Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực sang ngày thứ 10 liên tiếp


CTV Danlambao - Từ nhà tù Hỏa Lò, luật sư Lê Quốc Quân tiếp tục đấu tranh tuyệt thực đến ngày thứ 10 liên tiếp để phản đối chế độ lao tù cộng sản khắc nghiệt. Đây là cuộc tuyệt thực lần thứ 3 của LS Quân tại nhà tù khét tiếng Hỏa Lò kể từ khi ông bị bắt giam vào năm 2012.

Hôm 10/2, luật sư riêng của ông Quân đã trực tiếp đến nhà tù để thăm gặp và làm thủ tục bào chữa cho phiên tòa dự kiến diễn ra vào ngày 18/2 sắp tới.

Trao đổi với luật sư, ông Quân khẳng định vẫn đang tiếp tục tuyệt thực. Ông nói sẽ đi đến cùng nhằm buộc phía nhà tù phải đáp ứng những yêu cầu và quyền lợi hợp pháp của tù nhân.

Cuộc tuyệt thực bắt đầu từ hôm 2/2/2014 (ngày mùng 3 tết), tính đến ngày 11/2, luật sư Lê Quốc Quân đã tuyệt thực 10 ngày. Ông đưa ra các yêu sách:

1. Yêu cầu sách, kinh thánh. Đặc biệt sách luật để nghiên cứu, bào chữa cho mình vào phiên phúc thẩm sắp tới. Điều kiện giam giữ rất tệ, LS Quân bị giam đông người và chưa bao giờ được cho phép dùng sách và bút.

2. Cần gặp linh mục sau hơn 1 năm ngồi tù.

3. LS Quân tuyên bố sẽ tuyệt thực cho đến ngày xử là ngày 18 tháng 2, và sẽ tiếp tục sẽ tuyệt thực nếu phiên phúc thẩm diễn ra chỉ nhằm hợp thức hóa bản án sai trái ở sơ thẩm.

Năm 2011, LS Quân từng bị giam giữ nhiều ngày tại Hỏa Lò. Tuy nhiên, điều kiện giam giữ vô vùng tệ hại và đến năm 2014 rồi vẫn không được cải thiện gì hơn.

Tất cả các tù nhân Hỏa Lò đều không được cung cấp giấy bút, sách vở khi giam giữ. Đây vốn là một nhà tù khét tiếng tàn bạo, đối xử với tù nhân không khác gì một con vật.

LS Lê Quốc Quân hy vọng cuộc đấu tranh của ông sẽ góp phần cải thiện cuộc sống cho nhiều tù tù nhân khác. Ông tuyên bố sẽ 'kiên quyết đi đến cùng trong cuộc đấu tranh'.

Điều cuối cùng, luật sự Quân kêu gọi sự đồng hành của tất cả mọi người cùng đồng hành trong cuộc đấu tranh đòi phẩn giá và nhân quyền.

Luật sư Lê Quốc Quân năm nay năm nay 43 tuổi, là một trong 4 tù nhân chính trị  được phái đoàn ngoại giao Mĩ nêu đích danh nhằm yêu cầu chính phủ Việt Nam 'thả vô điều kiện'. 3 người còn lại cũng được nêu tên trong phiên Kiểm điểm định kỳ phổ quát (UPR) là tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải và anh Trần Huỳnh Duy Thức.

Tại phiên sơ thẩm hồi tháng 10 năm ngoái, ông bị kết án 30 tháng tù. Phiên tòa phúc thẩm - đúng hơn là trò hề xử án đối với LS Quân bằng tội danh 'trốn thuế' sắp diễn ra vào ngày 18/2/2014 sắp tới.

92 nhận xét:

 1. Cũng thương cho Lê Quốc Quân thật đấy nhỉ, tuyệt thực mãi mà không ai thương,,nếu như đã tuyệt thực như thế mà không ai thương, nhưng thú thật thì ông lê quốc quân cứ nói là tuyệt thực mà cái bụng cứ to ra như thế thì khó mà tin quá đi hề, có lẽ nên nói thật đi tí cho nó tiến bộ đi các bạn dân chủ à, đừng có mà nói không như thế nữa nhé

  Trả lờiXóa
 2. Cái kẻ mà đến trong lòng của hắn không có 2 chữ đất nước thì sao chúng ta phải thương cho hắn, chẳng qua chúng ta chưa xử hắn thôi, việc hắn tuyệt thực(nếu có thật) thì cũng chẳng có gì là thương hắn cả vì đấy là do hắn tự chuốc lấy chứ chúng ta chẳng làm gì hắn cả, mà chính hắn đã chọn con đường vào tù để nhận lấy cơm tù ăn hằng ngày mà, càng sướng khi được ăn cơm free, chẳng lẽ các nhà rận chủ thích ăn cơm nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. thủy chung và quan tong là 2 con lợn thối đúng không ? tự soi gương mình đi 2 con lợn.!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tự soi gương gì vậy hả bạn? NGười phải soi là chính nặc danh đấy. Tên lê quốc quân thì ai mà chẳng biết nữa, hắn ta là một tên trốn thuế bán nước hại dân tội trạng rành rành như vậy còn chối cãi gì nữa chứ. Đã có tội lại không chịu ăn năn hối cãi lại còn bày ra các chiêu trò tuyệt thực nữa chứ

   Xóa
  2. Nặc danh@: Tên Lê Quốc Quân bị bắt và xử lí như vậy là đúng người đúng tội rồi còn gì, còn nói được gì nữa. Vậy mà tên những tên rận chủ kia lại còn hô hào bảo vệ hắn ta nữa chứ, Đây là điều mà chúng ta cần đấu tranh phản bác lại. BỞi lẽ ủng hộ ai lại đi ủng hộ một tên bán nước hại nhân dân như thế chứ

   Xóa
 4. Cái trò tuyệt thực này diễn đi diễn lại mà không thấy chán hả các nhà rận chủ này.
  Cứ xem như trước đây thì biết đấy, đã có bao nhiêu vụ tự đồn thổi lên là " tuyệt thực ",
  để rồi kết quả cuối cùng là tuyệt thực kiểu gì mà ngày càng béo, hay hình hài vẫn
  nguyên như trước là cớ làm sao? Hay là sức chịu đựng của những người đó đã lên
  tới mức phi thường

  Trả lờiXóa
 5. lại bày trò ăn vạ để hạch sách yêu cầu,Quân cũng chẳng khác gì Cù Vũ với Hải điều cày là mấy,cũng là lũ không biết thân biết phận đã vào tủ rồi còn bày đặt tuyệt thực,cù Vũ tuyệt thực đạt kỷ lục thế giới với bài tuyệt thực cả tháng người vẫn tăng cân,còn giờ đây anh Quân nhà ta đã tuyệt thực đến ngày thứ 10,theo lý thì chắc bây giờ anh phải lên bệnh viện truyền nước đến nơi rồi chứ không ngồi đó mà kêu ca hạch sạc nữa.buồn cười vào tù mà các ông cứ như là đi nghỉ mát đòi cái này đòi cái nọ,cù vũ được ở trong nhà tiện nghi hơn hẳn tù khác lại còn kêu ca,chắc quân lại khó sống với sự sung túc bây giờ ấy mà

  Trả lờiXóa
 6. Giờ lại được tin Lê Quốc Quân tuyệt thực nữa sao? Tuyệt thực cẩn thận thành một trong những nạn nhân của năm 1945 đấy Quân à, nhưng Quân yên tâm, chắc Quân không phải trong số đó đâu, vì những người như Quân ấy, sống dai lắm, tiêu biểu như trước Quân có Điếu Cày đó, "tuyệt thực " hơn 1 tháng mà vẫn sống nhăn răng đó thôi, nên Quân cứ từ từ mà " tuyệt thực " cho các nhà rận chủ bên ngoài tung hô nhé

