Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Việt nam tiếp tục vi phạm nhân quyền nghiêm trọng !

Đồng Tháp: CA đổ quân bắt giam cả nhà anh Nguyễn Bắc Truyển trước ngày cưới


CTV Danlambao - Sáng ngày 9/2/2014, công an đã huy động rất đông lực lượng kéo đến bao vây, khủng bố nhà riêng của anh Nguyễn Bắc Truyển tại ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. 

Lúc 16 giờ 30 phút chiều cùng ngày, sau khi đã cắt đứt hệ thống điện và internet, lực lượng công an lập tức xông vào tấn công phá cửa, bắt giam toàn bộ những người trong nhà. Anh Nguyễn Bắc Truyển và vợ sắp cưới là chị Bùi Thị Kim Phượng bị bọn chúng bắt đưa đâu không rõ. Được biết, đám cưới của anh Truyển và chị Phượng sẽ được tổ chức vào ngày 19/2 sắp tới.

Trước khi cuộc bố ráp diễn ra, facebook chị Bùi Thị Minh Hằng đăng tải một clip quay lại màn hình skype, anh Nguyễn Bắc Truyển lên tiếng tố cáo công an hèn hạ và cho biết 'xung quanh chúng nó bao vây rất là đông'.

Trong đoạn clip, lực lượng công an gồm đủ mọi thành phần khi ấy đang tập trung tại một căn nhà đối diện. Kẻ tham gia chứa chấp và tiếp tay cho công an thực hiện hành vi khủng bố tên là Dung.


Công an bao vây đoạn đường dẫn vào nhà riêng anh Nguyễn Bắc Truyển. Trong ảnh, lực lượng CSGT và cảnh sát cơ động...ngăn chặn sách nhiễu tất cả các xe cộ để chặn những người đồng đạo đến với gia đình anh tại Âp Hưng Nhơn Xã Long Hưng B - Huyện Lấp Vò- Tỉnh Đồng Tháp (Hình ảnh do những người Dân bị ngăn chặn chụp lại ). Ảnh: Facebook Bùi Thị Minh Hằng

Anh Nguyễn Bắc Truyển năm nay 47 tuổi, là một người hoạt động bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam. Anh cũng là một cựu tù nhân lương tâm từng bị kết án 3 năm rưỡi tù giam với cáo buộc 'tuyên truyền chống phá nhà nước'.

Anh Truyển là tác giả của nhiều bài viết được đánh giá rất cao trên Danlambao, nội dung kêu gọi dân chủ, nhân quyền và lên tiếng cho các tù nhân lương tâm hiện đang bị giam giữ trong chế độ lao tù CS.

Sau khi ra tù và hết thời gian quản chế, anh Truyển quyết định rời xa cuộc sống tại Sài Gòn để về miền Tây sống cùng những người dân lao động. Hiện nay, anh đang làm việc và sống chung với gia đình vợ sắp cưới, đều là những tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tại Đồng Tháp.
Tin đang cập nhật

157 nhận xét:

 1. Bọn chính quyền thối tha vì sợ các tổ chức phật giáo, công giáo, dân oan, đấu tranh liên kết lại với nhau nên chúng nó cuống, cứ nhắm mắt vi phạm nhân quyền, kể cả bị quốc tế nhổ vào mặt vẫn cố làm bừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Riêng tôi chẳng thấy vi phạm nhân quyền cái gì ở đây cả. Công an họ đang bảo vệ pháp luật, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân thôi. Đó là những kẻ lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá cách mạng ta nên bị công an chụp là đúng rồi gì nữa. CHẳng có gì gọi ;là vi phạm nhân quyền ở đây cả đâu

   Xóa
 2. Nhân quyền kiểu vẹm21:30 9 tháng 2, 2014

  Đang bị quốc tế nhổ ngâpk mặt vẫn chưa đủ nên tiếp tục bới thêm mắm thối ra ngửi, bọn Đồng tháp hoa sen đổ thêm mắm tôm vào Ba đình đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân quyền kiểu vẹm@: bạn nói gì thế. Quốc tế nhổ mặt ai vậy?? Nhổ mặt bọn rận chủ bán nước hại dân là đúng rồi đấy. CÒn vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam luôn được đảm bảo đừng có đưa ra mấy chuyện dở hơi như thế này mà vu khống chính quyền, nhân dân ta nghe chưa. Vụ bắt tên Truyển này là đúng người đúng tội rồi

   Xóa
 3. Nhân quyền kiểu vẹm21:30 9 tháng 2, 2014

  Đang bị quốc tế nhổ ngâpk mặt vẫn chưa đủ nên tiếp tục bới thêm mắm thối ra ngửi, bọn Đồng tháp hoa sen đổ thêm mắm tôm vào Ba đình đây

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao bắt người tùy tiện như vậy ?

  Trả lờiXóa
 5. Các bác đừng đọc mấy bài này, sang coi lý lịch màu hồng của con rể thủ tướng ấy

  Trả lờiXóa
 6. Tự do đó,tôn trọng quyền sống của nhân dân đó sao ? có lẽ trên toàn thế giới chỉ còn độc nhất VN tôn trọng quyền sống của nhân dân kiểu này đây !

  Trả lờiXóa
 7. Cái gì cũng có nguyên do của nó cả chứ. Thiết nghĩ chắc chắn ông kia đã phạm tội gì nghiêm trọng nên công an họ mới thực thi như vậy thôi. Kẻ có tội thì ắt phải chịu tội, đó là điều không thể bàn cãi. Chúng ta cần có cái nhìn khách quan, đa chiều vấn đề, không nên chỉ nhìn thấy cong an bắt người đó trong ngày cưới mà chúng ta cho rắng đó là vi phạm nhân quyền được. Công an họ làm thế là để bảo vệ cuộc sống của người dân chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. thôi cái nhân quyền đi bác Xuân Việt Nam ơi.đây là cái dãy chết cuối cùng của bọn rận chủ khi phản kháng về dân chủ nhân quyền.cả thế giới đang ủng hộ và tiếp bước cho Việt Nam vào hội đồng nhân quyền các bác còn chưa nhận ra chưa thấy xấu hổ à khi mà cứ phán việt nam không nhân quyền này nọ à.đúng là cố đấm ăn xôi đã chót nõi thì phải cố tìm kiếm để hạ bệ việt nam nhưng thực ra chỉ là muỗi đút inox.chỉ là khiến cho người ta chú ý đến việt nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Không thể hiểu nỗi tại sao các ngươi lại có thể phát ngôn ra những câu ngu ngốc như vậy.Các ngươi không biết rằng nói như vậy người ta sẽ cười vào mặt các ngươi hay sao.Chẳng lẽ việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc là trò cười à.Thế giới đã đánh giá cao việc thực hiện quyền con người ở việt nam.Và điều này cho thấy sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và thành quả của Đảng và nhà nước việt nam.NÓi việt nam vi phạm nghiêm trọng chỉ là cái chiêu trò xuyên tạc và bịa đặt thô thiển của đám rận các ngươi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Làm sao có thể tin được những điều mà các ngươi đang nói chứ.Đúng là nực cười thật đấy.Việt nam vi phạm nhân quyền thì làm sao việt nam được bạn bè thế giới bỏ phiếu trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc như vậy được.Các ngươi chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước việt nam thì ai chẳng biết, nhưng việc xuyên tạc và bịa đặt này chỉ làm cho người khác cười mà thôi.Nó chẳng bao giờ thay đổi được một thực tế đó là việt nam là đất nước dân chủ nhân quyền của liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Nghe mà sao lại buồn cười như vậy chứ.Nói việt nam vi phạm nghiêm trọng nhân quyền trong khi việt nam lại là thành viên của hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Đúng là đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm nữa.Chúng mày có óc hay không mà lại đưa ra mấy cái hình ảnh vớ vẩn kia rồi lại gán ghét này nọ cho rằng việt nam vi phạm nghiêm trọng dân chủ nhân quyền.Chẳng có ai có thể tin được điều đó đâu.Và các ngươi hãy dừng ngay những hành động xấu xa đó lại trước khi quá muộn lũ bán nước hại dận kia ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Cái gì mà việt nam tiếp tục vi phạm nhân quyền nghiêm trọng chứ.Chúng mày dùng từ sao mà buồn cười và ngu ngốc như vậy hả.Việt nam có bao giờ vi phạm dân chủ nhân quyền đâu mà nói việt nam lại tiếp tục vi phạm chứ,Nếu như chúng mày không còn công ăn việc làm gì thì hãy ngồi im một chỗ đi.Đừng có mà làm cái chuyện ngu ngốc và vô lí đó nữa.Rồi cũng có ngày những con sâu làm rầu nồi canh các ngươi sẽ phải trả giá cho những việc làm của chúng mày mà thôi.Đúng là cái lũ xấu xa bỉ ổi vô liêm sĩ.

  Trả lờiXóa
 13. ôi dào tưởng gì chứ tên Truyển này tuyên truyền nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam từ lâu rồi. Hắn là cựu tù nhân chính trị từng bị xử lý mà không chừa hiện còn tiếp tục chống phá mà ngày càng quyết liệt hơn, phải gô cổ hắn lại cho biết thế nào là lễ độ. Bắt là đúng thôi. Vi phạm gì mà vi phạm.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng mày sinh ra có óc không mà chúng mày lại có thể nói ngu ngốc như vậy được cơ chứ.Việc nam luôn được đánh giá là nước đảm bảo quyền con người tốt nhất.Vậy mà chỉ với những hình ảnh vớ vẩn trên mà chúng mày dám nói việt nam tiếp tục vi phạm nhân quyền.Nghe mà nó buồn cười không chịu được.Các ngươi có biết rằng Việt nam mới là thành viên của hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc hay không.Và vì sao việt nam lại trúng cử vào đó.Điều này có lẽ chúng mày phải biết chứ.Đừng có mà ăn nói lung tung nữa đi.

  Trả lờiXóa
 15. Hóa ra Nguyễn Bắc Truyển là một người hay viết bài trên dân làm báo. Vậy thì bắt hắn là xứng đáng chứ có gì mà vi phạm dân quyền này kia. Đúng là buồn cười. Những người viết bài trên dân làm báo chẳng ai tốt đẹp cả. Không tuyên truyền chống đảng, chống chính quyền thì nói xấu Việt Nam, nói xấu lãnh tụ, bôi nhọ hạ uy tín của đảng và nhà nước ta trong mắt nhân dân, kích động nhân dân biểu tình, phá rối an ninh gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Những tên làm việc cho dân làm báo thì nên bắt hết đi.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Bắc Truyển là người cộng tác với dân làm báo chuyên đưa tin bài sai sự thật, khác xa so với báo chí chính thống. Bản thân Nguyễn Bắc Truyển cũng là người vào tù ra tội, có lý lịch không trong sáng. Chắc hẳn hắn ta cũng không có gì tốt đẹp. Hơn nữa, phải phạm tội gì thì công an người ta mới bắt chứ. Nếu anh ta trong sạch, cây ngay không sợ chết đứng thì sợ gì công an chứ. Mà công an làm việc như thế chắc hẳn phải có nguyên nhân của nó. Không ai tự dưng lại đi bắt bớ người vô cớ đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Cái gì mà bị bắt trước ngày cưới chứ. Dù có là ông trời phạm pháp cũng còn bị bắt và xử lý trước pháp luật nữa là những người chuyên viết bài xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước như Nguyễn Bắc Truyển. Như thế cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, bắt là bắt không quan tâm người bị bắt chuẩn bị đám cưới hay không. Mà cho dù có là ngày cưới đi chăng nữa, ông phạm pháp thì người ta vẫn bắt như thường chứ đừng nói gì còn hơn mười ngày nữa mới cưới. Muốn không bị bắt thì tốt nhất là đừng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Nên bắt hết những tên như Nguyễn Bắc Truyển đi. Là người Việt Nam mà vì lợi ích bản thân bán rẻ lợi ích dân tộc, đi ngược lại lợi ích của nhân dân thì thật vô liêm sỷ. Không hiểu viết bài cho danlambao thì được bao nhiêu tiền một bài mà nhắm mắt viết bậy như thế. Những kẻ như Nguyễn Bắc Truyển cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật, cho chúng thấy sự uy nghiêm của pháp luật Việt Nam. Đã bị bắt lại còn to mồm kêu la vô lối. Công an họ bắt ắt phải có nguyên do của họ. Và một kẻ như Nguyễn Bắc Truyển đã từng vào tù ra tội thì bây giờ bị bắt cũng không có gì là lạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt hết bọn DLV ăn tiền thuế của dân mà phản dân

   Xóa
 19. Đây là những vụ việc chưa được bất kì một nguồn thông tin chính thống nào kiểm chứng, chính vì vậy chúng ta đừng nên tin vội vào mà hãy xem xét cản thận đã. Mà sao tôi thấy các nước trên thế giới đều cho rằng vấn đề nhân quyền ở VIệt NAm rất tôt mà, làm gì có những cái chuyện vớ vẩn kiểu này được, mà chính bản thân tôi được sống trong xã hội này thì vấn đề quyền con người luôn được đảm bảo đấy thôi

  Trả lờiXóa
 20. trong cái thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. người dân thường cũng có thể ngồi ở nhà và viết báo, viết ra những dòng cảm xúc riêng mình, nhưng có một loại cảm xúc khó có thể diễn tả như bài viết này. một bài báo nói lên sự vu cáo trắng trợn của tác giả nói tới chính quyền.
  Trong xã hội nhân quyền đang là quyền của mọi công dân mà Nhà nước đang cố gắng thực hiện để hoàn thiện thể chế cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống chúng ta lại bắt gặp những con người với những bài viết đi ngược lại với xu thể của xã hội. họ đang đối ngược với toàn xã hội mục đích nào khiến họ phải đối đầu như vậy hẳn không ngoài lợi ích. chứng kiến những bài viết xâm phạm sự thật như thế này hẳn đang làm cho chính quyền phải bối rối để xử lí.

  Trả lờiXóa
 21. Việc bắt một người đâu phải là chuyện trẻ con đâu, cứ muốn bắt là bắt được đâu, chính vì thế tôi chắc chắn một điều rằng đằng sau những lời nói này chắc chắn có nhiều đều không đúng hoặc có thể vẫn chưa được nói rõ, nguyên nhân gì mà anh này lại bị bắt, những hành vi anh này đã làm thì sao không được tác giả nói đến, có chăng là không dám nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không ai bắt người mà không có lý do rõ ràng được cả, trên đất nước chúng ta vẫn còn cái gọi là pháp luật, mọi người dân cũng như đã là công dân Việt Nam thì đều phải tuân thủ theo pháp luật, vì thế ở đây chắc chắn không có chuyện bắt người vô cớ mà có nhiều điều chúng ta chưa được tác giả nói ra mà thôi, mà những đều này mới là cót lõi của sự việc.

   Xóa
 22. Việt Nam vi phạm nhân quyền hay đây là sự ngụy biện nhân quyền để che đậy hành động phạm tội của các nhà rận chủ. câu chuyện nhân quyền chưa bao giờ dừng lại khi chúng ta chứng kiến đội ngũ rận chủ ngày một láo toét, ngoan cố, cứng đầu cũng như thể hiện những việc làm nguy hại.
  ở đây chúng ta chứng kiến một hành động giất tít láo của tác giả với những quan điểm một góc nhìn để nói lên sự áp đặt của chính quyền, nhưng góc sự thật thì các nhà rận chủ? hay tên tác giả ngổ ngáo kia có dám phơi bày, có dám phơi bày những việc làm xâm phạm đạo đức, xâm phạm nhân quyền của tên tội phạm. bị bắt thôi thì chưa làm các nhà dân chủ phải nhảy lên.

  Trả lờiXóa
 23. tại sao cứ mỗi hành động của công an nước ta thì chúng đều cho là vi phạm nhân quyền như vậy, chuyện công an cử người đi bắt những kẻ phạm pháp là chuyện rất thường tình mà chúng cũng cho là công an Việt Nam vi phạm nhân quyền. Người bình thường chắc chúng cũng chẳng để ý đâu nhưng đây lại là người cùng hội, cùng phường với chúng bởi tên phạm nhân Nguyễn Bắc Truyển là một người hoạt động bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam, là một cựu tù nhân lương tâm từng bị kết án 3 năm rưỡi tù giam với cáo buộc 'tuyên truyền chống phá nhà nước', chúng ta đã phát hiện được hắn chính là tác giả của những bài viết phản động trên Dân làm báo

  Trả lờiXóa
 24. Hiện nay công an nước ta đang được quan tâm vậy, cái vụ nào bắt người là y chăng sau đó có thấy ngay một bài vi phạm nhân quyền cho các đọc giả như chúng ta, kể ra cũng hay thật khi cái gì cũng vu cho công an, như thế này thì còn ai là tội phạm còn ai là người vi phạm chứ, cứ đổ hết lên công an là được rồi còn gì, đáng buồn cho những ai nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 25. 'Dân một đằng, chính quyền một nẻo'15:36 11 tháng 2, 2014

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/02/140209_vn_antipathy_political_changes.shtml

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự dụng triệt để mọi thủ đoạn, âm mưu phá hoại hòa bình, ổn định chính trị xã hội và tự diến biến luôn là những thủ đoạn được các thế lực thù địch hay nhắm tới...chúng thường dựa vào nhận thưc yếu kém của môt bộ phận người dân để kích động, xuyên tạc và làm lung lay tư tưởng của người dân hòng để họ làm theo những ý đồ của mình.....thật sự vô cùng nguy hiểm

   Xóa
 26. đi bắt tội phạm nguy hiểm mà chúng nó nói là vi phạm nhân quyền thì đúng là không còn gì để nói với bọn này nữa rồi! nếu có ai đó còn chưa biết về cái con người Nguyễn Bắc Truyển này thì cứ lên mạng mà tìm hiểu thông tin thì ra ngay thôi! hắn đúng là một con người hết sức nguy hiểm đối với người dân và đất nước, những hành động của hắn luôn luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, lợi ích của đất nước, chống phá lại Đảng và nhà nước ta! việc công an người ta đến vây bắt là việc của người thi hành công vụ và mục đích không gì khác là đảm bảo đời sống yên bình cho người dân, như thế thì gọi là vi phạm nhân quyền à?

  Trả lờiXóa
 27. vi phạm nhân quyền? lại là cái chủ đề cũ rích này! mấy ông có biết là Việt Nam vừa được bầu làm thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu cái nhất không? các ông có biết Việt Nam cũng vừa bảo vệ thành công hồ sơ trước hội đồng nhân quyền liên hợp quốc không? thế mà giờ các ông còn ngồi đấy mà nhân với chả quyền! còn chưa kể cái người mà các ông đang gào khóc rồi bênh vực lại là một tên phản động có tiếng! với những hoạt động chống phá nhà nước của hắn thì việc các chiến sĩ công an phải ra lệnh bắt khẩn cấp hay dùng những biện pháp mạnh là điều không thể tránh khỏi!

  Trả lờiXóa
 28. Xin lỗi ấy chứ, cái cớ nhân quyền có cái đếch gì đâu mà mấy con chó vàng suốt ngày cứ sủa hăng thế nhỉ., có phải là bên đấy có ông chủ tốt của chúng đang cai quản mấy cái tổ chức đó nên muốn nói gì thì nói nhỉ. Đúng là không chấp nhận được, đất nước Việt Nam đã đảm bảo được nhân quyền một cách tối ưu như thế, rồi mà còn có những lời vu khống lời nói mang tính phá hoại ,đúng là cả một lũ điên./

  Trả lờiXóa
 29. vi phạm nhân quyền? lại là cái chủ đề cũ rích này, suôt ngày chỉ biết lấy cái cớ này để công phá, quá tam ba bận mà, có ai tin được chúng mày đâu. Những gì mà chúng mày nói không có trọng lượng, không đáng để tin tưởng, cho nên đừng có hành động theo kiểu ngu ngốc đấy nữa, đúng là lũ rồ dại của VNCH

  Trả lờiXóa
 30. Bọn này chỉ biết tìm các háng của người khác để tuyên truyền phá hoại mà thôi, Bè lũ rận chủ luôn miệng kêu gọi dân chủ - nhân quyền. Nhưng mục đích cuối cùng của chúng vẫn là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, thu hút sự chú ý của các thế lực thù địch bên ngoài để lấy viện trợ chứ hoàn toàn không phải vì mục đích tốt đẹp cho quốc gia, dân tộc như chúng vẫn thường rêu rao.

  Trả lờiXóa
 31. Ồ, khi nào cũng thấy lấy cái vấn đề này mà phán đất nước ta nhỉ, các bạn có thấy là quá nhảm nhí hay không, thực sự mà nói là quá nhảm nhí luôn đấy.chúng ta có thể thấy rằng trong thời gian gần đây, các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta nhằm vào vấn đề nhân quyền, bọn chúng đẩy mạnh các hoạt động chống phá này một cách điên cuồng. hơn ai hết, người dân chúng ta nên tỉnh táo, không nên để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 32. Dân chủ nhân quyền thì ở nước nào mà chẳng có những không phải là nước nào cũng phải giống nhau được mà nó còn cần phải phù hợp với điều kiện thực tiễn của mỗi nước để có những cách giải quyết cho phù hợp với điều kiện của thực tế tình hình đất nước. Lũ cuội vàng không nên hành động theo kiểu côn đồ thế này đâu./

  Trả lờiXóa
 33. học sinh, sinh viên là tương lai của Đất nước, ngoài nhiệm vụ chính là học tập, làm giàu tri thức bản thân thì trong việc tiếp nhận thông tin cần phải đề phòng với các nguồn thông tin, thu thập có chọn lọc để không bị lợi dụng, lôi kéo vào âm mưu của các thế lực thù địch. Đặc biệt với thông tin trên mạng Internet, các trang mạng xã hội phải cảnh giác, chỉ nên tiếp nhận những nguồn thông tin chính thống. Bên cạnh đó phải chủ động tìm hiểu các vấn đề thời sự của Đất nước cũng như quốc tế; tố giác, phản bác những thông tin sai sự thật, thông tin nói xấu Đảng, Nhà nước ta của các thế lực thù địch. Có thể tham gia các cuộc biểu tình nhưng phải thực hiện đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo An ninh chính trị trên địa bàn Thủ đô.

  Trả lờiXóa
 34. đây là Các đối tượng, tổ chức phản động thường xuyên tuyên truyền, xuyên tạc tư tưởng, thân thế và sự nghiệp vĩ đại của Người; tách rời và đối lập tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ nghĩa Mác – Lê-nin nhằm phủ nhận cơ sở lý luận của Đảng: rằng tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ là tư tưởng dân tộc, không chịu ảnh hưởng gì của chủ nghĩa Mác – Lê-nin có tính quốc tế.

  Trả lờiXóa
 35. hìn vào lịch sử hào hùng của dân tôc ta, từ những Nhà nước quân chủ chuyên chế trải qua các triều đại Triệu, Đinh, Lý, Trần… đến Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, dân tộc Việt Nam, người Việt Nam đã chứng kiến biết bao anh hùng, minh quân lãnh đạo dân tộc đánh đuổi ngoại xâm, ghi danh cùng sử sách nhân loại: như đức Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, Thượng hộ quốc quan phục hầu Nguyễn Trãi, đại tướng Võ Nguyên Giáp… và tiêu biểu nhất cho trí tuệ và sức mạnh của dân tộc Việt Nam chính là Người – chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 36. Người là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam anh hùng trước nhân loại tiến bộ và văn minh. Toàn thể nhân dân Việt Nam luôn tin yêu và giành cho Người ¬– vị cha già dân tộc những tình cảm đặc biệt. Nhưng, hiện nay có một bộ phận là những phần tử phản động, cơ hội chính trị, bất mãn đã và đang bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, phủ nhận những công lao của Người với âm mưu chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. Loa loa loa, bọn núp danh "dân oan" thực chất là một bọn đáng khinh. Tự mình tô son, trát phấn cho cái gọi là "dân chủ" và "tự do ngôn luận" nhưng thực chất là những lởi xảo trá. Những thông tin do Loa Phường tôi đưa tin đều bị bọn "Rận chủ" xóa bỏ.Vậy thì đúng mới chỉ là lũ rận hôi thôi, không thể là rận chủ được.

  Trả lờiXóa
 38. bài học từ sự sụp đổ của Liên Xô và các nước XHCN Ðông Âu là bằng chứng cụ thể của tình trạng "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" kết hợp với sự suy sụp về kinh tế, sự suy giảm niềm tin,... đã đẩy tới sự sụp đổ chế độ xã hội ở hàng chục quốc gia.
  bài học xương máu náy chúng ta cần khắc sâu , tránh để đi lại vào vết xe đổ của đàn anh Liên xô

  Trả lờiXóa
 39. Đài, Quân và vài ba kẻ khác tự vỗ ngực xưng danh luật sư nhưng kiến thức về pháp luật thì quá phọt phẹt. Ở bất cứ nước nào cũng vậy công dân có quyền và nghĩa vụ chứ không phải chỉ có quyền không. Tự do trong khuôn khổ pháp luật chứ không phải tự do làm càn, tự do vô chính phủ. Cứ dở tất cả hiến pháp và luật pháp xem tội nói sai, nói càn có bị xử không??? Luật sư như mấy vị làm càn làm gì chẳng vào tù.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là chỉ khổ những kẻ theo đám ăn tàn. Lê Quốc Quân phạm tội đã rõ, chỉ khổ cho đám tay chân như chị Oanh này. Nhưng liệu chị Oanh có thai thật hay không làm sao biết, với đám núp bóng "Dân oan" làm gì có tí bảo hiểm nào...Chắc lại là một vở rối thôi. Mà lạ thật lần này không thấy bênh "ông sao" Lê Quốc Quân nữa nhỉ??? Chắc cũng biết ngượng ... nên không dám nói càn nữa

  Trả lờiXóa
 41. Bà con à, chúng nó biết một chút ít về tin nội bộ trong Đảng ta, trong nhà nước ta mà chúng nó chém và bịa đặt một cách điêu đứng. Hay nhất là trong số tin của bọn chúng có 1% là tin đúng và đồn thổi 99% còn lại. Để cái chút 1% đó cho bà con tin là thật, tin là bọn chúng đang đưa những tin đúng.

  Trả lờiXóa
 42. Mà căn bản là bọn chúng khá là khéo léo trong việc chọn ngôn từ và dụ dỗ người khác vào vòng xoáy của sai sự thật. Có lẽ bọn chúng là những tên có học thức thật cao siêu, thế nhưng những tên có học thức như thế thì làm gì cho đất nước, giúp được gì cho Việt Nam. Nói thật, có bao giờ con lại đi nói xấu và chửi mẹ của chính mình bao giờ đâu. Thế mà chúng nó ăn cháo đá bát, chúng nó ăn lúa gạo được trồng trên chính mảnh đất Việt vậy mà bọn chúng còn quay lưng phản động, chúng nó post bài nói xấu đảng, về phe với bọn nước ngoài đòi quyền dân chủ, đòi tự do báo chí

  Trả lờiXóa
 43. Người dân Việt Nam khuyến khích tự do báo chí vì lợi ích của quốc gia, dân tộc, bảo vệ lợi ích của Đảng, Nhà nước và lợi ích nhân dân, bảo vệ chế độ XHCN. Chúng tôi_ những người dân Việt Nam không chấp nhận mọi hành vi lợi dụng tự do báo chí, tự do internet để gây mất ổn định, chống lại Tổ quốc và dân tộc, xuyên tạc chủ trương, chính sách; bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

  Trả lờiXóa
 44. Những cuộc biểu tình có thể bị lợi dụng để cho những thành phần phản động tuyên truyền, rêu rao nói xấu nhà nước, Đảng. Vậy có nên tổ chức biểu tình một cách vô tổ chức như vậy không?. Lòng yêu nước có thể thể hiện bằng hành động cụ thể chứ không phải đi tổ chức biểu tình này nọ để rồi gây náo loạn an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 45. yêu nước là tinh thần khá tốt của người dân VIệt Nam nó là truyền thống tốt đẹp của chúng ta đã có từ nghàn đời nay. Nhưng phải biết yêu nước đúng cách. Đừng vì quá bức xúc mà để kẻ xấu lợi dụng chống phá nhà nước ta. Không để trung quốc có cái cớ để bước chân vào nước ta Nhà nước ta cần phải có chính sách hợp lý để làm ổn lòng dân, đừng để họ quá bức xúc mà mất đi lý trí của mình làm những việc dại dột và bị kẻ # lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 46. Những công dân cố tình lợi dụng tự do dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí để tung ra những thông tin bịa đặt, truyền bá những thông tin thiếu xác thực, chưa được kiểm chứng, thậm chí cả những ý kiến mạo danh các đồng chí lão đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên blog cá nhân, lên các trang thông tin điện tử nhằm phục vụ mưu đồ cá nhân

  Trả lờiXóa
 47. biểu tình đúng là thể hiện lòng yêu nước, nhưng mà long yêu nước đó bị kẻ địch lợi dụng. biểu tình là hình thức làm náo loạn và mất trật tự an toàn xẫ hội mà thôi . chứ không có giúp ích gì cả,. một xã hội mà nó loạn lạc thì làm sao xã hội đó có thể ổn định được. chính vì có những người như bạn mà những kẻ phản thường nhảy vào lợi dụng và lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 48. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan"

  Trả lờiXóa
 49. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan"

  Trả lờiXóa
 50. Đó là điều buồn cười nhất! vì rõ ràng bọn chúng đang thể hiện bộ mặt xảo quyệt rằng muốn thông qua báo chí tư nhân, lợi dụng Internet, sử dụng các trang mạng xã hội để thực hiện chiến lược “Diễn biến hoà bình”, tuyên truyền, cổ xuý cho những cái gọi là “giá trị dân chủ” theo kiểu phương Tây, bịa chuyện, nói xấu chế độ XHCN, kích động hằn thù dân tộc, tôn giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tuyên truyền văn hoá xấu độc,… nhằm mục đích xoá bỏ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 51. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

  Trả lờiXóa
 52. Việt Nam chưa có luật biểu tình nên chưa có sự phân biệt giữa quyền biểu tình với quyền tự do ngôn luận và quyền tự do hội họp. Lợi dụng kẽ hở đó, những kẻ phản động thường đồng nhất quyền biểu tình vào quyền tự do ngôn luận và quyền tự do hội họp để tụ tập đông người và đưa ra những thông tin sai lệch, gây hoang mang trong nhân dân hoặc chống phá chính quyền. Những lý lẽ mà bọn phản động đưa ra không có sức thuyết phục, nhà nước và nhân dân ta phản đối nhưng trên thực tế Việt Nam chưa có luật biểu tình nên chúng ta cũng không có những lý lẽ xác đáng để bác bỏ hoàn toàn những luận điểm sai trái của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 53. Có rất nhiều page yêu nước đã được lập ra. Nhưng trong đó có rất nhiều page do bọn phản động lập ra để dụ dỗ giới trẻ, thanh niên tham gia cùng bọn chúng. chúng đang kêu gọi 1 cuộc tuần hành tại đại sứ quán TQ, nhưng mục đích chính của chúng ở đây là gì khi vấp phải rất nhiều sự đả kích mạnh mẽ của cộng đồng mạng nhưng chúng vẫn cố biện minh và còn bảo Chính phủ đang bật đèn xanh cho chúng. Biểu tình ngay trong đất nước chúng ta thì chỉ là cơ hội cho bọn phản động trà trộn vào mà thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Người dân có quyền làm chủ tập thể, làm chủ địa phương, làm chủ cơ quan nơi mình sống và làm việc. Người dân có quyền làm chủ các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội thông qua bầu cử và bãi miễn. Đúng như Hồ Chí Minh nói: "Mọi quyền hạn đều của dân". Cán bộ từ Trung ương đến cán bộ ở các cấp các ngành đều là "đầy tớ" của dân, do dân cử ra và do dân bãi miễn.

  Trả lờiXóa
 55. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 56. Các blogger đang sử dụng chiêu bài dụ dỗ để đưa các bạn độc giả vào cộng đồng tin xuyên tạc,tin đồn giả của chúng thực hiện mưu đồ cá nhân hay tổ chức chính trị của riêng chúng. Nghệ thuật là ban đầu chúng sẽ đưa những tin chính thống, những bài viết ca ngợi về Đảng, ca ngợi về đất nước, bảo vệ quyền dân chủ của người dân Việt Nam. Nhưng rồi sau đó sẽ ra sao? Chúng tiếp tục pha lẫn và trộn vào các bài viết phản động để các bạn độc giả theo đà rồi tin tưởng. Không phân biệt đâu là tin thật , đâu là tin giả. Rồi truyền tai cho người này người nọ, rằng là : cái tin nhà nước việt nam thế này, thế nọ, cái bọn tham nhũng, hám quyền,… là cái tin chính thống từ blog yêu nước, từ blog của chính phủ.. xong rồi các blog ger này lại copi từ trang này sang trang khác tạo nên một phản ứng dây chuyền còn mạnh hơn cả vi rus. Từ nhận thức không sâu sắc về vấn đề rồi viết bài blog ger lại phạm một sai lầm quá lớn.

  Trả lờiXóa
 57. Đối lập với cuộc đấu tranh chính nghĩa vì lợi ích dân tộc của Đảng, Nhà nước và những người Việt Nam yêu nước chân chính, các thế lực thù địch và những phần tử chống đối đang ra sức lợi dụng lôi kéo người dân tụ tập, hò hét, nhân danh lòng yêu nước để gây mất trật tự công cộng, truyền bá những tư tưởng xấu nhằm làm rạn vỡ sự gắn bó của Đảng và Nhà nước với nhân dân, kích động hằn thù dân tộc, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân.

  Trả lờiXóa
 58. Thông tin kiểu này người ta gọi là "bán giời không văn tự", lu loa CA cướp, đánh...Khiếp quá nhỉ???Vậy mà ảnh lại chỉ đưa ảnh hai anh chị bế nhau mặt mày hân hoan, rồi lại cả bức ảnh chụp cổng CA phường Quang Trung, chẳng có gì chứng minh cho những điều các "Rân oăn" đang lu loa cả.Lần sau có định vu oan chính quyền thì ảnh đưa ra trông cũng phải liên quan chủ đề tí nhé. Đúng là lũ "điêu dân".

  Trả lờiXóa
 59. cái bọn này có dám nói rõ, chỉ rõ ai lại ai đâu? nói mà như không nói. bêu xấu xã hội thì tự nhìn lại mình đi đã, đã làm được cái gì có ích cho đời chưa? có chăng chỉ là tung tin đồn để làm hoang mang lòng dân mà thôi. không đi thị xác thực tế thì bảo xa dân, đi thì bảo tâm thần. không hiểu nổi các ông XUÂN VIỆT NAM ăn phải cái gì mà ngu vậy.

  Trả lờiXóa
 60. Cách mạng tháng tám thành công, nước Việt Nam DCCH ra đời, ngay tại buổi lễ quốc khánh chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa đã cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được trong những quyền ấy có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc. Suy rộng ra câu đấy có nghĩa là: tất cả các dân tộc trên thế giới đều có quyền bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng, quyền tự do”. Lần đầu tiên quyền tự quyết dân tộc, quyền tập thể của con người, của dân tộc Việt Nam được khăng định trước thế giới.

  Trả lờiXóa
 61. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
 62. Giáo dục đạo đực cho thế hệ trẻ, Chủ tịch Hồ Chí Minh yêu cầu thanh niên phải thấm nhuần tinh thần làm chủ nước nhà và phải thường xuyên trau dồi, rèn luyện đạo đức cách mạng. Theo quan điểm của Bác Hồ, đạo đức cách mạng là “trung với nước, hiếu với dân” và đạo đức cách mạng phải thể hiện được trong hành động, chỉ có trong hành động, hoạt động trong thực tế đấu tranh cách mạng của nhân dân thì thanh niên mới tỏ rõ được đạo đức của mình.

  Trả lờiXóa
 63. Tin là tin vào mắt mình, hiện thực xã hội trước mắt mình, còn đọc báo là cách để mình nhìn nhận thêm mà thôi chứ không đánh giả được cái gì cả. điều quan trọng nhất là luôn giữ vững chính trị tin vào Đảng và chính quyền nhà nước, tin vào cách làm việc của họ và có trách nhiệm tuân theo pháp luật việt nam, chỉ đạo của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam… đặc biệt là phải cảnh giác với mấy tin phản động. đừng vì thủ đoạn nham hiểm, tinh tế và siêu phàm, lợi dụng tâm lí của dân và bạn đọc để truyền tin, làm lực lượng hậu thuẫn cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 64. những kẻ thất đức như Lê Hiền Đức và đồng bọn đã đang tâm lợi dụng một số người dân thiếu hiểu biết để xuyên tạc chính sách của nhà nước, đẩy họ vào cảnh màn trời chiếu đất, còn bọn chúng thì trục lợi từ những màn kịch vụng về mà chúng dựng nên. Chúng là những kẻ độc ác, ăn bám trên thân xác của những người dân. Những kẻ độc ác như Lê Hiền Đức sẽ sớm bị vạch mặt và cả xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 65. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

  Trả lờiXóa
 66. Các đối tượng, tổ chức phản động thường xuyên tuyên truyền, xuyên tạc tư tưởng, thân thế và sự nghiệp vĩ đại của Người; tách rời và đối lập tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ nghĩa Mác – Lê-nin nhằm phủ nhận cơ sở lý luận của Đảng: rằng tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ là tư tưởng dân tộc, không chịu ảnh hưởng gì của chủ nghĩa Mác – Lê-nin có tính quốc tế. Chúng cố tình rêu rao rằng, lãnh tụ Hồ Chí Minh và Đảng ta ưa dùng bạo lực, say máu chiến tranh nên đã đưa cả dân tộc ta vào con đường “nồi da nấu thịt”, “huynh đệ tương tàn’…

  Trả lờiXóa
 67. Đặc biệt, kẻ thù mở chiến dịch phản tuyên truyền, vu khống để hạ bệ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những thủ đoạn hèn hạ nhất: như dựng chuyện đời tư để bôi nhọ Người; phát tán tài liệu phản động bằng nhiều phương tiện khác nhau như sách, báo, đài phát thanh, truyền hình, internet, rỉ tai truyền miệng, tranh ảnh mang nội dung xấu… làm cho không ít người nhẹ dạ cả tin hoài nghi về Lãnh tụ kính yêu của mình, phân tâm, lung lay niềm tin vào Đảng do Người thành lập. Bên cạnh đó, chúng ra sức xuyên tạc ý nghĩa của cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trắng trợn bôi nhọ, bịa đặt những chuyện đời tư các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 68. Nhìn lại lịch sử hơn 80 năm, từ ngày có Đảng, nhân dân ta càng tự hào về Đảng ta. Những chủ trương, đường lối, định hướng đúng đắn của Đảng là nguyên nhân thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Bản lĩnh, sự sáng suốt, tính kiên định và trí tuệ của Đảng ta được thể hiện rõ nét ở những khúc quanh của lịch sử dân tộc. Khẳng định ưu điểm, thành tích của Đảng cũng chính là khẳng định quá khứ đấu tranh hào hùng, anh dũng và sáng tạo của dân tộc ta; khẳng định lòng tin của Đảng vào nhân dân, và của nhân dân vào Đảng; khẳng định một bài học, một chân lý: Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 69. Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam dạy rằng: Đảng ta là đạo đức, là văn minh. Đó là chân lý thời đại. Người luôn nhắc nhở cán bộ, đảng viên phải ra sức tu dưỡng nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân. Kết luận của Hội nghị Trung ương 10, khóa IX về mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng và phát triển văn hóa trong những năm tới theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII), chỉ rõ: "Gắn chặt nhiệm vụ xây dựng văn hóa với nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng thông qua cuộc vận động lớn về xây dựng đạo đức, lối sống theo tư tưởng Hồ Chí Minh".

  Trả lờiXóa
 70. việt nam chúng ta chưa bao giờ khuất phục trước một cường quốc nào, đế quốc nào cho dù chúng là ai đi chăng nữa nếu động tới lợi ích quốc gia chúng ta sẽ nhất đinh không chịu nhừng nhịn đâu, nhưng trong thời kì hòa bình này chúng ta phải dùng chính trị và công ước để đòi lại chứ ko dùng vũ trang và bán vũ trang làm ảnh hưởng tới nền chính trị của chính chúng ta, tới cs của người dân chúng ta. thằng chó chọc ạ ngu thì im mồm đừng tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 71. Những hình ảnh đến với người xem thì mọi người có nhận định là cơ quan chức năng làm hơi quá, nhưng mọi người không biết nội dung của sự việc đó thì làm sao đưa ra nhận định khách quan. Đó là chiêu bài của các thế lực phản động cung cấp cho người xem một cái nhìn phiến diện nhằm hạ bệ uy tín của cơ quan công an trong lòng người dân.

  Trả lờiXóa
 72. cái thằng này ở xuân việt nam lúc nào cũng sủa câu này , mày chỉ biết sủa câu này thôi à , thế tao hỏi mày nhé , mày nghĩ thế thì mày đã làm j để góp phần chống lại tàu chưa hay là chỉ cơ hội đi phân tán lòng tin của nhân dân. tao nghĩ mày dừng việc này lại là cũng đang góp phần giúp VN bảo vệ vững chắc chủ quyền rồi đấy .

  Trả lờiXóa
 73. Sự việc hoàn toàn chưa được xác định rõ ràng nguyên nhân.Vậy mà các người phán như thánh. Tôi dám chắc đây là hình ảnh các chiến sĩ công an trấn áp tội phạm áp giải về trụ sở Công an.Các người đừng làm những trò lố bịch như thế này nữa, không ai tin các người đâu. Vụ việc chưa được làm sáng tỏ mà thản nhiên chụp mũ các chiến sĩ công an. Đúng là cắn càn mà

  Trả lờiXóa
 74. Theo tôi chắc chắn cái tên Nguyển Bắc Truyển lại phạm tội gì trầm trọng lắm đây nên bị lực lượng công an làm như vậy chứ. CÓ tội thì ắt phải chịu tội, đó là điều tất yếu thôi. Thiết nghĩ những thông tin mà bài viết này đưa ra chúng ta cần phải cẩn thận bởi lẽ ó chưa được một nguồn thông tin nào kiểm chứng cả đâu. Chúng ta nên tìm những trang truyền thống mà đọc, chứ đọc những trang này toàn vớ vẩn thôi à

  Trả lờiXóa
 75. Xây dựng Đảng thực sự TSVM đòi hỏi toàn Đảng và từng cán bộ, đảng viên và nhân dân phải bình tĩnh, tỉnh táo nhận rõ những âm mưu, thủ đoạn hết sức xảo quyệt của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta thông qua chiến lược “diễn biến hòa bình”, mà “mũi đột phá” được các thế lực thù địch lựa chọn là tiến công trên mặt trận tư tưởng chính trị với chiêu bài lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong Đảng,

  Trả lờiXóa
 76. Bài viết này kiểu gì mà lạ như thế này nhỉ. Công an họ đang làm việc của mình mà thôi chứ có gì đâu mà liên quan đến vấn đề nhân quyền như vậy. CHúng ta phải ủng hộ công an bắt tội phạm như thế mới đúng, mới hợp tình hợp lí chứ. CHứ sao lại phản đối làm gì vậy. Qua đây chúng ta mới thấy được âm mưu của các thế lực thù địch, chúng đang tiến hành các hoạt động bôi xấu chính quyền, nhân dâ ta đây mà

  Trả lờiXóa
 77. Nước ta luôn tôn trọng quyền và nghĩa vụ của công dân , đó là quyền cơ bản mà bất cứ ai cũng không được phép xâm phạm đến mỗi con người, tất nhiên hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều nhà rận chủ, xuyên tạc chông phá nhà nước ta. Và đây là một trong những bài viết sai lệch về vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam. nhân dân việt nam sẽ cùng góp sức đưa nước ta tiến lên một xã hội công bằng dân chủ văn minh

  Trả lờiXóa
 78. Cho dù Việt Nam đã trở thành thành viên hội đồng nhân quyền thế giới trong năm 2013 vừa qua thế nhưng những kẻ ghen ăn tức ở vẫn không từ bỏ ý đồ âm mưu nói xấu xuyên tạc nhân quyền của nước ta. Nhưng tất cả người dân Việt Nam đều sẽ bỏ ngoài tai những lời đó bởi dân ta đều tin vào Đảng nhà nước, nhất định Đảng sẽ lãnh đạo nước ta ngày càng phát triển, dân ta ngày càng có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn. Vậy nên lũ danoan chúng mày nên câm cái miệng lại đi.

  Trả lờiXóa
 79. Tôi thấy Việt Nam gia nhập hội đồng nhân quyền thế giới là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. Tất cả người dân Việt Nam đều vui mừng và tự hào về điều đó. Vậy tại sao vẫn còn những kẻ phản đối hay là có những ý kiến thái độ hằn học ghen ăn tức ở như vậy nhỉ. Những kẻ đó đang đi ngược lại so với toàn dân Việt Nam ta. Cái trang danoan2012.blogspot.com chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 80. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước đều cảm thấy tự hào khi đất nước mình đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới. Đất nước ta ngày càng vươn mình ra thế giới đó là điều ai ai cũng mong muốn nhưng còn một số kẻ không mong muốn điều đó, chúng luôn tìm cách chống phá xuyên tạc bôi nhọ đất nước ta. Chúng mày sẽ không bao giờ có được thành công như ý muốn của chúng mày đâu, hỡi lũ rận chủ đáng ghét kia.

  Trả lờiXóa
 81. Việt Nam đã thực hiện nghiêm túc, tích cực 96 khuyến nghị mà Việt Nam đã chấp thuận, kết quả đạt được thể hiện sinh động trên tất cả các mặt đời sống xã hội, đặc biệt là việc hoàn thiện hệ thống pháp luật, xây dựng và thực hiện các chính sách về quyền con người; trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, tạo việc làm, nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, đảm bảo các quyền tự do cơ bản của người dân, đặc biệt chú ý tới các nhóm dễ bị tổn thương…; tích cực đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nhân quyền: trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 82. Vi phạm nhân quyền, lại là chủ đề cũ rích mà bọn rận chủ chuyên lấy ra để xuyên tạc, bịa đặt sự thật! Chúng mày có biết là Việt Nam vừa được bầu làm thành viên của hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất không? Chúng mày có biết Việt Nam cũng vừa bảo vệ thành công hồ sơ trước hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc không? Thế mà giờ lũ rận chúng mày còn ngồi đấy mà nhân với chả quyền! Thật đúng là quá nực cười.

  Trả lờiXóa
 83. Nói xấu công an, nói xấu chính quyền dường như là nghề của cái trang này hay sao đấy. Mà cũng đúng thôi không nói xấu chính quyền thì sao chúng có thể hưởng được những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch bên ngoài, mà đứng đầu là đế quốc MỸ chứ. THử hỏi nếu như tên Nguyễn Bắc Truyển kia không có các hành vi vi phạm luật pháp thì làm sao công an họ đến bắt như vậy chứ. ĐÓ là hành động bảo vệ nhân dân chứ hoàn toàn không phải là hành động vi phạm nhân quyền như tác giả nói

  Trả lờiXóa
 84. Gần đây, sự ra đời của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng; Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI) về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, cùng với những bước triển khai đồng bộ, quyết liệt càng khẳng định thêm quyết tâm của Đảng trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng. Đặc biệt, việc quyết định Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng sẽ trực thuộc Bộ Chính trị; đồng thời lập lại Ban Nội chính Trung ương (thực hiện chức năng cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng) cho thấy, Đảng Cộng sản Việt Nam không chấp nhận, không thỏa hiệp với tham nhũng. Đó cũng là cơ sở để phủ nhận những luận điệu xuyên tạc mà những kẻ hiềm khích đã cố tình bịa đặt

  Trả lờiXóa
 85. Những hình ảnh trên với thời gian quá ngăn nên người xem đưa ra nhận xét quá chủ quan. Đó là cách mà bọn phản động hướng người xem đưa ra nhận định sai để từ từ tác động làm thay đổi suy nghĩ của mọi người. Mọi người phải xem xét tổng thể đừng chỉ vì một cái clip ngắn như thế này mà đưa ra nhận định sai lầm

  Trả lờiXóa
 86. có chắc đấy là công an hay dân phòng của ta không, hay lại toàn là bịa đặt? rồi có chăng thì đấy là những con sâu vô tình lọt vào lực lượng công an ta! nghe thật buồn cười khi bọn vô công rồi nghề lại lấy đây ra làm việc để nói! Đây có thể là người đóng giả của các thế lực thù địch , chúng muốn hạ thấp và bôi nhọ uy tín của ngành công an cũng như chế độ của Đảng nhà nước ta , chúng ta cần phải xem xét tình hình đừng vội đưa ra kết luận cuối cùng nhé.

  Trả lờiXóa
 87. Bọn phản động thì có cái tài gì đâu? Đoạn clip ngắn tủn mủn như vậy mà có thể nói lên được vấn đề lớn như thế ư ! Chúng chỉ được cái to mồm,sủa nhặng thôi! Mà cái blog này sao có thằng Chọc Chó nó ngu thế, cứ như con động vật được người ta dạy nói vậy! Trời cái vụ này là bắt kẻ ăn cướp mà?sao lại lên đây chứ ?kẻ cướp lại còn chống đối người thi hành công vụ nữa ?cũng ko hiểu tác giả lấy csia này ở đâu rôi xuyên tạc nói xấu các chiến xỹ công an.

  Trả lờiXóa
 88. cần phải cho mấy thằng tâm thần Xuân việt nam và đồng bọn vào viện hết, chúng nó không phân biệt được đúng sai nữa rồi, phản động đưa tiền rồi bắt nó nói gì nó cũng nói! nhục nhã thay cho bố mẹ nó! các chú "rân oan" đâu hết rồi. dạo này bỏ bê công việc quá, chắc phản động bị bắt gần hết nên đang run sợ hả? hay làm thời gian dài như vậy không có tác dụng gì nên bị phản động nó xử hết rồi?

  Trả lờiXóa
 89. những hình ảnh truy bắt tội phạm còn ghê rợn hơn nhiều, cái lũ ngu này thì biết gì mà nói láo toét xuyên tạc. cái lũ mồm thối này phải cho ra đảo thì nó mới biết chiến sĩ của ta như thế nào, cứ ở nhà ăn cơm phản động bố thí mà nói láo. đúng là xuyên tạc hết cỡ mà, côn đồ vô học phải là lũ xuân việt nam và đồng bọn chứ, chửi lại tổ quốc đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng mày lớn lên vậy có đáng làm người không hả?

  Trả lờiXóa
 90. chuyện gì thì cũng cần bình tĩnh để xem xét sự thật của nó ra sao, đừng có nghe theo lời một vài người đặc biệt là bọn phản động mà cho đó là sự thật rồi có những lời lẽ, hành động sai trái. pháp luật Việt Nam luôn nghiêm minh, ai có tội sẽ bị xét xử dù là ai. những kẻ phản động suốt ngày đi xuyên tạc, nói toàn những chuyện sai sự thật để nói xấu cán bộ, lực lượng vũ trang cũng sẽ bị xử theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 91. Sự kỷ luật với tên công an này cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, không có bất kì sự bao che, chứa chấp nào cho hành động hại dân hại nước. Dù là công an, dù là bộ đội, dù là con ông to, nếu có vi phạm thì đều bị xử phạt như thường. Dù trước dù sau, cuối cùng thì đều bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 92. Đây là chỉ là một trường hợp hi hữu. Và trường hợp này cũng đã bị xử phạt một cách nghiêm minh. Cho thấy sự nghiêm minh, nghiêm túc của cán bộ Công an. Các vị có đề cập đến vấn đề đã xử phạt không? Hay các vị chỉ tìm cách bới móc, nói xấu thậm chí xuyên tạc gây ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ của xã hội. Mong các vị hãy sửa chữa lại suy nghĩ lầm lạc của các vị đi nhé!Chúng cần nên có lòng yêu nước các vị ạ

  Trả lờiXóa
 93. Trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm chống phá độc lập dân tộc và CNXH, các thế lực thù địch ra sức truyền bá quan điểm “phi chính trị hóa quân đội”, về thực chất là lôi kéo quân đội xa rời hệ tư tưởng XHCN và lý tưởng chiến đấu vì độc lập dân tộc gắn liền với CNXH, tách quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, làm cho quân đội bị tha hóa, biến chất về chính trị và bị vô hiệu hóa, đồng thời làm cho Đảng, Nhà nước và nhân dân mất chỗ dựa vững chắc để bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 94. Quan điểm “phi chính trị hóa quân đội” thường xuất hiện ở những nền chính trị có cấu trúc đa đảng đối lập, nhất là khi sự tranh giành quyền lực giữa các đảng phái chính trị diễn ra gay gắt, dẫn đến khủng hoảng chính trị. Về thực chất, những người đưa ra quan điểm đó muốn quân đội đứng ngoài cuộc đấu tranh của các đảng phái chính trị nhằm giành quyền kiểm soát các cơ quan quyền lực Nhà nước, nhưng trong thực tế không có quân đội đứng ngoài chính trị. Trong cuốn “Đảng phái và chính trị ở Hoa Kỳ”, nhà nghiên cứu chính trị Mỹ Clinton Rossiter đã phân tích sâu sắc sự chia rẽ, tranh giành quyền lực dẫn đến những xung đột chính trị giữa Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa, coi đó là một đặc trưng của chính trường Mỹ.

  Trả lờiXóa
 95. Cái blog này đúng là một đống cứt đéo hơn đéo kém, nhưng biết làm sao được, người ta nói" chó cứ sủa, còn người cứ đi", nhưng mà chó sủa hăng thế này thì cũng nhức tai nhức óc lắm, đành phải vào đây để sút cho mấy con chó vài cái vào mõm vậy.À, tranh thủ hỏi nặc danh vs chọc chó 1 tí, chửi nhau mãi cũng chán, thích thì chúng mình hẹn nhau chỗ nào solo quyền cước tí nhỉ, dám không?

  Trả lờiXóa
 96. Vi phạm nhân quyền sao. Tôi chẳng thấy vi phạm cái gì cả, cứ đúng pháp luật thì tiến hành làm thôi, công an họ đâu có sai. Chắc đây lại là một vụ án bắt bọn phản động nên cái trang này lên tiếng bảo vệ cái tên Nguyễn Bắc Truyển này thôi. Chúng ta chẳng còn lạ gì những thông tin mà cái blog này đưa ra, đó đều là những vấn đề mà cái trang này vu khống, bịa đặt ra nhằm mục đích chống phá đất nước, nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 97. Đảng cộng sản luôn được nhân dân tin tưởng và ủng hộ giao cho quyền lãnh đạo đất nước ta và Đảng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đã đưa đất nước ta ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa nhân dân ta ngày càng có cuộc sống ấm no hơn nữa. Đảng cộng sản Việt Nam từ khi thành lập cho đến nay đã luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhân dân ta giao cho đó là lãnh đạo nhân dân giành độc lập và cùng với nhân dân xây dựng đất nước ta ngày càng vững mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 98. Đúng là lời lẽ của bọn phản động chỉ biết bán nước hại dân mà thôi chứ chẳng tốt đẹp gì cả. Bọn chúng sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích bởi vì nhân dân ta luôn luôn ủng hộ và tin tưởng Đảng cộng sản Việt Nam thế nên những lời chúng nói sẽ không bao giờ tin tưởng chúng cả. Trước tiên cần loại bỏ những blog đen những bloger xấu những kẻ không muốn Đất nước yên ổn những kẻ xuyên tạc đủ điều về Đất nước còn chúng đất nước còn phải chống đỡ thêm kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 99. có những kẻ vô công rồi nghề, chuyên đi soi mói người khác thế này xã hội bao giờ mới khá lên được! dành thời gian đi "vạch lá tìm sâu" đi làm việc có ích cho xã hội có phải là hơn không!!!!! các người đừng có xuyên tạc, bóp méo sự thật rồi nói xấu các cấp lãnh đạo như vậy. Hành vi hèn hạ như vậy mà các người cũng làm được à?Không thấy cắn rứt với lương tâm sao? Đừng tự treo cái mác "yêu nước" rồi làm những hành động bì ổi như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 100. Sao bọn này cứ phải cố gắng bới móc những lỗi sai vớ vẩn của mấy người làm trong lực lượng an ninh vậy nhỉ? Người ta hở ra cái gì là xuyên tạc, nói xấu, thêm dầu vào lửa chẳng ra sao. Đúng là phong cách của mấy đứa phản động. Nói thật ra thì cán bộ của Đảng cũng là từ dân mà đi lên, cũng là do lá phiếu của người dân tín nhiệm mà bầu lên.Cho nên họ chắc chắn là sẽ hết lòng vì dân, cho người dân thôi. Các người bới móc,lợi dụng thậm chí là xuyên tạc bịa đặt để bôi nhọ họ sao?Các người phủ nhận những gì họ đóng góp cho đất nước à?Các người không thấy hổ thẹn với lương tâm khi suốt ngày bịa đặt như thế à

  Trả lờiXóa
 101. Nói thật ra thì cán bộ của Đảng cũng là từ dân mà đi lên, cũng là do lá phiếu của người dân tín nhiệm mà bầu lên.Cho nên họ chắc chắn là sẽ hết lòng vì dân, cho người dân thôi. Các người bới móc,lợi dụng thậm chí là xuyên tạc bịa đặt để bôi nhọ họ sao?Các người phủ nhận những gì họ đóng góp cho đất nước à?Các người không thấy hổ thẹn với lương tâm khi suốt ngày bịa đặt như thế à. Mấy kẻ phản động các người không nói lên lời nữa ah, chỉ có mấy lời này thôi sao, làm việc bất nhân, bất nghĩa lại còn đi la làng thật là quá buồn cười, tốt nhất là lượn đi cho nước nó trong

  Trả lờiXóa
 102. Bọn chúng chỉ suốt ngày đưa ra những lí luận lời lẽ nhằm để nói xấu chế độ ta nói xấu nhà nước tổ quốc ta chứ chúng chẳng có mục đích tốt đẹp gì hết cả. Mồm chúng cứ suốt ngày cứ nói vì tổ quốc vì nhân dân những thực chất chúng chỉ biết đến mấy đồng tiền bẩn thỉu mà thôi. Quả thật bọn chúng chỉ đang diễn bộ mặt quân tử chứ trong lòng bọn chúng chỉ biết đến tiền bẩn thỉu của bọn phản động với mục đích chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 103. giá mà lũ bán nước, phản bội tổ quốc bị biến dạng trở thành xấu xí và hôi thối y như lương tâm và đạo đức của chúng thì có phải là nhân dân dễ nhận diện và tránh xa, thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi quẳng ra khỏi đất nước thì đất nước sẽ tốt lên biết bao nhiêu nhỉ! đã dốt lại thích hay chữ. Đảng và Nhà nước Việt Nam ko bao giờ dễ mà bị phá hoại bởi lũ ngu như các ông

  Trả lờiXóa
 104. Vấn đề này cần được làm rõ không thể nói mà không có chứng cớ rõ ràng được không ai tự dưng đi bắt người cả những vết thương đó chỉ có thể là do chống đối lại người thi hành công vụ mà thôi còn vác cả mã tấu ra chém công an đủ biết là côn đồ đến cớ nào cái loại này phải cho đánh bằng chết thì thui.Mà rất hay nhà gần đây có rất nhiều báo chí khi mà chưa rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào mà đã đăng bài nói xấu lực lượng rùi nhà.Chả nhẽ qua cái vụ anh Hoàng 141/y5 chưa rút ra được bài học kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 105. Bịa đặt bịa đặt vô cùng, buồn cười quá đi mất thôi với mấy cái tên phản động không trí não này. góp nhặt cắt ghép hình ảnh một cách bừa bãi, lại thêm mấy lời vu khống không căn cứ mà cũng muốn người khác tin sao, vớ vẩn thật, Công An nhân dân không bao giờ có những hánh động như vậy nhân dân luôn tin tưởng và yêu mến lực lượng Công An

  Trả lờiXóa
 106. nói cho chính xác là chúng nó bám đuôi cái bọn bán nước để chúng nó huấn luyện cái đám chúng nó cũng thành cái đám bán nước rồi để có những kẻ lại bám đuôi bọn chúng. Chúng nó muốn bôi nhọ lực lượng công an nhân dân đây mà. Lời lẽ vu khống rất trắng trợn. Một ngày kia khi đứng trước sự trừng phạt của pháp luật về những gì chúng viết về những gì chúng đã làm thì bấy giờ chúng cái đám nặc danh cũng như đám xuân việt nam này mới trắng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 107. Sự việc này tôi có thể nhận định một điều là 2 tên trong ảnh không phải hạng vừa , chúng chống người thi hành công vụ chắc chắn là thế rồi.
  Công an là người tiếp xúc với mặt trái của xã hội nên rất dễ bị bọn rận bán nước nó vu khống xuyên tạc đủ điều.
  Còn cái đám chọc chúng mày có lẽ lại khát rồi à. Về bảo chủ chúng mày cho ăn cho uống đi sao lại cứ mở miệng ra là máu me rồi đúng là lũ ác quỷ bán nước.

  Trả lờiXóa
 108. Gần đây tội phạm rất manh động thường hay ra tay chống lại những người làm nhiệm vụ rất quyết liệt và đây có thể lại là hậu của những kẻ ngoan cố và liều lĩnh , giang hồ. Và những kẻ chống người thi hành công vụ một cách giang hồ rất manh động cứ bị cơ quan chức năng khống chế là những kẻ mà ngoan cố thì dẫn đến bị thương và những kẻ này lại là miếng mỡ béo bở của đám rận .

  Trả lờiXóa
 109. Cái bọn chỉ chuyên đi soi mói rồi xuyên tạc sự thật thì chấp làm gì, nói đúng thì không sao đằng này lại toàn nói sai, thế mà cũng đòi viết bài. Chúng mày có viết sai có xuyên tạc được thì mới được trả tiền, bài viết của chúng nó có xuyên tạc được mà xuyên tạc là phải bôi xấu cơ quan chức năng thì chúng mới có cái nhét vào cái lỗ miệng không thì chúng sẽ bị bỏ đói ngay.

  Trả lờiXóa
 110. bọn chó xuân việt nam đằng bài lung tung bố đọc mà ngứa hết cả đít lên.chúng mày ăn cơm của ai mà đi sủa ẳng lên như vậy hả,chúng mày không xứng đáng là con dân việt nam. Chúng mày làm gì còn là người Việt Nam không người dân nào chấp nhận những kẻ bán nước là công dân Việt cả chúng mày ăn những thứ bùa mê thuốc lú gì của các thế lực thù địch bên ngoài rồi chúng nó bị tẩy não rồi còn đâu.

  Trả lờiXóa

 111. Uống máu dân à, chúng mày bịa chuyện, xuyên tạc nó vừa thôi nhé, không thì tao hỏi chúng mày, tại sao tin này không có trên các phương tiện thông tin đại chúng mà chỉ có trong cái blog phản động này. những bức ảnh mơ hồ lấy từ đâu đó vào gán ghép thành những cuộc ẩu đả nổ súng,đưa mấy bố này đi diễn phim tốt hơn,công an xã cũng không rực mỡ mà đi làm hâm hâm thế,trừ khi cái bọn côn đồ này quấy rối nhân dân thôi.

  Trả lờiXóa
 112. Bạn có đủ khả năng để bịa chuyện tài như chúng nó không? Bạn có thể vu khống tài như chúng nó không?
  Chắc chắn là không và không bao giờ bạn làm vậy.
  Đây là nghề của chúng nó nên chũng nó xuyên đạt vậy và vu đạt vậy đấy chứ.
  Nhưng sự thật thì không thể thay đổi chúng có xuyên thế xuyên nữa cũng không thay đổi được sự thật vì vậy chúng sẽ bị lật tẩy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 113. Lũ XUân VN này đúng Chó cùn cắn dậu mùng tơi. VỤ việc gì chúng cũng có thể xuyên tạc, đặt điều được, mà toàn lôi những vụ vớ vẩn ở đâu và hô hào "Công an đánh dân", chứng tỏ chúng đang bất lực, chúng ko còn cách nào khác nữa ngoài dựng mấy câu chuyện bịa đặt đó lênViệt Nam ta không bao giờ đánh mất thành quả cách mang mấy mươi năm đầy máu xương bởi bọn phản bội tụi mày.NHư thế là quá sỉ nhục với các anh hùng đã ngã xuống rồi. Ngồi đó sủa tiếp chắc có hi vọng hơn đó

  Trả lờiXóa
 114. xương máu đổi đi mới dành lại được, bọn này muốn phủ nhận tất cả sao? vớ vẩn, yên ổn nằm im dưới sự bao bọc của Mỹ đi.
  Mấy mẩu này cần điều tra làm rõ, súng đạn không phải muốn bắn là bắn được,chắc chăn có nội tình trong đó, sai thì kiểm điểm, cách chức.
  không có bao che như tụi mày nói được. Dân đứng ra làm chủ chuyện này, có dân đó há qua lao mà yên ổn sao

  Trả lờiXóa
 115. rất nhiều người đang lấy cái quyền tự do ngôn luận của mình để phát ngôn những điều sai sự thật!mấy ông báo chí cũng chưa biết rõ sự việc thế nào đã đăng tin lung tung, rồi lấy những cái tít rất giật gân để câu khách đọc!nói chung là khó có thể tin được mấy bài báo lá cà lá cải cùng với miệng lưỡi của mấy thằng như chọc chó với nặc danh! Viết bài ra mà chẵng có ai ủng hộ cả là sao? tai đoc thấy vô lí quá nên ai cũng thấy chướng mắt.Giải nghệ đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 116. Hãy ăn nói lịch sự như người có văn hóa để chứng tỏ mình có tri thức .
  đừng đem những lời nói bẩn thỉu đấy ra nhé , nó chỉ chứng tỏ các bạn là người vô học mà thôi .
  Người có tên có tuổi , đừng có dùng nặc danh làm j , hãy viết rõ tên tuổi của mình ra . Mình thấy những cmt của nặc danh toàn nói xấu nhân dân Việt Nam thôi , đấy là điều không tốt và không được chấp nhận ở đất nước này .

  Trả lờiXóa
 117. Mình thì không phải thương binh hay liệt sĩ gì cả nhưng ở gần nhà mình cũng có mấy bác là thương binh liệt sĩ , mình thấy các bác được nhà nước và chính quyền giúp đỡ quan tâm rất tốt có ai kêu ca cái gì đâu , thậm chí thỉnh thoảng chính quyền xã còn đến thăm và tặng quà cho những gia đình này nữa chứ . Không hiểu cái người đăng bài này lên là thế nào ý gì đây , các người đừng có làm ảnh hưởng bôi nhọ và động chạm đến những thương binh đã cống hiến cho đất nước Việt Nam nhé các người không muốn ở đất nước này thì cút đi chỗ khác mà sống còn đang ở đây thì nên hiểu vì sao các người đang sống trong hòa bình nhé

  Trả lờiXóa
 118. Những hành động như vậy là không thể chấp nhận được, hi vọng pháp luật sẽ trừng trị những người tha hóa này để làm trong sạch lực lượng Công an. Mọi việc làm vi phạm pháp luật đều sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng, chứ tôi không đồng ý với cách vơ đũa cả nắm của tác giả bài viết này! không thể chỉ nhìn vào một số cá nhân mà đánh giá chung cả một lực lượng Công an là không có căn cứ, ai vi phạm pháp luật đều bị pháp luật trừng trị thích đáng!

  Trả lờiXóa
 119. các hình ảnh một đằng nhưng lại có sự suy diễn của tác giả một cách hơi cá nhân,chắc gì đã như vậy đâu bác.cái vụ chặn đường khám xét xe là bình thường mà.xe khách hiện nay chạy rất ẩu gây bao tai nạn thương tâm rồi lại trở quá số người quy định hay có thể tàng trữ đồ cấm. lại lôi thương binh để vào làm ăn vạ à các bác,bằng chứng bằng mấy bức ảnh mập mờ rồi kết tội công an mễ trì à.ghét nhất lại nhờ cái tiếng thương binh của bác nào đây để bỏa là ta vô ơn à,để tăng thêm lòng thương cảm à,bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 120. Nếu đây là sự thật thì những người như vậy sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng, mà đây đã có căn cứ gì đâu, hay toàn là những thông tin bịa đặt!. sai đến đâu đã có pháp luật sử lý. Trong lực lượng công an cũng có những con người không chịu rèn luyện, thoái hóa biến chất vì vậy chịu sự trừng phạt của pháp luật là đương nhiên, tuy nhiên đó chỉ là số nhỏ, không thể quy chụp là tất cả công an đều như thế phải không nặc danh

  Trả lờiXóa
 121. Công an cũng có người tốt, cũng có người thiếu rèn luyện mà vi phạm pháp luật tuy nhiên đại đa số họ đều vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Hàng ngày trên báo chí có biết bao tấm gương xả thân cứu dân. Đừng vơ đũa cả nắm thế chứ. không có gì là tuyệt đối hết!một lực lượng công an to lớn như vậy ắt không thể tránh khỏi những con sâu!nhưng các trường hợp ấy sẽ bị xử lí thích đáng thôi!còn mấy ông phản động, tư tưởng lệch lạc đương nhiên sẽ vịn cớ ấy để nói lăng lung tung ấy mà!

  Trả lờiXóa
 122. cái tên cũng đã thấy phản động rồi, thêm bài bình luận cực kỳ phản động này, rồi thêm cái bài viết phản động sai sự thật này nữa. kết luận, trang này là trang phản động, những kẻ ủng hộ trang này là những kẻ phản động, điển hình là "chọc chó". lời nói của bọn phản động thì chẳng có giá trị gì hết đối với những con người lương thiện, yêu nước. chỉ có những tên phản động mới tin những lời lẽ này thôi, còn nhân dân ta luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, chính quyền

  Trả lờiXóa
 123. Nhiều người tham gia biểu tình do tính tình bộc trực, thấy nói là đi biểu tình cho quyền lợi chung là đi thôi. Biết đâu là bọn xấu cài những nội dung chống Đảng, chống chính quyền vào đó. Mục đích của chúng là những người này bị xử lý theo pháp luật để chúng coi đó là cái cớ lu loa này nọ.
  Nham hiểm độc ác hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 124. đúng là giọng điệu của mấy thằng phản nước, chúng mày hãy sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật đi. bất kì ai trên đất nước việt nam đều sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật hết. ai sai đâu thì xử lý đó. đất nước và con người việt nam chúng tao mọi người đều sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật việt nam. chúng mày ko fai dậy chúng tao phải làm như thế nào đâu chó chọc a.

  Trả lờiXóa
 125. bài viết đọc lướt qua đã biết là viết xuyên tạc, thêm mắm, thêm muối vào rồi không biết nói sao nữa nên chọc chó mới chỉ có thể copy một câu như thế. Bạn trung thực cùng đừng làm mất mặt người ta quá. Nhưng mà chắc cũng sao đâu bạn chọc chó nhỉ lương tâm, đạo đức, ... một số cái đã bán rồi , không bán thì cũng mất rồi còn đâu. Vậy thì mặt mũi cũng vứt qua một bên đi nhỉ.

  Trả lờiXóa
 126. hiện nay bọn phản động mất hết nhân tính hay lợi dụng tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sai sự thật để kích động nhân dân chống lại nhà nước, đặc biệt là các cựu chiến binh là đối tượng bị lợi dụng nhiều nhất. các cựu chiến binh đừng tin những lời lẽ sai sự thật này của bọn phản động. thật là đáng thương cho các cựu chiến bịnh, thương binh đã bị bon xấu lợi dụng, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc để rồi có những hành động vi phạm pháp luật như thế này.

  Trả lờiXóa
 127. Báo đảng nào đưa tin thế nếu là báo đưa tin sao không thấy chúng mày trích dẫn nguồn vậy làm vậy đúng hay sai đây. Vụ việc liệu có như những gì nói ở trên. Hơn thế giật một cái tít như trên rõ là vu khống rồi còn gì nữa. Não lợn là ai thì nên nhìn lại người ta nói là nói cái blog rận oan này này nghe chưa, không đúng ý là ngay tức khắc chụp mũ người đọc góp ý đúng là bản chất rận.

  Trả lờiXóa
 128. Có clip quay không mấy bác đăng lên cho người khác xem có phải là thật không hay chỉ là tác phẩm của mấy bác tưởng tượng ra mà thôi. Nói có sách mách có chứng thì người ta mới tin chứ xào nấu thông tin rồi thêm mắm thêm muối vào thì mấy thằng dân chủ cuội cũng làm được nữa là. Phải nói rằng hiện nay có một bộ phận lực lượng chuyên đi làm mấy cái kiểu bịa đặt thông tin, suy diễn, tưởng tượng ra sự việc để đem viết mấy cái bài cái tin nhằm câu view, loại này giờ không hiếm.

  Trả lờiXóa
 129. Nếu là phóng viên và tác nghiệp đúng chuyên môn của mình thì sợ gì bị khống chế, trình thẻ nhà báo ra thì lo gì không tác nghiệp được hay lại không xuất trình được giấy tờ nào.Tác nghiệp nhưng không tuân thủ những thủ tục cần thiết thì dễ dẫn đến nghi ngờ là đối tượng xấu lắm chứ, xã hội giờ lắm kẻ rảnh lắm chụp hình giật tít vớ vẩn để gây chú ý hoặc phục vụ hành vi phạm pháp nào đó nên cần phải làm rõ thôi.

  Trả lờiXóa
 130. cho dù có đưa lên một cái clip nữa thì cũng chẳng tin được. Bở vì đám dân chủ cuội này nổi tiếng là một lũ chuyên đi chế ảnh và tạo clip giả mà. Vì thế nên có thế coi như đây lại là một trò mèo của đám rận mà thôi. Chúng ta không nên tin những lời nhảm nhí này. Lực lượng Công an là lực lượng có quyền lực trong tay nhưng không phải họ thích làm gì thì làm mà họ phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ Công an và chịu trách nhiệm trước pháp luật những gì họ làm. Họ phải chịu trách nhiệm nặng nề chứ không phải như chúng ta vẫn tưởng. Vì thế nên đây là những bài viết sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 131. Chỉ với những ngôn từ đó chỉ với những lời lẽ cá nhân đó vu cáo mấy ảnh công an đánh người ư? Tin sao đây? Khi mà thông tin đó lại đăng trên một blog có hệ thống đăng tải những thông lệch lạc bóp méo sự thật như rận oan thì mức độ tin cậy của nó là 0 %. Các vị rất sẵn máy quay phim chụp hình mà sao không thấy bức ảnh nào về nạn nhân vậy? Lừa bịp cả thôi.

  Trả lờiXóa
 132. Công an cũng là con người cho nên cũng có một số làm việc không vì lợi ích tập thể nhưng chỉ lấy hành động của một vài người ra để chỉ trích chung như thế là không được,nếu các bạn chỉ nhìn vào những cái xấu mà đánh giá chung cho một lực lượng thì chính bản thân các bạn cũng chẳng ra gì,nói sẽ không ai nghe và làm cũng chả ai tin,cho nên kẻ nào không tốt thì nên đưa kẻ đấy ra để chỉ trích chứ không nên nói những cái ảnh hưởng,xúc phạm đến người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 133. Công an cũng là con người cho nên cũng có một số làm việc không vì lợi ích tập thể nhưng chỉ lấy hành động của một vài người ra để chỉ trích chung như thế là không được,nếu các bạn chỉ nhìn vào những cái xấu mà đánh giá chung cho một lực lượng thì chính bản thân các bạn cũng chẳng ra gì,nói sẽ không ai nghe và làm cũng chả ai tin,cho nên kẻ nào không tốt thì nên đưa kẻ đấy ra để chỉ trích chứ không nên nói những cái ảnh hưởng,xúc phạm đến người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 134. Có clip quay không mấy bác đăng lên cho người khác xem có phải là thật không hay chỉ là tác phẩm của mấy bác tưởng tượng ra mà thôi. Nói có sách mách có chứng thì người ta mới tin chứ xào nấu thông tin rồi thêm mắm thêm muối vào thì mấy thằng dân chủ cuội cũng làm được nữa là. Phải nói rằng hiện nay có một bộ phận lực lượng chuyên đi làm mấy cái kiểu bịa đặt thông tin, suy diễn, tưởng tượng ra sự việc để đem viết mấy cái bài cái tin nhằm câu view, loại này giờ không hiếm.

  Trả lờiXóa
 135. Đây là sự việc có thật không vậy hay lai là vu khống của cái trang danoan này thế. Chúng ta dều biết rằng công an là lực lượng giữ gìn trật tự bảo đảm cuộc sống cho nhân dân. Chính vì vậy chắc hẳn cái tên này lại phạm tội gì đó nên mới bị công an làm như vậy/. Có tội thì phải chịu tội thôi còn bàn cãi cái gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 136. Bọn rận chủ này đói ăn hay sao mà toàn đi làm những cái chuyện không đâu , toàn làm những cái chuyện xấu , đi trái ngược lại với đạo lí , thật không thể nào chấp nhận được , có bao nhiêu những thứ nên làm hơn tại sao mà lại đi làm những cái chuyền như thế cơ chứ. Hãy kiếm tiền một cách chính đáng đi, đừng làm mấy trò vớ vẩn thế này nữa

  Trả lờiXóa
 137. BÁc giam Nguyễn Xuân Truyển là một hành động đúng đắn của chính quyền thôi, hắn ta phạm tội thì phải chịu tội thôi , mà nghe đâu hắn ta còn là một tên hoạt động phản động nữa cơ mà. Như vậy thì có gì mà vi phạm dân chủ nhân quyền chứ. THiết nghĩ khi viết bài tác giả nên suy nghĩ đúng về tính chất của vụ việc mới được, đừng có vu khống vấn đề nhân quyền của VIệt Nam ta như vậy

  Trả lờiXóa
 138. Vi phạm nhân quyền sao? Lạ thật đấy rõ ràng tên Nguyễn Xuân Truyển này là một tên bán nước hại dân nên mới bị cơ quan công an bắt giữ như vậy, mà đã là phạm pháp thì đương nhiên sẽ bị hạn chế đền quyền tự do thôi. Đây hoàn toàn là một hoạt đông hợp lí mà các bạn, đừng cú lúc nào cũng vu khống vấn đề nhân quyền ở Việt Nam như vậy

  Trả lờiXóa
 139. Hoàn toàn là những luận điêu xuyên tạc của các thế lực thù địch về vấn đề nhân quyền Việt Nam ta. Có thể nói hành động bắt tên Nguỹen Bắc Truyển này là hoàn toàn phù hợp bởi lẽ nó hoàn toàn phù hợp với pháp luật của nước ta. Theo như tôi được biết thì hắn ta là một tênp phản động bán nước hại dân các bạn à

  Trả lờiXóa
 140. Nặc danh@: Chẳng có ai tin vào mấy cái trang vớ vẩn này đâu bạn à !!! nói chung là khó có thể tin được mấy bài báo lá cà lá cải cùng với miệng lưỡi của mấy thằng như chọc chó với nặc danh! Viết bài ra mà chẵng có ai ủng hộ cả là sao? tai đoc thấy vô lí quá nên ai cũng thấy chướng mắt.Giải tán đi thôi

  Trả lờiXóa
 141. Lức lượng công an đang là khắc tinh của bọn phản động mà, dĩ nhiên là chúng phải chiến đấu với công an thôi. Nhưng mà hành động, phương thức của chúng như thế là quá hèn, quá bẩn thỉu, tôi thấy chúng đang thực hiện kế sách " Mượn gió bẻ măng mà thôi". Bằng cách tung ra những thông tin bất lợi, nói xấu lực lượng công an, chúng sẽ làm cho người dân tin vào lời chúng nói, từ đó người dân sẽ không còn có tình cảm quân dân với công an nữa, và thế là chúng đã lôi về chúng một lực lượng để đánh bật công an.
  Qua đây, mọi người nên cận thận, đừng để mình trở thành vật thế thân cho chúng, đừng để mình thành quân lính của chúng.

  Trả lờiXóa
 142. Có lẽ đây là hành vi có chủ ý của mấy kẻ phản động mà thôi, chúng nghĩ cách để chống phá đất nước đây mà, bởi chúng sợ lực lượng Công an sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của chúng nên chúng luôn tìm cách để hạ bệ hình ảnh lực lượng này. Suy cho cùng thì mấy kẻ trong đám dân chủ kia và Nguyễn Bắc Truyển cũng chỉ là một giuộc dàn dựng vụ việc với nhau để làm mất uy tín lực lượng Công an đây mà, ai mà tin được mấy cái này chứ, tôi nghĩ là rồi sẽ chẳng ai tin cả. Bởi trong những lời nói, bài viết và hành động của họ đều là dối trá.

  Trả lờiXóa

 143. Nguyễn Bắc Truyển nghe nói là do nợ nần với mấy vị khác trong công ty hồi xưa đâu đến hơn cả tỉ tiền nên vừa rồi bị họ kiện mà thôi. Thì bị họ kiện thì cơ quan Công an mới gọi lên, hình như là khi bị gọi lên thì Nguyễn Bắc Truyển và mấy người khác nữa dở trò nên mới như vậy. Rõ ràng đây là hành động của những người đang có tư tưởng chống Đảng, chống Nhà nước, có tư tưởng chống đối chính quyền nên mới như vậy. Vì thế tôi nghĩ là bạn đọc không nên nghe theo những tin đồn này, không nên nghe theo những kiểu này, rất nguy hiểm.  Trả lờiXóa
 144. Nguyễn Bắc Truyển là kẻ mang danh dân chủ nhưng chống phá Nhà nước kịch liệt, thực tế thì cái danh hão, những mỹ từ mà kẻ khác gán cho hắn, nói rõ hơn là đồng bọn gắn cho hắn bởi vì hắn có số có má trong giới rận. Hấn có số có má bởi là một kẻ đã từng vào tù ra tội, hắn đã tửng rải truyền đơn chống Nhà nước cho đến kích động biểu tình cho đến quấy rối để phá hoại Hội nghị Apec năm 2006. Hắn là một quân cờ mà ngoại bang cấy vào để quấy rối, là hại đến An ninh Quốc gia Việt Nam, vì vậy cần lên án. Công an bắt là đúng rôi.

  Trả lờiXóa
 145. Cứ mang danh "nhà dân chủ" thì thích làm gì cũng được sao. Thực ra cái tên Nguyễn Bắc Truyển cũng chỉ mới nổi lên trong mấy ngày gần đây mà thôi, trước đây thì chẳng ai biết đấy là đâu cả. Một con người tốt thì đã không phải vào tù ra tội vì tội tuyên truyền chống Nhà nước như vậy chứ. Một Nhà nước đang yên đang lành, đang điều hành đất nước như thế này mà cũng đòi đi phá đi, đòi đập tan nó đi để xây dựng cái khác là sao. Đúng là hạng giở chứ còn gì nữa. Bỏ tù là điều đương nhiên rồi.Mấy tin này chắc là thêm mắm thêm muối để nói xấu công an.

  Trả lờiXóa
 146. Tôi thấy lực lượng công an đã làm đúng chức trách của mình rồi. Tất cả những gì bọn rận chủ đó nói là muốn làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an trong mắt người dân mà thôi. Nếu nhìn thấy công an ở Mĩ thực hiện nhiệm vụ thì chúng ta có thể thấy rằng công an ở nước ta như thế là còn hiện đấy, nếu như công an Việt Nam mà như công an Mĩ thì có lẽ bọn chúng sẽ không hết lời mịa mai, nói xấu rồi.

  Trả lờiXóa
 147. Một vị dân chủ đây mà. Vị này lại nằm trong âm mưu của bọn Mỹ hay phương Tây là sẽ lợi dụng vị này để chống Đảng, chống Nhà nước đây mà. Bởi Nguyễn Bắc Truyển là một nhà dân chủ như bao nhà dân chủ khác, mà cái mỹ từ này là do bọn rận chủ nó đặt cho từ xưa đến nay rồi, chẳng phải bây giờ mới có. Nhưng cái quan trọng là Nguyễn Bắc Truyển có liên quan tới đạo Hòa Hảo, mà đã là đạo Hòa Hảo thì trên thực tế sẽ được lợi dụng triệt để cho việc chống Cộng sản, một công đôi việc, vu khống Cộng sản luôn.Bị bắt là phải cho dù ngày cưới hay ngày gì đi nữa.

  Trả lờiXóa
 148. Mấy nhà dân chủ nửa mùa này thì làm được gì cho đất nước đâu mà, chẳng làm được cái gì cả. Nói thẳng ra là chẳng thể làm được. Từ trước đến nay chúng ta thấy rõ rồi đấy. Họ chẳng có những hành động cụ thể nào cả để thể hiện cái tư tưởng dân chủ cao đẹp của họ, chẳng bao giờ họ có tư tưởng nào tốt cả mà chỉ là toàn nghe theo nước ngoài mà thôi. Vì vậy nên họ chỉ như hạng bá láp, nói không ai thèm nghe mà thôi. Có lẽ cái gọi là những nhà dân chủ chẳng là gì cả. Và Nguyễn Bắc Truyển chỉ là một trong số ít đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 149. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 150. Nguyễn Bắc Truyển là người đã có những hành vi phạm tội, việc này đã có bằng chứng rõ ràng, anh ta không thể phủ nhận được hành vi tội lỗi của mình gây ra, và hành động chống đối lại việc bắt giữ càng cho thấy Nguyễn Bắc Truyển là một con người xấu, đã phạm tội rồi còn chống đối, không chịu sự thi hành của pháp luật, và việc các chiến sĩ công an vào khống chế và bắt anh ta để thực thi sự nghiêm minh của pháp luật là hoàn toàn đúng

  Trả lờiXóa
 151. Nguyễn Bắc Truyển là kẻ đã có hanh vi phạm tội và đã bị phát hiện đã thế không chấp hành quy định của pháp luật mà còn chống đối khiến các chiến sĩ cảnh sát phải vào khống chế để thực thi sự công bằng và nghiêm minh của pháp luật, và tôi nghĩ hành động đó của các chiến sĩ cảnh sát là hoàn toàn đúng và thể hiện rõ chức năng của công an trong tránh áp tội phạm, tôi mong mọi người sẽ hiểu vấn đề này

  Trả lờiXóa
 152. lại Nguyễn Bắc Truyển nữa rồi, anh này thì có khác gì những kẻ tự xưng mình là nhà dân chủ đâu mà, cũng suốt ngày mở miệng là yêu nước, muốn giúp người dân giành lại công bằng này nọ nhưng thực chất như thế nào thì nhìn những hành động thử xem, suốt ngày tìm cách kiếm cớ để nói xấu về nước ta, nói xấu Đảng Nhà nước, kích động người dân biểu tình, rồi quấy rối,...và những hành động đó thực chất là phục vụ cho ngoại quốc để chống phá nước ta

  Trả lờiXóa