Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Bằng chứng tố cáo Công an HN vi phạm nhân quyền nghiêm trọng.

 Mời bạn đọc xem clip về việc công an côn đồ Hà nội khủng bố các phụ nữ ngày 25 tháng 9 vừa qua:

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=GPPqcAHddcU

 " Thằng Lương Quang Tuấn mặc áo thường phục đánh em Phương Uyên, thằng áo an ninh thì không có biển tên..."
  Một đám gồm mấy tên an ninh và bốn năm tên bảo vệ của nhà ga T1 đã xúm vào đánh, lôi, giằng xé một  nữ thanh niên chỉ hơn 4 chục kí, nhìn clip do bạn bè của Phương Uyên quay tại nhà ga, sau khi công an Thanh Trì xông vào nhà ông Nguyễn Tường Thuỵ để phá cửa, bắt cả nhà cùng khách ra đồn công an xã, đánh khách của gia đình là Lê Quốc Quyết rạn xương sườn, đánh bà Tân và bà Nhung, cháu Phương Uyên cùng vợ , con gái ông Tường Thuỵ ngay tại nhà.
  Đây là bằng chứng khó có thể chối cãi để tố cáo Nguyễn Đức Chung - giám đốc công an Hà nội là tên đồ tể, đã phạm tội chống lại nhân dân, chống lại loài người, cần được lên án và mang ra xét xử trước nhân loại.
  Hành vi coi thường pháp luật, hành động đánh dân chính thức được công an Hà nội cổ xuý cho nạn côn đồ, phạmn luật ngay giữa Thủ đô, nơi được Quốc tế quan tâm nhất , đang điều tra về việc Hà nội liên tiếp vi phạm nhân quyền nghiêm trọng. 
   Là những người viết báo mạng, chúng tôi kêu gọi các nạn nhân trong vụ việc vừa qua khẩn trương tập hợp chứng cứ, thuê luật sư trợ giúp pháp lý để tố cáo, khởi kiện Nguyễn Đức Chung và đám côn đồ đệ tử ra toà án hình sự và toà án Quốc tế, không thể chấp nhận tội ác và nạn côn đồ ngày càng phát triển  trong một xã hội văn minh bởi nó cũng tương tự như nạn khủng bố mà cả Thế giới đang tìm mọi cách ngăn chặn, dẹp bỏ.


 10
 11

 Xem thêm :
Trà Mi - VOA
25.09.2013

Một nhóm blogger và các nhà bất đồng chính kiến bị đông đảo công an dùng võ lực cưỡng chế, bắt giữ chiều ngày 25/9 khi họ họp mặt dùng cơm thân mật tại tư gia nhà blogger Nguyễn Tường Thụy ở số 11, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì (Hà Nội).

Vụ trấn áp không rõ nguyên do diễn ra chỉ vài ngày trước khi phiên tòa xét xử ông Lê Quốc Quân, một luật sư nhân quyền được quốc tế biết tiếng, diễn ra vào ngày 2/10 tới đây.

Các nhân chứng cho biết công an phá cửa xông vào bắt người và đòi lục soát nhà ông Thụy mà không nêu lý do, không có lệnh bắt hay lệnh khám xét.

Trong số những người bị lôi về đồn công an có bà Dương Thị Tân, vợ blogger Điếu Cày; Nguyễn Phương Uyên, nhà hoạt động đang bị 3 năm tù treo về tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’; bà Nguyễn Thị Nhung (mẹ của Uyên); gia đình blogger Nguyễn Tường Thụy, một ngòi bút được nhiều người biết đến trên các trang mạng xã hội kể từ các cuộc xuống đường chống Trung Quốc ở Hà Nội; ông Lê Quốc Quyết, em trai luật sư Quân; và cựu tù chính trị Phạm Bá Hải, người vừa hết lệnh quản chế sau 5 năm tù về tội ‘tuyên truyền chống nhà nước’.

Nói chuyện với VOA Việt ngữ giữa đám đông đang tập trung trước đồn công an để đòi người lúc 10 giờ tối cùng ngày, ông Bá Hải, một trong những người vừa được thả ra, cho biết thêm chi tiết:

Bấm vào đường dẫn dưới đây để nghe cuộc phỏng vấn ông Phạm Bá Hải

Công an trấn áp cuộc họp mặt của blogger trước phiên xử LS Lê Quốc Quân

http://www.voatiengviet.com/content/cong-an-tran-ap-cuoc-hop-mat-cua-blogger-truoc-phien-xu/1757077.html
 — với Thanh Pham.

91 nhận xét:

 1. Công an chỉ thực thi làm sao cho tất cả mọi người đều được bình đẳng và thực thi pháp luật đúng đắn. Tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm minh và đúng pháp luật. Hành động của phương uyên đã vi phạm pháp luật Việt Nam lên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Làm gì có chuyện vi phạm pháp luật mà không bị xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn. Có tội thì phải chịu tội chứ sao nhỉ. Haizzz... thật không hiểu nổi nếu như có người giết cha bọn nó thì nó có muốn nói mấy cái điều đó không. Hơn nữa ăn không nói có, vả lại công an họ làm việc trừ hại cho dân cũng chửi, mà đến lúc làm nhẹ hơn cũng chửi. Có khi phải cho bọn lắm mồm đó vào tù hết khỏi đi nói lung tung, tuy là không thích mấy ông công an lắm nhưng thấy họ bị người khác chửi thấy vô cớ quá

   Xóa
  2. HĐND-UBND Thành phố Hà Nội đang vi phạm Luật Khiếu nại tố cáo23:48 28 tháng 9, 2013

   Đề nghị HĐND-UBND Thành phố Hà Nội tôn trọng pháp luật, xử lý đơn tố cáo của cử tri phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm đối với Hoàng Công Khôi và Nguyễn Minh Thanh

   Xóa
 2. Bọn công an thanh trì đúng là bọn phản động chống lại nhân dân, sẽ có ngày lũ này phải đền tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng đâu mà nói công an thanh trì chống lại nhân dân toàn ăn nói linh tinh với những thông tin sai sự thật . Công an nhân dân Việt Nam dù ở bất kì ở các quận huyênj xã phường thị trấn đều quyết tâm ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội để đời sống nhân dân được hạnh phúc. Nhàn nhà được ấm no không bị bọn tội phạm quấy rối. Bọn phản động ăn nói linh tinh sai sự thật như chúng mày mới là người phải đền tội.

   Xóa
  2. Những ngừoi không hiểu biết gì về công an nhân dân Việt Nam thì đừng có mà lu loa này nọ để bôi xấu danh dự công an nhân dân Việt Nam. Công an nhân dân Việt Nam là lực lượng lòng cốt để bảo vệ Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam. Để xã hội được ổn định thì cần có những biện pháp để ngăn chặn những kẻ tuyên truyền những luận điệu sai trái.

   Xóa
  3. Chẳng hiểu tên Nặc Danh này sống có não không nữa .chẳng khác gì một tên khốn không hiểu gì về công an việt Nam cả. Thử hỏi không có công an thì cái xã hội này sẽ như thế nào. chỉ là một bài báo vớ vẫn, chẳng có một cái thông tin xác thực nào cả. lại là một bài vu khống không hơn không kém của trang VOA chuyên gia bợ đít rận chủ.

   Xóa
 3. Chúng mày luôn bôi nhọ danh dự của công an nhân dân Việt Nam để làm giảm sự tín nhiệm của nhân dân nước ta vào công an để qua đó chúng dễ dàng tuyên truyền những luận điệu chống phá nhà nước ta. Mọi người dân cần cảnh giác trước âm mưu của kẻ thù. Chúng luôn dùng những lời nói gỉa tạo để tuyên truyền chống phá nhà nước, làm giảm lòn tin của nhân dân vào đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. lại một màn kịch nữa được chúng dựng lên, rõ ràng đây là một sự vu khống quá rõ ràng khi mà chúng bảo chúng có clip nhưng sao bài đăng này không có đến một bức ảnh thể hiện cho đúng nghĩa, trong khi đó nhưng bài viết chúng những kẻ như thế này dù sao đi nữa chúng cũng kiếm bằng được một vài cái ảnh nào đó dù là không phải thực chất tại nơi sảy ra vụ việc và không liên quan gì cả. thật là trơ trẽn thay cho kẻ có bài viết như thế này

  Trả lờiXóa
 5. về vụ việc blogger Nguyễn Tường Thụy bị bắt thì theo tôi là pháp luật rất nghiêm minh, kẻ có tội sẽ bị trừng trị trước pháp luật để thể hiện ý chí của nhân dân, nên nếu Nguyễn Tường Thụy hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ các sự việc thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn là những blogger này chưa biết gì cả mà lo ó um sùm lên, người ta đã nói rồi, vàng thật không sợ lửa cơ mà, hay là Nguyễn Tường Thụy có tội thật

  Trả lờiXóa
 6. Những video mà chúng đăng tải chả có gì liên quan đến bài viết này cả. Chúng thực hiện chính sách treo đầu dê bán thịt chó đây mà. giữa nội dung và bài viết khác nhau hoàn toàn thể hiện sự kém hiểu biết của chúng. Tôi cảm thấy những người viết bài cho trang blog này hình như không được học qua trường lớp thì phải. câu văn thì lủng củng. lời lẽ thì xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. bọn blogger kia toàn là một lũ bán nước, chạy theo những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài mà bán rẻ đi danh dự, nhân phẩm, dòng họ và cả dân tộc mình, chúng đáng bị trừng trị trước pháp luật, để cho chúng thấy, sức mạnh của sự đoàn kết, của nhân dân ta sẽ không cho chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói. pháp luật sẽ rất nghiêm minh, kẻ có tội phải bị trừng trị thôi

  Trả lờiXóa
 8. đọc trên các trang báo mạng tôi thấy công an Hà Nội đã làm đúng thủ tục mà pháp luật quy định còn việc ông Nguyễn Tường Thụy và những người trên bị bắt thì tôi cũng tin chắc là họ đã vi phạm pháp luật mới bị bắt như vậy, thử hỏi xem nhé, nếu họ không làm gì vi phạm pháp luật thì họ cứ hợp tác với cơ quan điều tra làm rõ những sự việc xem sự thực như thế nào, thế sẽ tốt hơn là cứ đi nói là sai pháp luật thế này thì ai mà tin được

  Trả lờiXóa
 9. thật là không tin nổi Nguyễn Phương Uyên nữa, sau khi bị bọn bán nước lừa cho rồi và em đã phải trả giá bằng cách nghỉ học và chấp hành án treo rồi mà em vẫn không tỉnh ngộ được, em vẫn bị bọn chúng lừa tiếp, thực sự là tôi mất niềm tin ở em, ban đầu tôi cứ nghĩ em làm như vậy vì em chỉ phạm sai lầm do em thiếu suy nghĩ thôi, giờ thì tôi đã không còn chút gì để tin em nữa rồi, việc em làm đúng hay sai sẽ có pháp luật xét xử thôi

  Trả lờiXóa
 10. tôi tin chắc là cơ quan điều tra sẽ làm đúng theo pháp luật vì từ trước đến nay mỗi khi ra lệnh khám xét, bắt giữ người, cơ quan điều tra đều có những căn cứ khẳng định người bị áp dụng những biện pháp đó đã có những hành vi, biểu hiện tội phạm. và tôi cũng tin vì tôi nghĩ rằng, những kẻ bán nước như những tên bị bắt kia là những kẻ vô đạo đức, sớm muộn gì chúng cũng sẽ phạm tôi thôi, nên việc chúng bị bắt là một điều quá bình thường

  Trả lờiXóa
 11. Pháp luật nhà nước Việt Nam rất nghiêm minh nhưng vẫn thể hiện tính khoan hồng và nhân đạo của nhà nước để cho những người phạm tội có thể thay đổi và làm lại cuộc đời. Các cụ ngày xưa đã đức kết 1 câu rất hay mà tôi biết là: " đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại" vì vậy các phần tử phản động hãy ra đầu thú và vạch trần âm mưu của các thế lực thù địch để nhận được sự khoan hồng của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. tôi đã đọc và theo dõi vụ việc này hôm qua đến giờ và tôi tin tưởng rằng, cơ quan công an đã làm đúng chức năng của mình và đã làm đúng pháp luật, thử hỏi xem, nếu những kẻ bị bắt trên không có những hành vi phạm pháp thì sao chúng không hợp tác với cơ quan công an làm rõ các sự việc để chứng minh cho chúng là vô tội mà chúng chống đối như thế, vàng thật sẽ không bao giờ sợ lửa mà

  Trả lờiXóa
 13. ai vi phạm nhân quyền ở đây? tôi đã đọc những thông tin liên quan đến vụ việc này trên các trang báo mạng và tôi thấy cơ quan công an đã làm rất đúng vai trò của mình và tiến hành đúng thủ tục do bộ luật tố tụng nước ta quy định, thử hỏi xem những kẻ bị bắt trên không có những hành vi phạm pháp thì sao chúng không hợp tác với cơ quan công an mà chống đối như vậy, rồi những kẻ bên ngoài còn có những bài viết vu khống cơ quan công an nữa chứ

  Trả lờiXóa
 14. đây rõ ràng là một bài viết vu khống hoàn toàn, chúng vu khống vì chúng muốn bảo vệ cho những kẻ bán nước, hám lợi phục vụ cho bọn chúng và đã bị bắt vì vi phạm pháp luật trên. chúng làm như thế này chỉ đánh lừa được những người dân hết sức nhẹ dạ cả tin thôi chứ chẳng đánh lừa được ai cả đâu, chúng thật ngu ngốc khi đã nghĩ rằng, cơ quan điều tra sẽ không biết được những hành vi phạm pháp của chúng

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng buồn cho e phương uyên tuổi của em giờ này phải ngồi trên ghế nhà trường và học tập vậy mà em lại bị một số phần tử bán rẻ danh dự và lương tâm của mình lôi kéo em theo chúng để chống lại tổ quốc của mình. Những hành động của em ngày càng trở lên thiếu trách nhiệm về việc làm của mình. Em lên quay lại làm con người lương thiện trước khi quá muộn để e quay lại làm người con hiếu thảo và có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Phương Uyên, Nguyễn Tường Thụy, Điếu Cày từ lâu đã được người ta biết đến với cái danh là những kẻ vô đạo đức, chạy theo những tờ đô-la bẩn thỉu của bọn nước ngoài cho chứng để chúng có những hành động bán rẻ đất nước, nói xấu đất nước đủ điều, trong đó Nguyễn Phương Uyên đã bị trường trị và đang chịu án. về việc chúng bị bắt như thế này, tôi tin rằng, cơ quan công an đã có căn cứ và đã làm đúng các thủ tục do luật định

  Trả lờiXóa
 17. Vãi, Dan oan lại có bài vu cáo công an nữa rồi, công an họ chỉ làm tròn trách nhiệm của mình thôi, mấy cái bọn như Tường Thụy, Phương Uyên thì xứng đáng bắt rồi, lại còn chống đối thì phải dùng vũ lực thôi. Điều này chẳng có gì là sai cả, họ đã làm đúng theo luật, thế mà lại vu khống cho họ, không hiểu tác giả bài này nghĩ cái éo gì nữa? Cứ động một tí là giở cái giọng cải lương ra, cuộc sống không phải là vở kịch đâu mà có thể diễn được nhiều lần như thế này

  Trả lờiXóa
 18. Làm gì có chuyện công an xông vào bắt người mà không có lý do chứ, chắc họ cũng phải có chứng cứ rồi, họ được đào tạo cũng bài bản lắm chứ. Mà riêng cái chuyện Phương Uyên đang trong thời gian án treo thì phải chịu giám sát của chính quyền địa phương, sao lại đến nhà của Tường Thụy làm gì, để bàn mưu chống phá nhà nước à? Cái cớ này cũng đủ để công an họ vào bắt giữ rồi chứ. Hơi một tí là vu cho công an. Khó đỡ thiệt

  Trả lờiXóa
 19. Lại là VOA đỡ đít rận chủ. Công an bắt người là phải có lý do chính đáng, phải thực hiện đúng quy trình bắt người được quy đinh chứ có phải muốn bắt ai là bắt đâu. Đặc biệt là với những người như phương uyên thì càng phải làm đúng nguyên tắc, nếu không thì bọn rận có tha cho không, bọn chúng suốt ngày vạch lá tìm sâu, không có sâu nó cũng vẽ thêm con sâu rồi thì thố chụp ảnh, quay phim , xuyên tạc. hãi

  Trả lờiXóa
 20. Những người như Dương Thị Tân, vợ blogger Điếu Cày; Nguyễn Phương Uyên, nhà hoạt động đang bị 3 năm tù treo về tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’; bà Nguyễn Thị Nhung (mẹ của Uyên); gia đình blogger Nguyễn Tường Thụy, ông Lê Quốc Quyết, em trai luật sư Quân; và cựu tù chính trị Phạm Bá Hải, người vừa hết lệnh quản chế sau 5 năm tù về tội ‘tuyên truyền chống nhà nước chắc tụ tập với nhau nhằm bàn kế hoạch xuyên tạc, chống phá nhà nước ta một lần nữa, để có thể tạo scandal trước vụ xét xử của tên tội đồ Lê Quốc Quân đây mà

  Trả lờiXóa
 21. Toàn những kẻ bán nước để cho mình được sống trong hạnh phúc không để ý đến cuộc sống của người dân trong nước của bọn phản động cần lên án và bắt bọn chúng phải chịu hình phát trước pháp luật nhà nước ta. Những kẻ như điếu cày, phương uyên, nguyên kha,.. đã làm những việc vô đạo đức, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà quay lưng lại phản bội tổ quốc đã nuôi dưỡng bọn họ lên người.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Phương Uyên đang thụ án tù treo, đã đi khỏi nơi cư trú, nếu không khai báo với công an nơi cư trú và nơi đến là vi phạm Nghị định số 61/2000/NĐ-CP ngày 30 tháng 10 năm 2000 của Chính phủ quy định về việc thi hành hình phạt tù cho hưởng án treo. Thế này đã đủ chứng cứ để vào bắt người, khám xét chưa? Hay lại vi phạm nhân quyền, ra tiếp tuyên bố nữa mà phản đối đi. Động tí là vu khống, nói xấu cho lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 23. Mấy trang VOA mà viết bài thì độ tin cậy, độ chính xác của thông tin gần như là không có, bọn này toàn bợ đỡ cho bọn rân chủ, viết những bài xuyên tạc, nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Trang này thực chất là của bọn phản động lưu vong của nước ngoài, được các thế lực thù địch nước ngoài viện trợ, nghe bọn này viết chỉ có đổ thóc giống ra mà ăn. Nhìn vào cái tiêu đề và sự việc đã chẳng có sự liên quan nào đến nhau rồi, rõ ràng viết công an đánh người nhưng đọc vào thì chẳng thấy đâu. Nhiều người không biết lại tưởng cái tiêu đề là thật thì khổ

  Trả lờiXóa
 24. "Một nhóm blogger và các nhà bất đồng chính kiến bị đông đảo công an dùng võ lực cưỡng chế, bắt giữ chiều ngày 25/9 khi họ họp mặt dùng cơm thân mật tại tư gia nhà blogger Nguyễn Tường Thụy ở số 11, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì (Hà Nội)." Hài hước thật, mấy người bị bắt như Tường Thụy, Phương Uyên toàn là những kẻ có máu mặt, nổi tiếng trong giới rận chủ, có ai tin được họ chỉ tập hợp lại để dùng bữa cơm thân mật không? Hay có một âm mưu nào sẽ được bàn bạc tại đây?

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ cần nhìn qua tên báo VOA là tôi chẳng thèm đọc rồi, một trang báo luôn có những thông tin sai lệnh thiếu thuyết phục ,thiếu khách quan về các vấn để của đảng và nước ta ta, chỉ suốt ngày đăng bài nói xấu đất nước, bôi nhọ chính quyền. Thật là kinh tởn. Hi vọng mọi người có thể tránh xa nhất có thể trước những tờ báo kiểu như thế này. Việc phương uyên bị bắt là hết sức hợp pháp không có gì phải bàn cãi

  Trả lờiXóa
 26. Vâng nhân quyền suốt ngày ngày bọn phản động chúng mày chỉ biết noi nhân quyền thế chúng mày có hiểu nhân quyền là gì không mà suốt ngày cứ bô lô ba la vậy. Nói cái gì cũng phải có chứng cứ chúng mày bảo nước Việt Nam vi phạm nhân quyền thì chúng mày đưa ra chứng cứ đi. Nhân quyền ở các nước tư bản chắc gì đã bằng ở Việt Nam mà chúng mày suôt ngày xuyên tạc những thông tin về nhân quyền để chống lại đảng và nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại Pháp
   http://www.youtube.com/watch?v=_K20UNR_Z2Q
   Tại Hà Lan
   http://www.youtube.com/watch?v=IpwYWybVmMg

   Xóa
 27. BẰng chứng cái khỉ ấy, Việc bắt phương uyên, tường thụy là hoàn toàn chính xác. Những người có âm mưu làm hại ddaaats nước, bất đồng chính kiến với xã hội ngồi lại với nhau thì chỉ có thể là bàn các âm mưu làm hại đất nước mà thôi, những nhà rận chủ máu mặt nổi tiếng thế này mà tập trung lại với nhau thì chỉ có những âm mưu đen tối được ra đời mà thôi, ngăn chặn nó là điều chắc chắn phải làm.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn này xứng đáng bị lực lượng công an bắt giữ, chúng phải chịu hình phạt cho những hành động của mình. Nhất là Phương Uyên, đã một lần nhận được sự khoan hồng của Đảng và nhà nước rồi mà vẫn không chịu thay đổi, vẫn tính nào tật nấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục tham gia vào cái nhóm của bọn rận chủ, lại bàn kế hoạch chống phá nhà nước lần nữa. Lần này thì phải cho cô ta trả giá với những hành vi của mình, không có khoan hồng, khoan hiếc gì nữa

  Trả lờiXóa
 29. Tự do dân chủ không có nghĩa là muốn gì làm nấy. Phải có khuôn khổ pháp luật, đất nước nào cũng như vậy.
  Cơ quan thì có tổ chức, gia đình thì có gia phong.

  Trả lờiXóa
 30. Ông Nguyễn Tường Thụy bị bắt không oan đâu. Ông này lợi dụng tự do ngôn luận, tự do dân chủ để tuyên truyền phản động đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn xác đấy bạn, Những người lợi dụng tự do ngôn luận, nhân quyền như Nguyễn Tường Thụy bị bắt là hoàn toàn hợp lý, và chuẩn xác, công an đã làm đúng trách nhiệm quyền hạn của mình, còn nguyễn Phương Uyên , đang chịu án treo mà lại chạy lung tung, còn gặp mặt với những người như Nguyễn Tường Thụy nữa, thật là có phạt mà chẳng sáng mắt ra được tí nào cả, chỉ có lũ VOA không có mắt là nhìn vấn đề như thế mà thôi

   Xóa
  2. hì đúng đấy. Mấy cái lão cứ kêu oan chứ có oan thị mầu ấy sao chúng làm mà không giám nhận cơ chứ chúng cứ cho mình cái quyền là làm cho người khác nhưng thực chất thì chúng chỉ vì bản thân của chúng mà thôi thật là buồn cười loại như Nguyễn Tường Thụy hay phương Uyên cũng chỉ là con rối cho những kẻ muốn phá hoại đất nước này mà thôi. Chứ làm gì có coi chúng ra gì đến khi hết giá trị thì không còn đường nào mà đi nữa đâu đúng là đã dốt mà lại cứ đâm đầu vào

   Xóa
 31. Bọn này sao mà chỉ có một cái việc đưa ra mấy văn bản hình ảnh không có tính xác thực này mà lại vu cáo cho công an được.Chiêu trò này sao mà cũ thế không biết.Chắc chỉ có những bọn phản động,rận chủ mới tin được các ngươi nói,vì các ngươi là đồng bọn của nhau mà.Những người yêu nước việt nam không bao giờ tin được những cái này đâu.Các ngươi đừng có cố gắng mà bịa chuyện để bôi xấu chính quyền,nhân dân sẽ không bao giờ tin điều đó đâu.hãy dừng lại ngay trước khi quá muộn bọn bán nước cầu vinh kia.

  Trả lờiXóa
 32. Lại một chiêu trò cũ với hành vi bôi xấu và xuyên tạc về công an.Chúng lấy những hình ảnh,những clip do chúng tự tạo ra để rồi có những lời lẽ xúc phạm,bôi nhọ chính quyền và lực lượng công an.Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách hợp lí và bảo vệ nhân quyền cho con người.Lực lượng công an là lực lượng bảo vệ đảng bảo vệ nhân dân.Không có lí do gì mà công an lại vi phạm nhân quyền cả.đúng là một âm mưu của bọn phản động,của các nhà rận chủ.Chúng ta phải cảnh giác và đấu tranh với hành vi này của bọn chúng,không cho bọn này thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng ý hoàn toàn với ý kiến của bạn, lại là một chiêu bài cũ và hết sức quen thuộc của lũ rận xấu xa,. những hình ảnh ,bài viết hoàn toàn không có một sự xác thực nào, nó chỉ lừa được những người thiếu hiểu biết thôi, còn bất cứ ai đọc qua bài viết cũng thấy nó là một bài viết hết sức vô lý. Công an nhân dân có một vai trò rất quan trọng trong đời sống nên sẽ là đối tượng để kẻ xấu xuyên tạc ,bôi nhọ như thế này.

   Xóa
  2. Sự thật suốt ngày đọc những điều xuyên tạc vớ vẩn như thế này thấy nhàm cả tai rồi, chẳng muốn vào đọc mấy trang như thế này nữa, gì mà suốt ngày bôi xấu đảng, công an , nhà nước như thế chứ, việc phương uyên bị án treo nhưng đi gặp Nguyễn Tường Thụy, một người thường xuyên lợi dụng tự do ngôn luân, tự do nhân quyền bôi nhọ nhà nước nên bị bắt là việc hiển nhiên, chẳng có một chút gì để thắc mắc cả, vậy mà cũng có cớ để xuyên tạc, bôi nhọ như thế này đây

   Xóa
 33. Xem video rồi nhưng chẳng có rõ là đánh người gì hết cả. Chỉ có mấy anh chị tự nhận, tự xuyên tạc, nói xấu cho công an thôi. Tại sao không quay lúc họ đánh người một cách rõ ràng đi, còn về Phương Uyên đang trong thời gian cải tạo và thực hiện án treo tại địa phương, chịu sự quản giáo của chính quyền, muốn đi đâu ngoài khu vực cũng phải báo cáo và được sự cho phép chứ, cứ chạy linh tinh lộn xộn như thế công an người ta phải có hành động áp chế chứ. Muốn vu cáo người khác thì đưa ra chứng cứ thực sự đi, tự sướng kiểu này chẳng ăn thua gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mời anh chịu xem cái video trên. xem xong chẳng hiểu mình vừa xem cái quoái gì, chẳng có một chút gì gọi là rõ ràng cả bạn nhỉ. Lại là xuyên tạc, bôi nhọ thôi. Còn phương uyên bị bắt thì rất đúng rồi, còn chịu sư quản thúc của pháp luật mà lại không thực hiện đúng , lại còn tập trung , gặp mặt với Nguyễn Tường Thụy một người cũng thường xuyên có những hành động bôi nhọ ,xuyên tạc nhà nước nữa nên bị bắt là hoàn toàn chuẩn xác.

   Xóa
 34. Bị án treo còn muốn đi đâu nữa. Muốn trốn đi nên bị công an bắt lại, bây giờ thì lại xâm phạm nhân quyền cái nỗi gì. Bé bỏng gì em Uyên nữa, đủ tuổi để chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân rồi. Còn về video mà các ông nói là bằng chứng việc vi phạm nhân quyền của công an nói trên, thực sự thì tôi chẳng thấy được gì cả, chỉ thấy mấy ông bà đứng ngoài chửi rủa công an tục tĩu như chợ búa, còn công an thì chẳng có một hành vi gì gọi là quá đáng cả. Haiz.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phương uyên đang chịu án,được hưởng khoan hông nhận án treo ,vậy mà không thực hiện tốt khi chịu phạt , đi ra khỏi nơi cư trú, bị bắt là hết sức chuẩn xác rồi, vậy mà lũ phản động xấu xa còn xuyên tạc như thế, chẳng hiểu chúng có biết một tí gì về luật pháp nước ta hay không, hay chỉ là nhận tiền của kẻ khác rồi đứng lên nói một cách mù quáng và thiếu hiểu biết như thế đây

   Xóa
  2. Bị án treo mà còn không biết sợ, lại còn tấp trung tụ tập với Nguyễn tường Thụy một con rận suốt ngày chỉ biết cắn càn, lợi dụng tự do ngôn luận tự do nhân quyền bôi nhọ nhà nước, xuyên tạc các thứ đủ kiểu, giờ bị bắt là hoàn toàn hợp lý, vậy mà lũ rận VOA còn lắm điều , kiểu gì bọn chúng cũng có cớ để xuyên tạc, để bôi nhọ cả. Những điều trên chẳng ai tin cả đâu, thật vớ vẩn

   Xóa
 35. Đánh người cái quái gì ở đây nhỉ? Xem clip có phải như vậy đâu, chỉ nghe thấy 1 ông 1 bà đứng tự sướng là bị đánh này nọ nhưng lại chẳng quay đến dấu vết bị đánh, thế thì ai tin được. Xâm phạm nhân quyền gì? Em Uyên đang thực hiện án treo tại nơi quy định thì phải chấp hành chứ, chạy đến nhà ông Nguyễn Tường Thụy làm cái gì? đi ra khỏi nơi cư trú mà đang trong thời gian quản chế là không được, dường như là em muốn quay lại tổ chức phá hoại nhà nước Việt Nam yêu dấu của mình nên mới móc nối lại với anh Thụy thì phải. Còn trẻ mà cứ tham tiền làm cái gì không biết? thật vọng quá.=((

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Clip hài ai mà chẳng tạo được, chỉ môỵ công cụ đơn giản là bạn có thể có thứ bạn muốn, tha hồ lừa lọc những người thiếu hiểu biết, tha hồ xuyên tạc, bôi nhọ công an, bội nhọ nhà nước, bôi nhọ chính quyền. Vụ việc kia công an xử lý là quá đúng quá rõ ràng, đang chịu án treo là lại đi lung tung, tụ tập với những kẻ có âm mưu xấu như cô ta chắc chắn là đang bàn bạc một âm mưu xấu xa nào đó mà thôi.

   Xóa
  2. Xem xong clip trên kia xong chẳng hiểu mình vừa xem cái gì nữa, vậy mà bọn chúng cũng tự bịa được cái công an đánh người dân, giờ có vụ đánh nhau , gây gổ ở đâu sáng mai lên đọc blog cũng thấy title Công an đánh người, rõ hài. Không có lý lẽ, có dẫn chứng nào thì đừng có mà vu khống chứ, suốt ngày cứ đưa mấy thứ vớ vẩn ra, chẳng có chính đáng gì sau đó lại bịa ra công an nhân dân đánh người, rõ là hết nghĩ .

   Xóa
 36. Phương Uyên đang chịu án treo mà lại không thực hiện đúng chạy lung tung thì bị công an xử ly như vậy là chính xác rồi, chẳng có gì là sai trái cả, nên những bài viết như thế này chỉ là những bài vu không côn an mà thôi. Mặt khác cô ta còn tập trung với ông Nguyễn Tường Thụy nữa? những người như họ gặp nhau chắc hẳn lại lập những âm mưu xấu xa, chống đối nhà nước cho mà xem

  Trả lờiXóa
 37. đúng là nhàm quá đi mấy cái chuyện như thế nghe sao mà nhiều thế rõ ràng chúng ta hoàn toàn biết được rằng cái danoan2012 là kẻ như thế nào chúng chỉ được cái mẽ bên ngoài thôi kêu gào hết thảy vì cái này cái nọ nhưng thực chất là gì chính là vì cái bản thân thối tha của chúng mà thôi. Kêu gào ăn vạ xuyên tạc bôi nhọ không còn chuyện gì bẩn thỉu mà chúng chưa làm cả thiết nghĩ sống ở trên đời mà làm những chuyện như thế thì còn mặt mũi gì mà nhìn mọi người vậy mà chúng những kẻ danoan2012 vẫn có thể làm được vậy suy cho cùng chúng đâu còn là con người nữa

  Trả lờiXóa
 38. NGHỊ ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ SỐ 61/2000/NĐ-CP NGÀY 30 THÁNG 10 NĂM 2000 QUY ĐỊNH VIỆC THI HÀNH HÌNH PHẠT TÙ CHO HƯỞNG ÁN TREO
  Điều 4. Người được hưởng án treo có nghĩa vụ:
  7. Trong trường hợp người được hưởng án treo đi ra khỏi nơi cư trú:

  a) Nếu là cán bộ, công chức, quân nhân, công nhân quốc phòng, người lao động làm công ăn lương, thì phải xin phép Thủ trưởng cơ quan, tổ chức nơi mình làm việc, đồng thời báo cho cảnh sát khu vực, công an xã hoặc tổ trưởng tổ dân phố, trưởng thôn, làng, ấp, bản nơi mình cư trú;

  b) Nếu là người đang học tập tại các cơ sở giáo dục, đào tạo thì phải xin phép cơ sở giáo dục, đào tạo nơi mình học tập, đồng thời báo cho cảnh sát khu vực, công an xã hoặc tổ trưởng tổ dân phố, trưởng thôn, làng, ấp, bản nơi mình cư trú;

  c) Nếu là người được giao cho Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn giám sát, giáo dục thì phải báo cáo với người trực tiếp giám sát, giáo dục mình. Trong trường hợp đi khỏi nơi cư trú trên 30 ngày, thì phải báo cáo bằng văn bản với Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn giám sát, giáo dục mình, trong đó ghi rõ thời gian vắng mặt, nơi đến tạm trú;

  d) Trong trường hợp quy định tại các điểm a, b, c khoản 7 của Điều này, nếu người được hưởng án treo đi khỏi nơi cư trú qua đêm, thì khi đến nơi phải trình báo ngay và nộp sổ theo dõi người được hưởng án treo cho cảnh sát khu vực hoặc công an xã nơi đến tạm trú.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ban đầu mình chỉ nghĩ có mình Phương Uyên chưa được học hành cẩn thận nên chưa nắm bắt được luật pháp nước ta nhưng nhận định đó đã nhầm. đâu chỉ có Phương Uyên mà cả cái đám blogger mà em hay vui chơi với chúng. gần mực thì đen gần đèn thì rạng. cảm đám rận đấy ai cũng cho mình là tri thức học tài hiểu cao ấy vậy mà có cái quy định của pháp luật mà thay nhau vi phạm. những con người não phẳng này mà xứng danh tri thức nghe vậy thì mức độ tri thức của họ thật tầm thường.