  Trả lờiXóa
 7. người ta bảo có chiêu trò lừa lọc gì thì dùng 1 lần thôi lần thứ hai là người ta có thể bắt bài được rồi,đằng này chiêu trò tuyệt thực được dùng đến lần thứ ba,học theo cậu bé chăn cừu đi sự lừa dối nhất là lừa dối lòng tin sẽ làm cho cong người ta không bao giờ quên ,sau này dù có thật đi nữa cũng chẳng ai tin đâu.gì mà nhịn ăn 10 ngày rồi.chỉ uống sữa với các nước dinh dưỡng chắc cũng trụ được một tuần,10 ngày nói thì dễ nhưng không ăn 3 ngày đã lã hết cả người ra rồi,mà cái con người ăn trộm tiền nhà nước ăn chơi sa đọa mà chịu được cơ

  Trả lờiXóa
 8. Trời ơi sao mà nghe nó buồn cười như vậy cơ chứ.Ông ta mà tuyệt thực được 10 ngày thì có mà giờ ông ta đã xuống âm phủ rồi.Đúng là cái đồ đã xấu xa lại còn muốn gây sự chú ý.Ông ta cũng giống như là Cù Huy Hà Vũ thôi.Giả tuyệt thực trong khi thấy cái gì cũng vơ vào miệng.Người thì béo như con lợn ấy.Vậy nên đừng có mà ngồi đó để nói này nói nọ nữa.Chẳng ai quan tâm ông ta làm gì đâu.Và ông mà quyết tâm tuyệt thực như vậy thì cũng mong ông sớm hoàn thành tâm nguyện về gặp tổ tiên.Đúng là cái đồ ngu.

  Trả lờiXóa
 9. Tuyệt thực để mà làm cái gì thế Lê Quốc Quân.Làm sao mà chấp nhận được cái việc làm của ông trong thời gian qua chứ.Đám rận đang làm mọi cách để mà đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân.Nhưng mà chúng đang nhầm rồi đó.Pháp luật việt nam luôn công bằng nhưng cũng nghiêm khắc.Cái tội của Lê Quốc Quân là trốn thuế,vậy nên cần phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Vậy nên đừng có mà cố tình đòi thả tự do cho hắn ta nữa.Chẳng bao giờ có cái chuyện đó xảy ra đâu.Đúng là nực cười thật.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải là lần đầu nữa rồi, đây đã là lần thứ ba và kết quả tuyệt thực của hai lần trước thì sao chứ, chẳng mang lại cho Quân một chút gì gọi là kết quả đúng không , có lẽ đây cũng sẽ là kết thúc của lần này mà thôi, chính vì thế chúng ta hãy cứ chờ đợi xem liệu lần này Quân có khá hơn không nhưng tôi nghĩ mấy cái tuyệt này cũng chỉ vậy mà thôi, rồi cũng chẳng đi đến đâu đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng biết từ đâu mà lại thấy có cái trò gọi là tuyệt thực ấy nhỉ, tôi thấy rằng từ trước đến nay có không ít người đưa cái này vào với bản thân nhưng tôi chẳng thấy nó đem lại cái giá trị hay một sự khác biệt nào cho bản thân cả, có lẽ nó không phải là một biện pháp tốt như họ vẫn nghĩ, có lẽ họ nghĩ chính quyền sẽ thay đổi khi họ đưa ra hạ sách này sao, tôi thấy họ nên gnhix lại vì là người học hành đàng hoàng lại chỉ đi làm những việc vô ích thế này thôi sao.

  Trả lờiXóa
 12. Ông định tuyệt thực để trở thành Cù Huy Hà Vũ hay sao.Phải chăng ông lại muốn béo lên giống như con lợn ấy.Cái việc tuyệt thực đến ngày thứ 10 của ông nghe có vẻ vô lí quá nhỉ,Một kẻ mà suốt ngày ăn như lợn ấy thì làm sao chịu được nhịn ăn trong 1 ngày thôi.Đừng có mà làm thế để gây sự chú ý cho người khác và nhằm che đi cái tội xấu xa của mình.Dù sao thì ông cũng mãi là cái thằng trốn thuế thôi.Chẳng bao giờ thay đổi được tội danh của mình .Và cái đám rận ăn theo kia cũng đừng có mà đòi thả tự do cho hắn nữa đi.

  Trả lờiXóa
 13. Ông định tuyệt thực để mà thoát hình phạt tù dành cho mình hả Lê Quốc Quân.Hay là ông định tuyệt thực để mà xuống âm phủ.Mong rằng đó là cái nguyện vọng thứ 2 của ông.Cái kẻ bán nước hại dân như ông mà cũng đòi gây sự chú ý cho người khác hay sao.ông từng là một luật sư thì có lẽ ông cũng biết được những việc làm của mình là sai trái như thế nào chứ.Có chăng ông đang muốn đi theo bước chân của Cù Huy Hà Vũ.Cái kẻ mà tuyệt thực giả nên vẫn béo như lợn kia.Đúng là toàn một lũ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 14. Không biết sao có phải mấy người này thích tuyệt thực lắm không nữa, tôi thấy rằng họ thích không ăn hơn là ăn hay sao ý, cứ thấy không hài lòng chút là y rằng lôi ngay hai chữ tuyệt thực nhé, dịp trước cũng vậy ai lại tuyệt thực nhiều ngày nhưng sau đó hình ảnh trên các trang mạng lại cho thấy béo tốt hơn cả lúc được ăn uống bình thường, có lẽ tuyệt thực để cho béo và bụng to hơn sao.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Quốc Quân tuyệt thực lại một chiêu trò cũ rích của rận chủ và đã là quá cũ rồi,định lừa nhân dân chúng tôi thế nào nữa đây.chẳng nhẽ mấy ông luật sự toàn thích dùng kiểu tuyệt thực này à,tuyệt thực để đòi cái gì,xem nào."3. LS Quân tuyên bố sẽ tuyệt thực cho đến ngày xử là ngày 18 tháng 2, và sẽ tiếp tục sẽ tuyệt thực nếu phiên phúc thẩm diễn ra chỉ nhằm hợp thức hóa bản án sai trái ở sơ thẩm.".à hóa ra là phản kháng không chịu nhân tội à,thôi còn dãy gì nữa phạm tội dành dành ra rồi còn cứ kêu oan càng nhục ra

  Trả lờiXóa
 16. Đã biết là sẽ chẳng đi đến đâu và về đâu rồi còn gì nữa, đã là như vậy thì không nên làm làm gì cả, đã là người có học chứ không phải không vậy mà tại sao giờ đây lại suy nghĩ hạn hẹp như vậy, cứ nghĩ rằng mấy cái trò này có thể làm thay đổi được cả một vấn đề khác hay sao, đó có lẽ là suy nghĩ sai lầm rồi, nên suy nghĩ lại một cáh hợp lý và đúng đắn hơn đi.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem sao nhé, liệu có đúng như các bạn bên trên phán đoán rằng rồi cũng chỉ như mấy lần trước mà thôi không nhé, có phải tuyệt thực hay không thì ắt hẳn sau này sự việc sẽ rõ ràng ngay thôi mà, liệu Quân có trở lên béo tốt lạ kì sau khi tuyệt thực không thì các đọc giả chúng ta cùng chờ đợi nào.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn Lê Quốc Quân béo ú thế này thì có tuyệt thực bao nhiêu chẳng được, giống như Lạc đà ấy, nó tích mỡ trong người để mùa đông giá rét, cái mỡ ấy tan chảy ra thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Tên Lê Quốc Quân này chắc cũng thế, tại béo quá, muốn giảm cân thôi, chứ tuyệt thực tuyệt iếc cái gì. Thế mà cũng làm toáng lên, cứ tưởng chuyện gì to tát lắm

