Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Công an Đồng Tháp hoá giặc cướp từ khi nào ?

VỀ SỰ KIỆN LẤP VÒ


 Dưới góc nhìn của một học giả độc lập, thử phân tích xem vì sao Công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp (sau đây viết tắt là LV cho nó sang) lại có những hành động "mạnh mẽ" và sẽ thất bại thảm hại trong sự kiện vài ngày qua.

Trước tiên, cần phải biết vùng Đồng Tháp, An Giang là nơi tập trung rất đông các tín đồ của Phật giáo Hòa Hảo. An Giang, có ngôi chùa Quang Minh Tự, nơi một nhánh của PGHH do thầy Võ Văn Thanh Liêm là chủ trì. Nhánh này có thể nói là không chịu sự quản lý của nhà cầm quyền, nên luôn bị họ tìm cách trù dập, đánh phá.

Người viết đã may mắn có lần được ăn ở cùng với gia đình các tín đồ PGHH này vài ngày và cũng đã có những tìm hiểu nhất định, thấy rằng họ là những người chân tu hiền lành, chất phác, tốt bụng. Họ thường ăn chay trường, có thể là 1 bữa hay 2 bữa ăn 1 ngày, không sử dụng các đồ uống có cồn hay thuốc lá. Có lẽ thức uống thêm giống với người không tu hành hay ở các đạo giáo khác chính là cafe.

Đã có nhiều đụng độ giữa công an, an ninh của xứ này với các tín đồ PGHH, có thể google để biết thêm chi tiết. Và sự kiện Lấp Vò cũng chỉ là một phần nối tiếp của những cuộc đụng độ đó.

Do chính sự đụng độ, đàn áp nhiều lần, nên LV ngày hôm qua đã vẫn có những hành động "thông thường" như những lần trước, hòng tiếp tục trấn áp mạnh mẽ những phản kháng bất bạo động của các tín đồ PGHH nơi đây. Tuy nhiên, lần này LV đã không đánh giá đúng được tình hình và lực lượng "kẻ địch". Người viết cho rằng LV sẽ thảm bại lần này.

Như bạn đọc đã biết, LV đã sử dụng hàng ngàn nhân viên công lực, dùi cui, còng số 8, xe bít bùng chở phạm nhân, bạo lực, nhà tù, câu lưu, xét hỏi... chỉ để bắt khoảng 20 người dân thường đang trên đường đi thăm hỏi đồng đạo bị nạn.


Ngoài những "kẻ địch" thông thường xưa kia như trụ trì Võ Văn Thanh Liêm, Võ Văn Bửu, Võ Văn Bảo, Trần Thị Thúy (những tín đồ của PGHH An Giang), lần này LV đã phải đối mặt với những cựu tù nhân chính trị, những người hoạt động xã hội mạnh mẽ như: Bùi Thị Minh Hằng, Huỳnh Anh Tú, Huỳnh Anh Trí, Lưu Trọng Kiệt... Bên cạnh đó, sự lên tiếng mạnh mẽ của truyền thông, sự chú ý của quốc tế sau sự kiện UPR chưa lắng, càng đẩy LV vào thế thua chắc chắn. Tưởng rằng tiếp tục diễu võ giương oai như những lần trước mà không bị lên án, tưởng rằng sẽ làm cho bạn bè, thân nhân của Nguyễn Bắc Truyển sẽ kinh sợ mà không dám tới dự đám cưới anh ấy vào ngày 18/2 sắp tới. Nhưng, tới đây, xin thành kính chia buồn với người đã ra quyết định sử dụng bạo lực những ngày qua.

Hãy đọc một comment của Lê Thiện Nhân trên fb của anh ấy khi lo lắng cho Bùi Thị Minh Hằng: "Với em, chị là người chị, người dũng cảm mà em chưa thấy thằng đàn ông nào có được". Có lẽ, LV chưa kịp đọc hồ sơ về Bùi Thị Minh Hằng hoặc giả LV đã bị đồng đội gài, mượn gió bẻ măng: "Mày cứ làm tới đi". Người viết cũng có may mắn được tiếp xúc khá nhiều lần với Bùi Thị Minh Hằng và không tìm thấy sự đồng ý nào hơn với comment của Lê Thiện Nhân. Hay như bức hình Bùi Hằng tươi cười giỡn chơi trong trại tạm giam của LV đã đủ nói lên điều đó.


Có lẽ cũng không cần phải nhắc thêm về anh em nhà Huỳnh Anh Tú và Huỳnh Anh Trí, cựu tù nhân chính trị vừa thực thi đủ 14 năm án tù từ Xuân Lộc trở về, hay nhắc thêm cựu quân nhân VNCH Lưu Trọng Kiệt.

LV không chỉ phải đối mặt với những tín đồ PGHH kiên cường như thày Võ Văn Thanh Liêm, cha con tín đồ Võ Văn Bửu, không chỉ phải đối mặt với Bùi Hằng, Tú, Trí, Kiệt... mà còn phải chuẩn bị chờ đơn kiện xâm hại, đập phá đồ đạc, tư gia của bà Bùi Thị Kim Phượng (vợ ông Nguyễn Bắc Truyển) khi nghe lệnh của Saigon xông vào bắt không lệnh đối với ông Nguyễn Bắc Truyển và Saigon phải vội vã thả tự do cho ông sau hơn 24 giờ giam giữ.

Nếu là một người chỉ huy khôn ngoan, có lẽ người ra lệnh đàn áp LV vừa rồi, đã nhìn thấy kết quả của việc trả tự do ngay lập tức cho ông Nguyễn Bắc Truyển mà nhẹ nhàng hành động. Thì ra, nhiều khi không phải trẻ con, người lớn cũng bị kẻ khác xúi ăn *** gà. Thành thật chia buồn với LV.

Cuối cùng, thất bại của LV lần này cũng là từ sự góp sức rất nhiều của truyền thông mạng, thứ mà trước kia LV không phải đối mặt, mỗi lần đàn áp PGHH An Giang.

Xin gửi lời chúc sức khỏe tới những người đang bị giam cầm vô cớ. Những hy sinh của thày, của các anh chị sẽ không vô ích cho một xã hội tôn trọng nhân quyền hơn trong tương lai sắp tới.

FB CDVN

118 nhận xét:

 1. mấy tên kia hoạt động gì mà kêu hoạt động xã hội, chẳng qua là những tín đồ quá khích, bày trò bịa đặt mà thôi. Nếu không làm gì ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân thì ai động vào làm gì. Tôn giáo thì cũng phải biết tôn trọng người khác chứ. Ai làm thì phải chịu thôi. Sai pháp luật thì không thể chối cãi gì được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước và Nhân dân cùng hân hoan tổ chức KỶ NIỆM 17-2-1979.18:13 13 tháng 2, 2014

   Nhà nước và nhân dân cùng tổ chức KỶ NIỆM 17-2-1979
   Hiện nay, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, UBND TP HN đang chuẩn bị sân khấu ca nhạc để tưởng niệm Cuộc chiến biên giới Việt - Trung, tưởng niệm 60 vạn người Việt Nam bị sát hại bởi quân xâm lược Trung Cộng, tưởng niệm chiến thắng của Việt Nam trước bọn Cộng sản Trung quốc bá quyền.
   Bà con thủ đô vừa xem biểu diễn văn nghệ vừa mít tinh như vậy là nhà nước và nhân dân cùng hân hoan tổ chức KỶ NIỆM 17-2-1979.
   Bà con đeo huy hiệu hoa sim và tặng cho ai có nhu cầu

   Xóa
  2. Toàn là những luận điệu nói xấu công an chính quyền ta mà thôi. Công an họ có nhiệm vụ bảo vệ đất nước, bảo vệ xã hội một cách bình yên, như vậy những hành động của công an đồng tháp là hoàn toàn hợp lí mà thôi. Vậy mà đám rận chủ này lại hô hào phản đối gì chứ

   Xóa
  3. Công an đồng tháp sao toàn bị cái trang này nói này nói nọ như vậy nhỉ. Những thông tin trên đã được kiểm chứng chưa thế hay chỉ là những lời nói suông của tác giả vậy. Dường như trang này chỉ có một cái luận điệu cũ rích là nói xấu chính quyền, công an thế thôi à

   Xóa
 2. Kỷ niệm 17-2-1979, 60 vạn đồng bào Việt Nam đã bị xâm lược Trung cộng giết hại ở 6 tỉnh biên giới22:12 12 tháng 2, 2014

  Thông báo
  Về việc kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt Nam 17/2

  Kính thưa đồng bào!

  Cách đây đúng 35 năm, ngày 17/2/1979, Trung Quốc đã nố súng tấn công trên toàn tuyến biên giới phía bắc; giết hại, làm bị thương hơn 60,000 binh lính và dân thường Việt Nam.

  Cuộc chiến này nằm trong một âm mưu thôn tính nước ta, từ việc xâm chiếm Hoàng Sa trước đó tới xâm chiếm đảo Gạc Ma - Trường Sa sau này, rồi tuyên b...ố về đường lưỡi bò phi lý trên Biển Đông hiện nay.

  Mặt khác, Trung Quốc không ngừng xâm lấn về kinh tế, văn hoá, lũng đoạn xã hội, muốn chúng ta mất cảnh giác, quên đi dã tâm của họ để từng bước đưa Việt Nam vào vòng nô lệ, phụ thuộc. Kết quả là truyền thông chính thống hầu như không đăng tin, nhiều người dân Việt Nam lãng quên và những liệt sĩ, thương binh cùng gia đình của họ chưa được tưởng niệm, tôn vinh một cách xứng đáng.

  Lịch sử cần phải được tôn trọng, những người con đã hi sinh vì Tổ quốc cần phải được tôn vinh và nhân dân cần phải được thức tỉnh trước âm mưu bành trướng, bá quyền của Trung Quốc!

  Thưa đồng bào!
  Việt Nam có nhiều ngày kỷ niệm. Chúng ta có ngày nhà giáo, ngày thầy thuốc, ngày giải phóng, ngày quân đội, ngày công an... nhưng chưa có một ngày nhắc nhở chúng ta về chủ quyền, về lãnh thổ đang bị gặm nhấm một cách từ từ nhưng đầy nguy hiểm.

  Vì vậy, chúng tôi đề nghị lấy ngày 17/2 là Ngày Biên Giới Việt Nam. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy cùng tham gia lễ kỷ niệm Ngày Biên Giới Việt Nam để tưởng nhớ và tôn vinh những người con đã ngã xuống để bảo vệ mảnh đất quê hương trước quân Trung Quốc xâm lược!

  Thời gian: Sáng Chủ Nhật, từ 9h00 - ngày 16/02/2014
  Địa điểm: Tại tượng đài Lý Thái Tổ - Hồ Gươm - Hà Nội

  Đề nghị UBND thành phố Hà Nội cùng các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn cho buổi lễ, không tổ chức lễ hội, hát hò, vui chơi thể thao và THI CÔNG trong khu vực quanh Hồ Gươm; không cản trở, gây khó dễ cho những người tham gia lễ kỷ niệm này.

  Anh em No-U Hà Nội
  Trân trọng kính báo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến ngày kỉ niệm, người ta thường nhắc đến những gì vui tươi vui vẻ, nhắc đến những gì hào hùng đáng nhớ, khắc ghi vào trong tim mỗi người. Vậy cái ngày mà tác giả nhắc đến là có thật, là ngày dân chúng ta bị giết hại, chủ quyền ta bị tàn phá, có gì đáng vui mà phải làm lễ kỉ niệm vậy, hay tác giả đang cố ý vui mừng, gây biểu tình để làm loạn hay sao

   Xóa
  2. Mục đích của chúng là thế mà, chúng nhân một ngày mà dân ta bị giặc giết hại rất nhiều để làm ngày kỉ niệm, lòng dạ chúng thật thối tha, chúng lấy ngày ấy mà làm kỉ niệm hay sao, chắc chúng tỏ ra vui mừng lắm khi biết bao sinh mệnh đã nằm xuống, hay là chúng cố tình làm như thế, chúng lấy danh nghĩa là ngày kỉ niệm nhưng thực chất là chúng biểu tình để gây mất trật tự xã hội đây

   Xóa
  3. Chứng tỏ sự ngu dốt, thiếu kiến thức của mấy chú em. Nhật tưởng niệm bom Nguyên tử, Mỹ tưởng niệm Trân Chân Cảng, hai tòa nhà ở Newyork bị khủng bố, các nước Âu châu cũng tưởng niệm những trận đánh khốc liệt....kể không hết. Ngu thì chớ nói lấy được thì loi cái ngu của mình

   Xóa
  4. Một cuộc chiến tranh xâm lược trên quy mô lớn của bọn bành trướng Trung Cộng trên toàn tuyến biên giới 6 tỉnh phía Bắc, kéo dài trong một tháng, nhưng lại khởi đầu cho những xung đột vũ trang trong suốt 10 năm sau, tác động rất lớn tới mối quan hệ không chỉ hai nước, gây chấn động dư luận quốc tế, tàn phá nặng nề nền kinh tế, thiệt mạng cả trăm ngàn người, thế mà một bộ “biên niên sử” tầm cỡ quốc gia chỉ đưa vỏn vẹn có 104 từ, chưa bằng nội dung việc sát nhập vài ba thôn xã vào cùng thời điểm.

   Chỉ một ví dụ nho nhỏ này cũng cho thấy những kẻ được gọi là “nhà khoa học”, “trí thức”, “sử gia” đang toa rập với giới lãnh đạo chính trị trong một ý đồ thâm độc, nguy hiểm ra sao. Đó là muốn xóa đi trong ký ức nhiều thế hệ trẻ và người dân Việt Nam về sự hy sinh to lớn của bao nhiêu đồng bào, chiến sĩ cho công cuộc bảo vệ Tổ quốc, về tội ác trời không dung, đất không tha của kẻ thù truyền kiếp của Dân tộc và bản chất của chúng không bao giờ từ bỏ âm mưu thôn tính nước ta.

   Xóa đi ký ức đó chính là hòng làm suy giảm tinh thần yêu nước, tình đoàn kết dân tộc, lòng biết ơn và ý thức cảnh giác, để tiếp tay cho kẻ ngoại bang âm mưu xâm lược.

   Những kẻ tiếp tay bán nước đó cần phải bị vạch mặt và lên án!

   Xóa
  5. Thiếu tướng côn an Lê Văn Cương : chúng ta được Đảng và nhân dân Trung Quốc ủng hộ rất tuyệt vời, cả về vật chất, tinh thần, chính trị, an ninh, văn hóa… Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên ân tình này

   Xóa
 3. Đặc sản bè lũ lú22:33 12 tháng 2, 2014

  Đặc sản bè lũ lú, xem ở đây này
  http://beoth.blogspot.com/2014_02_06_archive.html

  Trả lờiXóa
 4. mơ tưởng cái xã hội tôn trọng nhân quyền kiểu Mỹ với phương Tây thì cũng như là phá hoại tương lai của đất nước mà thôi. Nếu một quốc gia không tự quyết được quyền làm chủ của mình thì cũng chẳng làm được gì cả. Mọi việc đều phải thực hiện theo hiến pháp và pháp luật. Đúng thì phải tuyên dương, sai phải sửa và phải chịu trách nhiệm về việc đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng chí này ngu! Nói như vậy hóa ra chửi đảng và nhà nước lâu nầy ráng sức tróc vẩy xin vào hội nhân quyền là vớ vẫn à? Chỉ có điều là trước đây nhà nước VN chơi lén riêng không ai để ý nhưng bây giờ bị họ lôi ra phán đoán tróc vẩy trước LHQ

   Xóa
 5. Công an Đồng Tháp hoá giặc cướp từ khi nào ?

  Bắt đầu từ 19-8-1945, hoàn tất 30 năm sau vào ngày 30-4-1975. Sau 30-4-1975, Công an Đồng Tháp chính thức là giặc cướp .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe có được không mọi người, tôi chẳng hiểu ông bạn này lấy cái mốc này ở đây ra nữa, tôi đã chừng này tuổi đầu rồi mà chưa được một lần nghe hay xem qua sách vở mà có nói rằng thời gian này là có chuyện cướp gì như thế này cả, sao giờ nhiều kẻ ăn nói linh tinh, hàm hồ như thế này được cơ chứ, không nói còn không ai bảo gì chứ đã nói ra thì chỉ làm người khác đánh giá như vậy thôi.

   Xóa
  2. Đúng là tôi cũng chưa bao giờ được nghe nói về việc này, có trách chỉ trách sao giờ có nhiều người nói mà không suy nghĩ, nói những cái không có một chút cơ sở nào thôi, nhưng có nói gì đi chăng nữa thì đối với những người đã được biết thì nó cũng vẫn chỉ là bịa đặt và lời nói vô căn cứ mà thôi.

   Xóa
 6. Những con lợn loài lạc lõng quá rồi đó, hãy đừng chống lại đồng bào và tổ quốc nữa !

  Trả lờiXóa
 7. cái bọn vô học có khác mở mồm ra đã thấy là ngu xuẩn rồi cái gì mà lũ độc tài CS. liêu không có đường lối lãnh đạo sáng suốt của đảng của nhà nước thì chúng ta có được ngày hôm nay không hay vẫn phải chịu sự đè nén sự thống trị của các nước lớn khác. đúng là lũ khốn nạn đã sống trên đât nước việt nam ăn lương thực của việt nam mà lớn lên lại đi nói xấu lại chính dân tộc mình.bọn khốn nạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Dến nay đã gần 30 năm hoặc đã gần 80 năm vẫn còn ngày đêm phất cờ đánh trống, ngày đêm hò hét tự biểu dương, và cũng ngày đêm vơ vét các thành tựu nhân dân làm ra dồn vào cái túi “thắng lợi vẻ vang” và cái túi “sáng suốt, tài tình”. Lúc nào cũng bắt nhân dân phải tung hô, phải chào mừng, phải ca ngợi.


   - Chào mùa xuân cũng phải mừng Đảng, mừng Xuân


   - Kỷ niệm nông dân, phụ nữ, thanh niên cũng phải biểu dương thành tích Đảng, Đảng là nguyên nhân thắng lợi.


   - Nhân tổ chức lễ hội để tưởng nhớ tổ tiên và vui chơi cũng phải tưởng nhớ công lao Đảng và chào mừng Đảng.


   - Đám cưới, đám ma cũng phải tưởng nhớ và chào mừng Đảng.


   Bệnh hô khẩu hiệu, dựng thanh thế, khoa trương thành tích nhiều khi dã rất lố bịch. Một câu ca dao rất tuyệt vời của nhân dân nói lên bản chất của tình hình và nói lên chân lý thời đại:


   Mất mùa thì tại thiên tai,


   Được mùa là bởi thiên tài Đảng ta!

   Xóa

  2. Dang một tầng lớp thống trị gồm một tập đoàn các quan chức chỉ muốn bóc lột, hành hạ, sai khiến nhân dân và lừa bịp nhân dân, và lại cứ nhân danh là “con của nhân dân” và “đầy tớ của nhân dân”
   Sự nỗ lực toàn bộ và trung tâm của Đảng cộng sản hiện nay chỉ tập trung vào sự củng cố quyền lực của Đảng. Cả một bộ máy công tác tư tưởng đồ sộ ngày đêm hò hét chỉ để ca ngợi Đảng, đề cao Đảng, khai thác hết mức thắng lợi của toàn dân và tô vẽ thành thắng lợi của Đảng. Cả một bộ máy “nói lấy được”, lừa bịp, dối trá đến trắng trợn, kiểu lưu manh.
   Bên cạnh đó, nảy sinh một hệ thống các tổ chức an ninh, từ Bộ công an mà lực lượng lớn bằng nửa Quân đội, đến các cơ quan an ninh nội bộ đủ các loại, đầy quyền lực và thủ đoạn. Những thủ đoạn an ninh đều được học tập từ các chế độ phong kiến, phát xít và độc tài cộng sản. Tất cả nhằm bảo vệ cho quyền lực của Đảng cộng sản. Trong lúc Đảng cộng sản ngày càng tỏ ra kém sức lực trong việc quản lý xã hội bình thường.

   Xóa
  3. Đảng cố tạo nên các phong tục tập quán, các tục lệ xã hội, cái gì cũng phải thần phục Đảng, thần phục các quan chức của Đảng, tạo ra một tục lệ là mọi người bình thường phải lập công để trở thành đảng viên, dù phải lạy lục, nịnh bợ, chạy chọt, thậm chí có lúc phải hối lộ tiền nữa.

   Xóa
 8. bác biết cái gì mà nói,.cứ cái nhịp điệu bạn tôi thế này bạn tôi thế nọ thì có mà ba hoa cả tối,cái gì cũng phải nhìn vào sự thật tự dưng đưa cái ảnh xử án ở đâu ra rồi nhét cái tiêu đề gấy sốc không à,có khác gì một bài báo lá cải không nữa.thế mà mọi người cũng tin,.công an biến chất không phải không có nhưng để nói tạo dựng như ông nói để cướp bạc chắc chỉ có ở phim holywood bác nhĩ,thôi về chơi tết đi ngồi đó mà chém gió

  Trả lờiXóa
 9. không có sự quản lý của nhà nước thì đất nước sẽ loạn đến đâu! Đất nước nào chẳng cần sự quản lý! Việc đánh bài bạc ăn tiền đã là không đúng rồi, đã cấm mà vẫn tái phạm thì phải làm sao! chỉ là tịch thu sung công quỷ thui chứ sao! Còn về cảnh sát giao thông thì họ cũng làm đúng luật thui! nếu các bạn chấp hành tốt thì ai bắt cậu! thực sự tôi không nói là cảnh sát giao thông nào cũng tốt, nhiều trường hợp vì lợi ích các nhân mà 1 vài người đã thực hiện không đúng quy định! Đó là những con sâu làm giàu nồi canh trước sau cũng bị loại bỏ! nói chung cứ chấp hành tốt thì chẳng sợ j cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân gian có câu :
   '' Cướp đêm là nghiện cướp ngày là Côn an'' !!!

   Xóa
 10. Công an là lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam. Phải nói rằng công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói công an là kẻ ăn cướp thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thể này thì quả không bình thường mất

  Trả lờiXóa
 11. Tác giả vu khống một cách trắng trợn, đây đúng là luận điệu của bọn phản động, cái trang dân oan này đúng toàn là lũ phản động. Công an chỉ làm tròn nhiệm vụ của mình. Việc đánh bạc là hành vi vi phạm pháp luật và đã được ghi trong điều luật , thế nên việc công an bắt bạc là hoàn toàn đúng, hoàn toàn chính xác chứ không phải như tác giả nói công an bắt bạc vì cần tiền tiêu tết đó hoàn toàn là vu khống lực lượng công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rõ rằng: chế độ độc đảng, độc tài và toàn trị ngày càng đi sâu vào các thủ đoạn gian dối và tàn bạo để tự duy trì, tự bảo tồn chế độ ấy, thế mà còn huênh hoang nói là chế độ xã hội chủ nghĩa đầy dân chủ và nhân đạo. Thực chất là chế độ thì rất dã man, cho nên phải dùng nhiều thủ đoạn để lừa bịp nhân dân.

   Xóa
  2. "Những thiết chế đã sụp đổ thực sự là những thiết chế đã xa dân... Tức là thiết chế đó chỉ hướng vào phục vụ bản thân chính thể của nó thôi, còn nó không chú ý gì đến đời sống của người dân, những nguyện vọng của người dân, cho nên dần dần người ta quay lưng lại, người ta không ủng hộ nó nữa...

   "Khi người dân đã quay lại bất hợp tác với hệ thống chính trị đó, thì hệ thống chính trị đó, cho dù thế nào, cũng không thể nào giữ được, không thể ổn định được và bản thân nó tự sinh ra lủng cũng, sinh ra mâu thuẫn và đi đến tự sụp đổ."
   TS Nguyen Duc Truyen

   Xóa
 12. những bài viết trên này vẫn không thể thay đổi cái cách viết được, vẫn phụ thuộc quá nhiều vào những ý kiến chủ quan của bản thân! bài viết thực sự là không hề có một chút khách quan nào, không có gì bám sát với sự thật cả! vụ việc này có lẽ sẽ là một nội dung khác với các tình tiết khác, song mấy thằng trên này với những dọng điệu phản động của mình đã làm quan trọng hóa vấn đề lên, bóp méo, xuyên tạc sự thật và chắc chắn cái chủ ý chính của chúng là nhằm bôi xấu hình ảnh công an đây! cơ mà thôi, mỗi người có một quan điểm, lập trường của riêng mình, mong là người đọc bài có đủ thông minhg để không bị chúng lừa!

  Trả lờiXóa
 13. chứng kiến nhiều bài báo đăng tải trên đây mà không giấu được sự bức bối trước những hành vi lừa gạt mang tính chất che mắt nhân dân hướng suy nghĩ của người dân theo hướng tiêu cực. không phải tự nhiên mà tôi lại đánh giá như vậy chứng kiến nhiều lần viết báo và đã thấy với những sự việc diễn ra ngoài đời thực thì càng thấy những nhà dân chủ đang lấp bóng kia đang thực hiện những hành động bất lương như thế nào? không thể tin lới những người này được đâu các bạn đọc à

  Trả lờiXóa
 14. Theo toi thay là cái gì cũng có cái đúng cái sai, công an cũng thế, cơ mà tôi nghĩ một điều như thế này , cái thằng nào đưa cái tin này lên chắc chắn là hắn cũng có ác ý rồi, những điều mà hắn làm có lẽ là cũng cục súc lắm, đó là điều đương nhiên, không phải dĩ nhiên chúng nó lại có cách hành xử theo kiểu xuyên tạc như thế này được, tất cả chắc là đã có ý đồ dàn dựng cả, những cái này chỉ nhằm mục đích xuyên tạc bôi nhọ, nói xấu làm cho chúng ta mất đi đoàn kết mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Quá là vu khống, vu khống đến mức trắng trợn rồi, hành vi trên quả là điều mà chúng ta cần phải xem xét, bài viết này đề cập vần đề một cách quá chủ quan, quá thiên lệch về cái cá nhân cái tôi không cần thiết, đó là một trong những cái mà chúng ta nên đánh giá một cách toàn thể hơn, liệu rằng vấn đề như thế có phải hay không ?Lực lượng công an có làm như thế hay không ? Hay là có một số thế lực đang lợi dụng vấn đề này nhằm âm mưu chống phá đất nước, cũng rất có thể là như vậy cho nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận./

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc có đúng như bài viết thì tôi không biết .Vậy nhưng thì ở đâu ,nơi nào cũng có cái xấu cái tốt,có cái đúng và cái chưa đúng và có cái gì là hoàn hảo cả .Nên nếu có sự việc này xảy thì chứng tỏ mọi người nếu vi phạm pháp luật thì đều phải chịu mọi sư trừng phạt của pháp luật cho dù là bất kì ai hay công an là người thi hành và đảm bảo sự thực hiện công bằng của pháp luật mà được nhà nước giao phó

  Trả lờiXóa
 17. Mẹ bọn chó danoan. giật tít ghê vậy? gì mà thiếu tiền tiêu tết, có mà chúng mày thiếu tiền tiêu tết nên đã bịa đặt chuyện, giật tít viết bào bôi xấu lực lượng công an để kiếm những đồng tiền thối tha của các thế lực thù địch. Chúng viết ra những câu từ như thế mà không biết xấu hổ. Lực lượng công an đang ngày đêm hy sinh bảo vệ đất nước, họ làm việc bằng tâm huyết, bằng tình yêu, vậy mà chúng dám gán cho họ những cái tội như bọn trộm cướp. Thật quá đê tiện. Những thằng phản động khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảo vệ đất nước nhân dân hay bảo vệ một bè lũ . Lá chắn tay sai cho một tập đoàn

   Công An là thanh kiếm lá chắn bảo vệ đảng''-Ng Phú Trong !!
   Cứ tưởng tượng nếu Obama tuyên bố cảnh sát Mỹ chỉ để bảo vệ đảng Dân chủ thì dân chúng Mỹ cười thúi đầu.

   Xóa
 18. Đùa chứ, tác giả bảo là Công an Đồng Tháp chính thức là giặc cướp từ sau 30/4/1975 ư? Vậy nếu công an là giặc cướp, thì ai sẽ là lực lượng bảo vệ nhân dân, mang lại sự bình yên cho nhân dân, sự ổn định được ai đảm bảo.... Mình thấy chỉ có những kẻ phạm tội mới sợ công an, mới ghét công an, mới có lí do nói xấu công an, và từ đó có thể thấy, tác giả cũng nằm trong số đó thì phải?

  Trả lờiXóa
 19. Bọn chúng luôn xỉa xói, nhằm vào công an mà lăng mạ, bôi nhọ danh dự, cũng đúng mà thôi vì công an là những người đại diện cho pháp luật, là những người thực thi pháp luật, nhân danh công lý cho đất nước này. Nên những kẻ như chúng luôn muốn chống lại pháp luật, chống lại Nhà nước nên mới hãm hại lực lượng công an nhân dân của chúng ta để qua đó nói đất nước, chính quyền nước ta không còn thực thi pháp luật đúng nghĩa nữa. Cứ để chúng nói xấu nữa đi, nhưng chúng ta vẫn một lòng một dạ, tin tưởng vào đất nước đã mang lại cho chúng ta biết bao nhiêu điều tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Nói một đàng, làm một nẻo


   Nói thì “dân chủ, vì dân” mà làm thì chuyên chính phát xít. Cái đặc điểm đó cũng có nghĩa là nói dối, nói láo, lừa bịp, trò hề “nói vậy mà không phải vậy”.


   Suốt ngày đóng trò, cả năm đóng trò, ở đâu cũng thấy các vai hề, ở đâu cũng thấy các trò lừa bịp. Suốt ngày đêm, suốt năm tháng cũng lúc nào cũng chỉ nghe thấy những lời nói dối, nói lừa.


   Chế độ này bắt mọi người phải đóng trò, bắt tất cả trẻ con phải đóng trò, bắt nhiều người già phải đóng trò.


   Đặc điểm này đã góp phần quyết định vào việc tạo ra và hình thành một xã hội dối lừa: lãnh đạo dối lừa, Đảng dối lừa, cán bộ dối lừa, làm ăn giả dối, giáo dục dối lừa, bằng cấp giả dối, đến gia đình cũng lừa dối, lễ hội lừa dối, tung hô lừa dối, hứa hẹn lừa dối. Ôi, cay đắng thay!

   Xóa
  2. Trong lý thuyết và thực tế cũng đã chứng minh nhiều lần, nền tảng căn bản của đảng CS là bạo lực và độc tôn. Đảng CSVN và các nước CS trên thế giới luôn tự nhận là “đại diện duy nhất cho giai cấp vô sản” và luôn chủ trương “dùng bạo lực cách mạng để cướp chính quyền nhằm thiết lập nền chuyên chế vô sản” mà đảng CS luôn là đại diện cùng là lãnh đạo.

   Bởi vì quyền lực xây dựng trên căn bản bạo lực (gọi là bạo quyền), nhu cầu thống trị độc tôn là điều bắt buộc phải có. Tất cả đối lực đều được coi là đe dọa trực tiếp tới quyền lực lãnh đạo. Hủy diệt đối lực hay bị đối lực hủy diệt là con đường duy nhất vì CS không còn chọn lựa nào khác.

   Xóa
  3. Hành động của cái gọi là dâm oan này nó chỉ thuộc phạm trù của những kẻ phá hoại đất nước mà thôi, hành động trên thực sự phải nói là quá đáng . một số người đã có những bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động, thóa mạ những thành tựu mà toàn thể dân tộc Việt Nam đã đạt được kể từ khi công cuộc đổi mới được tiến hành.

   Xóa
 20. Rất đơn gian là tại sao chúng lại chửi công an như thế, bới lẽ vai trò của công an là rất lớn và không thể phủ nhận công an ngăn chặn những tên tội phạm và làm cho chúng bị nhùn bước, do đó chúng luôn tìm mọi cách bôi xấu công an. Nhưng mọi người hãy tin tưởng vào những gì mà công an làm, những gì mà những tên dân chủ làm là hoàn toàn không có một cái nào đúng đắn, những tên dân chủ chỉ có cái cách nói suông mà thôi, không có gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những "lưỡi gỗ" xây dựng và truyền lan các thứ "lý luận" "nói lấy được"

   Xóa
 21. Lúc nào cũng chỉ thấy ca cẩm cái điệp khúc công an hại dân, công an đàn áp dân, công an quấy rối nhân dân, công an đánh dân.... Đàn áp dân thì có nhưng hại dân thì không bao giờ. Hãy thử nhìn xem những người luôn hô hoán, bôi nhọ công an đấy, họ đã làm gì để mà công an phải hành động như vậy? họ đã có thái độ và hành động như thế nào để công an phải ra mặt, phải đàn áp, phải giải quyết? Hãy biết nhìn lại mình trước khi phê bình người khác, hãy xem những gì mình làm đã đúng hay chưa, rồi hẵng đi đổ lỗi cho công an!

  Trả lờiXóa
 22. Một chính quyền phản dân chủ, chuyên chế, của một chế độ độc đảng và toàn trị, nhiều thói xấu giống như và tệ hơn là trong chế độ cũ.

  Trả lờiXóa
 23. Công an có nhiệm vụ gì? Đó là giữ gìn an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. ĐỐi với những kẻ lúc nào cũng có mưu đồ làm loạn thì đương nhiên công an phải có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa, vậy mà nhiều kẻ phạm tội lại lấy cớ đấy để mà bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an, nói là công an hại dân, công an đánh dân. Thật không thể chấp nhận nổi những lời vu khống như thế! Bố láo thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. '' Còn đảng còn mình'' có câu nào nói lên sự bần tiện, cầu vinh hơn câu này không? đúng là lòng ích kỷ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm của một bọn lam tay sai cho một tập đoàn, một nhóm thiểu số nhung ăn lương dân.

   Xóa
 24. Lại mấy con lợn loài- đui và điếc cả rồi !

  Trả lờiXóa
 25. Không biết ai mới mới là người đang bị xúi kiểu " ăn *** gà" đây nữa, đọc bài thấy loằng ngoằng một mớ rồi xong chẳng thấy đi đâu về đâu cả,chúng là dài dòng văn tự quá, có mỗi cái điều ngắn gọn vậy mà cứ nói tới nói lui một hồi rồi cũng chỉ chốt lại có vấn đề từ trước thôi sao, đúng là văn dài văn dai văn nói ...

  Trả lờiXóa
 26. Tiêu đề hoành tráng, đọc xong một bài viết cũng khá dài, nhưng tôi thấy viết loằng ngoằng một đoạn rất dài rồi cuối cùng cũng chẳng có gì khác là đi kết luận một vấn đề từ trước mà thôi, người ta có kiểu nói dài nói dai nói dại ấy, câu này quả thật là không sai một chút nào đâu vì nó đã được đúc kết từ trước rồi mà.

  Trả lờiXóa
 27. Kỷ niệm ngày 17-2-1979, 60 vạn người Việt bị giết bởi Trung Hoa cộng sản đảng17:27 13 tháng 2, 2014

  Sự thật về quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trong 30 năm qua
  http://nghiencuulichsu.com/2013/12/18/su-that-ve-quan-he-viet-nam-trung-quoc-trong-30-nam-qua/

  Trả lờiXóa
 28. Kỷ niệm ngày 17-2-1979, 60 vạn người Việt bị giết bởi Trung Hoa cộng sản đảng17:30 13 tháng 2, 2014

  Loạt bài tưởng niệm sự kiện chiến tranh biên giới Việt - Trung của nhà báo Đào Tuấn, đăng trên báo Một Thế Giới, lên mạng chỉ được vài tiếng thì bị gỡ bỏ.
  Đảng và nhà nước có thể quên, Bộ Chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ 4T... không muốn nhớ, nhưng người dân không thể nào quên sự hy sinh của các anh. Bằng chứng là gần tới ngày tưởng niệm sự kiện này, nhiều nhóm, hội đoàn đang chuẩn bị tổ chức lễ tưởng niệm. Trên mạng, rất nhiều blogger, facebooker đưa tin, tưởng niệm trên mạng qua việc đổi Avatar hình hoa sim với dòng chữ "17-2-1979 - Nhân Dân Sẽ Không Quên".

  https://www.facebook.com/nkmh2011#!/notes/tin-kh%C3%B4ng-l%E1%BB%81/lo%E1%BA%A1t-b%C3%A0i-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-s%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-chi%E1%BA%BFn-tranh-bi%C3%AAn-gi%E1%BB%9Bi-vi%E1%BB%87t-trung-%C4%91%C3%A3-b%E1%BB%8B-g%E1%BB%A1-b%E1%BB%8F/588056777954763

  Trả lờiXóa
 29. Đừng có mà chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc nghe chưa. NHững luận điệu này hoàn toàn sai trái và bịa đặt các bạn à. CHúng ta không thể tin vào được. Một trong những âm mưu, thủ đoạn mà các thế lực thù địch lợi dụng đó là lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá cách mạng ta. Chính vì vậy chúng ta cần cảnh giác hơn với những thông tin mà cái trang này đưa ra các bạn à. Không thể nghe và tin chúng được!

  Trả lờiXóa
 30. Nhà nước và Nhân dân cùng hân hoan tổ chức KỶ NIỆM 17-2-1979.18:11 13 tháng 2, 2014

  Nhà nước và nhân dân cùng tổ chức KỶ NIỆM 17-2-1979

  Hiện nay, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, UBND TP HN đang chuẩn bị sân khấu ca nhạc để tưởng niệm Cuộc chiến biên giới Việt - Trung, tưởng niệm 60 vạn người Việt Nam bị sát hại bởi quân xâm lược Trung Cộng, tưởng niệm chiến thắng của Việt Nam trước bọn Cộng sản Trung quốc bá quyền.

  Bà con thủ đô vừa xem biểu diễn văn nghệ vừa mít tinh như vậy là Nhà nước và Nhân dân cùng hân hoan tổ chức KỶ NIỆM 17-2-1979.

  Bà con đeo huy hiệu hoa sim và tặng cho ai có nhu cầu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mừng đảng trước, mừng xuân sau nhé22:10 13 tháng 2, 2014

   Bọn HANEL phá sản từ lâu rồi, còn cố tài trợ bùng binh mừng đảng mừng xuân ở quảng trường trước Ngân hàng, sau tượng cụ Lý

   Xóa
 31. Những người dân này họ là những người chân tu hiền lành, chất phác, tốt bụng thật, nói chung về bản chất là tốt thật, nhưng họ đã bị kẻ xấu tiêm nhiễm vào đầu óc những tư tưởng lệch lạc dẫn đến họ ghét Đảng, chính quyền, bị kẻ xấu kích động dẫn đến họ chống đối chính quyền, chống người thi hành công vụ, chống lại lực lượng công an, cơ quan chức năng. Từ những người dân lương thiện, dưới bàn tay của những kẻ xấu xa, họ đã trở thành công cụ bị lợi dụng mà không hay biết. Thật đáng thương nhưng cũng thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 32. Cái trang Xuân Việt Nam này suốt ngày đăng tin bài sai sự thật thôi. Họ chuyên viết những bài dạng như "Công an đàn áp dân lành", "Công an đánh dân", Công an đàn áp dân oan",...Chẳng hiểu họ có thâm thù gì với công an mà suốt ngày viết bài vu cáo họ. Công an người ta làm gì cũng phải tuân theo pháp luật chứ, người ta bắt người là có nguyên nhân của nó, chẳng ai dám tự tiện bắt người, làm sai làm trái pháp luật để bị chính pháp luật trừng trị à? Tôi thấy họ không dại đến mức ấy đâu. Chẳng ai bỏ cả tương lai, sự nghiệp của mình để dây dưa với mấy bác chí phèo chuyên rạch mặt ăn vạ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn dân căm thù công an đảng22:05 13 tháng 2, 2014

   Công an hóa giặc. Công an đàn áp dân lành. Công an đánh dân. Công an đàn áp dân oan. Công an thông đồng lưu manh. Công an lưu manh hóa… toàn dân căm thù công an đảng

   Xóa
 33. Lại liên quan tới cả Bùi Thị Minh Hằng nữa à. Thật buồn cười. Bùi Thị Minh Hằng như kiểu ngôi sao ấy không bằng. Những kẻ chuyên đi chống đảng, nhà nước, nói xấu chính quyền mà lại coi như anh hùng thì thật nực cười. Lại còn Nguyễn Bắc Truyển nữa chứ. Có vẻ như dạo này anh ta đang 'hót", như kiểu ngôi sao điện ảnh nổi tiếng bị bắt không bằng. Có tội thì bị bắt là phải thôi. Lên tiếng nói xấu công an người ta làm gì cho tội. Công an họ không ngu đến mức bắt bớ lung tung để rồi bị xử lý theo pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 34. Cần phải biết rằng Nguyễn Bắc Truyển là kẻ đã từng vào tù ra tội vì tội tuyên truyền chống đảng, nhà nước Việt Nam. Sau khi hết hạn tù giam, hắn trở về và đang trong thời gian quản chế nhưng lại cộng tác viết bài nói xấu đảng, chống chính quyền, chống đối nhà nước, bôi nhọ chế độ ta. Việc làm của hắn là đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Vậy nên, nếu hắn có bị công an bắt thì cũng không có gì lạ. Những kẻ như Nguyễn Bắc Truyển thì nên bắt hết đi cho xã hội này yên bình. Lại còn cả Bùi Thị Minh Hằng nữa. Đi đâu cũng thấy mặt, chẳng làm được việc gì ra hồn cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng còn làm ngược lại cả Điều lệ của chính mình như tự nhiên đẻ ra chế độ cố vấn; Bộ chính trị và Trung ương quyết định những điều cấm đoán đảng viên ngoài quy định của Điều lệ như là tước cả quyền công dân của đảng viên.

   Đảng luôn tạo ra một không khí khủng bố đối với bất cứ ai có chính kiến độc lập, làm cho xã hội khô cằn, Đảng bưng bít và cấm tất cả những ý kiến dồi dào phong phú để đưa đất nước tiến lên.

   Đảng đã tạo ra ở Việt Nam một xã hội đầy tham nhũng, phản dân chủ (vì độc tài độc đoán và toàn trị), đầy dối trá lừa bịp (vì nói một đàng làm một nẻo), đầy thủ đoạn (nịnh nhau, hất nhau và hại nhau). Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, ở bất cứ người nào, ta cũng nghe thấy được những lời phàn nàn về sự không dân chủ, tàn bạo, lừa bịp, dối trá; về những hiện tượng lưu manh, hãnh tiến.

   Xóa
 35. Chỉ dựa vào những bức ảnh không có một tí tin cậy nào mà có thể lu loa rằng công an Đồng Tháp hóa giặc cướp chứ. Đúng là chúng ta có thể nên khâm phục tài tưởng tượng của đám rận chủ này bởi chúng quá ảo tưởng và giỏi xuyên tạc, nói xấu về các cơ quan chức năng của Đảng, chính quyền nhân dân các cấp, hay các nhà lãnh đạo đều là những đối tượng luôn bị chúng tìm mọi cách hạ bệ bằng nhiều thủ đoạn xấu xa, bẩn thỉu nhất. Chúng ta hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của chúng để không bị lừa một cách đơn giản

  Trả lờiXóa
 36. Chúng tôi những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. Và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh Công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Thực sự mà nói những điều trên không nói lên được điều gì cả mà chỉ khiến cho dư luận xôn xao mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haha Công lý và Pháp luật...đúng rồi cả một rừng luật nhưng dân biết ở VN có luật rừng như thế nào

   Xóa
  2. Bài thơ rất tâm đắc của Bùi Minh Quốc:
   Cay đắng thay !
   Các guồng máy nhục mạ con người
   Mang bộ mặt hiền lành của người cuốc đất
   ù lì quay
   Quay
   Thao thao bài đạo đức
   Liệu mấy ai còn ngây
   Cay đắng thay
   Mỉa mai thay
   Trọn tuổi xuân ta hiến dâng cuồng nhiệt
   Lại đúc nên chính bộ máy này.

   Xóa

  3. Một bộ máy độc đoán, độc tài toàn trị, đàn áp thẳng tay các ý kiến khác. Có một đội ngũ “lưỡi gỗ” rất đông đảo, chuyên “ngụy biện”, “nói lấy được”, “nói bừa bãi”, “trắng trợn” bất chấp lẽ phải, đạo lý và cả luật pháp, và có lúc dùng nhiều thủ đoạn như "lưu manh".


   Trong khi ấy, bộ máy đã tạo nên một xã hội không có tự do dân chủ, đầy tệ nạn tham nhũng, đầy tệ nạn xã hội, làm tất cả mọi người trong xã hội không lúc nào được yên tâm và thường xuyên lo lắng, sợ hãi. Đó, ta đã xây dựng nên một bộ máy như vậy và một xã hội như vậy đó.
   Tuong Tran Do

   Xóa
 37. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog dân oan này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các ngươi đưa ra, kêu oan cho ai được? Đã thế các ngươi toàn nói xấu lực lượng Công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai. Không có lực lượng Công an thì nhân dân có thể yên bình mà sinh sống, làm ăn hay không! Nhờ họ mà bọn tội phạm nguy hiểm có thể bị bắt hết.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là mấy cái thằng tác giả của bài viết này ngu quá, nói ra điều sai trái, ngu ngốc thế mà không biết xấu hổ sao? Trước khi đăng nhận xét mọi người phải cẩn thận để ý xem độ tin cậy của bài viết này. Độ tin cậy của những bức ảnh trong đó. Đôi khi những bức ảnh rất bình thường nhưng chúng nói thành công an là giặc cơ đấy. Với lại xem độ logic của nó có cao không. Công an mà lại đi làm giặc à, thật buồn cười quá đi!

  Trả lờiXóa
 39. Khi tôi đọc bài này và không biết nói gì hơn với những luận điệu xuyên tạc hết sức vô lí này của đám rận thối tha này. Làm sao mà công an có thể hóa giặc được cơ chứ. Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước. Những kẻ xấu xa, gây rối trật tự và chống phá Nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ. Chính cái bọn xuyên tạc nói xấu người dân này là những kẻ dàn dựng tất cả để nói xấu công an mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ máy cai trị bây giờ ngày đêm chỉ lo xây dựng bộ máy tuyên truyền, lo cổ động rầm rộ, dùng những "lưỡi gỗ" xây dựng và truyền lan các thứ "lý luận" "nói lấy được", dùng mọi thủ đoạn lừa bịp, dối trá, nguỵ biện để nhằm một mục đích duy nhất là duy trì và giữ vững bộ máy cai trị mà họ gọi là "sự lãnh đạo của Đảng”.

   Xóa
 40. Kỷ niệm ngày 17-2-1979, 60 vạn người Việt bị giết bởi Trung Hoa cộng sản đảng22:02 13 tháng 2, 2014

  Vào những ngày này cách đây 35 năm vào rạng sáng ngày 17/2/1979 Trung Quốc đã bất ngờ mang 60 vạn quân tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược trên toàn tuyến biên giới phía Bắc của chúng ta. Tuy bị bất ngờ lực lượng mỏng nhưng quân và dân ta đã chiến đấu kiên cường, chặn đứng nhiều mũi tiến công của quân xâm lược. Tại xã Hoàng Tung huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng, lực lượng dân quân đã bao vây bắt sống một đại đội quân xâm lược Trung Quốc. Trong cuộc chiến tranh biên giới tháng 2 năm 1979, hàng vạn cán bộ chiến sĩ và dồng bào ta đã hy sinh, nhiều ngàn người mang thương tật suốt đời để bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Bài viết này như một nén tâm nhang gửi đến linh hồn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trên các vùng biên cương của Tổ quốc cách đây 35 năm, mà hình như trong 35 năm ấy, nhiều người muốn lãng quên cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc vĩ đại này. Phải chăng họ sợ Trung Quốc. Còn nhân dân ta quyết không sợ Trung Quốc.

  http://www.basam.info/2014/02/13/2328-quyet-khong-so-trung-quoc/#more-127123

  Trả lờiXóa
 41. Hãy quay về với tổ quốc VN và đồng bào tội nghiệp của chúng ta đi các bạn Dư luận viên ơi-các bạn lâu nay đã lội dòng nước ngược rồi đó ! tội nghiệp lắm các bạn có biết không ?

  Trả lờiXóa
 42. Toàn xuyên tạc để phá hoại đất nước thôi, hành động và việc làm của các nhà dâm chủ thật tức cười, thực sự là không có việc gì để làm nữa hay sao mà hành động một cách lỗ mãng như thế nhỉ. Vệc làm của chúng mày lên đến max giới hạn của sự phá hoại rồi đấy, càng nhường nhịn lũ rận lại càng lấn tới, đúng là pháp luật Việt Nam quá khoan hồng cho những kẻ này./

  Trả lờiXóa
 43. không phải công an Đồng Tháp đâu mà cứ lên đọc những bài viết của blog này thì chúng ta có thể thấy rằng công an khắp các khu vực, tỉnh thành, công an của cả nước, hễ cứ là công an thì blog này đều cho là sai, đều tìm cách vu oan cho họ, những con người đã phải dũng cảm chọn một nghề nghiệp cao quý mà nguy hiểm để luôn sẵn sàng bảo vệ cuộc sống bình yên cho đất nước, cho dân chúng. Trong mắt những tên rận chủ của trang báo này thì công an đối với họ như cái gai trong mắt. Chúng ta hãy tưởng tượng nếu một ngày không có công an thì cái xã hội này sẽ ra sao, sẽ loạn thế nào mà liên tục áp đặt, bôi nhọ họ như thế

  Trả lờiXóa
 44. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay

  Trả lờiXóa
 45. Laị là những luận điệu nói xấu công an, nói xấu chính quyền hả??? đúng là lũ khốn nạn đã sống trên đât nước việt nam ăn lương thực của việt nam mà lớn lên lại đi nói xấu lại chính dân tộc mình.bọn khốn nạn quá đi. Chúng ta cần đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc kiểu này các bận à

  Trả lờiXóa
 46. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 47. Bùi Hằng - Biệt danh là Hằng Mồm to, là người chuyên đi chửi nhà nước Việt Nam chúng ta để kiếm tiền.
  Tôi thật sự không hiểu, với một người có thể kiểm soát được suy nghĩ của mình như bà ta mà không thể suy nghĩ được những việc làm của mình là vi phạm pháp luật, là làm tổn hại đến đất nươc, dân tộc mình.
  Bà ta vì tiền mà có thể làm tất cả mọi việc sao?????

  Trả lờiXóa
 48. Sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng, vậy mà Bùi Hằng không hề tiếp nối, không hề hỏi hỏi gì được trong gia đình của mình về lòng yêu nước sao?
  Bùi Hằng đúng là một người con bất hiếu, không thể chấp nhận cho việc này được. Có lẽ bố mẹ, gia đình mụ ta đã rất khổ sợ vì nói cho Hằng mà Hằng không nghe, đã rất đau khổ khi không dạy dỗ được Hằng và Hằng thì ngày càng lún sâu vào sai trái.

  Trả lờiXóa
 49. đúng là một mụ điên rồ, bằng này tuổi rồi mà suy nghĩ còn như đứa con nít lên hai, thật đang buồn, cái trò la hét om sòm đó thật là đáng chê trách, lại còn là một người con bất hiếu, có lớn mà không có khôn

  Trả lờiXóa
 50. Bùi Hằng là một người phụ nữ của đất nước Việt Nam, nhưng Hằng lại quên đi những truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quên đi những gì tố đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hằng đã quên đi những điều đó, để đi làm những chuyện sai trái, trái pháp luật, vong ơn bội nghĩa như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy, thời gian qua Hằng đã dùng cái mồm của mình để chửi rủa nhà nước, chửi rủa Đảng, chửi rủa chính quyền. Đi theo các phần tử để phản động, chống phá nhà nước Một người như thế liệu có thể là người con tốt, người con có hiếu. Thật đau lòng khi gia đình lại có người con như thế, xa hội lại có con người như thế.

   Xóa
 51. Vô ơn, bạc nghĩa, ăn cháo đá bát...chính là Bùi Hằng đấy. Phản bội cha mẹ, phản bội đất nước. Đi theo các thế lực thù địch, chống phá đất nước, quấy nhiễu an ninh đất nước. Bùi Hằng đáng bị pháp luật xử lý nghiêm khắc, Bùi Hằng cần được giáo dục lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 52. bản chất của bà Bùi Háng là phá hoại đất nước một cách thực sự, những gì mà chúng làm là nhằm xâm hại đến quyền và các quyền cơ bản của mọi người dân. Với tất cả những hành động đó, bạn đọc có quyền đặt câu hỏi: Bùi Hằng lợi dụng việc biểu tình chống TQ để chống chính quyền với những tư tưởng cực đoan HAY là một người yêu nước chân chính?

  Trả lờiXóa
 53. Bùi hằng, tại sao bà lại bị xã hội này phẫn nộ, đơn giản là vì những gì mà bà làm là trái với những quy định của xã hội này, làm cho nhiều người bức xúc, bà đang quá ngông cuồng và khiến cho nhiều người phải khó chịu vì những hành động của bà, tôi hi vọng những gì bà làm sẽ dần được hạn chế lại để cho xã hội này nó bình yên hơn

  Trả lờiXóa
 54. Bà này chắc ăn phải cái gì rồi hay sao đấy nhỉ, toàn làm những cái thật là vớ vẩn và buồn cười, nhất là cái việc bà ta đòi trung quốc đánh việt nam thì đúng là quá ngớ ngân, một người yêu nước sẽ không bao giờ làm những cái như thế đâu các bạn à, hãy đề phòng với cái mụ Bùi Hằng này

  Trả lờiXóa
 55. không có gì quý hơn độc lập tự do nhưng cũng không vì thế mà bà quá tự do như thế chứ, làm cái gì cũng phải có suy nghĩ và có một cái để cho người khác có thể tin tưởng vào những gì mà bà đã làm chứ, đừng có để cho người ta chửi vã vào mặt bạn mãi như thế không hay đâu

  Trả lờiXóa
 56. Không rõ từ trên trời hay lỗ nẻ dưới đất bõng xuất hiện một mụ giang hồ, vẻ mặt cùng giọng nói không ai ngửi được nhảy vào hô hoán, kêu gào, văng tục chửi bậy, cố tình để bị Công an xử lý nhằm lấy cớ ăn vạ, “lấy số má”,… Qua rất nhiều sự việc, con người Hằng đã dần dần lộ rõ bản chất. Hằng hình như chưa được học môn giáo dục công dân nên ai cũng tự trang bị cho mình các blog cá nhân để tung ra những lời lẽ vô văn hóa, chửi thề với những ngôn từ hết sức tục tĩu, nói những chuyện trên trời hết sức nực cười… thật là đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 57. Bùi Hằng biết gì về tình hình người dân, tình hình đất nước mà đòi bàn chuyện “yêu nước”, tính chuyện làm chính “chị” chính em. Một kẻ đầu trộm đuôi cướp, mẹ đẻ còn kiện, chị ruột còn chém mà bày đặt chuyện “hi sinh vì đất nước”, suốt ngày hô to “tôi là người yêu nước”, một con vẹt ngu ngốc cũng có thể nói điều này hàng ngày. Chưa thấy xấu hổ với kiến thức và tầm hiểu biết có hạn của mình, Bùi Hằng có vẻ ngạo nghễ, hả hê khi được tán dương là “người nổi tiếng yêu nước”, hùng hồn bày đặt trả lời “phỏng vấn báo đài quốc tế”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đấy, bà ta là một kẻ vô đạo đức theo đúng nghĩa của mình. Trong phật pháp có dạy Tội lỗi lớn nhất trong đời mình là bất hiếu với cha mẹ thì bà ta đã vi phạm rồi, đó là dám chửi cả mẹ mình và các chị em mình để tranh giành mảnh đất. Với một kẻ chỉ biết lợi thì chẳng trách nào lại vi phạm luật pháp như vậy. Mụ ta xứng đáng bị cho vô tù

   Xóa
 58. Những hành vi của bà Bùi đã khiến chúng ta phải suy nghĩ lại, những gì mà bà ta làm với cái án như thế đúng là thật sự chuẩn xác luôn đấy. nhìn nhận về trình độ cũng như hiểu biết của con người Bùi Hằng này. thì điều nổi bật lên trên cả không phải là những giá trị mà con người này đem lại. (những tuyên ngôn nhân quyền dân quyền theo kiểu phá hoại đất nước phá hoại dân tộc) mà chính là sự ngụy biện từ cái nhìn thiện cận không xác thực

  Trả lờiXóa
 59. NHững việc làm của bà Bùi hằng đã đủ để chứng minh những việc làm của bà ta, pháp luật trừng trị như thế đúng là pháp luật có sự cứng rắn, để những con người như bà ta trong xã hội chỉ làm cho hình ảnh xã hội thêm mất đi mà thôi./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đừng có nhìn bề ngoài hay nghe những kẻ không biết chuyện xuyên tạc lung tung, nếu mà một người không có tội, đường đường chính chính thì chẳng ai có thể kết tội được họ cả, ông bà ta có câu cây ngay không sợ chết đứng mà. Còn nếu mà đã có tội thì kẻ đó có là ai, có đấu tranh cho cái gì thì cũng bị bắt, bị tù đày thôi, có kêu giời, có chửi bới thế nào thì cũng vô tác dụng mà thôi

   Xóa
 60. bạn nói thật buồn cười,ai là người bám đít bọn tàu,ai là người giỏi bốc phét,bạn không nhìn lại xem từ trước tới nay Đảng ta đã làm được những gì??? thắng lợi của cuộc cách mạng tháng 8 năm 1945 từ đâu mà ra,với cả thắng lợi trong những cuộc giải phóng dân tộc,đánh thắng chủ nghĩa thực dân cũ và mới,rồi thắng lợi của sự nghiệp đổi mới?? tất cả đều là thành tựu vĩ đại của Đảng với nhân dân ta đó bạn,đừng chỉ biết nhận những đồng tiền thối tha mà xuyên tạc vớ vẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nghĩ như thế nào nếu một chính quyền nghĩ ra những điều luật vô lí mà lại chưa bị người dân phản đối! chả một đất nước nào áp dụng những điều luật vô lí. "chế ra tội" đâu. cứ nhìn những hành động của những con người như Bùi Hằng xem, hay xa hơn cả nhóm người cùng hội cùng thuyền ấy. kêu gọi dân chủ nhân quyền kìa. xem họ có nói láo, trà đạp lên lịch sử dân tộc hay không.
   Rồi đó chúng không vi phạm pháp luật, thì chính quyền bắt xử chúng tốn kém tiền của đất nước, không ai rảnh đến cái mức là nghĩ ra tội. chỉ có những người rảnh nghĩ ra những ngôn từ nói xấu.

   Xóa
 61. Bùi Hằng xứng đáng bị bắt vào tù lắm với những gì mà mụ ta đã từng làm, không những là đứa con bất hiếu, dám chửi cả mẹ và các chị em của mình, mụ ta còn làm nhiều trò khác chống lại đất nước của mình, như xuyên tạc, tuyên truyền chống phá đảng, chống phá nhà nước. Chẳng cần xét trên mặt pháp luật làm gì, ngay đến vấn đề đạo đức thôi đã không chấp nhận được rồi

  Trả lờiXóa
 62. Bùi Hằng bị bắt và bị trừng trị trước pháp luật là rât xứng đáng, với những gì ả đã gây ra thì cần bị trừng trị nghiêm theo pháp luật để cho ả chừa đi cái thói chống phá chính quyền đi. Gia đình và người thân chắc hẳn rất xấu hổ cho những gì mà ả đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 63. Bùi Hằng đúng là một người đàn bà không ra gì, không có phẩm hạnh của một người phụ nữ VN, kích động biểu tình làm mất an ninh trật tự xã hội, kêu gọi chống phá đất nước. Việc làm của Bùi Hằng cần sự lên án mạnh mẽ của dư luận, sự xử lí thích đáng của pháp luật để răn đe không xảy ra trường hợp tương tự gây ra hình ảnh xấu cho người phụ nữ VN.

  Trả lờiXóa
 64. Bùi Hằng đúng là một người con bất hiếu và là một mụ lắm lời chuyên đi nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước. Giờ đây mụ phải trả giá cho những việc làm xấu xa của mình - đây quả là ông trời có mắt. Những ai làm việc tốt thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng còn kẻ xấu thì sớm hay muộn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Hy vọng giờ đây mụ sẽ hối cải vì những việc làm sai trái trong quá khứ

  Trả lờiXóa
 65. Thật sự thì những người như Bùi Hằng đúng là cần phải bị trừng trị đích đáng từ lâu rồi mới phải. Một kẻ xấu xa không coi bố mẹ anh chị em ruột ra gì thì làm sao có thể xứng đáng tồn tại trong xã hội này chứ. Bùi Hằng chính là kẻ tiếp tay cho đám rận nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền, những việc làm của mụ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự xã hội, bị tù là đúng lắm

  Trả lờiXóa
 66. Không hiểu kẻ nào có thể đồng tình mà bênh vực cho những hành động của Bùi Hằng nhỉ. Một kẻ bất hiếu, bất nhân như mụ ta mà đám rận chủ hết lòng ca ngợi là người tốt, là cái loa nói ra sự thật thì đúng là hết thuốc chữa. Mụ ta đối mặt với án 14 năm tù hy vọng là sẽ ngộ ra được một số sai lầm mụ đã mắc phải trong cuộc đời này. Nếu như còn lương tâm thì hãy cố gắng hối cải và sửa chữa lỗi lầm của mình đi khi chưa quá muộn

  Trả lờiXóa
 67. Không hiểu Bùi Hằng là người như thế nào nữa, từ bé đã bộc lộ bản chất côn đồ của mình, bất hiếu với cha mẹ, không làm tròn bổn phận của người mẹ, Bùi Hằng đã tiếp tay cho kẻ xấu làm một cái loa không biết ngượng khi bóp méo sự thật, nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước; không những thế ả còn tham gia tích cực vào công cuộc gây rối an ninh trật tự đất nước. Một kẻ như thế thì lĩnh án 14 năm tù là còn quá nhẹ

  Trả lờiXóa
 68. Bùi Hằng không biết nên gọi là con người nữa không? Một cái loa sống cho những kẻ phản đồ của đất nước chính là hình ảnh mà chúng ta nhớ đến mụ. Một người chẳng ra gì mà được đám rận tung hô là người tốt, là người vì công lý mà nói lên sự thật, là người thực hiện chính nghĩa thì đúng là khó hiểu nổi. 14 năm hy vọng sẽ là một cái kết cho một con người như mụ và cũng mong là chúng ta sẽ không còn phải nhắc đến Bùi Hằng nữa

  Trả lờiXóa
 69. Đối mặt với án tù 14 năm không hiểu người như Bùi Hằng có ngộ ra được chân lý tốt đẹp trong cuộc đời mà thay tính đổi nết hay không? Người như Bùi Hằng đã làm không biết bao nhiêu là việc có lỗi rồi giờ đây sám hối trong ngục tù có lẽ là điều mà Hằng phải gánh chịu sau những việc làm ấy. Hy vọng là Hằng sẽ nhận ra lỗi lầm và sửa đổi bản thân, chưa có gì là quá muộn cả, mong là Hằng hiểu ra

  Trả lờiXóa
 70. tôi phát buồn nôn với cơn điên này mất,mất dạy từ thủa nhỏ nên cái nhân cách con người thối nát thế này cũng dễ hiểu,tự dưng tôi lại thương cho những người con của Hằng khi có một người mẹ như ả,rồi mai đây cái án 14 năm tù sẽ đeo gông vào cổ thì họ cũng bị mang tiếng ra,thế nên những người rân chủ hãy suy nghĩ lại mà đừng lao vào con đường sai trái để lún sâu quá hối không kịp

  Trả lờiXóa
 71. Ngôn ngữ xì tin thì là "chết con mẹ mày đi (ccmmd)", còn bình thường sẽ là nhếch miệng cười nhạt "đáng đời". Một kẻ chửi thuê, một đứa phản quốc, một đứa dám chửi tổ tiên, chửi dân tộc thì 14 năm tù giam đã là gì. Phụ nữ Việt Nam đẹp ở "trung dũng đảm đang kiên cường bất khuất" thì Hằng lại là một kẻ "mất nết" là vết nhơ của hình ảnh phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 72. con mụ hằng đi đâu cũng đem theo khẩu hiệu biểu ngữ với lời nói thô tục, ấy thế mà mụ còn làm vlog chống Đảng, thể hiện cái tư tưởng điên cuồng của mụ, mụ là cái thá gì mà đòi đại diện cho dân quyền, mà nhìn cái gò má cao của mụ hằng là đủ biết được cái tai ương mà mụ mang lại, số phận của mụ là thế, đem đến tai ương cho gia đình và đất nước

  Trả lờiXóa
 73. Những kẻ bênh bực cho con người Bùi Thị Minh Hằng thì đều là những thằng thần kinh, những thằng bệnh hoạn vì tiền mà theo giặc cả. Cái con mụ vu khống nhà nước, chửi bậy, nói xấu chính quyền. Không ai có thể chấp nhận được con người của bà ta cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai rồi, những người đang ngày đêm học tập, làm việc có nhiều người nhận thức tốt nhưng cũng có kẻ kém, hoặc có thể nói là không có nhận thức như tên Lê Quốc Quân chẳng hạn. Dân chủ ư? Chỉ thấy lợi dụng dân chủ phá hoại đất nước thì nhiều chứ dân chủ thực sự thì chưa thấy

   Xóa
 74. Đọc xong bài viết, tôi thấy đây là một bài viết đúng sự thật về chị ta. Không thể bịa chuyện không thành có được. Chị ta chắc đang ẩn náu để tránh tiếng dư luận. Mà có lẽ cũng bởi vì xấu hổ trước cái danh “PHỤ NỮ CỦA NĂM” mà chị ta đang được mang trên người.

  Trả lờiXóa
 75. Một kẻ suốt ngày chỉ biết đi ăn vạ như cơm bữa, rồi đi chửi bới loạn xạ. Cha mẹ của mụ mà mụ cũng chửi, anh chị em thì mụ xem chẳng ra gì. Loại người như thế mà vẫn được bọn rận tôn như thánh..ôi thôi, đồng tiền đúng là có sức mạnh không tưởng thật. Vẫn còn tiền là chị Hằng vẫn còn được sùng ái!

  Trả lờiXóa
 76. Đúng là một lúc a đưa, ô hợp, nghe theo người khác như thế này bảo sao chỉ có thể làm những việc sai trái, trái đoạ lý, trái pháp luật, một người được coi như cầm đầu mà thế này thì những người phía sau còn làm được việc gì có ích cho xã hội được nữa đây

  Trả lờiXóa
 77. Nhắc đến Bùi Hằng mà thấy xấu hổ thay. Loại đàn bà con gái như Hằng thì chỉ làm ô uế danh phận của chị em. Một con rận có tiếng Bùi Hẳng đòi làm mây làm gió cơ à? tiếc thay học thức của mụ quá thấp tới nỗi mụ không biết xấu hổ nữa, mụ hành động như một con bệnh, quên hết cả gia đình chứ nói gì đến tổ Quốc. Đúng là quá vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 78. Nói về con người Bùi Hằng thì là con người học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường xấu từ khi nhận thức được tiền bạc bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Đất nước mình rất cần xử lý nghiêm những con người như bà ta

  Trả lờiXóa
 79. Tôi thấy con người Bùi Hằng này không còn gì để nói. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu vì tiền mà cố tình chống phá nhà nước nữa đi. Đất nước này yên ổn được thì những con người vì tiền mà phá hoại nhà nước như thế này phải bị xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa
 80. Một con người mà được xem như những côn đồ,người phụ nữ có thể vì tiền mà bất chấp tất cả,người phụ nữ suy đồi về đạo đức và nhân cách thì thật sự không cần vì Ả mà nói nhiều làm gì,chỉ nên nghĩ Ả như một con bệnh tâm thần mà thôi

  Trả lờiXóa