Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

SỰ VỖ NGỰC KỂ CÔNG VÔ LỐI ( Nói thẳng là vô học )


PHẠM ĐÌNH TRỌNG

Từ khi có được chính quyền, đảng Cộng sản Việt Nam liền tự huyễn hoặc bằng một khẩu hiệu mang đầy đủ sự kiêu ngạo cộng sản, mang cả vẻ lấp lóa vàng son của những ngai vàng trung cổ và mang âm hưởng tiếng tung hô của những vương triều phong kiến: Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

Năm nay, mùa xuân thứ 84 đất nước chìm trong hận thù giai cấp, chia rẽ dân tộc bởi cuộc cách mạng giai cấp sắt máu khi đảng cộng sản lấy giai cấp thống trị dân tộc, xã hội đang xao xác vì tham nhũng làm trống rỗng, kiệt quệ nền kinh tế đất nước, người dân đang xót xa nhận ra máu xương và năm tháng cuộc đời bấy lâu nay họ đã mang cống hiến cho một giá trị giả và đang vô cùng hoang mang vì họ vẫn bị buộc phải theo đuổi cái giá trị giả mù mịt đó “đến cuối thế kỉ này chưa chắc đã có chủ nghĩa xã hội hoàn thiện” như lời của chính ông Tổng bí thư đảng Cộng sản đã nói với họ, thì đảng Cộng sản lại đưa ra khẩu hiệu mà giá trị thực tế còn kém xa cả giá trị thực tế của chủ nghĩa xã hội: Đảng Cộng sản Việt Nam – người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại!

Chưa tính những cuộc tắm máu lớn nhỏ do đảng Cộng sản Việt Nam liên tiếp gây ra cho dân tộc Việt Nam. Từ những cuộc chém giết của lòng hận thù giai cấp mù quáng như:

Tổ chức, lãnh đạo, kích động nông dân Nghệ Tĩnh nổi dậy thẳng tay giết bỏ Trí, Phú, Địa, Hào năm 1930, ngay khi đảng Cộng sản Đông Dương vừa ra đời.
Tổ chức, lãnh đạo cuộc cải cách ruộng đất bắn giết hàng trăm ngàn nông dân ưu tú biết làm giàu cho gia đình, cho quê hương đất nước và đã đóng góp lớn lao xương máu, của cải cho cuộc kháng chiến chống Pháp của đảng Cộng sản.

Đến việc lùa hàng trăm ngàn người dân Việt Nam không cùng ý thức hệ cộng sản vào những nhà tù hà khắc núp dưới tên trại tập trung cải tạo để rồi người thì vùi xác trong những bãi tha ma hoang vu giữa rừng heo hút, người may mắn sống sót trở về gia đình liền cùng với cả gia đình phải mang thân phận là công dân hạng hai, công dân có lí lịch xấu, không có chỗ đứng trong xã hội, phải bơ vơ lưu vong ngay trên quê hương đất nước mình.

Tắm máu trên đất liền. Tắm máu ngoài biển khơi. Chính đảng Cộng sản Việt Nam đã gây ra thảm họa “Thuyền Nhân”, gần chục triệu người dân Việt phải cố sống cố chết vượt biển bỏ nước ra đi để rồi nửa triệu người phải vùi xác dưới đáy biển.

Máu dân lành tiếp tục loang đỏ trên đất nước Việt Nam thân yêu đến tận hôm nay.
Với học thuyết chuyên chính vô sản, giữ quyền thống trị xã hội bằng bạo lực, lực lượng công an, lá chắn bảo vệ đảng cộng sản, bảo vệ nhà nước cộng sản, được quyền đứng trên pháp luật và ngôn ngữ hàng ngày của công an từ cấp xã nói với dân là “Luật là tao”. Luật là “công an nhân dân còn đảng còn mình” nên công an của nhà nước cộng sản đánh chết dân trong trại giam, đánh chết dân trong trụ sở công an, đánh chết dân ngay trên đường phố diễn ra hàng ngày trên khắp đất nước Việt Nam đau thương.

Chưa tính đến sự lạnh lùng nhẫn tâm của đảng Cộng sản Việt Nam coi chín mươi triệu dân Việt con Rồng cháu Lạc chỉ là vật thí nghiệm của cuộc cách mạng Xã hội chủ nghĩa ngông cuồng, vô vọng chỉ mang lại quyền sinh quyền sát, quyền vơ vét cướp bóc, quyền cha truyền con nối cho số ít người có quyền lực trong đảng cộng sản và làm cho đất nước kiệt quệ, làm cho toàn dân Việt Nam trắng tay. Trắng tay từ quyền làm người trở đi.

Chưa tính đến đảng Cộng sản Việt Nam với tư duy bạo lực, bạo lực và bạo lực, quá ỷ vào bạo lực, quá lạm dụng bạo lực đã đưa người dân Việt Nam vào những cuộc chiến tranh đẫm máu không đáng có và người dân Việt Nam đã phải trả một giá máu quá lớn, quá đắt làm nên thắng lợi trong những cuộc chiến tranh thảm khốc đó.

Chưa tính đến đảng Cộng sản Việt Nam đã buộc dân tộc Việt Nam Văn Hiến phải trở thành tên lính xung kích trong cuộc chiến tranh ý thức hệ thế giới ngập máu và nước mắt, buộc dân tộc Việt Nam bé nhỏ hiền lành phải trở thành tên lính đánh thuê không công cho sự sống còn của chủ nghĩa cộng sản thế giới.

Chưa cần tính sổ đảng Cộng sản Việt Nam là đảng cầm quyền đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Việt Nam đã quyết liệt, triệt để và đầy cảm hứng mê say trong xỉ nhục, đày đọa, tiêu diệt những tài năng, trí tuệ, tinh hoa dân tộc. Tất cả các chiến dịch máu và nước mắt: Cải cách ruộng đất, Nhân văn Giai phẩm, Xét lại, Cải tạo tư sản . . . đều nhằm triệt hạ, tiêu diệt, xóa sổ những tài năng, những tinh hoa ưu tú nhất của dân tộc Việt Nam, những trí thức uyên bác, những nhà khoa học tiếp cận được với khoa học thế giới, những văn nghệ sĩ chân chính, những doanh nghiệp tạo dựng nên nền công thương Việt Nam hiện đại.