  Trả lờiXóa
 19. Lại thêm một câu chuyện hài hước được dân oan đưa lên, nghe tên thì có vẻ rất là oai gì mà "Luật sư Lê Quốc quân tuyệt thực sang ngày thứ 10", nhưng thực chất là ai cũng biết Lê quốc quân là một thằng chốn thuế, chứ luật sư luật giếc gì cái ngữ ấy. Lại cón tuyệt thực ư, có tin được không? Một kẻ béo như thế, chỉ cần bỏ một bữa là kêu oai oái như lợn rồi, chứ đòi tuyệt thực có tuyệt vào mắt ấy mà tuyệt

  Trả lờiXóa
 20. Lại tuyệt thực. Chẳng còn lạ gì với mấy cái trò tuyệt thực của đám rận chủ này. Còn nhớ chuyện tuyệt thực của Nguyễn Văn Hải tức Điếu Cày chỉ là một màn kịch vụng về. Tuyệt thực cái nỗi gì khi mà Hải vẫn nhận đủ đồ ăn thức uống do gia đình gửi vào gồm: cháo gà gói, ruốc bông, mực khô, cà phê hoà tan, dưa leo, chanh, sữa hộp… Chính vì vậy, mà thông tin Hải “tuyệt thực” là hoàn toàn bịa đặt. Bây giờ lại đến lượt Lê Quốc Quân. Chuyện tuyệt thực của những kẻ rận chủ này là như thế đấy. Chẳng ai còn lạ gì đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Còn nhớ hồi đầu tháng 6 năm 2013, một vài địa chỉ mạng cũng đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, chỉ cốt cho dư luận chú ý, chống phá Nhà nước. Nhưng, đúng lúc đó, Cù Huy Hà Vũ vẫn rất to béo. Bây giờ lại đến lượt Lê Quốc Quân. Tuyệt thực cái nỗi gì chứ. Đã thế một số trang mạng như Xuân Việt Nam lại cũng té nước theo mưa, đăng tin bài xuyên tạc, sai sự thật nhằm mục đích kích động những người thiếu hiểu biết chống Đảng, Nhà nước. Chuyện “tuyệt thực” của những đối tượng chống đối chính quyền là như thế đó.

  Trả lờiXóa
 22. Lại một chiêu trò của Lê Quốc Quân để tạo uy danh cho mình đây mà, không biết thông tin này có đúng không, vì cũng chẳng có căn cứ gì cả, nghe dân oan nói thì khó mà có thể là sự thật lắm. Nhưng dù sao cũng thấy nể tên này thật, nhịn ăn một bữa đã khó chịu lắm rồi mà đây hắn nhịn những 10 ngày, thế thì thân hắn giờ còn lại gì nữa. Nghĩ mà cũng thấy thương hắn nữa, chỉ vì miếng cơm manh áo, nuôi vợ nuôi còn mà phải dùng hạ sách này, chắc sau chiêu này, vợ con hắn lại có tiền tiêu đề huề rồi

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ như Lê Quốc Quân tuyệt thực 10 ngày chư có tuyệt thực đến chết thì cũng không ai thương xót đâu. Thương làm gì kẻ đã lãnh án tù vì tội trốn thuế, trà đạp lên mồ hôi xương máu của nhân dân như thế. Những kẻ như Lê Quốc Quân thì nên biết thân biết phận mà ngoan ngoãn ở trong tù đi thôi. Lại định giở cái trò gì nữa đây. Lại định gây sự chú ý của dư luận đây mà, chỉ cốt cầu cứu các thế lực bên ngoài để được giảm án hoặc giảm nhẹ tội đây mà. Chẳng còn lạ gì nữa mấy cái trò đóng kịch vụng về của đám rận chủ này nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Lại một chiêu trò của Lê Quốc Quân nhằm tạo tiếng vang, đánh bóng tên tuổi cho mình đây mà, làm sao mà tin được một người béo như lợn như vậy lại có thể nhịn ăn được quá 3 bữa chứ. Càng không tin được những thông tin mà dan oan mà đặc biệt là dân làm báo đưa, toàn là bịa đặt hết, đến cả lịch sử mà chúng còn xuyên tạc được nữa là những chuyện như thế này, chỉ với một ngòi bút mà chúng định làm loạn hết chỗ này lên sao, không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 25. Thật nực cười. Lại là trò tuyệt thực trẻ con của mấy tên chống đối đảng nhà nước đây mà. Chẳng có gì mới mẻ cả. Tuyệt thực cái gì chứ. Mọi thường thử nhịn lấy 2 ngày thôi xem có sống được không mà tuyệt với chả thực. Đằng này có người tuyệt thực được những 10 ngày rồi cơ đấy. Có khi lại được ghi vào kỷ lục thế giới cũng nên. Thật nực cười. Lẽ thường, xét theo cơ chế sinh học, thì một người chỉ cần nhịn ăn 3 ngày thì đã rơi vào trạng thái nguy hiểm đến tính mạng- nói gì đến tuyệt thực tới hơn 10 ngày. Nếu thế, chắc chắn đã mất mạng.

  Trả lờiXóa
 26. tuyệt thực gì 10 ngày mà vẫn khỏe mạnh như vậy được. thật là vô lý ầm ầm. Lại mấy cái chiêu để dọa công an việt nam đây mà. Nếu Lê quốc quân thích thì hắn ta có thể chết tuy nhiên hắn vẫn chưa muốn chết đâu, muốn sống nhiều là khác ấy chứ. Nếu hắn chết thì lấy ai làm việc cho các thế lực chống việt nam nữa, chết thì làm sao được hưởng bộng lộc được cấp từ nước ngoài nữa. thế nên đừng có dùng chiêu bài đó nữa nhé lê quốc quân

  Trả lờiXóa
 27. không sai, đây đúng là một trò hề của những tên rân chủ mà thôi, hay nhìn vào tôi danh của lê quốc quan và hãy đánh gía ông ta một cách chính xác nhất, nếu như ai làm oan cho ông ta thì đã không nói gì những đây rõ ràng là không hề có một cái gọi là oan uổng gì, cho nên đừng có nói dại như thế những ngừoi không biết việc à, hãy nhìn vào thực tế để có thể làm hco nó tốt hơn đi, đừng có mà nói năng nói cuội nữa nhá

  Trả lờiXóa
 28. ông béo này lại được tung hô nữa à, tuyệt thực mà béo thê có ai tin được không đấy nhỉ, ăn ở trong tù chứ có phải ở ngoài đâu mà đòi cho sướng được chứ, có lẽ nên học lại những gì mà người ta quy định ở tù đi, không thể tự do khi mình là một tù nhân đâu ông à, cho nên cũng không có cái chuyện được uuw tiên, ăn sung sướng hơn những người khác đâu nhé, hãy biết điều đó và đừng có mắc phải nữa nhá

  Trả lờiXóa
 29. Đã là lợn thì làm gì có tình cảm của loài người nhỉ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi mấy cái kiểu tung tin vớ vẩn đi. tuyệt thực thời nay thì chỉ có làm trò cười. anh Cù bày trò là quá đủ rồi. thêm lão này nữa thì ai tin được. Lại là mấy chiêu bài cũ kỹ của mấy tên không có việc gì khác ngoài việc viết bài tung tin để làm loạn tin tức trên mạng thôi mà.

