Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Dân Văn giang tố cáo chính quyền bảo kê cho côn đồ cướp đất, phá hoại mùa màng

Dân Văn Giang vừa gửi đơn tố cáo chính quyền phối hợp với côn đồ, doanh nghiệp để cướp đất, phá hoại mùa màng hoa màu của dân.

24 nhận xét:

 1. Ở HN thì Phạm Quang Quác là luật, sở hữu công thì bè cánh Tiểu vương họ Phạm vẫn "hóa giá" cho bè cánh, thân hữu như thường. Không ai xử chúng. dân tố cáo nhưng chúng là luật. Chúng không giải quyết đơn nên thời Tiểu vương Phạm mới hình thành lớp "dân oan thủ đô"

  Trả lờiXóa
 2. Nản quá " đầy tớ của dân" mà trở thành "phụ mẫu" của dân sao?

  Trả lờiXóa
 3. Báo đảng tiếp tục vạch mặt băng nhóm do bí thư Nghị bảo kê22:23 23 tháng 9, 2013

  Trong những bức ảnh chụp và trưng bày tại triển lãm, cho thấy rõ tội ác của băng nhóm “Hoàng Kiếm” do tên Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi cầm đầu – chỉ trong một nhiệm kỳ, Khôi – Viện – Hoa và bè lũ đã phá hỏng kiến trúc nhiều ngôi đình cổ:
  - đình Du Vũ, 42 Hàng Da giờ thành quán cà phê;
  - đình Cổ Tân, 166 Trần Quang Khải giờ thành ngân hàng;
  - đình Hoa Thị, 90B Hàng Đào giờ thành shop thời trang;
  - đình Hàng Quạt, số 4 Hàng Quạt, thờ ông tổ nghề Quạt nay thành... nhà nghỉ”
  - chưa kể, đền Vũ Thạch bị biến thành trạm tế để Khôi bán trạm y tế phường Tràng tiền cho bạn gái là Bùi Kim Lan.

  http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/tac-gia-nguyen-the-son-soc-vi-dinh-lang-thanh-nha-nghi-giua-pho-co-n20130923044441855.htm

  Chuyện tình Lan và Khôi
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/chuyen-tinh-lan-va-khoi.html

  Trả lờiXóa
 4. Nhân dân nô nức xem triển lãm 42 Yết Kiêu, cả nước và quốc tế thấy rõ bộ mặt tham nhũng của dàn lãnh đạo quận Hoàm Kiếm do bí thư Hoàng Công Khôi chủ xướng bảo kê cho phá nát di sản.
  Trên Khôi còn có Nguyễn Thế Thảo - Vũ Hồng Khanh cùng hiệp sức phá nát thủ đô.
  Chưa bao giờ, bộ mặt dàn lãnh đạo làm dân ghê tởm như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Lại đăng mấy cái ảnh lung tung lên rồi nói có được mấy cái ảnh ra mà có được 1 cái nhìn thấy còn đâu toàn mờ tịt. Cái nhìn thấy được thì chẳng liên quan gì đến nhân dân văn giang cả. Tôi tin rằng các cái dưới cũng chẳng phải nói về nhân dân văn giang luôn. Chúng đăng những bài viết với những tiêu đề và nội dung thì khác nhau hoàn toàn. Chúng muốn nói xấu nhân dân văn giang đây mà thực sự về nhân dân văn giang khác hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ. đây cũng thấy lạ. Tít bài là nhân dân Văn Giang mà tìm lòi cả mắt chả thấy dân Văn Giang trong mấy cái ảnh mờ tịt!
   Bố sư khỉ!

   Xóa
  2. Khắm quá! Bọn chúng định vu oan cho dân Văn Giang đây mà!
   Nhưng giấy viết một đằng, nội dung một nẻo. Điên mới tin chuyện này!

   Xóa
 6. Thật sự bọn này quá bỉ ổi khi viết những điều xuyên tạc về nhân dân văn giang. Tôi phải thừa nhận là đợt trước nhân dân văn giang có những hành động quá khích do bị những kẻ xấu kích động nhưng bây giờ nhân dân văn giang đã hiểu và nhân thức được vấn đề và mọi người đã tập trung vào công việc làm ăn của mình để phát triển kinh tế

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ phản động luôn lợi dụng đưa những thông tin sai sự thật để bôi nhọ, nói xấu về đất nước và con người nước ta. Chúng ta cần phản bác lại những luận điệu sai trái của bọn chúng. Để nhân dân ta được sống trong hòa bình và nhân dân có thể lắm bắt được mọi chuyện với những thông tin chính xác. Người dân cần cảnh giác không để bọn xấu lợi dụng để kích động mình làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn phản động không chúng mày không có những cái gì mới mẻ hơn sao mà toàn đưa những thông tin cũ rích từ rất lâu rồi ra để xuyên tạc nói xấu người dân văn giang. Trong khi người dân văn giang bây giờ đang chăm lo sản xuất để làm giàu cho quê hương đất nước. Làm gì có chuyện dân văn giang đi kiên tụng gì. Người dân văn giang rất tin tưởng vào đường lối chính sách của đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn phản động chúng mày hãy để yên cho người dân văn giang chúng mày đừng có lôi kéo người dân văn giang để thực hiện những âm mưu, toan tính của bọn mày. Mọi người dân văn giang cần nêu cao tinhthần cảnh giác khổng để cho các thế lực thù địch lợi dụng mọi người để chống lại đảng và nhà nước ta. Truyền thống của nhân dân văn giang rất tốt đẹp trong thời kì kháng chiến chống lại giặc ngoại xâm thống nhất đất nước. Mọi người cần phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn phản động luôn luôn có những chiêu trò cũ rích. Nhưng chiêu trò như vậy không qua được mắt của nhân dân Việt Nam đâu. Nhân dân Văn Giang cũng như nhân dân trong cả nước đoàn kết một lòng trung thành với đảng và nhà nước. Luôn tin tưởng và chấp hành chính sách của đảng và nhà nước đề ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản động phản đậy gì không biết. Chỉ thấy ghét cái lối kiếm chuyện gây rối, vu vạ, bịa chuyện. Mà cái này thì các anh chị rân chủ thường xuyên lun!

   Xóa
  2. Hoa Sen nói đúng ý tui.
   Thấy các nhà rân chủ chém gió, điêu ngoa quá thành ra ghét. Chính trị chính em tui chả biết, gian dối là không chơi!

   Xóa
 11. Mấy tờ giấy nhăn nhúm, chả đọc cái gì ra cái gì nhưng cũng không thấy chữ Văn Giang nào trong đó cả. Việc ở đâu đâu nhặt nhạnh, tích góp rồi treo đầu dê bán thịt chó để câu sự chú ý. Vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người đặt điều cho người dân Văn Giang thật ác độc và ngu ngốc. Ai lại đi tin vào một bài viết "treo đầu dê bán thịt chó" như thế này.
   Người dân có thể bị lừa một hai lần, không thể bị lừa mãi được.

   Xóa
  2. Vụ việc ở Văn Giang về cơ bản đã được giải quyết ổn thỏa mọi người đã hiểu và đồng ý đền bù giải tỏa chỉ còn một vài hộ dân chưa hiểu nên cảm thấy chưa được thỏa mãn cá nhân nên vẫn chưa chấp nhận đền bù giải tỏa. Vụ việc này đang bị đám rận nó bóp méo một cách trắng trợn đi nhằm vu khống chính quyền ở Văn Giang. Chúng đang mạo danh dân Văn Giang một cách trắng trợn chúng mượn cái mác nhân dân để vu cáo chính quyền để làm tiền từ những bài viết.

   Xóa
 12. Ặc ặc, chuyện của các anh chị rân trủ càng ngày lại càng vui nhể!
  Mỗi ngày bịa đặt là một lần bể mánh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thường là dối trá, lừa lọc có bền bao giờ đâu. Sớm hay muộn thì cũng lộ mặt, mà lúc ấy thì xấu hổ, nhục.
   Gần đây, nhiều người nhận ra bộ mặt của rân trủ nên lảng ra rồi.

   Xóa
 13. Thì có người đã ví những người rân trủ là gánh xiếc, rồi gánh tuồng rân trủ mà lị.
  Chắc là vì những lý do đó. hihihi

  Trả lờiXóa
 14. Thì các thím rân chủ hay tụ tập ngoài đường, lăn lộn, gào, hú hét, khóc lóc... chả là đóng tuồng là gì nào?!
  Còn các liền anh thì như chú hề rạp xiếc, làm hết trò nọ lại trò kia khiến mọi người cười đến vỡ cả bụng. Thế không là diễn xiếc ư?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hí hí hí hí! Quả là như vậy thật. Bác Thần Công tả làm tôi bật cười!
   Tôi nhớ nhất là quả anh Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực mà người béo quay, ngồn ngộn mỡ ngồi bên cạnh đống sữa, bánh kẹo. Ha ha ha

   Xóa
 15. Một sản phẩm MADE IN XUÂN BÁN NƯỚC!
  Trên tít là "Dân Văn giang tố cáo chính quyền bảo kê cho côn đồ cướp đất, phá hoại mùa màng" Nhưng ở dưới là bức ảnh liên quan đến vụ việc thu hồi nhà văn hóa ở quận Thanh Xuân - Hà Nội để xây dựng khu trung cư cao cấp cái ảnh này thì khá rõ ràng. Nhưng bên dưới đó là những bức ảnh chụp rất mờ mục đích để bịp bợm lừa gạt người xem.
  Từ "dân" đã bị chúng mạo nhận và lạm dụng quá nhiều, chúng mạo danh nhân dân viết vẽ ra đủ thứ để bịp bợm bạn đọc để vu khống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Dân Văn Giang người ta đang chửi mấy đứa mạo danh người ta nói linh tinh xuyên tạc đủ thứ đó người ta chửi cái đám bán nước chửi cái đám bám váy ngoại bang bợ đ*t ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong chửi quê hương đất nươc phá hoại quê hương đất nước nhưng mà cứ luôn miệng mạo danh dân kêu oan rồi thì chửi vu cáo chính quyền đó các rận. Vấn đề Văn Giang đã ổn nhưng mà chúng vẫn làm như nó còn nóng hôi hổi để làm tiền để hướng nhắm vu khống chính quyền địa phương nơi đây.
  RẬN BÁN NƯỚC THÌ VẪN CỨ LÀ RẬN BÁN NƯỚC!

  Trả lờiXóa