Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

Công an côn đồ phường Thuỵ Khuê - băng đảng cướp giữa Hà nội.

 CTV  Thuy Nga :


  Dưới đây là những gương mặt côn đồ công an đồn Thuỵ Khuê, những côn đồ này đã nhiều lần cướp đồ đồ đạc của  dân oan tại vườn hoa dân oan.
 Mới đây đã đánh ông Trương Dũng - một người hoạt động xã hội, giúp đỡ dân oan - bị gãy ba xương sườn khi ông này cùng dân oan tới đồn đòi những đồ đạc mà công an đồn này cướp .


105 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Công an Thụy Khuê, Hà Nội phản bội lời dạy của lãnh tụ Hồ Chí Minh13:04 22 tháng 11, 2013

   Hãy lập một chuyên mục danh sách kẻ gây tội ác với nhân dân VN.
   Đồng chí công an nhân dân nào không "vì nhân dân phục vụ" như lời Bác Hồ dạy thì đăng chân dung lên chuyên mục đó cho toàn thế giới biết mặt, biết tên, biết địa chỉ...

   Xóa
  2. Công an đánh người ngành y tế hưởng lợi - cần phát huy triệt để13:08 22 tháng 11, 2013

   CA đánh người cũng là một cách tăng GDP làm lợi cho ngành y của mụ Tiến - gãy xương, nhập viện chi tiền là có giá trị gia tăng. Xin nhân dân thông cảm!

   Xóa
  3. chẳng bao giờ có mấy chuyện như thế này là một người có nhận thức thì chúng ta hoàn toàn chẳng bao giờ nói những lới như vậy chỉ có những kẻ ngu ngốc những kẻ phá hoại đất nước những kẻ muốn gây mất trật tự xã hội mới làm như thế thôi. nghĩ mà thấy buồn phải chăng những kẻ danoan2012 là những kẻ để dục vọng của mình lên trên hết không có thứ gì mà chúng không giám làm ăn nói xuyên tạc bịa đặt thậm chỉ là cả ăn vạ đủ các trò. Thử hỏi nhìn mấy bức ảnh này và dòng tít kia thì ai mà tin đúng là danoan2012 "n gu " thế là cùng ạ

   Xóa
  4. đề nghị Trương Dũng trưng ra kết quả chụp Xquang về việc 3 cái xương sườn bị gãy như y vẫn rêu rao. Nếu không trình ra được có nghĩa là vu cáo, nói láo

   Xóa
 2. Ủng hộ nhân dân học cách hành xử kiểu mẫu của công an VN12:57 22 tháng 11, 2013

  Học ngay lối hành xử phi pháp luật của “chính quyền kiểu công an” nên hiện nay số vụ người dân chống trả nhằm vào cá nhân cán bộ công quyền đang gia tăng.

  2011
  Ngày 16/02/2011 chỉ trong một ngày, ở thủ đô Hà Nội xảy ra 2 vụ, người vi phạm luật giao thông lao vào tấn công công an ngay trên đường phố.

  Ngày 28/07/2011, trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Sài Gòn, thượng sĩ Luân thấy một thanh niên điều khiển xe gắn máy không đội nón bảo hiểm đã ra hiệu dừng xe lại để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên vừa xuống xe, người thanh niên liền chửi tục, đồng thời lấy tuýp sắt giấu trong xe và lao đến đánh cảnh sát này và phóng xe đi. Thanh niên này còn cầm dao, hung khí vào trụ sở Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh với ý định tiếp tục hành hung, nhưng không thấy thượng sĩ Luân nên anh này đã bỏ đi.

  2012
  Sáng 05/01/2012, huyện Tiên Lãng đã tiến hành cưỡng chế, gia đình Đoàn Văn Vươn chống trả 4 công an và 2 quân đội bị thương.

  Ngày 07/01/2012 nhà của đại tá Nguyễn Như Tuấn, giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, số 191, đường Lương Ngọc Quyến bị nổ bom.

  Ngày 07/6/2012, một thanh niên phạm luật giao thông đã dùng chai bia đánh cảnh sát tại thị trấn Đồng Đăng.

  Ngày 02/07/2011 cô gái Phạm Thị Mỹ Linh, 18 tuổi, khi bị giữ xe đã tát cảnh sát giao thông ngay giữa đường phố.

  Ngày 30/7/2012 ông Nguyễn Viết Trương cho rằng đại tá Trần Ngọc Khánh, giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa không chịu giải quyết tranh chấp của mình với một số đối tác làm ăn, nên đã chế mìn tự tạo với ý định giết ông Khánh. Vụ nổ đã làm ông Trần Ngọc Khánh bị chấn thương nặng, sức khỏe bị giảm do thương tích gây nên là 41%, xếp hạng thương tật vĩnh viễn.

  2013
  Ngày 08/6/2013 một người thanh niên đi Vespa cổ đầy hào hoa đã dùng côn nhị khúc đánh cảnh sát giao thông ngay trên phố.

  Ngày 05/8/2013 Trung úy Trịnh Thanh Tùng đã bị đâm trúng 2 nhát vào bả vai trái và lưng ngay trong trụ sở CA phường Yên Sở, Hà Nội.

  Ngày 01/9/2013 Nguyễn Văn Cường - Trưởng Ban quản lý hồ Đại Lải bị chém bằng kiếm

  Chiều 11/9/2013 Đặng Ngọc Viết bắn cán bộ thu hồi đất, 1 chết, 3 trọng thương tại trụ sở UBND TP Thái Bình sau đó tự sát.

  Ngày 15/9/2013 khi cảnh sát Cần Thơ đang thụ lý vụ va quẹt, ông Nguyễn Hoàng Cung từ ôtô bước xuống giật phiếu đo nồng độ cồn, dùng tay xô đẩy, lăng mạ và đánh cảnh sát.

  Ngày 21/09/2013 Đỗ Xuân Hợp Phó Bí thư Đảng ủy xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa bị phóng lửa đốt nhà và tiệm tạp hóa của gia đình.

  Ngày 22/9/2013 do bất đồng về tiền “phượt” tiền hối lộ giao thông tại trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai) xảy ra một vụ dùng súng bắn đồng đội ngay tại nơi làm việc. 1 thiếu tá chết, 2 người bị thương.

  Trưa 23/9/2013 Trần Trọng Hữu Phó chánh án Toà án Nhân dân tỉnh Cà Mau đã bị kẻ lạ mặt chặn đánh gây nhiều vết bầm trên cơ thể trên đường đi làm về.

  Sáng 25/9/2013 nhà Trần Trọng Hữu bị tạt vôi pha nước mắm

  Trưa 24/9/2013 người thanh niên bị CA P8.Q3 tịch thu cái máy bơm sửa xe, nhiều lần lên phường năn nỉ van xin lạy lục nhưng không được nên tự thiêu trước đồn CA.

  Ngày 27/9/2013 Thư ký tòa án ND Q.Tân Bình Phan Huỳnh Hoàng Phương bị 4 người đánh giữa đường đến ngất xỉu.

  Ngày 03/10/2013 Trần Mạnh Hùng đánh thượng sĩ công an Trịnh Hoài Nam dập mặt vì bị thu xe gian (khu phố 8, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận)

  Ngày 07-08/10/2013 Dân bắt trói 4 công an và Trưởng xóm Bôi Câu, xã Kim Bôi do đào vàng trái phép.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân trả thù đã cắn CA phường14:26 22 tháng 11, 2013

   Phụ nữ bị tù ‘vì cắn công an phường’ Quận 10, TP HCM

   http://ttxva.org/dan-di-tu-vi-can-cong-an-phuong/

   Xóa
  2. hãy nhìn lại những gì nhân dân đang làm,ở trong xã hội này thì có những người này người nọ họ đâu có tuân thủ hoàn toàn pháp luật đâu chính vì đó mà lực lưỡng công an nhân dân đc sự đồng ý của nhân dân của đảng của chính quyền đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ bình an cho nhân dân cho tổ quốc ấy vậy mà người dân không biết giúp đỡ còn chống đối để cho bọn chế độ thù địch lợi dụng

