Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Chủ tịch Cần Thơ đột quỵ do quả báo ?

  Tên chủ tịch chó chết này ngoài việc chủ mưu cướp nông trường Sông Hậu, đẩy anh hùng lao động Ba Sương vào tù thì còn đẩy hai mẹ con khoả thân giữ đất   :  


 Bộ mặt của cẩu quan nhà sản đây, đẹp chưa ?
 Sáng 8/2, HĐND TP Cần Thơ họp bất thường bầu Chủ tịch UBND thành phố.
Kỳ họp HĐND TP Cần Thơ tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đối với ông Nguyễn Thanh Sơn.
Giữa tháng 4/2013, ông Sơn bị đột quy trong khi đi tập thể dục và phải nằm điều trị tại bệnh viện một thời gian dài. Sau đó, Ban Bí thư Trung ương Đảng cho ông nghỉ công tác để chữa bệnh.
Cần Thơ
Tân Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Hùng Dũng. Ảnh: Quốc Huy
HĐND TP Cần Thơ đã bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND thành phố.
100% đại biểu HĐND đã nhất trí bầu ông Lê Hùng Dũng - Phó chủ tịch thường trực UBND TP giữ chức Chủ tịch UBND TP nhiệm kỳ 2011 - 2016.
Ông Dũng sinh năm 1957, quê ở tỉnh Bạc Liêu, trình độ chuyên môn là cử nhân bác sĩ chuyên khoa II, được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.
Ngoài ra, HĐND TP Cần Thơ cũng đã bầu ông Lê Văn Tâm, sinh năm 1958, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy làm Phó chủ tịch UBND TP.
Quốc Huy

81 nhận xét:

 1. Đúng là"hoàng thiên hữu nhãn" ! Cảm ơn Trời xanh !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin bài viết khá đầy đủ, ngoải ra bạn có thể tham khảo chuyên sâu về tai biến mạch máu não, về cách cấp cứu tai biến mạch máu não, cách dự phòng tai biến mạch máu não để có kiến thức đầy đủ về tai biến.

   Xóa
 2. Mời các dư luận viên xem cho rõ đi,đừng nói là hình ghép nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có cái hình nào là thật đâu cần gì phải xem. Xem xong chắc tức bằng chết vì bị bọn dận chủ chúng mày lừa bằng những cái hình photoshop để chỉnh sửa và ghép ảnh. Trang này đã đăng được bài nào viết đúng sự thật đâu ,à khiến người khác tin được. Muốn người khác tin thì đừng có ngồi đó mà xuyên tạc nữa.

   Xóa
  2. Đúng là một con mụ điên rồ mất rồi. Chuyện gì cũng có đó làm sao lại phải giở cái trò trần truồng như vậy chứ. LÀm vậy để gây cản trở cho cơ quan chức năng thi hành nhiệm vụ đây mà. Mà vụ cướp đất này có thật sự xảy ra không vậy hay đây chỉ là một luận điệu chống phá của các thế lực thù địch

   Xóa
  3. Nặc danh@: Ừm thì ảnh đúng thật đấy. Nhưng hãy nhìn xem đây rõ ràng là hành động ăn vạ của cái bà này, dùng chiêu hỏa thân để gây cản trở cho chính quyền à. Đúng là bản chất xấu xa không sữa chữa được rồi. riêng cái hành động này đã không chấp nhận được rồi

   Xóa
 3. Thật sự khi nhìn vào các bức ảnh này thì hình như thấy bà kia có vấn đề thì phải. Ăn mặc như thế kia thì làm sao chấp nhận được, chắc lại muốn gây khó dể cho cơm quan chức năng đây mà. Đối với những con người này thì chúng ta nên giáo dục lại cho vào trại đã đi, chứ như thế này thì vô văn hóa các bạn à

  Trả lờiXóa
 4. giữ đất mà khỏa thân như vậy thì có ra thể thống gì không,đây chỉ là suy nghĩ kiểu ăn vạ chí phèo đây mà.nhìn là biết trình độ dân trí thấp dễ bị lôi kéo nhồi nhét tư tưởng xấu vào đầu,chắc là bọn rận chủ đã gặp và tác động nhưng lời lẽ xúi dục họ làm như vậy,ai đụng đến của cái mả chả cuống lên.mọi chuyện qua ngòi bút và hình ảnh của Xuân Việt Nam thì lại là một chuyện khác hoàn toàn luôn ngắm vào nhà nước và chính quyền để khởi tạo ngọn lửa đấu tranh của nhân dân.đó là mục đích đen tối của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 5. dân đáy giếng13:26 10 tháng 2, 2014

  bắt chước " kiều nữ chụp ảnh khỏa thân " để ...bảo vệ môi trường , được cổ súy ; Bà lão nông " lột xiêm y " để bảo vệ đất vườn của mình .thì bị đàn áp Hay qúa ta !

  Trả lờiXóa
 6. vi phạm thì phải chịu trách nhiệm dù là chức vụ nào đi chăng nữa thì vẫn phải bị xử lý. Việc chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ có những vi phạm trong cưỡng chế và xử lý ruộng đất thì đã miễn nhiệm chức danh rồi. còn việc mẹ con khỏa thân chống người thi hành công vụ thì phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật để răn đe. chẳng nhẽ cứ trần truồng ra như thế là làm việc gì cũng được chắc.