   Xóa
 39. Đám rận không hiểu luật nhưng chúng lại rất thích phán luật chúng nghĩ rằng tòa tuyên con nhỏ Phương Uyên 3 năm tù cho hưởng án treo là thoái mái thích đi đâu thì đi làm gì thì làm không cần xin phép cơ quan chức năng hay sao ấy.Chúng không biết có biết rằng con nhỏ Phương Uyên đang thụ án treo tại Long An là bị tước đi một số quyền công dân à và phải tu dưỡng cải tạo sao rời khỏi địa phương phải báo cáo với cơ quan chức năng và xin phép cơ quan chức năng chứ không có cái chuyện là thoái mái tự do như một công dân bình thường nghe không! Các rận "viết báo mạng" để làm tiền như chúng thì hiểu sao điều đó điều chúng quan tâm đó là tiền và tiền,

  Trả lờiXóa
 40. Theo tôi nghĩ thì cái đoạn đầu mà tác giả nói là : "Một đám gồm mấy tên an ninh và bốn năm tên bảo vệ của nhà ga T1 đã xúm vào đánh, lôi, giằng xé một nữ thanh niên chỉ hơn 4 chục kí " . Đoạn này nghe hơi vô lí một chút , thử hỏi nếu một cô gái tầm 4 chục kí mà cần gì đến mấy tên đâu , mà hầu như công an toàn to khỏe , đấm cái là xỉu rồi , cần gì đến mấy tên an ninh và 4-5 tên bảo vệ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới lòi cái đuôi bịa đặt. Tất cả mọi người đều biết suy xét, đều thấy những điều dối trá của các anh chị "dân chủ" này. Các anh chị "dân chủ" nên chấm dứt diễn thì hơn

   Xóa
 41. Chẳng biết vụ việc lần này đen trắng ra sao nhưng mà nếu có đúng sự thật như thế thì cũng cần phải xem lại , vụ này tôi cũng đọc qua ở đâu đó rồi thì phải , nhưng không đến nỗi như trong bài này viết ra , thực sự thì cũng có đôi chút giống , cũng chẳng biết phải tin theo bên nào nữa , hi vọng sẽ có nhiều bài hơn về vụ việc này

  Trả lờiXóa
 42. tôi đã nghe nhiều câu chuyện khác nhau về chuyện công an đánh người! nhưng bản thân tôi thấy đó là những câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc vu khống nghiêm trọng tới lực lượng công an. có lần tôi theo dõi tên Chí Đức khi bước ra khỏi cơ quan công an mặt mũi vẫn rất bình thường và chả hiểu trên đường đi về anh ta đã làm những gì mà ngay buổi tối hôm đó đã chứng kiến những bước ảnh mặt mũi thâm xịt và những cái tít công an côn đồ đánh dân. có khi nào anh ta bị vợ đánh mà không giám nói ra sợ mất cái danh dự chí phèo rồi chụp ảnh mượn cớ sáng vừa làm việc với công an.

  Trả lờiXóa
 43. cái đám người này không hiểu họ không biết luật pháp hay không có đủ trình độ nhận thức để hiểu mấy cái quy định của pháp luật. ấy vậy mà cái món lồng lộn thì chả ai bằng. chúng ta chứng kiến nhiều cái tuýp công an đánh blogger. các nhà blogger cứ làm cái trò nhổ ra lại liếm như thế suốt mà không thay đổi nhỉ. hay tại nhận thức chưa có lên chỉ có nghĩ ra làm được các chuyện ấy. các bác ợ có khi nào chúng ta ủng hộ tri thức cho dân oan để chúng biết điều hơn biết ăn biết nói cho chính xác

  Trả lờiXóa
 44. Nguỹen Phương Uyên đang thi hành án treo mà đi lung tung như vậy là vi phạm quy định rồi. Đương nhiên, Uyên phải về địa phương thụ án theo đúng quy định pháp luật. Ở Việt Nam còn nương nhẹ đấy, một số nước họ còng tay đưa về đại phương, không phải tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm đâu

  Trả lờiXóa
 45. Sự thực là hội này túm năm tụm ba, có cả người đang thụ án treo... để ăn nhậu và bàn cách chống phá Việt Nam.
  Chứng cứ không chối cãi được thì la làng la xóm lên như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Hỏng rồi , hỏng rồi , Công An là con của dân , là đầy tớ của nhân dân chứ không phải là cha , là mẹ , tướng của nhân dân nhá, vụ việc lần này mà không được xử lí kịp thời , sẽ có nhiều dư luận không hay ho gì đâu , chưa biết chừng nó còn gây ra nhiều hệ lụy xấu khác chứ chẳng đùa đâu mà

  Trả lờiXóa
 47. chắc gì mấy thằng đấy là công an thật chứ, khéo lại là cái bọn phản động làm diễn viên đóng thế í chứ! mấy cái vụ việc công an đánh người mà bị làm ầm nên là quá nhiều rồi, chúng nó muốn bôi nhọ ngành công an của Việt Nam đây mà, thế nhưng có ai tin không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 48. cư dân mạng đang hưởng ứng và chia sẻ với nội dung “Yêu nước là ngu ngốc hay dũng cảm” nhân sự kiện Phương Uyên vừa qua. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho một bộ phận giới trẻ đang lao vào cuộc chơi chính trị của những thế lực đứng sau mà không hề hay biết…đó là những kẻ tay ngang!

  Trả lờiXóa
 49. tôi đọc được những lời lẽ tung hoa múa lụa của nhiều bạn sinh viên khi quan sát trên facebook về việc sinh viên Phương Uyên được thả.
  Tôi thấy lo sợ khi các bạn trẻ coi Phương Uyên như một vị anh hùng, bày tỏ lòng ngưỡng mộ và thề bồi học tập.

  Trả lờiXóa
 50. Lý tưởng thì ai cũng có. Lòng yêu nước thì ai cũng có. Khi sống trong một xã hội tự do, chúng ta có quyền tự do thể hiện lý tưởng và lòng yêu nước của mình dưới bất cứ hình thức nào phù hợp và bản thân cho là đúng đắn. còn yêu nước cái kiểu bôi nhọ nhà nước này thì nên nghỉ đi

  Trả lờiXóa
 51. Nếu bạn biết rõ hậu quả của việc bạn sẽ làm và chấp nhận trả giá cho việc đó thì chúng ta sẽ gọi là dũng cảm, người có hoài bão và lý tưởng. Còn nếu nhắm mắt nhắm mũi làm bừa, không hề biết rõ những nguy hiểm ở phía sau, vô tình vi phạm pháp luật và bị bắt trong ngơ ngác thì đó không phải là dũng cảm. đừng nghĩ mình chửi sau lưng nhà nước là dũng cảm nhá !!

  Trả lờiXóa
 52. Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha bây giờ nổi tiếng chẳng khác gì sao ca nhạc, thậm chí nổi tiếng hơn cả sao trong nước, vượt ra ngoài biên giới nổi tiếng cả ở nước bạn, đừng thắc mắc vì sao họ không hoạt động nghệ thuật mà lại nổi tiếng như thế, xin thưa họ bán nước, hoạt động phản động cho thế lực nước ngoài, bị cơ quan công an bắt được, bị pháp luật xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 53. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 54. bản thân hai sinh viên này kêu thì ít mà các nhà Rân Trủ ở bên ngoài kêu thì nhiều, chúng lăng – xê hai bạn ấy như những vị anh hùng, hoạt động vì đất nước, vì dân chủ nhân quyền, chúng kêu oan cho hai người này, nói nước ta nào không công bằng, nào chính lãnh đạo nước ta bán nước. ngoài ra chúng còn bôi nhọ nhà nước theo cái kiểu vu oan giáng họa này nữa

  Trả lờiXóa
 55. Chả biết thực hư thế nào, chỉ biết, lãnh đạo nước ta vẫn đang làm đúng và làm tốt chức trách của họ, đất nước ta vẫn vẹn nguyên, nhân dân vẫn sống ấm no hạnh phúc, còn nếu không ngăn chặn cái việc làm của hai người kia thì đất nước bây giờ không biết thế nào, có thể gây xích mích với nước bạn, dẫn tới những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng xấu tới người dân.

  Trả lờiXóa
 56. Tôi tin rằng tất cả những người dân của Việt Nam đều thấy và hiểu được rằng việc làm của hai bạn sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha là sai trái, đã vi phạp pháp luật, hai bạn quá nông nổi. Vâng cứ cho là việc làm của hai bạn xuất phát từ lòng yêu nước, căm ghét các thế lực xấu đi nữa thì cách các bạn làm lại là sai, rất sai, thậm chí có thể dẫn tới những hậu quả khó lường, nguy hiểm cho xã hội ta, thế nên việc cơ quan chức năng ngăn chặn và xử lý hai bạn là vô cùng đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 57. không thể tin được mấy cái chuyện ba láp ba sàm này được, kiểu như chúng nghĩ công an Việt Nam như sát thủ vậy, nếu thế thì em phương uyên nhà ta không còn sống sót mà kêu oan đâu, đừng có ngụy tạo nữa các bạn trẻ ạ, hãy để sự thật được phơi bày đi, không thì cũng chẳng ai tin chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 58. lại một lũ vô kỉ luật , chỉ được cái bôi nhọ c.a việt nam là giỏi , hết bịa đặt xuyên tạc , nhàm rồi , lũ cẩu phản động à, Thật đáng buồn cho e phương uyên tuổi của em giờ này phải ngồi trên ghế nhà trường và học tập vậy mà em lại bị một số phần tử bán rẻ danh dự và lương tâm của mình lôi kéo em theo chúng để chống lại tổ quốc của mình. Những hành động của em ngày càng trở lên thiếu trách nhiệm về việc làm của mình

  Trả lờiXóa
 59. ông tác giả này chẳng biết là người như thế nào mà sao ông ta có thể viết ra được bài viết láo nháo như thế này được , tôi không thể nào tin vào mắt mình đang đọc cái gì nữa , chỉ được cái bôi nhọ người ta thế, đây rõ ràng là một bài viết vu khống hoàn toàn, chúng vu khống vì chúng muốn bảo vệ cho những kẻ bán nước, hám lợi phục vụ cho bọn chúng và đã bị bắt vì vi phạm pháp luật trên. chúng làm như thế này chỉ đánh lừa được những người dân hết sức nhẹ dạ cả tin thôi chứ chẳng đánh lừa được ai cả đâu

  Trả lờiXóa
 60. hảy trả lại tôi 2 phút của cuộc đời khi phải đọc bài của lão tác giả ngu ngốc này , những dòng comment này thay cho sự ức giận của tao , lũ bán nước kia , mày thích nói gì cũng được à, nói xàm thế , bọn blogger kia toàn là một lũ bán nước, chạy theo những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài mà bán rẻ đi danh dự, nhân phẩm, dòng họ và cả dân tộc mình, chúng đáng bị trừng trị trước pháp luật, để cho chúng thấy, sức mạnh của sự đoàn kết, của nhân dân ta sẽ không cho chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói. pháp luật sẽ rất nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 61. từ ngày biết đến danoan2012 tôi rất thích và cảm thấy thú vị , càng đọc tôi càng mở mang và nhận ra nhiều kiến thức, cảm ơn danoan2012 giờ thì tôi đã hiểu , và nhận ra được nhiều điều, là danoan2012 là 1 lũ bán nước chuyên nói xạo , chuyên xuyên tạc , và giờ tôi chân thành cảm ơn các ông phản động hãy cút xéo đi , intenet không có cái hố rác nào chứa được các nội dung bẩn thỉu như thế này đâu , chào tạm biệt thân ái, đừng xuất hiện bài phản động như này không tôi đánh sập server biết thằng nào đấm phát chết luôn đó.

  Trả lờiXóa
 62. Toàn những blogger đình đám viết bài chống Đảng chống chính quyền bị bắt. Chúng đã nằm trong tầm ngắm của lực lượng công an lâu rồi mà không hoài nghi vẫn tiếp tục có những bài viết phản động. Kêu oan cái nỗi gì. Vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải chịu sự trừng trị thích đáng. Sao có thể để những kẻ như vậy vi vu ngoài vòng pháp luật ngang nhiên nhận tiền của các thế lực thù địch viết những bài viết nhăng cuội. Các "đồng chí" bên danoan2012 cũng cẩn thận nha.

  Trả lờiXóa
 63. Công an làm việc có quy tắc riêng, chúng nghĩ thích đánh ai thì đánh, thích làm gì thì làm ư mà lại kêu ca đặt điều nói xấu công an. Thằng nào có tội thì phải chịu tội, đừng có già mồm mà vu oan cho người khác. Việc làm của Phương Uyên và Nguyên Kha là hoàn toàn vi phạm pháp luật, đã thế mà vẫn cố tình ngụy biện cho hành động của mình, còn dám đặt điều bôi xấu lực lượng công an. Có phải 2 sinh viên trẻ tuổi này còn nhận thức quá kém?

