Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2014

Sứ quán Hoa Kỳ tuyên bố

 

Tuyên bố chính thức 

Kiểm điểm định kỳ phổ quát (UPR) của Việt Nam 
Phiên họp kiểm điểm định kỳ thứ 18
Lời phát biểu của Peter Mulrean 
Đại biện lâm thời, Phái bộ Hoa Kỳ 
5 tháng 2 năm 2014 

Hoa Kỳ cảm ơn đoàn Việt Nam về bài thuyết trình của đoàn. 

Chúng tôi hoan nghênh việc Việt Nam ký Công ước Chống Tra tấn, tiến bộ về bảo vệ quyền của người đồng tính/song tính/chuyển giới, và số lượng đăng ký nhà thờ tăng lên. 

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn sách nhiễu và bắt giữ những người thực hiện các quyền hạn và các quyền tự do phổ quát, như tự do ngôn luận và lập hội. Việt Nam cũng hạn chế tự do tôn giáo, và việc sách nhiễu các nhà thờ không đăng ký vẫn diễn ra. 

Chúng tôi quan ngại về sự hạn chế đối với việc thành lập nghiệp đoàn độc lập, về việc sử dụng lao động trẻ em và lao động cưỡng bức, và việc chính phủ sử dụng lao động bắt buộc. 

Chúng tôi cũng thất vọng về việc Việt Nam ngăn cản xã hội dân sự tham gia vào toàn bộ quá trình UPR. 

Chúng tôi đề xuất với Việt Nam:

Sửa đổi luật an ninh quốc gia mơ hồ được sử dụng để đàn áp các quyền phổ quát, và thả vô điều kiện tất cả các tù nhân chính trị, như Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Điếu Cày và Trần Huỳnh Duy Thức;
Bảo vệ các quyền của người lao động được quốc tế công nhận và tăng cường thực thi luật cấm lao động cưỡng bức; và
Nhanh chóng phê chuẩn và thực thi Công ước Chống Tra tấn
(Hết tuyên bố)


56 nhận xét:

 1. cái gì đây nữa không biết! lại là bọn ngu học này ảo tưởng sức mạnh của mình à? lấy đâu ra cái tuyên bố này thế? việc này thì có liên quan gì tới Hoa Kỳ chứ! các người có biết hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là gì không vậy? Hoa Kỳ làm chủ của cái hội đồng nhân quyền ấy chắc? lố bịch hết sức! nói thật chứ nhiều lúc thấy mấy thằng trên này như là bị điên dở ấy, hay tại uống sữa Fishes nhiều quá rồi giờ hoang tưởng nên viết ra những bài thế này! bài viết thì không có ngọn nguồn, như thế người ta gọi là đạo văn đấy! rồi còn những bài khác thì xuyên tạc, bịa đặt đủ chuyện! đúng là không biết tới bao giờ những cái trang thế này mới nhận ra được những điều ngu dốt mà mình đang làm nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc tế không vu cáo chính phủ Việt Nam23:11 8 tháng 2, 2014

   http://nguoibuongio1972.blogspot.de/2014/02/quoc-te-khong-thua-hoi-noi-lao.html

   Đọc phản ứng của Việt Nam về vụ điều trần nhân quyền tại Thụy Sĩ, qua những kênh thông tin ở Việt Nam thật đáng giật mình lo sợ.

   http://www.voatiengviet.com/content/ha-noi-chi-trich-nhan-quyen-vn-tai-upr-khong-khach-quan-thieu-chinh-xac/1846691.html

   Xóa
  2. Một loạt các cường quốc bị Hà Nội cho rằng nói không khách quan, thiếu chính xác.

   Hãy thử điểm các cường quốc này gồm ai: "Trong số các nước đưa ra những chất vấn gay gắt về nhân quyền Việt Nam có Mỹ, Canada, Australia, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Nhật, Thụy Sĩ, Ireland, Ba Lan, Phần Lan. Có vài nước ca ngợi Việt Nam hoàn toàn như Trung Quốc và Cuba."

   Nếu quả thật các nước nói trên không công tâm khi nói về nhân quyền Việt Nam, thiếu thiện chí khách quan thì thật đáng lo sợ. Những cường quốc đem lại kim ngạch xuất khẩu thặng dư cho Việt Nam đều thiếu thiện cảm với Việt Nam, những cường quốc mà số tiền viện trợ, cho Việt Nam vay đều đứng đầu thế giới, những cường quốc mà nhiều bậc lãnh đạo cao cấp Việt Nam từng học hỏi ở đất nước này lại lại thừa hơi đi nói láo Việt Nam. Như thế ảnh hưởng lắm chứ, các ông Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Đức Đam, Nguyễn Thanh Nghị, Nguyễn Minh Triết liệu tiếp thu gì ở những đất nước dối trá này.

   Nếu sự thật thế này, đúng là gánh nặng tinh thần cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam đang học tập ở những đất nước này. Hàng bao doanh nghiệp làm ăn với những đất nước này. Còn gì đau khổ, dằn vặt hơn khi phải học tập và làm ăn buôn bán với một lũ thù địch, thiếu thiện chí với người dân Việt Nam như thế (trong trường hợp này nhà nước sẽ biến thành nhân dân). Còn gì ê chề hơn phải đi xin viện trợ, vay tiền của bọn khốn nạn, vô lương tâm như thế nhỉ?
   Quốc tế không thừa hơi nói láo -
   Người buôn gió.

   Xóa
  3. Từ trước các nước đã ra tuyên bố như vậy rồi chứ có phải chỉ mới đây đâu mà không biết hở đầu đất ?
   Trích: Anh, Đức, Mỹ vừa đồng loạt ra tuyên bố kêu gọi Việt Nam tôn trọng quyền con người và mở đường cho các thanh sát viên quốc tế về nhân quyền. Động thái này diễn ra vào dịp ngày kỷ niệm Bản Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền được Đại hội đồng Liên hiệp quốc thông qua, ngày 10/12.
   Blog của đại tá Bùi Văn Bồng http://bongbvt.blogspot.ca/2013/12/thuc-giuc-viet-nam-cai-thien-nhan-quyen.html#comment-form

   Xóa
  4. đây là sự dãy dụa của các thế lực thù địch khi biết tin chúng ta đã được quốc tế công nhận,mặc dù biết nhưng các bạn ấy không thể chấp nhận được,đâm lao thì phải theo lao và không còn gì hơn các bác lại lôi cái gọi là ý kiến của mỹ.bấu víu vào đâu chỉ có mỹ thôi.và cũng có mỹ là nước luôn gây khó dễ cho việt nam.nhưng tôi nghị mọi việc làm đều vô nghĩa thôi,mỹ to lớn nhưng không phải là tất cả,một cái mồm không thể chọi được hàng trăm cái mồm.ý kiến chủ quan của mỹ thì cũng để việt nam xem xét và sẽ thay đổi những cái hợp lý mà thôi

   Xóa
  5. Nặc danh@: sự thật thì những lời tuyên bố của cái bọn đế quốc MỸ thì làm sao có thể tin được cơ chứ. Bọn chúng khi nào cũng muốn chống phá cách mạng ta mà thôi. Những kiến nghị, tuyên bố ấy hoàn toàn không phù hợp với Việt Nam ta đâu

   Xóa
  6. nặc danh à@: Không hiểu à bạn. Thế này nhé tại sao Bên hoa kì lại có nhiều kiến nghị như vậy? mà đều là những kiến nghị hoàn toàn không có phù hợp với vấn đề nhân quyền ở nước ta. Bởi lẽ chúng đang âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá cách mạng ta đấy. ĐÓ là điều chúng ta cần cảnh giác

   Xóa
 2. lại là mấy cái chiêu trò cũ đây! lấy đâu ra cái tuyên bố nào là của Hoa Kỳ chứ, chắc lại là sản phẩm trí tưởng tượng của thằng cha tác giả đây! chắc hẳn thì ai cũng biết cái trang blog này là một blog của bọn phản động nên chúng nghĩ ra đủ trò để nói xấu Đảng và nhà nước ta là điều đương nhiên! nhưng qua đây có lẽ mọi người cũng thấy được sự bất lực trong hành động của chúng trước những sự kiện quan trọng của nước ta gần đây! việc nước ta bảo vệ thành công hô sơ trước hội đồng nhân quyền liên hợp quốc đã giáng một đòn mạnh vào đầu những kẻ phản động trong và ngoài nước( trong đấy có bọn blog này đây) chính vì thế mà giờ có lẽ bọn chúng đang choáng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có mù không? Chắc hầm hồ quá hoá điên không thấy gì cả. Sao không vào nguồn trích có ghi trong bài cái link của Sứ quán Hoa kỳ.

   Xóa
  2. đảng cộng sản đang đẩy đưa vì bị mất ghế nhân quyền

   Xóa
  3. bọn này ăn gì của Hoa Kỳ mà làm theo nó vậy. Chơi với Mỹ chắc là được ăn no mặc ấm, giàu sang trước mắt nên quay lại chửi dân tộc. Như thế là bán nước, là phản bội tổ quốc đấy chứ chẳng phải là tuyên truyền gì tốt cả đâu. Các ông nói rồi làm được gì cho đất nước nào ??? hay chỉ là chống và phá mà thôi.

   Xóa
 3. Hà Nội – Phạm Quang Nghị muốn vơ vét thêm23:07 8 tháng 2, 2014

  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/thu-phi-dai-lo-thang-long-la-trai-luat-2948338.html

  Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ôtô Việt Nam Nguyễn Văn Thanh đã lên tiếng phản đối rằng, đại lộ Thăng Long được đầu tư từ nguồn ngân sách, chủ phương tiện đã đóng phí bảo trì đường bộ để duy tu và hoàn vốn tuyến đường nên nếu lập trạm thu phí là "phí chồng phí". Trước đây, do chưa có phí bảo trì đường bộ nên Chính phủ mới cho phép thu phí trên đại lộ để hoàn vốn….

  Trả lờiXóa
 4. Hà Nội – Cơ quan của đảng CS đóng cửa đi lễ cầu Thánh23:08 8 tháng 2, 2014

  Chủ tịch Hà Nội yêu cầu công chức không đi lễ hội trong giờ làm việc
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/chu-tich-ha-noi-yeu-cau-cong-chuc-khong-di-le-hoi-trong-gio-lam-viec-835856.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội - Tụ tập đông người chiếm cả lòng đường và có công an bảo vệ.01:20 9 tháng 2, 2014

   Chùa Phúc Khánh ở Ngã Tư Sở do thượng tọa Thích Thanh Quyết [tên tục Lương Công Quyết] trụ trì nên được “tụ tập đông người” chiếm cả lòng đường và có công an bảo vệ.
   Dân đồn đại thầy học C500.
   http://www.baomoi.com/Ha-Noi-Hang-ngan-nguoi-doi-mua-thanh-kinh-nguyen-cau-giai-han-truoc-chua-Phuc-Khanh/144/13047390.epi

   Vị này còn ủng hộ việc đốt vàng mã cho “tâm an” một điều đi ngược lại giáo lý tu tâm của Đức Thích Ca.
   Phó chủ tịch Học viện Phật giáo Việt Nam mà như vậy thì ???
   http://hn.eva.vn/tin-tuc/thuong-toa-thich-thanh-quyet-dot-vang-ma-cho-tam-an-c73a72556.html

   Và hay đăng đàn khen ngành công an
   http://www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2013/11/213782.cand

   Quyết có bằng Phật giáo nhưng lại dạy lịch sử triết học
   http://hvpgvn.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=54&Itemid=1

   Blog Dân oan thì cho rằng đ/c Quyết vốn thuộc biên chế PA 67 Hà nội
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/hoa-thuong-thich-u-thu-gai-thit-cho-huy.html

   http://honviet.co.uk/NguyenXuanDieu_VGCSgiandoicongbolylichtenCAtrocDauThichThanhQuyet.htm

   http://ygiao.blogspot.com/2013/11/mong-uoc-uoc-thuong-toa-thich-thanh.html

   Xóa
 5. Hà Nội – Báo chí đồng loạt phản ứng việc HN đòi thu phí đại lộ Thăng Long23:20 8 tháng 2, 2014

  Theo báo giáo dục: ý tưởng lập trạm thu phí trên Đại lộ Thăng Long trong khi đã thu phí hàng năm là một ý tưởng không hợp lý và có dấu hiệu vi phạm pháp luật./.
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/UBND-TP-Ha-Noi-kien-nghi-Thu-tuong-cho-thu-phi-tren-Dai-lo-Thang-Long-post139402.gd

  Đài tiếng nói VN: Lý lẽ của TP Hà Nội bỏ quên thông tư 197/2012 về quản lý, sử dụng phí đường bộ của bộ Tài chính lại có nội dung không cho phép thu phí (đường bộ) đối với các tuyến được đầu tư bằng tiền ngân sách.
  http://vov.vn/Kinh-te/Thu-phi-dai-lo-Thang-Long-Ha-Noi-co-cong-bang/309390.vov

  http://vtc.vn/xa-hoi/ha-noi-xin-thu-phi-dai-lo-thang-long-bo-gtvt-noi-gi-575882.html

  http://vtc.vn/xa-hoi/vi-sao-ha-noi-xin-thu-phi-dai-lo-thang-long-575762.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. báo Thanh niên phản đối vì phí chồng phí23:21 8 tháng 2, 2014

   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140208/thu-phi-dai-lo-thang-long-se-khien-%E2%80%98phi-chong-phi%E2%80%99.aspx

   Xóa
 6. Đối lập là yêu nước00:10 9 tháng 2, 2014

  Đối lập là yêu nước
  http://www.voatiengviet.com/content/doi-lap-can-thiet-va-la-yeu-nuoc/1846033.html

  Trả lờiXóa
 7. sức mạnh của quốc tế kết hợp với dân oan ba miền bắc trung nam có uy lưu vô cùng to lớn lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 8. Đề nghị các dư luận viên làm môt bản tường trình tố cáo tòa đại sứ Hoa Kỳ xuyên tạc,bóp méo sự thật tôt đẹp tai VN trong âm lật đổ nhà nước VN,nếu cần đệ đơn kiện lên tòa án quốc tế về nhân quyền về tội vu khống- làm đi các dư luận viên ơi,nếu cần kèm theo những ngôn từ đầy văn hóa và tốt đẹp như là: chúng mầy,bọn bay,quân phản động,bọn tư bản giãy chết,đồ ngu,đồ thất học...giống như ngôn từ mà các bạn đã sử dụng đối với những người Việt bản xứ đã gửi comment trên trang báo này. Làm đi các bạn,các bạn không làm ,chúng tôi xem thường các bạn lắm đấy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chi bằng bạn đi hỏi đi. Diễn biến hòa bình các bợn ạ. Nó đã thành công thời chiến tranh lạnh và bằng chứng là Liên xô và đông âu. Cực kì khủng khiếp và đơn giản là như này: Mỹ luôn gay gắt với VN về vấn đề nhân quyền. Có biết không, nó can thiệp rất nhiều

   Xóa
 9. Tôi quan ngại sâu sắc về những kiến nghị của đoàn MỸ. Liệu các ông có ý gì không đây, lại lợi dụng vấn đề nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của nước tôi à. Tôi cũng xin quan ngại sâu sắc về vấn đề nhân quyền của Mỹ trong tình hình hiện nay đấy. Mong các ông xử lí tốt hơn các vấn đề nhân quyền trong nước đi đã hi, đừng ăn nói bậy bạ như thế chứ

  Trả lờiXóa
 10. chẳng phải nói nhiều chứ Mỹ và Châu Âu nó là tư bản với nhau mà mình chơi với nó thì nó chẳng gò ép mình. Việt Nam có chính sách nhân quyền và dân quyền tốt, chính trị ổn định vào bậc nhất thế giới, tuy nhiên số ít các nước XHCN còn lại gặp rất nhiều khó khăn khi tiến thoái lưỡng nan tham gia các tổ chức do các nước tư bản đứng đầu. Phải có những chính sách hết sức hợp lý thì mới tồn tại và phát triển được. thời gian qua chúng ta đã làm tốt việc này rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ hình người mà dạ thú,chẳng biết đúng sai là gì nữa !-chỉ biết ca hát và nhảy múa trên nổi thống khổ của người khác !

  Trả lờiXóa
 12. Bọn đế quốc Mỹ này cứ lo cho xong vấn đề nhân quyền của nước mình đi đã, đúng là lo bò trắng răng thật. Chúng ta hãy nhìn về nước MỸ trong năm vừa rồi mà xem, biết bao vụ việc nổi cộm diễn ra, vậy mà sao cái trang này không bêu xấu đi chứ. Thiết nghĩ giờ đây Hoa KÌ có mặt mũi, có tư cách gì để bàn đến vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam ta đâu chứ, nếu thế thì những bài kêu ca vầ vấn đề nhan quyền ở VIệt NAm chúng ta không cần xét đến làm gì

  Trả lờiXóa
 13. cái tuyên bố này của đại sứ Hoa Kỳ đang thể hiện sự sách nhiễu của đất nước Hoa Kỳ tới một đất nước văn minh như Việt Nam, Việt Nam là một đất nước tự do và có quyền tự quyết của dân tộc không thể nghe theo những nhận định một phía từ một đất nước đã từng lê máy chém trên khắp lãnh thổ đất nước như vậy. Qua đây cho chúng ta thấy được một điều rằng các nước lớn vẫn cho mình cái quyền thế hiện sự sách nhiễu tới chính quyền một quốc gia khác. thể hiện sự bất tôn trọng tự do dân chủ.quyền con người
  Phải chăng từ hành động này Hoa Kỳ đang cố lọt vào đê gây sáo trộn tại đất nước xinh đẹp như Việt Nam, nhúng bàn tay ma quỷ để hủy hoại hòa bình ở nơi đây. không được đâu! người dân Việt Nam tự chọn cho mình những việc làm để thay đổi đất nước .

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng chúng ta đã thấy Hoa Kỳ chính là một trong số các nước đang cố vặn vẹo nhân quyền để tác động làm chính phủ ta cho chúng những kẻ hở để xâm nhập vào nội bộ Đảng để thay đổi những đường lối đối sách tạo ra các kẽ hở để Hoa Kỳ nhúng tay và các hoạt động của Việt Nam đây.hoạt động nhân quyền của Việt Nam cần đánh giá bởi ủy ban nhân quyền chứ không phải là một nước như Hoa Kỳ, ai cũng biết Hoa Kỳ là một đất nước văn minh giàu có nhưng nhân quyền thì cần đặt những dấu hỏi?
  Hoa Kỳ đừng có tiếp tay rận chủ như vậy? có thay đổi được bản chất của Hoa Kỳ khi muốn một đất nước như Việt Nam làm sân sau của mình tại khu vực Châu Á thì từ bỏ cái ý định đấy đi. người Việt đủ tinh tường để chọn cho mình nhưng đối sách phát triển cũng như các hoạt động nhân quyền cho mình

  Trả lờiXóa
 15. Cái gì mà "sách nhiễu các nhà thờ không đăng ký vẫn diễn ra". Nghe nói mà muốn ói quá. Không quản lý các nhà thờ để mà các người làm loạn à? Không quản lý chặt chẽ để các thứ tà đạo lại mọc lên như nấm à? Còn nhớ trước kia tà đạo Dương Văn Bình đã làm khổ nhân dân biết chừng nào. Tất cả đều phải chịu sự quản lý của nhà nước. Điều đó không chỉ đúng với Việt Nam mà còn đúng với nhiều nước trên thế giới. Tự do tín ngưỡng tôn giáo nhưng phải là tự do trong khuôn khổ, không một nơi nào tự do một cách tối thượng được.

  Trả lờiXóa
 16. tuy chúng ta tham gia Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc sau những lá phiếu tín nhiệm cao của các quốc gia trên thế giới những cũng phải nói rằng đất nước chúng ta luôn giữ tư tưởng lập trường vững vàng của mình bởi vừa đảm bảo tính nhân quyền cao so với thế giới, vừa đảm bảo đúng pháp luật nước ta quy định. Nước ta cũng giống Mỹ là đều có nhân quyền những nhân quyền của ta không giống nhân quyền của nước Mỹ nên họ không có quyền áp đặt nên nước ta như họ, hơn nữa hai nước theo hai chế độ khác nhau và vấn đề nhân quyền của họ cũng chẳng hơn gì nước ta

  Trả lờiXóa
 17. Sứ quán Hoa Kỳ tuyên bố gì chứ. Nói phải có sách, mách phải có chứng thì người ta mới tin được chứ. Đưa ra mấy thông tin rồi bảo đó là tuyên bố của Sứ quán Hoa Kỳ thì ai mà tin được. Nếu có dẫn nguồn thì cũng còn phải xem đó là nguồn nào chứ. Có phải nguồn chính thống chính xác hay không, hay là mấy bài viết trên mấy blog, trang phản động. Đọc chẳng thấy sự thật đâu cả, chỉ thấy xuyên tạc, nói xấu là nhiều. Chỉ thấy ăn tục nói phét là giỏi thôi. Các người được nhận bao nhiêu tền để làm những việc vô đạo đức như vậy?

  Trả lờiXóa
 18. Những điều các người nói trên chưa chắc đã là sự thật. Sứ quán Hoa Kỳ tuyên bố điều gì thì mọi người phải biết chứ. Chẳng nhẽ tất cả mọi người đều không biết, chỉ có trang danoan này là biết thôi à? Thật đáng nghi ngờ. Hơn nữa, kể cả là Sứ quán Hoa kỳ có tuyên bố như thế đi chăng nữa thì điều đó cho thấy Sứ quán Hoa Kỳ không tôn trọng pháp luật Việt Nam. Mỗi một quốc gia đều có hệ thống pháp luật của mình mà bất cứ một tổ chức, cá nhân nào đều phải tôn trọng. Vì pháp luật đó lập ra đều đã phải phù hợp với luật quốc tế và những hiệp định mà bản thân nước đó tham gia. Vậy nên hãy tôn trọng pháp luật của đất nước họ nếu muốn họ tôn trọng pháp luật nước mình.

  Trả lờiXóa
 19. Những điều các người nói trên rất tiếc lại là những điều được quy định trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Hệ thống pháp luật quốc gia giúp đảm bảo quyền lợi của nhân dân trên quốc gia đó. Và bất cứ một quốc gia, tổ chức, cá nhân nào cũng cần phải tôn trọng pháp luật của quốc gia khác. Dù Sứ quán Hoa Kỳ có tuyên bố trời biển gì đi chăng nữa thì vẫn không thể phủ nhận được pháp luật Việt Nam, và sứ quán Hoa Kỳ cũng nên tôn trọng pháp luật quốc gia khác đi. Không nên tuyên bố, phát ngôn những điều vô căn cứ như thế.

  Trả lờiXóa
 20. Biết ngay là Củ chuối,xe tăng,trần vũ tiêu hêt tiền thưởng tết rồi ! Cố lên,cố lên mau kiếm ít mẫu mì vụn bỏ vào bụng chớ,phải không ? đói sao ! thương quá là thương !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân quyền là vấn đề chính trị, xã hội hết sức rộng lớn, nhạy cảm và phức tạp. Lợi dụng vấn đề nhân quyền đã và đang trở thành một nội dung then chốt bao trùm lên các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta của các thế lực thù địch trong và ngoài nước theo phương thức diễn biến hòa bình

   Xóa
  2. Chyên gia, tôi không phân tích sâu như bạn nhưng cũng biết nó là như thế và diễn biến hòa bình là cái gì. nghe báo đài thì biết, Thấy yên bình thế thôi nhưng Nhà trắng đang toan tính đủ chuyện.

   Xóa
 21. Hóa ra cũng chỉ là vào đấy để mà hằn học đất nước Việt Nam thôi à, xin lỗi chứ, ở đất nước Việt Nam cuộc sống tươi đẹp , yên bình lắm rồi đấy. Đừng có lấy cái quyền tự cho mình là ton lớn mà vỗ ngực muốn nói gì thì nói, tự do thành lập hội à, tự do dân chủ à, sao ở Việt Nam không có , chẳng qua là mấy cái hội thành lập với âm mưu để phá hoại đất nước thì phải có biệp pháp thôi, gặp phải Hoa Kỳ như thế xem, liệu rằng chúng mày có để yên không. Đây có phải là tuyên bố của Hoa Kỳ hay không thì cũng là một sự hằn học không có cớ.

  Trả lờiXóa
 22. Sứ Cón Hòa kè , cái đếch gì thế, tuyên bố nhưng thực tế ở đất nước Việt Nam thì sao, cớ làm sao mà cứ động chạm đến những cái không phải là sự thật, cái gì cũng thế cũng có cái được cái mất chứ. Xem Hoa Kỳ đi, những gì mà họ làm được là gì, những gì mà họ thực hiện được là cái gì, có phải là hoàn toàn đủ, đúng cả không, đừng có tự vỗ ngực cho mình là đúng , nên nhìn lại cái mặt mình trước khi tuyên bố đi./

  Trả lờiXóa
 23. Sứ quán Hoa Kỳ đang làm cái quái gì thế nhỉ, sao chúng ta không làmmột bản báo cáo nói về sự vi phạm của họ nhỉ, hay là chỉ nước lớn mới được làm thế thôi.? cậy lớn ức hiếp bé à. Dân chủ, nhân quyền là một trong những vấn đề nhạy cảm mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng để chống phá. Kích động tinh thần của nhân dân, nhẹ dạ và khả tin. CHúng đưa những thông tin sai sự thật , xuyên tạc các chính sách cũng như đường lối của Đảng, nhà nước ta tạo tâm lý hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. hiện nay , Mỹ có gán ghép cho Việt Nam cái tội vi phạm nhân quyền, dân chủ trong khi không nhìn lại chính đất nước của mình. Buồn cười, liệu xã hội Mỹ đã chắc ổn định hơn xã hội Việt Nam chưa,Sự gán ghép đó liệu rằng đã hợp lý hay chưa ? thực sự mà nói là một sự phá hoại ngầm đối với đất nước Việt Nam đấy./

  Trả lờiXóa
 25. Mỹ thực sự không có cái gì khác để thay đổi sự hằn học đối với đất nước ta nữa hay sao, cứ phải nuôi mấy con chó vàng để phá hoại đất nước Việt Nam hay sao? Với các thủ đoạn: Sử dụng vấn đề nhân quyền như một “công cụ”, “vỏ bọc” để can thiệp, gây sức ép, tấn công trực diện vào nền tảng tư tưởng, thể chế chính trị nhằm vô hiệu hóa vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản ở Việt Nam; Dùng vấn đề nhân quyền làm “khẩu hiệu, ngọn cờ” để liên kết, tập hợp lực lượng nhằm hình thành các tổ chức, phong trào đối lập với Đảng và nhà nước Việt Nam; Lợi dụng vấn đề nhân quyền tác động trên lĩnh vực dân tộc và tôn giáo gây mất ổn định chính trị, tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề nhân quyền của Mỹ và phương Tây;Đó là điều không thể và không bao giờ./

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là bọn đế quốc này không từ bất kì một thủ đoạn nào để chống phá cách mạng ta. TRong khi toàn thể các quốc gia khác hoan nghênh, ủng hộ bài báo cáo của VIệt NAm về vấn đề nhân quyền như vậy. Vậy mà bọn đế quốc MỸ lại đưa ra những yêu sách vô cùng kệch cở, bất hợp lí, hoàn toàn không phù hợp với vấn đề nhân quyền của Việt NAm ta. Chúng ta không thể chấp nhậ những kiến nghị kiểu như thế này

  Trả lờiXóa
 27. Thả vô điều kiện những tên bán nước hại dân đó sao? thật không thể tin nổi được những vấn đề như thế này. Chúng là những kẻ bán nước hại dân làm đầy tớ cho các lực thù địch vậy mà dám bảo thả chúng sao. Qua đây chúng ta mới biết được bản chất xấu xa của bọn đế quốc MỸ, chính những tên đó là tay sai của bọn chúng nên chúng muốn bảo vệ những tên phản động như thế này đây mà. XIn khẳng định rằng vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam luôn đảm bảo

  Trả lờiXóa
 28. Tôi thấy vấn đề nhân quyền ở VIệt NAm có gì đâu mà phải làm như vậy nhỉ. Tôi thấy những kiến nghị về dân quyền của bọn đế quốc MỸ tiềm ẩn nhiều âm mưu chính trị lắm các bạn à. Thử hình dung xem, các đối tượng trên là bọn phản động đã bị chính quyền xử tội một cách nghiêm minh rồi. Vậy mà giờ đây chúng bảo rằng là thả họ ra sao. Làm sao có thể thả bọn bán nước hại dân như thế này được chứ

  Trả lờiXóa
 29. Những kiến nghị của bọn đế quốc MỸ thực sự không thể chấp nhận được. TRong khi tất cả các quóc gia đều hoan nghênh bài thuyết trình của phái đoàn VIệt Nam rất thuyết phục thì chúng lại ra sức bêu xấu vấn đề nhân quyền của nước ta. Kiến nghị của chúng tiềm ẩn những âm mưu chính trị hết sức thâm độc nhằm can thiệp vào công việc nội bộc của ta. Những đối tượng phản động trong nước bị chính quyên ta bătý giữ là nhằm bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân thì làm sao thả chúng ra được chứ

  Trả lờiXóa
 30. Những kiến nghị trên đúng là không có cơ sở, không phù hợp với thực tiễn đang diễn ra. Chính vì vậy thiết nghĩ những kiến nghị trên chúng ta chỉ nên bỏ ngoài tai mà thôi. Bọn chúng vu khống chúng ta hạn chế quyền tự do tôn giáo, sách nhiễu những nhà thờ không đăng kí sao. Đã là nhà thờ không đăng kí tức là vi phạm pháp luật rồi còn gì, thì không những sách nhiểu như chúng nói mà chúng ta nên xóa bỏ chúng luôn đi cũng có gì sai đâu

  Trả lờiXóa
 31. Hoa Kì luôn là một đất nước có âm mưu chống phá cách mạng ta, chúng không bao giờ từ bỏ hi vọng xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đã giày công vung đắp. Vấn đề nân quyền Việt Nam là vấn đề được rất nhiều người dân trong và ngoài nước quan tâm khi mà VIệt Nam có những bước đi đúng đắn trong đảm bảo quyền con người. Nhưng HOa Kì và một số nước khác luôn phhủ nhận những thành công của chúng ta và đưa ra các kiến nghị rất bất hợp lí

  Trả lờiXóa
 32. chúng mày mà còn đủ tư cách để nói chuyện dân chủ nhân quyền nữa hay sao đám rận kia.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền là một sự ghi nhận xứng đáng và cũng là cú tát mạnh vào mặt những kẻ nào dám xuyên tạc bịa đặt nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Còn cái Bọn Hoa KÌ kia thì suốt ngày kiến nghị những điều vớ vẩn thôi

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta đều biết rằng từ xưa đến nay Hoa KÌ luôn tìm cách để chống phá cách mạng ta, đặc biệt chúng rất hay sử dụng chiêu bài dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Chính vì vậy trong buổi họp này bên phía HOa Kì đã có rất nhiều kiến nghị phi lí về vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam ta

  Trả lờiXóa
 34. đúng là chỉ có những người có tư tưởng phản quốc, phản bội lại dân tộc, theo Mỹ theo ngoại quốc bán nước mới có những tư tưởng như thế này, thử nghĩ xem sao có thể viết bài viết nói Mỹ can thiệp vào nước ta rồi cho rằng nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, luật quốc gia này nọ, thế thì đã lộ rõ bản chất theo ngoại quốc bán nước cầu vinh của những kẻ viết bài trên cái blog này rồi, thật là kinh tởm

  Trả lờiXóa
 35. Hoa Kỳ ư, thật là nhục nhã, tác giả đã tự nhận mình chính là kẻ bán nước, chạy theo Hoa Kỳ. Tôi không còn gì để nói với người có bài viết như thế này nữa, vì chính đạo đức lương tâm và suy nghĩ của kẻ viết bài đã không còn, mình có nói đi chẳng nữa thì người ta cũng sẽ không hiểu, vì giờ đối với chúng tiền của Mỹ cho chúng là cao cả nhất, không gì có thể sánh bằng kể cả máu mủ của nó, thật là kinh tởm với những loại người như thế này

  Trả lờiXóa
 36. Hài! Chúng ta còn lạ gì cái bọn Hoa Kì này nữa, chúng luôn có giả tâm lựoi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá lại cách mạng, nhân dân ta. Chính vì âm mưu đó cho nên tại buổi hội nghị quan trọng này chúng liên tục đưa ra các kiến nghị bất hợp lí như vậy chứ, nó hoàn toàn không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là những kiến nghị hết sức vô lí và trắng trợn của bọn Hoa KÌ này. Thực tiễn đã chứng minh rằng các thế lực thù địch mà đứng đầu chính là đế quốc Mỹ luôn có các hoạt động lợi dụng vấn đề nhâ quyền để chống phá đất nuwóc ta. Chính vì vậy khi không quá khó hiểu khi mà những kiến nghị trên được đưa ra là nhằm thực hiện âm mưu chính trị của chúng

  Trả lờiXóa
 38. Nặc danh@: bạn nói thế là sai rồi đấy. Bọn đế quốc MỸ này luôn âm muwuphas hoại đất nước ta. Qua đây cho chúng ta thấy được một điều rằng các nước lớn vẫn cho mình cái quyền thế hiện sự sách nhiễu tới chính quyền một quốc gia khác. thể hiện sự bất tôn trọng tự do dân chủ.quyền con người

  Trả lờiXóa
 39. sự thật về nhân quyền ở Hoa Kỳ thì như thế nào nào, thử nhìn lại thử xem, snowden đã là một hiện tượng về nhân quyền ở Mỹ, anh ta đã làm rõ tất cả các hành động vi phạm nhân quyền của Mỹ, từ việc nghe trộm điện thoại trong nước đến việc nghe trộm điện thoại của các nước EU rồi chương trình bí mật có hại cho thế giới, thế đối với Mỹ những việc đó là bảo vệ nhân quyền hay sao. Mỹ hãy nhìn lại chính mình trước khi đánh giá người khác

  Trả lờiXóa
 40. lại là Mỹ nói về nhân quyền VIệt Nam, từ trước đến giờ có khi nào Mỹ nói thật về nhân quyền ở nước ta đâu, Mỹ cứ luôn muốn nói xấu về nước ta mà, Mỹ luôn lợi dụng những vấn đề trong nước, những vấn đề của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ để từ đó lấy cớ vu khống nước ta, để hạ uy tính của nước ta trên trường quốc tế, hành động đấy của Mỹ cho thấy Mỹ là một nước lớn nhưng hành động rất chi là hèn

  Trả lờiXóa
 41. chúng ta hãy nhìn những hành động của Mỹ đối với nước ta đi, Mỹ luôn tỏ ra quan ngại đến vấn đề nhân quyền ở nước ta, Mỹ dựa vào những bằng chứng đó là những tù chính trị rồi một số kẻ tự xưng là nhà dân chủ và có hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước ta, và một điều nữa là tôi thấy lạ đấy là Mỹ luôn đứng ta bảo vệ những tên tội phạm ở nước ta, vậy thử hỏi, nếu những người chống phá nhà nước ở Mỹ không xem là tội phạm ư? sao mà Mỹ bảo vệ chúng

  Trả lờiXóa
 42. Mỹ là nước lớn, là một nước đứng đầu trong khối tư bản và điều dễ hiểu đấy là Mỹ luôn muốn đánh đổ chủ nghĩa xã hội như đã là với liên bang Xô Viết, nhưng thử nhìn những hành động của Mỹ xem, quá hèn hạ, vì không thể dùng lý luận đấu tranh, Mỹ đã bung tiền để mua chuộc những kẻ bất mãn trong nước ta thành con bài của Mỹ, để chúng hoạt động chống phá nước ta, quấy rối, kích động người dân rồi từ đó vu khống nhân quyền ở nước ta, hạ uy tính của nước ta trên quốc tế

  Trả lờiXóa