  Trả lờiXóa
 7. nói thật là đọc đi đọc lại mấy bài viết trên cái trang này thì thấy bài nào cũng như bài nào hết! toàn là một vài cái ảnh chả ra đâu vào đâu, chả có chút ý nghĩa gì, rồi bên dưới có một vài dòng giới thiệu người cần bôi xấu và thế là thành một bài viết và được một số kẻ khác vào ném gạch đá, được đà nói xấu! chả biết phải gọi cái trang này là trang gì nữa! chả lẽ lập ra cả một trang blog chỉ là để câu kéo người đọc vào xem những điều dối chá, xuyên tạc mà các ông tự bịa đặt ra à? tốt nhất là các ông nên làm một cái gì đó có ích hơn đi, đừng cố gắng đi nói xấu người khác nữa, mà các người cũng nên nhìn lại mình đi rồi hãy đi nói xấu người khác!

  Trả lờiXóa
 8. chả hiểu nổi mấy bức ảnh kia mấy ông ở trên này lấy ở đâu ra nữa, cơ mà nếu là thật thì đúng là không còn gì để nói với cái bà này nữa rồi! người ta dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng phải giữ lấy cái niêm sỉ, cái danh dự của bản thân, đằng này thì bà ấy lại khỏa thân rồi gào khóc chống đối người đang thi hành công vụ! việc thu hồi đất thì phải được quyền của cấp trên, đâu có phải cứ tùy tiện mà làm được! rồi còn chả biết là có bàn tay của những kẻ phản động ở đây không nữa, thường thì mấy thằng thiểu năng phản động hay lợi dụng mấy chuyện này để mà kích động người dân lắm! đúng là một lũ vô công dồi nghề!

  Trả lờiXóa
 9. Bọn danoan này chúng mày ngu si vừa thôi chúng mày không biết suy nghĩ à mà chúng mày còn đi lấy mấy cái hình ảnh ở đâu ra rồi chúng mày xuyên tạc về vấn đề này nọ. Chúng mày sẽ không được sống yên ổn đâu với những kẻ vô tâm như chúng mày. Những việc làm mà chúng mày đang làm thì chúng mày mới bị quả báo chứ không phải là ai khác đâu.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là bài viết mang tính chất rất tiêu cực, nói về vấn đề cán bộ Nhà nước bị bệnh mà chúng lôi những bức ảnh không ra gì ra để bôi lem cán bộ, chúng bịa chuyện xuyên tạc đủ điều để nhằm hạ thấp uy tính của cán bộ, làm cho người dân nghĩ khác về cán bộ. cán bọn này chẳng có chút gì gọi là anh hùng, gọi là đường hoàng cả, chỉ biết ném đá giấu tay, làm những việc úp úp mở mờ, giấu diếm, bản chất xấu xa trong chúng không bao giờ mất được

  Trả lờiXóa
 11. đúng là không còn gì để nói đối với kẻ có những bài viết như thế này nữa, chúng đã xúc phạm cán bộ, lợi dụng tai nạn, bệnh tật của cán bộ để nói xấu, bịa chuyện đủ điều để bôi lem cán bộ, đã thế chúng còn dùng những hình ảnh tục tĩu nữa chứ. thật là không thể tin nỗi, lại có người xấu xa đến như vậy, nếu có ý muốn giúp dân thì sao không đứng thẳng người dậy hay là cứ muốn chui rúc để hại dân hại nước thế hả tác giả

  Trả lờiXóa
 12. Tôi nhìn vào mấy hình ảnh như kia là tôi đã không thể tin được rồi vì cái trang danoan này chúng hay lấy những hình ảnh ở đâu ý rồi chúng chỉnh sửa những hình ảnh đó rối chúng vu oan cho những người khác . Việc chỉnh sửa ảnh trang danoan này làm nhiều chắc lên tay hay lên chúng mới mạnh dạn chỉnh sửa và cắt ghép những hình ảnh như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin làm sao được, ở đâu trên đời lai có những cảnh như thế kia, một người phụ nữ khỏa thân rồi ra đấu khẩu với chính quyền ư? Thời này là thời nào rồi giờ là thời đại dân chủ văn minh chứ có phải là thời của những chị dậu, lão hạc nữa đâu. Mà còn phải nói, trang dân oan này chuyên đi xuyên tạc, nói xấu công an, chính quyền và nhà nước thôi, những thông tin ở đây thì làm sao mà đáng tin cho được chứ

   Xóa
 13. Việc gì chúng ta cũng lên bình tĩnh để giải quyết chứ không lên nghe mấy lời kích động của bọn xấu để đi làm những việc vi phạm pháp luật. Tất cả những gì mà nhà nước chúng ta đang làm đều là vì sự phát triển bền vững của đất nước ta. Lên mọi người dân có gì thắc mắc hay gì thì mọi người hãy bình tĩnh các cơ quan chức năng luôn làm vì lợi ích của người dân chứ không vì lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 14. Những hình ảnh như thế này mà các ngươi lại có thể đem lên đây nữa.Không hiểu lũ rận chúng mày nghĩ gì hay đầu óc bã đậu gì mà lại làm cái chuyện đó.Đưa cái hình ảnh chẳng có tính xác thực gì lên mà lại dám nói lung tung thì ai mà tin được cơ chứ.Cái chuyện chủ tịch thành phố Cần Thơ bị đột quỵ hay sao thì cũng là do bệnh lí bình thường,Ấy thế mà đám rận kia lại có thể xuyên tạc và bịa đặt để mà hạ bệ người khác.Chẳng có ai mà tin chúng mày được đâu lũ rận ạ.Rồi chúng mày phải trả giá cho hành động của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Lưới Trời lồng lộng, nhân quả không bao giờ sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu tin vào luật nhân quả thì trên đời này có khối kẻ phải chết bất đắc kỳ tử rồi, chứ sao lại chỉ có một vài người thế này? Sự ra đi của ông chủ tịch này là do bệnh tật chứ chẳng phải nhân quả nhân hoa gì xất. Đừng có mà ở đó mà ăn nói nhảm nhí, thấy người đã khuất thì không thấy thương tiếc cho người ta một tiếng mà ngồi đấy mà cười khẩy xong là bảo quả báo này nọ. Rồi sau này chết đi cũng sẽ bị nhận hậu quả đấy cho mà xem. Đấy là luật nhân quả mà ông vừa nói đấy

   Xóa
  2. mình thì lại tin dlv anh kỳ và gia tộc sẽ nhận quả rất đắng trong cuộc sống vì hành nghề bồi bút kiếm cơm đấy

   Xóa
 16. Lợn ơi,rồi số phận các lợn cũng như tên chủ tịch kia thôi,hãy tu tâm sửa tính cho đời bớt khổ đau !"lưới trời lồng lộng,thưa mà khó lọt" các con ạ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lão bệnh chết thì phải chết. Không khéo thằng em Nặc Danh này mai mốt ra đường bị xe đụng lên gặp ông bà chắc ông bà cười xoa đầu bảo "thằng này có hiếu, ông trời thương nên cho nó lên đây hầu hạ tao" chắc. Mong thằng em là người sống có hiếu.

   Xóa
  2. hồi sau sẽ rõ chứ nhân dân sẽ quyết không tha lũ dlv như yêu trẻ thơ. Lũ dlv này cần phải đưa ra tòa vì tội bồi bút hạ độc thủ muốn tẩy não người Việt nhưng cao nhân tất hữu cao nhân trị. Quan hành dân thì dân sẽ dần quan. Lũ dlv và cả gia đình nó cần đưa đi làm lại não và lưỡi nếu muốn tiếp tục sống trong xã hội dân chủ thật sự của Việt Nam

   Xóa
 17. Những thông tin trên về vấn đề này liệu có đúng không thế. Việc cướp nông trường Sông Hậu đó liệu có thể xảy ra hay không. Những câu hỏi đó chúng ta chưa có bất kì một nguồn đáng tin nào để kiểm chứng cả. Như thấy trên màn hình chúng ta dễ dàng thấy được hình ảnh khỏa thân của bà kia không phải là do chính quyền mà do chính bà ta cố ý làm vậy để gây khó dể cho chính quyền ta làm việc mà thôi. Sự việc này còn nhiều uẩn khúc quá các bạn

  Trả lờiXóa
 18. miệng lưỡi thế gian không đâu độc như dân oan. đâu đâu cũng chỉ thấy những bài viết động chạm đến danh dự của cơ quan chính quyền, đội ngũ lãnh đạo... không biết với những việc làm của mình thì dân oan nhận lại được những thành quả gì? và giá trị của những thành quả đó tính như thế nào?
  trong khi xã hội đang cố gắng thực hiên những việc làm, những đổi thay để xây dựng xã hội giàu đẹp văn minh hơn thì lại có đội ngũ như dân oan đang thực hiện những việc làm phá hoại từ bên trong, phá hoại từ suy nghĩ. thay đổi bộ mặt đất nước nhiệm vụ này có khả thi không hỡi các nhà rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những kẻ không có tính người, chỉ biết có tiền và vinh hoa phú quý, vì nó mà có thể làm tay sai, làm chó săn cho giặc thì những việc như thế này là không hiếm đâu. Việc gì mà chúng chả làm được, như ngày xưa chúng còn giết người, đàn áp dã man nhân dân của mình nữa là, chứ nói vầy đã là gì, nói những điều vô lý, không có nhân tính, độc địa. Nói tóm lại cứ cái gì làm ra tiền thì chúng đều làm hết

   Xóa
 19. đưa những bức ảnh không rõ nguồn gốc mà cũng không thể khẳng định được nội dung như thế này lên đây để bôi xấu lãnh đạo tỉnh Cần Thơ thì phải nói chúng nghĩ người đọc báo chủ yếu là những người dân mơ hồ, dễ tin vào những điều xa với thế này sao. Những ai làm sai thì xứng đáng phải trả giá đắt còn chủ tịch tỉnh Cần Thơ cũng chả liên quan đến vấn đề hành pháp này. Vừa qua ông đã bị đột quỵ trong khi đi tập thể dục và phải nằm điều trị tại bệnh viện một thời gian dài và ban Bí thư Trung ương Đảng cho ông nghỉ công tác để chữa bệnh là một sự kiện buồn nhưng hi vọng người mới lên thay sẽ đảm nhiệm một cách tốt hơn vai trò của người đứng đầu tỉnh

  Trả lờiXóa
 20. càng đọc càng thấy vô lí và thể hiện sự xúc phạm đến những vị trí lãnh đạo của chính quyền. sự vô lí đến từ những hình ảnh và nội dung bài viết còn xúc phạm thì có thể thấy ngay từ cái tít và tác giả đã cố giật cho thật không liên quan đến bài viết.
  nhìn vào những hình ảnh trích dẫn kia có phần phản cảm nhưng khi quan sát tới nội dung thì có thể thấy đến sự cố ý áp đặt của tác giả tới chính quyền và đặc biệt là vị trí chủ tịch tỉnh Cần Thơ. Phải nhận định như thế nào về bài viết này và cũng như phần còn lại dân oan: đa phần với bản chất trở thành thương hiệu của dân oan thì mọi bài viết đâu tách dời nội dung chống phá như thế này. phải chăng đây là cáo cội nguồn của sự bịa đặt và vu cáo của những con rận chủ đến với xã hội .

  Trả lờiXóa
 21. Những bài viết kiểu như bôi nhọ danh dự những cán bộ chính quyền của ta mà chúng đã làm chúng ta không còn lạ gì những chiêu trò lừa gạt như vậy. Bọn rận chủ chúng mày đừng có nghĩ ai cũng ngu si như chúng mày mà chúng mày đi viết những bài viết xuyên tạc như vậy. Chúng ta cần lên tiếng để phản đối những hành vi xuyên tạc , bịa đặt những chuyện để vu khống cho người khác của các bài viết trên trang danoan này.

  Trả lờiXóa
 22. Trên đời khó ai có thể nói rằng mình có thể tránh được sinh lão bệnh tử, việc không may rằng một ai đó bị bệnh hay như thế nào đó là điều không ai mong muốn cả, nhưng đó là quy luật tự nhiên và đã là quy luật tự nhiên thì không ai tránh được hết, nên chuyện về nghỉ của chủ tịch đây là chuyện hết sức bình thường thôi, bị như vậy không đảm bảo công việc thf cho họ về nghỉ chữa bệnh là hoàn toàn hợp lí rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Một việc hết sức là bình thường vậy mà đọc xong bài viết này của tác giả chúng ta lại thấy có vấn đề gì đó của tác giả, tại sao những việc hết là bình thường và theo quy luật vậy mà cứ được tác giả nói thế này nó thế khác, nói như vậy chẳng khác nào tác giả như có hiềm khích gì với chủ tịch này vậy, nếu là như vậy thì tác giả lần sau không nên đưa lên đây để bà con đọc làm gì cho mất thời gian nhé.

  Trả lờiXóa
 24. Không cái gì gọi là quả báo ở đây cả, đó là chuyện bệnh tật bình thường mà thôi, trong chúng ta ai có thể khẳng được rằng mình có thể khoẻ mạnh mãi mãi, không bao giờ ốm đau bệnh tật, điều nà là rất khó đúng không, chính vì thế đây chỉ là một chuyện không may thôi, chắc đó là lúc chủ tịch được nghỉ ngơi sau những năm tháng cống hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Gieo gì thì gặt nấy14:46 11 tháng 2, 2014

  “Các ngươi đừng lầm, không ai có thể giỡn cợt với Thượng Đế: ai gieo gì thì gặt nấy.”
  Thánh Paul nói với người Galates VI-7

  Trả lờiXóa
 26. BÀI GIẢNG CỦA ĐẠO HÒA HẢO VỀ NHÂN QUẢ CHO TRẺ EM14:50 11 tháng 2, 2014

  Để cho sinh động dễ hiểu, các em hãy nhìn thiên nhiên, suy nghĩ về những thứ đang xảy ra trong vườn, trên cánh đồng hay trong rừng

  Nhân ví như cái hột, Quả ví như cái trái
  Hễ gieo hột dưa thì mọc lên cây dưa, cho ra trái dưa. Gieo hột đậu thì mọc lên cây đậu, rồi cây đậu sinh ra trái đậu. Gieo hột đậu không thể mọc lên cây dưa, hạt giống nào ra quả đó không bao giờ sai – đó là luật Nhân Quả.

  Nhân Quả là quy luật của vũ trụ, loài người chỉ là một phần rất nhỏ trong vũ trụ, tất yếu nằm trong luật Nhân Quả. Đức Phật không phải là người chế ra luật Nhân Quả, Ngài chỉ tổng kết nó và giảng dạy nó cách sâu sắc, cùng nhiều minh chứng sinh động nhờ chứng đắc Tuệ Nhãn.

  Thời gian quan hệ thế nào với Nhân Quả?
  Thời gian đi từ Nhân tới Quả không nhất thiết xảy ra ngay mà tùy các loại nhân khác nhau: gieo hột đậu, hột cải, hột cà chua ... thì nảy mầm nhanh, ra trái sớm chỉ trong vòng vài tháng. Nhưng hột táo, hột bưởi ... thì qua vài ba năm mới cho trái. Có loại như hột tùng bách, hột thông linh sam ... phải rất nhiều năm mới ra trái. Dù lâu, nhưng chắc chắn sẽ ra trái tùng, trái linh sam chứ không ra trái nho, trái táo.

  Xã hội loài người là một phần trong tự nhiên, được sinh ra trong tự nhiên thì bị chi phối bởi những quy luật của tự nhiên. Nếu Nhân và Quả xảy ra với chúng ta ngay trong một kiếp sống thì gọi là: hiện kiếp nhân quả, hay báo ứng nhãn tiền. Lúc trẻ, làm nhiều việc gian ác, khi trở về già thì phải chịu cảnh tủi nhục, đau đớn rồi mới chết, thì là báo ứng nhãn tiền. Nếu Nhân gieo ở kiếp trước mà Quả báo ứng xảy ra trong kiếp này thì là tiền kiếp nhân quả. Nếu gieo Nhân trong kiếp hiện tại mà Quả báo sẽ xảy ra trong kiếp sau thì là hậu kiếp nhân quả.