Chưa tính đến đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức lên một Nhà nước tham nhũng tràn lan, tham nhũng hối hả không có điểm dừng, tổ chức và lãnh đạo một Chính phủ đưa nền kinh tế đi từ khủng hoảng này đến khủng hoảng khác, làm cho nền kinh tế đất nước ngày càng tụt lại phía sau trong đời sống kinh tế thế giới. Nhà nước cộng sản đó, Chính phủ cộng sản đó đã tạo cho người dân nỗi oan khiên ngút trời và tiếng than ai oán dậy đất.

Chỉ cần nêu một tội trạng của đảng Cộng sản Việt Nam đối với đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam, để lại nỗi đau nhức nhối trong trong lịch sử Việt Nam huy hoàng và để lại nỗi nhục ê chề trong lòng người dân Việt Nam là: Suốt mấy ngàn năm tồn tại, tổ tiên ta đã phải liên tục đương đầu với Nhà nước Đại Hán khổng lồ, liên tục chống chọi với đội quân Đại Hán xâm lược hùng mạnh và đã phải trải qua gần ngàn năm cai trị của Đại Hán, ông cha ta không những không để mất đất đai của tổ tiên mà còn mở mang bờ cõi cương vực rộng lớn về phía Nam và phía Đông. Gần trăm năm xâm chiếm nước ta, cai trị dân ta, dù chỉ là chính quyền đô hộ Việt Nam, thực dân Pháp cũng không để Đại Hán xê dịch một cột mốc cương vực lãnh thổ Việt Nam. Nhưng chỉ mấy chục năm thống trị nhân dân bằng bạo lực hà khắc song lại vô cùng nhún nhường, dễ dãi trước đòi hỏi ngang ngược về lãnh thổ của bành trướng Đại Hán, đảng Cộng sản Việt Nam đã kí hiệp định biên giới năm 1999 với Đại Hán, đã xê dịch hàng chục cột mốc biên cương lùi sâu vào bên trong lãnh thổ Việt Nam, dâng cho Đại Hán phần thác Bản Giốc thắng cảnh đẹp nhất nước ở Cao Bằng, dâng cho Đại Hán những điểm cao chiến lược hiểm yếu ở Hà Giang, dâng cho Đại Hán cả tòa thành cổng nước ở Lạng Sơn! Năm 1974, Đại Hán chiếm được quần đảo Hoàng Sa của ông cha ta để lại, xét đến tận cùng căn nguyên, Đảng cộng sản Việt Nam cũng không thể trốn tránh được trách nhiệm về sự mất mát đó!

Là một đảng bộ của quốc tế cộng sản, đặt lợi ích của giai cấp, của cộng sản quốc tế lên trên lợi ích dân tộc Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam đã chấp nhận sự áp đặt của cộng sản quốc tế chia đôi đất nước Việt Nam, chia đôi dân tộc Việt Nam thành hai trận tuyến đối kháng bắn giết nhau. Người Việt càng bắn giết người Việt, máu người Việt càng đổ, dân tộc Việt Nam càng kiệt sức, càng phụ thuộc vào nước ngoài, trước hết là càng phụ thuộc vào Trung Cộng và Mĩ. Trong tình thế đó, Trung Cộng đánh chiếm Hoàng Sa của Việt Nam dễ dàng như thò tay lấy vật trong túi áo.
Không phải chỉ chiếm Hoàng Sa, Trung Cộng đã tính đến làm chủ cả dải đất Việt Nam, nô dịch dân tộc Việt Nam, đồng hóa văn hóa Việt Nam ngay từ khi gây áp lực ép đảng Cộng sản Việt Nam chấp nhận hiệp định Genève năm 1954 chia đôi đất nước Việt Nam, chia đôi dân tộc Việt Nam. Và điều Trung Cộng toan tính từ năm 1954 đang diễn ra trong hiện thực hôm nay!

Một đảng của chính trường Việt Nam đã đưa đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam đến những nổi đau mất mát lớn như vậy mà vẫn thản nhiên vỗ ngực kể công “đã tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại” được sao?

66 nhận xét:

 1. Trơ tráo cướp công của nhân dân22:10 7 tháng 2, 2014

  Sọt rác búa liềm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. láo toét. phát biểu liều. chẳng phải nói đâu xa chính các ông đang làm chia rẽ đất nước, làm mất đoàn kết dân tộc. Không có Đảng lãnh đạo kháng chiến thì làm sao có ngày hòa bình như hôm nay, cũng chẳng có chỗ cho các ông ngồi đấy mà chửi bới. thật chẳng ra gì.

   Xóa
 2. Hihi, có ai lại tự nhận mình là quang vinh, là vĩ đại bao giờ ! Đảng tài giỏi hay không là do nhân dân đánh giá chứ không phải do Đảng "tự sướng" được. Một người tài giỏi thật sự thì họ luôn thể hiện bằng những việc làm cụ thể và thông qua những kết quả đạt được, người khác sẽ đánh giá họ thông qua khả năng của họ và những gì mà họ đã làm được. Chỉ có những người yếu kém hoặc tự cao tự đại mới tự nhận mình là tài giỏi. Phải chăng Đảng ta cũng vậy – đang lòe bịp nhân dân bằng những câu khẩu hiệu hoành tráng kia, để che lấp đi sự yếu kém của mình !
  Ng Thuỳ Linh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BẠn nhầm to rồi đấy, nặc danh à. NHân dân Việt Nam ta luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Nhà nước ta đấy, nhờ có đảng mà nhân dân ta có cuộc sống ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay. ĐỪng có vì những đồng tieewnf bẩn thỉu mà phá hoại cách mạng, nhân dân ta bạn à

   Xóa
  2. Nặc danh à@: thì do nhân dân đánh giá đấy. Bạn thấy sao chứ bọn tôi được sống trong một xã hội tốt đẹp như thế này là sướng lắm rồi, chẳng mong gì hơn. Có một cuộc sống tốt đẹp, hòa bình như thế này là quá tốt cho nhân dân mình rồi. MOng rằng đảng ta trường tồn mãi mãi

   Xóa
 3. Dân gian có câu đồng giao rằng:
  "Quang Vinh" ôi quá "quang Vinh"
  Đảng ta bán nước (mà cứ) tưởng mình vinh quang
  "Vinh quang" ôi quá "Vinh quang"
  Một lò bán nước quang vinh chỗ nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu tướng côn an Lê Văn Cương : chúng ta được Đảng và nhân dân Trung Quốc ủng hộ rất tuyệt vời, cả về vật chất, tinh thần, chính trị, an ninh, văn hóa… Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên ân tình này

   Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Trung Quốc:
   "Không biết phía Trung Quốc khéo dỗ dành và hậu đãi thế nào mà Thứ trưởng Vịnh làm quà cho Trung Quốc bằng việc báo với Trung Quốc rằng: “Sẽ kiến quyết xử lý vấn đề tụ tập đông người ở Việt Nam”, ý tức là chúng tôi sẽ đàn áp thẳng tay những người biểu tình chống các “đồng chí”, các “đồng chí” muốn làm gì ngoài biển, trên đất liền cũng được. Thật “trúng với cái bụng” các quan Trung Quốc lâu nay: “Ăn cướp lại bịt miệng nạn nhân không được la làng”.

   Xóa
  2. Chém cha kiếp số dân mình,
   Đánh Tây,đuổi Mỹ,lại rinh Tàu về !!!
   Tưởng rằng răng tựa,môi kề,
   Nào hay "4 Tốt" ra thê thảm này.
   " Vàng 16 chữ" còn đây,
   Ham ăn bánh vẽ,có ngày rụng răng!
   Tổ tiên gầy dựng nhọc nhằn,
   Tạo nên nước Việt cho bằng người ta !
   Ngờ đâu Việt cộng đem ra,
   Dâng cho Tàu cộng làm quà cứu sinh !!!
   Chém cha cái " lũ ba đình"
   Quên ơn tổ quốc,quên tình Việt nam !!!

   Xóa
  3. Trong buổi thuyết trình của Phó chủ tịch ủy ban biên giới quốc gia BNG VN, cơ quan chịu trách nhiệm đàm phán chính với TQ về các vấn đề biên giới VN-TQ, tại 1 trường Đại học ở Hà Nội ngày 14/11/2011. Một thông tin mà cả giảng đường sững sờ: Khi nói về vụ Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 2 và tàu Viking 2 của ta, ông Chiến đưa ra một lời răn dạy, chẳng qua chỉ là… “Yêu cho đòn cho vọt” mà thôi!

   Nghe giọng điệu của ông cứ thấy là lạ thế nào! Đúng là giọng điệu của bọn người nước lạ, luôn mồm đe dọa cho “Dạy cho Việt Nam một bài học”… Nhưng lần này được ông cán bộ Chiến của cái cơ quan lạ kia phiên dịch bằng một ngôn ngữ “thân ái hơn”, là… là “Yêu cho đòn cho vọt”. Cả giảng đường giật mình… Không biết bố nào dạy con nào đây?Và ai đang được ai yêu như vậy đó?

   Xóa
 4. cứ hết công an rồi lại đến Đảng cộng sản, chính quyền nhân dân, đó đều là những nạn nhân của đám phản động lôi ra để xuyên tạc, nói xấu hệ thống các cơ quan, ban ngành nhà nước của ta. Vái trò của Đảng Cộng sản từ truwocs đến nay đều hết sức quan trọng, đó là vấn đề không thể bàn cải.Trong chúng ta khi đọc xong ai có thể tin vào sự thiếu xác thực và vô lý này chứ, đúng là uổng công những người dân lương thiện mất thời gian cho những việc vô bổ này

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Thật vậy, trong hơn 180 quốc gia thế giới tự do đa nguyên dân chủ chỉ còn sót lại 4 chế độ độc tài CS Trung Quốc, Việt Nam, Cuba và Bắc Triều Tiên là còn theo chủ nghĩa cộng sản”..., thì đúng như lời ông Đặng Xương Hùng nói “người bình thường người ta cũng thấy điều đó là một sự vô lý rồi”... cả cái bộ chính trị với bầy đàn các chóp bu gọi là lãnh đạo CSVN, chắc chắn củng phải thấy điều đó khi mắt họ không bị chột con nào!

   Không vô lý sao được, cả một đế chế CS/Liên Xô và toàn khối CS Đông Âu hùng mạnh là như thế mà người dân còn nguyền rủa lôi đầu tượng đài LeNin xuống mang ra bãi rác chôn lấp cùng với cái chủ nghĩa xã hội, để quay về với đa nguyên tự do dân chủ.

   Xóa
  2. '' Trong lịch sử ngoại giao Việt Nam kể từ sau khi đất nước đã hoàn thành sự nghiệp độc lập thống nhất ngày 30-04-1975 cho đến hôm nay, sự kiện hội nghị bí mật Thành Đô tháng 9-1990 giữa hai đoàn đại biểu cấp cao hai nước Việt – Trung để bình thường hóa quan hệ là một thất bại nhục nhã của nước ta, bẻ ghi con đường phát triển của nước ta dẫn đến tình hình đất nước như hôm nay: Một lần nữa Trung Quốc lại trở thành mối uy hiếp trực tiếp và nguy hiểm nhất đối với độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và con đường phát triển của nước ta.''
   Nguyễn trung
   http://hahien.wordpress.com/2012/08/12/hoi-nghi-thanh-do-mo-dau-mot-giai-doan-bat-binh-thuong-hoa-trong-quan-he-viet-trung/

   Xóa
 5. Chúng ta không phủ nhận hiện nay Đảng ta có những vấn đề nhất định nhưng không phải vì đó mà chúng ta mất đi lòng tin ở Đảng được. Chính quyền nào mà chẳng có những sai sót, bất cập nhất định cơ chứ. Nhưng chúng ta cũng cần khẳng định một điều là vai trò của Đảng Cộng sản đối với xã hội này là cực kì quan trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem ra những người lãnh đạo Đảng “cộng sản” Việt Nam hoặc không thuộc Kinh Thánh của mình, hoặc là đã vất bỏ Kinh thánh, coi Mác chỉ như cái bung xung danh nghĩa, chứ thật sự thì đã không còn giữ cái gốc gác của mình nữa rồi. Lập trường chính thống của ban lãnh đao của Đảng Cộng sản Việt Nam trước sau vẫn coi ai nói đa đảng đều là phản động, suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, là chống đảng, chống nhà nước. Thế mà trong cái Tuyên ngôn ấy, chương IV, sau khi dẫn chứng về sự hợp tác giữa những người cộng sản với những đảng đối lập khác ở Pháp, Đức, Thụy sĩ, Ba lan… đã có một kết luận:

   “Sau hết, những người “cộng sản” ở mọi nơi đều phấn đấu cho sự đoàn kết và liên hợp của các đảng dân chủ ở tất cả các nước”.

   Như thế, Tuyên ngôn “cộng sản” đâu có bài xích đa nguyên, đa đảng! Trái lại nó còn nhấn mạnh đến thái độ phấn đấu cho sự đoàn kết và liên hợp giữa cộng sản và dân chủ. Chỉ từ khi phong trào cộng sản chuyển sang lập trường đệ tam thì các đảng dân tộc dân chủ mới bị coi là kẻ thù của cộng sản, thậm chí những khuynh hướng khác trong đảng cũng bị đàn áp.

   Rõ ràng cương quyết giữ độc đảng, không đoàn kết, không liên hợp, thậm chí thủ tiêu những đảng đối lập, đâu có phải là lập trường mác xit, nó chính là phản bội lại chủ nghĩa Mác. Trong khi lên giọng nào là chủ nghĩa Mác là kim chỉ nam, là chủ đạo… nhưng hành động trong hiện thực lại khác, làm sao giữ được tính chính danh, chính thống, mà không khiến cho xã hội nghi ngờ là mình đã đánh mất chính nghĩa lại đang đi theo tà thuyết?

   Xóa
 6. Không có Đảng Cộng sản thì liệu đất nước ta hiện nay có cuộc sống ấm no hạnh phúc hòa bình như ngày hôm nay không chứ. Vậy mà giờ đây lại có những kẻ mở mồm ra là nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Đây là điều không thể nào chấp nhận được. Đặc biệt thời đại ngày nay là thời đại công nghệ thông tin thì chúng ta cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam, từ 1975 đến 1985 ta chủ trương xây dựng chủ nghĩa xã hội trên cả nước. Điều đó đã làm đất nước và nhân dân khốn khổ. May mà năm 1986, Đảng cộng sản phải nghe theo dân và phải đổi mới, nhưng sự đổi mới ấy lại cứ nửa vời, chập chờn, làm cho sự phát triển đất nước cũng cứ chập chờn, cứ nhùng nhằng, do đó đã qua đi 25 năm mà tương lai chưa hứa hẹn gì nhiều. Trong khi đó sự tụt hậu cứ càng ngày càng tụt xa, ta không sao theo kịp các nước không xã hội chủ nghĩa. Như vậy “xã hội chủ nghĩa” chỉ là một lý thuyết của một học thuyết chưa được chứng thực (chỉ mới có sự chứng thực của sự thất bại và đổ vỡ sau 70 năm tưởng rằng đã thành công).
   Trung Tướng Trần Độ/Phó chính uỷ quân Giải Phóng /PCT/Quốc Hội/CHXHCN/VN

   Xóa
  2. Tiến sĩ Phạm Hồng Chương và các đồng sự ở ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, GDP bình quân đầu người của Việt Nam theo PPP chưa bằng 1/2 của Philippines, hay Indonesia, khoảng 1/5 của Thái Lan, 1/10 của Malaysia năm 1991. Con số này đã vượt qua mức 3/4, 1/3 và 1/5 của các nước trên sau gần 20 năm.

   Xóa
  3. Vài sơ lược di hại về vật chất do đảng CS
   Theo một nhóm sử gia Pháp, các ông Stéphane Courtois, Nicolac Werth, Jean louis Panné, André Paczkowski, Karel Bartosek, Jean louis Margolin, trong quyển "Le Livre noir du Communisme" (Hắc Thư về chủ nghĩa cộng sản - nhà xuất bản Laffont – 1997), thì nạn nhân của chế độ cộng sản được chia ra như sau:

   - Liên Xô: 20 triệu người.
   - Trung Cộng, 65 triệu.
   - Việt Nam, 1 triệu.
   - Bắc Hàn, 2 triệu.
   - Căm Bốt, 2 triệu.
   - Đông Âu, 1 triệu.
   - Châu Mỹ La Tinh, 150 000.
   - Phi Châu, 1,7 triệu.
   - A Phú hãn, 1,5 triệu.
   - Phong trào cộng sản quốc tế và những đảng cộng sản không nắm chính quyền, mấy chục ngàn người.

   Thực ra con số này là con số quá ít, chúng ta cứ lấy trường hợp Việt Nam, ngoài những người chết vì bị đấu tố trong cải cách ruộng đất, trong cuộc tấn công Tết Mậu thân 1968, còn biết bao nhiêu thế hệ bị chết oan uổng bởi chiến tranh đánh vào miền Nam, do cộng sản chủ mưu, núp dưới danh hiệu "Giải phóng", nhưng thực tế là muốn nhuộm đỏ miền Nam, theo kế hoạch của cộng sản Nga Tàu.

   Xóa
  4. Bố tôi nói Hà Nội ngày nay chỉ bằng SaiGon 40 năm trước ngày ông vào ''giải phóng'' Saigon

   Đã từ lâu, tôi có điều muốn nói
   Với Miền Nam, miền đất nước anh em
   Một lời cảm ơn tha thiết chân tình
   Của Miền Bắc, xứ ngàn năm văn vật.
   Tôi còn nhớ sau cái ngày "thống nhất"
   Tôi đã vào một xứ sở thần tiên
   Nếp sống văn minh, dân khí dịu hiền
   Cơm áo no lành, con người hạnh phúc.
   Tôi đã ngạc nhiên với lòng thán phục
   Mở mắt to nhìn nửa nước anh em
   Mà đảng bảo là bị lũ nguỵ quyền
   Áp bức, đoạ đày, đói ăn, khát uống.
   Trước mắt tôi, một Miền Nam sinh động
   Đất nước con người dân chủ tự do
   Tôi đã khóc ròng đứng giữa thủ đô
   Giận đảng giận đoàn bao năm phỉnh gạt.
   Sinh ra lớn lên sau bức màn sắt
   Tôi chẳng biết gì ngoài bác, đảng "kính yêu"
   Xã hội sơ khai, tẩy não, một chiều
   Con người nói năng như là chim vẹt.
   Mở miệng ra là: "Nhờ ơn bác đảng
   Chế độ ta ưu việt nhất hành tinh
   Đuốc soi đường chủ nghĩa Mac Lenin
   Tiến nhanh tiến mạnh lên thiên đường vô sản."
   Hai mươi mốt năm trên đường cách mạng
   Xã hội thụt lùi người kéo thay trâu
   Cuộc sống xuống thang tính bằng tem phiếu
   Nhân phẩm con người chẳng khác bèo dâu.
   Cảm tạ Miền Nam phá màn u tối
   Để tôi được nhìn ánh sáng văn minh
   Biết được nhân quyền, tự do dân chủ
   Mà đảng từ lâu bưng bít dân mình.
   Cảm tạ Miền Nam khai đường chỉ lối
   Đưa tôi trở về tổ quốc thiêng liêng
   Của Hùng Vương, quốc tổ giống Rồng Tiên
   Chớ không là Cac Mac và Le nin ngoại tộc.
   Cảm tạ Miền nam mở lòng khai sáng
   Đưa tôi hội nhập cùng thế giới năm châu
   Mà trước đây tôi có biết gì đâu
   Ngoài Trung quốc và Liên xô đại vĩ
   Cảm tạ Miền Nam đã một thời làm chiến sĩ
   Chống lại Cộng nô cuồng vọng xâm lăng
   Hầu giúp cả nước thoát bầy ác quỷ
   Dù không thành công cũng đã thành nhân.

   Xóa

 7. Giáo sư Trần Phương, một nhà lý luận từng được đi học cao cấp Mác Lê ở nước XHCN, từng là phó thủ tướng chính phủ, hiện là Chủ tịch hội Khoa học kinh tế Việt Nam đã khẳng định công khai: “… họ nói xã hội chủ nghĩa là để bịp…”.
  https://www.youtube.com/watch?v=MaZIjlOLWKo&feature=youtu.be

  Trả lờiXóa
 8. - Cả thế giới, cả cuộc đời cứ vận động và cứ diễn biến, khó có thể dự liệu trước được.
  - Trên thế giới có đến hơn 100 nước không cần chủ nghĩa Mác- Lênin và chủ nghĩa xã hội, không cần có Đảng cộng sản “tài tình” và “sáng suốt” mà cứ phát triển đến trình độ giàu có, văn minh cao. Gần 100 nước khác còn đang nghèo đói cực kỳ, nhưng họ cũng không phát triển theo chủ nghĩa xã hội.
  - Bây giờ chỉ còn lại có 4 nước theo chủ nghĩa Mác- Lênin và chủ nghĩa xã hội. Trong đó nước lớn nhất và quan trọng nhất thì miệng nói chủ nghĩa Mác-Lênin, nhưng họ đưa đất nước tiến lên theo kiểu “có màu sắc Trung Quốc”. Họ phải chơi với Mỹ, xác định vai trò kinh tế tự do và vai trò kinh tế tư nhân. Còn Bắc Triều Tiên cũng đang buộc phải mở cửa, phải hoà hợp với Nam Triều Tiên để thoát khỏi cảnh đói nghèo và khó khăn.
  - Nửa đầu thế kỷ, Cách mạng Tháng 10 Nga thành công, rồi Liên Xô ra đời và sau đó, cả một thế giới xã hội chủ nghĩa hình thành, có sự phát triển một thời rất mạnh. Nhưng sau 70 năm thì chủ nghĩa xã hội không phát triển kịp với thế giới, bị sụp đổ và tan rã. Tiếp theo đó, nhiều Đảng cộng sản phải thay đổi tôn chỉ và đường lối. Nhân dân các nước xã hội chủ nghĩa không hề tỏ ra nhớ tiếc

  Trả lờiXóa
 9. Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn
  Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam tụt hậu tới 51 năm so với Indonesia, 95 năm so với Thái Lan và 158 năm so với Singapore. Thu nhập trung bình của người Việt Nam vẫn còn khoảng cách rất xa so với các nước trong ASEAN và Trung Quốc, dù đã được cải thiện nhiều do đổi mới và mở cửa cách đây hơn một phần tư thế kỷ.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng Cộng sản Việt Nam tuyên bố thành lập là một thách thức lớn đối với chế độ thực dân, đe doạ nghiêm trọng đến nền cai trị của chế độ thực dân mấy chục năm qua trên đất nước ta. Từ khi Đảng ta ra đời cũng như trong suốt quá trình lãnh đạo sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chưa bao giờ các thế lực thù địch từ bỏ âm mưu “diễn biến hòa bình" xóa bỏ đi đảng cộng sản việt nam để qua đó xóa bỏ đi chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng Cộng Sản từ khi ra đời cho đến nay,luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đảng có vai trò lãnh đạo cách mạng Việt Nam, lãnh đạo dân tộc ta giành lại tự do độc lập, giải phóng đất nước khỏi ách thống trị man dợ của bọn thưc dân, đế quốc. Mặt khác vai trò lãnh đạo của Đảng ta trong cả khi có thời hiện nay luôn giữ vai trò trọng yếu then chốt nhất. Đảng ta luôn đưa đất nước ta thoát khỏi cuộc khủng hoảng, đường lối đổi mới, và phát triển đất nước như hiện nay. Vì thế lợi ích của Đảng chính là lợi ích của nhân dân, của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ máy cai trị bây giờ ngày đêm chỉ lo xây dựng bộ máy tuyên truyền, lo cổ động rầm rộ, dùng những "lưỡi gỗ" xây dựng và truyền lan các thứ "lý luận" "nói lấy được", dùng mọi thủ đoạn lừa bịp, dối trá, nguỵ biện để nhằm một mục đích duy nhất là duy trì và giữ vững bộ máy cai trị mà họ gọi là "sự lãnh đạo của Đảng”. Suốt năm suốt tháng họ tổ chức đủ thứ đại hội, kỷ niệm, lễ hội…để làm cho mọi người đều thấy đang sống trên những thắng lợi, và mọi thắng lợi từ trước đến nay đều do bộ máy này tạo nên, dân phải biết ơn bộ máy này. Tất cả những ý nghĩ, tư tưởng chệch chút ít so với tư tưởng chính thống đều bị kết tội “chống đối” nặng nề.
   Do đó, trong thực tế bộ máy này là bộ máy phá dân chủ, phá dân chủ một cách trắng trợn, tinh vi và tàn bạo.

   Xóa
 12. Đảng ta luôn giữ vai trò chủ chốt.Lãng đạo đất nước ổn định và phát triển.Chứ như Thái Lan lúc nào luôn luôn bất ổn và khó đoán định được,vì đa đảng và vai trò lãnh đạo của đảng cầm quyền không giúp đất nước được ổn định mà các Đảng phái tranh chấp quyền lực và tạo ra các vụ đảo chính liên miên. Cứ như Việt Nam chúng ta có phải tốt hơn không, chỉ có một Đảng duy nhất lãnh đạo, không bao giờ xảy ra các cuộc nội chiến tranh chấp như vậy. mọi đường lối chính sách của đảng đều cho thấy đảng ta lãnh đạo là đúng đắn là có lợi cho quốc gia vì vậy khẩu hiệu trên là có gì sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ chỉ có đảng CS lảnh đạo.... bất kể bất tài, ta chạy theo các nước Á đông khác mà đuối sức. Không thấy sự tut hậu đó sao mà cứ tự sướng, tự nổ.

   Xóa
  2. Đảng nói những lời hay, làm ra Hiến pháp và luật pháp có nhiều điều hợp lý, nhưng bộ máy của Đảng đều làm ngược lại Hiến pháp và luật pháp, bất chấp đạo lý.

   Đảng còn làm ngược lại cả Điều lệ của chính mình như tự nhiên đẻ ra chế độ cố vấn; Bộ chính trị và Trung ương quyết định những điều cấm đoán đảng viên ngoài quy định của Điều lệ như là tước cả quyền công dân của đảng viên.
   Đảng luôn tạo ra một không khí khủng bố đối với bất cứ ai có chính kiến độc lập, làm cho xã hội khô cằn, Đảng bưng bít và cấm tất cả những ý kiến dồi dào phong phú để đưa đất nước tiến lên.
   Thế là Đảng đã tạo ra ở Việt Nam một xã hội đầy tham nhũng, phản dân chủ (vì độc tài độc đoán và toàn trị), đầy dối trá lừa bịp (vì nói một đàng làm một nẻo), đầy thủ đoạn (nịnh nhau, hất nhau và hại nhau). Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, ở bất cứ người nào, ta cũng nghe thấy được những lời phàn nàn về sự không dân chủ, tàn bạo, lừa bịp, dối trá; về những hiện tượng lưu manh,
   .

   Xóa
  3. Hàng chục vạn doanh nghiệp tư nhân phá sản hoặc ngừng sản xuất, hàng triệu lao đọng không có việc làm; các Tập đoàn kinh tế nhà nước đại đa số vừa thua lỗ vừa thâm ô thất thoát của nhà nước hàng trăm ngàn tỉ đồng; mỗi năm nhập siêu hàng chục tỉ USD; nợ xấu ngân hàng rất lớn; nợ công và nợ nước ngoài chồng chất đến mức nguy hiểm. Có chuyên gia kinh tế nổi tiếng người nước ngoài nói: “Kinh tế Việt Nam đã tụt xuống đến đáy”. Thêm vào đó, văn hóa đạo đức suy đồi, trật tự xã hội hỗn loạn.

   Xóa
 13. Trong bối cảnh quốc tế và khu vực có nhiều biến động như hiện nay, Đảng Cộng sản là lực lượng duy nhất đủ sức lãnh đạo và đưa con thuyền Việt Nam tiến lên Chủ nghĩa xã hội. Minh chứng rõ nhất gần đây là Thái Lan và Singapore, bất ổn chính trị do đa đảng phái, kinh tế bất ổn, đời sống nhân dân bị đảo lôn. Chính vì thế mà tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là vô cùng quan trọng, cấp thiết trong bối cảnh hiện nay. Sự thống nhất 1 đảng lãnh đạo cho chúng ta thấy được ý chí nguyện vọng của 1 dân tộc,1 dân tộc đoàn kết hòa bình mà không có sự xung đột mâu thuẫn xẩy ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ ngàn đời nay, có lẽ trên đất nước Việt Nam này, không có một một gia đình nào, một chế độ nào lại giáo dục cho con em, cho công dân mình đừng có sống trung thực và phải biết…nói dối! giỏi nói dối! nói dối tỉnh bơ! nói dối không biết ngượng! nói dối càng nhiều thành tích càng cao!

   Là một chuyên gia… “nói dối có tổ chức, có chỉ đạo” suốt gần 30 năm trời, mình quá rành 1001 kiểu nói dối mà chính bản thân mình và bạn bè mình đã lấy nói dối lem lẻm (by Nguyễn Khải), nói dối “cứ như không” làm nhiệm vụ hàng ngày, ngay cả khi biết mình đang nói dối đồng bào nhưng vẫn cứ phải nói dối vì không nói dối mà nói thật thì… mất miếng cơm, mất chiếc ghế và có khi mất cái mạng như chơi!

   Xóa
  2. Sau “Đổi Mới” (như cũ) mà ông Đỗ Mười kể công là “Nhờ có Đảng nên mới có Đổi Mới” thì cái chính sách “ăn có nói không” (một biến tướng của nói dối) càng ngày càng phát triển! Xuất phát từ cái đường lối đầy mâu thuẫn “Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”, nói dối trở thành liều thuốc duy nhất xoa dầu, tô vẽ cho con quái vật kinh tế-chính trị chưa từng có trong lịch sử loài người này…

   Xóa
 14. trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, trước những thời cơ, vận hội, nhưng cũng đầy thách thức, người dân Việt Nam lại càng ý thức đầy đủ và sâu sắc hơn về vị trí, vai trò và tính tất yếu của sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội. Điều đó thể hiện niềm tin sắt son, kiên định của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và là nguồn cổ vũ, động viên, là lá chắn vững chắc nhất để bảo vệ Đảng trong việc lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua những khó khăn, thử thách và nhất định sẽ đem lại những thành công to lớn hơn. mặc dù vậy hiện nay với diễn biến hòa bình của thế lực thù địch bên ngoài hay những thành phần phản động lưu vong trong nước đang muốn xóa bỏ đi sự lãnh đạo của đảng ta để nhân dân ta lâm vào cảnh khốn khổ lầm than

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên truyền theo kiểu'' Vẹt hoc''. Còm nào củng như nhau, lải nhải một bài ca sáo rổng từ chuc năm nay nghe nhàm và ớn!

   Xóa
  2. "Đảng… vĩ đại… tài tình… sáng suốt… lãnh đạo Nhân dân… giáo dục Nhân dân…"
   Nói mãi, nghe mãi thành quen, nên bao người coi đó là chân lý. Hễ nghe nói khác, lại cho là nghịch nhĩ.

   Điệp khúc ngân vang hơn nửa thế kỷ, khiến giới cầm quyền càng thêm tin rằng quyền lãnh đạo của họ là một thứ đương nhiên – như thể được Tạo hóa ban cho; là một vị thế độc tôn – có thể thừa kế nội bộ từ thế hệ này sang thế hệ khác, theo kiểu "cha truyền con nối" như thời vua chúa phong kiến.

   Xóa
  3. Cái kiểu gò bó bảo thủ, giáo điều tạo nên một lớp người khá đông đảo chỉ biết “ngu trung” (nghĩa là trung thành một cách ngu xuẩn), mất hết óc xét đoán để tìm hiểu thực tiễn đời sống mới đang tiến triển mạnh mẽ, làm cho cả Đảng bị rơi vào trạng thái tê liệt, tư duy ngày càng xa cuộc sống và do đó càng xa dân.
   Xa dân mà lại cai trị dân thì ngày càng đối lập với dân.

   Xóa
 15. Các vị Nặc danh 06:54 ngày 09 tháng 02 năm 2014/,07:06 ngày 09 tháng 02 năm 2014/ và 07:16 ngày 09 tháng 02 năm 22014 nói rất chí lí,cực kỳ hay " CHUẨN KHÔNG CHỈNH "

  Trả lờiXóa
 16. Đảng Cộng sản Việt Nam từ xưa dến nay vẫn luôn luôn là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng. Nếu không có công lãnh đạo của Đảng trong hai cuộc kháng chiến chống Mỹ và Pháp thì không biết đến bao giờ Việt Nam mới được giải phóng, được độc lập tự do.

  Trả lờiXóa
  Trả lời


  1. ''...Và tôi cũng đang muốn hỏi các anh, là hiện nay chúng ta còn giai cấp công nhân như ngày xưa không? Còn giai cấp vô sản như ngày xưa không? Hay là bây giờ tất cả các vị hữu sản hết rồi mà lại còn giàu có hơn cả những nhà tư bản mà nó phát triển hàng trăm năm nữa? Vậy tại sao chúng ta cứ phải có cái lý thuyết này?
   ...Và bây giờ hình thành nên những nhà gọi là tư sản nhưng mà cộng sản, những nhà tư sản cộng sản: Tư sản đỏ. Còn dân nghèo thì, tôi cũng được vinh dự vào mấy năm Quốc hội được tiếp cận với nông dân, tôi thấy họ quá khổ luôn, họ quá bị áp bức bóc lột luôn. Hơi một tí bị tù, hơi một tí thì bị thế nọ thế kia và đất đai bị cướp đoạt luôn và cướp xong thì…''
   Phát biểu của bà Dương Thu Hương, cựu Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN, tại Hội thảo Góp ý văn kiện Đại hội 11
   https://www.youtube.com/watch?v=qmXieC4EVvE&feature=youtu.be

   Xóa
  2. Giải phóng làm gì thế ? để dưa dất nước vào tan thương, triệu người hy sinh để dược gì? giải phóng dể rồi trở lại thể chế tư bản miền Năm và gọi là dổi mới! Nam hàn chơi với Mỹ có cần được giải phóng không ? họ giàu mạnh thế nào so với ta và Bắc Hàn? Họ có mất nước không? đảng nào chạy theo xin họ giúp ?

   Xóa
 17. Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng của giai cấp công nhân, mang bản chất giai cấp công nhân. Bản chất giai cấp công nhân của Đảng thể hiện ở chỗ: mục tiêu, lý tưởng của Đảng là chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản; nền tảng tư tưởng của Đảng là chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; nguyên tắc tổ chức cơ bản của Đảng là tập trung dân chủ; Đảng liên hệ mật thiết với quần chúng; lấy tự phê bình và phê bình làm quy luật phát triển. Công lao của Đảng Cộng sản trong lãnh đạo nhân dân giải phóng dân tộc là không thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ ở VN là thứ dân chủ theo ý đảng cầm quyền vì vậy, có đấy nhưng chẳng giống ai. Thay đổi được cái này xem ra không dễ. Vì Dân thì bức súc nhưng lãnh đạo thì vẫn kiên trì đường lối dù có làm mất đi động lực phát triển cũng mặc.

   Dân không nghe lãnh đạo thì bị gọi là phản động là suy thoái đạo đức, phải xử lý.
   Lãnh đạo không nghe dân thì gọi là gì nhỉ ? Gọi là độc tài, chuyên quyền, toàn tri được không ? Cái vô lý này ai xử lý, xử lý được không ? Được, nếu thật sự có dân chủ đúng nghĩa. Vì không có dân chủ đúng nghĩa nên vô vàn những nghịch lý vẫn ngang nhiên tồn tại ở VN. Không biết còn kéo đến bao giờ ? Thời gian có chờ ai đâu.

   Xóa
 18. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời không chỉ là sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lê-nin với phong trào công nhân mà còn với phong trào yêu nước Việt Nam. Đây là nét đặc thù trong sự ra đời và hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chính vì vậy, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhiều lần khẳng định, Đảng ta không chỉ là Đảng của giai cấp công nhân mà còn là Đảng của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc là thống nhất với nhau. Chỉ có những "lợi ích" của những kẻ bán nước mới bị tách rời ra khỏi sự thống nhất đó.

  Trả lờiXóa
 19. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, tồn tại, hoạt động vì lợi ích của giai cấp công nhân và dân tộc, Đảng không có lợi ích nào khác ngoài việc phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Toàn Đảng và cán bộ, đảng viên đã phấn đấu vì lợi ích của nhân dân, biết bao nhiêu cán bộ, đảng viên đã anh dũng hy sinh trong lao tù đế quốc, trên chiến trường chống ngoại xâm. Đảng viên đã trở thành tấm gương sáng để nhân dân noi theo, phấn đấu. Nhân dân đã tin Đảng, đi theo Đảng, thừa nhận sự lãnh đạo của Đảng, thừa nhận Đảng là của chính mình. Các người không thể phủ nhận một sự thật như thế. Nhân dân có mắt cả đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Lại là những cái lưỡi gỗ rồi,những cái hình nộm rồi,nói mà không biết mình nói gì ! đáng buồn thật !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ lại những lời như vẹt. Không biết đang rêu bán cái gì xem như bán trứng thối ngày nay không ai thèm mua. Tội nghiệp!

   Xóa
 21. Củ chuối, ấu củ, xe tăng, trần vủ là cùng một người bán thuốc dạo tuyệt vọng, thiếu khả năng , không thuyết phục duoc ai. Chỉ biết lập lại lai nhải như người bị thần kinh. Đảng nên thay người khác.

  Trả lờiXóa
 22. Bạn có thể nói xấu điều gì nhưng nếu nói xấu Đảng Cộng sản, nói xấu Bác HỒ thì đó là điều tuyệt đối khônm thể nào có thể dung thứ được. Thử hỏi nếu không có sự ra đời của Đảng, sự lãnh đạo tài tình của Bác thì liệu đất nước ta có đánh đuổi được hai đế quốc xâm lược hung tàn, để rồi đát nước có cuộc sống hòa bình tốt đẹp như ngày hôm nay. Chúng ta không thể chấp nhận những lời lẽ vô văn hóa, xúc phạm kiểu này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ quá, cứ một bài quảng cáo nghe mãi phát kinh, thành dị ứng rồi sao cứ một cái lóa nói mãi. Khổ that, het thuoc!!

   Xóa
 23. Từ trước đến nay quan điểm của tôi là rất rõ ràng. Môt Đảng và chỉ một Đảng cầm quyền thôi và ĐẢng Cộng sản là một đảng câmg quyền rất tốt mà tôi luôn tin tưởng một cách tuyệt đối. Mà tôi cũng chẳng phải là đảng viên gì đâu các bạn à. Chính vì vậy tôi rất phản cảm, rất tưc giận với những luận điệu nói xấu Đảng, nói xấu Bác Hồ kiểu đại loại như trang danoan này vậy. Chúng ta nên cảm thấy mình may mắn khi được sống trong một xã hội tốt đẹp và ổn định như thế này mới phải

  Trả lờiXóa
 24. sự thật lù lù trước mắt mà chúng cũng có thể chối từ được những gì mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã làm trong 84 năm qua hay sao. Thử hỏi rằng chúng có cuộc sống như ngày hôm nay là dựa vào đâu, đó là công lao rất lớn của sự lãnh đạo tài tình của Đảng, nếu chúng không biết những việc như thế thì khác nào chúng là đồ vô học, còn nếu chúng còn quá non nớt không hiểu rõ thì hãy về mà hỏi rõ xem cha ông chúng nói gì chứ đừng có ngồi đó mà nói bậy, ngồi đó mà phát biểu linh tinh như thế chỉ làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của nước nhà mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Những sự kiện mà tác giả đưa ra hoàn toàn xuyên tạc về Đảng Cộng sản VIệt Nam. Đây là một trong những thủ đoạn mà chúng tiến hành để hạ bệ uy tín của Đảng và Nhà nước ta đấy các bạn à. Thực tiễn cho thấy dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản nhân dân ta đã có độc lập, hòa bình, có một cuộc sống ngày càng được cải thiện hơn. ĐÓ là những thành công lớn mà chúng ta dễ dàng cảm thấy được.

  Trả lờiXóa
 27. Không nên nói thế. Từ lúc được thành lập đến nay Đảng Cộng sản Việt Nam đã mang lại cuộc sống hòa bình ấm no cho nhân dân VIệt nam ta. Và cũng kể từ đó đảng, nhân dân là một, cùng chung sức xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. Và thực tiễn hiện nay cũng đã chứng minh điều đó khi Việt Nam ta liên tiếp đạt được những thành công rực rỡ về vấn đề quyền con người, đặc biệt là khi Việt Nam trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là cái trang báo lá ải rồi, suốt ngày chỉ biết nói xấu Đảng, chính quyền mà thôi. THiết nghĩ không có Đảng chúng mày cạp đất mà ăn à, khong có Đảng liệu chúng ta có cuộc sống ổn định, hòa bình như ngày hôm nay không. Và thực tiễn hiện nay đã chứng minh vai trò lãnh đạo của Đảng là rất quan trọng trong việc đưa đất nước phát triển đi lên không ngừng !!

  Trả lờiXóa
 29. Bọn chúng cứ thích đưa mấy cái thể loại này lên đây để đánh lừa độc giả, làm cho các độc giả mà cụ thể là nhân dân ta khi đọc vào, sẽ bị cuốn theo các lý luận xuyên tạc của chúng, và từ đó chúng biến chúng ta thành nạn nhân, có cái nhìn khác về chế độ nhà nước ta, để rồi chúng tiến hành chống phá nhà nước ta đấy. Đừng có biến mình trở thành con rối trong tay chúng nó nhé mọi người ơi

  Trả lờiXóa
 30. Nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng đó chính là những chủ đề cũ rích của cái trang dan oan này. Thử nghĩ xem nếu không có Đảng, không có những người cộng sản xả thân mình giành độc lập cho dân tộc thì liệu chắc gì đất nước đx được hòa bình tốt đẹp như ngày hôm nay. Vậy mà giớ đây chúng lại dám bôi xấu ĐẢng như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 31. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và NHà nước nhan dân ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của đời sống xã hội. Vậy mà giờ đây lại có những kẻ không ngừng tuyen truyền, bịa đạt, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta. Đây là chúng ta không thể chấp nhận đượ và cần lên tiếng đấu tranh mạnh mẽ với chúng

  Trả lờiXóa
 32. Ai thì tôi không biết còn riêng bản thân tôi, thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam ta. Dưới sự lãnh đạo của Đảng nhân dân ta có cuộc sống hòa bình, ổn định, ấm no. Đấy là điều mà nhân dân ta cần đến nhất. Chính vì vậy đừng bao gờ xuyên tạc về Đảng ta như vậy nghe

  Trả lờiXóa
 33. Từ khi thành lập đến nay, Đảng ta đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước. Chính vì thế việc tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là vô cùng quan trọng, cấp thiết trong bối cảnh hiện nay. Sự thống nhất 1 đảng lãnh đạo cho chúng ta thấy được ý chí nguyện vọng của 1 dân tộc,1 dân tộc đoàn kết hòa bình mà không có sự xung đột mâu thuẫn xẩy ra

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa