Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2013

Nơi nào cũng có người " tuyên truyền bêu xấu chế độ" .


Cô Giáo bị buộc thôi việc vì khuyến khích học sinh tìm hiểu thông tin trên Internet

2009-06-04
Báo chí Việt Nam gần đây đưa tin một giáo viên dạy văn tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam, là thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh, bị cho thôi việc vì “sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của chính sách Nhà Nước.
Photo courtesy of blog Gió Mới
Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh.
Cô Hạnh còn bị buộc tội "xuyên tạc đường lối của Đảng, chủtrương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhập khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục.”
Chúng tôi liên lạc với nhà giáo này để tìm hiểu sự việc. Cô cho biết, cô tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại Học Đà Lạt với luận văn có đề tài “Hoàng Cầm Trong Tiến Trình Thơ Việt Nam Hiện Đại.”  Và cô cũng nói rằng, chính cô đã chọn Quảng Nam làm mảnh đất khởi đầu cho nghề dạy học của mình. Xin giới thiệu bài phỏng vấn của biên tập viên Thiện Giao với cô Nguyễn Thị Bích Hạnh sau đây.
Quyết định này không rõ ràng. Bản thân họ, những người ra quyết định, cũng không hiểu rõ những chuyện giữa tôi và học trò.
Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh

Bị điều tra và buộc thôi việc

Thin Giao: Xin được hi, các danh t “thôi vic,” “đui vic,” và “ngưng hp đng,” danh t nào phù hp nht vi hoàn cnh ca ch?
Nguyn Th Bích Hnh: Tôi nghĩ không có danh từ nào phù hợp với hoàn cảnh của tôi cả.
Tôi nghĩ tôi làm việc với tinh thần nghiêm túc và với tâm huyết của một nhà giáo. Quyết định của Sở Giáo Dục làm tôi không hài lòng.
Quyết định này không rõ ràng. Bản thân họ, những người ra quyết định, cũng không hiểu rõ những chuyện giữa tôi và học trò. Họ chỉ nghe thông tin từ học trò, từ công an và từnhững người khác. Họ làm việc với nhau rất lâu, và rồi đưa ra quyết định buộc thôi việc tôi.
Tôi thấy rằng hành động của họ là vi phạm quyền dân chủvà không tôn trọng nhân quyền. Họ xử lý công việc liên quan đến tôi mà không hỏi ý kiến tôi và ngay khi công an điều tra sự việc, họ cũng không gặp tôi. Họ chỉ áp lực sang Sở và Sởđưa đến quyết định như vậy.
Thin Giao: Cơ quan nào có tiếng nói quyết đnh trong vca ch?
Nguyn Th Bích Hnh: Cơ quan có tiếng nói quyết định trong sự thôi việc tôi là Sở Giáo Dục. Nhưng trước đó thì Sởkhông biết điều gì cả. Công an điều tra trước, điều tra học trò rất kỹ, rất lâu. Sau đó thì họ gặp Hiệu Trưởng, làm việc với Giám Đốc Sở, và Sở đưa ra quyết định buộc thôi việc tôi.
Thin Giao: Gia ch và trường Nguyn Bnh Khiêm có hp đng làm vic không?
Nguyn Th Bích Hnh: Tôi về tỉnh Quảng Nam theo diện thu hút nhân tài. Sở Giáo Dục phân tôi về trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.
****
Quý vị đang theo dõi cuộc phỏng vấn Đài chúng tôi với cô giáo dạy văn Nguyễn Thị Bích Hạnh, người vừa bị cho thôi việc tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm vì “xuyên tạc đường lối của Đảng … truyền bá trang web phản động …” Thạc sĩ Bích Hạnh cho biết cô khuyến khích học trò chuyên của mình bớt chơi game mà nên dành thời gian tìm kiếm tri thức trên mạng. Cô đã giới thiệu với học trò các website, chẳng hạn talawas, Hợp Lưu, Tiền Vệ. Liên quan đến luận văn thạc sĩ, cô Bích Hạnh cũng nhận định “Nhân Văn Giai Phẩm cùng nhóm Sáng Tạo là 2 nhóm có khả năng cách tân thơ, cách tân nền văn học Việt Nam. Tiếc rằng nhóm Nhân Văn Giai Phẩm đã bị dập tắt nhanh chóng…” Xin tiếp tục theo dõi cuộc phỏng vấn sau đây.
***
Khi dạy xong theo phân phối chương trình, tôi có nói rằng các bạn về nhà, đào sâu, tự nghiên cứu, tự tìm tòi thêm về tác phẩm. Các bạn có thểtham khảo thêm tài liệu trên mạng vì hiện nay trên mạng có nhiều bài viết đăng tải thông tin rất thú vị.
Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh

Tuyên truyền chống Nhà nước?

Thin Giao: Báo chí nói chcó nhng bài ging không đúng đường li chính sách lut pháp ca Nhà Nước. Theo trí nh, ch có nói nhng điu như vy vi hc trò ca mình?
Nguyn Th Bích Hnh: Tôi có nói, nhưng với nội dung thế này. Khi lên lớp, tôi dạy bài “Hai Đứa Trẻ,” một bài tiếng Việt, một bài phỏng vấn và trả lời phỏng vấn.
“Hai Đứa Trẻ” là bài giảng văn rất hay, nhưng thời lượng không cho phép. Khi dạy xong theo phân phối chương trình, tôi có nói rằng các bạn về nhà, đào sâu, tự nghiên cứu, tựtìm tòi thêm về tác phẩm. Đây là một tác phẩm hay, các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu trên mạng vì hiện nay trên mạng có nhiều bài viết đăng tải thông tin rất thú vị.
Tôi cũng nói không phải bài viết nào trên mạng cũng hay. Có những bài hay, nhưng cũng có những bài chúng ta đọc và chọn lựa thông tin.
Tôi có nói các bạn cần cẩn thận với thông tin trên mạng, vì gần đây “cô đọc một bài viết trên mạng của giáo sư Lê Hữu Mục nói rằng Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác Hồ.”
Tôi nói các bạn cần cẩn thận khi xử lý thông tin. Lúc đó, một em học sinh phát biểu rằng Bác Hồ là thần tượng của cảdân tộc, tại sao lại có thông tin như vậy. Tôi trả lời, rằng “cô tin sự thật, cái đẹp, chân lý luôn luôn tồn tại, cho dù ai đó có tìm cách phủ nhận, nó vẫn tồn tại.”
Tiếp theo, tôi dạy tiết “phỏng vấn và trả lời phỏng vấn.” Tôi nói với học trò, cách trả lời phỏng vấn rất quan trọng. Nó cho người ta biết người trả lời phỏng vấn có kiến thức bao nhiêu, văn hóa như thế nào, văn hóa ứng xử ra sao.
Khi đưa ra quyết định, họ kết tội tôi hạ bệ lãnh tụ và cấu kết với thế lực thù địch nước ngoài để làm diễn biến hòa bình.
Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh
Tôi có lấy một ví dụ bên lề, là khi Nông Đức Mạnh ra nước ngoài, có người hỏi “ở Việt Nam nhiều người nói ông là con Bác Hồ, ông nghĩ sao vềđiều này.” Tôi nói với học sinh, tôi nghe phong phanh ông ta không nói có, cũng không trả lời không, chỉ trả lời “ở Việt Nam, ai chẳng là con, là cháu bác Hồ.”
Tôi chỉ dạy học trò cách trả lời phỏng vấn. Tôi không có ý định nói Bác Hồ có con riêng hay chuyện này chuyện kia. Nhưng Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Quảng Nam nói cô Hạnh nói Bác Hồ có con riêng, và Tuyên Ngôn Độc Lập và Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác. Đồng thời còn có một nội dung trong đó cô nói không nên thần thánh hóa Bác Hồ.
Tôi không nói là không nên thần thánh hóa bác Hồ. Tôi nói rằng mọi thiên tài đều là con người. Trước khi nhìn nhận là một thiên tài, hãy nhìn nhận họ dưới góc cạnh một con người để thấy chất người trong con người của họ. Tôi không hề có ý định hạ bệ lãnh tụ hay xuyên tạc, phản động. Nhưng Ban Tuyên Giáo kết luận tôi nói 4 nội dung như thế.
Khi đưa ra quyết định, họ kết tội tôi hạ bệ lãnh tụ và cấu kết với thế lực thù địch nước ngoài để làm diễn biến hòa bình.
Thin Giao: Bây gi ch đnh như thế nào?
Nguyn Th Bích Hnh: Khi nhận quyết định, tôi nghĩ tội này là tội của một ai đó chứ không phải tội mà người ta gán ghép cho tôi. Vì vậy, tôi có ý định viết bài, đăng báo và gởi đơn khiếu kiện lên Sở, yêu cầu Sở giải trình nguyên do dẫn tới buộc thôi việc tôi.
Thin Giao: Xin cám ơn thi gian ca ch.