   Xóa
 3. DANH SÁCH CÁN BỘ CHÍNH QUYỀN ĐÃ BI TRỘM TẤN CÔNG TRONG NĂM 201312:59 22 tháng 11, 2013

  •Trần Cang, Phó Giám đốc Sở Tài chính Bình Định, 500 triệu đồng.
  •Trần Thị Anh Đào, Cán bộ UBND tỉnh Nghệ An, 57 lượng vàng và 50 triệu đồng.
  •Trần Thị Xuân Lan, Trưởng phòng Tổ chức, Cục Thuế tỉnh Gia Lai, 3 tỷ đồng & 1 khẩu súng điện.
  •Phạm Minh Tú, Trưởng Ban quản lý dự án huyện Đông Hải (Bạc Liêu), 1 tỷ rưỡi đồng.
  •Đồng Xuân Thọ, Phó Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Đồng Nai, 800 triệu đồng.
  •Trương Công Chiến, Đội trưởng Trước bạ thuộc Chi cục Thuế Bình Tân, Sài Gòn, 6 tỷ đồng.
  •Nguyễn Thanh Quang, Giám đốc Sở NN/PTNT tỉnh Quảng Nam, 110 lượng vàng SJC.
  •Hoàng Dương Việt Anh, con trai Bộ trưởng Văn-Thể-Du Hoàng Tuấn Anh, 617 triệu đồng.
  •Lê Thị Thủy, Phó chánh văn phòng Cty truyền tải điện lực II, 600 triệu đồng.
  •Phan Chí Thanh, Đại tá Giám đốc CA tỉnh Long An, xe máy Yamaha Exciter.
  •Dương Quốc Xuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An, các tài sản điện tử đắt giá.
  •Đỗ Hoàng Việt, Bí thư Thành ủy Tân An, kho rượu ngoại.
  •Huỳnh Thanh Phơi, Trưởng Công an huyện Cần Đước, xe máy.
  •Nguyễn Văn Lai, nguyên Trưởng Công an thị trấn Cần Đước, laptop và chim cảnh.
  •Nguyễn Văn Nam, nguyên Bí thư Huyện ủy Cần Đước, được viếng 4 lần trong năm 2011.
  •Ngô Tấn Cư, Phó giám đốc công ty Điện lực Đà Nẵng, 7 lượng vàng và 70 triệu đồng.
  •Lê Thị Hường, Giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng, 20 triệu đồng.
  •Nguyễn Thanh Sang, Phó giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng, 5 triệu đồng + 1000USD.
  •Nguyễn Văn Phụng, Phó giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng, 35 triệu đồng.
  •Từ Minh Liên, Giám đốc Trung tâm đấu giá Sở Tư pháp, 232 triệu đồng.
  •Ngô Quang Trường, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH ĐắcLắc, 50 triệu đồng.
  •Vũ Hùng Vương, Thiếu tướng Phó tổng cục trưởng TC/CS/ĐTTP Bộ Công an, 1 tỷ đồng.
  •Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư Pháp, 17.000USD


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chém gió, các chú cứ chém anh,anh ngày đọc báo suốt mà có thấy thông tin này bao giờ đâu,thôi đừng có mà thông tin đồn nhảm nưã,tuổi thì già rồi đừng có mà lên đây đưa ra những tin sai lệch rồi bị ném đá sái hàm đó,nhà chủ thớt chưa xây thì phải cẩn thận gạch nó ném cho đủ xây 1 căn nhà dưới lòng đất ấm áp đó thím.Hãy suy nghĩ trước khi nói nhé,mong chủ thớt học hỏi thêm.Già rồi cũng phải lên đây dạy bảo con cháu chút.

   Xóa
 4. Cụ Phàng Sao Vàng bị GĐ CA HN Nguyễn Đức Chung bắt cóc lúc 10h45′ tối 18/10/2013 đã được thả chưa các bác ơi?
  Quý vị có tin về cụ Sao Vàng thì làm ơn cho biết.

  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/ong-phang-sao-vang-bi-bat-coc.html

  Trả lờiXóa
 5. công an nhân dân đàn áp nhân dân xem tại đây13:22 22 tháng 11, 2013

  ĐCSVN sai công an nhân dân đàn áp nhân dân thiểu số – vi phạm nhân quyền xem YOUTUBE tại link:

  https://www.youtube.com/watch?v=cJE77LypaeM


  Trả lờiXóa
 6. Không hiểu mấy con cẩu này có còn gì khác để nói hay không mà suốt ngày cứ đi sủa lung tung như thế không biết.Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Họ luôn lấy lợi ích của nhân dân của dân tộc lên hàng đầu.Chính vì thế mà không bao giờ có cái chuyện công an đi đánh người dân như thế được.Thật sự là quá vô lí và hết sức bố láo.Những hình ảnh trên thì nói lên được điều gì chứ.Lũ chó các ngươi nên biết phận nằm im đó mà trông nhà đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai giao nhiệm vụ cho đảng mà đảng giao nhiệm vụ cho công an.Nên nhớ ai cũng phải do dân giao nhiệm vụ qua bầu cử bằng lá phiếu của người dân.Không biết thì lo giúp vợ kiếm cơm đi,đừng nói bậy.

   Xóa
  2. Đảng chỉ là một hộ đoàn chính trị mà giao việc cho CA là thối.

   Xóa
  3. Đây là đảng CƯỚP CHÍNH QUYỀN - không cần lá phiếu bầu

   Xóa
  4. " Ai giao nhiệm vụ cho đảng mà đảng giao nhiệm vụ cho công an.Nên nhớ ai cũng phải do dân giao nhiệm vụ qua bầu cử bằng lá phiếu của người dân.Không biết thì lo giúp vợ kiếm cơm đi,đừng nói bậy." xin lỗi chứ ông bạn đang ở xó xỉnh nào ở Cali mà không biết đượ tình hình ở Việt Nam hiện nay? Công an là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự ở Việt Nam, giống như cảnh sát hay lực lượng gì gì đó ở các nước ngoài. Người dân thì có người này người kía, người xấu kẻ tốt có phải ai cũng chấp hành tốt luật lệ, không gây hại cho những người xung quanh đâu. Nếu thực sự mà không có tội phạm thì cũng không có cần công an làm gì, ngày nào vẫn còn kẻ xấu thì vẫn còn cần đến Công An.

   Xóa
  5. Tội nghiệp cho bác Huy quá! qua lời văn cùa bác,tôi thấy bác nên khiêm nhường học hỏi thêm nhiều lắm.Hãy mau nghe mà chậm nói nhé bác! người ta nói một đằng mà bác nói một nẻo,bị lạc đề,mà lại hổn xược nữa.Ai nhờ bác giải thích về CA đâu?

   Xóa
  6. Điều 4 về vai trò lãnh đạo của Đảng được bổ sung quy định về trách nhiệm của Đảng phải gắn bó mật thiết với nhân dân, phục vụ nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân, chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quyết định của mình. Các tổ chức của Đảng và đảng viên hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật.
   Nội dung về bản chất của Đảng cũng được bảo lưu: “Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng”.

   Xóa
 7. TIN NÓNG - công an và dân phòng đuổi dân làm chết người - báo quốc doanh bức xúc13:46 22 tháng 11, 2013

  Công an và cánh tay nối dài là dân phòng truy đuổi dân dẫn đến chết người
  http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/658234/Dieu-tra-vu-bao-ve-dan-pho-truy-duoi-dan-den-chet-nguoi-tpp.html

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/thuc-nghiem-hien-truong-vu-bao-ve-dan-pho-truy-duoi-nguoi-vpgt-dan-den-tu-vong-159057.bld

  Trả lờiXóa
 8. Trần Đại Nghĩa13:48 22 tháng 11, 2013

  Ủng hộ việc XUANVIETNAM lập chuyên mục: Danh sách kẻ gây tội ác với nhân dân VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu lập thì trước tiên phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù đi đã. để cho đất nước này được yên vì sao ư nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiêm tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ. Nó cứ đưa mấy cái ảnh lên và cái tít có vẻ bắt mắt lắm nhưng làm sao chứ ai mà tin được chúng mấy cái loại chuyên bịa đặt và làm đủ điều thiết nghĩ mây loại đó không biết nhục hay sao mà ngày nào cũng moi hết chuyên này chuyên kia ra lừa người à

   Xóa
  2. Danh sách những kẻ gây tội ác với nhân dân Việt Nam là những tên rận chủ và những kẻ phản động bán nước hại dân vào và những kẻ như chúng mày sẽ phải cho đi tù mọt gông. Với những âm mưu hoạt động nguy hiểm của chúng mày không biết chúng mày con thực hiện những âm mưu và thủ đoạn như thế nào đối với nhân Dân Việt Nam nữa. Những thông tin mà chúng mày đưa ra đều là bịa dặt xuyên tạc.

   Xóa
 9. Lại cái chiêu trò nói xấu công an rồi.Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá.Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc,buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi.Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm đào tạo phục hồi chức năng để các ngươi mới có thể làm người được.Không thì cứ chạy rông cắn càn thế này thì cũng khổ lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Vấn đề này sẽ được các cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý theo pháp luật, sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng, ai làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình, ai bị hại sẽ được bồi thường theo tổn thất. Nhưng tôi tin công an sẽ không có hành động đánh người mà không có lý do thích đáng, sẽ chẳng có ai thế cả, trước khi có kết luận cuối cùng của các cơ quan có thẩm quyền, chúng ta không nên vội phán xét bất cứ ai, pháp luật sẽ không tha cho bất cứ kẻ có tội nào, dù cho đó có là cán bộ, công chức, người nhà nước hay những người dân thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – Báo quốc doanh chửi vụ Zone 9 chắc chắn công an quận Hai Bà bảo kê14:20 22 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Báo quốc doanh chửi vụ Zone 9 chắc chắn công an quận Hai Bà bảo kê
   http://phapluatxahoi.vn/2013112109226299p0c1063/su-co-dau-longtrach-nhiem-cua-ai.htm

   http://www.tienphong.vn/xa-hoi/658213/Kien-nghi-dong-cua-bar-bi-chay-Zone-9-tpp.html

   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/11/131120_khu_9_hanoi.shtml

   http://phapluatxahoi.vn/20131121104320840p1001c1015/nhieu-thanh-nien-an-choi-o-noi-khong-dang-choi-co-quan-chuc-nang-khong-thay-so.htm

   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/11/131121_khu_9_nghe_thuat_duong_dai.shtml

   Xóa
 11. Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đó là nhiệm vụ của họ trong suốt quá trình công tác.Việc công an đánh người vô lý là rất khó xảy ra vì việt đó sẽ bị xử lý rất nặng, có thể là bị đuổi khỏi ngành công an, mang nỗi nhục không thể nào rửa sạch, một lỗ thủng lớn về tinh thần, cuộc sống sẽ khó khăn vì thiếu việc làm, và còn nhiều khó khăn khác. Trước những điều đó đe dọa, công an chắc chắn chỉ sử dụng cũ lực trong trường hợp bất đắc dĩ, thật sự cần thiết chứ quyết sẽ không sử dụng lung tung. Vụ việc này cần được làm rõ.

  Trả lờiXóa
 12. HÀ NỘI - Cháy nhà lộ mặt cảnh sát chữa cháy yếu kém14:17 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Cảnh sát chữa cháy yếu kém mặc dầu ông trùm từ CA chuyển sang

  http://laodong.com.vn/su-kien-binh-luan/chay-bar-zone-9-nhin-lai-ky-nang-cua-canh-sat-phong-chay-chua-chay-158040.bld

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điềm gở Kinh Thành16:44 22 tháng 11, 2013

   Lãnh đạo thất đức nên BÀ HỎA ra tay, Hà Nội ngày nào cũng có vài đám cháy tổn người hại của.

   Xóa
 13. Cần có cái nhìn hai chiều trong những vụ việc này, liệu lý do công an đánh người thật sự là gì, xem xét lý do đó một cách khách quanh, rõ ràng, không thiên vị. để đưa ra nhưng nhận định sai lầm. Công an Thụy Khuê cần cố gắng tìm hiểu làm rõ vụ việc, vì đây là địa bàn của mình, nắm được địa bàn thì công tác điều tra sẽ có giá trị hơn, cần phải tự làm mình trong sạch, không để nghành công an cao quý phải xấu hổ vì công an nơi đây. Nếu công an thật sự có lỗi hãy xin lỗi nhân dân, bồi thường và xử lí người vi phạm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. cái trên kia đang nói đến chuyện gì nhỉ, quả thực tôi đọc mà tôi khong hề hiểu nó đang nói đến điều gì. Nó chỉ một vài câu bảo công an cướp đồ của dân oan thụy khuê nhưng tôi chưa thấy bằng chứng gì ở dây cả, nó chẳng khác gì câu cải nhau, chửi nhau của những đứa trẻ cả. Thế tác giả muốn nói đến vấn đề gì ở đây vậy, không hiểu đầu óc của một con người sao có thể đăng những bài viết như thế này nhỉ, thế này thì uy tính của cái blog này càng ngày càng đi xuống là phải rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ủng hộ việc lập chuyên mục: Danh sách kẻ gây tội ác với nhân dân VN

   Xóa
  2. Chuẩn rồi, bắt đầu từ cái này nhé "Sự thất bại của Mỹ không thể ngụy biện bằng số người Việt Nam thương vong dưới tay chúng ta, mà xuất phát từ chính những sai lầm trong chính sách và chiến thuật của chúng ta.Ước tính của các nhà nghiên cứu và thống kê của chính phủ Mỹ cho thấy, trong khi gần 60.000 binh sĩ Mỹ tử trận thì có đến 2 triệu dân thường Việt Nam bị sát hại và hàng triệu người khác bị thương, tan nhà, nát cửa suốt thời gian Mỹ tham chiến tại Việt Nam"

   Xóa
 15. Với cái cách viết bài như thế này của tác giả thì thử hỏi có ai tin cho được chứ. các bạn thử để ý xem, nó có giống như form của các bài viết trước đó không, một vài câu nói hoàn toàn mang ý kiến chủ quan của người viết mà nhằm mục đích nói xấu người khác nữa, thêm vào đó là bác bức ảnh rất đời thường, đó là các bức ảnh về việc nhân dân đến cơ quan công an làm việc thôi có gì đâu mà tác giả cứ cho đó là bằng chứng của bài viết. Tác giả làm như thế này càng cho thấy độ ngu của tác giả thôi

  Trả lờiXóa
 16. rõ ràng đây là một sự vu khống cho chính quyền và nhằm mục đích đánh lừa những người đọc nhẹ dạ cả tin. Các bạn đọc hãy nhìn lại bài viết xem, nó không có chút gì gọi là mẩu tin hay sự kiện gì cả, vì thông tin nó đưa ra chỉ là một câu nói chủ quan của tác giả nhằm nói xấu về cơ quan nhà nước mà không hề có bằng chứng gì ở dây cả, các bức ảnh ở dây không phải là bằng chứng vì nó chẳng liên quan gì đến cái mà tác giả nói cả, nó chỉ là những bức ảnh về đời thường rất bình dị thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BẢN TƯỜNG TRÌNH TỘI ÁC ĐỒN CÔNG AN THỤY KHUÊ16:47 22 tháng 11, 2013

   BẢN TƯỜNG TRÌNH TỘI ÁC ĐỒN CÔNG AN THỤY KHUÊ
   của luật sư Lê Thị Công Nhân !
   Xem tại đây:
   http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/11/ban-tuong-trinh-toi-ac-ve-on-con-mafia.html

   Xóa
  2. Lê thị công nhân thì ai chẳng biết chứ, bà ta nói thì ai tin chứ đúng là loại phản nước cũng chẳng hiểu sao mà bà ta làm như vậy, vì lợi ích cá nhân, vì bất mãn với chính quyền hay vì bị bọn xấu xúi dục, nhưng vì lý do j thì bà ta cũng đáng bị xử, bà ta đã chửi bới đảng chửi cả bác Hồ người mà nhân dân ta rất kính trọng, đi ngược lợi với lợi ích đất nước chống phá nhà nước. Bà có tư cách j mà nói chứ, thế mà bọn này cũng lấy để nói đúng là 1 lũ phản nước

   Xóa
 17. đầu tiên tôi không cần biết công an có đanh người như tác giả bảo thế không những với cách viết bài như thế này thì tôi nghĩ cái blog nên xóa đi còn hơn để thế này làm xấu các trang blog khác. Bài viết blog đâu mà chẳng có cái gì gọi là một bài viết cả, một câu nói nhằm nói xấu ai đó chưa có bằng chứng rõ ràng rồi mấy cái ảnh hết sức đời thường đem vào đó, chẳng có ăn nhập gì cả. Tôi nói thật đây không phải là vu khống mới là lạ đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an VN đánh người tóe máu - xem video ở đây:16:28 22 tháng 11, 2013

   Chiến sĩ cảnh sát 141 dùng gậy đập ngang mặt anh Hoàng khi anh này không đội mũ bảo hiểm

   http://ttxva.org/video-phan-no-bao-vay-141/

   Xóa
  2. Cũng cần phải xem lại cái thái độ của người bị đánh nữa chứ. Đã không đội mũ bảo hiểm mà còn tỏ thái độ, thách thức họ thì đến ngay cả người bình thường còn đánh chứ đừng nói đến là 141, họ cũng có quyền đánh người trong trường hợp cần thiết chứ. Đừng có không xem xét sự việc rồi xuyên tạc, vu khống, nói xấu người khác khi không có đủ chứng cứ, như thế có phải làm tổn hại danh dự cho họ không?

   Xóa
 18. quả thực là chuyện gì đang được nói đến trong bài viết này vậy, mà đây cũng có phải là một bài viết đâu nhỉ? thôi cứ tạm gọi vậy, rõ ràng bài viết này không có tính thuyết phục chút nào, nhìn qua là biết thôi mà, đoạn văn trong bài viết thực sự là ý kiến chủ quan của tác giả hay của ai đó mà tác giả đưa vào với ý là nói xấu chính quyền, công an, nhưng các bức ảnh mà bài viết minh họa lại phản nghịch hoàn toàn với điều đó, nó đối lập nhau hoàn toàn. thế ở đây đâu la thực đâu là giả đây

  Trả lờiXóa
 19. HÀ NỘI – Phản bội lại những người có công với chế độ - báo Thanh tra lên tiếng16:22 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Phản bội lại những người có công với chế độ - báo Thanh tra lên tiếng
  Dư luận đang chờ một phán quyết công tâm, đúng pháp luật đối với quyền lợi hợp pháp của gia đình có công với cách mạng. PV Báo Thanh tra sẽ thông tin tiếp khi vụ án được đưa ra xét xử.

  http://ttxva.org/vi-sao-gia-dinh-anh-hung-bat-song-tuong-do-cat-di-kien/#ixzz2lMf8HZuS

  Trả lờiXóa
 20. HÀ NỘI – Thời trang dân oan ra Thủ đô thăm lăng Bác16:36 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Thời trang dân oan ra Thủ đô thăm lăng Bác
  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/11/thoi-trang-dan-oan-noi-xot-au-va-ca-noi.html#comment-form

  Trả lờiXóa
 21. Thời trang kiểu này coi bộ đẹp !-lợn thích không ? thích thì mặc vào đi,có sao đâu !

  Trả lờiXóa
 22. cái gọi là côn đồ đang được thể hiện trên những mặt báo trên từng cái tít những ý đồ của bài viết. không còn lạ với những kiểu châm chọc từ phía dân oan tới công an. ý đồ cái nhìn của trang mạng này hẳn là những cái nhìn dã man nhất cho những hành động của công an. bất kể hành động nào? ngay việc bắt cướp bảo vệ người dân chúng cũng coi là vi phạm nhân quyền với tội phạm. ờ thì xâm phạm nhân quyền của tội phạm ở đâu lại có những cái kiểu suy luận như vậy?
  Côn đồ như thế nào ngay khi những tác giả không quan tâm tới cái nội dung thông tin của bài viết mà thay vào đó là đua nhau bịa đặt, xuyên tạc. côn đồ thông tin chắc không ai giành được từ dân oan

  Trả lờiXóa
 23. cứ nghĩ người cầm bút là những người khác quan có cái mắt tinh tường đấu tranh để bảo vệ công lí bảo vệ sự thật hóa ra từ trước tới nay những điều nghĩ đó là chưa chính xác. vẫn biết là có những việc làm chưa đúng nhưng từng đó mà đem ra đánh giá cho cả một bộ máy thì quả là vô vị.CTV viết ra bài viết này có nghĩ tới những công lao thành tích mà công an đã bảo vệ cuộc sống của người dân như thế nào? hay họ nghĩ rằng chỉ có hành vi đàn áp, vi phạm nhân quyền mà không biết tới những kẻ phạm tội kia cần được ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 24. biết thế nhưng r làm được gì? haiiiz

  Trả lờiXóa
 25. Ủng hộ Xuân Việt Nam lập danh sách những tên ác ôn đánh đập người vô tội !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Danh sách gì cơ ông nặc danh? Ở đâu có chuyện đánh đập người vô tội vậy. Sao ông không tin lẽ phải, không tin sự thật mà lại đi tin cái trang vớ vẩn này, với những lí luận suông mà lại còn không có chứng cứ nữa chứ. Nhìn vào bài viết này có thấy một tí phần trăm nào sự thật ở đây không vậy, hình ảnh và lời nói chẳng có gì gọi là ăn khớp với nhau cả. Thế thì ông ủng hộ cái gì? Hay chỉ biết nói cho lấy lệ vậy thôi. Đáng buồn cho những kẻ nặc danh này lắm

   Xóa
 26. đúng là đã "u ng" rồi còn tỏ ra nguy hiểm nữa chứ ai nhìn và đọc cái bài viết chả có tí gì là thuyết phục không một điểm để người ta có thể thấy đó để tin cả. Một lời bình kèm theo mấy bức ảnh thế mà chúng cứ bảo này bảo nọ mọi người thấy sao. Có lẽ quá rõ rồi thừa biết những kẻ ở đây chỉ là những kẻ bịa đặt nhằm mục đích bôi nhọ người khác mà thôi. Phải chăng nhưng kẻ danoan2012 này không có óc chỉ là những kẻ khoa môi múa mép những gì đúng thì chúng biến thành sai những gì sai thì chúng biến thành đúng. Thật sự không hiểu được chúng có là con người nữa hay không

  Trả lờiXóa
 27. Nợn ơi nà nợn !

  Trả lờiXóa
 28. Lại những con rận dựng chuyện để bôi nhọ, nói xấu, lực lương công an, chúng làm như thế nhắm hạ bệ uy tín của công an nhân dân trong mắt người dân. Chúng là những chiêu trò này để chia rẽ tình cảm của lực lượng công an nói riêng và lực lượng vũ trang nói chung. Chúng làm như thế để thực hiện những lợi ích bẩn thỉu của chúng. Cái gì mà công an đánh người, cướp đồ đạc mà lại còn diễn ra ở vườn hoa dân oan nữa chứ. nghe thật là nực cười. Chỉ nghe như thế này cũng đủ hiểu là những chiêu trò của bọn phản động đang xuyên tạc ra để nói xấu ngành công an thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nàng Điêu Thuyền nói chuẩn rồi đấy, mục đích của chúng không phải vì dân oan gì đâu, chủ yếu là xuyên tạc, vu khống lực lượng công an, làm giảm uy tín của công an trong lòng người dân. Mà Công an là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Chúng chia rẽ công an và nhân dân là để làm suy yếu lực lượng này và cũng là làm suy yếu Đảng ta, tạo thuận lợi cho việc chống phá nhà nước của chúng

   Xóa
 29. Nợn Điêu Thuyền nà nợn cái,đúng không ?

  Trả lờiXóa
 30. Nếu có sai phạm, đánh người thật thì chẳng thể thoát được tội, tuy nhiên vụ việc có đúng là sự thật không thì còn phải xem lại. Bài viết trên hoàn toàn chẳng có căn cứ, chứng cứ cụ thể mà đưa ra hết sức mơ hồ, nếu nói là bịa đặt thì chắc cũng hợp lý, mấy bức ảnh chụp được không nói lên được điều gì cả. Thủ đoạn nhìn nhận phiến diện rồi vu vạ, nói xấu chính quyền, lực lượng công an những thời gian gần đây thực sự chẳng thiếu.

  Trả lờiXóa
 31. Sao giật cái tít ghê gớm thế nhỉ? Băng cướp giữa Hà Nội. Ai cướp của ai không biết? Công an đánh người, cái tít, cái chủ đề này được nhắc đến nhiều lắm rồi nhưng có mấy trường hợp là chính xác đâu, chủ yếu là do các anh chị rận chủ tự sướng viết bài nói xấu lực lượng công an thôi. Cũng như vụ trên, không biết là bằng chứng rõ ràng ở đâu ra, chưa thấy đâu nhưng mấy anh chị viết bài đã phết ngay cái tít công an côn đồ, thực sự là muốn kêu gọi, kích động người khác vào đọc bài của mình, tuy nhiên nếu chỉ đơn giản là viết lách mà không chứng cứ thì ai mà tin.

  Trả lờiXóa
 32. Một vở kịch dù hay đến mấy mà cứ diễn đi diễn lại thì khán giả cũng thấy nhàm chán. Trong khi cái vở kịch vu khống công an, chính quyền này diễn thì chẳng ra cái gì, chứng cứ thì không có, ấy thế mà cứ diễn đi diễn lại là sao? Không thấy chán à? Cứ mỗi lần giật cái típ rõ kêu, sau viết vài dòng bảo xem anh sẽ rõ, lúc xuống xem ảnh thì toàn ảnh bình thường, chẳng phản ánh được cái quái gì cả. Làm mất thời gian theo dõi của mọi người. Kiểu bài như này mà cho lên haivl thì nó chửi cho vỡ mặt

  Trả lờiXóa
 33. Hả????tưởng có cái gì hay ai ngờ có mấy bức ảnh chụp ông công an với chụp mấy người đâu đâu. tưởng có ai bị đánh thật, ai ngờ lại bị thằng viết bài nó lừa. Cha nó chứ không có cái gì ra hồn thì viết nhăng viết cuội thế này làm gì cho mất công người đọc ra. Có khi đến lúc công an tời bắt thật đấy mày ạ! Giờ nghe đâu có luật gì gì mà những kẻ viết bài theo kiểu này kể cả trên mạng cũng bị bắt đó! Vào tù thì chỉ khổ vợ con nhà mày chứ suốt ngày làm mấy cái này tuy là được đôi đồng đô la thật như gnuowif ta khinh lắm, cười vào mặt cho

  Trả lờiXóa
 34. Toàn những sự việc bịa đặt vô căn cứ của bọn phản động mà. Chúng làm như thế để hòng thực hiện mưu đồ đen tối của chúng là chống lại nhà nước ta. Nói xấu lực lượng công an nhân dân, làm giảm uy tín của lực lượng công an trong mắt nhân dân. Để từ đây công an không còn mối liên hệ với nhân dân, vì thế chúng có thể thực hiện các hoạt động xâm phạm an ninh đất nước ta. Những thủ đoạn này của bọn rận này thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 35. Thật không thể nào chấp nhận được cái kiểu so sánh của bọn phản đông này. Nhân dân Việt Nam ai cũng biết công an nhân dân từ nhân dân mà ra, công an nhân dân thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Thế nhưng bọn phản động này lại nói xấu, hạ bệ uy tín của công an nhân dân. Chúng bịa đặt những chuyện không bao giờ có thật. Vì chúng là những tên cướp, tên tội phạm nên chúng ghét công an là cũng đúng thôi, chúng nói xấu công an là điều mà ai cũng biết về những tên phản động. bản chất của những tên phạm tội thì có bao giờ chúng thích công an đâu. Vì công an thực hiện công lý, ngăn chặn những hành vi bẩn thỉu của chúng, nên giờ chúng nói xấu công an, bọn rận này thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 36. Lại Trần Đình21:28 25 tháng 11, 2013

  Cụ Phàng Sao Vàng bị GĐ CA HN Nguyễn Đức Chung bắt cóc lúc 10h45′ tối 18/10/2013 đã được thả chưa các bác ơi?
  Quý vị có tin về cụ Sao Vàng thì làm ơn đăng lên cho bà con biết.

  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/ong-phang-sao-vang-bi-bat-coc.html


  Trả lờiXóa
 37. Công an hiếpp dâm trẻ em được tha22:39 25 tháng 11, 2013

  Trả tự do cho nguyên thượng sĩ công an dâm ô trẻ em

  Xem tin nguồn: http://ttxva.org/tra-tu-do-cho-nguyen-thuong-si-cong-an-dam-o-tre-em/#ixzz2lfjyHgtK

  Trả lờiXóa
 38. Bất kỳ lý do gì bọn phản động này cũng vơ vào vu khống, đưa ra những lập luận vô căn cứ bôi nhọ lực lượng công an. Sao không đưa ra những bằng chứng cụ thể trực tiếp lên các cơ quan chức năng. Bọn vô đạo đức này chỉ dám lên mấy trang blog vớ vẩn viết bài linh tinh kiếm tiền, sủa bậy chứ làm gì có màu mè gì. Chúng nói xấu công an là điều mà ai cũng biết về những tên phản động. bản chất của những tên phạm tội thì có bao giờ chúng thích công an đâu. Vì công an thực hiện công lý, ngăn chặn những hành vi bẩn thỉu của chúng, nên giờ chúng nói xấu công an, bọn rận này thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 39. Láo toét quá, Trương Dũng là thằng chuyên đi rạch mặt ăn vạ mà. Tên này từng đập đầu đến chảy máu để ăn vạ, vụ việc vừa rồi là do hắn và đồng bọn tự đánh gãy xương sườn của Dũng để ăn vạ. Một con người chuyên đi ăn vạ như thế thì chẳng ai muốn dây dưa vào làm gì cả. Thử hỏi công an đánh hắn để làm gì cho bẩn tay. Bọn nhà báo này bịa chuyện vu khống láo toét quá. Đúng là không bằng mấy tờ báo lá cải rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 40. Bọn rận chủ ngu học này thừa biết con người thằng Trương Dũng bỉ ổi vô liêm sỉ như thế nào mà chúng vẫn cố tình thanh minh cho hành vi của thằng Dũng. Một thằng lưu manh côn đồ chuyên rạch mặt ăn vạ thì làm gì có tư cách để được thanh minh. Với những hành vi của hắn thì việc hắn và đồng bọn đánh gẫy xương sườn rồi vu không cho công an làm ai chẳng biết. Đồng bọn của Dũng cũng được một bữa cháo sườn no nê rồi còn gì. Ăn no rồi thì đừng có lên đây mà sủa nữa.

  Trả lờiXóa
 41. Đăng những hình ảnh hết sức bình thường trong trụ sở công an mà nói công an đánh người ăn cướp đồ của dân. Nói láo quá đi mất. Đâu đánh người đâu, ăn cướp đâu. Lại vu khống, ăn không nói có rồi. Lũ khốn nạn này chỉ biết sủa bậy trên blog thôi à. Khi nào tụi mày mới khôn ra được cơ chứ. Đợi đến khi ngồi bóc lịch trong trại giam chắc đầu óc mới tiến hóa thêm được một tý đấy.

  Trả lờiXóa
 42. Chả thấy đánh người ở đâu, chả thấy ăn cướp ở đâu. Chỉ thấy hình ảnh người công an nhân dân chính trực gương mẫu ôn hòa ở đây. Ai đánh Trương Dũng gãy xương, Có mà chúng nó tự đánh nhau gãy xương thôi. Ai thèm dây dưa gì với thằng Chí Phèo đó. Một bài báo vu khống trắng trợn lực lượng công an. Mọi người hãy cảnh giác. Đừng tin những lời chúng vu khống. Lực lượng công an vẫn hàng ngày bảo vệ sự bình yên trật tự xã hội. Chúng ta cần phải các đồng chí ấy.

  Trả lờiXóa
 43. Chẳng có bằng chứng cụ thể nào mà tác giả lại có thể hồ đồ kết luận công an phường Thụy Khê là băng đảng cướp giữa Hà Nôi. Chỉ nghe thấy cái tuyp thôi đã thấy vô lí rồi. Lẽ nào giữa lòng thủ đô Hà Nội có những vụ việc tiêu cực như thế xảy ra mà quần chúng nhân dân không hề hay biết. Mà nói xấu công an đã trở thành đề tài ''hot" mà lũ phản động áp dụng bấy lâu nay rồi. Đây lại là một bài viết như thế rồi. Chẳng thể tin được. Giờ chỉ có xem thời sự đưa tin thì mới tin tưởng được.

  Trả lờiXóa
 44. Đây rõ ràng là một sự vu cáo trắng trợn. Những bức ảnh kia chẳng nói lên được điều gì, thậm chí còn có phần chẳng liên quan đến nội dung tí nào. Chí Phèo thì chỉ biết rạch mặt ăn vạ thôi. Công an không làm những việc như vậy, càng không thèm dính líu đến cái hạng vô công dồi nghề suốt ngày đi chửi bới. Thật khó có thể tưởng tượng được nếu đất nước này không có công an thì sẽ như thế nào. Người dân ra đường bị cướp, bị đánh, bị giết thì ai bảo vệ? Thiếu công an chắc là loạn mất thôi. Không thể tin tưởng được những gì các người nói.

  Trả lờiXóa
 45. Những thủ đoạn vu oan trắng trợn như thế này chỉ có bọn phản động, lũ rận bẩn thỉu như các ngươi làm thôi. Các ngươi tưởng làm như thế này là chia rẽ được tình cảm gắn bó keo sơn giữa công an với nhân dân sao. Các ngươi đừng hòng có thể dùng những chiêu trò này để hạ bệ uy tín của ngành công an. Các âm mưu bẩn thỉu của các ngươi sẽ bị đánh bại tan tành cho mà xem lũ rận

  Trả lờiXóa
 46. Những hành động nhằm bôi nhọ Đảng, nhà nước và chính quyền này của bọn phản động thì quá nhiều, bây giờ chúng còn bôi nhọ cả ngành công an, híc bọn này thật là nham hiểm và thâm vô cùng độc, chúng bôi nhọ hình ảnh đẹp cảu ngành công an trong mắt người dân. Chúng thật là bỉ ổi khi lấy công an chúng là ra so sánh với cướp, đây là điều mà không thể nào chấp nhận được. Công an chúng ta xưa nay luôn nổi tiếng là quan thanh liêm, đầy tớ của nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân thì làm gì có chuyện công an ta làm cướp. Thất là miệng lưỡi của bọn phản động, bịa chuyện xuyên tạc linh tinh, người dân hãy thận trọng với những trang tin của bọn phản động này tránh bị chúng lợi dụng vào việc xấu.

  Trả lờiXóa
 47. Nhìn vào mấy hình ảnh phía trên chúng ta có thể thấy những kẻ viết ra bài này có đầu óc ngu si đến mức độ nào. Sự ngu si của kẻ viết bài này tôi không thể diễn tả được vì trong vốn từ ngữ tiếng Việt Không có một từ nào có thể diễn tả hết sự ngu si của kẻ viết bài báo này. Những hình ảnh kia mà chúng có thể xuyên tạc ra những câu chuyện để nói xấu về chính quyền địa phương là côn đồ này nọ. Nhìn vào các bức ảnh làm gì có hình ảnh nào cho thấy là có đánh người đâu mà chúng có thể xuyên tạc được như vậy.

  Trả lờiXóa
 48. Nhìn trên gương mặt của những người trong ảnh chúng ta có thể nhận thấy rằng tren gương mặt họ chả có thái độ gì tức tối hay bực bội gì mà tác giả bài này nói cả. Những lời nói của tác giả bài viết này toàn là những lời bịa đặt để nói xấu , bôi nhọ hình ảnh chính quyền ở dịa phương cơ sở để làm giảm lòng tin của mọi người vào các cơ quan chính quyền của nhà nước ta. Đó là âm mưu đê hèn của các thế lực thù và những kẻ phản động đang chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là sự bịa đặt cả các thế lực thù địch và bọn phản động ngu si chẳng biết gì khi đi nghe các thế lực thù địch những lời ngon ngọt để đi làm những việc phá hoại đất nước làm cho đất nước kém phát triển. Những kẻ phản động hãy tỉnh ngộ lại trước khi quá muộn những việc mà chúng mày đang làm đang đi ngược lại với lợi ích của quốc gia của dân tộc và lợi ích của nhân dân. Những kẻ phản động chúng mày là những người con của đất nước Viêt Nam mà chúng mày lại đi làm tay sai cho kẻ địch chúng mày không thấy nhục nhã sao

  Trả lờiXóa
 50. Dân trí cao càng đòi hỏi cán bộ cơ sở phải thường xuyên nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu công việc. Song quan trọng hơn là tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, xây dựng tác phong, nề nếp làm việc vì dân, trọng dân. Cán bộ là công bộc của dân nên phải có trách nhiệm, tận tụy phục vụ dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của dân, mọi việc làm phải vì lợi ích của dân. Cán bộ các cấp ở Việt Nam luôn thực hiên tốt các công tác cả mình và luôn vì lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 51. Những kẻ ngu ngốc khi đi theo các thế lực thù địch để chống lại quê hương đất nước mình làm cho quê hương đất nước chậm phát triển những kẻ như vậy là những kẻ không đáng được tha thứ khi càng ngày chúng càng thực hiện nhiều những công việc và càng viết nhiều bài với mục đích tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương của Đảng và nhà nước ta. Những ke phản động như chúng mày có mà cho đi xử tử hình hết cho đất nước Việt Nam không có những con sâu như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 52. đọc một bài viết chả biết là do trí tưởng tượng của thằng cha tác giả hay tại khiếu hài hước của hắn được chuyển thành văn mà sao thấy buồn cười quá! có cả những địa điểm như là "vườn hoa dân oan" nữa, chả biết cái vườn hoa ấy ở đâu mà nó như thế nào nữa, chắc là lắm bọn rận chủ lắm nhỉ? rồi lại còn công an mà lại nhiều lần cướp đồ của người dân nữa chứ! viết bài thì cũng biết suy nghĩ tí chứ, đâu có phải cứ thích viết gì thì viết đâu, viết sai, viết xuyên tạc lại bọ người ta chửi cho đấy, không phải chuyện đùa đâu! à mà mấy thằng này thì lấy đâu ra cái gọi là liêm sỉ mà biết nhục nhỉ!

  Trả lờiXóa
 53. sự việc mà người ta vẫn đồn thổi rằng công an phường Thụy Khê đánh gãy ba chiếc xương sườn của ông Trương Văn Dũng đã có điều tra và kết luận cuối cùng rằng đó chỉ là hành động tự thương để lu loa, bôi nhọ hình ảnh người công an nhân dân nói chung và công an phường Thụy Khê nói riêng. Tên Trương Văn Dũng này cũng là một tay chân thân cận của đám rận chủ Bùi Hằng, để nhận những đồng tiền bẩn thỉu thì hắn đã đã đóng kịch bị thương rồi ở nhà đắp chăn giả mạo chứ thực chất công an Thụy Khê chỉ khuyên nhủ và có hành động đưa những bà con đang bị kẻ xấu kích động, lừa dối lên tận Hà Nội để gây sức ép với thủ đô Hà Nội thế mà hắn lu loa là công an đánh người. Mà những kẻ như hắn có bị đánh thì cũng thật xứng đáng

  Trả lờiXóa
 54. xin thưa với mấy ông dân oan cùng toàn thể những nhà rận chủ thể này, cùng là người dân cả thôi, tôi cũng là dân, dân oan cũng là dân mà rận chủ thì cũng là dân, nhưng mà cũng có dân tốt dân xấu chứ, người như tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì gọi là công dân của nước Việt Nam, còn mấy thằng dân oan ở trên này cùng với mấy nhà rận chủ thì chỉ biết phá hoại đất nước, tuyên truyền xuyên tạc chống nhà nước ta thì làm sao mà là dân tốt được, mà phải nói là dân xấu chứ, dân xấu thì phải bị công an bắt thôi! nói chung là công an thì luôn bảo vệ công dân nước Việt Nam, bảo vệ đất nước, rất công bằng và tuân theo đúng pháp luật!

  Trả lờiXóa
 55. câu chuyện về những người công an luôn được bọn chúng thêu dệt và bịa đặt ra thành rất nhiều những câu chuyện khác, nhằm làm xấu hình ảnh của những người công an ấy! nào là công an bắt người vô cớ, nào là công an đánh người rồi còn cả công an côn đồ nữa, đều là những bài xưa soạn lại của chúng hết, tất cả đều là xuyên tạc, bịa đặt hết! và câu chuyện về công an phường Thụy Khê lần này cũng thế, tất cả có lẽ chỉ là một vở kịch mà bọn phản động dàn dựng thôi! chúng ta cũng phải nhớ rằng, Trương Văn Dũng cũng là một tay chân khá thân cận của Bùi Hằng!

  Trả lờiXóa
 56. Cái gì mà công an là băng đảng cướp, côn đồ giữa Hà Nội. Chỉ là những chiêu trò của cái đám rận các ngươi bịa đặt xuyên tạc ra nhằm làm hạ bệ uy tín lực lượng công an nhân dân mà thôi. Thật là bỉ ổi trước cái việc làm bẩn thỉu của bọn rận này, những tên phản động này thấy tình cảm gắn bó của tình quân với dân, giữa lực lượng công an với nhân dân ta sâu đậm nên chúng đang tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm đặc biệt đó. Bên cạnh đó chúng thấy công an nhân dân là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng và nhà nước muốn chống phá được nhà nước ta thì phải chống phá công an trước Chúng không biết rằng công an nhân dân là lực lượng bảo vệ cuộc sống cho nhân dân sao, sao mà nhân dân có thể tin những lời bịa đặt này của các ngươi được.

  Trả lờiXóa
 57. Bọn rận chủ này luôn có những hành động nhằm hạ bệ hình tượng người công an trong mắt nhân dân, vì chúng chống phá nhà nước ta, là phải đối đầu với lực lượng công an. Mà công an Việt Nam được mệnh danh là giỏi nhất thế giới, nên chúng không thể làm gì được nên chúng đành giở cái chiêu trò nói xấu lực lượng công an nhân dân,chúng làm như thế là để cho nhân dân không còn tin vào công an nữa. Mà điều cốt lõi nhất mà vì sao công an Việt Nam giỏi chính là nhờ có nhân dân. Vì thế nên chúng làm mọi cách để làm xấu đi hình tượng người công an, để hạ uy tín người công an Việt Nam. Và cái bài viết này là một minh chứng cho cái thủ đoạn bẩn thỉu của chúng, chỉ cần nhìn qua cái là biết bài viết này hoàn toàn là bịa đặt để vu không cho công an rồi.

  Trả lờiXóa
 58. Cái gì mà công an đánh gẫy 3 xương sườn của người dân??? Nếu có thật thì đối với bọn phản động chúng mày đấy phải là những bức ảnh đắt giá quá đi ý chứ, có đánh thật thì sao không đăng lên. Không có ảnh đăng tức là không có cái việc Công an đánh người. hay là người dân đến gây rối Công an phường, những hành động ấy quá quá quắt vi phạn pháp luật nên không dám đưa lên? tụ tập một đống người nơi cơ quan nhà nước mà đứa nào trông cũng như đi đòi nợ thuê thế kia thì oan cái shit ý. Đăng những thứ ** ai tin được thì đăng làm gì. Xã hội mà theo sự điều khiển của thằng admin này thì loạn hết.Cố lên nào ad bạn sẽ được vào tù sớm thôi, yên tâm là bạn sẽ luôn được vào tù theo pháp luật của nhà nước và sự lên án của xã hội. Good luck! :v

  Trả lờiXóa
 59. đưa tin kiểu gì mà không rõ ràng gì cả, hay là cố tình che giấu điều gì đó, nên toàn đưa tin mập mờ kiểu vơ đũa cả nắm, người bị hại thì chỉ có tên, không có địa chỉ nghề nghiệp, không có ảnh còn người Công an thì chụp hết các ảnh, chụp tận mặt rõ nét lại còn đề chữ Wanted ngay bức ảnh đầu tiên? bài đăng như vậy là có ý gì, người cố tình nhằm vào là Công an, người đánh dân cũng là Công an trong khi không hề thấy mặt người bị đánh, hình ảnh lúc đánh cũng không có, vậy căn cứ đâu mà vu cáo người khác .bố láo nó vừa chứ. Bịa ra cái tin nghe như thật vậy, oan cái gì lũ chúng mày. có mà làm toàn chuyện phạm pháp nên mới bị tịch thu đồ đạc, mà tịch thu là còn quá nhẹ đấy, đã ăn cắp còn la làng. Thằng nào bảo vệ cho cái luận điệu của bài viết này thì chắc thằng đấy bị đần.

  Trả lờiXóa
 60. đưa tin vô căn cứ sai lệch sự thật hình như là chức năng của page này nhỉ. Đăng lên một bài viết sơ sài thiếu căn cứ để mà làm gì? câu trước đá câu sau, lên án người khác mà lại thành quay ra tự cắn mình, vạch áo cho người xem lưng, tự tố cáo mình là phản động. Thằng đăng cái bài này lấy tư cách gì mà đăng cái ảnh wanted đối với một chiến sĩ Công an của nhà nước Công hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam? nó tố cáo người khác vi phạm nhân quyền mà không thấy chính nó cũng đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật à? vu khống người khác cũng là vi phạm nhân quyền nữa đấy, tố cáo vô căn cứ như thế là nhằm mục đích gì, có âm mưu gì mà phải làm những chuyện khuất tất như thế? chắc chẳng cần phải hỏi ai chả biết chúng mày âm mưu cái gì. Định đứng lên lật đổ cả hệ thống nhà nước à? thử xem ai ủng hộ bọn bay? Lũ ngu như chúng mày chỉ có thể lôi kéo được những người còn ngu hơn thôi con ạ. đúng là khả năng thiên bẩm của những thằng ngu là làm cho những người thông minh bị ức chế. Nói vậy thôi nhé, hiểu t nói gì không hay trước nay sủa quen rồi giờ không hiểu được tiếng người nữa? :v

  Trả lờiXóa
 61. "Dưới đây là những gương mặt côn đồ công an đồn Thuỵ Khuê, những côn đồ này đã nhiều lần cướp đồ đồ đạc của dân oan tại vườn hoa dân oan.". nói thì nghe ghê thế , hào hùng thế, vậy mà cái bài viết thì ngu đến không tả nổi. Một mớ lý luận ngu xuẩn của những kẻ ngu dốt khiến người đọc dễ dàng nhận ra thủ đoạn của bọn rận này là gì rồi. nói thật, những chiêu trò này đa quá quen rồi. sẽ chẳng còn ai tin mấy cái trò mèo này nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là lều báo, đưa tin thì mập mờ, không chính xác gì cả. đó là một điều không thể chấp nhận được đối với những người làm báo. Tôi thấy rõ ràng là bài viết này, tác giả cố tình đưa tin mập mờ, cố tình lấp liếm sự thật để gây hiểu nhầm cho người đọc, cho người tiếp nhận thông tin, để từ đó có những cái nhìn thiếu khách quan và thiếu chính xác đối với chính quyền,đối với nhà nước. đó là điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 63. Tôi chả thấy một hình ảnh nào gọi là công an đánh dân ở đây, có hay chăng, thì đó chỉ là hình ảnh có một chút giằng co trong việc công an đang làm công tác đảm bảo trật tự mà thôi. và trong quá trình lộn xộn đó thì khó mà tránh khỏi việc va chạm, nên có tí xây xát là chuyện bình thường, là chuyện dễ hiểu. chả có cái vẹo gì mà giật tít ghê như thế cả. Cái lối quy chụp, đổ trách nhiệm lên lực lượng công an như vậy là không bao giờ có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 64. Chúng mày hết nói xấu đảng lại nói xấu chính quyền,đảng rồi nhà nước.Thật ra mục đích của chúng mày ở đây là gì? Chúng mày cứ đưa mấy tin giật gân lên nhưng khi sống ở địa phương trên thì là người hiểu rõ nhất,chẳng có chuyện gì to tát cả,chỉ là bịa đặt vô căn cứ thôi.Một lũ điên phát ngôn bừa

  Trả lờiXóa
 65. Lần này lại là công an là mục tiêu của cái lũ phản động này.Hết đảng,nhà nước và mấy lực lượng của nhà nước quản lý thì chúng không còn đối tượng nào để nói xấu nữa thì phải.Đủ biêt là những chiêu trò này nhằm chống đối nhà nước,muốn lật đổ chế độ rồi.Lũ này đáng sợ thật,vào trang này mà thấy kinh tởm bọn chó chết này

  Trả lờiXóa
 66. Nếu đúng là chuyện này có thật thì cũng đâu có gì để nói mà cứ làm rầm rộ nên thứ.Chúng mày chỉ biết đường suốt ngày đi tìm những cái không tốt để có cơ hội tung tin lên thôi à? Hay là tìm mọi thủ đoạn để nói láo nhằm mục đích khác.Chúng mày ăn nói cho cẩn thận,tao đọc mà thấy điên kinh khủng,muốn phản động chứ gì

  Trả lờiXóa
 67. Nực cười quá đi mất,đúng là một lũ ngu ngốc quá đi mất. Buồn cười cả ở chỗ vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi.Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm để nhốt cho chúng bớt thần kinh đi mới được

  Trả lờiXóa
 68. hả thấy một hình ảnh nào gọi là công an đánh dân ở đây, có hay chăng, thì đó chỉ là hình ảnh có một chút giằng co trong việc công an đang làm công tác đảm bảo trật tự mà thôi. và trong quá trình lộn xộn đó thì khó mà tránh khỏi việc va chạm, nên có tí xây xát là chuyện bình thường, là chuyện dễ hiểu. đéo hiểu sao mà bọn nó nhìn vào cái hình này bảo là cướp vậy hãy chỉ cho tôi những chỗ đc coi là cướp vs,đưa tin thì ngu tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 69. “rân chủ” sử dụng các mạng xã hội, mạng truyền thông để thực hiện mục đích tuyên truyền, xuyên tạc, đưa ra những luận điệu sai trái làm nhiễu loạn thông tin đến với người sử dụng mạng internet để tra cứu và tìm hiểu thông tin. Nếu không có chính kiến và sự hiểu biết pháp luật, xã hội nhất định thì sẽ có thể bị các luận điệu phản động làm nhầm lẫn, mơ hồ, hoang mang dẫn đến sai lầm về mặt nhận thức, chả thế mà xuất hiện những nhà “rân chủ” còn rất xanh như: Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên,… Có thể nói, các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính trị đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ khi càng ngày càng tận dụng mạng internet làm sân chơi cho chính mình, sử dụng không gian mạng làm môi trường hoạt động trái pháp luật, công khai đưa ra những luận điệu xuyên tạc,

  Trả lờiXóa
 70. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 71. Các thế lực thù địch lại đạt được mục đích của mình, bằng thủ đoạn lợi dụng vấn đề nhân quyền, điểm yếu của người dân để kích động, lôi kéo, sai khiến họ làm những việc sai trái, tụ tập đông người, gây rối, mất trật tự trị an. Trước tình hình như vậy, cơ quan chức năng phải vào cuộc, giải quyết vấn đề và thế là các nhà rân chủ lại có chuyện để nói, để bàn tán, rồi bịa đặt, xuyên tạc ra một đống thứ để bôi nhọ chính quyền, với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước để dễ bề sai khiến. Người dân hãy hiểu vấn để hơn, đừng để bị lợi dụng, đừng để là con rối trong tay kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 72. không biết những hình ảnh trên có trùng khớp với bài viết không nữa. tôi đọc mà chỉ hiểu nội dung mà hình ảnh thì không biết có ý nghĩa gì. chắc chúng dùng hình ảnh cho vui thôi vì câu chuyện này là chúng xuyên tạc và bịa đặt nói xấu công an mà. chúng mày muốn người ta tin công an đánh người mà dựng nên câu chuyện hết sức nực cười và vô lí này à. mọi người đừng nên tin những gì bài viết này viết, không đúng sự thật đâu. lại là một trò của bọn bán nước và nó sẽ không có ai tin cả.

  Trả lờiXóa
 73. thôi đi đám rận thối tha bán nước cầu vinh à, chúng mày mà mở mồm ra là chỉ có bịa đặt và xuyên tạc nói xấu ông này bà kia thôi. chúng mày có biết vì chúng mày mà đất nước ta lại cần nhiều công an để bắt chúng mày vào tù không hả. vì tiền mà chúng mày hết xuyên tạc lại bịa đặt trắng trợn những câu chuyện như thế này. nói cho chúng mày biết, chỉ có những người không có nhận thức như chúng mày mới tin vào chuyện này thôi, còn toàn dân ai đọc cũng thấy nực cười rồi huống hồ là tin. cút đi đám rận à, càng xa càng tốt cho đất nước việt nam sạch sẽ hơn.

  Trả lờiXóa
 74. những kẻ bán nước cầu vinh này có một biệt tài mà người dân việt nam bình thường không bằng chúng đó là viết những câu chuyện bịa đặt và xuyên tạc trắng trợn hết mức. chúng mày có tài thế sao không đi làm nhà văn viết truyện hoang tưởng và cổ tích để kiếm tiền lấp mỏ mà lại phải làm tay sai cho kẻ khác cho mệt. âm mưu của chúng mày sẽ không có ai mắc mưu đâu, đừng có viết nữa cho mệt xác. cút đi thật xa nếu không muốn vào tù bốc lịch nhé lũ rận bán nước hôi và bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 75. một lũ phản động suốt ngày tìm chuyện của người khác để nói xấu, chúng mày không thấy xấu hổ à, à mà quên chúng mày đâu có nhận thức và nhân cách mà xấu hổ, lương tâm của chúng mày đã bán rẻ cho chó ăn rồi mà. chúng mày có xuyên tạc thì ít ít thôi người ta còn đọc hết, nhưng chúng mày xuyên tạc trắng trợn thì đọc qua cái nhan đề người ta đã biết là bịa đặt rồi đó. một lũ ngu và tỏ ra rất chi là nguy hiểm,đừng để rơi vào tay của công an nếu không chúng mày sẽ không yên cái thân chó chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 76. Một lũ chó dại là cụm từ có thể dùng để chỉ những kẻ phản động viết ra những bài báo như thế này, rõ ràng, chúng luôn bới lông tìm vết, nhưng đây đâu phải là việc mà chúng ta hay gọi là chỉ ra yếu điểm để mà sửa chữa đâu. Chúng tìm ra rồi xuyên tạc đủ kiểu một cách hoang đường, câu chuyện đơn giản, dễ hiểu giờ thành ra chuyện hư cấu, người bình thường khó có thể mà nghĩ ra được. Đúng là lũ "siêu nhân rận chủ", chúng có thể làm một cách điên dại mà không hề biết đâu là sự thật, với chúng thì có lẽ chống phá chính quyền là điều được làm. Vì thế, hay gạt phăng những tin bài như thế này đi, coi khinh như là khi chúng ta đi qua một đống phân thối vậy.

  Trả lờiXóa
 77. Cái gì mà công an là băng đảng cướp, côn đồ giữa Hà Nội????Các thế lực thù địch lại đang dùng thủ đoạn lợi dụng vấn đề nhân quyền, điểm yếu của người dân để kích động, lôi kéo, sai khiến họ làm những việc sai trái, tụ tập đông người, gây rối, mất trật tự trị an nhằm thực hiện âm mưu của mình. Trước tình hình phức tạp như thế, chúng ta- những người dân Việt Nam phải luôn đề coa tinh thần cảnh giác và luôn giữ vững lòng tin vào Đảng và Nhà nước để không bị mắc lừa bới những lời nói xuyên tạc sự thật của chúng

  Trả lờiXóa
 78. Công an là những người đi trấn áp côn đồ, làm gì có chuyện công an là côn đồ được, lại còn là băng đảng cướp giữa Hà Nội nữa chứ. Một sự vu khống trắng trợn của bài viết này, không biết tên tác giả viết bài này có thù oán gì với lực lượng công an mà lại có thể xuyên tạc, bịa đặt, vu khống một cách trắng trợn như thế này, đúng là phản động thối nát. Cái lũ phản động thối nát chẳng có việc gì làm, cả ngày chỉ biết ăn rồi đi bịa đặt, xuyên tạc sự thật, kích động dân chúng chống đối chính quyền, đúng là cái lũ bán nước hại dân, đáng chết nghìn lần.

  Trả lờiXóa
 79. Bọn viết bài trên trang này càng ngày càng nghông cuồng thể hiện cụ thể rất nhiều bài viết nói xấu cán bộ đảng nhà nước ta, lấy những ví dụ mà chúng tự dựng lên để nói, chúng đang nhằm vào điểm yếu của chúng ta để cắn xé tạo ra vết thương, từ đây chúng có thể phá hoại nhà nước ta (đục khoét). Đảng nhà nước ta cần khắc phục những điểm yếu này và quan trong hơn hết cần phải có những hành động cụ thể để gây được lòng tin của nhân dân vào đường lối lãnh đạo của đảng nhà nước. Bởi vì thực sự gần đây vì 1 số cán bộ thoái hóa vì vụ lợi bản thân đang bôi xấu hình ảnh nhà nước kèm theo đó là bọn phản nước đang ngày đêm xúi giục người dân đứng lên chống nhà nước!

  Trả lờiXóa