giờ ở đâu??? đảng ơi là đảng...chó ơi là chó, đảng chó ơi là đảng chó he he he....

  Trả lờiXóa