   Xóa
 30. Tiên sư lũ dlv bồi bút không còn tính người. Dư luận trong nước và quốc tế sẽ có những ý kiến khách quan về việc đối xử tàn tệ của nhà tù cộng sản với Ls. bất đồng chính kiến này. Chúa ở cùng anh!

  Trả lờiXóa
 31. một mở lý do to hơn mục đích. Cái hạng ăn chơi sa đọa như Lê Quốc Quân thì có mà tuyệt thực vào mắt. Ai chẳng biết Lê Quốc Quân ở ngoài ăn tiêu như ông Hoàng bà Chúa, đi siêu xe BMW, ở biệt thự, đất đai khắp thành phố Hà Nội, tiền tiêu xài không hết…Như vậy thì hắn còn lâu mới tuyệt thực. Còn mấy cái lý do ở trên ai cũng biết thừa, Lê Quốc Quân mà đọc sách kinh thánh thì có mà trời sập, Chúa sẽ chẳng tha thứ cho một kẻ trốn thuế, một kẻ dối trá như Quân bao giờ cả. Bản án 30 tháng tù giam giành cho hắn trong phiên tòa xét xử sơ thẩm là đúng người đúng tội, hắn trốn thuế thì cứ chiếu theo luật mà xét xử, còn oan khuất cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 32. Bản án 30 tháng tù giam giành cho hắn trong phiên tòa xét xử sơ thẩm là đúng người đúng tội, hắn trốn thuế thì cứ chiếu theo luật mà xét xử, còn oan khuất cái nỗi gì. Vì vậy, hoạt động tuyệt thực của Lê Quốc Quân được tiên đoán sẽ là một màn dạo đầu cho những “xô hài đường phố” của các rận chủ trong dịp xét xử phúc thẩm Lê Quốc Quân. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của phiên tòa và hy vọng một phiên tòa phúc thẩm sẽ được diễn ra công minh.

  Trả lờiXóa
 33. Tôi đang tự hỏi là Lê Quốc Quân là luật sư cái kiểu gì mà không hiểu quy định của pháp luật, chẳng lẽ ông ta muốn gì là được đáp ứng sao? Khi không được đáp ứng là ông ta làm cùn tuyệt thực – đây đúng là hành động của những kẻ cùng đường, những kẻ không tỉnh táo trước thực tế. Không biết là thời gian tới ông ta còn làm những trò gì nữa. Nghe nói trong Binh pháp Tôn Tử có kế “Ve sầu thoát xác”, giả điên, giả khùng để được tự do, để được miễn hình phạt cũng như là các nghĩa vụ phải thực hiện thì phải, không biết ông ta có mang ra dùng nữa không đây?

  Trả lờiXóa
 34. Trước đây còn có trường hợp đình đám hơn Showbiz của Nguyễn Văn Hải (tức Hải điếu cày) tuyệt thực trong tù hơn một tháng cho là để phản đối việc bị ngược đãi. Khi mà Hải điếu cày còn chưa lên tiếng chính thức thì đám nhân sĩ đâu đâu đã “cầm đèn chạy trước ô tô” viết ngay một lá thư nghe nói là gửi cho lãnh đạo nhà nước để kêu gọi giải quyết vụ việc này. Họ còn nói là tính mạng Hải điếu cày đang trong tình trạng “nguy cấp” để nâng tầm tha thiết. Nguy cấp chả thấy đâu mà chỉ thấy Hải điếu cày vẫn sống sờ sờ ra đấy, vẫn khoẻ mạnh nói chuyện bi bô. Đúng là hết hơi, cầm đèn chạy trước ô tô có ngày ô tô đâm chết lại trách ô tô vui tính, chạy mà không nhường người “chạy bộ”.

  Trả lờiXóa
 35. Ngoài Nguyễn Văn Hải ra thì còn phải kể đến Cù Huy Hà Vũ. Riêng với ông Cù Huy Hà Vũ thì còn hài hước hơn khi ông ta tuyệt thực mà vẫn béo quay béo tròn. Hình ảnh này khiến tôi nhớ đến câu nói “Ăn vụng không biết chùi mép”, tuyệt thực mà béo như thế có khi hàng triệu người dân Việt Nam cũng nên học tập theo ông Vũ để được béo khoẻ, béo đẹp như ông. Thật hết chỗ nói. Qua nhiều ví dụ điển hình như thế tôi thiết tha mong Lê Quốc Quân hãy thôi chiêu trò ấy đi, hãy nhận ra sai lầm của mình và cố gắng tu dưỡng cho tốt để sớm trở về với gia đình, với xã hội.

  Trả lờiXóa
 36. Thoáng qua một số trang mạng BBC, RFA, danlambao... những ngày đầu năm mới, độc giả không khỏi giật mình khi một nhân vật cỡ như Ủy viên Trung ương của Việt Tân tuyên bố: Tôi sẵn sàng ngồi tù cho đến chết nếu điều đó là tốt đẹp hơn cho Tổ quốc và nhân dân Việt Nam. Nghe có vẻ dáng dấp phát ngôn của những vị lãnh tụ đang bỏ dở con đường chính trị đầy gian lao của mình. Nhưng thực sự thì đây chỉ là những tiếng kêu cứu lạc lõng, là chiêu trò cuối cùng để vớt vát chút danh dự của bản thân trước phiên tòa phúc thẩm vào ngày 18/02 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 37. Nghe những từ mỹ miều từ trong tù mà Lê Quốc Quân mô tả về lòng yêu nước, dân chủ, nhân quyền... thật đáng hổ thẹn với Tổ quốc. Đồng bào không mong Lê Quốc Quân ngồi tù cả đời, vì ngồi tù ông chỉ hưởng thụ cơm gạo đóng góp của nhân dân. Mong Lê Quốc Quân chấp hành đúng bản án và thượng tôn pháp luật. Kêu cứu không thể bẻ cong pháp luật, mà chỉ càng làm cho Lê Quốc Quân hứng chịu sự nguyền rủa của dân tộc. Hãy tha thứ và ăn vạ Việt Tân vì “đã gây ra lỗi và đau khổ cho tôi” như chính lời của Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 38. Hãy quay lại và hòa vào dòng đời sống chung với tổ quốc và đồng bào đi Bút Bi à ! Hãy đừng lội dòng nước ngược nữa !

  Trả lờiXóa
 39. Lại là cái chiêu trò tuyệt thực cũ rích đấy à. NÓi thật là đến ngày thứ ba là chết mất rồi, đây lại nói đến ngày thứ mười rồi chứ. Đúng là nực cười quá. Còn nhớ cái thằng Cù HUy Hà Vũ béo múp ấy, tuyệt thực cái kiểu gì mà cang tuyệt thực càng béo ra mới chết chứ. Tìm hiểu ra thì thực chất đây chỉ là những chiêu trò cũ mà chúng tiến hành nhằm mục đích cho rằng VIệt NAm ta vi phạm dân chủ nhân quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Chúng ta đều biết rằng Lê Quốc Quân là một tên trốn thuế bán nước hại dân. Vậy mà giờ đây hắn lại sử dụng những chiêu bài của bọn phản động để chống phá cách mạng ta. BỞi vì tuyệt thực ở trong tù thì chỉ có những kẻ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền mà thôi. Chính vì vậy chúng ta càng hiểu rõ hơn bản chất phản động của cái tên VIệt Tân này. Chúng ta cần đấu tranh với hoạt động của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 41. Tôi thấy có vẻ tuyệt thực bây giờ đang là mốt trong trại giam của những con người ,những kẻ tự cho mình là thông minh kiệt suất, là hoạt động vì người dân hoạt động vì đất nước, những kẻ ảo tưởng sức mạnh, tự cho mình là sẽ thay đổi được đất nước này và luôn muốn chống đối lại chế độ, lại đất nước. Đã có quá nhiều con người như thế mà khi vào trại dở cái trò tuyệt thực không ăn rồi ,đây cũng không phải trường hợp đặc biệt cho lắm. Chúng tuyệt thực sao mà cứ thấy béo ra mới lạ chứ

  Trả lờiXóa
 42. Quân cũng chẳng khác gì Cù Vũ với Hải điều cày đã vào tù rồi còn bày đặt tuyệt thực. Ôi bày đạt tung tin trên mạng. Tuyệt thực mà vẫn béo như con lợn, chứ có gầy đi kilôgam nào đâu. Vậy mà những tên rận chủ này cứ tung hô nhau, lòe bịp những người dân của chúng ta. Hình ảnh này khiến tôi nhớ đến câu nói “Ăn vụng không biết chùi mép”, tuyệt thực mà béo như thế có khi hàng triệu người dân Việt Nam cũng nên học tập theo ông Vũ để được béo khoẻ, béo đẹp như ông.

  Trả lờiXóa
 43. Lại một vở kịch vụng về của Lê Quốc Quân. Giả vờ nhịn mấy bữa trong tù để kết hợp với các thủ đoạn trong trại giam, bè lũ của Quân ở bên ngoài cũng đưa ra hàng loạt chiêu bài kêu gọi đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân được phơi bày trên các trang Blog càng làm lộ rõ bản chất và mục đích của hành động này. Vậy đấy đối với những tên rận chủ có học thức thì vô cùng nguy hiểm. Chúng có đủ các chiêu trò bày ra để lừa bịp mọi người.

  Trả lờiXóa
 44. Ai thèm tin thủ đoạn của một tên tù phạm tội chống nhà nước. Lê Quốc nghĩ rất đơn giản là chỉ một câu nói “tuyên bố tuyệt thực” đưa ra từ ngày 2/2/2014 và được các trang phản động loan tinnghĩa là hắn đang thành công, tính đến nay cũng đã được hơn 10 ngày rồi chứ có ít ỏi đâu nhưng lũ phản động vẫn một mực tin là Lê Quốc Quân vẫn đang tuyệt thực. Nếu hắn tiếp tục tuyệt thực đến giờ chắc hắn chỉ còn là cái xác khô mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Có ai tuyệt thực đến ngày thứ 10 mà vẫn còn sống để mà kêu ăng ẳng trên các trang mạng được hay không? Không ai có thể nghĩ một người có học như Lê Quốc Quân lại có nhiều thủ đoạn đến vậy, từ các thủ đoạn phá hoại khối đại đoàn kết của dân tộc đến thủ đoạn trốn thuế Nhà nước, và bây giờ là các thủ đoạn nhằm phủ nhận những tội lỗi mà hắn gây ra, đòi tố cáo nhà nước Việt Nam từ trong trại giam. Nực cười.

  Trả lờiXóa
 46. Những kẻ như Lê Quốc Quân đáng lẽ không nên tồn tại trên xã hội nữa. Nếu hắn thật sự muốn tuyệt thực đến ngày xử án thì cho hắn chết đi cho rảnh nợ. Lại học đòi cái chiêu tuyệt thực trong tù của mấy tên phản động trước đây. Thực sự là quá nhàm chán, chẳng ai thèm tin đến hắn nữa. Lê Quốc Quân chắc hẳn có rất nhiều người biết đến, đặc biệt trong đám phản động trong nước và lưu vong.

  Trả lờiXóa
 47. Lại là chiêu trò tuyệt thực vớ vẩn này, chiêu này cũ rích lắm rồi, có tuyệt thực cũng chẳng được gì đâu. Không ngờ Lê Quốc Quân lại ngu dốt, đần độn đến mức sử dụng chiêu trò tuyệt thực để phản đối, một chiêu trò mà trước đây Cù Huy Hà Vũ cũng đã từng sử dụng mà chẳng được gì, chỉ thêm đói vào thân mà thôi. Từng là một luật sư mà lại sử dụng trò mèo này, đúng là loại người ngu si, đần độn, trí óc không phát triển.

  Trả lờiXóa
 48. Làm gì có chuyện tuyệt thực 10 ngày liền mà vẫn còn sống sờ sờ ra đấy, đúng là hết sức vớ vẩn. Chắc lại là chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt sự thật của bọn rận chủ thối nát đây mà. Chúng mày thật là một lũ ngu dốt, đi xuyên tạc, bịa đặt mà bịa đặt kiểu như thế thì đến con chó cũng chẳng tin được. Đúng là những con người có tư tưởng chính trị phản động thì đầu óc của bọn chúng cũng toàn là bã đậu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Tuyệt thực thì cũng thế cả thôi, chẳng thay đổi được gì đâu, chẳng thể xóa đi được tội danh của ông đâu hỡi Lê Quốc Quân và bè lũ phản động. Tội danh của Lê Quốc Quân đã rõ ràng rành rành đó rồi, chỉ chờ xét xử trước pháp luật mà thôi. Chúng mày có xuyên tạc, bịa đặt, tuyên truyền đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không cứu được Lê Quốc Quân đâu. Gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả đấy, ông ta làm việc xấu xa thì nhận lấy quả báo thích đáng cũng là chuyện bình thường mà.

  Trả lờiXóa
 50. Lại bày trò ăn vạ để hạch sách yêu cầu, Lê Quốc Quân cũng chẳng khác gì Cù Huy Hà Vũ là mấy, cũng là lũ không biết thân biết phận đã vào tù rồi còn bày đặt tuyệt thực, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đạt kỷ lục thế giới với bài tuyệt thực cả tháng mà người vẫn tăng cân, còn giờ đây Lê Quốc Quân đã tuyệt thực đến ngày thứ 10, theo lý thì chắc bây giờ anh phải xuống địa ngục gặp diêm vương rồi chứ làm gì còn ngồi đó mà kêu ca hạch sách nữa. Cái trang danoan này thật là xuyên tạc đủ thứ chuyện.

  Trả lờiXóa
 51. Phiên bản tiếp theo của Cù Huy Hà Vũ đã ra đời với cái tên Lê Quốc Quân. Tuyệt thực chắc là chiêu trò mà các nhà rận chủ thường sử dụng khi bị bắt vào tù nhằm làm trò để được thả đây mà. Nhưng mà các ngươi nên hiểu răng pháp luật của Nhà nước Việt Nam rất công minh, không là trò chơi của con nít, nên cho dù chúng mày có tuyệt thực hay làm gì hơn thế đi chăng nữa thì cũng đều phải chịu tội trước pháp luật thôi. Đúng là vớ vẩn thật mà, rận chủ có khác.

  Trả lờiXóa
 52. Lê Quốc Quân lại giở trò rồi.Ngồi trong tù mà vẫn phán như thánh thì đúng là quá tài giỏi các bạn nhỉ ? lời nói đấy cũng có thể hai trường hợp có thể xẩy ra, có thể là do các nhà dâm chủ bên ngoài tìm cách chơi trò, cũng có thể là do Quân phát điên vì tội trốn thuế nên làm thế. Là luật sư , được học ở một trường đại học danh tiếng của quốc gia nhưng những hành vi của Lê Quốc Quân không xứng đáng với đất nước ! Hắn sắn sàng bán rẻ danh dự của bản thân để kiếm tiền chuộc lợi về cá nhân./

  Trả lờiXóa
 53. Quả đúng là như vậy đúng không bà con, Nếu mà Lê Quốc Quân có lòng yêu quê hương đất nước như hắn nói thì hắn đã không trốn thuế của nhà nước và hắn đã không đi nói xấu và xuyên tạc các vấn đề của nước ta. Chỉ nói đến những chuyện đó thôi thì chúng ta đã có thể nhìn nhận Lê Quốc Quân là một con người ăn gian nói dối chỉ vì lợi cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
 54. Lê Quốc Quân là cái tên đã quá quen thuộc với chúng ta với những hoạt động phản động chông phá cách mạng ta. Cái khẩu hiệu tuyệt thực của các bọn tù nhân phản động đã diễn đi diễn lại mà không biết chán sao. DƯờng như tên Lê Quốc Quân bày đang cố gắng tiến hành các hoạt động chống phá ở trong tù để nhận được sự quan tâm của bọn thế lực thù địch mà đứng đầu là đế quốc MỸ trong đợt phức thẩm tới đây mà. Kẻ có tội thì ắt phải chịu tội thôi

  Trả lờiXóa
 55. Tự do cho tên Lê Quốc Quân này sao? Đây là điều không thể được. Thả hắn ra lại pahỉ mất công đấu tranh với những hành động chống phá của chúng mà thôi. Việc tên này tuyệt thực cũng không thể tin được, hắn ta là người chứ phải ma đâu mà chịu đựng được đến 10 ngày chứ. Tầm ba ngày là hắn ta thành ma rồi. Chính vì những căn cứ khoa học đó chúng ta không thể tin vào những luận điệu bịa đặt của chúng

  Trả lờiXóa
 56. Đôi điều về Quân Kun không cần nói nhiều chỉ vài từ có thể nói lên bản chất của hắn ta: bợ đít ngoại bang, bán nước, cõng rắn về cắn gà nhà và đã phải nhận sự trừng phạt của pháp luật về hành vi đó của ông ta hiện đang bóc lịch trong trại.
  Trước đây như các rận dựng chuyện là hắn bị mất một cánh tay trong trại ấy thế mà sau đó hắn vẫn còn nguyên và gần đây nhất chính là vụ Quân Kun diễn lại cái mà Cù Huy Hạ Vụ đã diễn đó là "tuyệt thực" và cũng không khác lần trước là mấy các rận tung hô rất nhiệt hưởng ứng cũng rất nhiệt và bản chất cũng giống lần trước đó là bịp bợm mà thôi sự thật hắn đâu có tuyệt thực đâu.

  Trả lờiXóa
 57. Một tên phản động bán nước Quân Kun phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam là điều đương nhiên. Chưa có một đóng góp nào cho sự phát triển của đất nước thế nhưng lại có những hoạt động chống phá đất nước, phản bội lại đất nước như vậy. tôi tin rằng mọi người dân Việt Nam đều muốn những tên phản động này chết hết đi chứ tuyệt thực thì vẫn nhẹ cho chúng nó quá.

  Trả lờiXóa
 58. Lại là mấy trò lừa người của mấy tên dân chủ mà thôi, chứ có gì đâu. Chúng lại kiếm đâu được một nhúm người, sau đó trả tiền để họ làm những diễn viên công chúng cho chúng mà thôi. Mọi người phải cẩn thận, cảnh giác với những âm mưu của chúng, không để chúng lừa bịp, gây rối, kích động để có những hoạt động trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 59. Một con người đã có những hành động vi phạm pháp luật của Việt Nam rồi không biết ăn năn hối cải để sửa chữa lỗi lầm của mình mà lại còn đi làm ra những việc gây ra những tác hại xấu cho đất nước, gây rối loạn trong nhân dân thì chúng ta cũng không cần phải xin cho họ làm gì chứ. Ở xã hội vẫn còn rất nhiều người còn xứng đáng hơn để cho chúng ta giúp đỡ vậy thì tại sao ta không giúp đỡ những người ấy mà lại đi giúp đỡ cho một con người như thế này chứ?

  Trả lờiXóa
 60. Đúng là toàn những kẻ tội phạm nguy hiểm đã vậy còn không chịu cải thiện cho tốt mà vẫn còn thực hiện những việc làm đi ngược lại với tư cách của con người lừa dối xuyên tạc ai mà tin được. Thực sự mà nói con người chứ không phải là thánh thần mà nhịn được gần 10 ngày mà vẫn chưa chết cả đó phải chăng là trò đùa quá khích của chúng kẻ luôn muốn tìm cách phá hoại đất nước những kẻ như chúng thì phải trừng trị thật nặng. Vụ việc của Cù Vũ vừa mới kết thúc vạch ngay bộ mặt giả tạo của hắn thì giờ lại tới điếu cày có ai mà tin được mà nếu thực sự người ta trao cơ hội cho mà không biết trân trọng thì chết đi cũng được.

  Trả lờiXóa
 61. Đúng là như thế một con người đã được pháp luật, nhà nước và nhân dân ta tạo điều kiện cho cơ hội để sửa chữa lỗi lầm làm lại cuộc đời để có thể trở thành người có ích cho xã hội cho gia đình vậy mà không biết mà ăn năn hối cải còn tiếp tục gây ra những lỗi lầm nối tiếp lỗi lầm. Vậy thì tại sao chúng ta phải vì một con người như thế mà tổn công sức thới gian trong khi còn có rất nhiều người khác xứng đáng hơn để chúng ta có thể giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 62. ngụy biện không làm nên dân chủ. cũng bảo sao mà nhiều blogger bị bắt như Điếu Cày, cũng bởi cái tội vu khống bịa đặt xuyên tạc, chứ như các blog khác thì họ tuân thủ các quy định của pháp luật, thì có ai giám sờ gáy đến họ. không có lửa làm sao có khói các cơ quan bắt người khi có những bằng chứng chứng minh việc phạm tội của họ. bắt người đâu phải chuyện giễ như bịa đặt.
  giờ lại thấy nói tới đài truyền hình. cũng giễ hiểu thôi cơ quan ngôn luận của nhân dân này cung cấp những hình ảnh, thông tin làm rõ bộ mặt của các nhà rận cơ mà, cũng như vụ Cù Con còn nhắc lại không thấy nhục hay sao? đấu tranh với chính quyền, tư bản hóa chế độ để rồi như Ai Cập hiện nay loạn nạc cả xã hội kìa
  .

  Trả lờiXóa
 63. THì nó phải sủa như thế để còn kiếm tiền đo la từ các ông chủ nước ngoài chứ sao. Nó mà im thin thít, không bịa đặt ra mà viết thì chết đói à??? Giờ có biết làm nghề gì ngoài cái nghề bán linh hồn cho bọn nước ngoài để lấy tiền đây. Đúng là những kẻ tay sai, hại nước hại dân. Cần xử cho nó trợn mắt ra chứ cứ để thế này là suốt ngày làm chó để sủa cho bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 64. Không biết khi viết bài viết này và khi chọn những bức ảnh mà chúng cho là chứng cứ này thì chúng có suy nghĩ gì không hay chỉ là viết cho có, mà do ngu quá không suy nghĩ ra, chúng không biết rằng bài viết này chẳng có giá trị thuyết phục chút nào cả, ngược lại nó còn cho thấy bộ mặt vô cùng xấu xa của blog này, suốt ngày đi xuyên tạc, không có chút gì là sự thật ở trong blog này cả.

  Trả lờiXóa
 65. Nói thẳng nhé, mấy đứa này chỉ là dân ăn theo nói leo mà thôi, lạ gì bọn nó nữa, người ta thuê cho tí tiền là ba lô khăn gói "lặn lội" lên đường vì "công lý"... hết tiền là hết bài ngay đấy mà. Đừng tưởng bở rằng bọn chúng vì "anh em" thật, anh em gì cái loại chỉ tham tiền tham của, mà mối quan hệ của bọn chúng cũng xuất phát từ TIỀN mà thôi, khi nào ít tiền lại cấu xé nhau ngay đấy mà. ĐẠO ĐỨC GIẢ lắm các nhân ạ!

  Trả lờiXóa
 66. Thì cũng vì nó viết điêu nên chó cũng chả giám để lại những nhận xét mà người đọc góp ý và bình luận, theo tưởng tượng của tôi, mấy nhận xét này có vẻ cũng "tâm huyết" nên nó mới không còn cách nào khác là ... xóa. Từ sau muốn tiến bộ thì hãy viết đúng sự thật vào nhé, bởi nếu không lại có trân ném đá tập thể tương tự như vậy đấy bạn bình phong "dân oan " ạ, dân trí nay họ tiếp cận với thông tin đại chúng nhiều họ biết rõ đâu đúng, đâu sai rồ

  Trả lờiXóa
 67. Có tội nào thì phải phạt tội nấy chứ kêu kêu như con chó thế àh, ngừoi ta bắt người, xử tội thì đã có bằng chứng chứng minh rõ ràng, thằng Lê Quốc Quân này không chỉ là đứa phản phúc ăn cắp tiền của dân mà còn là thằng bán nước cầu vinh, tội đáng muôn chết, mấy thằng bệnh nó là ý gì đây, cũng muốn bán nước luôn hả.

  Trả lờiXóa
 68. những con người này thật lạ , hành động tụ tập đông người làm mất trật tự khu vực thật phi lí khi cơ quan chức năng đã có chứng cứ rõ ràng mà những con người ngu ngốc lại đi làm những việc như này , không thể chấp nhận được đặc biệt có những con người là giáo dân và giáo mục lại như vậy chỉ vậy thôi sao , hãy để yên cho phiên tòa diễn ra tốt đẹp , những người cầm cân nảy mực tốt nhất sẽ có trách nhiệm làm việc và tôi tin sẽ có bản án thích đáng cho ông Quân với những việc sai trái mà ông ta làm

  Trả lờiXóa
 69. Một con người là hiểu rõ luật pháp nhất mà còn vi phạm thi cũng chả hiểu những người kia ăn gì? nghĩ gì? mà đi ra đường hớn hở kêu gào cho một tên trốn thuế. Thằng viết bài này cũng là loại não ngắn, "luật sư yêu nước' ư? yêu nước mà vơ vét từng đồng của nhà nước, cướp tiền của nhân dân, đấy là tên ăn trộm chứ yêu nước cái nỗi gì? Đây là trò của những tên phản động, cố tình kêu gọi biểu tình để chống phá nhà nước, gây rối trật tự an ninh xã hội, tạo áp lực lên chính quyền. Hãy dành sự quan tâm đấy cho những con người xứng đáng hơn đi.

  Trả lờiXóa
 70. cái tên Lê Quốc Quân mà có thể tuyệt thực tận 10 liên tiếp thì tôi tin rằng hắn có thể đã chết rồi, bởi hắn còn có hơi sức để gào thét những yêu cầu của mình thì không ăn lấy đâu ra sức cho hắn là điều không tưởng trong 10 ngày ấy. Đã là một tù nhân mà hắn còn đòi hỏi những thứ quá xa xỉ như khi còn tự do ngoài đời sống đến vậy. Đã vào tù là mất đi những quyền đáng có của một con người thế mà hắn vẫn còn đòi được đọc sách, đọc kinh thánh, gặp linh mục chứ. Có vẻ hắn đang lầm tưởng là mình đang sinh hoạt tại một giáo đường sao, đã tù tội lại còn bày đặt mọt sách, đúng là không thể hiểu hắn đang nghĩ gì, hay là hắn đang điên rồi

  Trả lờiXóa
 71. Lê Quốc Quân là một tên trốn thuế bị nhân dân chúng ta lên án mạnh mẽ, vậy mà giờ đây hắn còn dám lên tiếng dở trò tuyệt thực như vậy sao. Đây là điều mà chúng ta không thẻ nào chấp nhận được. Mà hình như cái thằng này còn có các hoạt động chống phá NHà nước ta chứ nên mới được rận chủ bảo vệ như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 72. Chẳng có ai tin vào cái trò tuyệt thực của cái thằng cha bán nước hại dân đấy đâu, chắc hắn đang bày trò để các thế lực thù địch bên ngoài để ý hơn đến hắn thôi và cũng là tạo cơ hội để lũ rận chủ bên ngoài tiến hành hô hào chém gió đây mà. Tuyệt thực đến ngày thứ 10 thì chết là cái chắc rồi trừ khi hắn giả vờ tuyệt thực thôi các bạn à

  Trả lờiXóa
 73. Việc Lê Quốc QUân tuyệt thực có lẽ là một chiêu bài của các thế lực thù địch nhằm chống phá cách mạng ta mà thôi. CÓ thê rnois đây là một hành đông được các nhà rận chủ tiến hành không biết bao lần rồi chứ. TUyệt thực ấy nhưng chúng vẫn cứ ăn uống ngủ nghỉ binh thường thôi các bạn à

  Trả lờiXóa
 74. Ảo quá nhỉ. Hắn ta có phải ma đâu mà lại nhin đói được lâu như vậy chứ. Hay lại bốc phét đây mà, mục đích của hắn là nhằm để các nước khác như MỸ quan tâm, cho ít tiền tieu trong tù mà thôi chứ gì nữa. Đúng là lũ rận lắm chiêu trò thật đấy. NHưng cuối cùng thì bản chất của chúng cũng bị vạch mặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 75. Tuyệt thực! Tuyệt thực! Có phải thần thánh siêu nhiên đâu mà lại nhịn an đến mười ngày chứ. Bốc phét thì cũng có mức độ thôi Lê QUốc Quân à, mà công nhận có nhiều người cũng ngu nghe, nó nói như vậy mà cũng tin được ak. Hài. Hay chắc là bọnc húng cùng một ruột với nhau thì mới thế thôi. THật chán cho bọn này quá đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì mà LQQ đã làm , với những gì mà LÊ QUỐC QUÂN Đã gây ra thì đúng là xứng đáng thực sự. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, Lê Quốc Quân đã bị đưa ra xét xử về tội danh trốn thuế. Thực tế, hành vi vi vi của Lê Quốc Quân là rất rõ ràng, các cơ quan thực thi pháp luật đã có đầy đủ căn cứ chứng minh hành vi vi pháp pháp luật của Quân.

   Xóa
 76. Thật là hài hước, cứ dọa nhịn rồi lại ăn, ăn rồi lại nhịn, mà thực sự chả có chuyện đó, bây giờ lại còn bảo giữ mình lâu dài. Vẫn cái luận điệu trẻ trâu ấy, nhịn ăn để ăn vạ thì nói thẳng chứ đừng có nói đến tuyệt thực thiện hạ nó cười cho đó. Thuật ngữ “tuyệt thực” có giá trị tích cực to lớn với những con người chân chính làm những việc làm chân chính vì đại nghĩa, đừng sử dụng bừa bãi, mà nếu có sử dụng theo đúng nghĩa, thì xem chịu được mấy hôm, đằng này vẫn to béo, khỏe mạnh, chửi càn, cắn bậy!

  Trả lờiXóa
 77. Những bạn trẻ đang tuổi ăn học đã bỏ học để đi ủng hộ một kẻ đã ăn cắp tiền của bố mẹ mình đóng góp cho đất nước. Những con rận điêu ngoa như Bùi Hằng đã thấy ngu chưa khi mình đói xơ xác nhưng lại đi ủng hộ một kẻ trộm cắp giàu có. Biết đâu trong phần tiền quan thầy chi về cho Lê Quốc Quân có cả phần tiền của Bùi Hằng! Nhưng qua đây mới thấy là Lê Quốc Quân có một biệt tài mà đến “Tư Không Chích Tinh” còn phải gọi bằng cụ, đó là tài trộm cắp mà không ai biết.

  Trả lờiXóa
 78. Hắn là một luật sư mà, cho nên ít nhiều gì hắn cũng biết một chút luật, cho nên hắn có thể lách luật được, và ăn nói rất chi là trôi chảy rồi. Bởi thế mà hắn dẻo mỏ, có thể thôi miên được một số bà con giáo dân nghe theo và ủng hộ hắn. GIờ hắn giở trò tuyệt thực để câu view dư luận, nhằm lấy lòng thương của những giáo dân tin hắn, nhằm tạo ra một dư luận tai tiếng như Cù Huy Hà Vũ đã làm trước đây những chưa thành công mĩ mãn nên giờ hắn muốn vượt mặt đàn anh đấy mà.

  Trả lờiXóa
 79. phải nói là đất nước mình có khi lại nổi tiếng trên thế giới với những người có khả năng siêu phàm đấy, tuyệt thực được mười ngày rồi còn gì! mà đâu ra toàn mấy thằng như Lê Quốc Quân với lại Cù Huy Hà Vũ, lại được cả thằng cha Điếu Cày nữa, lúc nào cũng tuyệt thực, tuyệt thực, thế mà thằng nào thằng ấy cứ béo trắng ra như thế! thế chả siêu nhân thì là gì? ghớm, nói tí cho vui thôi chứ mấy thằng phản động kiểu ấy tốt nhất là thôi cái kiểu vớ vẩn ấy đi! chả ra cái thể thống gì đâu!

  Trả lờiXóa
 80. Lê Quốc Quân có lẽ là cái tên gây nhiều chuyện nhất trong thời gian vừa qua đấy! đầu tiên là bao nhiêu cái hoạt động phá hoại chống phá nhà nước của hắn, sau đấy bị bắt thì lại đòi tuyệt thực,rồi giờ lại cả giáo sứ Thái Hà cũng bị thằng thiểu năng ấy lừa nữa! à mà không, sao nói nó thiểu năng được, nó là luật sư cơ mà! nhưng mà có học mà xử sự như thế thì cũng chả khác gì kẻ thiểu năng cả! tuyệt thực mà lại béo trắng như lợn như thế, tuyệt thực mà được những hơn chục ngày cơ á? cũng hài hước đấy, nhưng mà lố bịch lắm!

  Trả lờiXóa
 81. Lại tung tin đồn nhảm, bọn chúng đang cố tình làm nhũng nhiễu thông tin? Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước. "Do vậy, chúng tôi đề nghị cơ quan An ninh điều tra cần sớm điều tra, làm rõ động cơ chính trị của một số cá nhân tung tin thất thiệt trên, nhằm ổn định chính trị, củng cố lòng tin của nhân dân vào bản chất nhân đạo của Nhà nước ta.. Lê Quốc Quân dám láo, đã ở trong tù rồi còn nghĩ cách để vu cáo Nhà nước, cần phải xử lý nghiêm khắc mới được, không thể để tình trạng này cứ tiếp diễn mãi như vậy được.

  Trả lờiXóa
 82. Về việc "tuyệt thực” của Lê Quốc Quân là hoàn toàn không đúng bản chất của sự việc. Qua tìm hiểu của , mấy ngày qua Lê Quốc Quân từ chối không sử dụng thức ăn của trại giam, nhưng vẫn dùng đồ tiếp tế của gia đình. Lê Quốc Quân ở ngoài ăn chơi sang như thế mà vào tù không ăn thì liệu có thể chịu nổi nữa không. Điều đó nghe có vẻ khó khăn lắm, bởi vì chẳng ai có thể tin được điều đó. Hắn ở ngoài làm nghề dân chủ được các quan thầy trọng vọng, cho nhiều tiền bạc, cho đủ thứ, hắn ăn xài chẳng bao giờ hết. Bây giờ mà hắn vào đây không ăn thì có mà chịu bằng mắt.

  Trả lờiXóa
 83. Được tận mắt chứng kiến nơi giam giữ Lê Quốc Quân, chúng tôi nhận thấy phạm nhân Lê Quốc Quân khá được ưu ái, khi mà Lê Quốc Quân không chỉ được ở một diện tích rộng hơn so với các bạn tù khác mà còn có quạt sử dụng 24/24 giờ, có nhà vệ sinh riêng với bệ xí bệt như ở nhà. Đã vi phạm pháp luật, bị tước quyền công dân là phải cải tạo mới mong thành người lương thiện, giúp ích cho xã hội. Vậy nhưng Lê Quốc Quân đi tù lại được cung cấp những tiện nghi thuận tiện. Ấy vậy mà phạm nhân này vẫn chưa hài lòng. Đúng là ý muốn chống phá Nhà nước đến cùng đây mà, thật là phải trừng trị hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 84. Lại là tuyệt thực nữa à!! Cái kẻ bán nước hại dân như Lê Quốc Quân mà cũng đòi gây sự chú ý cho người khác hay sao.ông từng là một luật sư thì có lẽ ông cũng biết được những việc làm của mình là sai trái như thế nào chứ.Có chăng ông đang muốn đi theo bước chân của Cù Huy Hà Vũ ấy mà

  Trả lờiXóa
 85. Dân tộc Việt Nam đang đi trên con đường mà Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân đã chọn. Lũ nào vu oan giá họa cho 2 anh sẽ phải chết bất đắc kì tử theo luật nhân quả! Ông Quân và gia đình mà có bao nhiêu biệt thự khủng, siêu xe... như miệng lưỡi thối tha khốn nạn của lũ dlv bại não??? Toàn dân chỉ đang chiêm ngưỡng, chầm chồ những siêu biệt thự... của gia đình thủ tướng và ông chánh thanh tra chính phủ. Quan tham nghèo quá nên dân giàu là phải hí hí.

  Trả lờiXóa
 86. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 87. Câu chuyện là Lê Quốc Quân vốn là một tín đồ Thiên chúa giáo; là người con của Chúa. Tuy nhiên, thay vì nghe những lời răn dạy sống đạo đức của Chúa thì Lê Quốc Quân đã làm những việc vi phạm pháp luật; để thấy đây không xứng đáng là một con chiên ngoan đạo. Ấy vậy còn làm những chuyện thất đức bán rẻ lương tâm để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 88. Lại cái kiểu chụp mũ với 1 bản án bỏ túi ngụy tạo chứng cứ phạm tội kiểu chốn thuế, 3 bao cao su đã qua sử dụng. Đề nghị các cán bộ cs đông não, ban tuyên huấn nên bỏ thêm tiền thuế của dân ra để bồi dưỡng nghiệp vụ cho các dlv.

  Trả lờiXóa