Thứ Hai, 4 tháng 2, 2013

Tâm thần hay điên ?

 Một ông PTT mới chỉ đạo công an Hà nội " nghiên cứu phương pháp quảng lưới bắt quái xế" của công an Thanh hoá để xem xét ứng dụng cho Hà nội !
 Cư dân mạng lại nháo lên : người thì nói " cho tay PTT này đi khám bệnh tâm thần ngay", người thì bảo : '' ở hay, dân làng nghề đan lưới đang không bán được lưới cho ngư dân vì Tàu nó cấm biển thì lại có ối việc để kiếm tiền ăn Tết từ việc chạy các cửa để bán lưới cho công an Hà nội". Kẻ phá bĩnh thì bảo : công an Thủ đô sao lại kém công an Thanh hoá, với trung đoàn cơ động nằm ngay giữa Thủ đô và hàng ngàn các nhân lực huy động từ các phường, quận, vài đứa quái xế có nhằm nhò gì".
 Khách  quan mà nói : quái xế tại Hà nội khác với quái xế tỉnh lẻ vì chúng có nghề đua hạng nặng rồi, ngay từ khi xuất hiện trò lượn lách quanh hồ Gươm hay chạy đường dài Hà nội - hải Phòng để tỉ thí thì chuyện đã lên đường là không có ngán gì mấy chiêu chặn bắt hay tịch thu xe cộ của các lực lượng chức năng.
 Thủa còn anh Nhanh làm giám đốc công an Hà nội, anh từng đề xuất tịch thu xe, bán lấy tiền cho vào quỹ này quỹ kia nhưng đều không được tán thành. Bởi lẽ ai cũng biết : nếu thế thì còn cửa gì cho mấy chú em chuyên chỉ trỏ, môi giới để lấy tiền của quái xế rồi móc xe ra ? hầu hết dân chơi Hà nội đều biết quái xế đa số đều có người nhà trong ngành, hoặc ít ra cũng là con cháu các anh cả. Dân nghèo lấy đâu tiền để mua xe mang độ lên rồi chạy đua theo kiểu bất cần đời ?
 Giải pháp chống đua xe thì chỉ cần các cháu học sinh phổ thông cũng có thể đưa ra được, thu xe, bắt vào Đông anh cho trồng bạch đàn một năm nếu bị tóm - nào còn chú nào thích đua xe nữa không ? đơn giản vậy thôi mà đến cả PTT cũng phải chỉ đạo học tập Thanh hoá quăng lưới, điên cả rồi !
 Cứ tường 15 % dân số bị tâm thần thì không thể có các ông quan chức nằm trong đó chớ, ai ngờ có cả đống : PTT và TT chỉ đạo " chặn gà lậu ", PTT chỉ đạo nghiên cứu học hỏi Thanh hoá quăng lưới quây quái xế, Bộ trường i tế + nông nghiệp ra chợ Đồng xuân nếm mắm tôm và tương ớt để kiểm tra an toàn thực phẩm... đó không phải là đám bị tâm thần hay điên nặng sao ? 
 Một lũ điên " lãnh đạo " mọi ngành như vậy thì bảo sao cả xã hội cứ rối như tơ vò, mạng nhện ?

291 nhận xét:

 1. Đảng ơi !!! Đảng ơi !!! Tính sao đây ???? &===))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ??? sao hỏi ngu thế??? Từ bỏ Đảng để đi theo lũ ngu học ấy à??

   Xóa
  2. từ bỏ Đảng hay bị Đảng thanh trừ, viết tên cho rõ chứ!!

   Xóa
  3. úi chòa chòa. Gần tết đến nơi, 900 thằng "dư lận viên" làm việc nhiều nhỉ! Muốn kiếm thêm tí phân vè ăn tết đây mà...

   Xóa
  4. hả??? toàn chửi nhau!! toàn phản động??!! wow

   Xóa
  5. Lại gặp bọn coi phân như thức ăn rồi. Thảo nào mở mồm ra là nói phân. Thối quá!

   Xóa
  6. Lại còn phải hỏi nữa. Tâm thần là Lê Anh Hùng, còn điên là mụ già Thất Đức

   Xóa
  7. Bố của Diện23:41 6 tháng 2, 2013

   Thế không kể thằng Diện nhà tôi à? Nó cũng thuộc diện tâm thần đấy chứ. Mà mấy năm nữa có khi nó lên đẳng cấp điên không biết chừng

   Xóa
  8. Bố của Diện là ông nội chúng bay...hì..hì.
   Bọn bắt Lê Anh Hùng vì cho là tâm thần. Nhưng chỉ sau 12 ngày thả ra, tức không bị bệnh. Vậy thì bọn bắt người có triệu chứng tâm thần, cùng bè lủ bưng bô cho chúng là bọn bây...hì..hì..

   Xóa
  9. Ngộ chỉ pít tiếng tàu thôi: tỉu cí lụ mụ mấy con chó dại pú lít tau nhột nhột quá chời, hè hè hè....

   Xóa
 2. Các ông lấy làm lạ hay sao ?đảng CSVN là chí tôn ,duy nhất nên ta là luật luật là ta ,chính vì lẻ đó nên lủ tâm thần hoang tưởng sống lúc nhúc trong tổ chức nầy nhiều lắm ,,toàn là kỷ lục guiness không thôi,1 bắc triều tiên thứ 2 của thế giới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Comment như thế là hiểu được khả năng nhận thức, đi đặt 1 slot trong bv tâm thần thì hơn!

   Xóa
  2. Tiếng Anh như c....mà cũng bày đặt phê phán kẻ khác. Hồ phân lợn ngu thật, mướn toàn những thằng "ngu hết biết" để làm "dư lận viên"

   Xóa
  3. Tiếng Anh như c....mà cũng bày đặt phê phán kẻ khác. Hồ phân lợn ngu thật, mướn toàn những thằng "ngu hết biết" để làm "dư lận viên"

   Xóa
  4. Nếu ngu thì nên viết tiếng Việt nha. Đừng dùng tiếng Anh chi cho người ta biết mình ngu. Lật lại tự điển xem "slot" là nghĩa gì...??

   Xóa
  5. Tiếng Việt chưa thông đã bày đặt chơi tiếng Anh. Dốt toàn tập!!..;-)

   Xóa
  6. LŨ BỌN BÂY GIỎI THỂ THÌ CHÉM TIẾNG ANH TAO XEM... CHO TAO COI TIẾNG ANH BẢN ĐỊA NÀO HỠI NHỮNG THẰNG BÁN NƯỚC ĐÚT CỨT VÀO MỒM!!

   Xóa
  7. Nam Thanh,
   Open your big mouth widely. Let's get some shits. Don't forget to share with your mom and daddy. They need to get feed badly

   Xóa
  8. nếu là những dứa muốn chửi nhau thì xin hãy ra ngoài xã hội đi, đừng làm cho cái tờ blog này vốn dĩ nó đã ô nhục lại càng ô nhục hơn.. thực chất thì nó cũng sẽ đi đời trong vài tháng nữa mà thôi

   Xóa
  9. Ngộ chỉ pít tiếng tàu thôi: tỉu cí lụ mụ mấy con chó dại pú lít tau nhột nhột quá chời, hè hè hè....

   Xóa
  10. Cái blog này có ô nhục là tại mấy thằng liếm bô CS như tụi bây đấy con ạ.
   Lại giọng điệu hăm dọa của CS. Hãy đợi đấy, xem ai sẽ là người đi đời nhá.

   Xóa
  11. Lão bà Thất Đức23:49 6 tháng 2, 2013

   Đứa nào mà nói bậy, nói tục thế. Đã bảo là phải ra dáng người có học cơ mà. Đúng là loại há mồm là thấy phân nên mở mồm là nhắc đến cứt, đến phân.

   Xóa
  12. Bố của Rận chủ23:55 6 tháng 2, 2013

   Đã dặn dò cẩn thận tồi, thế nhưng chúng nó không sửa được cái tính du côn

   Xóa
  13. Ngộ chỉ pít tiếng tàu thôi: tỉu cí lụ mụ mấy con chó dại pú lít tau nhột nhột quá chời, hè hè hè....

   Xóa
 3. Bác than thở chi lạ rứa?
  Không điên sao làm tới chức PTT?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. điên mà lên được chức PTT.. thế chắc bác không lên được nên ghen ăn tức ở. cái bọn chém gió trên blog này chỉ là cái bọn phản đồngj nói xấu các bác lãnh đạo cơ quan nhà nước mà thôi

   Xóa
  2. Điên mà lên được chức PTT vì xã hội có 900 thằng (gian lận viên) bầu cho nó. Thế mà không hiểu gì cả. Ngu thế!

   Xóa
  3. THƯỜNG THÌ NHỮNG ĐỨA BẤT TÀI HAY ĐỔ TỘI CHO XÃ HỘI BẤT CÔNG!!

   Xóa
  4. Thường thì những đứa ngu lại hay khoác loác

   Xóa
  5. những kẻ ngu xuẩn là những kẻ ngồi đây đê ăn nói như cái bọn vô học. thực chất mà nói tất cả những gì trên blog này chỉ là ngụy tao cho cái bộ mặt phản động mà thôi. thế cho nên trước sau gì chúng cũng chịu phạt trước pháp luật

   Xóa
  6. Pháp luật cái mả mẹ mày muốn bắt ai thì bắt sao thằng mất dạy

   Xóa
  7. nam tran thanh11:12 Ngày 05 tháng 2 năm 2013
   THƯỜNG THÌ NHỮNG ĐỨA BẤT TÀI HAY ĐỔ TỘI CHO XÃ HỘI BẤT CÔNG!!

   Đúng, chính xác, đấy là lý do ra đời cái đảng chết tiệt này và đảng thì chỉ giỏi cướp của người khác rồi ca bài thắng lợi vẻ vang

   Xóa
  8. Những thằng vô học là những thằng vào blog vào nhà người ta chống phá đấy con ạ. Hiểu chưa nào thằng "dân ..ói" kia!

   Xóa
 4. Con trưởng của ông Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Bá Cảnh, vừa được bầu làm Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/tam-than-hay-ien.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại ghen ăn tức ở rồi... Nếu giỏi giang như người thì hãy than số phận, còn nếu NGU hơn thì ngậm ngùi đi, đừng có trâu cột ghét trâu ăn!

   Xóa
  2. Bản chất quậy phá, gây rối, làm mất đoàn kết, hoang mang trong nhân dân, mục đích xấu xa, mưu tính ích kỉ với thủ đoạn đê hèn--> chỉ có thể là lũ phản động chúng bây!

   Xóa
  3. Thằng này chắc là con ông Trần Đăng Thanh, một tên bán nước có số má

   Xóa
  4. RẤT TIẾC, TAO CHỈ LÀ NGƯỜI BÌNH THƯỜNG NHƯNG KHÁC VỚI BỌN BÂY, TAO LAO ĐỘNG CHÂN CHÍNH ĐỂ NUÔI SỐNG BẢN THÂN CHỨ KHÔNG BÁN NƯỚC ĐỂ ĐÚT CỨT VÀO MỒM!!

   Xóa
  5. hi..hi...Đúng quá...thằng Nam này nói chính xác. Đút cứt vào mồm nó. Há miệng cho to nào...ùm

   Xóa
  6. lời lẽ sằng bậy chẳng khác gì bọn trẻ con ngoài đường đứng chửi nhau. cho hỏi bác xuân việt nam thuê mấy tên nặc danh này vào làm gì cho ô uế cái blog của bác ra

   Xóa
  7. Ngộ chỉ pít tiếng tàu thôi: tỉu cí lụ mụ mấy con chó dại pú lít tau nhột nhột quá chời, hè hè hè....

   Xóa
  8. Bởi vì có những tay như "hoa cứt lợn" cho nên làm cho blog này ô uế đấy. Nếu có giỏi thì làm blog đi, rồi tha hồ sủa. Sao lại vào nhà người ta vừa ăn cướp vừa la làng thế. Chẳng lẻ giọng điệu CS tụi bây chỉ nhiêu đó thôi sao!

   Xóa
  9. nam tran thanh,
   Nếu mày biết nói thế, thì kiếm việc gì đó mà làm. Thay vì bưng bô cho hồ quang lợn như thế. Nó hèn lắm.
   Nhớ. Đừng múa tiếng Anh nữa nhé. Không thôi bị người ta sẽ biết mình dốt đấy.

   Xóa
  10. hoa cức lợn
   CS tụi bây chỉ một giọng điệu chụp mũ là giỏi. "Dân oan" không ăn nhập gì vào đây cả. Tụi bác chỉ thấy mấy đứa bây nói năng hàm hồ, vào blog người ta quậy phá, chống đối nên lên tiếng mà thôi. Bỏ thói "ngậm máu phun người" đi nhá. Chỉ có bọn đê tiện mới làm những trò hèn hạ đó mà thôi.

   Xóa
 5. Lại mấy thằng bơm ngu... Người ta giỏi, con cái người ta được giáo dục đàng hoàng thì được tín nhiệm là chuyện bình thường, chứ đâu như lũ đầu đường xó chợ bán nước kiếm tiền như tụi bây!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng "kong ngủ" này chắc sáng giờ chưa được nhét vào mồm vài cục xương...Cho nên sủa tợn nhỉ.

   Xóa
  2. NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC, HÃY VÌ CHÚT LƯƠNG TÂM MÀ QUAY ĐẦU LẠI, ĐỪNG VÌ CHÚT TIỀN MÀ BÁN RẺ CẢ BỐ MẸ, BÁN RẺ CẢ HỌ HÀNG, BÁN RẺ CẢ DÂN TỘC, CUỐI CÙNG SẼ CHẲNG CÓ KẾT CỤC TỐT ĐẸP!!

   Xóa
  3. Nam tran Thanh,
   You're talking about yourself? ass-hole

   Xóa
  4. Thanh,
   There is some shits for you to celebrate Vietnamese new year. Try to finish it up. It will bring you luck for entire year..khẹt..khẹt

   Xóa
  5. hóa ra cũng chỉ là một lũ trẻ trâu, ăn nói không có học. hóa ra đây là diễn đàn để chửi nhau mà thôi. suy cho cùng tờ đơn còn có điều chưa rõ ràng biết đâu xuân việt nam chỉ đánh vài dòng làm văn bản chứng cứ hòng qua mắt thiên hạ chăng

   Xóa
  6. Ngộ chỉ pít tiếng tàu thôi: tỉu cí lụ mụ mấy con chó dại pú lít tau nhột nhột quá chời, hè hè hè....

   Xóa
  7. Sao vàng,
   Chính vì có những thằng mất dạy như chúng bay. Cho nên diễn đàn này dành để chửi cái bọn vào nhà người ta "vừa ăn cướp vừa la làng"

   Xóa
 6. trong bài báo còn những điều sai trái không cụ thể, chẳng qua tác giả chỉ đang nói chuyện qua đánh giá của bản thân mà thôi. sự thật là cơ quan lãnh đạo nhà nước và đảng chỉ làm đúng và phù hợp với lợi ích của nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiệt là đang ở Japan? Sao ăn nói ngu thế!

   Xóa
 7. Toàn những lũ nói xằng bậy, chỉ giỏi đi làm hoang mang lòng dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này chắc là con ông Trần Đăng Thanh, một tên bán nước có số má

   Xóa
 8. cái bọn này có dám nói rõ, chỉ rõ ai lại ai đâu? nói mà như không nói. bêu xấu xã hội thì tự nhìn lại mình đi đã, đã làm được cái gì có ích cho đời chưa? có chăng chỉ là tung tin đồn để làm hoang mang lòng dân mà thôi. không đi thị xác thực tế thì bảo xa dân, đi thì bảo tâm thần. không hiểu nổi các ông XUÂN VIỆT NAM ăn phải cái gì mà ngu vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời! thằng này là dân "đại ca" nè. Hèn gì phun ra toàn những từ giang hồ, đầu đường xó chợ không thôi.
   Đổi tên thành "đại gian xứ Quảng" đi nha.

   Xóa
 9. LOA LOA LOA....VIEEETJ NAM CẦN ĐA ĐẢNG THÌ MỚI CHỐNG ĐƯỢC THAM NHŨNG !!!!!1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ah đây rồi! Sau một vài ngày vắng bóng. Hôm nay chắc hết phân bỏ vô miệng rồi phải không, nên lên đây hy vọng kiếm chác chút từ tay "phân lợn".
   Thôi! Không cần đâu. Đưa bô ra đây, anh cho một mớ đem về dùng cho đủ 3 ngày tết...khà.khà

   Xóa
  2. loa phường aka bô phường07:43 5 tháng 2, 2013

   Ha.ha..ăn phân nhiều quá. Cho nên đến chử VN mà cũng nói lẹo lưỡi...

   Xóa
  3. loa phường đừng có....loa...loa ...loa nhiều như thế, phí sức lắm. Có ngày "loa phường" trở thành "lao phổi" đấy

   Xóa
  4. Chắc loa phường cũng nhúng chàm vào tham nhũng, cho nên sợ.

   Xóa
  5. NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC, HÃY VÌ CHÚT LƯƠNG TÂM MÀ QUAY ĐẦU LẠI, ĐỪNG VÌ CHÚT TIỀN MÀ BÁN RẺ CẢ BỐ MẸ, BÁN RẺ CẢ HỌ HÀNG, BÁN RẺ CẢ DÂN TỘC, CUỐI CÙNG SẼ CHẲNG CÓ KẾT CỤC TỐT ĐẸP!!

   Xóa
  6. Đúng quá. Những thằng bán nước như mày nên sám hối là vừa, nếu không thì sẽ muộn đấy. Con ạ!

   Xóa
  7. kết quả của những kẻ chỉ nhảy vào đây để chém gió hay chửi bới, chúng không có nhận thức hay chúng chỉ là những kẻ đi chửi thuê đây thật tình khó mà hiểu được cái xã hội này nữa. thủ đoạn vô biên quá

   Xóa
  8. Hồ Quang Lợn21:55 5 tháng 2, 2013

   Ừ thế đấy, ông mày nhận tiền của thằng hồ quang lợn đấy, chửi đi con

   Xóa
  9. cờ viet nam
   Chính vì có những thằng mất dạy như chúng bay. Cho nên diễn đàn này dành để chửi cái bọn vào nhà người ta "vừa ăn cướp vừa la làng"

   Xóa
  10. Đua xe trên đường phố thực sự nguy hiểm và cần ngăn chặn. Việc xử phạt đối tượng bằng tiền, thậm chí truy tố trước pháp luật đều đã được áp dụng bởi đua xe là hành vi gây rối trật tự công cộng, giống như lũ "rận chủ" kích động người dân gây rối cũng đều gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Nhưng việc xác định đối tượng vi phạm trong đua xe dễ hơn, còn với đám "rận" chúng là vật ký sinh, lẩn, lủi để hút máu vật chủ vì vậy khó phát hiện. Song đối với đua xe việc cần thiết là phải bắt đối tượng mà không gây tai nạn cho người khác và cho chính đối tượng. Vì vậy việc sử dụng lưới để bắt giữ xe vi phạm mà CA Thanh Hóa đang áp dụng là một giải pháp khả thi. Cho đến nay đã chứng minh được hiệu quả,theo tôi nghĩ nếu có hiệu quả thì nên áp dụng việc gì phải lợi dụng chuyện này để xuyên tạc linh tinh.

   Xóa
  11. LƯỚI CÁ CỦA NGƯ DÂN DÙNG ĐỂ LƯỚI BỌN TÀU KHỰA CƯỚP BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG
   Giải pháp chống đua xe thì chỉ cần các cháu học sinh phổ thông cũng có thể đưa ra được, thu xe, bắt vào Đông anh cho trồng bạch đàn một năm nếu bị tóm - nào còn chú nào thích đua xe nữa không ? đơn giản vậy thôi mà đến cả PTT cũng phải chỉ đạo học tập Thanh hoá quăng lưới, điên cả rồi !
   HIỂU CHƯA THẰNG BÔ PHƯỜNG ĂN CẮP KIA

   Xóa
  12. loa phường,
   Dùng lưới cá để bắt nạn đua xe chỉ là những hành động ngu xuẩn, rẻ tiền của bọn không có óc mới dám làm. Chúng không thể nghĩ ra phương pháp nào hay hơn cho nên mới hành động như thế. Thử xem cả thế giới có chính quyền nào dùng biện pháp này?

   Xóa
 10. QUAN THAM CHẾ ĐỘ07:45 5 tháng 2, 2013

  Điểm danh bầy chó dại của Hồ Phân Lợn không hơn 30 con, xem còm của chúng biết là lũ bất lương vô học lại chẳng qua đào tạo gì. Hồ phân Lợn háo danh tham lam vừa khoe thành tích vừa đánh tiếng láo là hơn 900 rồi tính tiền với đảng con lừa kiếm được cũng bộn. Tham nhũng ngay từ chỗ này cũng có thế thì còn nước với non gì???

  Trả lờiXóa
 11. NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC, HÃY VÌ CHÚT LƯƠNG TÂM MÀ QUAY ĐẦU LẠI, ĐỪNG VÌ CHÚT TIỀN MÀ BÁN RẺ CẢ BỐ MẸ, BÁN RẺ CẢ HỌ HÀNG, BÁN RẺ CẢ DÂN TỘC, CUỐI CÙNG SẼ CHẲNG CÓ KẾT CỤC TỐT ĐẸP!!

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng ai sẽ có kết cục tốt đẹp khi sống dưới chế độ CS, nhất là tụi bưng bô như mày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cậu này nói thật ngu xuẩn quá,. có lẽ cậu không có học hoặc vô học. chế độ cộng sản này đời cha đời ông chắc là luôn cả đời cố nhà cậu cũng sống, nhờ có cộng sản mà cậu được sinh ra chẳng lẽ không biết ơn vì điều đó mà quay lưng đi chửi bới đảng cộng sản như thế, là bậc bác thực sự ta không hiểu nổi.

   Xóa
  2. Mày sủa hăng thế vậy cho ông mày hay lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản một cách thật ngắn gọn là gì nào, đừng ởm ờ, đừng ngụy biện lôi thôi nhé, ha ha ha....

   Xóa
  3. cờ tàu khịa22:14 5 tháng 2, 2013

   Chính vì có những thằng mất dạy như chúng bay. Cho nên diễn đàn này dành để chửi cái bọn vào nhà người ta "vừa ăn cướp vừa la làng"

   Làm sao tụi bây hiểu được khi đầu óc toàn bả đậu! chế độ CS của tụi bây nên làm giấy vệ sinh thì tốt nhất. Cả thế giới đã bỏ, ngoại trừ những thằng mạt hạn mới còn giử mà thôi.

   Xóa
  4. tao tự hỏi tại sao những thằng như tụi bây lại tồn tại? có lẽ khi sinh bọn bây ra, mẹ chúng bây không nghĩ đến rằng sẽ có một ngày con mình trở thành lũ phản dân, phản nước thế này...Như tao, tao sẽ khuyên mẹ bọn bây đẻ trứng bán lấy tiền thì hơn@@

   Xóa
  5. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  6. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  7. dd= dâm dật=dàn dựng=dê dẫm=dóc dữ=dái dẹp=dơ dáy=........

   Xóa
 13. Tham nhũng là bản chất của cộng sản, cha mẹ ông bà dòng họ con cháu đảng cộng sản đều tham nhũng, không tham nhũng có nước chết đói, vì ta7t1 cả bọn họ đều bất tài, như con của Nguyễn Bá Thanh chỉ dựa hơi cha mà thôi tài năng gì mấy cái ngữ này. Có giỏi thành lập công ty cạnh tranh với thế giới cơ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tài năng thế nào là do dân đề cử lên, chẳng phải dân chủ ở chỗ là dân được bầu đó hay sao. giờ cớ sao không tài giỏi được như họ lao đầu vào trách móc chửi bới. thật đáng buồn cười quá đi mất. rằng là bản chất của cộng sản là tham những là bản chất của những kẻ dơ bẩn kia muốn tiêm nhiễm vào dân những điều không đúng sự thật

   Xóa
  2. Đảng cử dân bầu là cái tài của đảng...

   Xóa
  3. Dân không chịu bấu thì giếtttttt

   Xóa
  4. Đúng quá đi chứ. CS là "hitle"..."hitle" là CS......Bọn "gian lận viên" này do Hồ quang lợn mướn dốt hết nói: Đến tên mình mà cũng viết sai thì không còn gì để nói
   Lên mạng xem lại tên của thằng độc tài viết đúng ra sao rồi về viết lại con nhá

   Xóa
  5. Một lũ nặc danh, gỡ mặt nạ xuống đi!!

   Xóa
  6. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  7. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
 14. HIẾN PHÁP VÀ THỰC TẾ VIỆT NAM
  http://bshohai.blogspot.com/2013/02/hien-phap-va-thuc-te-viet-nam.html
  Có khi nào đảng cộng sản làm theo Hiếp Pháp đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói như là một đứa không có học, sự thật là đảng đã cống hiến cho dân tộc việt nam, soi đường cho dân tộc, và chỉ dẫn dân tộc theo đúng lối, hiến pháp là chuẩn mực mà đảng noi theo. không biết nặc danh là đứa có học hay là đứa có học thức mà ngu muội đến thế

   Xóa
  2. Mày sủa hăng thế vậy cho ông mày hay lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản một cách thật ngắn gọn là gì nào, đừng ởm ờ, đừng ngụy biện lôi thôi nhé, ha ha ha....

   Xóa
  3. Thông cảm đi bác Hồ. Chúng phải sủa hăng chút, để kiếm mớ xương của bọn Hồ quang lợn thải ra ...để kịp ăn trong mấy ngày tết sắp đến.
   Đầu năm ăn xương....chắc là hên lắm đây.

   Xóa
 15. ĐC Thanh đang đóng vai trò diễn viên, sẽ diễn màn công lý trảm vài con tốt hòng kiếm chút lòng tin hiếm hoi của bà con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thế mà nghe được , chẳng biết thằng nào đóng vai diễn ở đây, chẳng phải xuân việt nam đang tự biên tự diễn trên chính blog của mình, chửi bới đảng và chính quyền xong cho mấy thằng đàn em vào ăn nói linh tinh đấy đúng không

   Xóa
  2. Mày sủa hăng thế vậy cho ông mày hay lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản một cách thật ngắn gọn là gì nào, đừng ởm ờ, đừng ngụy biện lôi thôi nhé, ha ha ha....

   Xóa
  3. sung sức lé,
   Vào nhà người ta ăn cướp còn lên giọng là sao?. Chẳng lẽ bọn CS tụi bây chỉ biết hành động gian manh như thế thôi sao.
   Đừng lừa phỉnh mọi người nữa. Gở mặt nạ xuống đi, kẻo trể.

   Xóa
 16. nếu muốn tố cáo một ai đó tham nhũng thì xin hãy đưa ra những chứng cứ rõ ràng và cụ thể đi, chứ đứng đó mà nói bằng miệng, và lăng nhục các cấp lãnh đạo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn chứng cứ cụ thể à? Được, há miệng lớn ra để bố nhét vào đầy họng chứng cứ cho con ngậm họng khỏi nói được luôn nhé

   Xóa
 17. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CS có một cái rất hay, mà thế giới tự do không thể nào sánh kịp. Đó là: Chụp mũ. Chúng mà không thích ai thì dễ dàng làm chuyện rẻ tiền đó với bất kỳ thủ đoạn đê hèn nào.
   Lê anh Hùng bị bắt vào trại tâm thần là một điển hình. Nhưng gian tà có bao giờ thắng đâu!!...Cho nên chúng phải thả thôi. Nhưng đừng tưởng chúng nhân đạo mà lầm to nhá. Chúng sợ thế giới lên tiếng thôi. Bản chất dơ bẩn của chúng là "thượng đội hạ đạp"..."hèn với giặc, ác với dân"

   Xóa
  2. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
 18. Mấy anh Dư luận viên có bị vợ hoặc chồng mình coi thường không, không ai trọng người xấu xa nịnh bợ tham ăn hốt uống cả. Đừng để vợ con dâu rể chửi vô đầu rồi mới biết.

  Trả lờiXóa
 19. Vì vậy, tôi viết đơn này xin ký tên ủng hộ Bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp 1992 do 72 nhân sĩ, trí thức khởi xướng. Mong quý Ban biên tập ghi đầy đủ như sau:
  “Trần Đức Tuấn, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, hiện đang học Thạc sỹ Luật học tại Đại học Victoria, New Zealand.”
  Ngoài ra, tôi nghĩ rằng đó là nghĩa vụ mà tôi phải làm. Tôi không muốn sau này, khi tôi 80 tuổi, con cháu tôi hỏi tôi: “Trước đây, các trí thức của Việt Nam mình có một bản Kiến nghị sửa đổi Hiến pháp, thế cụ có ký không?”
  Nếu tôi trả lời “Không”. Chúng tiếp tục hỏi tôi: “Tại sao?” Tôi biết trả lời thế nào?
  http://tranductuan.wordpress.com/2013/02/05/vi-sao-toi-ky/

  Trả lờiXóa
 20. Hiến pháp 2013 cần “giải cứu” giáo dục
  Phạm Lê Vương Các, hiện đang là sinh viên luật năm thứ 3, trường ĐH Luật TP.HCM.
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2013/02/130204_constitution_education.shtml
  Điều 4HP sẽ cột chặt trói tay chân của chính con cháu của những người soạn thảo ra nó nếu sau này họ không vào đảng hay chỉ là những đảng viên quèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là lũ Nặc Danh!!! Đã Nặc lại còn Nô, đã Ngu lại hay Nói!!

   Xóa
  2. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  3. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  4. Tracy là tên phụ nữ, nhưng giọng điệu thằng này rất côn đồ. Vậy chẳng lẻ nó là bóng!!!..Hề..hề.

   Xóa
 21. Ý KIẾN PHẢN HỒI TỪ MỘT ĐỘC GIẢ VỀ VỤ LÊ ANH HÙNG
  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/02/y-kien-phan-hoi-tu-mot-oc-gia-ve-vu-le.html
  Có con cháu nào của đảng coi trọng cha mẹ mình không vậy ta, hay chỉ cảm ơn vì đem tiền về nuôi họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là lũ Nặc Danh!!! Đã Nặc lại còn Nô, đã Ngu lại hay Nói!!

   Xóa
  2. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  3. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  4. Tracy Phan có được cha mẹ tham nhũng xấu xa đem tiền về nuôi không vậy, hay là bác Tracy tham nhũng xấu xa nịnh bợ để đem tiền về nuôi vợ con không vậy. Vợ con "kính trọng" những người bất tài như Tracy giữ lắm đấy, hi hi.

   Xóa
  5. Tracy là tên phụ nữ, nhưng giọng điệu thằng này rất côn đồ. Vậy chẳng lẻ nó là bóng!!!..Hề..hề.

   Xóa
 22. Khi Phật Giáo tranh đấu thì Công Giáo đứng nhìn; khi Công Giáo làm mạnh thì Phật Giáo im lặng
  Khi nhà thờ kéo chuông báo động thì chuông chùa im tiếng, Khi Hà Nội Tranh đấu thì Saigòn im lặng.
  Chúng ta đang ngồi ngó nhau, chờ nhau mà không tự mình làm, tự mình cộng tác, đóng góp.
  BS Lê Văn Sắc
  http://vietnamexodus.freeforums.org/th-ng-g-i-b-n-huynh-t-n-m-m-va-cac-b-n-y-khoa-t959.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là lũ Nặc Danh!!! Đã Nặc lại còn Nô, đã Ngu lại hay Nói!!

   Xóa
  2. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  3. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  4. Tracy là tên phụ nữ, nhưng giọng điệu thằng này rất côn đồ. Vậy chẳng lẻ nó là bóng!!!..Hề..hề.

   Xóa
 23. Đua xe trên đường phố thực sự nguy hiểm và cần ngăn chặn. Việc xử phạt đối tượng bằng tiền, thậm chí truy tố trước pháp luật đều đã được áp dụng bởi đua xe là hành vi gây rối trật tự công cộng, giống như lũ "rận chủ" kích động người dân gây rối cũng đều gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Nhưng việc xác định đối tượng vi phạm trong đua xe dễ hơn, còn với đám "rận" chúng là vật ký sinh, lẩn, lủi để hút máu vật chủ vì vậy khó phát hiện. Song đối với đua xe việc cần thiết là phải bắt đối tượng mà không gây tai nạn cho người khác và cho chính đối tượng. Vì vậy việc sử dụng lưới để bắt giữ xe vi phạm mà CA Thanh Hóa đang áp dụng là một giải pháp khả thi. Cho đến nay đã chứng minh được hiệu quả,theo tôi nghĩ nếu có hiệu quả thì nên áp dụng việc gì phải lợi dụng chuyện này để xuyên tạc linh tinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. loa phường,
   Dùng lưới cá để bắt nạn đua xe chỉ là những hành động ngu xuẩn, rẻ tiền của bọn không có óc mới dám làm. Chúng không thể nghĩ ra phương pháp nào hay hơn cho nên mới hành động như thế. Thử xem cả thế giới có chính quyền nào dùng biện pháp này?

   Xóa
  2. loa phường aka bô phường23:10 5 tháng 2, 2013

   CA được huấn luyện từ tiền người dân không phải để chúng giăng lưới bắt cá...he..he. Muốn giăng lưới thì về quê đi nhá...he..he

   Xóa
  3. hu..hu..Tội nghiệp đảng CSVN quá. Ngày lễ thành lập đảng mà bị các nước "anh em" Cuba, TQ, Bắc Triều Tiên đếch thèm ngó ngàng gì đến, thậm chí gửi lời chúc mừng cũng không.
   Số phận bưng bô cho Tàu khựa xem ra chả có ích gì, còn bị chúng xem như chó ghẻ...hu..hu

   Xóa
  4. Lại là lũ Nặc Danh!!! Đã Nặc lại còn Nô, đã Ngu lại hay Nói!!

   Xóa
  5. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  6. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  7. Chào "trây trét phân"
   Về nhà mà trây trét nhá. Đừng trét tùm lum...trông tởm quá!. Hay nếu có tự trọng một chút (giống đồng chí X đấy) thì xơi gọn, đừng để vung vãi mà phiền lòng người chung quanh.
   Ký tên: Trấy-xì Phân

   Xóa
  8. Lũ Nặc Nô!! hahahahahaha

   Xóa
  9. Thằng này là Trung Cẩu chắc luôn. Ăn nói ngược, ngay cả tên của nó..he.he
   Khà..khà..vừa ăn nói ngược vừa khùng. Sao thằng này còn sống vất vưởng bên ngoài thế nhỉ. Lẻ ra phải vào trại tâm thần ấy chứ..

   Xóa
  10. Tracy là tên phụ nữ, nhưng giọng điệu thằng này rất côn đồ. Vậy chẳng lẻ nó là bóng!!!..Hề..hề.

   Xóa
 24. LƯỚI CÁ CỦA NGƯ DÂN DÙNG ĐỂ LƯỚI BỌN TÀU KHỰA CƯỚP BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG
  Giải pháp chống đua xe thì chỉ cần các cháu học sinh phổ thông cũng có thể đưa ra được, thu xe, bắt vào Đông anh cho trồng bạch đàn một năm nếu bị tóm - nào còn chú nào thích đua xe nữa không ? đơn giản vậy thôi mà đến cả PTT cũng phải chỉ đạo học tập Thanh hoá quăng lưới, điên cả rồi !
  HIỂU CHƯA THẰNG BÔ PHƯỜNG ĂN CẮP KIA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc kệ lũ ruồi muỗi bọn bây, việc đúng việc nên ta cứ làm!! hahaha

   Xóa
  2. Thường thì những đứa phản phé mới kêu to như thế!!! LŨ RUỒI BỌ CỦA ĐẤT NƯỚC!

   Xóa
  3. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  4. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  5. Ơ cái thằng "kong ku" này...Mày đang chửi đảng CS ta đó à!

   Xóa
 25. hu..hu..Tội nghiệp đảng CSVN quá. Ngày lễ thành lập đảng mà bị các nước "anh em" Cuba, TQ, Bắc Triều Tiên đếch thèm ngó ngàng gì đến, thậm chí gửi lời chúc mừng cũng không.
  Số phận bưng bô cho Tàu khựa xem ra chả có ích gì, còn bị chúng xem như chó ghẻ...hu..hu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là lũ Nặc Danh!!! Đã Nặc lại còn Nô, đã Ngu lại hay Nói!!

   Xóa
  2. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
  3. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  4. Chào "trây trét phân"
   Về nhà mà trây trét nhá. Đừng trét tùm lum...trông tởm quá!. Hay nếu có tự trọng một chút (giống đồng chí X đấy) thì xơi gọn, đừng để vung vãi mà phiền lòng người chung quanh.
   Ký tên: Trấy-xì Phân

   Xóa
  5. Tracy là tên phụ nữ, nhưng giọng điệu thằng này rất côn đồ. Vậy chẳng lẻ nó là bóng!!!..Hề..hề.

   Xóa
 26. Bọn này mắt mù hay sao mà không thấy tác hại đau khổ mà bọn đua xe gây ra. Đối với bọn đua xe kể cả dùng súng bắn chết như trong phim Mỹ cũng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuối củ thúi13:02 6 tháng 2, 2013

   Chỉ có những thằng ngu như cs không biết làm luật (có đi học đâu mà biết) và thừa gian hùng nên mới đụng chút đòi bắn, giết. Chúng quen thói dã man, rừng rú rồi. Hết thuốc chữa.

   Xóa
  2. loa phường aka bô phường16:03 6 tháng 2, 2013

   Trung Cẩu đang tập trận ngoài khơi. CSVN thì cúp đuôi. Ha..ha...Hèn thế!

   Xóa
  3. Bác mày hỏi lý tưởng, mục tiêu của đảng cộng sản là gì mà chúng mày cứng họng trả lời không được thì chúng mày đích thị là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẢNG rồi đấy nhé bọn chó dại kia nhé...

   Xóa
  4. chơi chữ rồi??!! cái này dân biết, cái này là lũ phản động đột mặt nạ, các chú công an không cần chửi nhau với lũ chúng nó!!

   Xóa
  5. thằng "dân nhân" đích thị là Tàu cộng gài người vào đây rùi. Vì bọn chúng hay đọc ngược. "nhân dân" ra " dân nhân"..ha..ha...

   Xóa
  6. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
 27. Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào?
  Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có lối thoát và những mối bất đồng sâu sắc, bởi những bộ óc vĩ đại có một không hai trong lịch sử, và bằng một tinh thần mà người ta khó có thể tìm một tính từ nào thay thế ngoài cách gọi – “tinh thần Mỹ”.
  “Đó thực sự là cuộc quần tụ những người con của thánh thần”.
  Hầu hết các đại biểu đều là những cá nhân kiệt xuất – một thế hệ tài năng, quả cảm, thông minh và chính trực mà nhân dân Mỹ sau này gọi là Founding Fathers (những người cha lập quốc).
  http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/hien-phap-my-duoc-lam-ra-nhu-the-nao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hả?? thằng này muốn bán nước rồi, mày có biết sau khi ra đời cái Hiến pháp Mỹ thì bao nhiêu người dân VN đã ngã xuống ko??

   Xóa
  2. thằng "dân nhân" đích thị là Tàu cộng gài người vào đây rùi. Vì bọn chúng hay đọc ngược. "nhân dân" ra " dân nhân"..ha..ha...
   Cũng có thể là một tên dốt không chừng (nhưng thừa bản tính giang xảo)

   Xóa
  3. Thằng "dân nhân" này cái tên vận vào số mạng của nó rồi. Chuyên ăn nói ngược đời.

   Xóa
 28. Phải chăng Hiến pháp sửa đổi sẽ mở ra cách nào đưa TW
  Đảng thành Thượng viện, nơi các Thượng nghị sỹ là TW Ủy
  viên đến từ địa phương và nội các. Và Tổng bí thư làm
  chủ tịch thượng viện.
  Phải chăng Hiến pháp sửa đổi sẽ đặt Chủ tịch nước
  thành người đứng đầu tòa án tối cao, có 7 thẩm phán tối
  cao do mình hoặc các chủ tịch nước nhiệm kỳ trước bổ
  nhiệm, giống như tổng thống mỹ bổ nhiệm thẩm phán tối cao
  và các vị này không về hưu
  http://5xublog.org/2013/02/06/chuyen-hien-phap/
  "Điều kỳ diệu ở Philadelphia" trở thành
  "Điều kỳ diệu ở Hà Nội" được không, sẽ tùy thuộc
  vào tầm nhìn, tư tưởng và sự cởi mở đầu óc của những
  người tham gia lập hiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lảm nhảm gì đấy thằng điên?

   Xóa
  2. thằng "dân nhân" đích thị là Tàu cộng gài người vào đây rùi. Vì bọn chúng hay đọc ngược. "nhân dân" ra " dân nhân"..ha..ha...

   Xóa
  3. Thằng "dân nhân" này cái tên vận vào số mạng của nó rồi. Chuyên ăn nói ngược đời.

   Xóa
 29. Kim ủn ỉn chơi xỏ lá thằng Tàu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây này:
   http://giaolichtruonglangorg.blogspot.com/2013/02/chu-un-xem-vay-ma-co-tamco-hehe.html

   Xóa
 30. Doanh nghiệp tư nhân chuẩn bị phá sản hơi bị nhiều, vì sức mua yếu, vì lạm phát cao, vì tiền mất giá, vì thất nghiệp....KHÔNG LỜI NÊN KHÔNG ĐÓNG THUẾ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì tiếp tục bán tài nguyên bán ô nhiễm môi trường và bán sức lao động ở nước ngoài.

   Xóa
  2. Lại thêm thằng ăn nói ngây ngô, sao lại nói là bán ô nhiễm môi trường?? đến tiếng Việt còn không hiểu mà đòi nói chuyện chính trị!!

   Xóa
  3. Thằng này là Trung Cẩu chắc luôn. Ăn nói ngược, ngay cả tên của nó..he.he

   Xóa
  4. Thằng "dân nhân" này cái tên vận vào số mạng của nó rồi. Chuyên ăn nói ngược đời.

   Xóa
 31. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
  Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

  Trả lờiXóa
 32. cái quái gì ở đây thế này?? Sao toàn lũ phản động?? Công an đâu hết rồi!!??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này là Trung Cẩu chắc luôn. Ăn nói ngược, ngay cả tên của nó..he.he
   CA đang bận đi liếm bô rồi. Sao hỏi ngu thế.

   Xóa
  2. Đúng là thằng này ăn nói ngược ngạo giống tên của nó...

   Xóa
  3. Đụng đến niềm đau đang dấu kín, bầy chó dại tức điên cuồng mà làm đéo gì nhau vì sự thật là sự thật

   Xóa
 33. chắc giải pháp này là do 1 "cháu" học sinh phổ thông nghĩ ra ah? "cháu" này có vẻ có tố chất đấy. việc này "cháu" cứ thử giải quyết xem có làm được không?nói thì dễ nhưng làm thì lại là chuyện khác đấy. tuổi trẻ tài cao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là cháu học phổ thông này phải giỏi hơn kẻ làm bánh bao bị thiu rùi..há.há.

   Xóa
 34. Quyền lực cao nhất ở Mỹ hiện nay thuộc về Hiệp hội Súng quốc gia (National Riffle Association of America - NRA).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
 35. Ở trên có đứa đang mơ thành lập nghị viện,... đấy. Chắc bố nó buôn súng đạn. Thế mà nó la toáng lên là quăng lưới bắt bọn rửng mỡ đua xe là dã man. Hô hô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
 36. Theo phân tích của Trung tâm Trách nhiệm chính trị (CRP), 535 thành viên quốc hội có tài sản trung bình 966.001 USD/người tính đến cuối năm 2011, tăng so với mức trung bình 886.000 USD trong năm 2010 của quốc hội khóa 112. Gần một nửa nghị sĩ có tài sản ròng hơn 1 triệu USD.
  Vì đâu nghĩ sỹ Mỹ giàu như thế?
  Quan hệ giữa giới làm ăn ở Mỹ với nghị trường vốn phức tạp, vì ngoài chuyện "ủng hộ" quỹ tranh cử hàng năm để "lấy lòng" các ông nghị, các công ty tập đoàn còn chi hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu USD cho các hoạt động vận động hành lang và xây dựng các mối quan hệ vững chắc với giới chính trị bằng cách bán cổ phần cho các ông nghị. Tổng cộng có 50 công ty thuộc các ngành nghề rất đa dạng, từ điện tử, công nghệ cao, tài chính cho đến dầu khí, y tế, dược, thực phẩm,... có nhà đầu tư là các nghị sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
  2. Trời! Số tiền có chưa đến 1 triệu US mà nhằm nhò gì với quan tham CS ở VN. Ngay cả bọn quan huyện, phường xã đã tham nhũng gấp nhiều lần như thế ấy chứ. Đừng nói chi bọn ở trên cao cở thành phố, tỉnh hay trung ương. Chúng nổi tiếng là tư bản đỏ muh.

   Xóa
 37. Bố của con Rệp14:13 7 tháng 2, 2013

  Cha cha, thằng Hồng Kỳ này nói trúng phóc rồi. Thế thì chúng tao mới bu vào chứ! Chúng tao có ngu đâu mà bám vào bọn nghèo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
 38. Bố của rận chủ14:15 7 tháng 2, 2013

  Híc híc, giầu thế thì ta theo là phải chứ. Rận hay rệp, muốn ta là gì chả được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
 39. Cha của Diện14:17 7 tháng 2, 2013

  Sao lại nói tuột ra thế hả những con rận, con rệp kia? Thằng Diện nhà bác tâm thần chính trị chứ nó có học, không vì tiền sống sượng như chúng mày đâu nhá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
 40. ừ, bọn mày ngu quá. Thì chị cũng vì tiền nhưng sao chúng mày cứ nói ông ổng lên thế. Mình đấu tranh vì dân chủ. Phải nói thế chứ. Ngu quá đi mất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
 41. Sư lão bà Thất Đức14:21 7 tháng 2, 2013

  Tiên sư mấy đứa rận, rệp ngu. Bà mầy nói rã cả họng mà chúng mầy lên mạng vạch áo cho người xem lưng. Tiền bà tiêu rồi, không ai đòi được. Nhưng còn cái xe lăn được phát làm đạo cụ bà đã thanh lý xong đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái xe lăn được phát hôm ăn vạ ở Sở TT&TT Hà Nội đấy hử? Đẹp mặt chưa!

   Xóa
  2. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
  3. Dường như mấy tụi "gian lận viên" này dốt thì phải. Luôn luôn viết tên ngược: Chuối củ, Nam tran thanh, tracy phan, thiu banh bao, dân nhân......Đúng là cái tên giống con người chúng...ăn nói ngược ngạo. Điệu này chắc tướng đi ở ngoài cũng vậy, chúng đi không bình thường...cái đầu chống xuống đất, cái mông chổng lên trời...khà..khà
   Thiệt ra mình biết tại sao đấy chứ. Khi mở tài khoản với mấy trang webs này, có phần khai tên họ (last name-first name...v..v), nhưng vì dốt cho nên viết loạn xà ngầu lên....:-)

   Xóa
 42. Gánh xiếc đang bất đồng đấy hả? Vui quá, vui quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
  2. Gánh xiếc của tụi CS là loại "sơn đông mãi võ", là thứ rẻ tiền. Chỉ có thể qua mắt được những kẻ hùa theo chúng mà thôi.

   Xóa
  3. Dường như mấy tụi "gian lận viên" này dốt thì phải. Luôn luôn viết tên ngược: Chuối củ, Nam tran thanh, tracy phan, thiu banh bao, dân nhân......Đúng là cái tên giống con người chúng...ăn nói ngược ngạo. Điệu này chắc tướng đi ở ngoài cũng vậy, chúng đi không bình thường...cái đầu chống xuống đất, cái mông chổng lên trời...khà..khà
   Thiệt ra mình biết tại sao đấy chứ. Khi mở tài khoản với mấy trang webs này, có phần khai tên họ (last name-first name...v..v), nhưng vì dốt cho nên viết loạn xà ngầu lên....:-)

   Xóa
 43. Bộ mặt thật chúng nó là thế mà lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản là phải biết : nịnh hót, dối trá, tham ăn, hại đồng chí của mình(nếu không bị đồng chí của mình cướp ghế rồi sao) và đặc biệt nhất là không biết nhục. Con cháu dòng họ của họ cũng là một giuộc như nhau, hahaha
   Các "Dư luận viên" ráng kiếm tiền về khoe với vợ con dâu rể nha. haha coi chừng vợ con nó chửi vô đầu.

   Xóa
  2. Đúng rồi. Nhìn bộ mặt nó trông hình là đủ nói lên mọi điều dối trá rồi. Dường như bọn CS chỉ có một khuôn mặt đê tiện giống nhau mà thôi.

   Xóa
 44. Hồ Quang Lợn21:10 7 tháng 2, 2013

  Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và "iu việt" của đảng ăn cướp, đảng đã đẻ ra một bầy chó dại chuyên đi tuyên truyền đường lối và chính sách của đảng để chỉnh hướng dư luận, bà con chúng tôi thấy đảng sủa hăng quá nên ủng hộ cho mấy thùng phân tươi để đảng đem về chia cho bầy chó dại he he he....

  Trả lờiXóa