Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Hà Nội: Bao vây ủy ban, đấu tranh cho dân chủ - nhân quyền


Trần Thị Cẩm Thanh (Danlambao) - Trong mấy ngày qua, trên mạng lan truyền thông tin về việc người dân Mai Phúc tập trung đông người đánh trống, treo cờ tang đoạn quốc lộ 5, trước cổng UBND phường Phúc Đồng, Hà Nội nhằm phản đối chính quyền đàn áp quyền làm chủ của người dân tại khu nghĩa địa cổ của làng, đã có nhiều người dân bị đánh rất đau, trong đó có cả người già.

Chúng tôi đã tới địa điểm trên và xác nhận đây là chuyện có thật, chúng tôi đã tiếp cận được một số nạn nhân của vụ bạo hành và nghe họ kể về sự việc trên (xem video):


Trò chuyện với anh Hoàng Lưu Lương

Trò chuyện với cụ Nguyễn Thị Gái

Trong khi trò chuyện với hai nhân chứng của vụ bạo lực đó là cụ Nguyễn Thị Gái và anh Hoàng Lưu Lương người thôn Mai Phúc, cả hai gia đình đều được xem là “có công với cách mạng”, tôi hỏi nhiều lần về việc viết đơn trình báo cơ quan các cấp nhưng họ đều không quan tâm tới việc viết đơn trình báo, anh Lương thì cho rằng chính quyền “Quận và Phường đều ăn rơ với nhau”; còn cụ Gái thì đánh trống lảng khi nhắc đến việc gửi đơn từ cho chính quyền các cấp, thế nhưng cụ không quên nhờ các “nhà báo”, cụ ơi nhà báo nào cũng bị ông Trưởng ban tuyên giáo của đảng quản lý hết rồi, cháu không phải là nhà báo, đây cũng không phải là nghề của cháu, nhưng cháu sẽ đưa hình và lời cụ nói ra bên ngoài, để cho bà con trong và ngoài nước chia sẻ và đồng hành cùng cụ và người dân Mai Phúc.

Vấn đề của người dân Mai Phúc cũng chỉ phản ánh mâu thuẫn xẩy ra khi người dân có những hành vi thực hiện quyền dân chủ và hành vi của chính quyền do đảng cộng sản Việt Nam lập ra. Người dân Mai Phúc - Long Biên - Hà Nội trong thời gian qua đã đấu tranh với chính quyền các cấp về quyền làm chủ của người dân đối với khu nghĩa địa cổ rộng chừng 10.000 M2 của Mai Phúc. Người dân khẳng định khu nghĩa địa là của dân, không phải là của nhà nước, người dân không chấp nhận nhà nước thông báo qua loa truyền thanh về việc phải di dời mồ mả vì khu nghĩa địa của dân đã trở thành của người khác theo quyết định số bao nhiêu đó của một cấp chính quyền nào đó.

Ngày 12/11/2013 là ngày được chọn để chôn cất đứa con trai xấu số của gia đình ông Dũng sống tại thôn Mai Phúc thì cũng là ngày người dân chiến đấu trực diện với công an tại nghĩa địa để đảm bảo quyền làm chủ của họ.

Về phía công an: Có lẽ họ nhận được chỉ đạo là họ có trách nhiệm bảo vệ chủ mới của khu nghĩa địa, công an cũng đổ về để bảo vệ nghĩa địa rất đông, theo người dân công an mặc thường phục rất nhiều, thuộc 14 phường của quận Long Biên. Sau đó, xô xát giữa hai bên đã xảy ra (xem video).Một số người dân bị công an bắt đi, dân làng kéo về trụ sở công an phường Phúc Đồng nhưng không có ai tiếp, họ kéo nhau sang trụ sở UBND phường Phúc Đồng và đấu tranh, vạch trần những sai phạm của chính quyền với ông chủ tịch UBND phường Phúc Đồng (xem video).Khi xem một số video và hình ảnh, chúng ta có thể thấy người dân mặc dù bị đánh đập nhưng họ không sợ chính quyền, không sợ công an, họ vừa chiến đấu trực diện vừa tìm sự giúp đỡ của bà con trong khu vực Hà Nội giúp họ truyền tin, phản ánh cách hành xử vi phạm nhân quyền của chính quyền các cấp rộng rãi trong cả nước và quốc tế.
Mỗi chúng ta lên tiếng bảo vệ họ cũng chính là bảo vệ cho nhân quyền của chúng ta, mỗi chúng ta hằng ngày đã nộp thuế để nuôi công an, thế mà bây giờ công an đánh đập họ, chúng ta có trách nhiệm về việc công an sử dụng bạo lực với người dân Mai Phúc, họ có được an toàn hay không trong quá trình đấu tranh cũng là tùy thuộc vào mức độ phản kháng của chúng ta, phản kháng lại hiện tượng các chiến sỹ công an mù quáng tuân lệnh cấp trên, những mệnh lệnh bất hợp pháp, những mệnh lênh chà đạp lên quyền con người. chủ trương dùng bạo lực để đàn áp dân chủ.

Trần Thị Cẩm Thanh
danlambaovn.blogspot.com

* Sau đây là một số ảnh tại hiện trường nghĩa địa thôn Mai Phúc chiều ngày 12/11/2013 và cảnh người dân kéo đến trước cổng công an phường Phúc Đồng sau khi bị đánh:
Chia sẻ bài viết:

115 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐCS chủ trương phá mộ để triệt hạ nhân dân VN, cho dân xứ khác sang chiếm nước Việt Nam13:59 21 tháng 11, 2013

   ĐCSVN triệt hạ dòng họ Ngô như thế nào?
   Quê họ Ngô ở làng Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.
   Năm 1959, Nguyễn Chí Thanh được phong quân hàm Đại tướng.
   Năm 1960 Đại tướng Nguyễn Chí Thanh được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, được cử vào Bộ chính trị và Ban Bí thư, ông còn còn là Ủy viên Hội đồng Quốc phòng nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
   Năm 1961, một vị Đại tướng lại được giao nhiệm vụ Phụ trách Ban Nông nghiệp của Đảng. Chỉ ít lâu sau, một phong trào thi đua trên mặt trận nông nghiệp nổi lên như sóng cồn. Đặc biệt là phát triển nông nghiệp ở một vùng không phải thuận cho nông nghiệp như Quảng Bình. Mấy tháng liền Đại tướng Nguyễn Chí Thanh xâm nhập cơ sở ở Hợp tác xã Đại Phong (xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).
   Bài báo "Hoan nghênh Hợp tác xã Đại Phong"
   http://baochi.nlv.gov.vn/baochi?a=d&d=Qik19610303.2.1 được coi do NCT viết, đăng trên báo Nhân Dân, trở thành một sự kiện được nhắc liên tục ở miền Bắc lúc bấy giờ.
   HCM tặng cho HTX này một bộ máy kéo, máy cày, máy bừa, máy gieo hạt… phong trào này còn được biểu dương ở kỳ họp quốc hội tháng 4/1961
   http://www.na.gov.vn/Sach_QH/VKQHTap2/Nam%201961/QH1961_15.htm
   Khi đó trong dân xuất hiện câu vè: “Anh Thanh ơi hỡi anh Thanh, anh về phân bắc phân xanh đầy chuồng”. NCT đã thực hiện mật lệnh đào bới di chuyển mồ mả họ tộc Ngô Đình Diệm dưới chiêu bài cải tạo thủy nông ngay tại quê của họ Ngô.

   “Sống về mồ mả, không ai sống về cả bát cơm” Ngô Đình Diệm – Nhu bị động mồ nặng đã chết thảm tháng 11/1963.

   Xong nhiệm vụ quật mồ, đầu năm 1964 NCT được đảng phái vào Nam cho tới năm 1967.
   Nguyễn Chí Thanh không hy sinh vì bom B52 ở Lưỡi câu-Mỏ Vẹt Campuchia, cũng không bị nhồi máu cơ tim, ông bị đầu độc hạ thủ đêm trước khi trên đường.

   Sự trả thù của ĐCS với gia đình họ Ngô vẫn tiếp tục.
   Anh em Ngô Tổng thống được mai táng giản dị ở nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi – Sài Gòn, sau năm 1980, mượn cớ phát triển đô thị Sài Gòn, mộ các vị họ Ngô lại bị đào xới di dời về nghĩa trang Lái Thiêu - nghĩa trang nhân dân số 6B.

   Xóa
  2. HÀ NỘI – băng Nghị - Thảo đầu tư loạn, chợ bỏ hoang, chợ cơi nới, dân bức xúc báo Thành ủy lên tiếng14:17 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – băng Nghị - Thảo đầu tư loạn, chợ bỏ hoang, chợ cơi nới, dân bức xúc báo Thành ủy lên tiếng

   http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Phong-su-Ky-su/639589/cho-bo-hoang-cho-coi-noi-dan-buc-xuc

   Xóa
  3. HÀ NỘI – Nghị - Thảo bảo kê chặt chém du khách khiến báo chí hết chịu nổi14:38 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Nghị - Thảo bảo kê chặt chém du khách khiến báo chí hết chịu nổi
   http://phunutoday.vn/xa-hoi/ha-noi:-%E2%80%9Cmuon%E2%80%9D-ghe-da-cong-quot;chat-chemquot;-du-khach-35687.html

   Xóa
  4. HÀ NỘI – Nghị đã chống lưng cho Hoàng Công Khôi bảo kê vũ trường Thế Kỷ Mới ở quận HK suốt 8 năm, Hà Nội tiếp tục loạn15:03 21 tháng 11, 2013

   Ai cấp phép cho “khu ăn chơi tử thần” Zone 9?
   http://www.tienphong.vn/xa-hoi/657698/ai-cap-phep-cho-%E2%80%9Ckhu-an-choi-tu-than%E2%80%9D-zone-9-tpp.html

   Xóa
  5. ĐIỀM GỞ KINH THÀNH16:31 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức, BÀ HỎA ra tay, cháy liên tục khắp nơi

   HÀ NỘI – Tiếp tục lập thành tích đàn áp nhân dân tại quận Ba Đình
   http://nguoibuongio1972.blogspot.de/2013/11/tuong-thuat-cua-le-thi-cong-nhan-vu.html

   Lạm phát xác người – điềm Trời báo cho Phạm Quang Nghị và bè lũ nhân vụ Cát tường, 1 tháng vớt được 8 xác người trôi sông, có cả xác trẻ con…

   Xóa
 2. dân chủ lại một lần nữa bị người dân hiểu nhầm và để kẻ xấu lợi dụng rồi, mọi người phải nên hiểu rõ về dân chủ và nhân quyền, dân chủ là quyền làm chủ của nhân dân chứ không phải là của một nhóm người, nếu đã là một nhóm người thì nó không còn dân chủ thực sự nữa rồi, nó dan chủ theo kiểu phương tây rồi, và ý chí của nhân dân ta quy định trong hiến pháp cũng chỉ rõ ra rằng đât đai thuộc sỡ hữu của toàn dân cơ mà, sao mà có thể một nhóm người có thể sở hữu, chiếm giữ được, do đó chúng ta cần phải bình tĩnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – triều đại Phạm Quang nghị nhiều vi phạm đất đai15:09 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – triều đại Phạm Quang nghị nhiều vi phạm đất đai
   Đất vàng cho thuê sai quy định
   http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/tang-thuong-xom-nho-co-5-nguoi-tu-vong-trong-vu-chay-zone-9-a9809.html

   Xóa
 3. "Cụ ơi nhà báo nào cũng bị ông Trưởng ban tuyên giáo của đảng quản lý hết rồi, cháu không phải là nhà báo, đây cũng không phải là nghề của cháu, nhưng cháu sẽ đưa hình và lời cụ nói ra bên ngoài, để cho bà con trong và ngoài nước chia sẻ và đồng hành cùng cụ và người dân Mai Phúc.". Cháu không phải nhà báo đâu, cháu là rận chủ đấy, cụ muốn nói gì thì nói nhưng khi cháu viết bài thì cụ cũng sẽ làm nhân chứng để cháu xuyên tạc ra thôi. Cảm ơn cụ đã chịu mở miệng ra kể chuyện cho cháu, lại còn để cháu quay phim nữa chứ. Kiểu này thì cháu sắp giàu to rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên cảm ơn XUANVIETNAM15:50 21 tháng 11, 2013

   Các đồng chí dư luận viên nên có lời cảm ơn XUANVIETNAM vì nhờ trang này mà các DLV tăng thêm thu nhập.

   Xóa
  2. Ông nói cái gì khó nghe thế nhỉ, sao lại nhờ trang này mà có thêm thu nhập là sao? Bình luận một blog mà cũng được tiền ư? Ai trả tiền cho ông vậy? À, đúng rồi, trang này là trang phản động mà, với nội dung xuyên tạc, chống phá nhà nước, nên được nhiều nhà tài trợ giàu có từ nước ngoài đầu tư vào, chính vì thế nên lúc nào túi cũng rủng rỉnh, lúc nào cũng nở rộ như hoa mùa xuân vậy. Trong khi người dân nghèo thì chỉ được cái mang tiếng oan thôi

   Xóa
 4. công nhận bọn này giờ cũng trắng trợn thật, những câu chuyện thế này mà chúng cũng nghĩ ra được! rồi còn người dân nữa, sao họ không chịu hiểu nhỉ, họ có biết tới cái sự kiện Việt Nam được trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc không? mọi người cứ u mê, mụ mị để rồi bị bọn rận chó này nó lợi dụng vào những mục đích xấu của chúng, chẳng phải như thế là mọi người đang bị lừa sao? mọi người tỉnh táo lên chút đi, làm gì có những chuyện vô lí kiểu ấy được, đừng để bọn chúng lợi dụng nữa, cái gì cũng có nguyên nhân của nó hết rồi chính quyền và nhà nước sẽ giải quyết ổn thỏa thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – Nhà VS siêu lãnh phí - đấu thầu để cùng nhau tham nhũng WC14:33 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Nhà VS siêu lãnh phí - đấu thầu để cùng nhau tham nhũng WC
   http://vov.vn/doi-song/se-dau-thau-xay-nha-ve-sinh-thep-tien-ty/293089.vov

   Xóa
 5. Tôi nghĩ những vấn đề như thế này xảy ra nhiều là do người dân chúng ta chưa hiểu rõ, chưa hiểu hết về luật đất đai, đây cũng chính là ý thức pháp luạt chưa được cao của nhân dân ta cộng thêm vào đó là sự lợi dụng, kích động của những kẻ xấu để bà con càng hiểu sai hơn nữa và có những hành động như thế này, những hành động như thế này vừa làm mất trật tự vừa là cơ hội để những kẻ cơ hội, những nhà dân chủ rởm xuyên tạc nước ta, vì vậy bà con cần phải bình tĩnh đừng nên nghe theo bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hầu hết tất cả mọi người dân đều chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng pháp luật của nhà nước nhưng tại sao lại có những hành động sự việc đáng tiếc xảy ra thì chắc chắn chúng ta đều biết vì lòng tham rõ ràng không phải của mình nhưng cứ thích chiếm tài sản của nhà nước khi bị nhắc nhở thì cố tình không chịu nghe và bên cạnh đó lại thêm mấy cái loại hay bịa đặt xuyên tạc kích động làm cho họ nhầm hoàn toàn về những gì đang xảy ra thế là những chuyên xảy ra. Một điều rõ ràng là cứ khi nào có sự việc xảy là y như rằng có sự bình luận và phỏng vấn và kịch bản đều như nhau. Phải chăng đó là thủ đoạn của bọn tự cho mình là nhà rận chủ suy cho cùng mọi chuyện đều là thủ đoạn của bọn nhăm nhe muốn phá hoại đất nước

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. nghe cái tít mà ghê ghớm thật đấy, đấu tranh cho dân chủ nhân quyền cơ đấy! chắc lại là mấy ông rận chủ nước mình đây, hết việc rồi thì ngồi nghĩ chuyện để viết đây mà! mấy câu chuyện kiểu này chắc mọi người cũng thấy quen lắm rồi còn gì, cứ một vài hình ảnh không rõ nguồn gốc, những cái clip không có nội dung gì sau đó là kêu khóc, gào thét mấy từ dân chủ nhân quyền! tự thấy mấy bài kiểu này nó xưa lắm rồi! cơ mà gần đây nước Việt Nam của bọn tôi được trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc rồi đấy, nếu mấy ông rận chủ chưa biết thì đi tìm hiểu mà đọc đi nhé, cứ ở đây mà kêu gào mãi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuống đường công khai phổ biến các văn bản về nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết14:07 21 tháng 11, 2013

   90 triệu công dân Việt Nam trở thành thành viên của UNHRC cùng nhau:
   1. Xuống đường công khai phổ biến các văn bản về nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết, cụ thể là Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền, Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, Công ước quốc tế về các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa, Công Ước Chống Tra Tấn và các văn bản khác có liên quan.
   2. Công khai tổ chức những buổi trao đổi hoặc cổ súy nhân quyền dưới nhiều hình thức như thảo luận nơi công cộng, dã ngoại, cà phê tuổi trẻ, đi bộ / lái xe đạp vì nhân quyền.
   3. Cử đại diện đến các văn phòng của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc nói riêng và tổ chức Liên Hiệp Quốc nói chung để đệ trình về tình hình nhân quyền tại Việt Nam và những đề nghị, yêu cầu cải tiến để nhân dân Việt Nam thật sự được hưởng những quyền làm người phổ quát và đất nước Việt Nam thực sự xứng đáng là một thành viên của UNHRC.
   4. Phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân để xúc tiến xây dựng một cơ sở dữ liệu trực tuyến nhằm lưu trữ những vi phạm nhân quyền của Việt Nam để các tổ chức, cá nhân quan tâm (bao gồm cả các cơ quan chính phủ) dễ dàng tham khảo nhằm thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền, đồng thời làm tròn nghĩa vụ và cam kết của một thành viên trong Hội Đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc.
   5. Công khai và chính thức ra mắt Mạng Lưới Blogger Việt Nam vào ngày 10 tháng 12 – Ngày Quốc Tế Nhân Quyền do Liên Hiệp Quốc khởi xướng.

   http://danluan.org/tin-tuc/20131114/thong-bao-cua-mang-luoi-blogger-viet-nam-ve-viec-viet-nam-tro-thanh-thanh-vien-cua
   http://dinhtanluc.wordpress.com/2013/11/15/hon-90-trieu-cong-dan-viet-nam-tro-thanh-thanh-vien-cua-unhrc/


   Xóa
 8. Đám dư lợn viên cám đảng xem trang này đông ghê, chứng tỏ trangv tin này rất hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang này AN NINH + TUYÊN GIÁO + CÁC CÁN BỘ CHÍNH QUYỀN ... theo dõi 3 ca 24/24 giờ.
   Nhiều chuyên mục không còn chỗ để comment.

   Xóa
 9. Nhìn toàn thấy ảnh bình thường mà, làm gì có xảy ra tranh chấp như bài viết nói nhỉ. Mà tự nhiên đang có vài ảnh có đông công an, người dân đang đứng bình thường, xong 2 pic gần cuối lại đưa lên một thằng nào chắc vừa bị mấy thằng nó nện cho vì tội bố láo, rồi chụp cả việc nó đi trị thương, rồi giật cái típ công an đánh người. Đúng là bọn này thiếu ý tưởng vãi, bao nhiêu bài kiểu như thế này rồi mà có ăn thua đâu, ai chả biết đây là bịa đặt vu cáo mà còn bày đặt giở lại trò cũ. Chủ bài viết này đúng là thiểu năng hết sức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – băng Nghị - Thảo đầu tư loạn các báo quốc doanh đồng loạt chửi14:31 21 tháng 11, 2013

   Bí quá các ông ăn cả WC à?
   http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/ha-noi-noi-ve-viec-xay-nha-ve-sinh-cong-cong-gia-khung.html

   Xóa
 10. Thực sự mà nói, cái bài viết này chả có tính lập luận chặt chẽ gì sất, đứa trẻ con nó cũng có thể nhận ra mấy cái luận điệu xuyên tạc, bịa đặt ở đây. trước hết, sự thật chưa được một ai xác nhận cả, chúng ta không thể vì mấy cái tin vịt này mà có những suy nghĩ hay hành động không có thiện chí đối với chính quyền, chưa hết , mấy cái tin này lại được đăng trên mấy cái trang lề trái như danoan hay là danlambao thì lại càng không hề đáng tin một chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – công an đánh người đổ máu – xem tại đây14:28 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – công an đánh người đổ máu – xem tại đây
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/ha-noi-con-anh-nguoi-o-mau-nguoi-dan.html

