Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Con rể thủ tướng có 'lý lịch trong sáng'


Bạn đọc Danlambao - Trong dịp khai trương cửa hàng McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam, truyền thông nhà nước đã có nhiều bài viết ngợi ca ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn), chồng bà Nguyễn Thanh Phượng, con gái duy nhất của đương kim thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Đáng chú ý, trong phần kinh tế, báo VietNamNet có bài viết mang tên “Doanh nhân Nguyễn Bảo Hoàng: Lý lịch trong sáng, sự nghiệp huy hoàng”. Ngoài tiêu đề cực kỳ hoành tráng, bài báo này còn khẳng định con rể thủ tướng là người “có tiểu sử hoàn hảo và đầy màu hồng”.

'Lý lịch trong sáng' là một thuật ngữ thường để chỉ những thành phần con ông cháu gia, những gia đình được xếp vào dạng 'có công cách mạng', hoặc ít nhất cũng phải thuộc dạng 'thành phần cơ bản' – tức ba đời bần cố nông. Thậm chí, ngay cả việc mô tả tiểu sử là 'đầy màu hồng' khiến người ta liên tưởng đến các thái tử đảng hay con cái của các quan chức cộng sản cấp cao.

Trong khi đó, dư luận từ lâu biết rõ ông Nguyễn Bảo Hoàng là con trai của ông Nguyễn Bang, một viên chức cao cấp dưới thời Việt Nam Cộng Hòa. Năm 1975, ông Nguyễn Bảo Hoàng được gia đình đưa sang Mĩ tị nạn cộng sản. Đối với những người cộng sản, ông Nguyễn Bảo Hoàng sẽ bị xếp vào dạng 'lý lịch có vấn đề'.

Xét lý lịch ba đời là thủ tục được cực kỳ quan trọng trong chế độ cộng sản. Chính cái chế độ mà bố vợ ông Nguyễn Bảo Hoàng cầm đầu đến nay vẫn luôn phân biệt, đối xử đối với con cháu những người thuộc chế độ VNCH trước đây.
Bài viết bốc thơm Nguyễn Bảo Hoàng trên báo VietNamNet

Qua trường hợp ngoại lệ này, phải chăng ông Nguyễn Tấn Dũng muốn nặn ra một 'lý lịch trong sáng' cho con rể để tiếp tục củng cố thêm quyền lực của giới tư bản đỏ?

Ông Nguyễn Bảo Hoàng được xem là một doanh nhân giàu có và nhiều thế lực tại Việt Nam, ông cũng được xem là người 'có công' đưa thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald’s vào Việt Nam. Cửa hàng McDonald’s đầu tiên tọa lạc tại Sài Gòn, trên đường Điện Biên Phủ đã được khai trương vào sáng ngày 8/2.

Trước ngày khai trương, xuất hiện nhiều ý kiến kêu gọi tẩy chay đồ ăn McDonald’s vì không muốn tiếp tay cho các nhóm lợi ích và tư bản đỏ.

55 nhận xét:

 1. Thằng vô liêm sĩ !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Doanh nhân làm giàu cho đất nước thì tôn vinh là đúng rồi. Sao có vấn đề gì đâu mà chửi anh ý ghê thế hả a. Hiện nay nước ta vẫn đang chú trọng và phát triển mạnh thành phần kinh tế tư nhân mà. Kiếm nhiều tiền chính đáng là được rồi. Không làm ăn được thì đừng chửi người ta như thế.

   Xóa
  2. Không thể chửi bới một cách bậy bạ ở đây được, họ là một trong những người có tinh thần dân tộc, họ muốn đưa những cái mới về Việt Nam, với mục đích phát triển kinh tế của đât nước, chúng ta cần phải tôn trọng những người có tinh thần đáng hoan nghênh hướng về dân tộc như thế này chứ sao lạ đi chửi họ được chứ.

   Xóa
  3. Vô liêm xỉ gì chứ thằng nặc danh kia. Nắm bắt thông tin mà chẳng kiểm chứng gì cả, đây hoàn toàn là những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ nội bộ ở nước ta mà thôi. Đây là một doanh nhân thành đạt, có đức độ mà. Đừng có cái kiểu ghen tị kiểu ấy nghe

   Xóa
 2. Bị quốc tế chê nhân quyền kém nên bày trò này như kiểu "lộ hàng"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh@: bỊ quốc tế chê nhân quyền kém sao?? làm gì có cái chuyện đó chứ khi mà VIệt Nam ta đã là thành viên của tổ chức Nhân quyền của Liên hợp Quốc. Hơn nữa trong buổi báo cáo nhân quyền vừa qua thì nhân dân các nước rất hoan nghênh vấn đề nhân quyền ở VIệt Nam ta mà

   Xóa
 3. ĐM,một thằng hèn,thấy tiền thấy quyền là SÁNG MẮT hở con,sang lắm đấy !!!

  Trả lờiXóa
 4. Theo tôi nghĩ ấy thì chúng ta cũng không nên quá cứng nhắc trong vấn đề lí lịch này làm gì cả. Chưa kể thông tin trên có đúng sự thật hay không hay chỉ là sự vu khống, bịa đặt nhằm chia rẽ nội bộ ta. Mà nếu có đùng thì đã sao, khi người này đã thực sự giác ngộ cách mạng, thực sự trung thành với Đảng, với nhân dân, nguyện một lòng phụng sự cho Tổ Quốc. Nếu họ là người có tài thì chúng ta cũng nên sử dụng thôi

  Trả lờiXóa
 5. chiếc áo chẳng làm nên thầy tu,tôi chưa thấy báo nào ghi tổ tông gì của anh Hoàng cả ,chỉ biết anh được gửi sang mỹ học và đậu havart một con người thực sự tài ba và thông minh,sao cứ phải dìm người ta như thế phải chăng đó là do liên quan đến thủ tướng nguyễn Tấn Dũng nên là cơ hội để cho các nhà rận chủ có cái bôi nhọ hạ uy tín bác ấy.cho dù bố của anh Hoàng là ai nhưng quan trọng là người như thế nào,chứ như các bác phản động lý lịch đảng đỏ chót nhưng có cái tâm xấu thì càng nguy hiểm cho đât nước

  Trả lờiXóa
 6. CHúng mày thì biết cái quái gì mà lại có thể nói xấu người khác như vậy cơ chứ.Chẳng lẽ người đó liên quan đến lãnh đạo nhà nước thì các ngươi có thể xuyên tạc và bôi nhọ hay sao.Lí lịch của người ta như thế nào thì chúng mày làm sao mà biết được.Cứ ngồi đó mà ăn nói lung tung như vậy thì có ngày chúng mày phải nhận hậu quả mà thôi.Chẳng có ai tin vào những điều mà bọn xấu xa các ngươi nói.Và một điều quan trọng là nó chẳng thay đổi được gì cả.Rận cũng chỉ là rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. "thuong that",mày là con chó nào mà dám hỗn với ông nội,ông cố mày thế ? mày kêu ai là"chúng mày" ?-đồ mất dạy đáng phỉ nhổ,,ông nội mày đây không can dự gì đến ai (kể cả mày),nhưng thấy một thằng vô loại như mày nên dạy vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đừng có cái kiểu ghen ăn tức ở như vậy nữa đi.Chúng mày thì chỉ có giỏi xuyên tạc và bịa đặt để bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của lãnh đạo mà thôi.Lí lịch của người ta như vậy mà chúng mày lại còn xuyên tạc thêm vào đó nữa thì đúng là một lũ ô hợp.Chẳng có ai tin những điều các ngươi đang nói đâu.Việc tẩy chay hay sử dụng đồ ăn McDonald’s thì cũng chẳng liên quan gì cả.Đó là ý kiến của người tiêu dùng.Chẳng đến lượt đám rận chúng mày lên tiếng đâu.Đừng có mong xuyên tạc mà hạ bệ được người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ rận chủ đang ghen ăn tức ở với người khác mà thôi chúng mày không đi làm những việc bất lương như chúng mày thì làm sao mà được tôn vinh chứ. Chúng mày hãy quay đầu lại làm những con người lương thiện làm giàu cho quê hương đất nước thì rồi sẽ có ngày còn được mở mày mở mặt với thiên hạ. Những chúng mày cứ quen còn đừng cũ như thế này thì cả đời chúng mày phải sống trong nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 10. Ngồi đọc những bài xuyên tạc của chúng mày bức xúc thật đấy chúng mày cứ tự tâng bốc chúng mày lên coi chúng mày chuyện gì cũng biết làm àh mà chúng mày đi xuyên tạc hết việc này đến việc khác. Đến bây giờ chúng mày còn đi xuyên tạc cả về những người thân của những nhà lãnh đạo nước Việt Nam. Chúng mày nghĩ chúng mày đẹp đẽ lắm sao cái loại suốt ngày đi chui rúc.

  Trả lờiXóa
 11. Những vấn đề mà các vấn đề các tên rận chủ nói như vậy làm cho chúng ta càng ghét những tên rận chủ vì sự ghen ăn tức ở mà những kẻ rận chủ đã có những bài viết xuyên tạc để nói xấu những vị lãnh đạo nhà nước ta. Khi chúng không xuyên tạc nói xấu được các nhà lãnh đạo nước ta thì chúng chuyển sang nói xấu những người thân của các nhà lãnh đạo nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Những con lơn thối,ăn tục nói phét chẳng còn gì để nói !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến vấn đề ăn tục nói phét chúng ta làm sao ăn tục nói phét bằng bọn mày nặc danh và cái lũ rận chủ kia được. Chúng ta là những con người ngay thẳng và có tình yêu quê hương đất nước chứ không phải như mấy kẻ rận chủ và mấy thằng phản động chúng mày. Chỉ vì mấy đồng tiền mà chúng mày đi xuyên tạc nói xấu đảng và nhà nước ta, chúng mày kêu gào như chó dại để các thế lực thù địch của nước ta cho tiền

   Xóa
 13. Sao cứ nghĩ theo lối mòn cũ như vậy nhỉ. Chúng ta phải nghĩ một cách thông thoáng hơn chứ. Họ có tài, họ có đức thì sẽ được xã hội trọng dụng mà thôi, không nên phân biệt quá rạch ròi chuyện đó các bạn à, mình nghĩ như thế là hay hơn đấy. NÓi thật tôi cũng chẳng thấy xa lạ gì những kiểu bới móc như thế này nữa của các trang kiểu này. Đây được coi là một lĩnh vực để chúng tấn côn vào chống phá cách mạng ta

  Trả lờiXóa
 14. với những nội dung tương tự như vậy chúng ta có thể thấy dưới con mắt và khả năng xuyên tạc thì dân oan có thể chế biến thành những nội dung mang tính chất nói xấu đất nước, ý đồ đã được thể hiện trên các bài viết mà dân oan cố tình thể hiện những quan điểm đi ngược với xã hội.
  động lực mà dân oan có để thực hiện những việc làm trên không gì khác ngoài lợi ích của nhóm dân oan, hay nói cách khác ho thực hiện để nhận thù lao. Quả thực với những con người mang trong mình dòng máu Việt lại xử sự với những hành động đi ngược với truyền thống của dân tộc, đi ngược với lợi ích, ý nguyện của toàn dân. thì quả là những kẻ với dã tâm của những tên tội phạm dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Người ta có lí lịch trong sáng sự nghiệp huy hoàng. nhìn bề ngoài cũng như thành quả trong công việc mà họ đã thực hiện được cũng đã nói lên 8, 9 phần đâu phải đánh giá để cố tình đưa vị trí thủ tướng chính phủ vào đây và đặt những câu hỏi nghi ngờ. hay dưới cái nhìn thiện cận mà dân oan đang có thì đây có liên quan đến sự nghiệp dân chủ của mình.
  phần công việc và phần cuộc sống cũng được dân oan dựng thành những vở kịch với dã tâm gây hại đây chăng? những con rận không chỉ giỏi trong việc nói láo và chúng cũng giỏi soi mói cuộc sống đời tư của người khác.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta xưa nay vẫn sợ nhất là mấy kẻ tiểu nhân chuyên đi xuyên tạc nói xấu người khác thôi, điều này thật kà đáng sợ đúng không, nếu như những lời lẽ xuyên tạc được những người khác không biết mà tin thì điều này thật là nguy hiểm, nó sẽ làm người khác nghĩ sai hết vấn đề vốn không phải như vậy, chính vì thế cần phải loại bỏ ngay sự xuyên tạc hiện nay.

  Trả lờiXóa
 17. Cái trang danoan này hình như chúng đã quen với việc viết những bài xuyên tạc sai sự thật rồi lần nào chúng viết bài đăng lên là y như rằng bài ý đều chứa đựng những thông tin sai sự thật không chỉ dừng ở việc xuyên tạc nói dối thôi trang danoan này còn kiêm cả viecj cuyên tcj nói xấu người khác. Mọi người vào đọc bài ở trang này cần chú ý.

  Trả lờiXóa
 18. việc xem xét về nhân thân cũng như về mấy đời chỉ là tính chất thủ tục thôi, nó cũng chỉ góp phần nào vào việc đánh giá con người thôi! các cụ xưa nói rồi, cha mẹ sinh con trời sinh tính, đâu thể chỉ phụ thuộc vào bố mẹ mà nói con cái ra sao được! còn riêng ông Nguyễn Bảo Hoàng thì đâu có thể nói gì được ông ấy chứ, người ta có tài, có năng lực thì chắc chắn là phải được vinh danh rồi, đâu có thể không nói gì! chỉ có mấy thằng ghen ăn tức ở như mấy thằng ở trên trang này mới có những hành động và có những lời lẽ vô nghĩa như thế! thôi thì cũng đâu thể trách mấy thằng này được, bới móc và nói xấu là nghề của nó mà!

  Trả lờiXóa
 19. người ta có sao thì báo chí nói vậy chứ cũng không có gì sai cả bởi trong ngày mà cửa hàng McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam được khai trường thì báo chí luôn tập trung viết bài xoay quanh tiêu điểm đó. Ông Nguyễn Bảo Hoàng chính là doanh nhân đã mang một loại thức ăn nổi tiếng tới Việt Nam thì việc báo chí ca ngợi ông là không có gì bất bình thường cả. Hơn nữa ông lại là con rể của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nên thân thế và sự nghiệp của ông lại càng được dư luận quan tâm. Báo chí qua tìm hiểu đã ca ngợi Nguyễn Bảo Hoàng là một người có lý lịch trong sáng, sự nghiệp huy hoàng

  Trả lờiXóa
 20. Trong sáng không có nghĩa là phải con ông nọ bà kia hay tương tự như vậy, trong sáng theo nhiều khía cạnh, nhiều vấn đề khác nhau, chúng ta cũng biết rằng việc xem xét gia cảnh của một người là việc làm quan trọng để có thể phán đóan sự ảnh hưởng của gia đình đối với nhận thức của họ, nhưng đó cũng chưa hẳn là tất cả để biết hết một người, đó chỉ là một cơ sở nhỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. đúng là cái bọn ăn không ngồi dồi mà, giờ lại còn bới móc cả những cái chuyện thế này nữa! rồi cũng chả biết là thông tin trên này có chính xác hay chỉ là bịa đặt, xuyên tạc để bôi xấu người khác thôi! cái vấn đề lí lịch thì cũng đâu thể nói lên hết được con người cũng như bản chất của họ được, còn phải xem những việc làm, hành động thiết thực của họ trong đời sống, trong công việc chứ! giờ đây họ là một doanh nhân doanh nghiệp đang thành đạt, có những đóng góp nhất định cho đất nước, góp phần nâng cao nền kinh tế đất nước, ấy thế mà lại kêu người ta thế này thế nọ! nói thật chứ các ông cũng chỉ giỏi đi nói xấu người khác thôi chứ các ông có được cái vẹo gì đâu!

  Trả lờiXóa
 22. Ha ha bọn dư luận viên giờ không chửi bọn ngụy ăn bơ sữa Mỹ nữa nhỉ, vui thật.
  Bọn dư luận viên được trả vài xu ghẻ nên trí óc ngu lâu, cứ sủa loạn không cần biết bài này được báo nào đăng cả, báo đảng chúng cũng chửi là phản động, ha ha ha ngu hơn cả lợn!

  Trả lờiXóa
 23. Không còn ai để tác giả viết nữa chăng, chỉ nhằm vào những người tốt, những người có tư tưởng dân tộc là sao, chúng ta đáng lý ra là phải coi trọng họ, khuyến khích và ủng hộ họ phát triển quê hương đất nước chứ sao lại quay sang nói xấu bôi nhọ họ như thế này chứ, những người như thế thật không phải là người Việt Nam nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Nguyễn Bảo Hoàng là con rể thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thật. Nhưng những gì các người nói trên chỉ là sự ghen ăn tức ở thôi. Thấy người ta giàu có, thấy người ta thành đạt thì ghen tị. Tính xấu thật đấy. Người ta giàu có, người ta thành đạt là nhờ những cố gắng phấn đấu không biết mệt mỏi của người ta. Chẳng có ai tự nhiên mà thành công cả đâu. Thiết nghĩ nếu người nào khác mà là con rể thủ tướng thì họ cũng bị các người soi mói, nói xấu thôi chứ không riêng gì ông Nguyễn Bảo Hoàng.

  Trả lờiXóa
 25. Những thông tin, bài viết trên trang danoan này chẳng có bài nào là tốt, chẳng có bài nào tin được cả. Bài nào cũng xuyên tạc, bịa đặt nói xấu, đặt điều lăng nhăng. Người ta là con rể thủ tướng thì chắc chắn lý lịch của người ta phải là trong sáng rồi. Chẳng vị thủ tướng nào chọn con rể mà lại chọn người lý lịch không đàng hoàng, không trong sạch cả. Thử đặt mình vào vị trí của thủ tướng xem. Các người chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt nói xấu người ta mà thôi. Muốn hạ uy tín thủ tướng đây mà. Nhưng lần sau chọn vấn đề nào dễ nói mà nói nhé.

  Trả lờiXóa
 26. Ông Nguyễn Bảo Hoàng là một con người có tài. Ông thành đạt được như ngày hôm nay là nhờ những phấn đấu nỗ lực và công sức của chính ông bỏ ra. Dù có là con rể thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đi chăng nữa nhưng không làm được việc thì cũng sẽ bị xã hội đào thải thôi. Đó là quy luật của cuộc sống. Và một điều nữa, sống trên đời đừng thấy người ta thành đạt, giàu có mà nói xấu, đặt điều về người ta như thế. Thật là tính xấu của người Việt Nam hay ghen ăn tức ở. Thiết nghĩ nếu ông Bảo Hoàng mà không phải con rể thủ tướng thì chắc là sẽ không bị người ta nói xấu như thế.

  Trả lờiXóa
 27. Người ta có tài, người ta giàu có, người ta thành đạt thì mặc kệ người ta. Soi mói, đặt điều đủ chuyện như thế xuống địa ngục không sợ bị Diêm Vương cắt lưỡi à. Người ta là con rể thủ tướng thì không đến các người điều tra lý lịch đâu. Chẳng ai lại đi gả con gái mình cho kẻ lý lịch không trong sáng đâu. Các người lo thừa rồi. Thử đặt mình vào vị trí của người ta xem. Chẳng ai giao trứng cho ác đâu. Chẳng qua các người bịa đặt, nói xấu người ta mà thôi. Thấy người ta thành đạt, giàu có thì ghen ăn tức ở như thế là không nên.

  Trả lờiXóa
 28. Xe tăng,trần vũ ơi,viết xong cái comment này được thưởng mấy đồng ?,làm ơn chỉ cách cho tớ lân la làm quen với- nâng bi ít câu kiếm vài xu lẻ hay ít mẫu bánh vụn với ! Bi tụi này chắc không thúi lắm phải không các bạn ?

  Trả lờiXóa
 29. chỉ có giỏi xuyên tạc và bịa đặt để bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của lãnh đạo mà thôi.Lí lịch của người ta như vậy mà chúng mày lại còn xuyên tạc thêm vào đó nữa thì đúng là một lũ ô hợp.Chẳng có ai tin những điều các ngươi đang nói đâu.Những thông tin, bài viết trên trang danoan này chẳng có bài nào là tốt, chẳng có bài nào tin được cả. Bài nào cũng xuyên tạc, bịa đặt nói xấu, đặt điều lăng nhăng. Người ta là con rể thủ tướng thì chắc chắn lý lịch của người ta phải là trong sáng rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Tuyên giáo ngu14:59 11 tháng 2, 2014

  Nhà cầm quyền CSVN bị quốc tế phê phán nặng về nhân quyền nên lại bày trò cũ, tung các món "lộ hàng" để phân tán dư luận: nào là người mẫu Xuân Lan có con rơi với cầu thủ, nào là nhân dân Quảng Bình hôi của, nào là con rể thủ tướng lý lịch màu hồng...
  Bây giờ, dân trí cao, chuyện tuột quần không còn câu khách nữa nên tuyên giáo phải tìm kiểu "lộ hàng" mới.
  Nhưng trình độ tuyên truyền kém quá.

  Trả lờiXóa
 31. Công an tỉnh Đồng Tháp tát lật mặt Bộ trưởng Ngoại giao VN15:01 11 tháng 2, 2014

  Việt nam tiếp tục vi phạm nhân quyền nghiêm trọng!
  Đồng Tháp: CA đổ quân, hành hung, bắt giam cả nhà anh Nguyễn Bắc Truyển trước ngày cưới.
  Công an tỉnh Đồng Tháp tát lật mặt Bộ trưởng Ngoại giao VN

  Trả lờiXóa
 32. ai cũng biết cái bản chất thật của cái trang này, mà nói đúng hơn là mục đích lập ra cái trang này mà, chỉ toàn là bóp méo sự thật, xuyên tạc để mà nói xấu người khác hay hạ uy tín của họ trong mắt mọi người! không chỉ thế mà chúng còn có những hoạt động, những bài viết nói xấu cả Đảng, nhà nước và chế độ ở Việt Nam để chống phá nhà nước ta nữa! cái bài viết này cũng vậy, cũng lại là xuyên tạc để nói xấu người kia thôi! có thể là sự ghen ăn tức ở chăng, hay là anh ấy là con rể của thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam! mà dù thế nào đi nữa thì đây cũng là hành động bỉ ổi của những kẻ có suy nghĩ thiển cận thôi!

  Trả lờiXóa
 33. Nói tóm lại là vấn đề của bọn này nó xuyên tạc đủ thứ chuyện, trên trời, dưới đất không gì mà chúng không thể xuyên tác, thực sự điều đó là một điều rất đáng kinh tởm.Người ta có lý lịch trong sáng sự nghiệp huy hoàng thì cớ tại làm sao mà cứ xâu xỉa thế, hay là cứ thích làm để cho có chuyện thôi, không biết bọn này ai cho chúng ăn mà chúng chuyên đi làm những chuyện bất lương như thế này biết./

  Trả lờiXóa
 34. Ờ, chắc là lũ này không có chuyện gì làm nữa hay sao ấy, hay lại là ghen ăn tức ở với người khác nên lại cay tức mà đi xuyên tạc những chuyện như thế này, trò mèo của chúng mày ai mà chẳng biết, chẳng nhẽ lại không biết, hoạt động của chúng mày nhằm âm mưu phá hoại tư tưởng của người dân Việt Nam , bản thân chúng mày làm những điều bất lương như thế thì không nên sống làm gì./

  Trả lờiXóa
 35. Cơ bản là bọn này nó ghen ghét, lý lịch trong sáng thì sao, thành đạt thì sao, chả nhẽ lại vu cho người ta là xấu à, cái này thì chỉ có mấy nhà dâm chủ làm được thôi, chứ còn người bình thường chân lấm tay bùn như chúng tôi làm sao làm được. Một lũ chuyên đi bươi móc chuyện người khác, một lũ phá hoại, đúng là không chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 36. Cứ ai làm được là dâm oan lại xuyên tạc, cứ ai có công, cứ ai đóng góp cho đất nước là dâm oan lại lên tiếng chống phá, triệt để khai thác những cái gọi là từ đáy phá hoại của chúng nó. Hành động của lũ này chắc là không bằng thứ quái vật, những gì mà chúng làm đã đóng góp được gì cho đất nước nào, chúng đã làm cho đất nước cái gì chưa mà dám hô hoán như thế hả./

  Trả lờiXóa
 37. Thế thì sao nào ? thế thì có liên quan gì đến mấy nhà dâm oan không hả, đúng là thủ đoạn của mấy con phản quốc là cứ luận điệu này luận điệu nọ để phá hoại đất nước mà thôi. Những gì mà chúng mày nói có mấy ai nghe cho đâu, có được người khác hưởng ứng đâu , mà chỉ thấy nói cho chúng mày như con lợn như thế mà vẫn cứ cố, đúng là bọn ba que xỏ lá cứ chịu đấm ăn xôi thực sự./

  Trả lờiXóa
 38. Sao lại có lối suy nghĩ sai lệch như vậy nhỉ. Nếu anh ta đã giác ngộ cách mạng rồi, không còn có tư tưởng chống phá của các thế hệ đi trước thì có sao đâu. HƠn nữa những người này là những người có tài năng thì tại sao chúng ta không tận dụng chứ. Chung sta chỉ nên đấu tranh với những đối tượng là phần tử xấu, phần tử thù địch thôi. Chúng ta cần có một cái nhìn khách quan toàn diện hơn về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 39. Những thông tin mà các trang này đưa ra có chuẩn xá không vậy. Nếu so sánh giữa hai trang vietnamnet và trang danoan này thì đương nhiên tôi sẽ tin vào trang vietnamnet rồi. Bởi vì nhìn mà xem cái trang này toàn những bài viết xuyên tạc, nói xấu Đảng, chính quyền, lực lượng công an mà thôi. NHư vậy thì làm sao có thể tin tưởng được chứ các bạn! CHúng ta cần phải cẩn thận với những thông tin trên

  Trả lờiXóa
 40. Tôi thấy cái ông Nguyễn BẢo Hoàng này là người có tài đây chứ đùa đâu. Là doanh nhân thành đạt vậy cơ mà. Đối với những con người như thế này thì liệu chúng ta nên xoi mói về quá khứ của họ như vậy không. CÓ thể lí lịch họ không tốt nhưng nếu họ thật sự đã là người biết phân biệt đúng sai, biết đi theo con đường cách mạng thì chúng ta cần tôn trọng họ, chứ không phải là ghẻ lạnh hay bêu xấu họ được

  Trả lờiXóa
 41. Sao tác giả bài viết này lại có lối suy nghĩ hạn hẹp, tiêu cực như vậy nhỉ. Chúng ta chẳng cần biết người đó là ai nhưng nếu họ có những đóng góp lớn cho đất nước, họ có tài có đức thì chúng ta cần học hỏi, tôn trọng họ, chứ không phải theo kiểu ghen ghét đố kị như thế này được. Nguyễn Bảo Hoàng ông ấy là người chúng ta cần xem là một tấm gương, đừng vì một vết nhơ nhỏ về lịch sử mà chúng ta coi thường ông ấy được. NHất định ông ấy sẽ có những đóng góp lớn cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta không nên soi xét người khác như vậy chứ, ông ấy là một con người có tài mà. Mà ông ta có tài thế thì làm con rể Thủ tướng là quá hợp rồi còn gì. Dù rằng lí lịch của ông ta có chút vấn đề đi nhưng nếu hiện tại ông ấy thành tâm phục vụ đất nước là được rồi. Chúng ta cần tôn trọng họ hơn là đi xoi mói kiểu ấy

  Trả lờiXóa
 43. Đây là chiêu bài chia rẻ nội bộ đây mà . Những gì mà chúng mày đang nói và đang xuyên tạc chỉ xứng đáng làm vật thôi, chứ không xứng đáng làm người, lên trang này chưa thấy một ngày có một điều gọi là sự thật khách quan cho đàng hoàng cả, chỉ thấy toàn vu khống một cách mơ hồ, theo kiểu dân chợ búa, nói không đúng , rồi còn dựa vào các thông tin sai sự thật để tiếp tục xuyên tạc kích động phá hoại

  Trả lờiXóa
 44. Chúng ta thấy rằng hiện nay các thế lực thù địch đang tiến hành một thủ đoạn đó chính là bêu xấu, vu khống về các nhà lãnh đạo ở nước ta và những người thân của họ. VÀ trong trường hợp này cũng thế, con rể của THủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một mục tiêu mà chúng hướng tới để phá hoại. VÌ vậy chúng ta không được tin theo những luận điệu sai trái của chúng

  Trả lờiXóa
 45. Hài thật! Đúng là bọn rận chủ có khác, dường như chúng không từ bất cứ một thủ đoạn bản thỉu nào để chống phá cách mạng, nhân dân ta cả các bạn à. Con rể thử tướng theo tôi là một người có tài, có đức, là một doanh nhân nổi tiếng cơ mà. MÀ cũng chính vì cái nổi tiếng đó mà các thế lực thù địch nhóm ngó đấy.

  Trả lờiXóa
 46. Đây đâu phải là sự thật đâu chứ, những thông tin trên là hoàn toàn do các thế lực thù địch xuyên tạc ra mà thôi các bạn à. Trước những thông tin như thế này chúng ta cần cẩn thận. Theo tôi được biết thì hiện nay các thế lực thù địch đang ráo riết thực hiện các hoạt động bôi xấu các vị lãnh đạo của đảng ta, chính vì vậy chúng ta cần cảnh giác với những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 47. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 48. Tôi nghĩ những việc như con rể thủ tướng hay không rồi việc mở tiệm ăn của doanh nghiệp thì nó chẳng liên quan đến nhau lắm, người ta yêu nhau và cưới nhau thì liên quan gì đến bố mẹ họ đang làm gì và người như thế nào, rồi việc họ mở tiệm ăn để kinh doanh, họ là doanh nghiệp lớn thì liên quan gì đâu mà suốt ngày tôi thấy các vị cứ đục khoét họ thế, hành vi của tác giả chẳng khác gì hành động của kẻ tiểu nhân

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn) là con trai của Nguyễn Bang đúng là sự thật thật, nhưng Nguyễn Bảo Hoàng thì có tội lỗi gì, người có tội là bố anh ta chứ có phải anh ta đâu, thử hỏi xem cứ dựa vào người trước mà kết tội người sau thế thì chỉ cần một người trong dòng họ phạm tội là cả họ phải mang tội ak. Bài viết tôi thấy chẳng có gì đặc sắc cả, mục đích cuối cùng cũng là chỉ để nói xấu về lãnh đạo nước ta

  Trả lờiXóa
 50. ông Nguyễn Bang và thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là thông gia, và tôi nghĩ việc này cũng không có gì là lạ cả, tôi thấy nó hết sức bình thường, thử hỏi xem con của họ yêu nhau, thế chỉ vì gia đình họ mà họ không cưới nhau ak, giờ là thế kỷ thứ bao nhiêu rồi mà vẫn còn tư tưởng bố mẹ nói sao con cái ntghe vậy thế. mà tôi nghĩ ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn) là một doanh nhân thành đạt là một người cũng tốt chứ sao đâu

  Trả lờiXóa