Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Báo Dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi quá lâu.


Trang tin của chúng tôi đã đăng tải vụ này từ cách đây hàng năm, tuy nhiên vụ việc cứ được bảo kê và im ắng như chuyện bên châu lục khác vậy :


Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ 

 (Dân trí) - Năm 2012, đã có 3 cơ quan chức năng chỉ đạo UBND quận Hoàn Kiếm giải quyết đơn tố cáo của công dân về sai phạm ở 11A Tông Đản, cùng dấu hiệu vi phạm của lãnh đạo phường Tràng Tiền, nhưng đến nay vụ việc chưa được giải quyết gây bức xúc dư luận.

Trong đơn tố cáo gửi đến báo Dân trí và các cơ quan chức năng, bà Lê Êlêna, trú tại 11A Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội phản ánh: Bà đã nhiều lần làm đơn tố cáo hành vi vi phạm trật tự xây dựng tại biệt thự 11A Tông Đản. Các vi phạm này đã có quyết định thụ lý số 3290/QĐ-UBND ngày 6/12/2011, nhưng tới nay quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền chưa giải quyết dứt điểm. Bên cạnh đó, bà Lê Êlêna còn tố cáo UBND quận Hoàn Kiếm có dấu hiệu bao che cấp dưới khi không tiến hành xác minh, làm rõ dấu hiệu sai phạm của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền mà Văn phòng Chính phủ và nhiều cơ quan chức năng khác đã chỉ đạo giải quyết từ năm 2012.
 
Liên quan đến vụ việc này, UBND TP. Hà Nội, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản chỉ đạo UBND quận Hoàn Kiếm làm rõ đơn tố cáo của công dân về những sai phạm tồn tại ở biệt thự 11A Tông Đản và dấu hiệu vi phạm của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền. Tuy nhiên, cho đến nay công dân chưa nhận được văn bản hồi âm nào.
 
Văn bản đề nghị giải quyết của Cục Chống tham nhũng gửi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội
Văn bản đề nghị giải quyết của Cục Chống tham nhũng gửi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội
Cụ thể, ngày 5/1/2012, ông Phạm Chí Công, Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Hà Nội ký văn bản số 70/UBND-BTCD gửi đồng chí Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm với nội dung: “UBND Thành phố nhận được đơn của một số công dân phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm tố cáo ông Nguyễn Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền khai man lý lịch Đảng tại hồ sơ ứng cử Đại biểu HĐND phường Tràng Tiền khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016, vi phạm pháp luật trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân (Đơn do Văn phòng Thành ủy chuyển tại văn bản số 77-CV/VPTU ngày 26/11/2011).
Về nội dung trên, UBND Thành phố chuyển đơn và đề nghị đồng chí Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm chỉ đạo giải quyết theo quy định; báo cáo đồng chí Bí thư Thành ủy và báo cáo kết quả giải quyết đến UBND Thành phố”.
Ngày 24/7/2012, ông Phạm Trọng Đạt, Cục Trưởng Cục Chống tham nhũng - Thanh tra Chính phủ ban hành công văn số 174/CV-CCTN, gửi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đề nghị xem xét giải quyết đơn tố cáo của bà Lê Êlêna về những dấu hiệu sai phạm của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền theo thẩm quyền, đảm bảo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật hiện hành và thông báo cho Cục Chống tham nhũng kết quả giải quyết trước ngày 30/8/2012.
Nhận được đơn tố cáo của bà Lê Êlêna, ngày 9/8/2012, ông Nguyễn Quang Thắng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ký văn bản số 6039/VPCP - KNTN, gửi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nội dung:
Bà Lê Êlêna, trú tại số 11A Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn gửi Thủ tướng Chính phủ tố cáo một số hành vi sai phạm của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (đơn, tài liệu sao gửi kèm theo). Về việc này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến như sau:
Yêu cầu đồng chí Chủ tịch UBND TP. Hà Nội kiểm tra, xử lý vụ việc này và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong quý III năm 2012. Văn Phòng Chính phủ thông báo để đồng chí Chủ tịch UBND TP. Hà Nội biết, thực hiện”.
 
Văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi
Văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu xem xét, giải quyết đơn tố cáo của bà Lê ÊLêna
 
Trong các ngày 20/8/2012 và 8/10/2012, ông Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội tiếp tục ký văn bản số 6430/UBND - BTCD, 7844/UBND - BTCD gửi Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, yêu cầu kiểm tra, báo cáo kết quả giải quyết đơn tố cáo của bà Lê ÊLêna về Cục Chống tham nhũng. Báo cáo kết quả để UBND Thành phố báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 25/10/2012.
Văn bản chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội bị rơi vào im lặng
Văn bản chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội bị rơi vào im lặng
Tuy nhiên, theo phản ánh ảnh bà Lê ÊLêna, cho đến nay UBND quận Hoàn Kiếm vẫn chưa có kết luận giải quyết đơn tố cáo của công dân tại biệt thự 11A Tông Đản về những dấu hiệu sai phạm của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền theo như ý kiến chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ, Cục Chống tham nhũng và UBND TP. Hà Nội đã nêu rõ trong các văn bản.
Theo phản ánh của bà Lê ÊLêna, văn bản trả lời duy nhất mà bà nhận được đến thời điểm này là văn bản số 247/UBND - TTr do Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hoa ký đề ngày 13/4/2012 về việc thông báo kết quả giải quyết đơn tố cáo của bà Lê ÊLêna (trước khi Văn Phòng Chính phủ, Cục Chống tham nhũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Hồng Khanh có ý kiến chỉ đạo). Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà đến tận ngày 4/3/2013, bà Lê ÊLêna mới nhận được văn bản số 247/UBND - TTr đã ban hành từ 11 tháng trước đó?.
Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, trong đơn tố cáo gửi đến báo Dân trí, bà Lê ÊLêna khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng chỉ đạo, giám sát việc xử lý sai phạm trật tự xây dựng tại 11A Tông Đản, đồng thời có biện pháp xử lý dấu hiệu sai phạm của ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền và các các nhân liên quan.
Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.
Ban Bạn đọc

135 nhận xét:

 1. sự thật là có việc Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ hay không thì vẫn còn chưa rõ, chưa thể kết luận được, bởi vì bài mà dân trí đăng là của bạn đọc gửi về, chưa qua xử lí, xác minh của các cơ quan chức năng, nên giá trị của bài viết chỉ mang tính tham khảo, sự thật cụ thể như thế nào thì như bài báo đã nói là sẽ thông tin tiếp, chúng ta cùng đợi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ 11A Tông Đản chưa từng có tiền lệ trong lịch sử hành pháp Việt Nam00:03 3 tháng 5, 2013

   Trần Mạnh Hảo
   Bà Lê Êlena là một công dân lương thiện, gia đình có truyền thống yêu nước đã bị một nhóm đảng viên CS tha hóa xúc phạm.

   Nếu Chính phủ VN không giải quyết đúng pháp luật, không xử lý nhóm đồng phạm, chúng tôi sẽ tố cáo tới Cao ủy LHQ về nhân quyền. Các con của bà Êlena quốc tịch Mỹ đã rất phẫn nộ, đòi tố cáo ngay việc bọn đảng viên mượn danh UBND quận Hoàn Kiếm mở trộm cửa kho của gia đình để khủng bố.

   Trước đây chính quyền CS chỉ đàn áp các nhà bất đồng chính kiến, biểu tình viên, blogger… nhưng nay bọn cán bộ ĐVCS tha hóa đã mượn danh chính quyền để đàn áp cả những người thuộc thành phần ‘thân chính phủ’ như gia đình bà Êlena nếu tố cáo các vi phạm mà chúng đang bảo kê.

   Xóa
  2. Cán bộ ngành00:05 7 tháng 5, 2013

   Tôi được biết, GĐ công an Thành phố Nguyễn Đức Chung đã chuyển đơn của bà Lê Êlena tới Quận ủy Hoàn Kiếm ngày 20/4/2013 (số 07/CV-ĐB) đồng thời yêu cầu QUHK trả lời ông Chung với tư cách Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội theo luật định.
   Chúng ta chờ xem động thái của Quận ủy.

   Xóa
  3. Đào Đình Thi21:47 7 tháng 5, 2013

   100% Quận ủy sẽ đá bóng sang UBND quận, UBND quận giao Phòng Nội vụ quận xác minh, Phòng Nội vụ quận lại đá bóng sáng Quận ủy vì Phó CT phường Nguyễn Minh Thanh là cán bộ thuộc diện Quận ủy phụ trách, rồi đá tiếp xuống HĐND phường Tràng Tiền, để HĐND phường đá bóng sang Đảng ủy phường... H.C.Khôi - V.V.Viện - Khuất.Đ.An - Đ.Đ.Bằng... đá bóng lý lịch của Thanh như vậy 2 năm rồi.

   Xóa
  4. Bọn lãnh đạo thành phố Hà Nội hèn tới nỗi không dám thụ lý ĐƠN TỐ CÁO của cử tri về lý lịch một thằng phó phường quèn, chỉ vì đơn cụ thể quá.
   Tởm lợm hết chỗ nói. Bộc lộ đủ xấu xa của độc tài cai trị, không có tam quyền phân lập.

   Xóa
  5. Báo Người Cao Tuổi số 55 (1216) vừa có bài điều tra nhiều kỳ: Phó CT UBND quận Nguyễn Quốc Hoa báo cáo gian dối với Thủ tướng Chính phủ.

   Xóa
  6. Đội bóng KÍNH CHUYỂN22:52 8 tháng 5, 2013

   Ông Đào Đình Thi quá chuẩn, đúng là Quận ủy Hoàn Kiếm có Phiếu báo số 835-PB/VPQU chuyển đơn GĐ Nguyễn Đức Chung sang UBND quận HK, mặc dầu Thanh là c/b diện Quận ủy quản lý.
   Quận nhà có đội bóng KÍNH CHUYỂN mời sang đá giao hữu đội NO-U.

   Xóa
  7. Báo “NGƯỜI CAO TUỔI” mục Pháp luật23:40 9 tháng 5, 2013

   Vi phạm xây dựng tại biệt thự 11A Tông Đản:
   Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoa báo cáo sai với Thủ tướng Chính phủ
   Kỳ I: Ngôi nhà lịch sử - biệt thự 11A Tông Đản, Hà Nội và các chủ nhân
   Thứ Ba, 07/05/2013 8:22AM
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9608

   Kỳ II: Giải quyết nửa vời những vi phạm tại biệt thự 11A Tông Đản
   Thứ Năm, 09/05/2013 8:49AM
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9622

   Xóa
  8. Một ổ mafia ngay giữa trung tâm thủ đô:00:26 10 tháng 5, 2013

   Việc ekíp Bằng + Thanh tiêu hủy tang vật ma túy ngay tại trụ sở UBND phường Tràng Tiền là có thật. Vụ việc đã bị mổ xẻ gay cấn trong cuộc họp Đảng bộ phường Tràng Tiền ngày 15/4/2011. Bí thư Khôi đã can thiệp dìm xuồng để bao che 2 thuộc hạ, cố bao che cho Thanh ứng cử HĐND phường khoá tiếp.

   Những người biết việc này đã bị trù dập, bị chuyển hoặc phải tự thôi việc:
   - Bác Nguyễn Văn Chí bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, nhà 18 Ngô Quyền &
   bác Khánh chánh thanh tra phường, nhà số 8 Lý Đạo Thành là những người đã dự Đại hội trên và biết rất rõ vụ việc.
   - Chị Hiền, mob: 0903291419
   Nguyên là cán bộ tư pháp phường Tràng Tiền, bị chuyển sang phường Lý Thái Tổ. sau đó Bằng đưa bạn về phường làm cb tư pháp. Chị Hiền là một trí thức có bản lĩnh, tử tế, thận trọng, học luật
   - Anh Khiên, mob: 0912099888
   Nguyên là công an phường Tràng Tiền bị chuyển nay lại được quay về.
   - Anh Trung, nhà ở phố Nguyễn Khắc Cần
   Nguyên là công an phường Tràng Tiền, sau bị chuyển sang phường Long Biên, Gia Lâm.

   Xóa
 2. các ông nói "Báo Dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi quá lâu." thì tôi biết ý các ông là họ đưa tin chậm, các ông thông minh tài giỏi nên đưa trước chứ gì, không phải như thế đâu, mà là họ đưa những cái gì đã được xác minh, có cơ sở để nói, toi đọc bài của các ông thấy nó chả ra làm sao cả, vấn đề chưa rõ thế nào mà các ổng làm rùm beng, thổi phogf nó lên rồi, thử hỏi là các ông đưa thông tin thật để mọi người cùng biết hay chỉ là để kích động, xuyên tạc, làm gây rôi trật tự mà thôi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ vi phạm pháp luật biệt thự 11A Tông Đản ít nhất có bốn năm chục bài báo lề đảng và 7 trang mạng lề dân đưa tin… (chưa thống kê hết).
   Nguyễn Minh Thanh Phó Ct UBND phường Tràng Tiền là điển hình xuất sắc cho việc câu kết giữa cán bộ phường thoái hóa biến chất và hộ dân cố tình vi phạm.
   Cả hai đối tượng này đều là Đảng viên ĐCSVN.
   Cùng nhau đục phá biệt thự trung tâm thủ đô vi phạm hàng loạt Nghị định của TTCP, Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hà Nội
   - báo “Pháp luật Việt Nam” số 6 ngày 06/01/2012 trang 12
   - báo “Pháp luật Việt Nam” số 12 ngày 12/01/2012 trang 12
   - báo “Pháp luật Việt Nam” số 329 ngày 25/11/2011 trang 12
   - báo “Gia đình & Xã hội” số 123 ngày 14/10/2011 trang 13
   - báo “Kinh tế & Đô thị” số 197 ngày 12/10/2011 trang 9
   - báo “Pháp luật Việt Nam” số 283 ngày 10/10/2011 trang 12
   - báo “Xây dựng & Pháp luật” số 40 ngày 05/10/2011 trang 4
   - báo “Pháp luật & Xã hội” số 181 ngày 07/10/2011 trang 6
   - báo “Thanh Tra” số 145 ngày 03/12/2013 trang 6
   - báo “Pháp luật & Xã hội” số 1781 ngày 7/10/2011 trang 6
   - báo “Xây dựng” số 101 ngày 20/12/2011 trang 10
   Cổng thông tin điện tử chính phủ
   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

   Báo Nhân Dân – chuyên trang Hà Nội – chuyên mục Quản lý (báo in và mạng)
   Kỳ I: http://nhandan.com.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/tranghanoi/tinchung/hi-u-l-c-chinh-quy-n-au-1.329684
   Kỳ II: http://nhandan.com.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/tranghanoi/tinchung/s-vi-c-khong-ang-th-1.338074

   Báo Thanh Tra
   Kỳ I: “Lờ” đơn tố cáo của công dân?
   http://thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/48105/temidclicked/1065/seo/Ky-I-Lo-don-to-cao-cua-cong-dan/Default.aspx

   Kỳ II: Cấp phép kinh doanh trên lối đi
   http://www.thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/48150/temidclicked/1065/seo/Ky-II-Cap-phep-kinh-doanh-tren-loi-di/Default.aspx

   Kỳ III: Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền (Hà Nội):
   http://www.thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/55453/temidclicked/2/seo/Vi-pham-phap-luat-ve-giai-quyet-KNTC/Default.aspx

   Xóa
  2. Ngọc Anh - tiếp theo23:21 2 tháng 5, 2013

   Giaoduc.net
   Bài 1: Cán bộ Học viện tài chính bị “tố” xúc phạm cố Bộ trưởng
   http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Can-bo-Hoc-vien-tai-chinh-bi-to-xuc-pham-co-Bo-truong/64436.gd

   Bài 2: Người bị ‘tố’ lăng mạ cố BT Bộ Tài chính đã phải xin lỗi
   http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Nguoi-bi-to-lang-ma-co-BT-Bo-Tai-chinh-da-phai-xin-loi/93484.gd

   Bài 3: Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc PCT phường Tràng Tiền
   http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

   Báo điện tử “Dân trí” 2 bài
   http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

   Báo “Pháp luật và Xã hội” (báo in và mạng)
   http://phapluatxahoi.vn/20111007111733865p1002c1020/mot-biet-thu-bi-chiem-dung-khong-gian-chung.htm

   http://phapluatxahoi.vn/2011112510439209p1002c1020/bao-gio-vi-pham-duoc-giai-quyet-dut-diem.htm

   http://phapluatxahoi.vn/20111231084857490p1002c1020/kinh-doanh-khong-phep-tren-loi-di-chung.htm

   http://phapluatxahoi.vn/20111222105849220p1002c1020/rut-giay-phep-kinh-doanh-tren-loi-di-chung.htm

   http://phapluatxahoi.vn/20111216104329617p1002c1020/kinh-doanh-tren-loi-di-chung-cung-duoc-cap-phep.htm

   Báo “Pháp luật Việt Nam” (báo in 4 bài và mạng)
   http://phapluatvn.vn/nhipcaubandoc/quadonthu/201110/Buc-xuc-vu-can-bo-Hoc-vien-Tai-chinh-xuc-pham-co-Bo-truong-Bo-Tai-chinh-2059510/

   http://www.phapluatvn.vn/nhipcaucongly/201207/TPHa-Noi-can-lam-ro-viec-Pho-Chu-tich-phuong-Trang-Tien-bi-to-cao-khong-trung-thuc-2069482/

   Báo “Kinh tế & Đô thị” (báo in 4 bài)
   UBND phường Tràng Tiền thừa nhận có sai phạm về xây dựng tại 11A Tông Đản
   http://www.ktdt.com.vn/news/detail/309762/ubnd-phuong-trang-tien-thua-nhan-co-sai-pham-ve-xay-dung-tai-11-2-tong-dan.aspx

   Hồi âm bài báo: Về việc xử lý vi phạm TTXD tại 11A Tông Đản
   http://www.ktdt.com.vn/news/detail/312836/hoi-am-bai-bao-ve-viec-xu-ly-vi-pham-ttxd-tai-11-2-tong-dan.aspx

   Báo “Thanh tra” (đăng 3 kỳ từ số 144)
   Báo “Bảo vệ Pháp luật”
   Báo “Xây dựng”
   Báo “Xây dựng & Pháp luật”
   Báo “Gia đình & Xã hội”
   Báo “Người cao tuổi”

   Xóa
 3. Kiến quốc đúng là một dư lợn viên của hồ con lợn, vụ việc băng nhóm Hoàn kiếm được báo chí vạch mặt chỉ tên từ cả năm nay rồi còn cứ gải ngu chưa biết, còn kích động với xuyên tạc...sao nhân loại còn nhiều loại bã đậu như mấy dư lợn viên này thế không biết ? dân VN phí cơm nuôi lũ tuyên truyền viên hại dân phản nuóc này đến bao giờ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ lại nảy nòi ra thêm cái thằng La nê này à, chúng mày ngu thì ngu nó vừa phải thôi, hãy nhìn lại trước khi so sánh đi, 1 bên là 1 tờ báo online có tiếng, được độc giả tin tưởng, người ta đưa thông tin đa chiều đề độc giả tự có cái nhìn khách quan của mình, còn 1 bên là 1 blog cá nhân chuyên đưa tin tiêu cực, xuyên tạc, bịa đặt để lừa bịp người đọc. Cái blog ghẻ này mà đòi so sánh với dantri thì đúng là nực cười

   Xóa
  2. Hắc Đông Phương17:17 4 tháng 5, 2013

   Thế Bạch xem blog cá nhân ghẻ này làm gì? Cút đi!

   Xóa
 4. Chỉ có một lí do duy nhất đó là đây là những thông tin vụ việc không đúng đắn không hề có bằng chứng chứng minh, không đúng sự thật nên những báo khác có uy tin chính thống không đăng tin bởi vì họ biết có đăng thì cũng không hề có ai tin cả mà lại còn là hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam nữa. Chính vì thế nếu không muốn bị pháp luật của Việt Nam trừng trị thì hãy dừng ngay những hành động này lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đội Bảo Vệ17:19 4 tháng 5, 2013

   Sao mày ngu thế, mày nói bố Phúc bố Đạt đấy à?

   Xóa
 5. Đúng là như thế bởi vì nếu đó là những thông tin có thật thì sẽ được các báo uy tín và chính thông đưa tin rất nhanh chóng chứ không phải là đăng sau đâu. Ở đây những bài viết hay những thông tin hoàn toàn không đúng sự thật nên sẽ không được một báo nào đăng tin chứ không phải là " Đăng Sau" như mấy bác nói đâu. Hãy dừng ngay những hành động sai trái và vô bổ này lại bởi vì nó là những hành đông vi phạm pháp luật của Việt Nam làm ảnh hưởng xấu đến đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu quả thật là những thông tin có thật chính thống thì sẽ được các báo có uy tín và chính thống đăng tin chứ không phải là đăng tin sau. Chính vì thế có thể thấy ở blog này sẽ luôn luôn là những thông tin không đúng sự thật rồi vì vậy mới không có báo nào đăng bài chứ. Như thế thì đây là những hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam ta và sẽ bị luật pháp của Việt Nam trừng trị. Nếu không biết dừng lại và làm những việc có ích hơn thì sẽ phải chịu những hậu quả không đáng có.

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay nhân dân ta đã nâng cao trình độ và sự hiểu biết nên nhân dân ta sẽ tự biết phân biệt những thông tin sự việc là đúng hay sai thế nên những bài viết ở đây sẽ bị nhân dân ta bài trừ. Chính vì thế nên hãy dừng những hành động sai trái và vô bổ này lại trước khi quá muộn. Hãy làm những việc có ích cho xã hội cho đất nước và cho nhân dân ta ấy đừng làm ra mấy việc ngu xuẩn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn nói đúng lắm. Dân trí bây giờ cao nên đọc blog, không đọc báo lề đảng vì ít chất xám.

   Xóa
 8. Ăn cơm chúa thì phải múa tối ngày ông ,bà Xuân ạ,báo Dân trí có uy tín không ,600 tờ báo đảng ,báo nào uy tín ông bà chỉ tôi xem ,toàn là lủ ăn mày thuế dân ! báo Dân trí đăng lại nhưng đăng đúng như bài của ông gần 1 năm về trước ,thế mới biết có phải chống nhà nước ,ghét nhà nước mà đăng sai ,chúng nó toàn là con anh ba ,cháu anh hai ,chú ,thím anh năm anh bảy ,đừng có hòng mà sờ vào ,vừa nhóm lửa thì vội tạt nước tắt ngấm ,xạo ,ciputra còn rành rành ra đó ,bố bảo mạnh miệng ,đẻ từ 1 lò ra cơ mà khác thế nào được ,ngứa miệng quá chỉ muốn chửi đổng như chí Phèo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. oh, sao lại không có tờ báo nào có uy tính chứ, các bạn thử vào mà xem, ở Việt Nam, lượt truy cập vào các trang báo như dân trí, báo nhân dân hcir xếp sau google và facebook mà thôi, nhưu thế là thể hienj sự uy tính, chất lượng về thông tin của các trang mạng, các ông nói xấu thì cungc nói cái gì cho nó lọt tai thế, nói xấu kiểu này chỉ thêm gạch vào mặt thôi.

   Xóa
  2. Đúng thế bác " Hùng Mạnh " nói rất đúng đất nước ta hiện nay đã có rất nhiều tờ báo trang báo có uy tín là một nguồn thông tin chính thống để cho nhân dân ta nắm bắt được tin tức cập nhập những thông tin cần thiết cho cuộc sống. Vậy thử hỏi tại sao những tờ báo ấy lại có uy tín được nhân dân ta tin tưởng bởi vì nó thể hiện những thông tin có thật phản ánh đúng được sự thật và có những thông tin cần thiết đối với nhân dân ta nên tất nhiên nó sẽ luôn luôn được nhân dân ta tin tưởng. Còn trang web này thì toàn đăng những bài viết sai trái không đúng sự thật thì làm sao nhân dân ta có thể tin tưởng được chứ.

   Xóa
 9. theo lời của tác giả thì có nói dân trí đăng bài sau cả dân oan. Mình thấy vậy nhưng mình lại nghĩ dân trí người ta là trang báo điện tử xây dựng cho mình được cái tiếng được người dân tin, ủng hộ hay đọc thông tin trong này bởi nguồn tin đáng tin cậy hehe. nhưng thi thoảng cũng có bài viết hơi quá. Trang mạng như dân trí khi nhận được thông tin còn chờ xác minh tính xác thực nữa lên mất thời gian người ta viết báo vừa có nghề vừa có tâm như thế nhưng dân oan thì sao nào? 100 bài kiếm ra được bài nào để người đọc có thể hoàn toàn tin tưởng mà không chút ngờ vực chứ. Cơ bản là thành thương hiệu rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Trần Hùng - VKS23:01 2 tháng 5, 2013

  Link giới thiệu BA SAM
  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/19/tin-thu-hai-19-11-2012/
  18h - Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm – (Xuân VN).

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23/02/2013
  Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

  Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013 Thứ tư, ngày 27/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 7 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

  Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

  Trả lờiXóa
 11. Cử tri Lý Đạo Thành chúng tôi biết rõ:23:41 2 tháng 5, 2013

  Báo điện tử “Dân Trí” đã đăng bài về 11A Tông Đản từ sáng sớm ngày 04/10/2011, trước đó “Dân Trí” đã có v/b gửi UBND quận Hoàn Kiếm.
  Vì uy tín của “Dân Trí” nên tên giảng viên Học viện Tài chính Trần Vinh Quang - kẻ vi phạm TrTXD đã xông vào nhà cố Bộ trưởng Bộ tài chính làm bậy và y đã phải trả giá.
  Tới nay, còn 3 hạng mục chưa được giải tỏa dứt điểm do quận HK bao che.
  Bà Lê Êlêna có 2 đơn, quận Hoàn Kiếm chỉ thụ lý một đơn về TrTXD, đơn tố cáo đại biểu HĐND phường Tràng Tiền khai man nhiều điểm trong lý lịch ứng cử HĐND khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016, quận HK không thụ lý nên bà đã kiến nghị cấp trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là một người trong ban quả trị của báo điên tử " Dân Trí " nhưng tôi không hề thấy có bài đăng nào như thế cả vậy thử hỏi bác " Cử tri Lý Đạo Thành chúng tôi biết rõ " là bác đọc được bài viết đó từ đâu vậy chứ. Đấy là tôi còn chưa nói đến việc mấy bác bảo trang báo của chúng tối đăng bài sau mấy bài của các bác thì là hoàn toàn sai. Tôi xin đính chính lại là trang báo của chúng tôi không hề đăng lại những bài viết của các bác bởi vì đấy là những bài viết phản ánh không đúng về sự thật hay có thể nói là hoàn toàn sai trái. Tờ báo của chúng tôi chỉ có những bài viết phản ánh đúng sự thật và có những thông tin cần thiết đối với nhân dân mà thôi.

   Xóa
  2. những thong tin ông nên ra có ve chi tiết và thể hiện sự am hiểu tường tận nhỉ, không biết là ông tự đi thu thập hay là ngồi tận bên Mĩ chém gió về Việt Nam đây.tôi thấy trình độ chém gió của các ông là rát cao siêu, chém toàn gió đọc thổi vê Việt Nam, làm cho người dân Việt Nam phải chống đỡ rất vất vả, không hiểu các ông yêu nước kiểu gì mà để cho người dân khổ vì các ông như thế. nếu không có ĐCS thì chắc dân còn khổ nữa.

   Xóa
  3. Nếu như thế thì trang báo này là một trang báo phản ánh không đúng sự thật ak. Mới đầu tôi cứ tưởng đây là một trang báo làm ra là vì lợi ích của nhân dân ta nhà nước ta chứ vậy thì tại sao lại đi phản ánh những thông tin không đúng sự thật những thông tin sai trái chứ. Nếu thế thì đây lại là những việc làm vi phạm pháp luật của Việt Nam ta, vậy mấy bác làm ra cái trang web này hãy dừng ngay những hành động vi phạm này lại trước khi quá muộn.

   Xóa
  4. Chánh VP báo DÂN TRI Phạm Huy Thân đã ký v/b số 45/BBĐ-2011 ngày 01/10/2011 gửi UBND quận Hoàn Kiếm và UBND phường Tràng Tiền về vụ 11A Tông Đản.
   Chính quyền chưa trả lời.

   Xóa
  5. Nhà thằng Trần Vinh Quang đã ăn cắp thư và công văn Thành Ủy gửi tới bà Lê Êlêna, công an phường Tràng Tiền đang phải điều tra nhưng khổ sở lắm vì một bên thì công dân tố cáo cụ thể, một bên thì lãnh đạo ban chỉ dụ bao che cho nhà thằng Quang vì đã trót nhận tiền để bao che nhà kính mà không bao che nổi.
   Anh Bưu tá đã bị hỏi cung sáng ngày 6/5 cả tiếng đồng hồ.
   Bưu tá Chu Văn Dũng(0982185228)đã nghỉ họp để c.a điều tra

   Xóa
 12. Minh Không Râu05:21 3 tháng 5, 2013

  He he, báo chí Việt Nam rất có uy tín!!!! Có uy tín đến mức đưa tin PHẠM CHÍ DŨNG sau đó Phạm Chí Dũng không có tội, KHIẾU NẠI, ĐÒI KIỆN RA TÒA thì mới phải XIN LỖI Phạm Chí Dũng. Tuy cũng là Lá Cải như gần 700 tờ báo khác của VN nhưng thằng này vì Tuổi Trẻ nên có tý liêm sỹ hơn những là cải khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uy tín hay không thì toàn thể người dân Việt Nam đều biết nhé, xem thông tin về những trang web được người dùng Việt Nam truy cập nhiều nhất thì trong top 10 có không ít những trang báo mạng Việt Nam nhé, đó là minh chứng rõ nết nhất sự quan tâ,. sự tín nhiệm của người dân Việt Nam về báo mạng chính thống, nơi cung cáp thông tin chính thống chính xác nhất cho người dân, không như mấy trang lá cải danoan2012, anhbasam đâu, toàn những tin khiến người dân chả muốn đọc, vì mất thời gian mà chả đúng với thức tế gì cả.

   Xóa
  2. Minh Không Râu12:53 4 tháng 5, 2013

   @ Đức Giang:
   Không biết ngưới dân Việt Nam có những ai biết ÔNG NÀY LÀ SÁT THỦ, báo chí đã được XẾP HẠNG THẾ GIỚI không, để báo chí Việt Nam SUNG SƯỚNG mà cả thế giới ĐỀU BIẾT không nhỉ??!!!

   Xóa
 13. Nhiều khi người đăng tin sau lại là sự thật bởi vì có thể hiểu được sự việc rõ ràng rồi,còn bài đăng sớm đôi lúc chỉ mới nghe tin vỉa hè rồi về viết bài vớ vẩn và đăng lên,như thế thì tỉ lệ được người khác tham khảo là rất ít.thường thì bây giờ muốn đăng một bài gì lên một trang mạng hay bài báo thì cũng phải tìm hiểu rõ sự thật chứ không nên vội vã làm ảnh hưởng đến người khác.

  Trả lờiXóa
 14. Những bài viết như thế này không thể tin được vì hầu hết là xuyên tạc và viết sai sự thật hoặc là không chính xác cho nên chả có gì đáng phải bận tâm cả.mà nếu có trường hợp các trang khác đăng tin sau thì cũng chả có gì là sai trái,đôi khi độ tin cậy của những trang đăng sau lại cao hơn bởi vì sự việc đã được hiểu rõ hơn chứ không phải cỉ cần nghe qua tin vỉa hè là đã có thể viết thành bài được rồi,như thế độ chính xác là rất thấp.

  Trả lờiXóa
 15. Các nguồn tin trước khi đăng lên báo thì phải xác thực một cách rõ ràng, chứ không thể có tin gì là đã đăng ngay lên được. Các blog dân oan này là blog chuyên gia nói xấu xuyên tạc, tạo nên một thương hiệu rồi. Chúng luôn suy nghĩ viết ra những bài xuyên tạc nhằm nói xấu Đảng, Nhà nước và công an, một khi mà chúng bắt hơi được tin nói xấu về cơ quan nhà nước thì chúng bắt đầu tâng bốc cái đó lên ngay, thế cho nên là những bài nói láo chỉ có ở blog này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin ngắn gửi ông Phạm Quang Nghị:01:44 4 tháng 5, 2013

   Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm bị kỷ luật lại thăng chức làm Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm. Thối nát đến thế này thì lãnh đạo được ai? Đất nước này hết người tử tế hay sao mà để thằng ma cô Hoàng Công Khôi chỉ đạo quận trung tâm thủ đô?
   • Những đêm thác loạn ở New qua lời kể của dân chơi
   • Vụ New Century: 2 tập thể và 9 cá nhân bị phê bình, khiển trách
   • Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật
   • Bắt thủ quỹ vũ trường New Century
   • Hà Nội: Đau xót vì để xảy ra vụ New Century
   • Bắt người không tố giác tội phạm tại New Century
   • Hà Nội : Chủ vũ trường New Century được tại ngoại
   • Vụ New Century: Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm bị kỷ luật
   • Xem tiếp các bài khác cùng chủ đề: Vụ New Century >>

   Xóa
  2. Nếu muốn nhân dân ta tin tưởng và ủng hộ thì trong trang web cần phải có những bài viết những thông tin phản ánh đúng sự thật đúng đắn về vụ việc và có những thông tin cần thiết đối với nhân dân ta. Chính vì thế nên những trang web như " Dantri" mới được nhân dân ta tin tưởng bời vì nó phản ánh được những thông tin cần thiết đúng đắn chứ đâu như trang web này toàn đăng những bài viết sai trái không đúng sự thật thì làm gì có ai tin ai thèm xem chứ.

   Xóa
 16. Tiên sư bọn dư luận viên. Chúng mày là một lũ phản động, một lũ khốn nạn. Bà phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, bán mặt cho đất, bán lưng cho giời, lao động cả ngày cả đêm để đóng thuế nuôi chúng mày. Mà chúng mày thì ngồi phòng máy lạnh nói nhảm. Chúng mày không biết nhục hay sao? Nếu còn một tí lương tri thì chúng mày hãy từ bỏ cái công việc bẩn thỉu ấy đi tìm một việc khác có ích cho đất nước, cho nhân dân, không thì quả báo sẽ đến với chúng mày đấy, đến với con cháu chúng mày đấy. "Quay đầu lại là bờ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác " Nông Dân " này làm sao thế có vấn đề gì ak một người chân chính thì sẽ không phải sợ ai hết không việc gì phải chửi bới linh tinh làm gì cả. Nếu việc làm của bác là đúng đắn thì ắt sẽ được mọi người được nhân dân Việt Nam ta ủng hộ thôi. Chẳng qua là những việc làm của bác chưa tốt chưa đúng đắn nên được người khác nhắn nhở là muốn tốt cho bác muốn giúp bác để bác có thể sửa chữa lỗi lầm của mình mà. Hãy dừng lại và làm những việc làm tốt có ích cho xã hội cho nhân dân ta trước khi quá muộn.

   Xóa
 17. Trần Hộ Quốc16:32 3 tháng 5, 2013

  Quận Hoàn Kiếm, phường Lý Thái Tổ, phố Hàng Vôi, số nhà 28
  Phó chủ tịch quận HK Nguyễn Quốc Hoa đã cấp giấy phép xây dựng bằng hồ sơ chữ kí giả của gia đình bà Vũ Thị Tám.
  Tại tầng 2 nhà 28 Hàng Vôi, Hoàng Kim Đồng là kẻ giết người bị kết án 10 năm tù giam, chưa thi hành phần án dân sự bồi thường cho gia đình nạn nhân, xưng danh là TGĐ Cty ICC, xây dựng 4 tầng không phép trên nóc công sản nhà nước đang quản lý.
  Có quyết định cưỡng chế năm 2010 nhưng đến nay nhà của kẻ giết người vẫn ngạo nghễ được Hoàng Công Khôi và băng nhóm bao che.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin này đúng 100%.
   Thanh tra CP cần điều tra khẩn cấp vụ này là sẽ khui ra cả đường dây làm hồ sơ nhà đất man trá ở quận Hoàn Kiếm có nhiều CA tham gia.
   Bọn Hoàng Công Khôi - Nguyễn Quốc Hoa táo tợn lắm: giả mạo chữ ký của người còn đang ở nước ngoài.
   Chúng từ ngành CA chuyển sang, không từ thủ đoạn nào.
   Nghị - Hằng đề bạt Khôi sau vụ vũ trường NewC. là sai lầm nghiêm trọng không thể bỏ qua.

   Xóa
  2. Số 28 Hàng Vôi nguyên là nhà của gia tộc Hoàng Cơ Minh - phản động lật đổ cộng sản khét tiếng

   Xóa
 18. Bùi Tuấn Khanh16:57 3 tháng 5, 2013

  Đề nghị Thủ tướng CP chỉ đạo Thanh tra Chính phủ điều tra xử lý trọng điểm vụ vi phạm pháp luật tại 11A Tông Đản do có yếu tố PHẢN BỘI CHÍNH QUYỀN.

  Chúng tôi được biết, UBND quận Hoàn Kiếm đã không ra Quyết định Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành nào với thành phần như vậy.
  Vi phạm pháp luật mà băng nhóm Nguyễn Quốc Hoa- Trần Thị Nga-Nguyễn Minh Thanh đẩy cho UBND quận Hoàn Kiếm “gánh thay” có đủ các yếu tố nghiêm trọng:
  a/ Vi phạm có tổ chức;
  - từ UBND quận HK
  b/ Lợi dụng chức vụ, quyền hạn để vi phạm;
  - chức Phó CT UBND quận HK – ông Nguyễn Quốc Hoa,
  - chức Phó Chánh Thanh tra quận HK – bà Trần Thị Nga,
  - chức Phó CT UBND phường Tràng Tiền – ông Nguyễn Minh Thanh
  c/ Sử dụng khái niệm công vụ để vi phạm pháp luật;
  - Mượn danh nghĩa “Đoàn kiểm tra liên ngành” để vi phạm hiến pháp, mở trộm cửa kho của công dân với âm mưu xấu (không có lệnh khám nhà).
  d/ Gây hậu quả nghiêm trọng;
  - Bọn chúng bôi nhọ hình ảnh Nhà nước Việt Nam vì hoạt động công vụ là khái niệm mang tính chính trị, tạo nên hình ảnh của chế độ trong mắt người dân.
  - Làm công dân nghi ngờ, mất lòng tin vào Chính quyền, đẩy công dân vào thế phòng thủ với chính quyền, mặc dầu tố cáo vi phạm pháp luật là hành vi đáng được cổ súy. Những tố cáo đó là đúng nên vi phạm TrTXD đã bị giải tỏa.
  - Cưỡng bức bị đơn, khởi đầu chỉ vi phạm TrTXD tới chỗ vi phạm Hình sự.
  - Xúc phạm và tổn hại uy tín của gia đình nguyên đơn.
  e/ Che dấu xác minh gian dối để ngăn cản công dân khiếu nại tiếp.

  Riêng trường hợp này còn làm ảnh hưởng sinh hoạt hỗ trợ cộng đồng của Quỹ Từ thiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân Hàng Bạc13:13 4 tháng 5, 2013

   Mụ Trần Thị nga chạy sang phường Hàng Bạc rồi.
   Vừa ngồi ghế Phó CT UBND.
   Cũng chưa có uy tín gì.

   Xóa
  2. Dân phố Phùng Hưng23:41 6 tháng 5, 2013

   Bà con Hàng Bạc cần thận trọng với mụ Nga Phó chủ tịch.
   Nhận dạng: mặt đốm như chuối trứng quốc.

   Xóa
 19. Người Đương Thời00:49 4 tháng 5, 2013

  Đả đảo bè lũ Phạm Quang Nghị & Ngô Thị Thanh Hằng bảo kê cho Khôi
  Theo điều tra của Bộ Công an, vũ trường New Century là một tụ điểm phức tạp về ma túy, là điểm "tập kết" của một số đường dây ma túy liên tỉnh. Đồng thời, vũ trường này còn bị nghi ngờ là một tụ điểm mại dâm.
  Tuy nhiên, với tư cách là Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, ông Khôi đã tặng một số bằng khen cho vũ trường này về "thành tích" phòng chống tệ nạn xã hội. Trong báo cáo giải trình với Thường trực Thành ủy, ông Hoàng Công Khôi, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, vẫn khẳng định vũ trường New Century không có vi phạm lớn, ngoại trừ thỉnh thoảng hoạt động quá giờ quy định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng có gì để các chú phải nổ như thế này cả, cái Blog thiếu sự thật toàn đưa tin một cách bừa bãi cộng với lũ cộng tác viên dư luận viện không cần biết đúng sai là gì cứ phang bừa tin lên thì trăm cái nói sai cũng có 1 cái gần gần đúng chứ! toàn những thằng tâm thần chính trị tự sướng với nhau!

   Xóa
 20. người ta viết ra một bài và khi cầm bút phải nghĩ là mình đàng viết cái gì? nội dung như thế nào chứ? có đâu phải đặt bút viết là viết lấy viết để như các ông đâu? không biết nội dung đó có ảnh hưởng đến ai hay không? luôn cho cái suy nghĩ và cách làm của mình là đúng , không những thế còn cho người khác tin rằng đó là đung, kỳ thực đang tung hỏa mù dư luận và nói xấu người khác thôi
  thiết nghĩ khi đã cầm bút viết thì phải biết chọn lọc thông tin mà viết chứ đừng bộc lộ sự ngu si của mình trên tùng bài viết như thế sẽ bị người đời cười chê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh tra nhân dân23:36 6 tháng 5, 2013

   Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền vi phạm pháp luật về giải quyết KNTC
   Báo THANH TRA viết:
   http://www.thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/55453/temidclicked/2/seo/Vi-pham-phap-luat-ve-giai-quyet-KNTC/Default.aspx
   “Nhằm rộng đường công luận, chúng tôi đã đặt lịch và có buổi làm việc với Thanh tra UBND quận Hoàn Kiếm xung quanh nội dung trên. Bà Trần Thị Nga, Phó Chánh Thanh tra quận Hoàn Kiếm khẳng định: Nội dung TC ông Nguyễn Minh Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền vi phạm pháp luật về giải quyết KN,TC là có cơ sở. Bởi vì, bà Elena gửi đơn từ tháng 5/2011, nhưng phải đến tháng 12/2011, UBND phường Tràng Tiền mới ban hành Kết luận số 49/KL-UBND giải quyết đơn thư của bà. Như vậy, UBND phường đã vi phạm quy định về thời hạn giải quyết KN,TC của công dân”.

   Xóa
 21. Sống và cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ công lý sẽ giúp cho mọi con người đạt được những vinh quang không chỉ trong nghề nghiệp mà cái vinh quang lớn nhất chính là sự tuyên dương của chính toà án lương tâm mình. Vấn đề là mỗi người phải biết trau dồi tốt phẩm chất đạo đức của mình để có những bài viết đúng sự thật và phù hợp với nguyện vọng của đa số nhân dân việt nam

  Trả lờiXóa
 22. Miệng thì lúc nòa cũng hô hào vì “dân chủ” nhưng hành động chỉ mang tính chất độc tài, phản dân chủ mà thôi?
  NHÌN mấy bài viết của chúng trên này là đủ biết như thế nào rồi, xuyên tạc và bôi nhọ sự thật và luôn coi đó như là một nghĩa cử cao đẹp vì dân vì nước nhưng kỳ thực đang rắp tâm mà phá hoại

  Trả lờiXóa
 23. ở các trang báo như báo dân trí đây chẳng hạn,họ đăng tải các vụ việc sai trái trong xã hội một cách công khai, minh bạch như thế mà vẫn có kẻ bảo là các cơ quan báo chí chính thống của nhà nước không đăng tải, và chỉ nói về những cái tốt đẹp của chính quyền xã hội chủ nghĩa. tôi nghĩ điều cần lên án ở đây là các trang tin như danoan2012 chỉ biết nói về những cái xấu ( trong đó có bỉa đặt rất nhiều ) mà không có nói đến những cái tốt đẹp, những mặt tích cực ở trong xã hội, hay nói cách khác là chỉ nói theo một chiều mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Chuyện thì có thật nhưng cái bài đăng của các bợn đâu có thấy ! bảo đăng 1 năm trước trong khi việc chưa xảy ra thì ai tin được ! mà cái bài đăng của các bợn còn không vào được ! lấy đâu mà tin nổi ! viết ra thì cũng cần có bằng chứng mà chả thất bằng chứng ! Các bạn dẫn chứng bài viết của dân trí mà cho cái link mọi người còn vào xem đối chứng chứ ! toàn viết xuyên tạc khó tin lắm ! cứ phải rõ ràng mới tin được :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đọc DÂN TRÍ17:28 4 tháng 5, 2013

   http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm
   Tôi đã đọc, còn bài trước nữa có đang cả ảnh.

   Xóa
 25. Những vụ án hay các hoạt động có thật thì các báo chính thống mới đưa tin chứ, các chú đừng trách người ta chính vì cái tính không phân biệt sai trái của các chú nên cứ đăng tin bừa bãi chả phân biệt đúng sai nên 100 bài thì may ra có một bài gần đúng sự thật. Đừng có tự hào như thế nữa nhé

  Trả lờiXóa
 26. đó chỉ là những câu chuyện làm quà của bọn bịp bợm mà thôi, chứ làm gì có chuyện một năm sau mới đưa, mà có đưa thì đưa những thông tin chính xác thôi, chứ đâu lại như trang báo này đưa những tin lung tung không đúng với sự thật gì cả. rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi chứ không phải Đảng nhà nước ta không giải quyết sự việc mà nó phải có trình tự vế thủ tục pháp lý chứ, không chỉ riêng những người có chế độ chính sách đến người dân thường cũng vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. ở đất nước ta không có chuyện những sự việc sai trái mà được giấu kín hơn một năm nay, chắc tở báo danoan2012 này có những trục trặc gì khi tiếp nhận thông tin đây. nên mới có những thông tin kém nhạy bén như thế này để làm độc giả hiểu sai về pháp luật của đất nước đây mà và qua đó tung tin đồn làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. tôi mong rằng danoan2012 nên có những thông tin chính xác hơn đừng đưa những tin này làm ảnh hưởng đến mọi người lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ trưởng tổ dân phố cụm 618:44 6 tháng 5, 2013

   3 năm rồi mà quận HK vẫn bao che nên VPCP mới phải chỉ đạo. Đồ ngu lâu.

   Xóa
 28. bài viết này mang đậm tính chất cá nhân đối với Đảng và nhà nước ta, vì những mâu thuẫn nhỏ mà tác giả lại đề cập những vấn đề nhạy cảm làm người đọc dễ hiểu nhầm những chính sách pháp luật về giải quyết công việc của những công dân. không có chuyện gì Đảng ta cấm báo chí hoạt động để kìm hãm những thông tin nóng bỏng trong cuộc sống thường ngày, chỉ có những kẻ phản động lợi dụng những điều đó để tung tin thất thiệt cho Đảng Cộng Sản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Dân Hàng Phèn19:36 4 tháng 5, 2013

  http://phapluatxahoi.vn/2012092008352806p1002c1020/mot-so-kien-nghi-bi-quen-tra-loi.htm

  http://beta.phapluatxahoi.vn/20120802084219860p1005c1026/thanh-tra-chinh-phu-de-nghi-giai-quyet-don-to-cao-pho-chu-tich-ubnd-phuong-trang-tien.htm

  http://www.authentic.vn/forum/threads/phot-lo-y-kien-cua-pho-thu-tuong-ubnd-thanh-pho-coi-thuong-phap-luat-van-nam-im-khong-sao.10004/

  Trong tiểu sử ứng cử viên, ông Nguyễn Minh Thanh khai “từ tháng 7-1996 đến năm 2000, học ĐH Luật tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn”. Tuy nhiên, thực tế ông Thanh chưa thi tuyển đầu vào (chỉ dự thính). Năm 1998, ông Thanh mới thi tuyển đầu vào. Học 2 năm nhưng có bằng hệ 4 năm và đã mua điểm cho 2 năm dự thính.

  Nguyễn Minh Thanh khai man chức vụ trong trong quân đội để lừa cử tri, đã có CV của Bộ tổng tham mưu xác minh là Thanh man trá.

  Nguyễn Minh Thanh đã bị kỷ luật về Đảng nhưng không khai trong lý lịch ứng cử HĐND. Do chạy chọt, Thanh vào làm việc tại phường Tràng Tiền từ tháng 2-2001, khi chưa có bằng tại chức nhưng đến tháng 4-2004 đã được bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND phường - sự “tiến bộ” quá nhanh này có phải là bình thường?

  Hiện, Thành ủy, Thanh tra Chính phủ, Văn phòng Chính phủ… đều có công văn gửi các cơ quan chức năng của Hà Nội yêu cầu xác minh, làm rõ. Vụ việc đã kéo dài do Hoàng Công Khôi, Nguyễn Văn Thịnh, Khuất Năng An bao che.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân 18 ngô Quyền nhớ Thịnh lắm!00:41 5 tháng 5, 2013

   Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố Hà Nội là người đã chống lưng cho Nguyễn Minh Thanh.
   Theo QĐ số 103/QĐ-VP ngày 26/12/2007 thì ông Thịnh được phân công tham mưu cho UBND thành phố (trực tiếp cho Chủ tịch và Phó Chủ tịch phụ trách khối) thực hiện quản lý Nhà nước thuộc các lĩnh vực:
   1/ Quy hoạch xây dựng và kiến trúc đô thị, quản lý xây dựng và phát triển đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông công chính, phát triển nhà ở và các chính sách về xây dựng nhà ở, giao thông vận tải, xây dựng các công trình công cộng.
   2/ Trao đổi, cung cấp thông tin cho báo chí theo thẩm quyền; đề nghị các cơ quan liên quan của thành phố trả lời những vấn đề mà báo chí nêu thuộc lĩnh vực được phân công.
   3/ Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Xây dựng - Đô thị, Ban Quản lý dự án.
   4/ Tham mưu, giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực được phân công.

   Xóa
  2. Tham mưu thế đ. nào mà nát bét thành phố.

   Xóa
 30. Vụ III - Văn phòng Chính phủ xác nhận, đến nay UBND thành phố Hà Nội vẫn chưa có báo cáo về việc giải quyết đơn tố cáo của bà Lê Êlena.
  Liên quan đến vấn đề này, Báo Dân trí ngày 30/4 đăng bài báo với tiêu đề “Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ” .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Hà Nội, Phạm Nghị là Thái Thượng Hoàng.
   Không ai quan tâm tới các vị ở Văn phòng Chính phủ.
   Không phải quên, mà là không quan tâm.

   Xóa
  2. Tống Nghị đi, bầu Bá Thanh, may ra Hà Nội thoát ngập.

   Xóa
 31. Tin này nên gửi tới:
  Ông Nguyễn Quốc Hoàn
  Chánh văn phòng HĐND-UBND quận HK
  Chịu trách nhiệm Cổng giao tiếp điện tử quận Hoàn Kiếm
  Trụ sở: Số 40 phố Thanh Hà, phường Đồng Xuân
  Vp: 38 26 42 93

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Hoàn cũng là do Khôi sai khiến mà thôi.

   Xóa
 32. Một xã hội mà các hoạt động chính trị xã hội diễn ra công khai, dân chủ như Việt nam thì Việc không đồng nhất các quan điểm chính trị cũng là điều dể hiểu mà thôi.
  Nếu nhìn nhận cả xã hội chúng ta như là một bức tranh tổng quát , thì ta thấy một bên là “ mảng sáng” là đại diện cho nguyện vọng của quần chúng nhân dân là chủ đạo thì còn lẫn khuất đây đó những khoảng tối đi ngược lai lợi ích của nhân dân Việt nam .Hơn lúc nào hết cái tích cực phải được phát huy, cái xấu xa cần được đấu tranh loại bỏ => vì đó là tất yếu của một xã hội tiến bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tuấn chép từ sách kinh viện ra ư?
   Chán bỏ xừ, đọc Hồng Lâu Mộng đi!

   Xóa
 33. Cái bọn dư lợn viên này thật không hổ danh với cái Mác "NGU LÂU DỐT BỀN"!

  Trả lờiXóa
 34. Nhiều nơi quan tâm quận Hoàn Kiếm23:14 6 tháng 5, 2013

  http://doithoaionline2.blogspot.com/2013/04/blog-danoan-tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem.html

  http://doithoaionline.wordpress.com/2013/04/30/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-doan-thu-do/

  http://quanlambao.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/11/22/vi-pham-ky-luat-dang-nghiem-trong-tai-quan-uy-hoan-kiem/

  http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  http://www.baomoi.com/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/144/8782995.epi

  Trả lờiXóa
 35. Vỉa hè toàn quận đều của vợ Bí thư Khôi!23:20 6 tháng 5, 2013

  Chẳng riêng gì ở biệt thự 11A Tông Đản, Phòng Kinh tế của bà Nguyễn Thị Minh Yến cấp 3 Giấy phép KD cho mua bán ngay trên các bậc cầu thang chung của cư dân.

  Ở số 18 Ngô Quyền, Phòng Kinh tế cấp 3 Giấy phép KD khi không hề có địa điểm kinh doanh hợp pháp cho “Cửa hàng Huyền Phương” sau đó dùng vỉa hè bán cả rượu thuốc lá (đều do bà Yến đầu nậu cung ứng toàn quận).

  UBND và công an phường Tràng Tiền bức xúc đã ban hành:
  1/ Thông báo số 06/TB-UBND ngày 17/2/2009 do Chủ tịch UBND phường Đặng Đình Bằng ký để yếu cầu bà Huyền chấm dứt kinh doanh trên vỉa hè. Nhưng Chủ tịch phường bất lực vì cấp quận đã cấp 3 Giấy phép KD cho người ta.
  2/ Tiếp tục bị dân kiện, UBND phường ra Văn bản số 95/UBND ngày 26/5/2010 đề nghị Phòng Kinh tế quận xem xét thu hồi 3 giấy phép ĐKKD nhưng bị bà Yến phớt lờ cho tới nay.
  UBND quận bó tay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hài kịch này mời Bí thư Nghị thưởng lãm trước khi ngồi ghế TBT!

   Xóa
  2. Nghị cũng uống rượu của Yến.

   Xóa
  3. 2 công văn này của phường là để mỵ dân, coi như phường chúng tôi có giải quyết, thật ra chúng là một, từ trên xuống dưới. Bởi thế đơn tố cáo của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến Thành ủy & UBND HN không thụ lý.
   Trên Yến, trên Khôi là Phạm Quang Nghị, Ngô TT Hằng.
   Dưới Yến, dưới Khôi là Hoa, Bằng, Thanh

   Xóa
 36. Nói phét nó vừa thôi mấy vị danoan2012 ơi, mấy vị suốt ngày ngồi kiếm chuyện gây sự, gây bất an, hoang mang cho nhân dân, làm giảm vai trò lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, của các cơ quan chức năng, các lực lượng vũ trang... để rồi các vị mau chóng thực hiện ý đồ đen tối của mấy vị à. Hãy nhớ, phản bội tổ quốc là việc làm không thể tha thứ đc, thế nhưng nhà nước ta luôn có chính sách khoan hồng với những người thành tâm hối cải.

  Trả lờiXóa
 37. Dân trí là 1 trong những trang tin điện tử hàng đầu ở nước ta, không hề che giấu chuyện gì cả, từ những chuyện tốt hay xấu, tất cả đều đc cập nhật từng phút, từng giây, đó là một trong những cái lợi của báo điện tử mang lại, thông tin ở đây đều cập nhật chính xác, mang độ tin cậy cao chứ không như mấy cái tin vớ vẩn, xuyên tạc trong blog phản động này đâu nhé

  Trả lờiXóa
 38. Cái bọn dư lợn viên này thật không hổ danh với cái Mác "NGU LÂU DỐT BỀN"!

  Trả lờiXóa
 39. sưu tầm
  Hiểm Họa Lớn Nhất Của Lịch Sử Việt Nam chính là Đảng Cộng Sản Việt Nam.
  Dân Việt nhất quyết không chấp nhận đảng CS lãnh đạo. Đảng CS: Vô ơn bội nghĩa - Giết hại trung kiên - Lưu đày ái quốc - Hại sát nhân tài - Mị ngữ xảo văn - Tán dương bá đạo - Tàn phá Quê Hương - Phân tâm quần chúng - Bái giặc làm thầy - Nhận thù làm bạn -Mãi Quốc Cầu Sinh - Phản bội Tổ Quốc .
  Tội đúng là:
  Trúc Nam Sơn không ghi hết tội, nước Đông Hải không rửa sạch mùi.
  Lòng người đều căm giận, trời đất chẳng dung tha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất đúng!
   Có lẽ do dân Việt nghiệp nặng nên bị bọn CS hành hạ, kiểu như vạc dầu, ngục lửa...địa ngục

   Xóa
  2. Gì chứ mày nghĩ đâu ra lắm tội ác để gán cho cộng sản vậy. Phát ngôn ngu bỏ xừ ra "Đảng Cộng sản Việt Nam là hiểm họa lớn nhất của lịch sử Việt Nam" tao thấy mày mới là hiểm họa của xã hội đấy. Nói mày nghe không có Đảng Cộng sản Việt Nam thì có những ngày được giải phóng như bây giờ không. Ngày xưa, bao nhiêu con đường giải phóng khác nhưng có đem lại kết quả. Tao không bao giờ quên công lao đó của Đảng Cộng sản. Và tao chỉ công nhận một điều là Đảng càng lớn thì càng có nhiều sâu mọt. Đó là vấn đề mà Đảng phải chú ý nếu không muốn mất lòng tin vào nhân dân

   Xóa
  3. Cái bọn dư lợn viên này thật không hổ danh với cái Mác "NGU LÂU DỐT BỀN"!

   Xóa
 40. Nếu quả thật là những thông tin có thật chính thống thì sẽ được các báo có uy tín và chính thống đăng tin chứ không phải là đăng tin sau. Chính vì thế có thể thấy ở blog này sẽ luôn luôn là những thông tin không đúng sự thật rồi vì vậy mới không có báo nào đăng bài chứ. Như thế thì đây là những hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam ta và sẽ bị luật pháp của Việt Nam trừng trị. Nếu không biết dừng lại và làm những việc có ích hơn thì sẽ phải chịu những hậu quả không đáng có,như thế đã hiểu chưa mấy thằng nặc danh ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn dư lợn viên này thật không hổ danh với cái Mác "NGU LÂU DỐT BỀN"!

   Xóa
 41. Đồng ý với bạn Bo Bo, mà thưc tế tôi cũng không thể thấy được tội ác của Đảng Cộng sản như thằng cha Nặc Danh đã nói "Vô ơn bội nghĩa - Giết hại trung kiên - Lưu đày ái quốc - Hại sát nhân tài - Mị ngữ xảo văn - Tán dương bá đạo - Tàn phá Quê Hương - Phân tâm quần chúng - Bái giặc làm thầy - Nhận thù làm bạn -Mãi Quốc Cầu Sinh - Phản bội Tổ Quốc". Đúng là đáng sợ cho luận điệu của thằng này. Không biết nó học được ở đâu những ngôn từ thế nữa. Tư tưởng thằng này giống như là bị chó gặm rồi trả lại rách nát vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phụ nữ Việt tố cáo tội ác CS00:09 10 tháng 5, 2013

   Tội của bọn CS còn nữa: Bóc lột phụ nữ toàn diện qua phong trào 3 đảm đang, tận dụng phụ nữ vào các đội Thanh niên xung phong, chôn vùi tuổi thanh xuân của chị em...

   Xóa
 42. Cái bọn dư lợn viên này thật không hổ danh với cái Mác "NGU LÂU DỐT BỀN"!

  Trả lờiXóa
 43. Dân trí là một trong những trang tin điện tử nổi tiếng của việt nam ta, những tin tức được cập nhật từng phút, những tin tức ấy đều công khai, minh bạch, rõ ràng, đo đó, không có chuyện dân trí đưa tin sau hẳn 1 năm so với cái tin đc đăng ở cái blog phản động này đc, đây chỉ là chiêu thức lừa lọc, xuyên tạc của bọn phản động, hòng lừa nhân dân, đánh vào tâm lí, lòng tin của nhân dân vào các trang báo điện tử chân chính mà thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Ngoài những trang báo giấy truyền thống ở nước ta, còn có những trang báo điện tử chính thống, và những thông tin trong đó cũng là tin chính thống, do đó, không hề có chuyện báo điện tử chính thống mà đi che giấu những vấn đề gì trong nước cả, cũng giống như lịch sử vậy, đều đc ghi chép lại, dù tốt dù xấu, ngay cả chuyện của nhà vua cũng không thể giấu, chứ đừng nói đến chuyện giấu đi những tin khác nhé.

  Trả lờiXóa
 45. Báo dân trí đăng tin sau trang tin này à , Khó mà tin được . Trang dân trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi của xã hội mà , à mà cũng đúng . Có cái Người ta phải đi xác minh thông tin , đăng cái gì phải chính xác , đúng sự thật chứ không như danoan . Le te đăng toàn tin bậy .

  Trả lờiXóa
 46. Đăng sau thì người ta là báo Nhà nước đăng bài thì phải đi xác minh có đúng sự thật không nên người ta mới đăng. chứ làm sao mà ào ào như mấy báo lá cải được . Sự việc thế này thì nên gửi đến các cơ quan chức năng để sớm giải quyết ,cùng nhau xây dựng đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo “NGƯỜI CAO TUỔI” mục Pháp luật
   Thứ Năm, 09/05/2013 8:49AM
   Kỳ II: Giải quyết nửa vời những vi phạm tại biệt thự 11A Tông Đản
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9622

   Xóa
 47. Hết nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước, nói xấu các cơ quan chức năng, các lực lượng vũ trang, giờ lại là nói xấu các trang báo điện tử chính thống của ta. Phải chăng đây là 1 bài PR cho sản phẩm của các vị, là các tin tức trong cái blog này hay sao. Nhưng nhân dân đã tin ở các trang báo chính thống rồi, bởi tin ở đó công khai, minh bạch, rõ ràng, chứ không như tin tức ở blog này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế nếu đã là những thông tin chính thống đúng sự thật thì đâu đến lượt những trang web blog như thế này đưa tin chứ mà nó đã tràn ngập trên các trang web các báo chính thống. Vì thế nên đừng bao giờ nói, mửa ra những câu ngu xuẩn như thế này cái gì mà " báo dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi lâu quá " tôi có thể khẳng định rằng là không phải là đăng sau mà là không bao giờ đăng.

   Xóa
 48. Ngôi nhà lịch sử - biệt thự 11A Tông Đản, Hà Nội và các chủ nhân
  http://www.baomoi.com/Vi-pham-xay-dung-tai-biet-thu-11A-Tong-Dan-Pho-Chu-tich-UBND-quan-Hoan-Kiem-Nguyen-Quoc-Hoa-bao-cao-sai-voi-Thu-tuong-Chinh-phu/144/10961406.epi

  Trả lờiXóa
 49. Báo dân trí là tờ báo điện tử lớn và uy tín không bao giờ che giấu chuyện gì cả, từ những chuyện tốt hay xấu, tất cả đều được cập nhật từng ngày, từng phút, đó là một trong những cái lợi của báo điện tử mang lại, khi có một thông tin mới họ phải kiểm tra độ chính xác của thông tin rồi mới có thể cho đăng tải vì vậy thông tin mang độ tin cậy cao chứ không như mấy cái tin vớ vẩn, bịa đặt xuyên tạc trong blog phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẠI DỊCH TẠI QUẬN HOÀN KIẾM23:38 9 tháng 5, 2013

   Tình trạng trên bảo dưới không nghe đang trở thành đại dịch !
   Sai phạm ở nhà số 18 Ngô Quyền vẫn “thách thức” UBND quận Hoàn Kiếm
   http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/05/tinh-trang-tren-bao-duoi-khong-nghe-ang.html

   http://doithoaionline2.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

   http://www.baomoi.com/Vi-pham-xay-dung-tai-biet-thu-11A-Tong-Dan-Pho-Chu-tich-UBND-quan-Hoan-Kiem-Nguyen-Quoc-Hoa-bao-cao-sai-voi-Thu-tuong-Chinh-phu/144/10961406.epi

   Xóa
  2. Đúng thế một tờ báo uy tín thì làm sao mà có thể đăng lại những bài viết chứ bởi vì họ có cả một đội ngũ cán bộ nhà báo phóng viên cộng tác viên nên luôn luôn cập nhập thông tin nhanh nhạy chính xác. Còn ở báo này trang web này thì toàn là những thông tin không đúng sự thật không chính xác không đúng đắn thì làm sao có thể thu hút được người đọc làm sao mà người đọc có thể tin tưởng chứ càng không có chuyện được các tờ báo có uy tin chính thống đăng lại bài viết cả.

   Xóa
 50. Tin ngắn gửi Bí thư Phạm Quang Nghị00:01 10 tháng 5, 2013

  Nguyễn Minh Thanh đã lên cơn điên, qua báo chính thống nhân dân đã biết rõ Thanh là con một lính cần vụ sang Lào công tác theo vị Đại Sứ chứ không phải bố hắn là Tham tán tại Lào.
  Từ trước tới nay Thanh khai lý lịch đánh bóng bản thân đã man trá cả công việc của bố hắn.
  Chiều nay, Thanh cầm đầu một toán đầu trâu mặt ngựa xông vào nhà Giáo sư Trịnh Tuấn Tòng, đã bị vợ GS đuổi ra.

  Trả lờiXóa
 51. Công an Tràng Tiền đánh công dân tại đồn11:43 10 tháng 5, 2013

  Trưởng C.A phường Tràng Tiền Nguyễn Đăng Vinh dung túng thuộc cấp đánh đập dã man nhân chứng ngay tại đồn Cổ Tân chiều ngày 08/5/2013 lúc 5 giờ.
  Hiện em này đang thâm tím.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố nạn nhân là Luật sư sẽ khởi kiện bọn Nguyễn Đăng Vinh, Nguyễn Dũng Tiến.
   Phường này loạn rồi.
   Uất khí của dân kết tụ lâu ngày.

   Xóa
  2. Quán cà phê 13B Tông Đản22:36 10 tháng 5, 2013

   Cậu bé mới 17 tuổi, chưa đủ thành niên, mấy thằng này không phải c.a nhân dân nữa mà là lưu manh.

   Xóa
  3. Dân phố Lý Đạo Thành22:57 10 tháng 5, 2013

   Một cậu bé 17 tuổi, con chị bán cà phê ở số nhà 13B Tông Đản, mẹ chở ra đồn c.a số 2 Cổ Tân làm chứng bị c.a đánh tại đồn lúc 5 giờ chiều ngày 08/5/2013, cháu vào nằm viện 2 ngày rồi bị bầm dập và đau đầu.
   Bố cháu đã gửi đơn kiện công an phường Tràng Tiền.
   Chiều nay 2 phó đồn đến xin rút đơn nhưng mẹ cháu không đồng ý.
   Nguyễn Đức Khiên (0912099888) trong vụ Bằng và Thanh hủy tang vật ma túy đã bị điều sang Long Biên, mới quay về.
   Nguyễn Dũng Tiến (0913398176) kẻ đã nhận 5 triệu để bao che nhà kính lấn chiếm của Trần Vinh Quang ở sảnh 11A Tông Đản.

   Xóa
 52. Đúng là cái lũ mặt dày thế này mà cũng đăng tin lên được , bằng chứng cụ thể thì không có mà suốt ngày đưa mấy cái tin vớ va vớ vẩn lên rồi rùm beng hết lên như kiểu mấy bà ngồi chửi nhau ngoài chợ ấy , làm gì mà đúng thì hãy làm toàn trò mèo cũng lôi ra bày đặt kiếm chuyện sinh sự , một lũ óc lợn . Nói tóm lại phản động thì vẫn cứ là bán nước chứ chẳng ra cái thể thống cống rãnh gì

  Trả lờiXóa
 53. thật sự chẳng hiểu nổi cái trang blogs này nữa toàn là đi đưa tin thị phi chẳng có căn cứ gì cả. vớ va vớ vẩn bực hết cả mình. Mà cái trang này toàn đăng linh tinh vớ vẩn sao chẳng thấy bị dẹp vậy trời, tự do ngôn luận thì cũng một vừa hai phải thôi chứ ai lại đi nói láo một cách trắng trợn thế không biết bao giờ

  Trả lờiXóa
 54. Đả đảo Phạm Quang Nghị03:19 13 tháng 5, 2013

  https://caunhattan.wordpress.com/2013/05/12/can-quet-sach-chu-nghia-giao-dieu-co-hoi-va-tieu-cuc-tai-ha-noi/#more-5616

  Trả lờiXóa
 55. Báo Người Cao Tuổi13:38 13 tháng 5, 2013

  Có một cán bộ của Văn Phòng Chính Phủ đã phản Thủ tướng, nhận tiền của bọn đàn em ở quận Hoàn Kiếm để bao che cho vi phạm của Nguyễn Minh Thanh, Nguyễn Quốc Hoa...
  Tên này đang đi gặp các Tổng Biên tập báo với danh cb VPCP để can thiệp.
  Chiều nay hắn sẽ tới tòa soạn báo Người Cao Tuổi ở Lê Hồng Phong.
  Đề nghị C.A Hà Nội bắt tên này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sáng nay tới rồi, họ không tiếp.

   Xóa
 56. Nếu những bài báo này những bài viết này phản ánh nội dung chính xác chân thực không xuyên tạc thì sẽ được các báo khác chính thống có uy tín đăng tải ngay. Ở đây những bài viết này toàn phản ánh những thông tin không đúng sự thật nên sẽ không được một báo nào đăng chứ không phải là đăng sau đâu. Chính vì thế muốn có đọc giả đọc bài thì cần phải biết phản ánh những thông tin thiết thực và đúng đắn ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo “NGƯỜI CAO TUỔI” mục Pháp luật
   Vi phạm xây dựng tại biệt thự 11A Tông Đản:
   Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoa báo cáo sai với Thủ tướng Chính phủ
   Kỳ I: Ngôi nhà lịch sử - biệt thự 11A Tông Đản, Hà Nội và các chủ nhân
   Thứ Ba, 07/05/2013 8:22AM
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9608

   Kỳ II: Giải quyết nửa vời những vi phạm tại biệt thự 11A Tông Đản
   Thứ Năm, 09/05/2013 8:49AM
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9622

   Xóa
  2. Cây quan chức quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?18:43 14 tháng 5, 2013

   Kỳ III: “Cây quan chức” ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?
   Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐND
   nhờ lí lịch khai man
   Thứ Ba, 14/05/2013 10:14AM
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

   Xóa
 57. Công dân đã gửi tố cáo tới Văn phòng CP.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ chiều qua tới nay, tên này không dám láo để bao che cho bọn đàn em ở quận Hoàn Kiếm.

   Xóa
  2. Nên giăng bẫy bắt thằng khốn ở định bao che cho bọn đàn em. Hót luôn một mẻ.

   Xóa
 58. Công an phường Tràng Tiền đánh trẻ vị thành niên tại đồn Cổ Tân22:45 14 tháng 5, 2013

  Diễn biến vụ việc:
  Quán Café số 13B Tông Đản của ông bà chủ là anh Đông và chị Lan (đều là người trong quân đội).
  Chị Lan nhờ cháu Dũng (17 tuổi) là con anh trai ở quê trông giúp.
  Trong quán có đổ vỡ cốc chén do 2 khách hàng gây ra và họ đã giải quyết ổn thỏa, khách đã ra về.
  Do ganh ăn tức ở, ông chủ quán Café 13A bên cạnh ra đồn báo công an lúc 2 giờ. Sau đó một xe trật tự của đồn tới bắt cháu Dũng ra đồn làm chứng. Trong khi chị Lan lên tầng 2 thì cháu bị công an đánh và đưa vào BV Thanh Nhàn nằm 2 ngày. Nay cháu Dũng đã về tuy vẫn còn đau đầu.
  Gia đình cháu Dũng có người làm Ls nên đã gửi đơn kiện c.a phường Tràng Tiền.
  Dù thế nào chăng nữa, c.a Tràng Tiền đã sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu tướng CA Phan Anh Minh đã thành khẩn khai báo và thống thiết than van trong bài phân tích sâu sắc “Nhiều băng nhóm xã hội đen chi phối cán bộ” trên VietnamNet.
   1) Công an thuê đầu gấu làm “công vụ” khủng bố dân lành;
   2) Công an dùng đầu gấu phe phẩy kiếm ăn lẻ trên giới tư thương, buôn lậu và gái điếm;
   3) Đầu gấu và tội phạm mãn án mua đường đăng ký vào đại học an ninh;
   4) Công an và đầu gấu ăn chia đồng đều trong mọi phi vụ, tính cả hệ thống dọc của công an;
   5) Guồng máy công an vận hành theo phong thái và kỷ luật giang hồ, với kỳ vọng trấn áp được dân;
   6) Đầu gấu vượt mặt công an, tự phát triển thành mafia xã hội đen theo chiều rộng và cả chiều sâu;
   7) Đầu gấu lệnh ngược cho công an địa phương chạy việc cho chúng
   8) Đầu gấu thuê công an trung ương trừng trị những công an địa phương dám cãi lệnh các “bố già”.

   Xóa
 59. Công dân có bức xúc thì gửi email vào đây:22:54 14 tháng 5, 2013

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
  Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội
  Văn phòng: 080 43162;
  Phòng Thông tin phản ánh của tổ chức, công dân:
  080 48139
  080 48896
  thucongdan@chinhphu.vn
  thuphananh@chinhphu.vn

  Trả lờiXóa
 60. Đề cử Nguyễn Bá Thanh làm Bí thư HN thay Phạm Quang Nghị về vườn vì bị dân HN oán thán

  Trả lờiXóa
 61. Thanh phó phường Tràng Tiền và bọn thuộc hạ hiện hình lưu manh, mấy ngày qua, 3 lần xông vào nhà ông bà Trịnh Tuấn Tòng đòi khám xét nhà vệ sinh làm từ 1982,bị chủ nhà đuổi đi. Hôm qua chúng đập ống nước nhà bà Êlêna. Phường này loạn vì bọn lưu manh giả danh công chức.

  Trả lờiXóa
 62. Nguyễn Thị Minh Yến – vợ Hoàng Công Khôi22:21 15 tháng 5, 2013

  Từ người bán hàng khô măng miến mộc nhĩ không có bằng cấp, được Khôi đưa về làm Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch quận HK khi Khôi chạy được chức Bí thư.

  Yến thao túng bất kể chỗ nào, bảo kê cho việc cấp giấy phép kinh doanh trong toàn quận. Đã cấp vô số giấy phép khi không có đủ điều kiện pháp nhân, không có cửa hàng. Tiêu biểu: ở 18 Ngô Quyền, Yến cấp 3 giấy hoàn toàn không có chỗ bày hàng. Ở biệt thự 11A Tông Đản
  cấp 3 giấy cho bán trên bậc cầu thang đi chung cho gia đình giảng viên Học viện tài chính Trần Vinh Quang để còn cho thuê lại thu lời hằng tháng. Các gia chủ ở đây đã nhiều lần gửi đơn tố cáo việc lấn chiếm và kinh doanh bất hợp pháp này nhưng bị phường cho qua.

  Yến còn là đầu nậu thuốc lá và rượu ngoại tại quận HK. Trước đây, vợ chồng Khôi-Yến bảo kê cho vũ trường New Century bán ma túy và mại dâm tới mức Bộ trưởng Bộ C.A Lê Đức Anh phải trực tiếp xử lý vụ này, CA HN không làm nổi. Gõ “vũ trường New Century” 1 giây có 6 triệu kết quả trên Google.

  11A Tông Đản, trực tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo mới giải tỏa được. 18 Ngô Quyền hiện vẫn được quận HK và Hà Nội bao che. DÂN TRÍ đăng chục bài về vụ việc này rồi.

  Khôi-Yến có 2 con trai, 1 đã nghiện nặng. Yến đang bị ung thư.