   Xóa
 11. Đây là một sự hiểu nhầm của người dân mà tôi thấy rằng người dân vẫn không chịu hiểu ra để dẫn đến những tình trạng như thế này, người dân đã không hiểu đúng về luật pháp, thêm vào đó lá sự chấp hành ý thức pháp luật kém của ngừoi dân và cũng một phần do sự quản lý, tuyên truyền cho người dân của chính quyền cơ sở chưa được tốt điều này làm cho những kẻ xấu có cơ hội lợi dụng người dân biểu tình, gây rối trật tự để chúng lấy cớ vu khống nước ta về dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 12. HÀ NỘi – báo đảng tiếp tục chửi Nghị - Thảo về vụ WC siêu đắt trong khi kinh tế kiệt quệ14:22 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘi – báo đảng tiếp tục chửi Nghị - Thảo về vụ WC siêu đắt
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/657641/Xay-nha-ve-sinh-tien-ty-tai-Ha-Noi-Co-dau-tu-de-tieu-tien-thi-khong-nen-tpp.html

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn mấy bức ảnh này mà thấy buồn cười quá đi.Nó chẳng có tí nào gọi là tính xác thực gì cả.Lấy ở đâu ra rồi lại đi ghép lung tung vào.Ai có thể tin được các ngươi nói chứ.Nếu như không còn gì để làm thì tốt nhất là im lặng lại cho người khác đừng cười cho.Việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc mà lại bảo việt nam vi phạm nhân quyền.Đúng là không còn gì ngu bằng.Giờ không còn gì nói nữa nên mới đi cắn càn chứ gì.Một lũ hèn hạ và bỉ ổi.Các ngươi sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một người có nhận thức được những gì đang diễn ra thì hoàn toàn có thể biết được vụ việc này diễn ra là đúng hay sai. Ai làm sai thì người đó phải chịu trước pháp luật và kẻ đó không thể trốn tránh trác nhiệm. CHỉ nguy hiểm là đứng sau giật dây chúng kích động mọi người làm theo ý đồ của chúng và từ đó trở thành con rối trong tay bọn chúng công kích để phá hoại chính quyền gây mất trật tự và mục đích cuối cùng phá hoại đất nước. Không phải tự dưng chuyện đó xảy ra. Mọi việc đều có cách giải quyết và ai ai cũng có thể chọn cho mình cách giải quyết tốt nhất nhưng ở đây thì sao có lẽ người dân bị đưa vào cách giải quyết này vì có không ít người chả liên quan nhưng vẫn thích bịa đặt và tuyên truyền nhưng điều sai trái cho nên tình trạng mới diễn ra như vậy

   Xóa
  2. Chắc là có sự kích động gì đó dẫn đến hiểu không đúng hoặc cố tình không chấp hành quy định.
   Nếu khu nghĩa địa đã được thông báo là trong quy hoạch thì phải dừng mai táng. Không thấy nói nguyên nhân do đâu cả!

   Xóa
 14. HÀ NỘi – báo quốc doanh tiếp tục bêu rếu sự hoang phí để tham nhũng của Nghị - Thảo14:25 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘi – báo quốc doanh tiếp tục bêu rếu sự hoang phí để tham nhũng của Nghị - Thảo gây lãnh phí tới 50%

  http://motthegioi.vn/kinh-te/14-nha-ve-sinh-tien-ty-cua-ha-noi-lang-phi-den-40-50/

  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-noi-gi-ve-viec-xay-14-nha-ve-sinh-tien-ty-804972.htm

  Trả lờiXóa
 15. Phải truy tố tên bí thư quận ủy Hoàn Kiếm phá hại di sản trung tâm thủ đô14:42 21 tháng 11, 2013

  Việt Nam vừa trở thành Thành viên của UB bảo vệ di sản Thế giới, quận Hoàn Kiếm đã bị băng nhóm Hoàng Công Khôi – Nguyễn Quốc Hoa… phá nát hết di sản rồi
  http://www.vietnamplus.vn/viet-nam-tro-thanh-thanh-vien-cua-uy-ban-di-san-the-gioi/230944.vnp

  Trả lờiXóa
 16. tất cả chỉ là chiêu trò kích động của những kẻ đục nước béo cò những kẻ phản động lợi dụng tình hình rối ren để kêu gọi bà con những người còn kém hiểu biết ra gây loạn làm khó dễ cho cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ của mình, chỉ vì công việc giải quyết quyền lợi cho bà con chưa được xong xuôi nên những kẻ đó cố tình lợi dụng tình hình để xuyên tạc bóp méo tình hình một cách bỉ ổi vô liêm sỉ, chính quyền luôn tạo mọi điều kiện để đáp ứng giải quyết một cách ổn thỏa cho bà con vì nhân dân mà phục vụ không có chuyện vô cớ đánh người đàn áp dân chúng như bài báo xuyên tạc trên viết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – Nghị - Thảo không quản lý nổi nhà WC, biến WC quận Hoàn Kiếm thành quán nước15:15 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Nghị - Thảo không quản lý nổi nhà WC, biến WC quận Hoàn Kiếm thành quán nước thì xây thêm nữa làm gì?
   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131120/ha-noi-thua-va-thieu-nha-ve-sinh.aspx

   Xóa
 17. Lại là chiêu trò cũ rích của bọn rận, nói cho cùng, việc dân oan có biểu tình hay không , và có hay không việc công an thực hiện những hành vi đánh đập hay là trấn áp người biểu tình, tât cả vẫn chỉ là một dấu hỏi và chả ai giám khẳng định về điều này cả. duy chỉ có những cái trang tin chuyên đăng những bài viết nói láo như danoan này giám khẳng định chắc nịch như vậy mà thôi. cũng dễ hiểu thôi mà, vì càng nói xấu, càng xuyên tạc nhà nước ta thì bọn rận này càng nhận được nhiều tiền từ hải ngoại vứt cho. thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – Tang thương giữa xóm nghèo, ai đã bảo kê cho khu ăn chơi ZONE9?15:48 21 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Tang thương giữa xóm nghèo, ai đã bảo kê cho khu ăn chơi ZONE9?
   http://www.vietnamplus.vn/chay-zone-9-lo-hong-trong-quan-ly-lao-dong-tu-do/231097.vnp

   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131120/vu-chay-khu-zone-9-khien-6-nguoi-chet-tang-thuong-bao-phu-xom-ngheo.aspx

   Xóa
 18. mình nhìn những bức ảnh thấy có gì đặc biệt lắm đâu đông người là ở chỗ người Việt Nam có tính hiếu kì hay tập trung lại mà xem thôi, mà sao cái tên tác giả bài báo này lại giật tít là đàn áp dân chúng lại thêm những lời lẽ nặng nề như là công an đánh người ngăn cản nhân dân... thật vớ vẩn nói phải có bằng chứng có thông tin xác thực đây rõ ràng là những lời bịa đặt hoamg đường lợi dụng đông người để thêm dầu vào lửa chụp những bức ảnh chả đâu vào với đâu rồi vu khống chính quyền, đúng là giog lưỡi của những kẻ phản động thối tha chính chúng mới là những kẻ đang hòng gây loạn trên đất nước, thật thương cho những người dân còn kém hiểu biết đã bị chúng lợi dụng kích động, rồi mọi chuyện sẽ ổn cơ quan chức năng sẽ làm tốt công việc của mình và lũ báo rởm này sẽ hết chỗ mà nói mà bới bậy

  Trả lờiXóa
 19. HÀ NỘI – Nghị đã chống lưng cho Hoàng Công Khôi bảo kê vũ trường Thế Kỷ Mới ở quận HK suốt 8 năm, Hà Nội tiếp tục loạn tại quận Hai Bà15:08 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Nghị đã chống lưng cho Hoàng Công Khôi bảo kê vũ trường Thế Kỷ Mới ở quận HK suốt 8 năm, Hà Nội tiếp tục loạn tại quận Hai Bà

  Chưa từng cấp phép cải tạo, sửa chữa
  http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/581127/chua-tung-cap-phep-cai-tao-sua-chua-quan-bar-o-zone-9.html

  http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/tang-thuong-xom-nho-co-5-nguoi-tu-vong-trong-vu-chay-zone-9-a9809.html

  Trả lờiXóa
 20. Nói chung là không liên quan, mấy cái ảnh này với nội dung bài viết thì chả liên quan gì cả, mấy cái ảnh này thì thiếu gì cách để chúng tạo ra, và mấy cái clip cũng chả nói lên được vấn đề gì. có thể nhận thấy rằng, đây là một chiêu trò cũ rích và hết sức bỉ ổi của các rận chủ nhằm vào việc bêu rếu, nói xấu và xuyên tạc chính quyền nhân dân ta. Đó là một việc làm hết sức nguy hiểm, chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn một cách tích cực và mang tính nghiêm ngặt.

  Trả lờiXóa
 21. HÀ NỘI – Nghị - Thảo đổi 500 ha đất lấy dự án nghìn tỷ không qua đấu thầu15:26 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Nghị - Thảo đổi 500 ha đất lấy dự án nghìn tỷ không qua đấu thầu
  Nhà đầu tư được thành phố CHỌN để thực hiện dự án là Công ty Cổ phần Him Lam, chi nhánh Hà Nội...
  http://vneconomy.vn/20131121121025331P0C17/ha-noi-doi-gan-500-ha-dat-lay-du-an-nghin-ty.htm

  Trả lờiXóa
 22. do sự kém hiểu biết về pháp luật của một số người dân cộng thêm tâm lí tín ngưỡng còn quá nặng nề đặc biệt là cộng thêm sự lợi dụng kích động ngầm của một số phần tử phản động chống đối đã dẫn đến tình trạng đông người nháo nhác như trên gây cản trở cho cơ quan chức năng thi hành nhiệm vụ của mình, thật đáng buồn, nhưng chân lí cái đúng sẽ chiến thắng khi mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa quyền và lợi ích của nhân dân sẽ được đảm bảo sẽ không còn cái cớ để cho những kẻ chống đối lợi dụng mà bóp méo xuyên tạc sự thật, bài báo trên là một hình thức xuyên tạc thêm dầu vào lửa một cách trắng trợn bỉ ổi những kẻ viết bài như thế này rồi sẽ bị lôi ra trước ánh sáng và đón nhận hậu quả sự trừng phạt của luật pháp!

  Trả lờiXóa
 23. HÀ NỘI – Nghị - Thảo xây KS 5 sao trên nền nhà tang lễ15:32 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Nghị - Thảo xây KS 5 sao trên nền nhà tang lễ
  Số phận bết bát của dự án khách sạn 5 sao trên nền nhà tang lễ
  http://baophapluat.vn/dau-tu-tai-chinh/so-phanbet-bat-cua-du-an-khach-san-5-sao-tren-nen-nha-tang-le-170013.html

  Trả lờiXóa
 24. "Hà Nội: Bao vây ủy ban, đấu tranh cho dân chủ - nhân quyền". cái giật tít rất là ghê gớm, nghe có vẻ rất nghiêm trọng nhưng thực tế thì chả có cái gì đáng để chúng ta bàn ở đây cả. những tấm ảnh không nói lên điều gì, những cái clip cũng không hề có nhiều ý nghĩa, thậm chí là rất lố bịch. những lời văn trong bài viết thì rõ ràng là không hề có tính xấy dựng khi cố tính xuyên tạc và nói sai sự thật về chính quyền và nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 25. HÀ NỘI có Hợp tác xã ăn chơi không cần giấy phép - chết 6 người15:45 21 tháng 11, 2013

  BBC đưa tin về HÀ NỘI đóng cửa hợp tác xã ăn chơi
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/11/131120_zone9_fire.shtml

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Quang Nghị phải chịu trách nhiệm về tình trạng cán bộ lãnh đạo thối nát dã man trục lợi từ loại hình kinh doanh này.15:57 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – ZONE9 là tiếp nối của vũ trường thuốc lắc Thế kỷ mới – Phạm Quang Nghị phải chịu trách nhiệm về tình trạng cán bộ lãnh đạo thối nát dã man trục lợi từ loại hình kinh doanh này.

  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/150220/chay-zone-9--lao-dong-tu-do-dang-bi--tha-noi-.html

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/657930/Cho-thue-dat-vang-sai-quy-dinh-o-Zone-9-tpp.html

  Trả lờiXóa
 27. Nói chung là bài viết này chả nói lên cái gì cả , cái giật tít có vẻ rất ghê gớm, nhưng ngược lại nội dung bài viết thì không hề có ý nghĩa gì, nói đúng hơn là một mớ lý luận vớ vẩn, không hề có tính xác thực cũng như không hề có tính thực tế gì cả. có thể nói rằng, đó chỉ là những trò mèo mà các thế lực bày ra để chống phá , hạ thấp uy tín của nhà nước ta mà thôi. đó là một việc làm không thể chấp nhận được, cần nghiêm khắc trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 28. Đả đảo Phạm Quang Nghị và băng nhóm16:07 21 tháng 11, 2013

  Hy vọng Nguyễn Xuân Phúc vào chức Tổng bí thư đảng CSVN, nếu Phạm Quang Nghị ngồi ghế ấy thì khốn nạn cho 90 triệu dân VN.

  Trả lờiXóa
 29. HÀ NỘI – Lạm phát xác người – điềm Trời báo cho Phạm Quang Nghị16:22 21 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Lạm phát xác người – điềm Trời báo cho Phạm Quang Nghị và bè lũ.
  Nhân vụ Cát tường, 1 tháng vớt được 8 xác người trôi sông, có cả xác trẻ con…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam vô địch xác người trôi sông16:36 21 tháng 11, 2013

   Công an HN sợ vớt tiếp thì đụng đâu cũng thấy xác trôi sông nên đã chỉ đạo cho ngừng tìm xác chị Huyền.
   Chỉ một đoạn sông Hồng mà đã có 8 thi thể thì con số thật sẽ là bao nhiêu nạn nhân còn chìm trong dòng nước - thê thảm quá - đâu có thiên tai, chỉ toàn nhân tai mà VN đã vô địch xác người trôi sông.

   Xóa
  2. Lời nói của bọn này nghe các bạn có nuốt nổi không, toàn lấy nhưng tên như"Việt Nam vô địch xác người trôi sông"HÀ NỘI – Lạm phát xác người – điềm Trời báo cho Phạm Quang Nghị"... Bọn nầy nói giường như chúng chỉ có mong như những lời chúng nói. Đât nước VN có như ngày hôm nay cũng bao nhiêu công sức của toàn thể nhân dân và sự lãnh đạo của đảng nhà nước ta đã đưa đất nước ta đi đên nhiều thành công. Lời nói bọn này chỉ muốn nhấn chìm chúng ta xuống nước cho ngột thở quyết không cho chúng ta sống. Bạn bán nước như chúng mày không có tư cách nói về VN

   Xóa
 30. Các lợn ơi,thấy đất nước này loạn quá rồi không ?

  Trả lờiXóa
 31. Phạm Quang Nghị không biết lãnh đạo16:40 21 tháng 11, 2013

  Thủ đô HN rất thiếu Nhà tang lễ cho cộng đồng, nhưng bọn Nghị - Thảo chẳng những không xây thêm để tạo phúc lợi cho dân mà còn lấy Nhà tang lễ để xây khách sạn - chia chác với chủ đầu tư và làm chốn ăn chơi.
  Số phận bết bát của dự án khách sạn 5 sao trên nền nhà tang lễ
  http://baophapluat.vn/dau-tu-tai-chinh/so-phanbet-bat-cua-du-an-khach-san-5-sao-tren-nen-nha-tang-le-170013.html


  Trả lờiXóa
 32. vô cùng căm phẫn Hoàng Công Khôi đã trao quyền huy động vốn cho cty Hồng Hà, càng căm phẫn UBND thành phố HN và Phạm Quang Nghị đã bao che cho Khôi lên chức bí thư quận Hoàn Kiếm.16:47 21 tháng 11, 2013

  Nhân dân phố cổ quận Hoàn Kiếm vô cùng căm phẫn Hoàng Công Khôi đã trao quyền huy động vốn cho cty Hồng Hà, càng căm phẫn UBND thành phố HN và Phạm Quang Nghị đã bao che cho Khôi lên chức bí thư quận Hoàn Kiếm.

  Nay, băng nhóm Nghị, không những không xử vụ cty Hồng Hà thu hồi tiền cho dân Hoàn Kiếm, lại bày trò phá nghĩa trang của dân Long Biên để bán cho dân Hoàn Kiếm - ăn đủ mọi cách, khốn nạn không còn gì để nói

  Trả lờiXóa
 33. CỬ TRI HOÀN KIẾM THÔNG BÁO TỚI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BAN BÍ THƯ21:42 21 tháng 11, 2013

  CỬ TRI HOÀN KIẾM THÔNG BÁO TỚI TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BAN BÍ THƯ:
  Tình trạng LỢI ÍCH NHÓM không chỉ hoành hành trong kinh tế mà cả trong hệ thống chính trị từ cấp cơ sở, làm vô hiệu hóa luật pháp, gây phẫn nộ trong nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các thế lực phản động bôi đen ĐCSVN.

  Điển hình là NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ PHƯỜNG TRÀNG TIỀN, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Qua vụ bê bối đan xen nhiều ngành rất điển hình:
  - Nguyễn Minh Thanh [sinh năm 1968, ở số 11A Tông Đản, phường Tràng Tiền, HK, HN] - một người làm nghề xào phở, chỉ dự tại chức 2 năm ở trụ sở đảng ủy quận Hai Bà Trưng nhưng mua bảng điểm 4 năm rồi kiếm được bằng tại chức của khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội. Qua việc này thấy rõ việc bán điểm và bán bằng tại khoa Luật ĐHQGHN - ai chỉ đạo? ai bảo kê đường dây bán bằng này? Câu hỏi này dành cho Bộ và Sở GDĐT.
  - Được bảo kê của nhóm lợi ích, đứng đầu là Đặng Đình Bằng - Chủ tịch Hội đồng bầu cử kiêm Phó bí thư đảng ủy, Thanh dễ dàng sử dụng lý lịch khai man, che dấu vết nhơ bị kỷ luật đảng ghi lý lịch vào tháng 12/2008, khai man chức vụ trong thời gian đi nghĩa vụ [tự phong mình làm Trung đội phó], khai man loanh quanh về việc học ĐH tại chức khoa Luật… Thanh chui vào hàng ngũ các đại biểu HĐND phường Tràng Tiền để tiếp tục tiến thân
  - Dùng tiền mua chuộc các cán bộ địa phương, Thanh được Tô Xuân Lửng chủ tịch MTTQ phường Tràng Tiền bao che trong việc ứng cử vào HĐND phường.
  - Đảng bộ ở đây bị vô hiệu hóa bởi Bí thư đảng ủy Nguyễn Anh Tuấn cũng là thành viên tích cực của NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ này.
  - Việc gian dối này bị vạch trần từ khi cử tri Nguyễn Văn Long ở 17 Bà Triệu gửi đơn tố cáo trước cuộc bầu cử 22/5/2011 nhưng bị NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ nhấn chìm và khủng bố Nguyễn Văn Long.
  - Cuối năm 2011 cử tri Lê Êlêna ở 11A Tông Đản gửi đơn tố cáo vị đại biểu HĐND phường man trá vi phạm pháp luật kéo dài và vạch mặt NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ này thì vụ việc loang tiếng toàn quốc, hàng loạt báo đăng bài điều tra. Đã 2 lần Thủ tướng Chính phủ ra văn bản chỉ đạo xử lý, nhưng tới nay, Nguyễn Minh Thanh vẫn ung dung với lý lịch khai man, chỉ đạo của TTCP bị vô hiệu hóa bởi NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ TRÀNG TIỀN.
  - Vai trò ông trùm NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ của Bí thư quận ủy kiêm Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm là Hoàng Công Khôi đã lộ rõ khi cấp quận lờ đơn, ỉm đơn của các cử tri từ 2011 tới nay không thụ lý mặc dù đơn tố cáo đã gửi tới 8 lần.
  - Trên Hoàng Công Khôi, Thành ủy và HĐND TPNH đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng, tiếp tay, bao che cho NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ TRÀNG TIỀN chống lại chỉ đạo của Chính phủ, tạo luật lệ và vùng cát cứ riêng. Câu hỏi này xin gửi tới ngài TBT Nguyễn Phú Trọng.

  Văn phòng Chính phủ "thúc" xử lý vụ tố cáo tại số 11A Tông Đản
  http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-741359.htm

  Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 2 lần chỉ đạo xử lí sai phạm của lãnh đạo phường Tràng Tiền, Hà Nội nhưng bị phớt lờ
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9869

  Quận Hoàn Kiếm “bỏ quên” chỉ đạo giải quyết của Văn phòng Chính phủ
  http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

  “Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?
  Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐND
  nhờ lí lịch khai man
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

  Thành phố Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo sai sự thật
  có hệ thống, “bao che” cho tham nhũng
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9685

  TP.Hà Nội cần làm rõ việc Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền bị tố cáo không trung thực
  http://www.phapluatvn.vn/nhipcaucongly/201207/TPHa-Noi-can-lam-ro-viec-Pho-Chu-tich-phuong-Trang-Tien-bi-to-cao-khong-trung-thuc-2069482/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHÓM LỢI ÍCH CHÍNH TRỊ PHƯỜNG TRÀNG TIỀN21:46 21 tháng 11, 2013

   "Năm kỉ cương hành chính - 2013" ở Hà Nội:
   Bức xúc cử tri ở phường Tràng Tiền trung tâm Thủ đô...
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9845

   Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc PCT phường Tràng Tiền
   http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

   Cán bộ chính quyền thủ đô nhờ tổ dân phố kiện báo lề đảng
   Không có quyền lợi và nghĩa vụ phản ảnh, khiếu nại thay người khác
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9789

   Cần xử lí dứt điểm các điểm nóng vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (công văn số 134/CV-BNCT)
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9987

   Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền (Hà Nội)
   http://www.thanhtra.com.vn/vi-pham-phap-luat-ve-giai-quyet-kntc_t221c2n41465tn.aspx

   Đảng viên quận Ba Đình đề nghị Bí thư Phạm Quang Nghị về vụ khai man lý lịch của Nguyễn Minh Thanh…
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=10040

   Yêu cầu làm rõ đơn tố cáo của công dân tại số 11A phố Tông Đản
   http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-lam-ro-don-to-cao-cua-cong-dan-tai-so-11a-pho-tong-dan-735339.htm

   Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
   http://dantri.com.vn/ban-doc/de-nghi-xu-ly-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-736196.htm

   Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
   http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-737182.htm

   Yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ
   http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-thuc-hien-dung-chi-dao-cua-van-phong-chinh-phu-743366.htm

   Xóa
 34. Nguyễn Thế Thảo bao che việc phá biệt thự xây dựng trước 1954 thuộc diện cần bảo tồn thu hồi… mặc dầu VN là thành viên UB bảo vệ di sản.21:55 21 tháng 11, 2013

  Cổng thông tin điện tử chính phủ từ ngày 01/11/2011 có công văn gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, yêu cầu quận Hoàn Kiếm giải quyết dứt điểm kiến nghị về biệt thự 11A Tông Đản. Nhưng tới nay đã 2 năm, Nguyễn Thế Thảo chưa trả lời CP vì vẫn đang bao che cho các vi phạm đập phá biệt thự, vi phạm nghiêm trọng TT38/2009 về quản lý biệt thự.

  Thanh tra TP HN đã gửi Kết luận báo cáo UBND TPHN từ ngày 01/11/2013, Nguyễn Thế Thảo vẫn om chưa trả lời công dân để bao che việc phá biệt thự xây dựng trước 1954 thuộc diện cần bảo tồn thu hồi… mặc dầu VN là thành viên UB bảo vệ di sản.

  http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp

  Trả lờiXóa
 35. Bọn phản động càng ngày càng lộng hành hơn khi chúng tiếp tục xuyên tạc tuyên truyền những luận điệu sai trái về đảng và nhà nước ta thực hiện dân quyền và nhân quyền.Nước ta được tham gia vào hội đồng nhân quyền cúa thế giới với số phiếu bầu cao nhất mà chúng lại nói nước ta không thực hiện đầy đủ dân quyền và nhân quyền đúng là trò xuyên tạc những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch và bọn phản động về nước ta.

  Trả lờiXóa
 36. HÀ NỘI - Nên giải tán loa phường - đỡ tốn ngân sách13:39 22 tháng 11, 2013

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng: Quá nhiều đài, bắt dân nghe quá nhiều!
  http://laodong.com.vn/chinh-tri/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-qua-nhieu-dai-bat-dan-nghe-qua-nhieu-157918.bld

  Bao giờ Hà Nội giải tán mấy cái LOA PHƯỜNG cho dân đỡ rác tai.

  Trả lờiXóa
 37. Một lần nữa người dân lại bị bọn xấu lợi dụng, mua chuộc, khiến họ mờ mắt, chúng lợi dụng tình hình giữa người dân và chính quyền đang có hiểu nhầm mà kích động người dân, xui khiến họ chống lại chính quyền, biểu tình gây rối trật tự, vì vậy các lực lượng vũ trang với nhiệm vụ bảo vệ ổn định trật tự xã hội, của đất nước nên theo nhiệm vụ được giao cần có hành động ngăn chặn việc làm sai trái ấy của bà con, giải tán đám đông quá kích đang bị giật dây, tránh xảy ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội, cho người dân. Họ chỉ làm những gì cần làm. Người dân cần tìm hiểu rõ hơn về luật đất đai để hiểu rằng chính quyền nhà nước không hề làm sai.

  Trả lờiXóa
 38. HÀ NỘI – Băng Nghị - Thảo vẫn máu tham nhũng: đền bù rẻ mạt bán lại giá cao13:54 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Băng Nghị - Thảo vẫn máu tham nhũng: đền bù rẻ mạt bán lại giá cao
  Giá đất Hà Nội năm 2014 tối đa 81 triệu đồng/m2
  để đền bù rẻ mạt cho dân kiệt quệ và bán cho doanh nghiệp với giá cao

  http://vov.vn/Kinh-te/Dia-oc/Gia-dat-Ha-Noi-nam-2014-toi-da-81-trieu-dongm2/293340.vov

  Trả lờiXóa
 39. Trong bài viết có nói đến người thu tin là không phải nhà báo,vậy cháu là ai, chau không phải nhà báo thì cháu cũng cần cho ra cái danh tính rõ ràng để cho người đọc xem liệu có thể tin vào các thông tin trong bài viết này không, chứ có mỗi cái tên XUANVN thì ai mà tin được, cháu có nói linh tinh, bịa đặt thêm một số chi tiết cũng không ai biết. Nói thật là có một số chi tiết rất khó tin đặc biệt là chi tiết công an đánh người già, nếu có như thế thì chắc các cụ cũng phải bị thương phải nằm viện chứ chẳng thường, chuyện đó xảy ra thì phải có những bài báo phản ánh ngay lập tức chứ. Những lại không hề thấy động tĩnh gì. Cần xem lại người viết bài để xác thực thông tin.

  Trả lờiXóa
 40. HÀ NỘI - Vì sao chính quyền HN bao zone914:09 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI - Vì sao chính quyền HN bao zone9
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/11/131121_khu_9_nghe_thuat_duong_dai.shtml

  Trả lờiXóa
 41. HÀ NỘI – Cảnh sát chữa cháy yếu kém mặc dầu ông trùm từ CA chuyển sang14:11 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Cảnh sát chữa cháy yếu kém mặc dầu ông trùm từ CA chuyển sang
  http://laodong.com.vn/su-kien-binh-luan/chay-bar-zone-9-nhin-lai-ky-nang-cua-canh-sat-phong-chay-chua-chay-158040.bld

  Trả lờiXóa
 42. HÀ NỘI – Liên tục điềm gở, lạm phát xác người14:13 22 tháng 11, 2013

  Zone9 trách nhiệm của ai?
  http://phapluatxahoi.vn/2013112109226299p0c1063/su-co-dau-longtrach-nhiem-cua-ai.htm

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/658213/Kien-nghi-dong-cua-bar-bi-chay-Zone-9-tpp.html

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/11/131120_khu_9_hanoi.shtml

  http://phapluatxahoi.vn/20131121104320840p1001c1015/nhieu-thanh-nien-an-choi-o-noi-khong-dang-choi-co-quan-chuc-nang-khong-thay-so.htm

  Trả lờiXóa
 43. Theo như thông tin mà bài truyền tải thì người già cũng bị lực lượng công an đánh đập, đàn áp, nhưng trong các bức ảnh thì không thấy một hình ảnh nào chứng minh cho điều đó, không có gì chứng minh thì làm sao mà tin được. Vấn đề mâu thuẫn hiện nay giữa chính quyền và người dân là điều kiện tốt nhất để các đối tượng phản động kích động người dân biểu tình chống lại chính quyền để chúng có cơ hội nói xấu chính quyền, bôi nhọ chính quyền, lan truyền các thông tin bịa đặt khiến nhân dân mất lòng tin vào chính quyền, lực lượng nhân dân tham gia càng tăng. Đây là một mưu mẹo hết sức thâm hiểm, các cơ quan chức năng cần cố hết sức để chống lại những hành vi ấy, tiêu diệt tận gốc như kẻ phá hoại đất nước ấy.

  Trả lờiXóa
 44. Điều mà những người dân chưa rõ liên quan đến lợi ích người dân khiến cho người dân có cái nhìn mù quáng thiếu khách quan và thế là cả hai bên người dân và chính quyền đều bị thiệt hại về người và tài sản. Cũng không còn lạ gì với cái danoan2012 này nữa chuyên bịa đặt xuyên tạc người khác và những kẻ này là những kẻ đứng bên ngoài hưởng lợi và thỏa mãn dục vọng của chúng. Thiết nghị mọi người cố gắng thì chúng lại càng thích phá làm đủ trò nếu không có sự kích động của một số phần từ thì việc giải quyết vụ việc trên hết sức đơn giản. Trong khi mọi người cố gắng giải quyết thì chúng lại tìm cách kích động làm cho lòng dân không được yên thế chúng có phải loại bỉ ổi không. Thực sự loại kích động và đưa tin này là loại vô liêm sỉ hết mức

  Trả lờiXóa
 45. HÀ NỘI – Phản bội lại những người có công với chế độ - báo Thanh tra lên tiếng16:24 22 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Phản bội lại những người có công với chế độ - báo Thanh tra lên tiếng
  Dư luận đang chờ một phán quyết công tâm, đúng pháp luật đối với quyền lợi hợp pháp của gia đình có công với cách mạng. PV Báo Thanh tra sẽ thông tin tiếp khi vụ án được đưa ra xét xử.

  http://ttxva.org/vi-sao-gia-dinh-anh-hung-bat-song-tuong-do-cat-di-kien/#ixzz2lMf8HZuS

  Trả lờiXóa
 46. Đả đảo Nguyễn Thế Thảo - Vũ Hồng Khanh bao che dai dẳng vụ vi phạm TT38/2009 phá tường biệt thự 11A Tông Đản - di sản kiến trúc Pháp xây dựng 1920 do ăn hối lộ của tên giảng viên mất dạy Trần Vinh Quang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một lũ rận đưa tin sai trái, thêm mắm dặm muối vào. Sống trên đất nước Việt Nam thì tuân thủ theo luật pháp Việt Nam.
   Cái gì mà phải cầu cứu nước ngoài. Định cõng rắn cắn gà nhà à. Hay để cho Mỹ một lần nữa quay trở lại Việt Nam lập một chính phủ bù nhìn thân Mỹ đàn áp chúng ta.

   Xóa
 47. Các thế lực thù địch lại đạt được mục đích của mình, bằng thủ đoạn lợi dụng vấn đề nhân quyền, điểm yếu của người dân để kích động, lôi kéo, sai khiến họ làm những việc sai trái, tụ tập đông người, gây rối, mất trật tự trị an. Trước tình hình như vậy, cơ quan chức năng phải vào cuộc, giải quyết vấn đề và thế là các nhà rân chủ lại có chuyện để nói, để bàn tán, rồi bịa đặt, xuyên tạc ra một đống thứ để bôi nhọ chính quyền, với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước để dễ bề sai khiến. Người dân hãy hiểu vấn để hơn, đừng để bị lợi dụng, đừng để là con rối trong tay kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 48. Sự việc xảy ra hầu hết là do sự lầm tưởng của người dân về khu đất nghĩa trang là thuộc sở hữu của mình, nhưng những khu đất như vậy là thuộc quyền quản lý của Nhà nước, một nguyên do khác là do sự kích động, lôi kéo của các thế lực phản động dùng người dân để làm vũ khí chống lại chính quyền, đó vẫn là một chiêu bài cũ nhưng khá hiệu quả. Các cơ quan chức năng cần phổ biến cho người dân hiểu rõ về quyền sử dụng đất, và nói cho người dân sự thật về những tên phản động, mục tiêu của chúng là lợi dụng nhân dân chứ không phải vì lợi ích của nhân dân, chúng chỉ muốn lật đổ chính quyền để nắm quyền.

  Trả lờiXóa
 49. người dân phường Phúc Đồng đang chứng minh điều gì đây? họ bảo vệ đất đai ở khu nghĩa địa là đúng? thực sự người dân ở đây đang chứng minh một điều họ là người nắm bắt các quy định của pháp luật thực sự tồi, và chắc chắn người dân đã nghe là làm theo những lời xúi giục.
  Tranh chấp rồi cũng sẽ được giải quyết theo sự công bằng của pháp luật.tranh chấp sẽ khó có thể đi đến hồi kết nếu người dân tiếp tục có những việc làm thể hiện vô văn hóa như vậy. Lên tiếng bảo vệ công lí điều này người dân phải làm, đừng lầm tưởng bảo vệ công lí hay tiếp tay cho những hành động bất lương

  Trả lờiXóa
 50. không ngoài mục đích nào khác. hẳn người dân ở đây đang được hướng dẫn cách bảo vệ đất đai từ những chuyên gia của dân oan. lợi ích của người dân đang được đưa lên trên các quy tắc của xã hội. thiết nghĩ người dân có quyền chính đáng là bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình nhưng có ai biết được quyền lợi của người dân được tạo ra từ những việc làm đặt vào lợi ích của cá nhân, quên đi mục đích của xã hội. cái lí do mà tác giả đề cập đến việc tranh chấp nghĩa địa của người dân kia liệu có đúng với lí do người dân biểu tình? chả có ai dại đến mức là động chạm đến chốn linh thiêng, nơi an nghỉ của người dân.

  Trả lờiXóa
 51. Những tên rận chủ này chúng ngày càng có những hành động chống phá chính quyền ta với cường độ ngày càng mạnh, chúng lợi dụng sự cả tin của nhân dân, và một số thành phần đồng bọn của chúng có trong đó để tuyên truyền, kích động người dân chống chính quyền nhân dân ta. Chúng đang cố phá phách vì chúng bị tắt một cái đau về cái mà chúng gọi là Việt Nam không có nhân quyền. Vì thế chúng đang cố cắn rách áo ôm hành động như thế. Người dân hãy cảnh giác với những tên phản động này, chúng đang lợi dụng mọi người để chống chính quyền, nói xấu công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI - Bé 16 tháng chết ở phòng khám: Sở Y tế “dồn lỗi” cho phòng?22:19 25 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI - Bé 16 tháng chết ở phòng khám: Sở Y tế “dồn lỗi” cho phòng?
   http://kienthuc.net.vn/khoe-tin-tuc/be-16-thang-chet-o-phong-kham-so-y-te-don-loi-cho-phong-284059.html

   Xóa
  2. HÀ NỘI – Sở Y tế quá vô trách nhiệm khi 2 trẻ chết cùng một nơi22:23 25 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI – Sở Y tế quá vô trách nhiệm khi 2 trẻ chết cùng một nơi
   http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/vu-be-trai-tu-vong-tai-phong-kham-chui-tung-co-1-tre-chet-truoc-do-20131124063320596.htm

   Xóa
  3. bọn zận chủ, phản động lại có thêm các chiêu trò mới trong cái âm mưu chống phá, lật đổ Đảng Cộng Sản và Nhà nước Việt Nam, người dân vẫn là một mục tiêu để chúng tiếp cận, lôi kéo nhằm sử dụng họ đế chống lại Đảng và Nhà nước, chúng đã có thêm các cách thức để chia rẽ lòng tin của người dân với chính quyền, lừa đảo người dân rằng chúng hoạt động vì lợi ích của nhân dân, vì chính nghĩa, nhưng sự thật chúng chỉ nghĩ cho lợi ích của chúng

   Xóa
 52. "Cụ ơi nhà báo nào cũng bị ông Trưởng ban tuyên giáo của đảng quản lý hết rồi, cháu không phải là nhà báo, đây cũng không phải là nghề của cháu, nhưng cháu sẽ đưa hình và lời cụ nói ra bên ngoài, để cho bà con trong và ngoài nước chia sẻ và đồng hành cùng cụ và người dân Mai Phúc"...Thật sự thì có nhiều vấn đề ở đây. Thứ nhất tại sao một bà cụ lại không muốn nói thông tin cho nhà báo???À...câu trả lời là ông Trưởng ban tuyên giáo của đảng quản lý hết rồi á, nói không biết ngu mà cũng nói... ông đấy 1 tay che trời chắc, người ta thừa biết là nhà báo là việc thường không có sự can thiệp từ bên ngoài. Thức 2 "cháu không phải nhà báo đâu", thế cháu làm nghề gì??? Chắc nghề ăn bám, nghề của mày chắc là hút máu đồng bào mình để phục vụ cho ông chủ kiếm tiền đô la!!! :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI ngày càng nghèo22:56 25 tháng 11, 2013

   HÀ NỘI ngày càng nghèo
   http://ttxva.org/cac-trung-tam-thuong-mai-lon-nhat-ha-noi-bay-gio-ra-sao/

   Xóa
  2. Dân chủ nhân quyền cái so đất nước bố máy nhà nước quy định còn j nữa thế thì mới tồn tại nhà nước. Nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân vì nhân dân, lập ra để dẫn dắt đất nước ta. Dân chủ nhân quyền mà 1 sô bọn phản động nói chắc ai cũng hiểu như vậy thì còn tồn tại nhà nước làm j chẳng hặn như ở mỹ dân chủ rồi để 1 vài thành phần xả súng vào người dân vô tội đó là dân chủ là nhân quyền của họ đấy hả. Dân chủ nhân quyền được nhà nước quản lsy quy định phù hợp với đất nước đó. Không ít bọn phản động xấu nhằm vào vấn đề lợi dụng người dân ta để chống lại nhà nước. Mọi người dân không nên nghe theo những lời nói xúi dục khích bác của bọn chúng để chống lại nhà nước ta! Nếu có vấn đề j có thể nói ý kiến nguyện vọng của mình cho các đại biểu để phản ánh trước quốc hội để đảng nhà nước có quyết sách giả quyết!

   Xóa
 53. Những việc làm này của bọn phản động chủ yếu lợi dụng nhân dân để vào mục đích chông chính quyền nhân dân ta. Chúng viêt những lời hoàn toàn bịa đắt, những hình ảnh vô căn cứ để tung lên mạng internet tuyên truyền nói xấu Đảng Nhà nước ta với nhân dân và bạn bè quốc tế. Chúng làm như thế để hòng làm những điều tổn hại cho đất nước ta. Vì những mục đích xấu, làm viêc cho bọn đế quốc, phản động lưu vong, nhận những đồng tiền bẩn đấy để làm những việc xuyên tạc này. bọn rận này ngày càng lắm thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 54. HÀ NỘI – Công an phường vòi tiền trắng trợn bị vạch mặt21:49 25 tháng 11, 2013

  Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều tố cáo của 1 người dân tên Linh sinh sống ở Tổ dân phố số 8, phường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) về việc thường xuyên bị một đồng chí cảnh sát khu vực tên Thành, đeo lon đại úy, đang công tác tại Công an phường Vĩnh Hưng đến gạ chi tiền để xử lý giúp một số thủ tục hành chính.

  http://soha.vn/xa-hoi/ca-phuong-trang-tron-nhan-tien-boi-tron-cua-dan-tai-nhiem-so-20131113123806225.htm

  Trả lờiXóa
 55. HÀ NỘI – Thảo giải trình về nhà vệ sinh 'dát vàng'22:03 25 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Thảo giải trình về nhà vệ sinh 'dát vàng'
  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/chu-tich-ha-noi-len-tieng-ve-nha-ve-sinh-dat-vang-2360452/

  Trả lờiXóa
 56. HÀ NỘI - Dân bất bình việc hóa đơn điện22:35 25 tháng 11, 2013

  Cuối tháng 9/2013, sau khi EVN Hà Nội ra thông báo về chủ trương thí điểm chuyển đổi hóa đơn thanh toán tiền điện từ dạng giấy truyền thống sang hóa đơn điện tử tại hai quận Cầu Giấy và Hoàn Kiếm, Báo PLVN đã có loạt bài nói rõ những điểm bất hợp lý của quá trình tổ chức thực hiện chủ trương này, vì nó mang tính áp đặt, không thăm dò, thỏa thuận với khách hàng.

  Hơn nữa, công tác tuyên truyền, chuẩn bị chưa chu đáo, thậm chí tờ Biên nhận thanh toán tiền điện mà EVN Hà Nội trả cho người dùng điện thay cho tờ hóa đơn giá trị gia tăng trước đây được cắt xén tiết kiệm đến mức nhỏ hơn cả tờ biên lai thanh toán trong các siêu thị.

  Điều đáng nói, hình thức thể hiện và cách in ấn cũng khá sơ sài, không có chi tiết chống làm giả nên tiềm ẩn nguy cơ kẻ gian lợi dụng vào đó nhái biên nhận thanh toán để lừa đảo người tiêu dùng.

  Thế nhưng, lúc đó trả lời PLVN, bà Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chánh Văn phòng EVN Hà Nội – vẫn chủ quan: “Không thể giả được! Khách hàng dùng điện nhiều nơi “nhẵn” mặt nhân viên thu ngân của ngành Điện ở khu phố mình thì khó có chuyện kẻ gian lợi dụng làm giả giấy tờ rồi mang đến nhà khách hàng để lừa thanh toán”.

  Chúng tôi sau đó đã dẫn chứng tình trạng lừa đảo trong hoạt động thu lệ phí môi trường, vì có nơi kẻ gian đã dùng biên lai tự “chế” mang đi thu tiền “thay” nhân viên doanh nghiệp môi trường đô thị ngay tại địa bàn Hà Nội… Sau đó, dường như nhận thấy rõ những nguy cơ tiềm ẩn nói trên nên từ tháng 11/2013, trong tất cả các tờ Biên nhận thanh toán tiền điện giao cho khách hàng, EVN Hà Nội đã xử lý vần đề mà trước đó PLVN từng cảnh báo.  Trả lờiXóa
 57. HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức - thêm điềm gở - dân mời sư ra khỏi chùa22:57 25 tháng 11, 2013

  HÀ NỘI – Lãnh đạo thất đức - thêm điềm gở - dân mời sư ra khỏi chùa
  http://ttxva.org/ca-xa-ky-ten-moi-su-thich-minh-phuong-ra-khoi-chua/

  Trả lờiXóa
 58. Nghĩa địa ở trong khu dân cư nên người ta quy hoạch di dời. Vì thế, không cho chôn tiếp. Có một số nơi như thế.
  Xem lại kỹ xem nào?

  Trả lờiXóa
 59. Ở các nước, nghĩa trang được đưa ra xa khu dân cư, rất văn minh, bảo đảm vệ sinh môi trường.
  Nên ủng hộ phương án di chuyển nghĩa trang. Nếu cứ chôn người chết ở trong thành phố thì môi trường nước sẽ bị ô nhiễm đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Ai cũng khen là bên nước ngoài người ta thế này, thế nọ nhưng không ai chịu thực hiện quy hoạch thì không thể xây dựng như nước ngoài.
   mâu thuẫn quá.

   Xóa
 60. Trong này thấy nói là người dân không làm đơn thưa chính quyền, khi được hỏi đến thì làm lơ...
  Cái đó nói rằng: thông tin mập mờ, không chính xác, thậm chí đơn đặt.

  Trả lờiXóa
 61. Việc di chuyển nghĩa trang chưa tìm được tiếng nói đồng tình giữa người dân và chính quyền. Nhưng thiết nghĩ di chuyển nghĩa trang cũng là cần thiết. Nếu cứ để nghĩa trang gần khu dân cư cũng sẽ gây ô nhiễm nguồn nước gây ảnh hưởng trực tiếp đến dân sinh. Đây cũng có một phần trách nhiệm của chính quyền địa phương nơi sở tại làm không tốt công tác dân vận, chưa gần dân, nắm được tâm tư nguyện vọng của người dân. Trong khi đó việc di dời khu nghĩa trang là trực tiếp ảnh hưởng đến văn hóa tinh thần của người dân. Nếu chính quyền làm tốt khâu này thì các phần tử xấu cũng không có cơ hội kích động biểu tình quyết liệt như vậy.

  Trả lờiXóa
 62. Chả làm gì có cái gì gọi là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ở đây cả. Vấn đề chỉ là sự bất đồng quan điểm giữa người dân và chính quyền địa phương nơi sở tại về việc di chuyển nghĩa trang của người dân Mai Phúc. Các phần tử xấu và phần tử cơ hội đã nhân dịp kích động bà con biểu tình bao vây Ủy ban nhân dân phường. Sự việc trước hết cần tìm được tiếng nói chung với người dân. Có chính sách đền bù thỏa đáng cả về vật chất, lẫn tinh thần cho người dân. Không thể dùng biện pháp cưỡng chế quá quyết liệt gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Không thể có thể loại té nước theo mưa như lũ danoan chuyên viết bậy này được.

  Trả lờiXóa
 63. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 64. Những kẻ rận chủ chúng mày vẫn đang cố kêu gào những tiếng cuối à mà chúng may kêu gào thảm thiết vậy. Việt Nam đã gia nhập hội đồng nhân quyền thế giới rồi với số phiếu bầu cao nhất và không có một ý kiến nào phản đối thes mà những kẻ rận chủ chúng mày vẫn có thể viết những bài viết xuyên tạc về vấn đề nhâ quyền ở nước Việt Nam. Sự thật về nước Việt Nam thực hiện tốt vấn đề nhân quyền và dân quyền như thế nào đã được thể hiện bằng việc đất nước Việt Nam được tham gia Hội đồng nhân quyền thế giởi những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng mày hãy im mồm đi.

  Trả lờiXóa
 65. Việc di chuyển nghĩa trang ra xa khu dân cư là điều cần thiết nếu để khu mồ mà ngay cạnh khu dân cư sẽ gây ôi nhiễm nguồn nước sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và tình hình sức khoẻ của người dân. Các cấp chính quyền cần giải thích cho người dân hiểu về sự việc di chuyển nghĩa trang để không còn tình trạng những kẻ xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để chúng để chúng kích động nhân dân biểu tình.

  Trả lờiXóa
 66. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch chúng sử dụng mọi chiêu trò để tuyên truyền kích động mọi người biểu tình để chúng lợi dụng trong tình hình an ninh trật tự lộn xộn trong lúc mọi người biểu tình để chúng kích động những người quá khích. Để phá chính quyền nhà nước ta. Việc di dời khu nghĩa trang là trực tiếp ảnh hưởng đến văn hóa tinh thần của người dân. Chính quyền địa phương cần làm tốt công tác vận động mọi người.

  Trả lờiXóa
 67. Vấn đề chỉ là sự bất đồng quan điểm giữa người dân và chính quyền địa phương nơi sở tại về việc di chuyển nghĩa trang của người dân Mai Phúc. Vậy mà có người lại cho đó là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền. Thật lố bịch! Địa điểm của nghĩa trang gần khu dân cư sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống của người dân. Việc di dời nghĩa trang không có gì là sai. Chính quyền địa phương cấn giải thích rõ cho người dân hiểu và có cách giải quyết vẹn cả đôi đường. Có như vậy thì bọn phản động mới không thể kích động, lợi dụng dân ta để thực hiện mục đích xấu xa của chúng được.

  Trả lờiXóa
 68. Vấn đề chỉ là sự bất đồng quan điểm giữa người dân và chính quyền địa phương nơi sở tại về việc di chuyển nghĩa trang của người dân Mai Phúc. Vậy mà có người lại cho đó là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền. Thật lố bịch! Địa điểm của nghĩa trang gần khu dân cư sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống của người dân. Việc di dời nghĩa trang không có gì là sai. Chính quyền địa phương cấn giải thích rõ cho người dân hiểu và có cách giải quyết vẹn cả đôi đường. Có như vậy thì bọn phản động mới không thể kích động, lợi dụng dân ta để thực hiện mục đích xấu xa của chúng được.

  Trả lờiXóa
 69. Lại vấn đề về dân quyền nhân quyền. Đây chắc hẳn lại là thủ đoạn thâm độc của bọn rận chủ, phản động lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhân dân về pháp luật nên chúng kích động bà con biểu tình, có những hành động chống phá chính quyền nhà nước. Những hành động xấu xa này của bọn phản động thật đáng lên án. Chúng còn lợi dụng cả việc tâm linh để kích động bà con, xuyên tạc nhà nước ta không có nhân quyền, thật là buồn cười cho những tên phản động này. Chúng làm như thế khiến ai hiểu chuyện cũng vô cùng căm phẫn, mong người dân cẩn thận trước những hành động xấu của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 70. bọn này sao chúng nó cứ nhai đi nhai lại một nội dung như là bò nhai rơm thế nhỉ? vẫn là mấy bài cũ rồi thay đổi cái tít để câu kéo người đọc chắc! cái gì mà "bao vây ủy ban đấu tranh cho dân chủ- nhân quyền" chứ? gần đây, ngày 12/11, nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã được trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu bầu cao nhất trong đợt bầu cử(184/192) không biết mấy thằng cha viết bài này đã biết chưa nhỉ? bị tát như thế vẫn chưa thấy đau hay sao mà vẫn cứ mở mồm ra kêu gào dân chủ với chả nhân quyền thế!

  Trả lờiXóa
 71. chả hiểu sao mà bọn này chúng nó cũng cứ hoang tưởng thế được nhỉ? mọi chuyện ban đầu chắc cũng chả có gì đâu, nhưng được mấy thằng ngu này thêm mắm thêm muối, xuyên tạc giờ thành ra một câu chuyện li kì và phức tạp rồi! người dân cũng cần phải tỉnh táo lên, nhìn nhận vấn đề theo hướng khác đi, đừng có bị bọn xấu lợi dụng mãi như thế, cuối cùng người chịu thiệt thòi vẫn là bản thân mình thôi! mọi chuyện sẽ được Đảng và nhà nước có chính sách, chủ trương giải quyết ổn thỏa, người dân không lo bị thiệt đâu! chỉ cẩn mạnh dạn đứng lên đấu tranh tư tưởng với mấy thằng phản động là được rồi!

  Trả lờiXóa
 72. đây là một hành động hết sức dại dột và quá kích động đến mù quáng của bà con nhân dân khi tin theo những lời ong bướm, đường mật của kẻ xấu mà tụ tập chống người thi hành công vụ, những người ngày đêm không quản khó khăn gian khổ để bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân ta. Đây không chỉ là hành động rước họa vào thân mà còn là hành vi vi phạm pháp luật, và nếu sai trái lớn thì bà con có thể phải trả cái giá không hề nhỏ, do vậy hãy thật tỉnh táo, làm chủ bản thân và suy nghĩ, không để kẻ xấu lợi dụng vào những việc đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của xã hội

  Trả lờiXóa
 73. hay nhỉ? mấy ông viết bài trên này không biết có cập nhật được tin tức không ấy nhỉ? suốt ngày ra rả ra rả, nhai đi nhai lại cái điệp khúc cũ rích này! dân chủ nhân quyền à? các ông liệu có biết được rõ ý nghĩa của cái cụm từ ấy không, hay các ông cứ nghĩ là phải đáp ứng hết mọi yêu cầu này nọ của các ông, chả biết nó có hợp lí hay không có đúng đắn hay không thì mới gọi là dân chủ mới gọi là nhân quyền! các ông bà phải biết nhà nước ta có pháp luật và pháp luật được ban hành là điều chỉnh các hành vi của ông bà, đưa con người tới những khuôn mẫu, chuẩn mực nhất định! Việt Nam đã được trúng cử vào hội đồng liên hợp quốc rồi đấy, đừng có kêu gào mãi như thế, ra bật tivi mà cập nhật thông tin đi!

  Trả lờiXóa
 74. Gì mà nhân dân đứng lên biểu tình đòi quyền nhân chủ nhân quyền, chỉ là những hành động bẩn thỉu mà bọn rận chủ các ngươi đang tự nghĩ ra thôi. Cái chiêu trò này các ngươi sử dụng nhiều lắm rồi không qua mắt được mọi người đâu. Gì mà nhân chủ nhân quyền, hay là bị cái tát mạnh quá nên giờ các ngươi bị ngớ ngẩn. Các ngươi quên rằng Việt Nam ta là nhà nước nhân quyền sao, đang được cả thế giới công nhận thế mà bọn rận các ngươi lại còn kêu gào nhân chủ nhân quyền gì ở đây. Việt Nam là nhà nước nhân quyền đây là điều không thể bàn cãi được cho dù các ngươi có chống phá thế nào đi chăng nữa, bằng những thủ đoạn nào đi nữa thì Việt Nam là nhà nước có nhân quyền là điều không thể bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 75. Với những thông tin như thế này thì chưa đủ căn cứ đâu để chứng minh sự việc có thật. mà ở đâu ra cái trò " khu nghĩa địa là của dân, không phải là của nhà nước" vậy? nghe có giống như luật rừng không? hay lại cái trò phép vua thua lệ làng? lãnh thổ của đất nước đúng là thuộc về người dân về cả quốc gia dân tộc nhưng phải có cơ chế quản lí để mọi việc công bằng và đúng trình tự để phục vụ sự nghiệp phát triển chung của đất nước chứ không phải vì lợi ích vì ý muốn của một cá nhân mà muốn làm thế nào cũng được. Trong hoàn cảnh Việt Nam hiện nay là một quốc gia đang phát triển với dân số đông và gia tăng dân số nhanh, cộng với đó là yêu cầu đáp ứng quá trình phát triển của đất nước thì việc tồn tại một khu đất rộng lớn để làm nghĩa địa chôn cất lâu năm là rất lãng phí tài nguyên đất của nhà nước. Không thấy đất ở, đất sản xuất còn không có nữa là đất cho người đã chết à? nhất là khu đất lại ở Hà Nội, nơi đất chật người đông thì tồn tại một khu đất rộng như thế có quá lãng phí không. không phải là chính quyền không tôn trọng người dân và tín ngưỡng của họ nhưng xã hội đã phát triển và có rất nhiều cách mai táng cho người đã mất văn minh đơn giản hơn. nếu ai cũng khư khư chỉ nghĩ cho bản thân mình thì làm sao đất nước phát triển được?

  Trả lờiXóa
 76. Tại sao đăng tin lại cứ phải thêm mắm thêm muối vào là sao? Làm gì có chuyện Công an chính quyền đánh dân để cưỡng chế đất đai, chỉ khi nào quần chúng tự tiện xông vào đánh người thi hành công vụ thì người có nhiệm vụ bảo vệ, giữ trật tự mới phải tự vệ theo đúng quy định của pháp luật. Nếu sự việc Công an đánh người dân là có thật thì những bức ảnh đánh người đấy đâu rồi? làm gì cũng phải có cái tâm, người làm báo viết bài cũng phải có cái tâm của một nhà báo. Cho dù là báo điện tử đi chăng nữa thì vẫn phải tuân thủ nguyên tắc cơ bản của một nhà báo là đưa tin đúng sự thật. Cứ tự do viết bài, kí tên bằng bút danh rồi đăng lên mạng, người đọc không biết đấy là ai, có vi phạm pháp luật cũng không thể truy cứu trách nhiệm hình sự thì ai chả làm báo được, ngồi bên máy tính và làm anh hùng giấu mặt, gõ phím bình thiên hạ thì chẳng khác nào đạo tặc chốn trong rừng sâu, khó bắt khó nhận biết và cũng toàn làm những chuyện phi pháp vậy.Là người đàng hoàng tử tế thì quân tử mà làm xem nào? điều này hơi khó nhỉ

  Trả lờiXóa
 77. Đọc qua bài viết này, tôi thấy ở trong đó là một cái nhìn thiếu công tâm, thiếu cái nhìn khách quan. Bài viết mang tính hết sức chủ quan, chỉ nêu lên cái nhìn phiến diện và sai lầm của người viết bài và có ý chống đối lại nhà nước, chống lại chính quyền mà thôi. rõ ràng là bài viết có ngụ ý dẫn dắt người đọc đến với những suy nghĩ sai lầm, lệch lạch về chính sách, đường lối của Đảng , của nhà nước ta. Đó là điều hết sức không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 78. Cái cách đưa tin trắng trợn, bóp méo sự thật một các quá đáng, không thể chấp nhận nổi của trang báo này. Một tờ báo, quan trọng nhất đó chính là việc tôn trọng sự thật khách quan, phản ảnh sự việc một cách khách quan và công tâm nhất. nhưng ngược lại tôi thấy tờ báo này lại đưa tin một cách thiếu khách quan và luôn có ý quy chụp và chống phá nhà nước ta một cách trắng trợn. đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 79. Một lũ lại đi xuyên tạc rồi,đừng ai tin hội này nhé,cái gì mà nói một số người dân bị công an bắt đi, dân làng kéo về trụ sở công an phường Phúc Đồng nhưng không có ai tiếp, họ kéo nhau sang trụ sở UBND phường Phúc Đồng và đấu tranh, vạch trần những sai phạm của chính quyền.Ăn nói hàm hồ linh tinh quá,cứ nói xấu đảng và nhà nước đi.Chẳng có ai tin những sự vu khống điên rồi này đâu

  Trả lờiXóa
 80. Xã hội phát triển,cùng phát triển theo nó là tât cả các hình thức xung quanh đó.Nhờ đó cái miệng con người cũng khéo léo hơn,muốn nói gì thì nói,sai bao nhiêu cũng được,bôi nhọ người khac bao nhiêu cũng được.Miễn là làm những việc đó có lợi cho chính họ.Thật là đáng khinh hơn đáng trọng,sẽ chẳng ai tin lời nói mấy kẻ phản quốc kia đâu,nói xấu cả chính quyền nhà nước nữa.điên thật

  Trả lờiXóa
 81. Lại cái gì nữa đây.suốt ngày kêu oan,nói xấu đảng lại đấu tranh cho nhân quyền gì chứ,thật là một lũ tác giả vô tích sự.Nhân quyền là cái gì chư? Xã hội này là đảng lãnh đạo luôn vì nhân dân,yêu quý nhân dân rồi.Cái gì mà nhân quyền à.Giong như bọn tư bản chó chết phải không? Điên vì lũ ngu này thế

  Trả lờiXóa
 82. Cái gì mà dân chủ nhân quyền chứ.Lại còn những lời lẽ thiếu đi ý thức của một con người nữa chứ.Một lũ ngu học đang có những thông tin đưa ra vì cái gì là biểu tình cho dân chủ nhân quyền.Rồi vì thế mà bọn rận chủ này bịa đặt thêm bao nhiêu trò nữa chứ,lũ này kể cũng ngu thật,chó nhà mình tuy xấu một chút còn khôn hơn hội này

  Trả lờiXóa
 83. Cái bọn này lắm trò thật,vào đây điên lên mất,toàn post bài không thể lẫn đi đâu được chủ cái đứa Admin của cái trang này, vẫn là các anh, với bài viết mà chỉ có một vài câu chử chủ yếu nói lên ý kiến cá nhân của người viết, và các bức ảnh minh họa thì thôi không cần phải nói vì nó không những không chứng minh được sự thật của bài viết nêu mà nó còn lỗ rỗ ra được sự giả dối, sự dối trá, muốn lừa lọc người

  Trả lờiXóa
 84. Mấy con sâu mọt này luôn có ý định chống phá nhà nước ta thì phải.Chúng luôn cố tình đăng những bài với thông tin không chính xác để nhằm điều gì thì chắc tất cả mọi người đều biết.Mình mong rằng công an hay các cơ quan chức năng nào đó có thẩm quyền cho bọn chúng ngồi tù thì chúng mới hết điên như thế này được

  Trả lờiXóa
 85. Chúng thật là bỉ ổi khi lấy công an chúng là ra so sánh với cướp, đây là điều mà không thể nào chấp nhận được. Công an chúng ta xưa nay luôn nổi tiếng là quan thanh liêm, đầy tớ của nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân thì làm gì có chuyện công an ta làm cướp. Thất là miệng lưỡi của bọn phản động, bịa chuyện xuyên tạc linh tinh, người dân hãy thận trọng với những trang tin của bọn phản động này tránh bị chúng lợi dụng vào việc xấu.

  Trả lờiXóa
 86. Lại một minh chứng nữa về sự thiếu hiểu biết của người dân bị bọn rận chủ lợi dụng một cách triệt đê nhằm chống phá chính quyền, ban đầu rõ ràng chỉ là sự thiếu hiểu biết trong việc sở hữu đất đai cũng như là việc di dời mồ mả của thân nhân người dân nhằm giải tỏa mặt bằng để phục vụ vào các dự án nhằm nâng cao đời sống nhân dân cũng như phát triển kinh tế nước nhà. Thế nhưng lũ rận chủ đã lợi dùng kích động dân chúng, chống lại cơ quan và cán bộ đang thi hành công vụ để dẫn đến sự ẩu đả xô xát không đáng có giữa lực lượng công an và quần chúng nhân dân. Rõ ràng cần có biện pháp nhằm nâng cao hiểu biết của nhân dân về pháp luật cũng như chủ trương chính sách của nhà nước nhằm tránh những sự viêc đáng tiếc như thế này xảy ra, và đồng thời trừng trị nghiêm khắc những kẻ đứng sau xúi giục kích động dân chúng làm việc bất hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 87. Vấn đề dân chủ nhân quyền đang đc địch lợi dụng triệt để để chống nhà nước ta, bằng nhiều hình thức tuyên truyền lợi dụng nhưng điều kiện thuận lợi nhằm kích động người dân nghe theo chúng sai khiến. Mọi người dân không nên mù quáng nghe theo chúng, chúng chỉ lợi dụng chúng ta vì mục đích duy nhất tối cao nhất là xóa bỏ chế độ XHCN ở nước ta mà thui từ đây các nước đế quốc có thể dễ dàng đi vào việt nam đục phá vơ vét tài nguyên lại đưa nước ta về thời kì bị chúng đè nén. Chúng ta cần tỉnh tảo tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa