Thứ Tư, 5 tháng 2, 2014

Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền !

Vận động giờ chót trước UPR Việt Nam

Nguyễn Hùng – BBC, Geneva Thụy Sĩ | Ngày 5.2.2014
Ngay trước khi Việt Nam đăng đàn tại phiên họp kiểm định định kỳ thứ 18 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, sức ép từ các tổ chức vận động nhân quyền đối với Hà Nội và cộng đồng quốc tế đang được đẩy lên.
Tại hội thảo mang tên ‘Trách nhiệm của Việt Nam trong vai trò thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc’ hôm 4/2, Phó Giám đốc tổ chức UN Watch thậm chí kêu gọi các nước thành viên Liên Hiệp Quốc hãy “khai trừ Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền”.
Hội thảo này do một số tổ chức vận động nhân quyền, trong đó có PEN International, UN Watch và Đảng chính trị Việt Tân, đồng chủ trì.
Ông Leon Saltiel nói chỉ có những nước tôn trọng nhân quyền ở mức cao nhất mới xứng đáng có chân trong Hội đồng Nhân quyền và Việt Nam lại đang tiếp tục vi phạm các quyền tự do bao gồm cả tự do ngôn luận và tự do hội họp.
“Việt Nam tham gia Hội đồng Nhân quyền không phải để thúc đẩy nhân quyền mà để bảo vệ họ và bạn bè khỏi bị chỉ trích,” ông Saltiel nói.
Đại diện của UN Watch, tổ chức phi chính phủ theo dõi các hoạt động ở Liên Hiệp Quốc, cũng nói thêm Libya cũng đã từng là thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc và đã bị khai trừ khỏi hội đồng này.
Khi phóng viên BBC chất vấn về chuyện Việt Nam đã được bầu vào Hội đồng Nhân quyền với số phiếu cao, ông Saltiel nói chuyện các nước thành viên Liên Hiệp Quốc dàn xếp và mặc cả với nhau để đổi chác sự ủng hộ là chuyện thường.
Ông Saltiel nhắc đến chuyện diễn giả Phạm Chí Dũng bị công an Việt Nam ngăn không cho ra khỏi Việt Nam để tới dự hội thảo và nói đây là ví dụ rõ nhất về chuyện Việt Nam không tôn trọng quyền của các cá nhân được tham gia vào các cuộc bàn thảo về nhân quyền.
Những người tổ chức hội thảo cũng cố gắng để nối Skype với ông Dũng nhưng đường truyền chập chờn nên không thể kết nối.
Cuối cùng họ phải bật đoạn thu hình từ trước của ông Dũng, người nhấn mạnh tầm quan trọng của các tổ chức phi chính phủ trong việc mang lại những thay đổi tích cực trong xã hội.

Số vụ ’88 và 79′ giảm

Ông Sơn nói ông bị đe dọa vì bảo vệ các nhà hoạt động tại tòa
Ông Sơn nói ông bị đe dọa vì bảo vệ các nhà hoạt động tại tòa
Người duy nhất từ Việt Nam không bị ngăn cản tham gia các hoạt động trước phiên Kiểm định Định kỳ Phổ quát UPR là luật sư Hà Huy Sơn.
Ông Sơn nói ông chưa bao giờ thắng bất kỳ vụ kiện nào liên quan tới các Điều 88 và 79 của Luật Hình sự về tội tuyên truyền chống nhà nước và tội lật đổ.
Nhưng ông cũng nói với BBC số vụ xử theo hai điều này có giảm xuống và các nhà hoạt động giờ thường bị khép vào những tội khác, chẳng hạn tội trốn thuế của luật sư Lê Quốc Quân.
140205003814_upr_seminar_stand_back_view_img_4717
Hội thảo hôm 4/2 diễn ra trong vòng hai tiếng với nhiều diễn giả
Bà Trang Huỳnh (đảng Việt Tân, thành viên ban tổ chức) nói hơn khoảng 100 người dự hội thảo
Bà Trang Huỳnh (đảng Việt Tân, thành viên ban tổ chức) nói hơn khoảng 100 người dự hội thảo
Khán phòng cũng có lúc trùng hẳn xuống khi nhà báo Trần Quang Thành, người từng làm báo trong nước và hiện sống ở Slovakia, kể về chuyện ông bị công an “chỉ điểm” cho những kẻ muốn trả thù ông vì viết bài chống tham nhũng để họ tạt a-xít vào mặt ông khiến ông bị thương tật tới 85%, một mắt mù và một mắt chỉ còn 1/10 thị lực. Vợ ông bị suy tim và mất ít lâu sau ông bị tấn công trong khi con trai và con gái ông lần lượt bị mất việc vì những bài báo của ông, nhà báo Thành nói.
Đại diện của Tổ chức Phóng viên Không Biên giới, ông Benjamin Ismail, cũng phát biểu tại hội thảo rằng tình hình nhân quyền Việt Nam đã tồi tệ thêm từ năm 2009, năm Việt Nam lần đầu tiên bị kiểm điểm về nhân quyền.
Ông Ismail nói lần cuối cùng tổ chức của ông tiếp xúc được với Việt Nam là hồi năm 2009 và cuộc gặp khi đó cũng không có gì tốt đẹp.

‘Bị chặn hoàn toàn’

Tổng Giám đốc Đài Á châu Tự do Libby Liu cũng nói bà mong muốn được gặp gỡ các quan chức Việt Nam để có thể trao đổi với họ về dịch vụ của đài, vốn hiện bị chặn hoàn toàn ở Việt Nam theo lời bà nói.
Trước khi cuộc gặp diễn ra, BBC Tiếng Việt đã có cuộc phỏng vấn dài với bà Judy Taing, Giám đốc phụ trách Á châu của tổ chức Article 19 chuyên bảo vệ tự do ngôn luận.
Bà Taing, người điều phối một trong ba bàn tròn thảo luận của hội thảo, nói Việt Nam thậm chí không tôn trọng luật lệ của chính họ.
Bà nói Việt Nam cần tuân thủ luật của mình đề ra cùng các luật lệ quốc tế mà Việt Nam đã tham gia và cam kết thực hiện nhất là khi giờ Việt Nam đã là thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc.
Bà Taing cả quyết rằng các tổ chức phi chính phủ chỉ muốn Việt Nam thực hiện đúng những gì họ đã hứa theo chuẩn quốc tế chứ không có ý nói xấu Việt Nam như Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh có ý nói.

Chiếc áo và thầy tu

Trao đổi với BBC cũng trong ngày 4/2, một loạt các nhà hoạt động nhân quyền từ Việt Nam đi thoát sang Geneva nói họ mong có những thay đổi ở Việt Nam để con em họ không bị tù đày, ngày Xuân họ được ở nhà ăn Tết với gia đình thay vì phải xa nhà đi vận động, báo chí không còn bị chỉ huy bởi những cuộc họp của quan chức Đảng và người Việt Nam được tự do đi lại và tham gia các hoạt động về nhân quyền thay vì bị cấm đoán.
Trong khi đó các nước thành viên Liên Hiệp Quốc đăng ký tham gia phát biểu trong phiên UPR của Việt Nam lên tới 107, mở đầu là Na Uy và kết thúc là Nigeria với mỗi nước chỉ được phát biểu chừng một phút do quá nhiều nước muốn tham gia.
Một quan chức của Liên Hiệp Quốc nói 107 là con số kỷ lục của kỳ họp kiểm điểm UPR lần thứ 18 của Hội đồng Nhân quyền trong đó 14 nước có kỳ UPR bao gồm cả Afghanistan, Campuchia, Chile, New Zealand, Vanuatu và Yemen.
Việt Nam còn là một trong ba nước chủ chốt điều phối phiên UPR của Yemen.
Trong các cuộc họp của Hội đồng, Việt Nam ngồi ở ba hàng ghế đầu tiên thay vì có thể phải ngồi cuối phòng.
Nhưng các nhà hoạt động sẽ nói ‘chiếc áo không làm nên thầy tu’.

Và nếu tự do mà các nhà hoạt động muốn to như cái chiếu trong khi họ cho rằng Hà Nội chỉ muốn cho người dân tự do bằng cái chén thì những lời qua tiếng lại sẽ không bao giờ chấm dứt

71 nhận xét:

 1. Hehe. Đây có phải là sự thật không nhỉ? hay là do các người bịa ra. Chỉ bằng lời nói thôi thì tin làm sao được. Việt Nam được thế giới bầu chọn vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiêu cao đấy. Các người ngu hay là không biết gì thế, nếu đâu đó hoài nghi về nhân quyền ở Việt Nam thì trừ khi có những kẻ điên loại tung tin xấu, xuyên tạc, vu khống nhằm bôi nhọ rằng đất nước Việt Nam không có nhân quyền thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khỏi phải nói chắc chắn đây là những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về vấn đề nhân quyền ở nước ta rồi. VIệc tác giả đề cập chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra đâu các bạn à. Đó toàn là những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt của chúng mà thôi. Không thể tin được

   Xóa
 2. Chắc chắn đây lại là những lời nói dối về nhân quyền của những đứa ngu dốt nhưng rất thích sủa ở Việt Nam đây mà. Suốt ngày nhân quyền này nhân quyền kia, rồi người này không đồng ý nhân quyền người kia không đồng ý nhân quyền ở Việt Nam. Chúng mày điên cả hay sao? Cả thế giới nói Việt Nam luôn có nhân quyền mà giờ chúng mày lại nói láo như thế nào được à? Hay là chúng mày thấy Việt Nam vấn đề nhân quyền tốt quá nên chúng mày ghen thế hả? Mấy thằng bệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thục sự không biết bạn là ai, nhưng qua cách nói của bạn thì tôi biết bạn chả có tẹo văn hóa nào. Và như vậy bạn lấy đâu ra tư cách để chửi người ta?!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Đúng là hoang tưởng của tác giả vậy. Vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì ai cũng hiểu cũng biết rồi, nó luôn được đảm bảo và được nhân dân, đảng ta hết sức quan tâm. Nếu Việt Nam ta bị đuổi thì thế giới này không ai xứng đáng được vào tổ chức này đâu bạn à

   Xóa
 3. Không diễn biến này có thật không nữa, dạo này có nhiều thông tin thất thiệt quá, lúc cho rằng thế này, lúc cho rằng thế khác, chẳng biết đâu mà lần nữa, tốt nhất lúc này là chẳng nên tin vào một cái gì cho đến khi có nhiều thông tin chính xác hơn thì lúc đó đưa ra các nhận định cũng chưa muộn và tốt nhất lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui. Cái trang này lúc nào chẳng tung tin sai sự thật mà dấu ấn. Vào đây chỉ thấy buồn cười vì sự ngu dốt của mấy thằng tác giả thôi. Chúng nó viết bài cho giải tỏa sự điên loạn của chúng nó trước khi chúng nó bị bệnh điên làm cho chết đấy mà. Nước Việt Nam thì lúc nào chẳng có nhân quyền, chỉ cần người dân chúng ta hiểu là được rồi.

   Xóa
 4. Bị đuổi gì chứ, sao hôm nay tôi lại nghe thông tin không phải như thế này chứ, giờ thông tin mà cứ đưa ra một cách thiếu kiểm định, thiếu độ tin cậy như thế này thì thật là khổ cho những người đọc như chúng tôi, chúng tôi không còn biết đâu là thông tin chính xác đâu là thông tin bịa đặt nữa, tốt nhất là cứ thông tin chính thống mà nghe mà xem cho nó yên tâm thôi, không tin mấy cái này nữa vẫn là tốt nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 5. Trốn đi các lợn ơi,ngồi một chỗ nói láo,nói lấy được mà chả hiểu gì ! đáng trách đấy !

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng biết cái tin Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền lấy đâu ra nữa mà quý báo có vẻ khẳng định chắc nịch như thế chứ? Báo chí đâu phải cứ giật tít tin là tốt, mà phải dựa vào cái độ chính xác cũng như tính thông tin cao chứ. Tôi vào đọc báo không phải để tìm những tin tức hót kiểu này, mà là đọc những gì đúng sự thật chứ không phải là những dự đoán hay cầu mong như thế này!

  Trả lờiXóa
 7. Nhân quyền Việt Nam ra sao thì hẳn ai cũng hiểu. Việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao nhất hẳn là một lời lí giải trọn vẹn, chẳng cần phân vân hay đắn đo gì để rút ra kết luận. Ấy vậy mà sao lại có những người thiếu hiểu biết, hay chăng không biết suy luận mà lại bảo là Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền? Thật không thể hiểu nổi nữa!

  Trả lờiXóa
 8. Thấy cái mục Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền, đọc mà thấy sốc! SỐc, không phải vì nghĩ chuyện này sẽ xảy ra, mà sốc vì không ngờ lại có những con người thiếu hiểu biết như vậy. Việt Nam vừa trúng vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao nhất, ấy vậy mà có kẻ dám lu loa Việt Nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền. Thật bố láo cái thằng nào viết ra bài báo này!

  Trả lờiXóa
 9. " họ mong có những thay đổi ở Việt Nam để con em họ không bị tù đày, ngày Xuân họ được ở nhà ăn Tết với gia đình thay vì phải xa nhà đi vận động, báo chí không còn bị chỉ huy bởi những cuộc họp của quan chức Đảng và người Việt Nam được tự do đi lại và tham gia các hoạt động về nhân quyền thay vì bị cấm đoán." Xin thưa, sai thì phải chịu tội, tội năng thì phải ngồi tù là điều đương nhiên, hiển nhiên, tất nhiên và là lẽ dĩ nhiên. Ấy vậy mà, có những kẻ làm sai, bị phạt tù thì lại không chịu yên, lại bố láo nói là Việt Nam vi phạm nhân quyền. RỒi còn chuyện tự do báo chí? Lắm kẻ ngứa miệng nói Việt Nam không có tự do báo chí, không có tự do internet nhưng cho hỏi cái tờ báo mạng này đây, đang hoạt động là nhờ vào cái gì? không có tụ do mà các người tung hoành được ho tới giờ ư? Nói mà chẳng biết ngượng mồm!

  Trả lờiXóa
 10. Kinh nhỉ các bác xuyên tạc vụ này ngoài sức tưởng tượng của tôi đấy. Các bác muốn xuyên tạc gì thì xuyên tạc nhưng các bác hãy nhớ là Việt Nam tham gia hội đồng nhân quyền thế giới đạt số phiếu cao nhất. Đúng là mấy tên rận chủ xuyên tạc vừa vừa thôi chứ xuyên tạc kiểu này chỉ muốn cho một phát vào mồm chúng mày để chó chúng mày hết sủa linh tinh thôi. Đừng là rận thường ở những nới bẩn thỉu lên lời nói của chúng cũng bẩn.

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề nhân quyền của nước ta đang bị các thế lực thù địch của nước ta cùng bọn phản động chúng đang tuyên truyền xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở nước ta. Mọi người dân chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác đối với bọn phản động và các thế lực thù địch của nước ta. Chúng xuyên tạc về vấn đề nhân quyền của nước ta chúng đi ca ngợi vấn đề nhân quyền ở các nước mà đang hàng ngày xảy ra các cuộc biểu tình và đánh bom khúng bố.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng mày đang nằm mơ giữa ban ngày đấy à mà chúng mà chúng mày nói Việt Nam bị yêu câu ra khỏi hội đồng nhân quyền. Đúng là một lũ vô học lại cứ đòi hay chơi chữ giật tít vừa thôi không đến lúc giật tít quá chết đấy. Những suôt ngày đi lấy chuyện của người khác đi làm quà nào có nói đúng sự thật đâu toàn đi bịa đặt xong nói không biết ngượng cái mồm . Đúng là bọn mõm c...hó mà.

  Trả lờiXóa
 13. Cám ơn XVN,chúc nhiều thắng lợi trong năm mới !

  Trả lờiXóa
 14. Hihihi. Vừa cem tivi mới thấy. Nước Việt Nam được nhiều nước đánh giá cao về bản tổng kết đánh giá về nhân quyền của nước mình. Thấy thật tự hào, thế mà những con chó lại có thể sủa này sủa nọ. Chúng mày sủa như vậy để nhanh chết phải không? điên vừa thôi chứ. Sủa nhiều quá bị người ta chửi cho mà không thấy nhục à

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nước Việt Nam của chúng ta lúc nào chẳng có nhân quyền. Đừng có vịn cớ để nói xấu đất nước này nữa nhé mấy con chó ngu dốt kia. Chúng mày thất học đã đành rồi, chúng mày tưởng người dân Việt Nam ngu như chúng mày đâu mà có thể tin vào những lời nói của chúng mày chứ. Đúng là mấy thằng điên

  Trả lờiXóa
 17. đào cả mả bố người ta lên mà còn có nhân quyền à

  Trả lờiXóa
 18. Cái tin Việt Nam bị đuổi khỏi hội đồng nhân quyền thế giới các người lấy ở đâu ra thế không biết, toàn là những tin vịt, tin xuyên tạc bậy ba. Mà nhìn mấy cái người tham gia nghe như là tên của mấy người trong mấy cái đảng phản động lưu vong, chắc chắn đây là bài xuyên tạc rùi. Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao, và được thế giới đánh giá cao, không bao giờ có chuyện dàn xếp hay gì cả.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao đã cho thấy Việt Nam được bạn bè thế giới tin tưởng và đánh giá cao,ở Việt Nam thì vấn đề nhân quyền luôn được đảm bảo thực hiện đầy đủ. Không bao giờ có chuyện để trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền mà chúng ta lại đi mua chuộc dàn xếp cả, cũng không có chuyện vấn đề nhân quyền ở việt nam không được thực hiện đầy đủ cả. Toàn những lời lẽ bậy bạ, xuyên tạc của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng đấy chiếc áo không làm nên thầy tu. các nhà dân chủ đang chứng minh cái dân quyền mà họ thực hiện là tốt là cần cho xã hội. nhưng họ đâu có biết nghe xã hội phản ánh nghe những người dân đã chứng kiến và chịu khổ vì những việc làm của họ. đến với ủy ban nhân quyền quốc tế VN sẽ đem những việc VN đã thực hiện theo cách của người VN đã chọn chứ không phải theo bất cứ một lối mòn dân quyền mà các nước khác vẽ ra cho VN.
  Điều mà khiến người dân cảm thấy chưa được hài lòng có phần từ bên chính quyền chưa phát huy được vai trò của mình, nhưng không thể không nhắc đến những việc làm của các nhà dân chủ cuội mà chúng ta biết trong xã hội. họ đóng góp không nhỏ vào thành quả hủy hoại môi trường hòa bình, an toàn của xã hội nước ta

  Trả lờiXóa
 21. hề hề nhân quyền gì mà dùng công an và bộ đội để cướp đất của dân có clip làm trung cư trên youtube có cả đống bây giờ mà mang mấy cái clip dạy cho hội đồng bảo an liên hiệp quốc xem thì họ sẽ đánh giá ra sao nhỉ họ không pháp là lũ ngu đâu nhé họ toàn là những con người có ăn có học đàng hoàng

  Trả lờiXóa
 22. nhan quyen viet nam that tuyet tuyet den muc cuong che dao ca ma bo nguoi ta len khong gia cho nguoi ta mot xu

  Trả lờiXóa
 23. việt nam đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền của thế giới rồi, đó là những điều mà ai ai cũng đã biết không chỉ được giới truyền thông đưa tin mà đã được cả thế giới công nhận.Việt nam chúng ta là 1 nước dám tự hào rằng nước ta là 1 nước có nhân quyền quyền con người được đảm bảo,dưới sự lãnh đạo của đảng các quyền sống quyền được mưu cầu hạnh phúc được nhà nước hết sức chú ý và coi trọng,không phải như những gì mà trang blog này viết,cái bà đảng việt tân đó thì có cái quyền gì trong cơ quan lãnh đạo nhà nước không mà phát biểu như đúng rồi ấy

  Trả lờiXóa
 24. cái điệp khúc của đám rận chủ này thì vẫn không thể thay đổi được bởi âm mưu xấu xa của chúng. Khi trước kia chúng ta ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc thì chúng dùng mọi cách để nói xấu, kích động làm cho chúng ta rớt đài những cả thế giới đã phải công nhân một xã hội nhân quyền tuyệt với ở nước ta. Lúc chúng ta giành chiến thắng vang dội trên trường quốc tế thì chúng lại công kích rằng Việt Nam phải thay đổi cách làm việc để xứng đáng với cương vị ấy. Và giờ sau một thời gian không làm được gì, tưởng chúng đã yên vị thì nào ngờ chúng lại còn giở trò tổ chức vận động nhân quyền để yêu cầu Việt Nam rời khỏi Hội đồng Nhân quyền này

  Trả lờiXóa
 25. Lũ con bò !
  Muốn biết thật hay giả thì lên gúc mà tra. Cứ lảm nhảm như lũ điên í !

  Trả lờiXóa
 26. Sứ quán Hoa Kỳ00:45 8 tháng 2, 2014

  Tuyên bố chính thức về Kiểm điểm định kỳ phổ quát (UPR) của Việt Nam.

  http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/pr070214.html#.UvT65o0A7aE.facebook
  Chúng tôi cũng thất vọng về việc Việt Nam ngăn cản xã hội dân sự tham gia vào toàn bộ quá trình UPR.

  Chúng tôi đề xuất với Việt Nam:

  1.Sửa đổi luật an ninh quốc gia mơ hồ được sử dụng để đàn áp các quyền phổ quát, và thả vô điều kiện tất cả các tù nhân chính trị, như Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Điếu Cày và Trần Huỳnh Duy Thức;
  2.Bảo vệ các quyền của người lao động được quốc tế công nhận và tăng cường thực thi luật cấm lao động cưỡng bức; và
  3.Nhanh chóng phê chuẩn và thực thi Công ước Chống Tra tấn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kiểu như mấy tổ chức Việt Tân tham gia chủ trì mấy cái gọi là hội thảo hay là yêu sách đòi Việt Nam bị khai trừ ra các tổ chức nhân quyền thì sợ rồi. Bởi Đảng và nhà nước Việt Nam đâu có đảm bảo nhân quyền và dân quyền cho mấy tên phản động đấy nên rõ ràng là chúng phản đối rồi.

   Xóa
 27. Tại sao mà lại có cái chuyện láo xược như thế cơ chứ. Đúng là không thể nào chấp nhận được! Việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc với số phiếu cao nhất là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả mà Đảng và nhà nước việt nam đang làm trong việc thực hiện quyền con người.Đó là điều mà không phải nước nào cũng làm được.

  Trả lờiXóa
 28. NHân dân ta đừng nên tin vội những thông tin như thế này, chúng ta tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đi đã. hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế này để kích động nhân dân hiểu sai về vấn đề nhân quyền ở nước ta. chúng ta đừng tin những bài viết sai sự thật như thế này, nó sẽ làm cho bà con mắc mưu của chúng đấy, chúng là một lũ bán nước đấy bà con à

  Trả lờiXóa
 29. Chẳng có cái gì gọi là sức ép lên đoàn của chúng ta cả, bởi lẽ vấn đề nhân quyền ở Việt NAm là diều mà cả thế giới đều hiểu rõ rồi. Việt Nam là một đất nước mà vấn đề nhân quyền luôn được bảo đảm. Chỉ có những kẻ đang lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng ta là điều đáng để lên án mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Đây là chuyện không thể tin được, đừng có vu khống kiểu đó chứ, tác giả viết bài này thật có trí tưởng tượng cao thật. Có thể nói tôi là người VIệt Nam hơn ai hết tôi rất hiểu về nhân quyền của đất nước tôi. Một đất nước của hòa bình và ổn định, các quyền của con người luôn được đảm bảo và phát huy. Và điều đó đã được nhân dân trên toàn thế giới công nhận rồi đấy sao. Chúng ta cần có một cái nhìn thật chính xấc

  Trả lờiXóa
 31. Đuổi Việt Nam ra khỏi Hội đồng nhân quyền của Liên HỢp Quốc sao. Thật nực cười quá đi. Có bịa thì bịa chuyện gì đó hợp lí một chút chứ. Vấn đề nhân quyền của Việt NAm luôn là một vấn đề bị các thế lực thù địch tấn công, xuyên tạc nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta, mà đứng đầu chính là bọn đế quốc Mỹ với những âm mưu hết sức nham hiểm mà chúng ta cần phải cực kì cảnh giác

  Trả lờiXóa
 32. Ai mà lại dám đuổi việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc hả đám rận xấu xa kia.Phiên kiểm định này là công việc thường niên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Và các thành viên của hội đồng phải có những báo cáo đánh giá về tình hình nhân quyền của nước mình.Và bản báo cáo của việt nam đã được đánh giá rất cao cũng như được bạn bè quốc tế nhiệt liệt hưởng ứng.Đó chính là minh chứng rõ nét nhất cho tình hình nhân quyền tại việt nam.Vậy nên chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Nghe mà hổ báo quá nhỉ.Sao chúng mày lại có thể nói ra những câu ngu ngốc như thế này được chứ.Việc làm của các ngươi như vậy thì có ai khen đâu mà.Các ngươi là ai mà dám đuổi việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc hả.Đừng có tưởng rằng việc việt nam vào hội đồng nhân quyền là trò đùa nữa.Đó chính là sự ghi nhận những thành quả mà toàn Đảng toàn dân và toàn quân đã làm về việc đảm bảo quyền con người,Đừng có phát ngôn như thế người ta tưởng chúng mày bị điên đấy.

  Trả lờiXóa
 34. Thông tin này mấy con khỉ Dâm Oan đã biết hay chưa ? chúng mày tưởng được như thế hay sao ? chả nhẽ HĐNQLHQ lại cứ phải nghe theo mấy con chó Vàng mà làm bừa hay sao ? chúng mày nghĩ thế nào mà nói như thế chứ, thực sự điều đó là hoàn toàn không phải ... cứ đợi đấy mà làm bừa./

  Trả lờiXóa
 35. Dâm Oan lại nghe mấy con chó vàng phán bừa rồi, cứ lợi dụng mấy cái nhân quyền, nhân quyền, nhân quèn để mà làm hại dân tộc Việt Nam. Rốt cuộc thì chúng mày làm được cái gì đây, để rồi xem chúng mày làm nên được cái trò trống gì đây nhé, những kẻ đúng là tại hại thực sự, dân oan ư ? chỉ là cái cớ để chúng mày làm hại dân tộc mà thôi./

  Trả lờiXóa
 36. Ai dám yêu cầu đuổi việt nam ra khỏi hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc vậy các chú rận kia.Nghe mà nó buồn cười quá.Chẳng lẽ các ngươi lại có cái quyền to gan như vậy hay sao.Hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc đâu phải cái chợ mà ai thích ra thì ra thích vào thì vào chứ.Thành viên của hội đồng phải là những nước thực hiện và đảm bảo quyền con người tốt.Vậy nên đừng có mà tưởng rằng chúng mày xuyên tạc và bịa đặt như thế sẽ thay đổi được điều gì.Đúng là cái lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 37. Tóm lại là bây giờ thời đại số hóa, thông tin nói chung là quá nhiễu, mấy cái thông tin xuyên tạc để câu view này các bạn không nên đọc làm gì, mà có đọc thì cũng cho chúng ít commet chửi cho chúng vài câu vì cái tội ngu và cái tội xuyên tạc, tưởng người dân mù thông tin hay sao mà có những cách tuyên truyền đểu cán như thế, thật sự không hiểu được mấy con chó vàng này đang muốn làm gì nữa./

  Trả lờiXóa
 38. Thì cũng là mấy con chó Vàng bịa chuyện thôi, tóm lại thì chúng mày cũng chả làm được nên cái trò trống gì đâu, chúng mày làm nên cái trò gì khi mà chúng mày không lấy sự thật ra mà nói mà chỉ toàn đi bịa chuyện , đi xuyên tạc như thế hả, đúng là không chấp được chúng mày tí nào nữa./

  Trả lờiXóa
 39. Ồ, Dâm chủ ,nhân quèn, dâm oan...toàn là những chủ đề hót để chống phá đất nước việt nam nhỉ ? cứ tưởng thế nào , ai ngờ cũng chỉ là thế này thôi sao ? làm được nên cái quái gì đâu nhỉ , cuối cùng rồi HĐNQ LHQ có tin mấy lời của con chó vàng nói không , túm lại là cũng chỉ thế thôi, chẳng có thể làm thay đổi được điều gì đâu mấy con chóa phá hoại à.

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là hài hước cho cái trang phản động này quá đi. Trong khi toàn thể nhân dân Việt Nam và toàn thể bạn bè quốc tế đang hoan nghênh vấn đề nhân quyền của VIệt Nam đang ngày càng cải thiện thì bọn chúng lại xuyên tạc ra rằng VIệt Nam bị đuổi khỏi Hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc chứ. THế mới biết bản chất xấu xa, xuyên tạc của cái lũ phản động này. LÀ thế hệ trẻ chúng ta cần có trách nhiệm đấu tranh với bọn phản động này

  Trả lờiXóa
 42. Thôi ngay mấy cái trò xuyên tạc vớ vẩn ấy đi là được rồi. Kết quả đã chứng minh rõ nét nhất về vấn đề nhân quyền của VIệt nam khi bản báo cáo của thứ trưởng Hà Kim Ngọc đã được tất cả các quốc gia khác hoan nghênh. Vậy chúng ta có thể kết luận dược những hành động mà bài viết trên đây nêu lên là hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi xáu vấn đề con người ở VIệt Nam. Chúng ta không được nghe theo những luận điệu của chúng

  Trả lờiXóa
 43. "Đừng nghe những gì CS nói ...." câu nói của cố tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu luôn luôn đúng

  Trả lờiXóa
 44. Đây có phải là sự thật không đây hay lại toàn lời lẽ xuyên tạc,bịa đặt, vu khống nhằm bôi nhọ rằng đất nước Việt Nam không có nhân quyền thôi.Theo tôi biết thì nước ta mới có bản tổng kết đánh giá về nhân quyền và được nhiều nước đánh giá rất cao.Vì vậy cái tin của bài là "Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền !" lấy ở đâu ra vậy

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là một bài viết vu khống quá mức, viết như thế này thì ai tin cho được chứ, tác giả viết bài thế này thì chẳng khác gì bảo 184 nước ủng hộ Việt Nam vào hội đồng nhân quyền là ngu cả, thật là nực cười đấy, trong khi hầu như cả thế giới công nhận thì tác giả lại có bài viết ngược lại, thế tác giả nghĩ tác giả tài giỏi đến mức đấy luôn sao, nhìn lại mình đi tác giả ak, tác giả chưa là gì cả đâu, thực ra tác giả đang ăn bám bọn nước ngoài để bán nước cầu vinh thôi

  Trả lờiXóa
 46. vu khống quá mức tưởng tượng luôn, "Việt Nam bị yêu cầu đuổi khỏi hội đồng nhân quyền", giật tuýt sốc thế này ai mà chả muốn đọc cơ chứ, nhưng đọc xong người ta chửi cho thì đúng hơn, vu khống người khác rồi chẳng khác gì bảo cả thế giới này là ngu ngốc khi mà bảo Việt Nam bị đuổi, thế 184/193 nước ủng hộ nước ta thì sao, thế chẳng khác gì là trò đùa ak, thật là nực cười rồi đấy. viết bài kiểu này thì người ta chửi cho nhục mặt thôi

  Trả lờiXóa
 47. tôi thấy một điều là như thế này này, tự do nhân quyền ở nước ta thì người dân chẳng hề phàn nàn chút gì trong khi đó là cái bọn tự cho là nhà dân chủ cứ suốt ngày kêu ca, phàn nàn, vu khống nước ta này nọ, chúng ra sức nói xấu nước ta đủ điều, chúng lợi dụng để kiểu, dựng chuyện, vẽ thêm râu ria vào để viết bài nói xấu nước ta, lừa những người nhẹ da cả tin để làm hạ uy tính của nước ta, đúng là những kẻ hèn hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chiêu bài của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng, Một chiêu bài đã quá lỗi thời mà các thế lực thù địch lợi dụng thường xuyên để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Mục đích nguy hiểm nhất mà chúng hướng đến là diễn biến hòa bình từ đó tiến đến lật đổ chính quyền, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Chúng ta không được phép lơ là cảnh giác, chúng thường xuyên lợi dụng sự phát triển của mạng Internet để tuyên truyền, bịa đặt vấn đề nhân quyền ở nươc ta, đây là điều mà chúng ta cũng cần chú ý.

   Xóa
 48. Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền !..tôi đọc cái tuýt xong mà tôi thấy buồn cười quá các bạn ak, cười nhưng cũng nghĩ sao mà kẻ viết bài nó ngu đến thế cơ chứ, hội đồng nhân quyền của Liên Hợp quốc theo tác giả là cái trò chơi hay sao mà đuổi với không ở đây, và 184/193 quốc gia ủng hộ nước ta nó không có ý nghĩa gì cả ak, nó chỉ là một trò đùa thôi ak. đầu óc của tác giả cần được xem xét lại chứ để thế nguy hiểm lắm

  Trả lờiXóa
 49. Tôi nghĩ bài viết này chẳng khác gì một trò đùa của trẻ con cả, viết thế này thì ai mà tin được cơ chứ, bảo VIệt Nam bị đuổi khỏi hội đồng nhân quyền mà lấy bằng chứng là những lời phát biểu của những người, những tổ chức chẳng được công nhận, Đảng Việt Tân phản động thế mà cũng cho là bằng chứng, quả thực là cần phải xem lại đầu óc tác giả đang nghĩ gì, tôi nghĩ tác giả cũng chẳng khác gì những tên phản động bán nước Việt Tân

  Trả lờiXóa
 50. Đừng có vu khống vấn đề nhân quyền của Việt NAm thế. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện mà tác giả tương tượng như vậy đâu. Tôi xin khẳng định rằng vấn đề nhân quyền ở Việt Nam ta luôn được đảm bảo và điều đó đã nhân dân toàn thế giứoi công nhận rồi mà. Những thông tin trên cái trang này quả thực là không thể tin nổi được

  Trả lờiXóa
 51. Lại vu khống Việt NAm về nhân quyền à. Âm mưu cũ,thủ đoạn cũng cũ nốt, Ông ngồi viết được cái bài nay thế chứng cứ đâu rồi?Cái gì để lam rõ đây.một vài bức ảnh thì làm được cái gì đây?ai tin.cái kiểu này nó thường quá rồi,nhàm lắm,trẻ con lắm.lần sau mà có ngu thì cũng ngu vừa thôi,ngu quá ai mà chị được.những kẻ thừa thời gian,rồi sinh ra nông nổi như các ông thật là nhục

  Trả lờiXóa
 52. Đừng có mơ chuyện đó xảy ra hỡi các nhà rận chủ, đây dường như là một câu chuyện tiểu thuyết không có thật mà thôi. Vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam ai mà chẳng biết đó là một đất nước mà vấn đề nhân quyền luôn được đảm bảo và phát huy. VÀ điều đó đã được khẳng định khi kết thúc buổi báo cáo nhân quyền diễn ra rất thành công

  Trả lờiXóa
 53. NHân quyền có lẽ là vấn đề muôn thủa mà ác thê slực thù địch không ngừng chống phá cách mạng ta các bạn à. Và trong lấn VIệt NAm ta báo cáo trước LIên Hợp Quốc về vấn đề nhân quyền cũng vậy. Chúng ra sức gào thét hô hào, xuyen tạc vấn đề nhân quyền ở VIệt NAm ta. Đây là điều chúng ta không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 54. Bị đuổi sao. THật nực cười cho những luận diệu xuyên tạc của cái bọn rận chủ. Rõ ràng một điều là vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam luôn được đảm bảo một cách cao nhất và điều đó được thể hiện rõ nét nhất thông qua bản Hiến Pháp mới này. Chúng ta nên tin tưởng vào sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 55. thật là vớ vẩn biết bao, quá ngớ ngẩn khi viết bài viết này, ai cũng biết việt nam đã là thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới và mọi người đều có thể biết đó là một quá trình việt nam phấn đấu và cs, ố gắng trong một thời gian dài, và không có một chút riêng tư nào ở đây, đó cũng là sự công nhận của cộng đồng quốc tế, công nhân của những người dân và được tất cả thế giới biết, người dân việt nam cũng biết điều đó và đang cố gắng phấn đấu hơn nữa

  Trả lờiXóa
 56. cái thông tin nhảm này ở đâu thế nhỉ, thông tin này thì nói cho ai nghe đây, ai có thể hiểu được những gì bạn nói và hiểu được những gì người viết này đang nói là gì không???? đưa ra hệ thống thông tin đi lừa bịp người khác và làm cho người khác khó khăn, làm cho người kahcs bị sai lệch thông tin đó cũng là một cái tội đó, và cái tội đó sẽ không được tha thứ nếu như mức độ của nó nặng hơn và khí đó bạn sẽ mắc cái tội vu khống đấy

  Trả lờiXóa
 57. ĐỪng có dọa kiểu đó chứ. Việt Nam bị đuổi khỏi hội đồng nhân quyền ư? Chỉ có những kẻ rận chủ mới có thể nghĩ ra những chuyện bịa đặt vu khống như vậy thôi. LÀm gì có cái chuyện đó, vấn đề nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo và phát huy đấy các bạn, đừng có vu khống thế chứ

  Trả lờiXóa
 58. Vu khống một cách trắng trợn. Việt Nam phải rất khó khăn trải qua sự kiểm soát gắt gao của những nhà lãnh đạo thế giới mới có thể trở thành thành viên chính thức của hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc.Đó chính là sự ghi nhận những thành quả mà toàn Đảng toàn dân và toàn quân đã làm về việc đảm bảo quyền con người,Đừng có phát ngôn như thế người ta tưởng chúng mày bị điên đấy.

  Trả lờiXóa
 59. Không phải tự nhiên một tổ chức thế giới với sự tham gia của đông đảo các quốc gia lại có thể để Việt Nam trở thành thành viên chính thức một cách vô căn cứ. Thực chất những điều mà bon danoan2012 viết hoàn toàn là những lời bịa đặt. Đưa ra hệ thống thông tin đi lừa bịp người khác và làm cho người khác khó khăn, làm cho người kahcs bị sai lệch thông tin đó cũng là một cái tội đó, và cái tội đó sẽ không được tha thứ.

  Trả lờiXóa
 60. Phải nói rằng sự hòa bình ổn định của Việt Nam chính là lý do chúng ta được trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền. Đó là những điều mà ai ai cũng đã biết không chỉ được giới truyền thông đưa tin mà đã được cả thế giới công nhận.Việt nam chúng ta là 1 nước dám tự hào rằng nước ta là 1 nước có nhân quyền quyền con người được đảm bảo,dưới sự lãnh đạo của đảng các quyền sống quyền được mưu cầu hạnh phúc được nhà nước hết sức chú ý và coi trọng

  Trả lờiXóa
 61. Điều ngu ngốc nhất mà ta có thể thấy. Việt nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền, đọc mà thấy sốc! Quá sốc, không phải vì nghĩ chuyện này sẽ xảy ra, mà sốc vì không ngờ lại có những con người thiếu hiểu biết như vậy. Việt Nam vừa trúng vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiếu cao nhất, ấy vậy mà có kẻ dám lu loa Việt Nam bị yêu cầu " đuổi '' khỏi hội đồng nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 62. Bịa đặt một cách quá vô lý. Chỉ bằng lời nói thôi thì tin làm sao được. Tổ chức thế giới chứ có như mấy tổ chức phản động đâu. Việt Nam được thế giới bầu chọn vào hội đồng nhân quyền thế giới với số phiêu cao đấy. Các người ngu hay là không biết gì thế, nếu đâu đó hoài nghi về nhân quyền ở Việt Nam thì trừ khi có những kẻ điên loại tung tin xấu, xuyên tạc, vu khống nhằm bôi nhọ rằng đất nước Việt Nam không có nhân quyền thôi.

  Trả lờiXóa