  Trả lờiXóa
 63. Tin ngắn; Nhân dân phố Lý Đạo Thành tố giác Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi chiếm dụng vỉa hè - vi phạm các chỉ đạo của UBND thành phố HN về “Tuần Lễ Dành Cho Người Đi Bộ”.
  Báo “Người Cao Tuổi” số 59 (1220) ra ngày 17/5/2013, trang 12.
  Thứ Sáu, 17/05/2013-4:56 PM
  Kỳ IV: Phố Lý Đạo Thành chiếm hết vỉa hè của người đi bộ
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9680

  Báo “Người Cao Tuổi cuối tuần” số 60 (1221) ra ngày 18/5/2013, trang 12.
  Thứ Sáu, 17/05/2013-5:44 PM
  Kỳ V: Thành phố Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo sai sự thật
  có hệ thống, “bao che” cho tham nhũng
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9685

  Trả lờiXóa
 64. Tuyên bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ23:58 17 tháng 5, 2013

  17/5/2013

  Chúng tôi quan ngại về việc một toà án Việt Nam đã kết án Đinh Nguyên Kha 8 năm tù giam và Nguyễn Phương Uyên 6 năm tù giam với các tội danh chống chính quyền.

  Các bản án này phần nào cho thấy một xu hướng đáng lo ngại là các nhà chức trách Việt Nam sử dụng các tội danh trong các luật về an ninh quốc gia để bỏ tù những người chỉ trích chính phủ vì họ bày tỏ quan điểm một cách ôn hoà.

  Những việc làm này trái với quyền tư do ngôn luận và như vậy cũng trái với các nghĩa vụ của Việt Nam trong khuôn khổ Công ước Quốc tế về Các quyền Dân sự và Chính trị cũng như các cam kết thể hiện trọng Tuyên ngôn Nhân quyền Thế giới.

  Chúng tôi kêu gọi chính phủ Việt Nam trả tự do cho những tù nhân lương tâm và cho phép tất cả người dân Việt Nam được bày tỏ quan điểm chính trị của họ một cách ôn hoà.

  (Hết tuyên bố)

  Đọc bài: Tuyên bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ về Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên (Đại Sứ Quán Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ)

  Trả lờiXóa
 65. Đường dây của Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm14:24 18 tháng 5, 2013

  Nguyễn Quốc Hoa và vụ hồ sơ giả mạo chữ ký
  http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/05/vu-hoan-kiem-bang-nhom-bao-ke-tham.html

  Trả lờiXóa
 66. Hãy gửi các thông tin vào hộp thư:14:25 18 tháng 5, 2013

  Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng
  Trụ sở: Số 6, Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 080.44585;
  Fax: 080.45981;
  Email: banbientap@oscac.gov.vn
  Nguồn “Trang thông tin điện tử tổng hợp của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng”

  Trả lờiXóa
 67. Trích đơn tố cáo ngày 17/5/2013 của bà Lê Êlena:10:28 19 tháng 5, 2013

  Khi Giám đốc CA thành phố HN - Nguyễn Đức Chung chuyển đơn cử tri tố cáo Phó CT phường Tràng Tiền Nguyễn Minh Thanh tới Quận ủy Hoàn Kiếm, thì Quận ủy tiếp diễn trò “đá bóng” sang UBND quận như 2 năm vừa qua.
  Khi Chánh Thanh tra CA thành phố - Đại tá Đinh Huy Hoàng ra Thông báo số 93/TB-PV24(Đ5) ngày 10/5/2013 chuyển Thanh tra thành phố Hà Nội xử lý đơn tố cáo theo:
  - Nghị định số 76/2012/NĐCP ngày 03/10/2012 của TTCP và
  - Thông tư số 63/2010/TT-BCA-V24 ngày 29/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Công an, thì Nguyễn Quốc Hoa biết không thể trây ỳ được nữa, nhưng muốn kéo dài thời gian và ngăn cản Thanh tra HN thụ lý đơn nên bày trò tổ chức cuộc họp tiếp dân, giấy mời ký cùng ngày 10/5 với Thông báo của Chánh Thanh tra CA.
  Buổi họp này thực chất là mượn tay 2 lão già tổ dân phố 28 hoàn toàn không hiểu biết pháp luật phát biểu sai trái xúc xiểm Thủ tướng Chính phủ: “tôi đại diện dân phố đề nghị UBND quận giao cho UBND phường, rồi UBND phường giao tổ dân phố giải quyết tồn đọng trật tự xây dựng …Thủ tướng vớ vẩn…”.
  Đơn tố cáo Nguyễn Minh Thanh, ông Hoa nói mồm là giao cho Phó Chủ nhiệm ủy ban KT quận ủy giải quyết, như vậy là ngang nhiên chống lại Thông báo số 93 của Chánh Thanh tra Công an thành phố.
  Tôi không chấp nhận cách giải quyết đơn tố cáo sai nguyên tắc như vậy.
  Ngay cả cuộc họp tiếp dân ngày 16/5/2013 do ông Hoa chủ trì cũng không có giá trị pháp lý vì ông Hoa đang là bị đơn tôi tố cáo và tiếp tố cáo lên Thành phố HN.
  Tôi được biết, UBND thành phố HN đã giao đơn của tôi cho Thanh tra thành phố từ ngày 21/4/2013. Tôi đề nghị UBND & Thanh tra thành phố HN:
  1/ Khẩn trương thụ lý 2 đơn: đơn tiếp tố của tôi và đơn tố cáo ông Thanh khai man lý lịch ứng cử HĐND phường khóa 8 đúng thời hạn.
  2/ Thu hồi các băng ghi âm cuộc họp chiều 16/5/2013 tại phòng họp B, trụ sở HĐND quận HK số 40 Thanh Hà vì chứa đựng nội dung xúc xiểm lăng mạ Thủ tướng Chính phủ.
  3/ Xử lý nghiêm kẻ tổ chức cuộc họp sai nguyên tắc với tính chất xấu như vậy
  …………….

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ đoạn bao che vi phạm pháp luật của UBND quận Hoàn Kiếm: “đá ngược” để câu giờ11:31 19 tháng 5, 2013

   Nguyễn Quốc Hoa bày trò “theo ý ông Liễn tổ trưởng dân phố 28” giao tồn đọng vi phạm trật tự xây dựng mà quận không muốn giải quyết (mặc dầu đã được thụ lý) đá ngược xuống cho phường Tràng Tiền để lão Bằng chủ tịch phường đá xuống tổ dân phố hòng câu giờ.
   Tất nhiên chẳng bao giờ giải quyết được vì tổ dân phố và phường Tràng Tiền bất lực từ lâu do đã nhận hối lộ của mẹ con mụ Hoàng Anh – Trần Vinh Quang.
   Bọn lãnh đạo quận HK đã ngu ác, Hoa còn ngu hơn. Lão Bằng thì hình như chưa đi học.
   Tiên sư chúng mày!
   Lừa thế nào được gia đình trí thức.

   Xóa
 68. Dân nước Đại Ngu thời cộng sản21:43 21 tháng 5, 2013

  Mấy lão già dân phố này làm gì có pháp nhân mà khiếu nại. Theo Luật KN, phải là người có liên quan trực tiếp. Báo Người Cao Tuổi đéo đăng về 3 lão dân phố thì khiếu nại thế đéo nào?
  – Khôi lấn chiếm vỉa hè và điều khiển băng nhóm cho:
  – Hoa xài chữ ký giả để làm sổ đỏ dính vào kẻ giết người
  – Thanh khai man lý lịch toàn phần để lừa cử tri
  3 thằng khốn đê tiện này sao không kiện báo mà đẩn 3 dân phố ra?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Lan23:37 23 tháng 5, 2013

   Bằng và Thanh xào hồ sơ cho Khôi chiếm số 8 Lý Đạo Thành

   Xóa
 69. Đường dây Nguyễn Phế Thải đang bị phanh thây23:35 23 tháng 5, 2013

  QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI “NHÀ DỘT TỪ NÓC?
  Bí thư Quận ủy quận Hoàn Kiếm, ông Hoàng Công Khôi là một trong số 4 ủy viên Thường vụ thành ủy Hà Nội thuộc diện phải xem xét năm 2012. “Án xem xét này” còn theo đơn của cử tri trong quận, tố cáo gia đình ông Khôi xây dựng không phép và việc mua bán“ phù phép” biến đất công nhà công thành tài sản tư nhân. Do “quan đầu quận” có nhiều sai phạm về trật tư xây dựng đô thị, khiến các sai phạm khác trong quận không thể xử lí triệt để, nếu xử lí thì dân sẽ kiện “nhà quan” vỡ lở cả đường dây “tham nhũng”…
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9722

  Trả lờiXóa
 70. Báo “NGƯỜI CAO TUỔI”
  Kỳ I: Ngôi nhà lịch sử - biệt thự 11A Tông Đản, Hà Nội và các chủ nhân
  Vi phạm xây dựng tại biệt thự 11A Tông Đản: Phó Chủ tịch UBND quận
  Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoa báo cáo sai với Thủ tướng Chính phủ
  Thứ Ba, 07/05/2013
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9608

  Kỳ II: Giải quyết nửa vời những vi phạm tại biệt thự 11A Tông Đản
  Vi phạm xây dựng tại biệt thự 11A Tông Đản: Phó Chủ tịch UBND quận
  Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoa báo cáo sai với Thủ tướng Chính phủ
  Thứ Năm, 09/05/2013
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9622

  Kỳ III: “Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?
  Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐND
  nhờ lí lịch khai man
  Thứ Ba, 14/05/2013
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

  Nhân dân phố Lý Đạo Thành tố giác Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi chiếm dụng vỉa hè - vi phạm các chỉ đạo của UBND thành phố HN về “Tuần Lễ Dành Cho Người Đi Bộ”.
  Kỳ IV: Phố Lý Đạo Thành chiếm hết vỉa hè của người đi bộ
  Thứ Sáu,
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9680

  Kỳ V: Thành phố Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo sai sự thật
  có hệ thống, “bao che” cho tham nhũng
  Thứ Sáu,
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9685

  Kỳ VI: QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI “NHÀ DỘT TỪ NÓC?”
  Thứ Năm, 23/5/2013
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9722

  DÂN TRÍ
  Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ
  http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

  Trả lờiXóa
 71. Một trang web mà cũng tị nạnh nhau việc đang tin trước với việc đăng tin sau! Đáng lẽ nếu có trang web nào đăng tin sau mình thì mình phải mừng vì biết tin trước họ chứ. Chắc là muốn vùi dập nhau đây mà. Nói thẳng ra kiểu này thì thực chất chỉ làm cho http://danoan2012.blogspot.com càng bị người ta phải đặt ra câu hỏi tại sao phải có những bài viết này. Bài viết mà ở các trang mạng lành mạnh khác không bao giờ như thế

  Trả lờiXóa
 72. Tôi thấy thế này! Một trang mạng mà đưa tin sau 1 trang mạng khác 1 thời gian là chuyện bình thường. Hơn nữa còn có nhiều lí do mà không chỉ đơn thuần là do tin tức trang mạng đó chưa biết. Lí do có thể là họ chưa thể xác thực được chuyện đó là đúng sự thật nên chưa đăn tin là đúng rồi. Trong mấy sự việc trên của XUANVN thuộc Băng nhóm Hoàn kiếm viết thì sự việc thời điểm danoan viết là chưa thực sự sáng tỏ mà chưa gì đã đưa tin. Hơn nữa bây giờ lại chỉ trích báo dantri, 1 tờ báo uy tìn như vậy đăng tin sau thì làm tôi càng nghi ngờ trang này có thật sự hoạt động 1 cách lành mạnh hay không???

  Trả lờiXóa