227 nhận xét:

 1. Bích Hạnh là một nhà giáo chân chính- chia xẻ nổi buồn của cô!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha trông giống cô giáo Thảo thế

   Xóa
  2. Lấy số cô giáo thôi chứ còn gì nữa

   Xóa
  3. Cô giáo Thảo nào vậy kìa, có phải là mẹ sinh ra cụ hồ chí minh không vậy chó dại kìa

   Xóa
  4. vâng, xin "chia xẻ"...nỗi "buồn" của cô!!
   ^^

   Xóa
  5. Chính quyền chỉ có khả năng mướn được những thằng "gian lận viên" trình độ cở này là cùng. Vừa gian vừa đần. Những người có suy nghĩ cao hơn thì làm gì chịu làm việc cho chúng.

   Xóa
  6. Người dân cần tỉnh táo hơn để không bị kẻ xấu lợi dụng.

   Xóa
  7. bọn phản động đang có những hình thức tuyên truyền chống phá đảng. đó là điều không thể chấp nhận được. chúng toàn bịa đặt chống phá đảng, đả kích và nói xấu đảng

   Xóa
  8. Hồ Quang Lợn09:14 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  9. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  10. Cô giáo Bất Hạnh làm sai rồi

   Xóa
 2. SẮp tới sẽ có nhiều Bích Hạnh nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cộng sản việt nam là của việt nam. và người dân việt nam luôn tin vào đảng việt nam. quyết không để bọn phản động làm nao động

   Xóa
  2. Hồ Quang Lợn09:14 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. Nhiều cô giáo Bất Hạnh nữa tuyên truyền xấu sao?

   Xóa
 3. Cách phát biểu của cô Bích Hạnh cho thấy cô là một người chính trực, hiểu biết và có tâm với xã hội. Đất nước rất cần những người như cô.
  CS vì có tật nên giật mình, nhìn đâu cũng thấy phản động, làm cho đất nước ngày càng lụn bại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. v4j kard m4j th4t d4y, c0 gia0 nhjn d4m th3 kja m4 hok bj b4t thj h0j phj

   Xóa
  2. Tổ cha thằng chó dại này mày sủa tiếng nước lạ hả đồ bợ đít giặc tàu khưa cắn dân lành kia

   Xóa
  3. Thằng này bị ngọng

   Xóa
  4. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  5. th4ng ch0c ch0 m4y ngU ha b0 m4y chUi m4y do

   Xóa
  6. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  7. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 4. chỉ cần nói khác với một thằng đang viên cấp trên nào là đã có thể bị nó khép vào tội chống đoảng chống nhà lước rồi huống hồ lại nói khác với cả một nền vô giáo dục của bọn chó mặt người này.Cô giáo hãy đi làm người săn sóc người già đang rất có ý nghĩa và được trả lương có khi hơn hẳn Đoảng-nhà luoc nhiều !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu nói của u mới là kiểu vô giáo dục ấy

   Xóa
  2. giáo dục kiểu nào, kiểu con người mới xhcn hả, eo ôi em không muốn thành khỉ trường sơn

   Xóa
  3. Còn thằng Fami....Ị trần này thì tệ hơn. Vừa ngọng lại vừa có vấn đề về thần kinh

   Xóa
  4. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  5. famiiiiiii tran ị trong quần kia....mày mới là kẻ vô giáo dục và rẻ tiền

   Xóa
  6. Mấy thằng Nặc danh thấy vô học thật đấy, thế éo nào Famiiy Trần vừa ị trong quần cái là mấy thằng kia xô vào, đúng là chó đói vớ cứt ngâm.

   Xóa
  7. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  8. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 5. Chó dại cũng biết ăn tết sao mà không thấy con nào ra sủa cả, buồn quá...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ngày đầu năm người ta không giết chó nên để xổng con Chó Chọc này mọi người

   Xóa
 6. "Chọc chó"ơi, hãy để cho nó ngủ một chút đi,nó thức dậy sủa om sòm khó chịu lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con chó nó đi cắn người mà nó lại nghĩ người là cùng giống với nó, nghĩ là đang đi chọc chó. Đúng là thất học.

   Xóa
  2. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  3. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 7. Tôi đã đọc qua mấy trang mà cô giáo giới thiệu, mấy trang thì ngừng hoạt động, lại đưa toàn những vấn đề chính trị (chưa cần biết có xuyên tạc hay không) thì thấy không hợp với lứa tuổi học sinh chút nào. Tuổi học trò nên bồi dưỡng cho chúng một tâm hồn trong sáng, phát triển tư duy, nghiên cứu, tài năng chứ lại đầu độc toàn chính trị nó thế này thì thế hệ tương lai sẽ thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cháu cụ Phan20:28 9 tháng 2, 2013

   Trang nào bạn đã đọc qua xin giới thiệu để bà con chúng ta cùng thẩm định

   Xóa
  2. Đọc trang "anh ba X" đấy à? Nghe cái tên là cũng biết xạo bà cố rồi.

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. Bạn trên này học lại lịch sử đi nhé.

   Xóa
  5. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  6. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 8. Thời ngày trước đi học môn Lịch sử còn ngán thấy mồ mà giờ cô giáo lại cho học sinh một loạt "bài giảng chính trị" thế này thì học sinh nó điên mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vậy lính của đảng cộng sản rặt phường dốt nát

   Xóa
  2. Học sinh nó điên là tại sau khi lướt webs mới nhận ra đang sống dưới chế độ CS tàn bạo, mà trước đó do đảng bưng bít nên chúng không biết.

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. Đấy, có thằng bên trên này ngu lịch sử này.

   Xóa
  5. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  6. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 9. Sặc, bài viết từ năm 2009 thôi năm mới nói chuyện mới đi các cô các bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm nào cũng được, cứ có chuyện cần phải nói thì cứ nói, dẫu là năm Mậu Thân mà cần nói lại cũng cứ nói....

   Xóa
  2. Từ năm 2009 là đở đấy. Còn đảng thì cư nhơi đi nhơi lại (như bò) từ năm 45, 54 kia ấy chứ

   Xóa
  3. ối giời, hết chuyện lại lôi chuyện cũ xì ra nói...Mai mốt lạ lôi vụ năm 2003 ra nói chuyện năm 2013
   Mừng Đảng Mừng Xuân...hahahahahahahahaha

   Xóa
  4. Tracy Phan này là đàn bà con gái hay đàn ông? Tên thì con gái, nhưng giọng điệu thì là một thằng du côn. Hay lại là một tên "xăng pha nhớt" nữa đây?? Nghi ngờ quá. Đi khám bệnh chưa?

   Xóa
  5. Ủa chuyện cũ hả? Đúng là kiếm chuyện để nói. Có họ với Chí Phèo đây.

   Xóa
  6. Vậy mà còn viết là "Báo chí Việt Nam gần đây...". Đúng là điêu trẹo mồm.

   Xóa
  7. Hồ Quang Lợn09:13 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  8. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  9. loa phường aka bô phường10:22 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  10. Dang Cong san Viet Nam muon nam cac bac a.

   Xóa
  11. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  12. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 10. Chúc Bích Hạnh một năm mới nhiều an vui và hạnh phúc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình là một quyền của công dân, điều này đã được Nhà nước ta quy định, nhưng việc thực hiện nó như thế nào thì còn phải xem xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Không được để kẻ xấu lợi dụng điều này để gây ảnh hưởng cho chúng ta.

   Xóa
  2. Hồ Quang Lợn09:13 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. djt mje m4y th4ng ngu n4y c0n chui c4 b4c h0 nua chu chung m4y d3o b4ng c0n ch0 an cuc d4u

   Xóa
  5. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  6. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 11. Người bình thường.07:45 10 tháng 2, 2013

  Vì sao với những sự việc đau lòng,trái khoáy như của cô giáo này mà có những còm nghe thất học và độc ác thế? Gõ chữ góp ý là họ biết chữ,có học không ít thì nhiều,dù là 1 thằng"vô ích cho XH" 1 du luận viên có cấp bậc thì cũng có cha có mẹ ,có phải đâu là hột giống của 1 cuộc giao phối ngoài đồng mả,bãi rác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. M4y bj thi3u n4ng a con gi4o n4y tuy3n truy3n b4y b4 d3o aj thu0ng

   Xóa
  2. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  3. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 12. Cô giáo Hạnh có trình độ thạc sỹ mà trả lời nội dung nào cũng hết sức đơn giản, à uôm vậy chắc chắn có ẩn khúc gì rồi. Kiểu che đậy những gì bất lợi cho mình đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:12 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. loa phường aka bô phường10:21 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  3. djt cu m4y th4ng h0 qu4ng l0n, ch0c ch0, b0 phu0ng.b0 m4 tjm du0c chung m4y b0 gi3t

   Xóa
  4. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  5. Thế này nhé, Hồ Chí Minh không phải là Bác đổi họ mà đấy chỉ là một tên hiệu như bao tên hiệu khác của Bác trong quá trình hoạt động thôi. Đừng từ bụng ta suy ra bụng người nhé, mày có tên có họ đàng hoàng mà lại thích đổi sang cái tên Chọc Chó hay từ khi cha sinh mẹ đẻ đã được đặt tên như thế. À chết, xin lỗi, có khi mày là con hoang, xin lỗi nghen.

   Xóa
 13. Chuyện này từ năm 2009 được bới lại, đưa lên như là vừa mới xảy ra. Như vậy cũng đủ thấy thông tin không tin được rồi. Nếu đàng hoàng người ta sẽ viết rõ thời gian xảy ra chứ không viết mập mờ là "gần đây".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:12 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. nói như là một đứa không có học, sự thật là đảng đã cống hiến cho dân tộc việt nam, soi đường cho dân tộc, và chỉ dẫn dân tộc theo đúng lối, hiến pháp là chuẩn mực mà đảng noi theo. không biết nặc danh là đứa có học hay là đứa có học thức mà ngu muội đến thế

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. loa phường aka bô phường10:21 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  5. M4y th4ng d4n d0n n4y c0 m4y c4u cu cop dj cop laj laj nhaj maj th3 b0 d4p ch3t m3 m4y gi0

   Xóa
  6. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  7. Người dân có quyền làm chủ tập thể, làm chủ địa phương, làm chủ cơ quan nơi mình sống và làm việc. Người dân có quyền làm chủ các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội thông qua bầu cử và bãi miễn. Đúng như Hồ Chí Minh nói: "Mọi quyền hạn đều của dân". Cán bộ từ Trung ương đến cán bộ ở các cấp các ngành đều là "đầy tớ" của dân, do dân cử ra và do dân bãi miễn.v

   Xóa
  8. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  9. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  10. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 14. Chuyện từ 4 - 5 năm thì thông tin thiu hết cả rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:11 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  3. Tổ sư hai cái thằng này copy paste thì copy paste vừa vừa thôi, ai chả biết chúng mày bán nước cầu vinh.

   Xóa
  4. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  5. Việc các thế lực thù địch, phản động có thể tiến hành các hoạt động chống phá ta bằng hình thức biểu tình một phần là do sự nhận thức kém của người dân nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tạo ra khe hở để những thế lực nêu trên lợi dụng. Bên cạnh đó, các hình thức gần giống với biểu tình như bạo động, bạo loạn vẫn chưa có sự phân biệt rõ ràng với biểu tình trên cơ sở pháp lý nên các phần tử xấu đồng nhất các hoạt động bạo động bạo loạn là biểu tình và cho rằng đó là sự thể hiện dân chủ.

   Xóa
  6. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  7. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  8. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 15. Sư lão bà Thất Đức07:42 11 tháng 2, 2013

  Đứa nào đưa thông tin về cháu ta lên một cách ẩu tả vậy? Sư chúng mày chứ, nói gì cũng phải nghĩ chứ. Ngu quá đi thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:11 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. thực chất là người ngoài cuộc mà nói thì blog xây dựng nên chỉ nhằm đánh vào các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và những người hiện đang có một số điểm yếu để cho bọn này nhảy vào chửi mà thôi. bản chất của vụ việc phải được pháp luật công bố công khai và thẳng thắn với dư luận

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. Hóa ra bà là bà của Hằng à? Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà đấy!

   Xóa
  5. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  6. thực chất là người ngoài cuộc mà nói thì blog xây dựng nên chỉ nhằm đánh vào các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và những người hiện đang có một số điểm yếu để cho bọn này nhảy vào chửi mà thôi. bản chất của vụ việc phải được pháp luật công bố công khai và thẳng thắn với dư luận

   Xóa
  7. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  8. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  9. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 16. Cha của Diện07:44 11 tháng 2, 2013

  Bà ăn nói ẩu thì có. Chuyện xưa hâm lại thì có tí mùi thối là đương nhiên chứ. Làm nghề ăn vạ mà còn nói thế à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:11 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. một đám đi bình luận thuê hay sao...? thật không hiêu chúng ăn gì mà toàn nhảy vào nói phân ,,.. tùm lùm, không hiểu ai sẽ phải khai trừ ai đây nữa, nói thật với các cháu là nên về nhà đi không nên bị bọn xuân việt nam lừa nữa. a di đà phật quay đầu là bờ

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. Cha của Diện nói chuẩn rồi đấy ạ, chuyện thì cũ rích còn lôi ra, như đào mả vậy.

   Xóa
  5. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  6. Trong quá trình xây dựng đất nước, tôn trọng và đảm bảo quyền con người luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm đã được thể chế trong văn bản pháp luật cao nhất đó là Hiến Pháp: “Ở nước CHXHCN Việt Nam, các quyền con người về chính trị, dan sự, kinh tế, văn hóa, xã hội được tôn trọng”. Không những vậy Nhà nước Việt Nam đã ban hành nhiều bộ luật, pháp lệnh liên quan đến việc bảo đảm quyền con người như: Bộ luật hình sự, Bộ Luật Dan sự, luât bình dẳng giới… và Việt Nam đã tham gia ký kết hầu hết các điều ước quốc tế về quyền con người: “Công ước quốc té về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt với phụ nữ(1982), công ước quốc tế về xóa bỏ mọi hnhf thức phân biệt chủng tộc đối với phụ nữ(1982)… Dặc biệt, Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và thứ hai trên tế giới phê chuẩn công ước quốc tế về quyền trẻ em(1991)

   Xóa
  7. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  8. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  9. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 17. Cháu cũng đã nói là cẩn thận khi đưa cái tin này lại rồi. Phải bịa thêm tí chút chứ, đằng này...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:11 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. một minh chứng là chúng chỉ chờ dân chúng phẩn nộ một chút thôi thì chúng lại kích thêm một ngòi nổ để đả kích và đả đảo , thật không thể tin được. chúng ta nếu là những người dân còn yêu nước thì cần phải cảnh giác những tên bơm phản động này

   Xóa
  3. May cho "Rân oăn" quá nhỉ, vớ được món này bở quá, dạo này đang đói tợn, nên có mỗi chuyện tranh chấp dịch vụ ở một khu chung cư cũng thổi lên thành câu chuyện "dân oan" thật bó tay luôn...Quả là nhìn gì cũng thành "Rân oăn", đám "rận" này bây giờ lại còn mắc thêm một căn bệnh mà người ta gọi là "mắt lác.

   Xóa
  4. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  5. loa phường aka bô phường10:20 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  6. À Hằng đây rồi, sao ăn nói hàm hố thế, có biết là đặt điều như thế sẽ khiến nhiều con chó như "cháu cụ Phan", "Chọc Chó", "bô phường",... nó vào nó cắn càn không?

   Xóa
  7. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  8. Cách mạng tháng tám thành công, nước Việt Nam DCCH ra đời, ngay tại buổi lễ quốc khánh chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa đã cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc. Suy rộng ra câu đấy có nghĩa là: tất cả các dân tộc trên thế giới đều có quyền bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng, quyền tự do”. Lần đầu tiên quyền tự quyết dân tộc, quyền tập thể của con người, của dân tộc Việt Nam được khăng định trước thế giới.

   Xóa
  9. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  10. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  11. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 18. Bố của con rệp07:49 11 tháng 2, 2013

  Đừng có dạy khôn. Bịa cũng phải có gì chứ, mày làm như dễ lắm đấy. Việc của mày cũng khó ngửi bỏ cha còn định dạy ai?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:11 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. nói thế mà nghe được , chẳng biết thằng nào đóng vai diễn ở đây, chẳng phải xuân việt nam đang tự biên tự diễn trên chính blog của mình, chửi bới đảng và chính quyền xong cho mấy thằng đàn em vào ăn nói linh tinh đấy đúng không

   Xóa
  3. trong bài báo còn những điều sai trái không cụ thể, chẳng qua tác giả chỉ đang nói chuyện qua đánh giá của bản thân mà thôi. sự thật là cơ quan lãnh đạo nhà nước và đảng chỉ làm đúng và phù hợp với lợi ích của nhân dân mà thôi

   Xóa
  4. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  5. loa phường aka bô phường10:20 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  6. Việc làm này của Hằng thúi quá không ngửi được, sao giờ?

   Xóa
  7. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  8. Yêu nước, mỗi người cần sống có trách nhiệm hơn, trong suy nghĩ và hành động. Mỗi người Việt Nam dù ở vị trí nào, ở bất cứ đâu hãy cố gắng cân nhắc lợi - hại, đúng - sai, giữ nhiệt huyết nhưng phải tỉnh táo để không suy nghĩ ích kỷ và tự mãn.

   Xóa
  9. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  10. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  11. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 19. Bố của rận chủ07:51 11 tháng 2, 2013

  Chúng mày có im hết đi không? Vạch áo cho người xem lưng à? Bao nhiêu thứ cãi nhau phơi ra hết. Ngu quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:10 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC, HÃY VÌ CHÚT LƯƠNG TÂM MÀ QUAY ĐẦU LẠI, ĐỪNG VÌ CHÚT TIỀN MÀ BÁN RẺ CẢ BỐ MẸ, BÁN RẺ CẢ HỌ HÀNG, BÁN RẺ CẢ DÂN TỘC, CUỐI CÙNG SẼ CHẲNG CÓ KẾT CỤC TỐT ĐẸP!!

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. Haizzz xã hội giờ đảo điên hết cả rồi!

   Xóa
  5. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  6. Nhìn mặt "ngọc dương" là thấy điên đảo rùi.....he.he

   Xóa
  7. không để bị lạm dụng, bị lôi kéo vào những bè phái, tổ chức nhân danh lòng yêu nước nhưng thực chất là gây tổn hại tới sức mạnh và lợi ích đất nước

   Xóa
  8. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  9. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  10. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 20. biểu tình chống lại những điều xấu là việc tốt và nên làm. việc đó cũng được pháp luật nước ta cho phép. nhưng lợi dụng biểu tình để kích động nhân dân làm trái pháp luật là vi phạm pháp luật và phải được xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn09:10 11 tháng 2, 2013

   Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

   Xóa
  2. cậu này nói thật ngu xuẩn quá,. có lẽ cậu không có học hoặc vô học. chế độ cộng sản này đời cha đời ông chắc là luôn cả đời cố nhà cậu cũng sống, nhờ có cộng sản mà cậu được sinh ra chẳng lẽ không biết ơn vì điều đó mà quay lưng đi chửi bới đảng cộng sản như thế, là bậc bác thực sự ta không hiểu nổi.

   Xóa
  3. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  4. loa phường aka bô phường10:19 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  5. loa phường aka bô phường10:19 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  6. Miền Nam trước năm 75 có phát triển thật nhưng bạn có biết Mỹ nó lấy đi của bạn những gì không ạ? Đã là xâm lược thì chả có thằng nào là tốt đẹp cả. Chơi với Mỹ tốt? Chơi với Tàu tốt? Nói thật ra là chơi với những thằng như bạn mới là mất nước, suốt ngày chỉ biết lên mạng chửi chế độ này nọ, thử hỏi xem bạn đã làm được gì cho xã hội hay chưa?

   Xóa
  7. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  8. Chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng tình cảm nhiệt huyết nhưng tỉnh táo, quan tâm đến vận mệnh của dân tộc, không để bị lạm dụng, bị lôi kéo vào những bè phái, tổ chức nhân danh lòng yêu nước nhưng thực chất là gây tổn hại tới sức mạnh và lợi ích đất nước, tiếp tay cho những âm mưu kêu gào yêu nước bằng máu xương của ngườikhác…

   Xóa
  9. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  10. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  11. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 21. chính xác đó có phải là sự thật không. tình hình nếu đồng chí mà viết báo thì nên là người thật việc thật chứ đừng nên nói x này x nọ nữa. nghe thật xót xa. thực chất vườn hoa dân oan chỉ là mấy con mụ quen mặt đi kêu kiện oan mà thôi. chúng nó nhận tiền rồi ngồi ra đó ăn vạ thật là không biết nhục mặ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
   Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
   Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

