Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

Chương Mỹ Hà nội - nổi lên đám cường hào ác bá mới.

Bắt cóc phụ nữ rồi sáu ngày sau mới gửi giấy về địa phương.

   Lợi dụng việc dân thiếu hiểu biết về luật pháp, chính quyền Chương Mỹ Hà nội đã có những hành xử trái pháp luật, coi thường nhân dân, ra mặt đối đầu với Nhân dân, chụp mũ tội "chống người thi hành công vụ " cho phụ nữ, nông dân và bắt cóc họ. Nông dân địa phương đang chỉ cho nhà báo những sai phạm của chính quyền. 

  Sự việc tại Chương Mỹ đang nóng dần lên trước dư luận, cũng không có chuyện gì phức tạp, to tát ngoài việc dồn điền đổi thửa đang được các huyện ngoại thành Hà nội tiến hành đồng loạt, nhiều địa phương đã làm xong rất nhanh chóng bởi đạt được sự đồng loạt của nhân dân. Tại vài xã ở Chương Mỹ, chính quyền đã tự ý chia ruộng ghép từ thôn này sang thôn khác, đòi mỗi khẩu phải " hiến" 30 m2 đất để làm kênh mương công cộng trong khi quỹ đất công còn chauw sử dụng hết. Chuyện đòi dân " hiến " đất không theo một luật lẹ nào khiến dân bất bình, cộng với thói lọng hành coi dân như mẻ và sự chấm mút tham nhũng đất đai của quan chức địa phương - ở địa phương nào cũng vậy - đã dẫn đến việc chính quyền dở trò côn đồ, cường hào ác bá ra với dân.
 Mang công an, bộ đội ra bắt giữ phụ nữ, vu cho tội " chống người thi hành công vụ". Hiện chính quyền Chương Mỹ đang giam giữ trái phép 6 người.
  Để biết thông tin người bị bắt xin liên hệ với gia đình ông Nguyễn Xuân Huê (0914.887.095)  hoặc con gái là Hoa (con bé sn 1995): 01648.317.140.Địa chỉ xóm Cộng Hòa, thôn Võ Lao, xã Văn Võ, huyện Chương Mỹ
 Tại thôn Trung Vực xã Thượng Vực bên cạnh cũng có 4 người bị bắt tam giam, chưa biết chính quyền Chương Mỹ sẽ vu cho những nông dân này tội gì ?

   Đám cường hào ác bá mới đang nổi lên tại Chương Mỹ, cưỡi đầu cưỡi cổ Nhân dân - những người bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để có hạt gạo nuôi họ.

   Cộng đồng mạng xã hội, những nhà báo và blogger  yêu cầu chính quyền Chương Mỹ trả ngay lập tức những nông dân về với quê hương, ruộng đồng của họ, bất kể sự vu khống nào của Chính quyền Chương Mỹ hòng chụp mũ, bắt cóc, giam giữ trái phép những nông dân này đều phải bị lên án, lãnh đạo Hà nội mà đích danh Vũ Hồng Khanh - phụ trách đất đai - sẽ phải chịu trách nhiệm với Nhân dân.260 nhận xét:

 1. Nổ tại phòng chờ xe Phương Trang, 3 người bị thương
  KHỦNG BỐ. ĐÓI LÀM LIỀU.
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130228/no-tai-phong-cho-xe-phuong-trang-3-nguoi-bi-thuong.aspx

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy cái dọng điệu đểu cá này chỉ có do bọn phản động mà thôi, nói thực mà nói chúng chỉ sử dụng những chiêu bài mánh khóe, lợi dụng những những lúc sơ hở để nói này nọ bêu xấu đảng cộng sản đó ạ

   Xóa
  2. đảng cướp nói:22:39 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  3. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  4. là một người dân yêu nước,không chỉ bằng lời chúng ta hãy thể hiện tình cảm ấy bằng chính hành động, việc làm cụ thể của cá nhân mình, thực tế chính là góp ý, xây dựng một cách nghiêm túc trong việc sửa đôi Hiến Pháp

   Xóa
  5. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  6. có tội thí phải chịu chúng mày không phải lắm mồm cậy dân mà bảo nhà nước làm như thế này thế khác kích động quần chúng vừa thôi

   Xóa
  7. Chính quyền không cướp đất của dân. Dân không bị oan ức thì không đời nào đi kiện. Chuyện quá rỏ ràng. Đừng lấp liếm che đậy nữa.

   Xóa
  8. Có những người dân do hiểu biết còn hạn chế nên bị một số kẻ lợi dụng nên kiện tụng này nọ rồi lại còn bị chúng mua chuộc nữa.
   Còn nặc danh à. Nếu e là một người bình thường không được kẻ nào thuê thì sao không dám để lộ danh mà lúc nào cũng rúc vào cái vỏ rồi lèm bèm thế e.

   Xóa
 2. 3.000 tỷ đồng hỗ trợ gia đình sinh toàn con gái
  http://danviet.vn/126149p1c24/3000-ty-dong-ho-trogia-dinh-sinh-toan-con-gai.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Việt Nam đã thừa nhận Đảng Cộng sản Việt Nam là đảng duy nhất lãnh đạo, không chấp nhận đa nguyên, đa đảng. Đảng Cộng sản Việt Nam được nhân dân che chở, xây dựng.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. vậy thì cần gì đa đảng để làm chi cho tranh dành nhĩ,tuyệt đối trung thành với đảng nhân dân cùng đảng xây dựng đất nước phát triển

   Xóa
  4. Chính cái độc đảng mời sinh ra tham nhũng, cửa quyền. Vì chẳng ai kiềm chế đảng, muốn tự tung tự tác ra sao cũng được.

   Xóa
  5. Không có Đảng và bác Hồ cùng biết bao cha ông đã ngã xuống thì có lẽ không có em của ngày hôm nay đâu e nặc danh à. Một kẻ vong ơn bội nghĩa như e thì chị khinh nhé. Sống chui sống lủi.

   Xóa
 3. Chết vì Đảng là cái chết rất lãng.
  May mắn sẽ được cấp cái bằng treo trong nhà : liệt sĩ "ngu".
  Phải biết chỉa súng vào ai. Cùng chết với ai để con cháu sống tốt. Xăng, súng hoa cải, cây, dao, cung tên, nỏ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại có thể nói hồ đồ như thế? Không có các liệt sỹ ngã xuống thì có lẽ không có những kẻ nặc danh vô ơn đâu.
   Người đàng hoàng đấu tranh cho lý tưởng gì cũng không xúc phạm những người hy sinh cho Tổ Quốc.
   Như thế đủ biết tư cách của hội nặc danh rồi.

   Xóa
  2. rõ ràng đây là giọng điệu của lũ bán nước, khi hàng triệu liệt sĩ nằm xuống để đổi lấy một Việt Nam độc lập thì ở ngay đây, có một kẻ dám phỉ báng lên nỗi đau đó của dân tộc VN!

   Xóa
  3. đảng cướp nói:09:44 5 tháng 3, 2013

   Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ trung quốc anh em 4 vàng 16 tốt đã hy sinh tự vệ trước sự xâm lăng của bọn Việt Nam???

   Xóa
  4. Mẹ cái thằng "Nặc danh", chắc bố mày dưới đất chắc hối hận lắm khi sinh ra mày, chắc ông đang đợi mày sớm xuống ở với đất để ông xử tội mày đấy thằng chó ạ

   Xóa
  5. Tên nặc danh này đúng là vông ơn bội nghĩa, bao nhiêu người đã hi sinh xương máu để cho chúng ta cuộc sống bình yên, tươi đẹp như thế này mà mày lại có những lời lẽ vô ý thức, vô văn hóa như thế sao. cầu cho tròi chu đất diệt mày đi. dồ ác ôn

   Xóa
  6. đảng cướp nói:22:39 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  7. Bài học từ sự sụp đổ chế độ XHCN ở Liên Xô và Đông Âu còn nguyên giá trị. Từ khi chấp nhận bỏ Điều 6, Hiến pháp Liên Xô, đã dẫn đến tình trạng xuất hiện đa đảng và hậu quả là Đảng Cộng sản Liên Xô mất quyền lãnh đạo, chế độ XHCN ở Liên Xô sụp đổ

   Xóa
  8. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  9. Nhờ đảng CS Liên Xô sụp đổ cho nên nhân dân LX đang được hưởng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn lúc còn CS cai trị. Kinh tế, xã hội cũng phát triển hơn vì không còn tụi CS tham nhũng.

   Xóa
  10. có rất nhiều thằng spam mình rất ghét nói đéo đúng cái gì cả mà cứ sủa mãi.chúng mày thấy sự khác biệt chưa mộtlũ ngu học

   Xóa
  11. Chính quyền ngày càng áp bức bóc lột nhân dân. Khiến cho ngày càng có nhiều người khiếu kiện, nhưng chính quyền bỏ mặt. Thay vào đó, để lấp liếm hành động của mình, đã mướn 900 dư luận viên mổi ngày vào chống phá các trang blog, nhằm đánh lạc hướng dư luận

   Xóa
  12. Nhiều người khiếu kiện vậy sao em? nhiều dư luận viện vậy sao e? thuật ngữ mới nè chúng nó đặt cho bọn e à nặc danh. Chúng nó cho em bao nhiêu để em quay lưng lại với cha ông e thế em? Đói cho sách rách cho thơm chị khuyên e nên quay đầu đi.

   Xóa
  13. Nặc danh
   Chị không biết là do ba má em không cho em ăn học tới nơi tới chốn , không dạy dỗ em hay là e là con hoang thế em em nói câu chị thấy không thể chấp nhận được em coi những người ngã xuống để e có mặt trên đời này là vậy sao.

   Xóa
 4. Dư luận viên đi nghỉ mát cả hay sao mà không thấy vào đây ném đá?
  Loa-Phường đâu?
  Bé-Mập đâu?
  Sữa-Chua-Đanh-Đá đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin từ Ban tuyên giáo:23:32 1 tháng 3, 2013

   Chỉ một số đ/c DLV trung kiên, có bản lĩnh chính trị vững vàng tiếp tục theo dõi mạng xã hội. Còn tạm nghỉ, điều động sang công việc khác.
   Lý do, sợ các DLV đọc về v/đ ông Trọng bị phản đối. Sợ họ đọc “Tuyên bố công dân tự do”.
   Trình độ DLV kém quá nên chỉ vãi tý cát, không ném được đá to. Phản tác dụng.

   Xóa
  2. Ha..ha...Đáng đời tụi bưng bô này đã bị "vắt chanh bỏ vỏ"....;-)

   Xóa
  3. lũ vô học, thối nát

   Xóa
  4. đảng cướp nói:09:43 5 tháng 3, 2013

   Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ trung quốc anh em 4 vàng 16 tốt đã hy sinh tự vệ trước sự xâm lăng của bọn Việt Nam???

   Xóa
  5. vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được khẳng định trong thực tiễn cách mạng
   Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được thực tế kiểm nghiệm, nhất là vào những bước ngoặt của lịch sử.

   Xóa
  6. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  7. không có họ đã có chúng tao,những ngừoi yêu nước nhiều nhan nhãn chúng mày không làm gì được đâu

   Xóa
  8. Người dân cũng không lạ gì những loại người bưng bô, hám lợi nên bám đít chính quyền đi ngược lại quyền lợi nhân dân

   Xóa
  9. Cái lũ bám đuôi mấy tên phản động để chúng nó cho mấy đồng tiền bẩn thỉu mà tiêu xài như chúng mày chỉ như mấy con nhặng lúc nào cũng bâu bám vào những chỗ bẩn thỉu ấy đúng là buồn thay người đã sinh ra chúng mày để chúng mày đi làm mấy cái việc xấu xa bẩn thỉu đến vậy.

   Xóa
 5. Hèn gì thấy "biển lặng sóng yên" cả ngày hôm nay. Bình thường thì bọn chúng đã sủa loạn cả lên..hí ..hí
  Người ta nói quả không sai: Hửu xạ tự nhiên hương. Chỉ những kẻ bất tài, vô dụng mới cần nhóm đó làm dư luận nâng bi mình như thế. Chứ nếu thật sự tốt thì sẽ không cần, vì mặc nhiên nhân dân sẽ ủng hộ hết lòng. Đơn giản là thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi người ngay thì không phải chui rúc trong cái vỏ bọc nặc danh rồi ngọ nguậy như lũ ròi đâu. Những kẻ như chúng mày thì bọn bán nước nó mới thuê được chứ một con người bình thường thì người ta không đi làm mấy cái việc bẩn thỉu bán rẻ dân tộc như chúng mày đâu.

   Xóa
 6. Hỡi đồng bào cả nước ,nếu sau này hiến pháp mà ko có gì đổi mới như ước vọng của mọi người dân : Chúng ta cần phải cứu chúng ta trước lúc trời đến cứu , toàn dân XUỐNG ĐƯỜNG , bãi khóa , bãi thị...
  Những người lính và sĩ quan hãy đứng về NHÂN DÂN và bảo vệ nhân dân , lực lượng lãnh đạo của các đồng chí là 72 nhân sĩ trí thức và toàn dân , các anh đang hưởng lương và "sổ hưu " tiền đó là của nhân dân đóng góp (nộp Thuế ) ko phải tiền của đảng nuôi các anh đâu , các anh cần phải nhớ
  Các sĩ quan và người lính ơi , chính nhân dân là người trả lương cho anh em ( đóng thuế ) trong đó có cả ông bà cha mẹ của mình vợ con để nuôi anh em , đảng ko phải là người nuôi các anh , để có ” sổ hưu ” cũng do dân đóng thuế mới có , các ah nghe nhân dân , đứng về nhân dân về cha mẹ mình chứ ko phải là đảng , các anh phải nhận thức đúng điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng ai đã từng trong quân ngũ không thể không
   biết câu hát trong bài Vì Nhân Dân Quên Mình: "...đoàn vệ
   quốc chúng ta, từ nhân dân mà ra...". Đấy là về tinh thần.
   Về vật chất thì đảng của các ông lấy đâu ra tiền bạc,
   vật chất nuôi một bộ máy quân đội khổng lồ qua 4 cuộc
   chiến tranh? Các ông thừa biết đấy là mồ hôi nước mắt,
   xương máu của NHÂN DÂN, không phải của đảng các ông.
   http://danluanvn.blogspot.com/2013/03/tran-son-cac-ong-tuyen-chien-voi-nhan.html

   Xóa
  2. Không bao giờ họ quay súng bắn lại dân
   mình đâu các ông ạ. Họ thừa biết cái mà gọi là "bảo vệ
   đảng" thực chất là bảo vệ cái mạng sống của gia đình
   vợ con cùng khối tài sản kếch xù của các ông. Họ không
   dại dột làm những điều ngu xuẩn như vậy.
   Những người lính biên phòng Đông Đức cũ tự bắn vào đầu
   mình để phản đối lệnh của Hô-nếch-kơ bắn vào dân
   thường. Chỉ vậy thôi, nước Đức thống nhất. Không thêm
   một giọt máu nào nữa. Ngàn đời sau người dân Đức vẫn
   tôn vinh họ là những anh hùng. Các ông đừng mơ một kịch
   bản Thiên An Môn thứ 2 trên đất nước VN này. Đặng Tiểu
   Bình dùng các quân đoàn khác, thuộc bộ tộc khác kéo về Bắc
   Kinh để đàn áp sinh viên người Hán. Đất nước Trung Hoa dân
   số quá đông, quá nhiều bộ tộc, các chính trị gia TQ lợi
   dụng việc này để đàn áp dân. Việt Nam thì không. Trừ tỷ
   lệ người thiểu số ít ỏi, hầu như tất cả 90 triệu dân VN
   này đều dân tộc Kinh. Đâu đâu trên dải đất chữ S này
   cũng bà con thân thuộc với nhau, các ông không thể làm được
   cái việc lấy quân đội đàn áp dân đâu.
   SỔ HƯU= TIỀN THUẾ CỦA DÂN(Trong đó có bà con dòng họ của các bác).

   Xóa
 7. Những sai phạm có hệ thống của ông Đinh Đức Lập tại báo Đại Đoàn Kết
  http://huunguyenddk.blogspot.com/2013/03/nhung-sai-pham-co-he-thong-cua-ong-inh.html

  Trả lờiXóa
 8. Tướng Hưởng về hưu
  http://www.baomoi.com/Home/DoiNoi-DoiNgoai/baodatviet.vn/Tuong-Huong-ve-huu/10489364.epi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phen này các đệ tử của tướng Hưởng tiêu rồi, các Dư Luận Viên tiêu luôn rồi.
   Tài sản của phe tướng Hưởng sẽ bị phe khác cướp lại thôi.

   Xóa
 9. Đất nước trong tay nhóm thiểu số
  TT - Chuyện gì sẽ xảy ra khi hệ thống chính trị và bộ máy lãnh đạo quốc gia nằm trong tay một nhóm thiểu số? Lịch sử đã có câu trả lời...
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/Phong-su-Ky-su/535880/dat-nuoc-trong-tay-nhom-thieu-so.html

  Trả lờiXóa
 10. Bộ trưởng tài chính Iraq từ chức để phản đối chính phủ
  http://vov.vn/The-gioi/Bo-truong-tai-chinh-Iraq-tu-chuc-de-phan-doi-chinh-phu/250266.vov
  Bộ trưởng Tài chính Iraq Rafaie Esawi hôm qua tuyên bố từ chức sau hơn 2 tháng biểu tình kêu gọi lật đổ chính phủ đương nhiệm của Thủ tướng Nuri al-Maliki.

  Trả lờiXóa
 11. Nhân dân cần có quyền được phúc quyết Hiến pháp – Báo Đồng Nai
  http://hienphap.net/2013/03/02/nhan-dan-can-co-quyen-duoc-phuc-quyet-hien-phap-bao-dong-nai/

  Trả lờiXóa
 12. Định ăn cướp đây mà
  http://giaolichtruonglangorg.blogspot.com//ở đây

  Trả lờiXóa
 13. SỔ HƯU= TIỀN THUẾ CỦA TẤT CẢ NGƯỜI DÂN.
  AI RA LỆNH QUÂN ĐỘI BẮN VÀO DÂN, tức là họ ra lệnh bắn vào bà con dòng họ của các chú bộ đội khác, có nghĩa họ cũng đang ra lệnh bộ đội bắn vào bà con của bộ đội. Hãy bắn kẻ nào ra lệnh bắn vào dân.
  HÃY BẮN KẺ NÀO RA LỆNH BẮN VÀO NHÂN DÂN
  Bộ đội từ người dân mà ra, người dân là bà con của bộ đội.

  Trả lờiXóa
 14. ĐẢNG CỘNG SẢN= THAM ĂN HỐT UỐNG= NHỤC NHÃ CẢ DÒNG HỌ=CHẾT BỎ LẠI TẤT CẢ CHỈ ĐỂ LẠI CHO ĐỜI NGHÌN NĂM BIA MIỆNG.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lập luận của họ xung quanh vấn đề này không có gì mới. Cái mới ở đây chính là người ta đã chọn thời điểm toàn dân đang đóng góp vào Dự thảo Hiến pháp năm 1992 để mở một "chiến dịch" rầm rộ trên các trang mạng điện tử vừa tuyên truyền xuyên tạc, vừa phủ nhận lịch sử Đảng Cộng sản và lịch sử cách mạng Việt Nam, rồi nói như "đinh đóng cột" rằng, "sự thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam là điều không thể tránh khỏi”. Những người tỉnh táo, có cách nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, công bằng thì lập luận, chứng cứ của họ không có tính thuyết phục.

   Xóa
  2. đảng cướp nói:22:39 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  4. Thất học thì vẫn là thất học, ngu thì vẫn cứ ngu nặc danh à. Vì mấy đồng bẩn thiu mà sủa nhặng hết cả lên ở blog của nó nhưng không dám để lại danh.

   Xóa
 15. THƯ NGỎ CỦA MỘT SỐ CỰU CHIẾN BINH GỬI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ..
  Chúng tôi những người ký tên dưới đây:
  1.Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh-Nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc;
  2.Trung tướng Lê Hữu Đức-Nguyên Cục trưởng Cục Tác chiến –Bộ Tổng tham mưu giai đoạn Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975;
  3.Đại tá Đoàn Sự - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Xuất bản-Bộ Quốc phòng;
  4.Đại tá Quách Hải Lượng-Nguyên Trưởng phòng tác chiến Quân chủng Phòng không-Không quân;
  5.Đại tá Phạm Xuân Phương-Nguyên Chuyên viên Tổng Cục chính trị;
  6.Đại tá Tạ Cao Sơn-Nguyên Tham mưu phó Quân khu II
  7.Trung tá Nguyên Bình-Nhà văn
  8.Nhà văn Phạm Viết Đào
  http://phamvietdao3.blogspot.com/2013/03/thu-ngo-cua-mot-so-ccb-gui-lanh-ao-ang.html

  Trả lờiXóa
 16. Là người Việt Nam, được ăn, được học để tương lai xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh!
  "Có sách mới áo hoa đây là nhờ ơn Đảng ta"!
  Để được như ngày hôm nay thì hãy nhớ đến không nhiều thì một phần công ơn của ông cha ta đứng lên bảo vệ đất nước, nhớ là "ông cha của chúng ta!"
  đừng có nhận được mấy đồng tiền mà bán rẻ đất nước, bán rẻ người thân yêu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn đảng, từ ngày bị đảng quàng cho cái dây trong cổ màu đỏ máu ấy, lũ chúng cháu: gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc, dưới đây là vài link dẫn với nhưng tin liên quan :

   Cuộc giải cứu một cô gái khỏi ổ mãi dâm ở Malaysia:

   http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/rescu-victim-in-malay-02262013141048.html

   Đoạn thu âm lời cầu cứu của nạn nhân trong hồ sơ ở trên:
   http://youtu.be/7eBgd2oihV4

   Bốn cô gái Việt đang gặp nguy hiểm ở Nga
   http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/vns-girl-escaped-fr-brothel-in-moscow-02152013090213.html

   Xóa
  2. Minh "le"00:50 3 tháng 3, 2013

   DLV này có lẽ thuộc dạng “được việc” mà còn dốt thế này thì chẳng trách đám lau nhau nghỉ việc cả.

   Xóa
  3. Có sách có áo mà không có tự do dân chủ thì chỉ như con thú thôi.

   Xóa
  4. Thienquang ho
   Chính giới lảnh đạo hiện tại đã bọn cướp công của đảng cs (nếu có). Thử hỏi hiện tại trong bộ chính trị còn có mấy ai đã từng phục vụ trong chiến tranh thời chống Mỹ, Pháp năm xưa. Ngay cả ba Dũng đã từng phục vụ, nhưng được bao nhiêu năm mà kể công lao "vĩ đại"!!. Chưa kể Trọng lú chẳng có lấy một ngày phục vụ quân đội.....v..v... Hay là rỏ ràng chúng đã cướp công của những người chiến sĩ năm xưa đã hi sinh mình cho tổ quốc, để rồi bây giờ chúng ngang nhiên cướp công sức của họ bằng tấm bình phong "đảng"??

   Xóa
  5. Càng nói càng thể hiện trí tuệ của mấy thằng nặc danh phải công nhận một điều là chúng nó ngu thật chứ không phải vờ ngu nữa rồi những vị phục vũ trong quân ngũ giờ tuổi đã bao nhiêu và lãnh đạo đất nước là cứ phải là người đã từng trong quân ngũ chứ không phải người có tài ư. Đúng là cái đám phản động nó chỉ có thể thuê đc những kẻ có trình độ như đám nặc danh này thôi.

   Xóa
 17. Đừng đánh đồng, nhập nhằng hai từ "ông cha của chúng ta" và "đảng CS" trông hài hước lắm. Hãy nhìn lại xem từ ngày có đảng CS du nhập vào VN, đã đem lại cho nhân dân hạnh phúc, ấm no chưa, hay là chỉ đem đến khổ đau trong suốt nhiều năm qua mấy cuộc chiến, kể cả anh em Nam-Bắc phải tương tàn? Cũng đừng nói đảng CS có công dành lại đất nước, vì nếu không có CS thì nước VN cũng đã tự động hóa được độc lập do chế độ phong kiến, thực dân cũ (Pháp-Nhật) phải sụp đổ vì trào lưu tiến bộ của thế giới, hãy nhìn Thai Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines sẽ thấy rỏ.
  Chính những kẻ đang nhận những đồng tiền dơ bẩn của đảng để quay lưng với nhân dân, đất nước mới là kẻ đáng trách. Chúng sẳn sàng để mất nước vào tay giặc vì cái miếng ăn, mà chẳng hề nghĩ đến đất nước, thế hệ con cháu của đất nước này rồi sẽ ra sao....
  Câu " là người VN, được ăn, được học......" lại càng hài hước hơn. Cái "ăn" với đầy dẫy chất độc hại do chính quyền yếu kém không thể kiểm soát. Cái "học" trong một môi trường tệ hại như thế thì có đáng để đảng phải tâng công??...
  Thienquang ho nên đọc sách báo nhiều vào để mở mang trí tuệ hơn (trên internet), nếu không có điều kiện đi vài quốc gia chung quanh để tìm hiểu đời sống của họ ra sao (chưa nói đến Âu Châu và Bắc Mỹ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Hiền Đức16:40 3 tháng 3, 2013

   Quân nặc danh lại muốn sống trong chế độ chính trị không ổn định à? Lộ mặt sớm thế? Hãy tự hào làm người Việt Nam. Hãy góp sức mình dựng xây đất nước mình. Đi theo đuôi kẻ khác, thấy họ làm gì bắt chước theo... thì chỉ là loại chưa tiến hóa hết thôi.

   Xóa
  2. Bất cứ nỗ lực bên ngoài nào để áp đặt “những giá trị dân chủ kiểu Mỹ” và kêu gọi chấp nhận thể chế đa nguyên, đa đảng cho Việt Nam thì Việt Nam phải kiên quyết từ chối và bác bỏ”…

   Xóa
  3. đảng cướp nói:22:38 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  4. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  5. cuối cùng cũng lộ đuôi chồn hôi nhá,kêu gọi đồng bào biểu tình chống phá nhà nước mục đích cuối cùng là vậy đấy hả

   Xóa
  6. Cho dù có đúng là chồn hôi như chụp mũ, cũng không xấu bằng loài sâu bọ đục khoét tài sản của nhân dân, đất nước.

   Xóa
 18. @thienquang ho.Không ai là người có lương tri khi quên đi ông cha ta đã phải nếm mật nằm gai, chịu bao phen tù đày, tra tấn để có CMT8; cũng như kiên cường trước hòn tên mũi đạn đằng đẵng 20 năm trời trong rừng thẳm Trường Sơn để có ngày 30/4. Nhưng hãy thử tìm hiểu xem "cha ông" ta bây giờ ntn? Đất nước ta bây giờ ntn? '' Đảng ta" bây giờ ntn? Nói như bạn thì không khéo chính "cha ông" ta, mấy trăm triệu dân Liên xô, dân Đông âu cũng thuộc loại vô ơn cả đấy

  Trả lờiXóa
 19. Vũ Hồng Khanh vừa mượn mạng xã hội để tố cáo Hoàng Công Khôi đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Thật nực cười, muốn vu cáo chính quyền thì cũng phải bám vào một cái gì đó chứ. Cứ lu loa không vậy chả bõ người ta mắng cho. Chẳng biết ai là kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết pháp luật của bà con nông dân tại đây??? Chẳng lẽ không phải là đám rận mấy người sao??? Lợi dụng người ta, kích động người ta chống lại người thi hành công vụ, để rồi từ đó vu cáo, bôi nhọ chính quyền chẳng phải là chiêu thức của mấy người sao. Nhưng cảnh báo trước, khi những người nông dân hiểu được bộ mặt thật của các người thì họ chính là những người vạch mặt và xử lý lũ rận sống ký sinh các ngươi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Mạnh Hảo – Đảng viên, cựu chiến binh quận HK22:47 3 tháng 3, 2013

   Các bạn Dư luận viên nên xem bài này để thấy cán bộ lãnh đạo quận HK cấu kết với dân gian kiếm lợi bất hợp pháp trên một cái cầu thang như thế nào. Phó chủ tịch phường Nguyễn Minh Thanh thì chiếm đường đi chung ở biệt thự 11A Tông Đản cho nhà mình dùng riêng cũng do Bí thư Khôi bảo kê.
   Theo kỷ luật đảng thì như thế nào hỡi Bí thư quận ủy?
   Quận HK trung tâm thủ đô mà còn như vậy thì vùng xa còn oan nghiệt thế nào?

   Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

   Xóa
  2. 1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  3. vâng xin thưa các anh, chẳng qua các anh được cái việc bêu xấu đảng và đứng về các tổ chức Việt Tân để hoạt động, các ông nghĩ Việt Tân có thể trở thành một đảng được hay sao, các ông quay lưng với Tổ quốc

   Xóa
  4. đảng cướp nói:22:38 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  5. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  6. Cái cụm từ ăn theo ấy có lẽ nên giánh cho bản thân mi đó nặc danh và phải sửa lại cho chuẩn là ăn bám à không là ký sinh một loài ký sinh trùng vô cùng nguy hiểm.

   Xóa
 21. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giọng điệu này nghe bao năm qua. Nó giống loài súc vật là con bò, một loại nhai lại.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Thời gian gần đây có xuất hiện một loại ký sinh trùng vô cùng nguy hiểm sống bám trên các tổ chức phản động trong và ngoài nước đặc biệt bệnh mà chúng gây ra ảnh hưởng tới cả một quốc gia một dân tộc và chúng thường rúc trong cái vỏ bọc blog, báo mạng và trong cái vỏ NẶC DANH.

   Xóa
 22. mọi thắc mắc của người dân sẽ được chính quyền địa phương hướng dẫn và giải thích bằng văn bản hoặc bằng truyền thông. mọi người cần cảnh giác với một số đối tượng lợi dụng tính chất của sự việc kích động bà con mình đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi thắc mắc khiếu kiện của bà con rồi sẽ được chính quyền giải quyết khi bà con đã chết. Cám ơn đảng và nước

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 23. vẫn đề đất đai khiếu kiện và khứu lại luôn làm cho bọn phản động và các thế lực thù định lợi dụng vào đó để kích động vào một số người dân có trình độ hiểu biết thấp để chúng thừa lúc đục khuấy động bà con tới khứu kiện và đạp phá trụ sở nhà nước bọn chó phản động láo thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lủ gian lận viên hôm nay sủa dữ!!..Chắc đã có tí phân bỏ vào mồm từ mấy ông chủ bố thí

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Cái dám nặc danh này có vẻ hàng ngày chúng được những kẻ thuê chúng cho ăn mấy thứ bẩn thỉu đó hay sao nên chúng như những kẻ không có nhận thức cứ phải chui vào cái vỏ nặc danh giấu mình.

   Xóa
 24. đúng là đám chó chết phản động chúng kích động bà con mình chống lại đảng và chính quyền địa phương mình để thừa cơ nói và suyên tạc về đường lối của đảng và nhà nước về phát triển đất nước mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sủa...sủa...sủa tiếp đi cưng

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  4. Nặc danh
   Đất nước sinh ra những kẻ như mấy tên nặc danh chúng mày đúng là quá phí và là nỗi nhục với những người đã sinh ra chúng mày nhưng không dạy dỗ được chúng mày để chúng mày đi làm những công việc quay lưng lại với dân tộc với đất nước chỉ để có tiền ăn sài.

   Xóa
 25. mọi người hãy tìm hiểu và thật sự phải kiềm chế trước sự việc này đường để bọn phản động lợi dụng lòng tin của bà còn và thiếu sự hiểu biết để đưa bà con vào chỗ chống đối và đập phá cơ quan nhà nước nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên tìm hiểu kỷ bản chất của bọn chính quyền CS. Chúng không từ một hành động gian ác nào để cướp đất người dân. Hãy cẩn thận.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Nặc danh
   Đúng là nước nhà cũng như nhân dân phải cẩn thận không bị những kẻ khóc thuê chửi mướn như mày cắn những vết cắn đau một cách âm ỉ.

   Xóa
 26. đùng là hết chỗ nói với đám phản động chứng mày càng ngày càng phá rối cs của người dân. đưa thông tin sai lệch để kích động bà con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời! Hôm nay "con heo" lại biết sủa!!...Chuyện lạ...chuyện lạ..

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  4. Đúng là chuyên môn của nặc danh "sủa" đúng với bản chất của kẻ bám đuôi kẻ khác để làm mấy cái việc chống phá quê hương.

   Xóa
 27. mọi chủ chương đường lối của đảng, pháp luật của nhà nước ta đều muốn người dân việt nam ta có một cuộc sống ấm no hạnh phúc, dân giầu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lổi anh không có như cầu "mua hoa". Làm ơn ra đường đứng đợi khách nhé. Cám ơn

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Nặc danh ơi Với những kẻ như không bằng mấy ả bán hoa đâu họ bán hoa nhưng họ không quay lưng cắn dân tộc mình cắn lại quê hương mình như mày đâu.

   Xóa
 28. mọi người hãy nghe và lắng nghe chứ đứng có tin vào sự kích động của bon phản động chúng muốn chính chúng ta làm công cụ và lực lượng để chống đối với chính chúng ta đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lổi hình như tên bạn viết sai rùi: Phải là "xúi dại" mới đúng.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Chúng nó chỉ mua chuộc được những đứa như mấy cái thằng nặc danh kia là cùng thôi, đấy chúng cho đám đó ăn rồi đám đó làm công cụ cho chúng.

   Xóa
 29. đúng là giọng điệu và hình ảnh của đám phản động bán nước cầu vinh. chúng mày lấy những người dân thiếu hiểu biết để kích động họ chống phá nhà nước chứ giề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sáng giờ chó mẹ, chó cha có cho "cún" miếng phân nào vào mồm chưa??

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Cún yêu ơi nói với cái đám này nó cũng như muối bỏ bể thôi. Nhìn cái thằng nặc danh nó nói mà xem trong đầu nó lúc nào cũng thường trực những thứ đó có lẽ bởi chủ nó cho nó những thứ đó hàng ngày hoặc những thứ khác hơn thế.

   Xóa
 30. chúng mày kích động người dân thiếu hiểu biết tới đập phá trụ sở nhà nước.đúng là đám chó hoang mong mọi người hay tin vào sự lãnh đạo của đảng và pháp luật của nhà nước đừng để đám phản động lấy sự kém hiểu biết của mình về pháp luật mà làm trái pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Luật là tao-tao là luật". Ở Mỹ có một rừng luật. Ở VN chỉ có một luật: Đó là luật rừng

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
  3. Nặc danh ơi.
   Mày là ngu ngu là mày mày nói ngu lắm cái gì là luật rừng chỉ những kẻ như mày sống chui lủi mới phải sử dụng và chỉ tồn tại trong đầu cái luật rừng đó thôi.

   Xóa
 31. mong mọi người hãy hiểu rõ bản chất của đám phản động này. hãy tin vào mọi chủ chương đường lối lãnh đạo của đảng pháp luật của nhà nước mọi người nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên tin tưởng vào chủ trương, đường lối của đảng. Cho dù đảng có xúi ăn cứt gà cũng phải ăn như đám dư luận viên. Đó mới là yêu nước.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 32. cân nhắc kĩ lưỡng thù và ta nhé bà con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ thù là bọn chính quyền CS. Dân là bạn.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 33. phân biệt bạn và thù và biết đâu là lẽ phải bà con nhé, đừng để đám cho nó lợi dụng để chống phá nhà nước mình nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân là bạn- CS là thù

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 34. Phải có lực lượng Dư luận viên phản biện mới vui.
  Từ ngày họ gửi phản hồi, truyền thông “lề dân” xôm tụ hẳn lên.
  Cảm ơn ban tuyên giáo nhà ta đã học tập kinh nghiệm Trung cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy, có bao giờ bọn phản động nó bỏ qua cho VIệt Nam nó lợi dụng tất cả phương tiện thông tin, tất cả các phương pháp tối ưu có thể để tuyên truyền những luận điệu ngu xuẩn này

   Xóa
  2. Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ trung quốc anh em 4 vàng 16 tốt đã hy sinh tự vệ trước sự xâm lăng của bọn Việt Nam???

   Xóa
  3. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  4. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 35. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ câu kết với bọn phỉ nước lạ để mặc cho chúng cướp bóc, đánh đập giết hại dân lành Việt Nam trên biển trời tổ quốc. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ luôn chụp bao cao su vào đầu bất kỳ ai bất đồng chính kiến với bè lũ đồng chí X rồi bắt họ vào tù. Chỉ sợ vài năm nữa bè lũ đồng chí X phải vay thêm nhiều tỉ đô la từ nước ngoài để xây thêm nhà tù giam giữ hàng triệu triệu lương dân Việt rồi món nợ này lại chất lên đầu họ và con cháu họ chỉ vì họ đều tự nguyện tham gia thành lập đảng "Người Việt yêu nước".
  Xin tặng riêng Xuân Việt Nam, Anh Điếu Cày, chị Phong Tần, chị Bùi Hằng, chị Thanh Nghiên và rất nhiều chiến sĩ dân chủ khác nữa... bài hát "Chiều trên bến cảng" của cố nghệ sĩ Ngọc Tân.
  http://www.youtube.com/watch?v=B3xRfMVadrw


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ý bác là những ông như Lê Công ĐỊnh hay Cù Huy Hà Vũ thì không phải là những kẻ phản bội tổ quốc, xin thưa là thế này nhé, các ông Cù Huy Hà Vũ đuổi chị đuổi bố ra khỏi nhà để tranh nhà cái việc thât đức ấy sao chịu nổi ạ

   Xóa
  2. Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ trung quốc anh em 4 vàng 16 tốt đã hy sinh tự vệ trước sự xâm lăng của bọn Việt Nam???

   Xóa
  3. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  4. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 36. Lũ phản động là lũ khốn chuyên tìm cách dối trá, mị dân mà không đếm xỉa gì đến cuộc sống lầm than cơ cực của quần chúng nhân dân. Lũ phản động là lũ khốn chuyên vơ vét của công thành của tư chất đầy túi tham không đáy của chúng. Lũ phản động là lũ khốn không đoái hoài đến vị thế đất nước trên trường quốc tế, chỉ biết hảo lơ, hảo lơ theo quan thầy tàu cộng để mặc chúng cướp bóc, đầu độc nhân dân; vơ vét tài nguyên đất nước. Lũ phản động là lũ khốn muốn kìm hãm, đẩy lùi sự phát triển của dân tộc và đất nước. Lũ phản động là bè lũ đồng chí X đang làm nghèo đất nước làm khổ nhân dân. Lũ phản động là lũ mặt dày hèn với giặc, ác với dân chỉ biết còn đảng còn mình mà chẳng kể đúng sai. Lũ phản động là lũ khốn dư luận viên chẳng có lương tâm ăn tiền để xúm vào chửi hội đồng những người yêu nước và có tư tưởng tiến bộ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông không hiểu định nghĩa thế nào là phản động sao, tôi biết ý của ông muốn ám chỉ là Đảng cộng sản. theo tôi biết, phản động chính là bọn chống lại chính quyền đang cầm quyền, mà hiện giờ và mãi mãi về sau Đảng CS luôn cầm quyền, thế thì làm soa nói Đảng là phản động được. tôi nghĩ các ông mới là bọn phản động, vì bọn mày đang nói xấu đảng -> đang chống đảng

   Xóa
  2. những gì Đảng làm đều được nhân dân giám sát, nếu có nhứng điều như ngươi nói thì đảng đã không tồn tại đến bây giờ

   Xóa
  3. đảng cướp nói:22:38 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  4. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  5. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 37. Các chú nói năng lung tung quá, mới từ trại ra hả. Anh đã được chứng kiến nhiều phiên tòa xét xử đồng bọn các chú. Đúng là giá đĩ già mồm. Anh mà có đứa con như các chú anh thà bóp chết từ trong trứng nước chứ nhất quyết không để nó mất dạy như các chú. Tin anh đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại giở giọng côn đồ rồi đảng dạy mày thế hả thắng mất dạy kia

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 38. mấy thằng nặc danh hết lời toàn sủa bậy chúng may cứ nghỉ cái gì cũng vu oan à cái gì cũng chụp mũ nhân dân à.không có lửa làm sao có khói hả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi thắc mắc khiếu kiện của bà con rồi sẽ được chính quyền giải quyết khi bà con đã chết. Cám ơn đảng và nước

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
 39. Nếu thật sự chính quyền ở Chương Mỹ làm sai pháp luật như thế thì vì sao chủ bài viết này không mang chứng cứ đến cơ quan chức năng? Hay đây chỉ là chiêu bài lừa bịp, kích động những người không nắm rõ sự việc, để truyền bá tư tưởng thù địch, chống phá Đảng, chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ trung quốc anh em 4 vàng 16 tốt đã hy sinh tự vệ trước sự xâm lăng của bọn Việt Nam???