  Nhân nào Quả nấy, chắc chắn không sai, chỉ có thời gian báo ứng lâu hay mau mà thôi. Phàm nhân, với giác quan hạn hẹp, không biết được thời gian báo ứng của Nhân Quả, không nên lộng ngôn phê phán Luật Tạo Hoá, hay than Trời trách Đất. Hãy khôn ngoan, chuyên cần làm các điều thiện, gieo Nhân Lành và tiếp Duyên Lành nhất định hưởng Quả Lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính xác cuộc sống luôn có luật nhân quả và gieo nhân nào gặp quả đấy hay gieo gió ắt gặp bão.những con người luôn tạo dựng chuyện không đúng sự thật thêu dệt để lừa người khác thì sau này cũng chính bị lời nói dối giết chết mà thôi.Việt Nam là nước chính nghĩa nhân đạo luôn muốn hòa bình mong ai cũng có cuộc sống bình yên hạnh phúc,đó là cái mà ai cũng mong muốn,nhưng ở đời luôn có nhiều lợi ích cám dỗ khiến con người ta đã làm hại chính đồng loại của mình,việt nam sống trong cảnh chiến tranh khổ ải cũng chỉ bởi vì tư bản Phương Tây dày séo đẩy đất nước như quay lại thời phong kiến bị đô hộ làm nô lệ.bây giờ đất nước vùng dậy và khởi nghĩa nhờ sự đồng lòng của đảng và nhân dân,sau đống đổ nát Đảng ta đã xây dựng được những thành quả đáng trông thấy,đừng vì những lợi ích tiếp tục mà quay lưng lại với đất nước

   Xóa
  2. Đứa nào dựng chuyện không đúng lừa người thì trời tru đất diệt. Lũ dlv ăn lương từ tiền thuế của dân mà không động lòng trước những nỗi khổ, sự oan trái của dân đen thì không bằng súc vật. đảng cs và nhà nước này làm được gì cho dân đên thì ai cũng thấy. VN đang là 1 nước nghèo và tụt hậu so với cả thế giới và khu vực. Thương thay đám dân đen chúng ta trong đấy có cả tôi.

   Xóa
  3. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

   Xóa
 27. nhìn cái bức ảnh mà thật không thể tượng tượng được trang này nó đang làm cái quái gì nữa,nó chụp 1 người đàn bà không mặc gì trắng trợn như vậy làm cho tôi mất niềm tin vào trang này quá,trang này chuyển sang bên trang XXX mà đăng bài đi chứ ở đây làm cái quái gì nữa,tóm lại đây là 1 hình thức sắp đặt ngay từ trước người đàn bà này dù có là người thế nào đi nữa cũng mất nhân cách con người không thể hiểu được chỉ có người điên mới làm được điều như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cộng sản ăn cướp, 1 lũ quan thời cs ngu dốt làm bừa chỉ biết tiền tiền tiền đã là người dân như người phụ nữ kia phát điên. Ô hô, thương thay.

   Xóa
 28. Phản cảm quá, đưa ngay hình ảnh một phụ nữ không mặc gì lên đây vậy, có gì thì chỉ cần nói là mọi người có thể hiểu ngay vấn đề thôi mà, có cần thiết phải như vậy không đây, mà nhìn ảnh thì người có suy nghĩ bình thường đâu lại đi làm mấy cái trò như thế đâu chứ, chỉ cáo mấy kẻ có vấn đề không biết suy nghĩ thì mới hành động như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là nếu bình thường ai lại ăn mặc như vậy đây,chúng ta đâu phải là người không tin nhưng cũng không phải là những người không biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, không phải là những người không biết suy nghĩ, chính vì vậy đừng có đưa những vấn đề như thế này lên đây làm gì, họ có bệnh thì phải nghỉ ngời chữa bệnh thôi, chuyện hết sức bình thường mà.

   Xóa
 29. Phản cảm quá các bạn à! Theo tôi nghĩ bà này già rồi nên làm càn đây mà. Muốn cản trở công an họ làm việc thôi. CHứ ai đời họ lại làm những trò như bài viết này nói chứ. Mà những thông tin mà trang này đưa ra chúng ta không thể tin được vì nó chứa đựng toàn là những lời lẽ xuyên tạc về chính quyền, đất nước ta mà thôi. Trước khi nhận xét về vấn đề này chúng ta phải đi tìm những nguồn thông tin khác để kiểm chứng cái đã các bạn à

  Trả lờiXóa
 30. Âm mưu cướp nông trường sông Hậu ư. Quá nản cho bài viết này quá di. LÀm gì có cái chuyện một chủ tịch tỉnh mà có những hành động như thế chứ. CHúng ta hãy nhìn vào các bức ảnh mà xem, không khó khăn để nhận ra rằng chín bà ta là người đã có những hành động thô tục như vậy, chứ chẳng có ai tác động đâu. Chơi theo kiểu chí phèo đó cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề đâu mà

  Trả lờiXóa
 31. Anh hùng lao động cái kiểu gì vậy trời, sao lại có những hành động thô tục, bẩn thỉu vậy. Hài! Buồn cho hình ảnh của cái bà này quá. Những thông tin mà cái trang này về sự việc của cái nông trường này bây giwof tôi chưa biết rõ là đúng hay sai được. NHưng trước mắt tôi thấy cái hành động của cái bà này là không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ vụ việc trên

  Trả lờiXóa
 32. Không thể hiểu nổi được cái trang này, trong khi ông Nguyễn Thanh Sơn bị như thế mà chúng lại có thể xuyên tạc như vậy được chứ. Những hành ảnh trên có thật sự đúng không vậy nữa. Mà nếu hình ảnh trên là đúng thật thì hãy nhìn xem người đàn bà kia có xứng đáng là anh hùng lao động không vậy. Sao lại có cái hành động thu tục đến thế, chắc đây là thủ đoạn của bà này nhằm cản trở lực lượng chuyên trách đây mà

  Trả lờiXóa
 33. Nghe cái tiêu dề kêu thật đấy. NHững quả thật chẳng có liên quan gì ở đây, trí tưởng tượng của tác giả ghê quá đi. Quả thực vấn đề đất đai là một vấn đề hết sức phức tạp, đòihỏi cần có sự hợp tác của các bên. Nhưng thật đáng buồn khi xem hình ảnh trên, anh hùng lao động gì mà có hành động thô tục đến thế này chứ. Qua đó ta thấy được thái độ bất hợp tác với chính quyền của bà này

  Trả lờiXóa
 34. Những con người như chúng bay là đồ phản quốc, toàn đưa những ảnh vớ vẩn vào. chủ tịch cần thơ là cái gì? một cái tiêu đề ngu xuẩn, tiêu đề của bài báo của chúng mày là: "chủ tịch cần thơ đột quỵ do quảng cáo", thế mà trong bài bọn chúng mày toàn lấy ảnh của một bà già khỏa thân lên để bôi bác chủ tịch cần thơ à? chúng mày cũng phải lên google mà tra xem chủ tịch cần thơ là ai chứ? đã mang danh là phản động rồi mà còn dám phát ngôn từ :"anh hùng lao động", bọn mày không có đủ tư cách để nói ra từ đó, còn bài báo này nên bị xóa bỏ được rồi đó.

  Trả lờiXóa
 35. Việc ăn mặc như vậy thì có thể xem là con người bình thường không?người bình thường ai lại làm những chuyện như thế được chắc là có vấn đề về thần kinh. Và chắc là bị một số đối tượng xúi giục kích động và hướng dẫn làm những hành vi cản trở lực lượng chuyên trách.Vậy mà cũng đưa lên đây mà ồn ào lên

  Trả lờiXóa
 36. Không biết đây là những thông tin, vấn đề có thật không đây. TRang danoan này nổi tiếng với những bài viết toàn chóng phá cách mạng, nói xấu các cơ quan, cá nhân của ĐẢng, NHà nước không à. Chính vì vậy chúng ta cần cẩnthận với những thông tin trên, biết đâu đây chỉ là những thông tin bịa đặt để bọn rận chủ kiếm tiền thôi thì sao

  Trả lờiXóa
 37. Không thể tin được! Một lũ vong ân bội nghĩa, một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này

  Trả lờiXóa
 38. Lại một chiêu trò nữa của bọn rận chủ đây mà. Trong khi người ta đang bị như thế vậy mà chúng lại dám vu khống, xuyên tạc về Bác nữa chứ. Đúng là không thể chấp nhận được. Còn cái vụ việc kia tôi không biết thế nào nhưng bây giờ tôi chưa thấy một nguồn nào kiểm chứng cho cái vấn đề đó cả các bạn à

  Trả lờiXóa
 39. Theo tin từ một trang tin lá cải "Một nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng"
  Có thể nói, nếu đây là sự thật thì cái sai thuộc về chính quyền nơi đây. Nhưng người phụ nữ kia, thay vì có hành động phản kháng tiêu cực như thế kia, tại sao bà không chọn cách nó dúng pháp luật hơn

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là không có nhân tính gì. Người ta đang bị như thế mà vẫn cứ trêu đùa, nói xấu họ như vậy được hả. Thật sự là không thể chấp nhận được những con người như thế này. TRong khi đó cái vụ đất đai kia chưa có kết luận điều tra làm rõ cơ mà. Làm sao có thể nói là chính quyền cướp đất của dân thế chứ

  Trả lờiXóa
 41. Nhìn những hình ảnh trên tôi chỉ thấy được một điều là cái bà được gọi là anh hùng lao động kia chẳng xứng đáng với danh hiệu đó chút n ào cả các bạn à. Việc gì cũng có thể giải quyết được thì tại sao phải làm mấy cái trò lố bịch như vậy chứ. Còn thật sự cái vụ việc đất đai kia tôi chưa hề nghe bất kì một nguồn nào khác nên tôi không thể đưa ra ý kiến của mình được

  Trả lờiXóa
 42. Nhân dân Việt Nam vinh danh nữ anh hùng trong lao động và cũng dũng cảm trong trận tuyến đấu tranh với những gì xấu xa, bất công trong xã hội. Ngưỡng mộ chị hơn cả trăm lần các người mẫu chụp khỏa thân hô hào bảo vệ môi trường... nhưng thật ra chỉ lên hình để kiếm đại gia.

  Trả lờiXóa
 43. Trong khi người ta đang bị như thế mà tác giả lại viết nên những luận điệu xuyên tạc như thees này à! Có thể thấy việc thu hồi đất thì phải được quyền của cấp trên, đâu có phải cứ tùy tiện mà làm được! rồi còn chả biết là có bàn tay của những kẻ phản động ở đây không nữa, thường thì mấy thằng thiểu năng phản động hay lợi dụng mấy chuyện này lợi dụng để kích dộng dân

  Trả lờiXóa
 44. những cái hình photoshop để chỉnh sửa và ghép ảnh.Lại một chiêu trò nữa của bọn rận chủ đây mà.nếu bình thường ai lại ăn mặc như vậy đây,chúng ta đâu phải là người không tin nhưng cũng không phải là những người không biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, không phải là những người không biết suy nghĩ, chính vì vậy đừng có đưa những vấn đề như thế này lên đây làm gì, Đúng là suyên tạc rùi chống phá lại đảng và đất nước. Một lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 45. Người ta đã bị đột quỵ mà còn vu khống nữa, đúng là bọn rận chủ chuyện gì xấu xa cũng làm được,Những hành ảnh trên có thật sự đúng không vậy nữa. Mà nếu hình ảnh trên là đúng thật thì hãy nhìn xem người đàn bà kia có xứng đáng là anh hùng lao động không vậy. Sao lại có cái hành động thu tục đến thế, chắc đây là thủ đoạn của bà này nhằm cản trở lực lượng chuyên trách đây mà.ngày nay blog gần như là một biểu tượng của bè lũ phản động cướp nước bởi khắp nơi tràn ngập các trang blog phản độn của địch.

  Trả lờiXóa
 46. Lại có chuyện hỏa thân để đi đòi đất nữa, khó tin quá. chẳng nhẽ cứ trần truồng ra như thế là làm việc gì cũng được chắc. Đúng là có vấn đề Chẳng hiểu bọn này còn chiêu trò nào nữa. Đây là ghép ảnh là cái chắc.hững đứa con vô loài của đất nước đi ngược lại sự phát triển của đất nước, phá hoại, suyên tạc về đất nước vậy mà chúng mày cũng có thể làm được thì chẳng bằng loại cầm thú. Ông Sơn bị đột quỵ nên chúng mày vui lắm ah, lại đục nước béo cò nữa.

  Trả lờiXóa
 47. tiêu đề của bài báo của chúng mày là: "chủ tịch cần thơ đột quỵ do quảng cáo", thế mà trong bài bọn chúng mày toàn lấy ảnh của một bà già khỏa thân lên để bôi bác chủ tịch cần thơ à?hiều blogger với mục đích viết blog tuyên truyền xuyên tạc chống phá cách mạng việt nam. Do vậy các ban đọc hãy tìm và đả kích những blogger như vậy làm cho các blog được trong sáng hơn. Chứ mấy cái tin giật tít này khó tin lắm, toàn bịa đặt vu khống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng con lợn ngu xuẩn này không biết đọc tiếng Việt à? "chủ tịch cần thơ đột quỵ do quả báo" chứ không phải "chủ tịch cần thơ đột quỵ do quảng cáo". Sự anh minh của đảng và đỉnh cao trí tuệ của dlv, hí hí.

   Xóa
 48. Trong khi người ta đang bị như thế vậy mà chúng lại dám vu khống, xuyên tạc về Bác nữa chứ. Đúng là không thể chấp nhận được.toàn là một vài cái ảnh chả ra đâu vào đâu, chả có chút ý nghĩa gì, rồi bên dưới có một vài dòng giới thiệu người cần bôi xấu và thế là thành một bài viết và được một số kẻ khác vào ném gạch đá, Chính vì vậy chúng ta cần cẩnthận với những thông tin trên, biết đâu đây chỉ là những thông tin bịa đặt để bọn rận chủ kiếm tiền thôi thì sao. Thời buổi này công nghệ cao ghép ảnh quá đơn giản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hé hé, mấy dlv trình gì cũng kém cỏi chứ ảnh rởm hay thật bây giờ đâu qua nổi mắt bà con. lũ bất nhân cướp đất túm người đàn bà đáng thương này chắc cũng sắp bị trời phạt thôi.

   Xóa
 49. trời xanh có mắt, ác giả ác báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể tin được! Một lũ vong ân bội nghĩa, một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này

   Xóa
 50. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là mấy thằng có tư tưởng phản động như chúng mày bắt được thì đem vào nhốt cho mục xương, toàn gãnh rỗi ăn xong lại đưa ra những luận điệu xuyên tạc nhà nước, nhưng mà cũng vô ít thôi, nhìn vào những bài viết này của chúng mày chẳng ai tin đâu mà người ta còn chửi ngược lại chúng mày là bọn rác rưỡi chỉ biết nói xấu người khác còn nguyền rủ người ta bị quả báu này nọ sau tụi mày k tự nhận lại quả báu đi...

   Xóa
  2. hí hí chúng em là dân đen nên còn phải cu li mưu sinh đâu được như bác dlv Nặc danh11:19 Ngày 03 tháng 03 năm 2014 cứ tính còm ăn tiền. Các bác vào đây đông như kiến mà lại khuyên nhân dân đừng vào. Vâng chúng em vì nước vì dân nên sẽ nhận quả báu còn lũ khốn nào làm dlv thì chắc chắn 10 đời nhà nó sẽ nhận quả báo trong nay mai. Em vẫn tin là trời xanh có mắt và đợi đến ngày đưa lũ cẩu quan tham nhũng nhà sản ra pháp trường.

   Xóa
 51. “Đừng bao giờ làm việc
  Lương tâm không muốn làm.
  Ngay cả khi nhà nước
  Bắt anh cứ phải làm.”

  Einstein nói thế.
  Tôi muốn chuyển câu này
  Tới công an, quân đội,
  Để họ nhớ hàng ngày.
  Thái Bá Tân
  Ps: thêm cả lũ dlv bại não

  Trả lờiXóa
 52. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

  Trả lờiXóa
 53. Có một cuộc đấu giá
  Ở tỉnh nọ, vùng xa.
  Đấu chức phó giám đốc
  Sở xây dựng tỉnh nhà.

  Số là ông phó cũ
  Đang sống, bỗng từ trần,
  Để lại một chiếc ghế
  Nhàn mà dễ kiếm ăn.

  Theo đúng luật đấu giá,
  Cứ ai chi nhiều tiền
  Là người ấy thắng cuộc,
  Yên tâm mà leo lên.

  Không nói cũng thừa biết
  Tiền được chia ra sao,
  Và việc ông quan mới
  Thu hồi vốn cách nào.

  Nước ta giờ là thế.
  Các quan chức đảng viên,
  Công tâm và liêm khiết,
  Được công khai moi tiền.

  Moi tiền chủ dự án
  Qua chữ ký giấy tờ.
  Mà moi nhiều kinh khủng,
  Đến mức không thể ngờ.

  Moi tiền bà bán dạo.
  Moi tiền người xây nhà.
  Moi tiền các cháu bé.
  Moi tiền gái bán hoa.

  Số tiền moi được ấy
  Nghe nói được chia đều.
  Tức cả trên cả dưới,
  Chức càng to, càng nhiều.

  Moi một cách hệ thống,
  Từ quan bé xã phường,
  Đến quan lớn huyện tỉnh,
  Rồi quan bộ trung ương.

  Không người nào không biết,
  Là vì nó công khai.
  Thế mà chính quyền tốt,
  Đảng trong sạch mới tài.

  Người bị moi, ông chủ,
  Biết thì biết mười mươi,
  Nghe quan giảng đạo đức,
  Vẫn phải đành ngậm cười.

  Nước ta giờ là thế.
  Không nói xấu tẹo nào.
  Thiểu năng mới không biết.
  Tôi chán lắm, xin chào!
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 54. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là không còn gì để nói đối với kẻ có những bài viết như thế này nữa, chúng đã xúc phạm cán bộ, lợi dụng tai nạn, bệnh tật của cán bộ để nói xấu, bịa chuyện đủ điều để bôi lem cán bộ, đã thế chúng còn dùng những hình ảnh tục tĩu nữa chứ. thật là không thể tin nỗi, lại có người xấu xa đến như vậy, nếu có ý muốn giúp dân thì sao không đứng thẳng người dậy hay là cứ muốn chui rúc để hại dân hại nước thế hả tác giả

   Xóa
  2. đúng là bài viết mang tính chất rất tiêu cực, nói về vấn đề cán bộ Nhà nước bị bệnh mà chúng lôi những bức ảnh không ra gì ra để bôi lem cán bộ, chúng bịa chuyện xuyên tạc đủ điều để nhằm hạ thấp uy tính của cán bộ, làm cho người dân nghĩ khác về cán bộ. cán bọn này chẳng có chút gì gọi là anh hùng, gọi là đường hoàng cả, chỉ biết ném đá giấu tay, làm những việc úp úp mở mờ, giấu diếm, bản chất xấu xa trong chúng không bao giờ mất được

   Xóa
 55. Trả lời
  Nặc danh18:50 Ngày 03 tháng 03 năm 2014

  Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 56. nói thật là đọc đi đọc lại mấy bài viết trên cái trang này thì thấy bài nào cũng như bài nào hết! toàn là một vài cái ảnh chả ra đâu vào đâu, chả có chút ý nghĩa gì, rồi bên dưới có một vài dòng giới thiệu người cần bôi xấu và thế là thành một bài viết và được một số kẻ khác vào ném gạch đá, được đà nói xấu! chả biết phải gọi cái trang này là trang gì nữa! chả lẽ lập ra cả một trang blog chỉ là để câu kéo người đọc vào xem những điều dối chá, xuyên tạc mà các ông tự bịa đặt ra à? tốt nhất là các ông nên làm một cái gì đó có ích hơn đi, đừng cố gắng đi nói xấu người khác nữa, mà các người cũng nên nhìn lại mình đi rồi hãy đi nói xấu người khác!

  Trả lờiXóa
 57. Những con người như chúng bay là đồ phản quốc, toàn đưa những ảnh vớ vẩn vào. chủ tịch cần thơ là cái gì? một cái tiêu đề ngu xuẩn, tiêu đề của bài báo của chúng mày là: "chủ tịch cần thơ đột quỵ do quảng cáo", thế mà trong bài bọn chúng mày toàn lấy ảnh của một bà già khỏa thân lên để bôi bác chủ tịch cần thơ à? chúng mày cũng phải lên google mà tra xem chủ tịch cần thơ là ai chứ? đã mang danh là phản động rồi mà còn dám phát ngôn từ :"anh hùng lao động", bọn mày không có đủ tư cách để nói ra từ đó, còn bài báo này nên bị xóa bỏ được rồi đó.

  Trả lờiXóa
 58. bài viết trên trang này toàn bài viết nói xấu cán bộ Đảng nhà nước ta thui mà! Chẳng biết lôi được đâu mấy cái ảnh mụ già khỏa thân rồi chắp ghép thông tin sai lệnh tum lum lên nói xấu! thật ra tác giả biết viết chẳng có tý văn hóa nào cả. Bọn phản động chống đối đất nước thì tư cách j để nói chuyện chứ, quản trị blog này nên giải tán blog này đi là vừa. Toàn những thằng đâu đâu vào comment chống nhà nước ta. Đây chắc là nơi tụ họp của bọn phản động đây mà

  Trả lờiXóa
 59. Đúng là nếu bình thường ai lại ăn mặc như vậy đây,chúng ta đâu phải là người không tin nhưng cũng không phải là những người không biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, không phải là những người không biết suy nghĩ, chính vì vậy đừng có đưa những vấn đề như thế này lên đây làm gì, họ có bệnh thì phải nghỉ ngời chữa bệnh thôi, chuyện hết sức bình thường mà.

  Trả lờiXóa