   Xóa
  2. loa phường aka bô phường10:18 12 tháng 2, 2013

   Trời. Tết nhất mà "giặc luận viên" cũng tràn lan huh? Lúc nào chúng cũng một giọng điệu...Đảng là số một, dân hãy tin nơi đảng..blah..blah...đúng là giọng điệu rẻ tiền, lừa phỉnh. Xin lỗi nha, nếu không có đảng thì chắc xã hội VN không thua Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đâu. Hảy nhìn miền Nam trước năm 75 thì biết và cũng đừng nói nhờ Mỹ nha...Nếu có nhờ thì càng tốt chớ sao. Chơi với Mỹ không sợ mất nước ..còn đảng chơi với Tàu khựa, bởi vậy bây giờ phải bưng bô cho chúng, mà cũng không thoát bị chúng dần dần thôn tính đất nước...Thật là nhục nhã!!

   Xóa
  3. khong co dang thi khong co ngay doc lap nhu ngay hom nay dau cac ban a

   Xóa
  4. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  5. Ngày hôm nay đọc cái mấy cái blog, nhảy vào toàn thấy tin chính trị cứ tưởng là trang chính thống, đưa tin đúng. Thế mà, sau một lúc đã thấy bày binh bố trận mấy bài phản động. Chán nản! Vì thực sự không biết đâu là thật, giả??? Các blogger đang sử dụng chiêu bài dụ dỗ để đưa các bạn độc giả vào cộng đồng tin xuyên tạc,tin đồn giả của chúng thực hiện mưu đồ cá nhân hay tổ chức chính trị của riêng chúng.

   Xóa
  6. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  7. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  8. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 22. Đầu xuân xin ra một câu đối:
  Cháu cụ Phan, phán một câu, đảng cộng sản đau đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yêu nước, mỗi người cần sống có trách nhiệm hơn, trong suy nghĩ và hành động. Mỗi người Việt Nam dù ở vị trí nào, ở bất cứ đâu hãy cố gắng cân nhắc lợi - hại, đúng - sai, giữ nhiệt huyết nhưng phải tỉnh táo để không suy nghĩ ích kỷ và tự mãn. Lòng yêu nước chân chính khác xa với sự mù quáng.

   Xóa
  2. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  3. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  4. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 23. Đầu xuân cũng xin đối lại thế này:
  Chó cắn người người gọi là Chọc Chó
  Người đánh chó chó tưởng người Chọc Chó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có câu đố vui đố mấy 'chó dại viên' Nhé : hồ chí minh tên thật là gì, tại sao phải đổi họ Hồ mà không là Đinh, Lê, Lý, Trần...
   Biết thì trả lời, không biết thì nói 'con không biết', đừng sủa lung tung nhé...

   Xóa
  2. Chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng tình cảm nhiệt huyết nhưng tỉnh táo, quan tâm đến vận mệnh của dân tộc, không để bị lạm dụng, bị lôi kéo vào những bè phái, tổ chức nhân danh lòng yêu nước nhưng thực chất là gây tổn hại tới sức mạnh và lợi ích đất nước, tiếp tay cho những âm mưu kêu gào yêu nước bằng máu xương của ngườikhác…

   Xóa
  3. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  4. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  5. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 24. “Dân chủ”, “Nhân quyền”, “Dân tộc”, “Tôn giáo” được coi là bốn đòn đột phá để xuyên thủng mặt trận chính trị của nước ta. Vì vậy các thế lực thù địch đã đang và sẽ tích cực lợi dụng các vấn đề này để chống phá cách mạng nước ta đặc biệt là vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  2. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  3. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 25. Trong quá trình xây dựng đất nước, tôn trọng và đảm bảo quyền con người luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm đã được thể chế trong văn bản pháp luật cao nhất đó là Hiến Pháp: “Ở nước CHXHCN Việt Nam, các quyền con người về chính trị, dan sự, kinh tế, văn hóa, xã hội được tôn trọng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  2. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

   Xóa
  3. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa
 26. Một lũ phản động nối dây với nhau thôi. Tường gì, toàn bài lảm nhảm lấy từ mấy blog phản động vốn đã có mùi nồng nặc lâu nay trong dư luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơn bác ơn đảng giáo dục những em thiếu nhi được bác và đảng ưu ái quàng khăn đỏ vào cổ ngày xưa, hôm nay, gái thì làm đĩ bốn phương, trai thì côn đồ giật dọc,
   thương quá bác ơi, đảng ơi he he he.....

   Xóa