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 40. Không có lửa làm sao có khói mà đúng ra có tài liệu chứng cứ thì phải trình báo cho cơ quan chức năng chứ ai lại đem lên mấy cái blog làm gì? mà mấy nhân vật các chú bảo "yêu nước" đã từng ngồi tù hết rồi. Chú có ở trong số ấy không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 41. Mấy thằng nặc danh comment hài quá. Như phản động ấy, hay tao nhầm?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:22:37 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 42. các ông chỉ giỏi về việc chuyện bé xé ra to mà thôi, toàn những việc nhỏ nhặt, hết sức bình thường mà cứ thêm mắm thêm muối vào để nhân dân hiểu dai vấn đề mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:22:37 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 43. Đúng thật chứng cứ sao không đem trình cơ quan chức năng để giải quyết lại đem lên đây ăn nói lung tung, nói sai sự thật làm người dân hoang mang, chỉ có là hành dộng của bọn phản động chống phá Đảng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:22:37 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 44. Mọi người không nên tin những thông tin không xác thực kiểu này. Chắc đây chỉ là chiêu trò của bọn chống phá chính quyền, nhà nước mà thôi. Nếu có chứng cứ xác thực đã trình cơ quan chức năng lâu rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:22:37 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 45. Mọi người không nên tin những thông tin không xác thực kiểu này. Chắc đây chỉ là chiêu trò của bọn chống phá chính quyền, nhà nước mà thôi. Nếu có chứng cứ xác thực đã trình cơ quan chức năng lâu rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:22:37 6 tháng 3, 2013

   cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  2. Trời! Một bầy "dư luận viên" ở trong này. Những kẻ không có việc làm chính thức, đang lảnh lương nhà nước (từ dân đóng thuế). Đúng là những kẻ báo cô
   Chính quyền đã sử dụng tiền của dân đóng thuế một cách bừa bãi, vô ý thức, xuẩn ngốc vậy hèn gì nhân dân VN vẫn nghèo khổ là vậy

   Xóa
  3. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 46. Tất cả những thông tin này hoàn toàn là bịa đặt thôi, làm gì có chuyện đó. Nếu là sự thật thì các báo đã đăng đầy ra rồi, vả lại nếu có chứng cứ xác thực thì họ đã trình cơ quan chức năng giải quyết rồi. Toàn là chiêu trò của bọn phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo của bọn lề Đảng chỉ đăng những tin có lợi cho chúng. Ai mà không biết những chiêu trò này của chúng. Người dân đi kiện hết năm này qua năm khác có giải quyết cho người ta không, hay chơi "tình lờ".
   Bọn dư luận viên này không phải không biết điều đó, nhưng vì hám lợi mà tiếp tay với bọn cướp để áp bức dân lành.

   Xóa
  2. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 47. tất cả cũng chỉ là báo thôi, mà lề phải và lề trái là sao vậy, thấy trang này nói toàn những cái sai phạm của chính quyền thôi, đọc nhiều cái cũng nhìn thấy điêu điêu, không biết đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 48. đây toàn là những thông tin không có xác thực, các cơ quan chính quyền các địa phương luôn giải quyết mọi chuyện theo pháp luật chứ không có chuyện cường hào ác bá gì ở đây cả, toàn là vu khống mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết bọn cường hào ác bá này đến bọn khác lại nổi lên để thay phiên nhau xâu xé dân lành. Sở dĩ có tình trạng này vì đảng cũng có nhiều nhóm tranh giành quyền lực với nhau. Nhóm này ăn được thì nhóm khác cũng ăn theo và ngày càng tệ hại hơn.

   Xóa
 49. Không có lửa làm sao có khói.Chính quyền cấp trên cần xem xét lại xem cấp dưới làm sai thật hay có người bịa đặt bôi xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế. Không có lửa làm sao có khói. Người dân không oan ức thì họ khiếu kiện làm gì cho khổ thân.

   Xóa
 50. Thông tin hoàn toàn bịa đặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin bịa đặt hay không thì mọi người đã rỏ. Mổi ngày càng có nhiều dân oan khiếu kiện về đất đai.

   Xóa
 51. một lũ bè phái tay sai của bọn phản động , giết hết chúng đi , lũ phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là giọng điệu của kẻ không tranh luận được cho nên dùng quyền lực. CS là thế.

   Xóa
 52. Cũng chỉ là báo thôi, mà lề phải và lề trái là sao vậy, thấy trang này nói toàn những cái sai phạm của chính quyền thôi, đọc nhiều cái cũng nhìn thấy điêu điêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lề dân và lề đảng khác nhau. Lề đảng chỉ nói những mặt tốt và che dấu mặt xấu. Còn lề dân thì nói lên tiếng nói oan ức của người dân, cái mà lề đảng không bao giờ dám đề cập.

   Xóa
 53. Lại do bọn phản động xuyên tạc đây mà, đừng có tin chúng nó

  Trả lờiXóa
 54. TOàn thông tin bịa đặt, thông tin chỉ có trên các blog phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng ý với bạn, thông tin bịa đặt chỉ có trên các blog phản động, chứ mấy trang cồng đồng kia làm gì có mấy tin này

   Xóa
 55. Đúng là 1 bè lũ tay sai của bọn phản động, k xứng đáng là người việt nam

  Trả lờiXóa
 56. Làm tay sai cho lũ phản động không thấy nhục nhã hay sao hả các vị kia

  Trả lờiXóa