  Trả lờiXóa
 64. Công an là bạn của dân, đồng hành với sự phát triển của cuộc sống, bảo vệ cuộc sống cho nhân dân. Công an là một nghê cao quý, rất nhiều người muốn được khoác lên mình bộ quân phục oai phong để bảo vệ bình yên cho cuộc sống. Thế nhưng len lỏi vào đó là những kẻ vô học, nhận thức kém, đi theo con đường phản cách mạng, chống phá nhà nước, nói xấu lực lượng công an. Những kẻ coi thường pháp luật, sống vô đạo.

  Trả lờiXóa
 65. bài viết đang xuyên tạc, bịa đặt để vu khống đổ tội cho lực lượng công an. Phương Uyên và Nguyên Kha là hai thanh niên trẻ nhưng nhận thức yêu kém, để bị dụ dỗ lôi kéo bởi các thế lực thù địch đi theo con đường sai trái, thường xuyên tuyên truyền, chống phá nhà nước. Giờ còn xuyên tạc, bịa đặt, vu khống cho lực lượng công an. Xem thường pháp luật viêts những bài viết nội dung chống đối. Có lẽ bọn chúng chưa thấy hết được sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 66. Tôi tin chắc là các chến sĩ công an sẽ có lý do và nguyên nhân hợp lý khi tiến hành các thủ tục trên. Vì khi muốn khám xét, tạm giữ hay bắt giam 1 người thì phải có đầy đủ căn cứ cũng như chứng cứ để xin lệnh bắt và lệnh khám xét từ cấp trên; và đặc biệt alf trước khi trở thành 1 chiến sĩ công an thì họ đã phải trải qua 1 quá trình huấn luyện cực khổ và phải học tập vô cúng nghiêm túc về pháp luật Việt nam hệt như những người hành nghề luật. Do đó, không thể nào có chuyện công an vô cớ bắt ng\ười như bài viết đề cập

  Trả lờiXóa
 67. Lại là vấn đề nhân quyền??? Sao các bạn luôn bảo vấn đề nhân quyền ở Việt Nam có vấn đề nhỉ? khi mà người dân Việt Nam đang được sống 1 cuộc sống bình yên và no đủ, luôn được tôn trọng mọi quyền con người dưới sự lãnh đạo cảu Đảng và Nhà nước Việt Nam!!! Suốt ngày bịa đặt những thông tin sai lệch làm lung lay sự tin tưởng của nhân dân ta vào nhà nước, các bạn được gì và mất gì?? có đáng không khi đổi cả nhân cách con người mình và hình ảnh của cả dân tộc để lấy cài đồng tiền dơ bẩn!!!!

  Trả lờiXóa
 68. Vấn đề nhân quyền mà các vị muốn nói là gì? Lúc nào cũng bảo Việt Nam có vấn đề về nhân quyền??? Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng và đề cao vấn đề này bằng cách đưa quyền con người vào tất cả các bộ luật của nước ta, đặc biệt là ở bộ luật cao nhất của nước ta, đó là Hiến pháp!!!Nhưng cái tự do là phải được đặt trong khuôn khổ của pháp luật, đạo đức. Không thể như các vị mong muồn là muốn làm gì thì làm, như vậy thì Việt Nam có còn được bình yên như hiện nay hay suốt ngày bạo động, khủng bố??? thật là cách nhìn phiến diện, ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 69. Lại thêm một bài viết nói xấu hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân và đề cập tới vần đề nhân quyền ở Việt Nam!!! Thứ nhất, tôi xin hỏi các vịu là các chiến sĩ Công an sai ở đâu khi bắt giữa những người làm trái pháp luật, chống phá Nhà nước để đem lại cuộc sống bình yên cho người dân? Thứ hai, vấn đề nhân quyền ở Việt Nam làm sao khi mà mọi người dân Việt Nam đang có một cuộc sống hết sức bình yên, ấm no và hạnh phúc, luôn được tôn trọng quyền con người của mình 1 cách cao nhất??? Tôi thiết nghĩ, các bạn nên có cách nhìn nhận về hiện thực của nước ta 1 cách công bằng hơn, đừng vì những đồng tiền của phe thù địch mà lại đi bôi xấu hình ảnh nước nhà như vậy.

  Trả lờiXóa
 70. Sao ở tang danoan này lại có nhiều bài nói về Hà Nội, công an Việt Nam như vậy nhi? Điều đáng nói là điểm chung cua tất cả các bài báo này là đều nói lực lượng công an không ra sao, xã hội Hà nội thì rối loạn, không ổn định... Trong khi đó, thực tế thì Hà Nội đang rất bình yên, được mệnh danh là thành phố Hòa bình và người dân Hà Nội thì sống ấm no, hạnh phúc và điều đó cũng đủ chứng minh là lực lượng an ninh thủ đô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ trị an của mình tốt như thế nào??? Đọc bài báo mà tôi thấy thật khó hiểu cho cái suy nghĩ đang ngự trị trong đầu tác giả? sao lại nói chính đất nước và con người đất nước mình như thế!!!

  Trả lờiXóa
 71. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 72. Có tội thì phải chịu, nếu không muốn bị bắt thì hãy sống và làm việc theo pháp luật!!!! Các chiến sĩ công an chỉ làm đúng nhiệm vụ và đúng chức trách của mình để đảm bảo sự yên bình cho xã hội, bảo vệ tình hình trị an cho thủ đô nói riêng và cho Tổ quốc nói chung! Đừng lúc nào cũng lôi chữ nhân quyền ra nói như 1 câu cưa miệng để bào chữa cho mọi hành vi sai trái của bản thân. Thực sự thì tác giả bài viết có hiểu nhân quyền là như thế nào và những giới hạn của nó không? Tự do nhưng trong khuôn khổ của pháp luật mới chính là điều cốt lõi của Nhân quyền! không phải muốn làm gì thì làm, nếu thế thì xã hội này sẽ đi đên đâu?? chỉ có thể là bạo loạn, khủng bố tràn lan ồi nhân dân lao động rơi vào cảnh lầm than

  Trả lờiXóa
 73. Lại là chiêu trò "nhân quyền" quen thuộc của bọn phản động thối nát, và lần này mục tiêu là lực lượng Công an nhân dân. Công an nhân dân là cánh tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta, là lực lượng chính để bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ nhân dân, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì thế Công an luôn là mục tiêu tấn công của bè lũ phản động. Lực lượng Công an nhân dân nói riêng và chính quyền Nhà nước ta nói chúng cần phải luôn luôn cảnh giác, bình tĩnh, suy xét kĩ càng trước những thủ đoạn, chiêu trò của bọn phản động để không phải bị rơi vào thế thụ động.

  Trả lờiXóa
 74. Bằng chứng??? Có mà những luận điệu xuyên tạc thì có!! Lực lượng công an nhân dân luôn luôn vì nước, vì dân, làm việc ngày đêm không quản ngại khó khăn để bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội để có một xã hội ngày càng trong sạch, tươi đẹp hơn. Vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện Công an vi phạm nhân quyền chứ đừng nói là vi phạm nghiêm trọng! Bài viết này chỉ là sự xuyên tạc, bịa đặt sự thật của những kẻ bán nước, hại dân, bất mãn với chế độ của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa