Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Nguyễn Đức Chung - giám đốc Công an Hà nội đang cố biến mình thành đám côn đồ du thủ du thực.

  Công an Việt Nam tấn công nhà blogger Nguyễn Tường Thụy

Đọc được tin khẩn trên fb về việc công an tấn công nhà Blogger Nguyễn Tường Thụy vào lúc khoảng hơn 6h tối, thấy tình hình nguy hiểm quá, tôi bắt đầu đi hỏi địa chỉ trụ sở công an huyện Thanh Trì, trước khi đi tôi dặn mẹ, con đi có thể tối nay con không về.
Trời Hà Nội mưa như trút nước, tôi cứ lòng vòng mãi ở xung quanh vị trí ngôi nhà 7 tầng trụ sở công an huyện Thanh Trì, công an đứng đầy xung quanh trụ sở, không thây ai, tôi phân vân chẳng nhẽ bạn bè đến đã bị bắt vào đồn hết rồi sao?
Trời mưa quá, tôi tấp vào quán café và gọi điện hỏi bạn bè, thì ra là công an giam giữ người tại cơ sở 2 của công an huyện Thanh Trì
Khi tôi đến nơi thì khá đông bạn bè đã tập trung ở đấy và đang hô to các khẩu hiệu “ phản đối công an bắt người trái phép” và đòi thả người, chị Tân, vợ con anh Thụy đã được thả ra ngoài đồn, các chị hết sức lo lắng vì biết em Lê Quốc Quyết bị công an đánh rất đau, các chị đi qua nhìn thấy công an đánh hội đồng em Quyết trong một phòng khác, đánh tới tấp, nghe tiếp kêu cứu của Quyết…
Ngoài ra anh Trương Văn Dũng đến để đòi người lại bị bắt vào đồn, Lã Dũng đến đòi người cũng bị bắt vào đồn nhưng lại được thả ra đang hô khẩu hiệu đòi người. Mẹ con Phương Uyên không biết là bị giam giữ ở nơi đâu.
Bỗng xuất hiện mấy thằng đầu gấu cởi trần, mình đầy hình xăm tiến đến đám đông và cà khịa, chúng tôi nhắc nhau không lời qua tiếng lại với bọn này.
Một vài anh em đang lắng nghe tiếng vợ anh Thụy kể về việc công an tấn công nhà anh chị như thế nào, chị bảo: Bây giờ phải ở lại đây đòi người chứ nhà cửa ở nhà đang tanh bành ra, chưa kiểm kê được công an đã cướp đi những thứ gì, công an phá cửa nhà chị vào bắt người lúc cả nhà đang ăn cơm.
Một lúc sau thấy bác Hải cũng ra, ai ra cũng xót xa cho Quyết bị đánh đau quá, họ còn nhìn thấy đầu Quyết bị đánh giúi dụi xuống sàn nhà
Một lúc sau công an thả anh Thụy, anh Thụy ra tố cáo công an đánh người, công an đánh em Quyết rất đau, anh Thụy lại lo lắng đi vào, tất cả đều sốt ruột, không biết tình trạng của Quyết như thế nào.
Một lúc sau anh Thụy ra thông báo công an đã đưa mẹ con bé Phương Uyên ra sân bay, mọi người thở phào, tình hình đỡ căng thẳng một chút.
Khoảng gần 11 giờ thì Quyết bắt đầu ra, chao ôi, Quyết bị đánh thật tàn tệ, quần áo nhàu nát, mặt mũi và đầu có nhiều vết thâm, mũi vêu ra,… Quyết đã bị công an đánh hội đồng, Quyết đi đâu cũng bị công an theo dõi và đánh đập, ở Vũng Tàu họ còn cho cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh yêu cầu Quyết dừng xe lại cho côn đồ đến đánh đập, thật là kinh khủng.
Tất cả chúng tôi đều hô khẩu hiệu “ phản đối công an đánh người trái phép” rồi ra về, lòng nặng trĩu, trời về khuy càng mưa nặng hạt, tôi về nhà vào lúc khoảng 11h 30’, 
Thế đấy, các bạn thấy công an Việt Nam, xông vào nhà dân, phá cửa và bắt người đến trụ sở đánh đập, người dân đến đòi người thì thả ra và không chịu trách nhiệm gì, công an là đầu gấu, họ sinh ra là chỉ làm cho dân hoảng sợ.
Chính cách thức công an Việt Nam tấn công nhà anh Nguyễn Tường Thụy đã chứng minh cho người dân và bạn bè quốc tế thấy rằng: công an Việt Nam đã trung thành vơi đảng thì không thể lễ phép với dân, bởi vì đảng và dân có lợi ích mâu thuẫn nhau, đảng tước đi quyền bầu cử của người dân để lập ra chính phủ, chính phủ phải có bộ máy công an đàn áp người dân, làm cho dân hoảng sợ, dân không dám đòi quyền bầu cử, để đảng duy trì quyền lực mãi mãi. — với Bui Thị Minh Hang và 2 người khác.

6 nhận xét:

 1. VN ơi,sao lại thế này ?

  Trả lờiXóa
 2. Với những kẻ phản động, lưỡi k xương chuyên lươn lẹo, xuyên tạc sự thật như lũ phản động danoan này thì phải dùng biện pháp mạnh. Vì đã nói nhẹ cũng không nghe, khuyên can cũng không nghe. Lũ phản động danoan này nhất quyết tiếp tay cho các thế lực thù địch xâm lược Việt Nam. Chúng ta cần kiên quyết bài trừ những thành phần phản động như danoan

  Trả lờiXóa
 3. Tuyệt chiêu "rạch mặt ăn vạ" của đám rận lại được chúng sử dụng để đối phó với cơ quan chức năng đúng là rận mấy ảnh công an chưa làm gì chúng thì chúng đã lăn ra gào thét ăn vạ rồi ấy chứ nếu mà đánh thì không biết thế nào chúng lại biết ơn mấy ảnh ấy quá chúng lại có tư liệu nhưng mấy ảnh không có dại gì mà động tay động chân với mấy bọc mắm tôm kẻo chúng lại bốc mùi lên. Tốt đẹp gì cho cam mà lúc nào cũng la lối chửi bới mấy ảnh công an chửi bới chính quyền vu khống hết tổ chức cá nhân này đến tổ chức cá nhân khác phạm pháp bị tóm gào lên oan với lại khuất oan thị màu ấy oan gì đánh đ* mà còn la làng.

  Trả lờiXóa
 4. Công an động đến đúng ở rận nghe nói thằng cha Nguyễn Tường Thụy bị tóm không biết có được bóc lịch không nếu bóc lịch thì tốt quá bớt đi một con rận bán nước phá hoại. Nếu mà công an mà đã tóm thì chắc là có đủ điều kiện để khởi tố rồi chắc là họ đã có những bằng chứng nhất định về hành vi phạm pháp của Nguyễn Tường Thụy rồi. Đám rận bán nước, coi thường pháp luật này cứ phải cho chúng nó bóc lịch hết một loạt thì mới đáng cải tạo hay khuyên đám này là quá khó đầu chúng đã bị tẩy não bởi tiền rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Trụ sở công an lại có thể để phòng này nhìn thấy phòng khác hay sao? bịa chuyện thì cố nghĩ thế nào cho logic tí nha!

  Trả lờiXóa
 6. Công an lễ phép với dân, nhưng không lễ phép với những kẻ phạm tội, như kẻ cắp, kẻ phản quốc, kẻ cố tình gây rối....

  Trả lờiXóa