Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014

Dân Văn Giang hàng trăm người kéo tới trụ sở cảnh sát, bộ công an

  Sáng nay, hàng trăm người dân Văn giang đã kéo tới 47 Phạm Văn Đồng để gửi khiếu nại tới  lãnh đạo Bộ công an về vụ việc côn đồ của Ecopark dùng súng hoa cải khủng bố người dân khiến dân nhập viện.
  Vụ việc xảy ra cách đây đã ba ngày, tuy nhiên công an Hưng yên chưa hề có một động thái nào điều tra hay xử lý vụ việc, khẩn cấp bắt hay truy nã đám côn đồ kia. Thậm chí người dân gọi điện đến công an huyện khi thấy bọn côn đồ xuất hiện trên cánh đồng trên tay ve vẩy súng nhưng công an Văn giang Hung yên coi như điếc.
  Đám côn đồ do chủ dự án Ecopark thuê để đàn áp, khủng bố dân đã diễn ra từ hai ba năm nay tuy nhiên công an Hưng yên và Bộ công an vẫn coi như điếc, dù dân Văn Giang đã liên tục tố cáo, khiếu nại hàng hai năm nay. Bộ công an khi được bà Hiền Đức gọi điện thông báo vụ việc còn trả lời rằng : " không có gì đâu bà ơi, ..." họ trả lời một cách vô trách nhiệm khi chưa hề tới điều tra tại hiện trường và vào viện xem thực hư tình trạng dân bị bắn ra sao.


  Tại viện Việt Đức chiều hôm qua, dưới sự chỉ  đạo của công an Hà nội, bệnh viện đã định cho nạn nhân xuất viện nhưng hàng trăm dân Văn giang và bà Hiền Đức đã tới đây, phản đối việc vô trách nhiệm của giới y bác sỹ viện này, cuối cùng họ phải để nạn nhân ở tại viện điều trị tiếp. Thế mới thấy rằng sự vô trách nhiệm với dân của công an và giới y khoa mà cụ thể là bệnh viện Việt Đức đã chúng minh cho một xã hội vô cảm, vô chính phủ khi người dân đứng trước những vẫn nạn côn đồ, doanh nghiệp được chính quyền bảo kê cướp đất, công an thì vô trách nhiệm phó mặc tất cả.



Sáng nay dân Văn Giang đã kéo tới biểu tình tại 47 Phạm Văn Đồng để phản đối việc làm vô trách nhiệm của công an, cảnh sát trước vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Văn Giang hôm rồi.

   Báo chí nhà nước cũng không hề có tin tức gì về vụ việc này cho dù chúng tôi đã đăng tin ngay sau khi vụ việc xảy ra vài phút, sự thờ ơ của báo chí hoặc do chỉ đạo của ban tuyên giáo đảng cộng sản đã khiến cho báo chí Việt nam mất lòng tin của dân chúng qua những vụ việc như thế này. 
 Công an vô cảm, báo chí vô cảm, chính quyền vô trách nhiệm - vậy xã hội này đang tốt đẹp chứ ? dân hạnh phúc nhất nhì thế giới chứ các lãnh đạo ăn lương dân ?

54 nhận xét:

 1. bao vây bộ công an và bộ y tế dân văn giang được đấy chất đừng hỏi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có đến hàng trăm người kéo đến trụ sở công an sao? Có thật không thế vậy, trên hình ảnh trên chỉ có thấy vài người vậy mà cũng khống lên mấy trăm người được. Đúng là hài thật đấy. Đây là một sự việc còn nhiều uẩn khúc mà chúng ta cần có nhiều hoạt động để điều tra làm rõ hơn nữa mới có thể kết luận được

   Xóa
 2. bao vây bộ công an và bộ y tế dân văn giang được đấy chất đừng hỏi

  Trả lờiXóa
 3. Lại là bà Hiền Đức. Đi đâu cũng thấy mặt bà. Trong số mấy người kia không biết mọc ra đâu "hàng trăm người dân" nữa. Nội dung chẳng thể tin được mà chỉ mang tính chủ quan phóng đại đồng thời bóp méo sự thật. Nếu không cẩn thận rất dễ bị chúng lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc cần có sự vào cuộc của cơ quan công an để làm rõ sự thật. Cần phải làm rõ nhanh chóng để tránh sự thật bị bóp méo, phóng đại quá mức gây bức xúc cho người dân. Các thế lực thù địch rất dễ lợi dụng những sự kiện như thế này để bôi nhọ chính quyền đồng thời tranh thủ viết bài kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 5. Công an Tràng Tiền Hà Nội thối nát00:57 15 tháng 2, 2014

  Tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị TQ chiếm-HN 19/1/2014(3) .
  https://www.youtube.com/watch?v=qze2n5Cl7Eg&feature=youtube_gdata

  Tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị TQ chiếm-HN 19/1/2014(4) .
  https://www.youtube.com/watch?v=tZXdJaQVrK8

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta hãy nhớ rằng cái bà Hiền Đức kia là một trong những rận chủ với cái miệng chửi bới thôi rồi. Giờ đây không hiểu tại sao bà ta lại xuất hiện ở đây nữa. Phải chăng đây cũng là âm mưu của bọn rận chủ dựng lên để chống phá cách mạng ta

   Xóa
 6. cụ lê hiền đức muôn năm cả đảng cộng sản phải khuất khúc trước cụ chúng con chúc cụ sống lâu hơn cả đại tướng võ nguyên giáp lãnh đạo dân oan việt nam chiến đấu đến cùng

  Trả lờiXóa
 7. dân oan việt nam nam không còn gì để mất chỉ có thể chiến đấu cho đến chết chứ nhất quyết không thể cúi đầu trường đảng cộng sản

  Trả lờiXóa
 8. Dân đen chúng con xin cung kính chúc Trường thọ !

  Trả lờiXóa
 9. đây là một chiêu bài của các thế lực phản động nhằm chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng muốn làm suy yếu đi sự tin tưởng của nhân dân vào vài trò lãnh đạo của Đảng. nên chúng ta cần phải hiểu đảng ta lãnh đạo là nhân tố hoàn toàn khách quan, độc lập với ý chí của mọi chủ thể hoạt động chính trị. Vai trò lãnh đạo của ÐCS Việt Nam là một tất yếu khách quan của tiến trình lịch sử dân tộc, không phải do ai áp đặt lên xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. đây lại là một trò rất cũ kỹ của bọn chó phản động, bọn ấy lại muốn lợi dụng, kích đông một người có những suy nghĩ sai lệch, không hiểu biết về luật pháp để kích động chống lại Nhà nước, và Đảng ta, nhưn cái người trên bức ảnh trên kia. nói thật chứ một bài văn hẳn hoi còn chưa chắc người ta đã tin, huống gì được một bức ảnh nhìn vào ai cũng bức giả tạo rồi những dòng chữ thối nữa thì có ai mà tin được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 11. các thế lực thù địch tăng cường xuyên tạc, chống phá, chúng coi đây là cơ hội làm cho Đảng Cộng sản Việt Nam sụp đổ, mưu đồ đó không thể xem thường, chúng đẩy mạnh thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” bằng biện pháp tổng hợp và thủ đoạn tinh vi trên các lĩnh vực, trong đó, lợi dụng in-tơ-nét để tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, lôi kéo, tổ chức lực lượng chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN là biện pháp rất nguy hiểm. và đây là một bài viết hoàn toàn tương tự của bọn phản động vì ý đồ đó

  Trả lờiXóa
 12. các bạn đừng nghe những gì mà bài viết nói, chúng ra sức xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; bôi xấu lãnh đạo cấp cao; công kích, bài xích, gieo rắc hoài nghi trong nhân dân, trong nội bộ Đảng gây oán thán, ly tán lòng dân… Khi thời cơ đến, chúng kích động quần chúng nổi dậy, hòng xóa bỏ chế độ XHCN ở nước ta. chúng là những kẻ bán nước, làm hại nhân dân. mọi người đừng nghe theo bọn này

  Trả lờiXóa
 13. những câu chuyện khiếu kiện và người khiếu kiện bị đánh hay đàn áp. và trực tiếp đổ lỗi cho công anh. câu chuyện đó không phải là 1 lần mà đã được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. thiết nghĩ 1 vở kịch diễn đi diễn lại cũng không đem lại cảm giác hứng thú cho người đọc. đối với 1 trang báo mạng thì những kiểu giật tít câu view thì là chuyện giễ hiểu nhưng cũng không thể nào thay đổi được nội dung bản chất thì vẫn mãi chỉ là những báo phía dưới của xã hội

  Trả lờiXóa
 14. bọn phản động luôn tìm mọi cách để xuyên tạc nói xấu đảng nói xấu chính quyền.chỉ có mấy bức ảnh vớ vẩn cùng những lời vu cáo trắng trợn này mà dám nói chính quyền đàn áp dân.thật là bọn không biết suy nghĩ.đảng và nhà nước ta luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân.không có lí do gì để đi đàn áp nhân dân.cần phải cảnh giác với âm mưu của bọn phản động này.không để cho nhân dân hiểu nhầm những hình ảnh trên được.bọn phản đông hãy dừng ngay hành động ngu xuẩn này lại.

  Trả lờiXóa
 15. Biểu tình là một việc làm khi con người ta nóng nảy mất bình tĩnh và không thật sự tỉnh táo. Đó cũng chỉ là một hành động mang tính bộc phát và thường rất dễ gặp khi con người khi đang có những bức xúc không được giải quyết. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải hiểu rằng chắc gì đình công đã giúp cho chúng ta có thể giải quyết được vấn đề hơn nữa nó lại gây mất trật tự an toàn xã hội. Thế nên mỗi ngươi hãy suy nghĩ thật kĩ và thật sự tỉnh táo chứ không nên hành động theo cảm tính.

  Trả lờiXóa
 16. không còn lạ gì mấy cái kiểu la hét, tập trung đông người gây rối như thế kia nữa. như vậy gọi là dân chủ hay sao? cáo khái niệm dân chủ đang bị bóp méo lệch đi. nhưng sao giờ cái giá trị của sự thật lại xa xôi hơn bao giờ hết. "công an thành côn đồ"? nếu như vậy thì xã hội này còn yên ổn như bây giờ được nữa hay không? chuyện gì cũng đem hình tượng công an ra làm nguyên nhân.
  thiết nghĩ người bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân thì đem đến tội ác. Có khi là đúng công an đấu tranh với tội phạm, đi ngược lại lợi ích của mấy tên tội phạm đó thì cũng giễ hiểu cho những hành vi phản đối, chửi bậy của nhóm tội phạm đó thôi.

  Trả lờiXóa
 17. đừng ai nghe theo những lời xuyên tạc này, đây chính là một âm mưu diễn biến hoà bình trên mặt trận tư tưởng - văn hoá được chúng đặc biệt coi trọng; chúng kiên trì chống phá ta liên tục ở mọi thời điểm, hòng lừa mị những người nhẹ dạ cả tin, lung lạc niềm tin vào mục tiêu lý tưởng mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn, đi chệch hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Chính phủ và nhân dân đã chọn

  Trả lờiXóa
 18. Chỉ những bức ảnh,những lời nói không có tính xác thực mà cũng dám nói xấu chính quyền nhân dân.thật là hành động bỉ ổi.đảng và nhà nước luôn quan tâm đến đời sống nhân dân.không thể có chuyện công an đến đàn áp nhân dân được.thật sự thì bọn chúng không có chút suy nghĩ gì cả.mục đích của bọn chúng là xuyên tạc bêu xấu đảng,nhà nước ta.chúng ta phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 19. Hãy dừng lại ngay những hành động bỉ ổi đó.chỉ có những hình ảnh vớ vẩn đó mà dám vu khống chính quyền.sự xuyên tạc vô căn cứ đó đáng bị trừng phạt.đảng và nhà nước luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân.không có lí do gì lại đi đàn áp nhân dân.chỉ những kẻ không có suy nghỉ và có những âm mưu thâm độc mới dùng những bức ảnh xuyên tạc đó để bêu xấu chính quyền.kích động nhân dân.thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 20. Thực sự, những hình ảnh, bài viết, chứng cứ như thế này chỉ có tác dụng trong lần đầu tiên sử dụng thôi, giờ ai chẳng biết chiêu trò này rồi, sử dụng mãi mà không chán à? Hay hết ý tưởng rồi, đầu óc chúng mày nói chung cũng chỉ có thế mà thôi. Nếu cứ như thế này thì bọn mày sắp bị mấy ông bầu đuổi việc rồi đấy, họ sẽ thuê những người có đầu óc hơn chứ nuôi chúng mày tốn cơm, tốn gạo mà chẳng giải quyết được cái gì. Chán

  Trả lờiXóa
 21. mấy cái loại ngu ngốc không biết nó cho các gì mà toàn làm những chuyện với mục đích phá hoại đất nước thế chứ nhỉ. Phỏng vấn mấy cái đài đúng là toàn một lũ chuyên xuyên tạc. Mấy cái đài như RFA, VOA,.. chứ gì loại đó chỉ biết bốc ... bỏ miệng thôi chứ là loại đài cái nỗi gì ăn nói toàn sai sự thật thì làm sao có thể là đài báo. Thông tin thì mấy cái lũ đó không biết kiểm chứng ra sao mà vẫn đưa tin. Như mấy cái vụ tuyệt thực của Cù Vũ, ĐIếu Cày ấy con người cai có thể chịu được vài ngày thế mà chúng nó bảo là tuyệt thực tới đến hàng tháng thì không hiểu đầu óc của chúng nghĩ cái gì mà vẫn cho đăng tin ấy. Mà mấy cái loại cung cấp thong tin cũng chả khác gì mấy cái loại thần kinh. Vậy đó rõ ràng là ai cũng biết chuyện thế nào rồi toàn một lũ xuyên tạc chứ dân oan cái nỗi gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 22. Đáng thương cho họ là vì những bức xúc cá nhân chưa được giải quyết mà để cái đám trẻ danh đáng tuổi con tuổi cháu mình lợi dụng ấy Nặc Danh. Cái đám phòng côn lý và hòa bình ấy nó có tốt đẹp gì đâu thay vì nó giúp người dân thủ tục cần thiết để được giải quyết và cách giải quyết nó lại hướng những người nông dân này vào gây rối rồi thì chụp ảnh cầu cứu này nọ thực ra là tư liệu để chúng phá hoại thôi. Khổ nổi cho họ là đang bức xúc lại có cái tổ chức "tận tình" lừa bịp thế thành ra mà họ bị lừa mà không hay biết.

  Trả lờiXóa
 23. Đưa mấy hình ảnh vớ vẩn này lên rồi lại nói xấu chính quyền.Cái hành động cũ rích đó sao mà mấy bọn này cứ làm đi làm lại thế không biết.chúng nó định lấy người dân,lấy chính quyền ra để làm trò đùa à.Phải nhìn xem mấy cái bức ảnh không có tính xác thực trên liệu có ai tin không.Làm gì có chuyện thanh tra đi bao che cho bọn tham nhũng chứ,lại còn nói công an đánh đập người dân nữa,thật là không còn gì xuyên tạc hơn.bọn bỉ ổi,vô liêm sĩ này dừng có mà mong lấy những hình ảnh đó để nói xấu đảng và nhà nước việt nam.các ngươi sẽ vào tù hết thôi.

  Trả lờiXóa
 24. rõ ràng đây là một bài viết vu khống hoàn toàn và khẳng định luôn thằng tác giả cũng là một thằng phản động,bán nước. các bạn hãy thử nhìn các bức ảnh xem, nó chẳng liên quan gì đến tiêu đề cả, mà sự việc diễn ra trong bức ảnh cũng diễn ra hết sức bình thường chẳng có gì khác biệt với cuộc sống bình thường cả, rồi còn những câu văn, tiêu đề có sự thiếu logic nữa, quả thật đây chỉ lừa được những người quá cả tin thôi

  Trả lờiXóa
 25. lại một chiều trò cũ của bọn phản động nữa rồi, chúng dùng một số bức ảnh từ đời napoleong đến giờ để mà trình bày cho những bài viết của chúng, để đánh lừa những bạn đọc nhẹ dạ cả tin, nhưng những bức ảnh đó cũng chưa thể làm người ta tin được khi mà bọn phản động này đưa ra những lời lẽ nghe mà chói cả tai muốn đấm vào mặt bọn này một trận, bạn đọc cần phải cẩn thận với những bài như thế này

  Trả lờiXóa
 26. thực sự thì bọn nước ngoài nó rất thừa tiền thật hay sao à nhỉ, khi tung tiền để thuê một bọn đầu lợn đi làm việc cho chúng, một bọn bán nước mà không có chút tri thức nào, đến cái vu khống của ngụy trang chẳng kỹ, để người ta càng ngày càng thấy rõ bộ mặt của chúng. ai ai nhìn vào bài viết này mà chả biết là vu khống cơ chứ, bài viết này viết ra để lừa người ta nhưng nó đã phản tác dụng rồi khi để người khác thấy rõ bộ mặt thật của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. lại chiêu bài cũ của bọn rận chủ phản động, chỉ một vài bức ảnh do chúng tự tạo ra rồi vài câu nói vu khống chính quyền vớ vẩn để nhằm đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin tin vào những điều mà chúng xuyên tạc. người dân hãy đề phòng trước những bài báo và những bài viết như thế này và hãy loại trừ chúng ra khỏi internet.

  Trả lờiXóa
 28. cầm đầu bọn tao đấy trông cứ chụp ảnh thật là đẹp lão không giám đụng đến cụ đức a sơ a

  Trả lờiXóa
 29. Chiêu trò này tạo ra để làm cho nhân dân tin tưởng bọn chúng rồi nghĩ xấu về đảng,về chính quyền.mấy cái hình ảnh trên thì nói được cái gì?bọn chúng lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người dân để rồi xuyên tạc,bịa đặt bêu xấu chính quyền.người dân cần phải nắm rõ được pháp luật và cảnh giác không cho kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 30. Dân oan cái tên được các thế lực thù địch đặt cho những con người đi khiếu tiện vượt cấp, nhưng trong số những con người đó thì có những kê xấu chuyên đi lợi dụng khiếu kiện già mồm nói xấu đảng nhà nước, nói xấu là chúng được tiền do vậy chúng ta cần phải có những hành động để làm những kẻ đó không thể già mồm lên tiếng được, đa số mợi người đi khiếu kiện là tốt nhưng bị các thế lực thù địch lợi dụng để tạo áp lực cho các cơ quan nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. Tại sao có rất nhiều việc làm để có thể giải quyết được vấn đề mà mọi người không làm cứ thích làm ra ba cái chuyện này nhỉ. Đi biểu tình thì có ích lợi gì chứ chỉ tổn tốn công sức mà lại còn mang đến những tác hại khác như mất trật tự an toàn xã hội, xa hơn nữa có thể làm cho mất đi sự ổn định về chính trị của đất nước ta. Thế nên mỗi người hãy nên có những sự nhìn nhận cho thật đúng đắn trước khi có những hành động việc làm cụ thể.

  Trả lờiXóa
 32. các người dân xuống đường biểu tình như thế này mà không biết rằng trong lúc mình đang gặp khó khăn nhất, Nhà nước đang cố gắng khắc phục tình trạng cho nhân dân thì bọn bán nước này lại lợi dụng nhân dân để phục vụ cho lợi ích của chúng, cho mưu đồ hèn hạ của chúng, chúng lợi dụng trong lúc đau thương nhất, thiếu suy nghĩ nhất để lợi dụng nhân dân làm chuyện xấu , trái với đạo đức

  Trả lờiXóa
 33. Mọi người không nên làm theo bọn phản động dụ dỗ lôi kéo làm gì hết. tại sao nhân dân lại dễ tin như thế này nhỉ, trong lúc bà con đang khốn khổ, đang chịu nỗi đau mất mát thế này mà bọn bán nước chúng còn lợi dụng, kích động bà con biểu tình vì một chuyện không ra đâu vào đâu, làm cho bà con càng tổn thương hơn. bà con cần phải bình tĩnh trước những lời dụ dỗ này của bọn chúng, vấn đề bà con Nhà nước, chính quyền đang cố gắng giải quyết, khắc phục cho bà con mà, Hãy nên tỉnh táo và sáng suốt để có những hành động đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì mà chúng muốn là nhằm chia rẽ tình đoàn kết dân tộc, thật là nực cười cho những hành vi trên của chúng . đây là một chiêu bài của các thế lực phản động nhằm chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng muốn làm suy yếu đi sự tin tưởng của nhân dân vào vài trò lãnh đạo của Đảng

   Xóa
 34. tại sao có một cái vụ việc xảy ra tại dự án Ecopark ở Hưng Yên mấy năm qua mà chúng cứ đào lên, quốc xuống những vụ việc đã đi vào quên lãng như thế chứ. Tất cả đã được giải quyết một cách ổn thỏa nên đừng có mang cái cớ mâu thuẫn giữa nhân dân và chính quyền nữa, đừng có xúi giục đừng có lôi những nhân dân vô tội ra làm trò đùa, làm miếng mồi kiếm cơm cho lũ phản động, lũ tự xưng là dân quyền nhưng đang cướp nước này. Hãy để cho họ được yên, hãy để đất nước được đi tới những việc cần làm hơn chứ đừng mãi dậm chân tại một dự án thế này nữa, hãy để những thông tin mới được đến với nhân dân

  Trả lờiXóa
 35. Dân Văn Giang thể hiện việc chấp pháp của mình bằng những việc làm đầy ý nghĩa kéo đến bao vây trụ sở làm việc của các cơ quan ban ngành. Quả thực hành động này đã được ghi danh vào những ký ức khó có thể lãng quên của người Việt Nam. thực hiện những việc làm bao vây, cản trở như thế này thì có thể nói lên được những vấn đề gì đây?
  Người dân Văn Giang đã gây ra những phiền phức nhất định trong chính quyền và xã hội, xét về chấp pháp chúng ta còn xem nhiều đến những hành động của nhóm người này trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 36. kéo đến trụ sở làm việc của một số ban ngành chức năng bao vây. quả thực người dân Văn Giang đang muốn chứng minh điều gì với xã hội đây.? thực hiện những việc làm vô phép nước, vô kỷ luật lấy hình ảnh của một bà già như Lê Hiền Đức, những con rận già để "hiếp dâm" báo mạng hay sao. điều này có thể thay đổi cái nhìn của xã hội đến với vùng đất này. hay chỉ làm cho những cái nhìn kia xấu đi hơn không?
  Người dân Văn Giang bây giờ cần đến những cái nhìn có thể thay đổi bản chất thuần hóa bởi rận chủ ở vùng đất này. người dân cần thay đổi bản chất nhìn nhận một chiều chỉ biết nghe rận chủ.

  Trả lờiXóa
 37. Nhân Dân Văn Giang làm như thế ư? chắc lại là nằm trong chương trình của các nhà dân chủ rồi, nói cho thực ra là không có cái gì mà các nhà dâm chủ không xuyên tạc được. Cái mà các nhà dâm chủ làm là nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, chia rẽ chính quyền với nhân dân. Nhưng thủ đoạn đó rất khó để các nhà dâm chủ thực hiện đấy./

  Trả lờiXóa
 38. Nhân Dân Văn Giang làm thế thật à, có phải như thế thật không thì chúng ta phải chứng thực đấy, không thể qua miệng lưỡi của những đám rận chú, dâm chủ , dâm oan này mà nghe được. Hình thức của đám này là nhằm âm mưu phá hoại tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam mà thôi, những việc làm của chúng thực sự là đáng lên án./

  Trả lờiXóa
 39. Lại làm bậy làm thàm rồi, nhân dân Văn Giang Hưng Yên có làm như thế đâu, hành động của đám rận này lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền thật bá đạo, những gì mà lũ rận này làm là nhằm phá hoại tình đoàn kết dân tộc có phải không ? Chia rẽ chính quyền với nhân dân là thu đoạn gian xảo của chúng mày phải không ? đúng là lũ quái

  Trả lờiXóa
 40. Thực sự mà nói là đám rận này đang đi một cách quá đà, đang phá hoại đất nước một cách thực sự , không những thế mà hành động của đám rận còn gây ảnh hưởng đến tính ổn định của dân tộc Việt Nam, thế thì chúng nói là góp phần cho sự phát triển đất nước ở đâu ra, chúng toàn xúi dục nhân dân để phá vỡ sự đoàn kết giữa nhân dân với chính quyền mà thôi./

  Trả lờiXóa
 41. Bản chất thực sự của lũ rận thực sự là chỉ muốn phá hoại tính đoàn kết gắn bó của dân tộc Việt Nam mà thôi, chẳng có gì hơn cả, những gì mà chúng mày làm đúng là đang phá vỡ tính đoàn kết dân tộc một cách thực sự. Lên án những hành động trên của những đám rận đang bám riết hút máu đồng bào./

  Trả lờiXóa
 42. cái gì cũng dân văn giang, chúng bay không thể còn cái chỗ nào khác ak, tao quên văn giang đây, làm éo gì có vụ nào bựa như chúng mày nói đâu, thực sự thì chúng bay chính là một trong những kẻ phá hoại, phá vỡ tính đoàn kết trong dân tộc, những bài viết và dẫn chứng của tụi bây quá lẻ tẻ và thiếu tính chính xác. và vô cùng vô lý , dù sao thì người dân văn giang cũng gốc nhà nông cứ cho là họ cũng ra bộ công an hay gì đấy đi nữa thì chắc chắn cũng chỉ do sự dụ dỗ và mua chuộc của tụi bây mà thôi, nhìn mặt là biết từng đứa ntn rồi

  Trả lờiXóa
 43. dân bây giờ người ta cũng có học thức rồi nhé các thím, đừng có mà dụ dỗ người ta làm những việc trái với lương tâm nhé các vị. tôi không hài lòng một chút nào về những việc mà các thím đang làm cả, những lời vu cáo trắng trợn cùng với những câu từ hết sức châm biếm với chủ ý nhằm chủ yếu và các cơ quan nhà nước của dân, chúng đang cố tình tách nhân dân ta ra khỏi khối đại đoàn kết dân tộc, nhưng chúng đã nhầm to, chỉ với một hai những phần tử với những suy nghĩ vô cùng ngu muội và nông nổi thì làm sao có thể làm được điều ấy

  Trả lờiXóa
 44. đúng là bọn độc ác, chúng định dùng đồng tiền để thực hiện chính sách mị dân đây mà, chắc chắn rằng với những đồng tiền của những kẻ thế lực nhằm muốn lật đổ nền chính trị và sự điều hành của nhà nước ta nên mới lợi dụng các vấn đề dân tộc và chúng hiểu rằng đây là vấn đề hết sức nhạy cảm và cần phải xoáy sâu vào, thực ra những biện pháp cùi rách của chúng không khá và nói thẳng ra cũng chẳng có lợi ích hay một tác động nào đến nền chính trị của nước ta bây giờ vì h đây toàn Đảng toàn dân và nhân dân đều là một rồi

  Trả lờiXóa
 45. chẳng biết thế nào chứ những người dân như thế này thì ở đâu chẳng có, có thể họ thuê một vài người cửu vạn nào đó đứng cạnh bên giả thiết là dân nhưng thực chất oan hay không thì chỉ có danoan biết, người đứng đó biết, trời biết đất biết mà thôi, chứ viết báo đầy tính chất tiêu cực như thế này chỉ cần nghe qua thôi là đã thấy dã tâm của người viết báo này muốn gì rồi, mà chẳng hiểu sao lại có những kẻ tung hứng cho lê hiên đức một cách cuồng như vậy, mặt mũi chẳng khác nào một mụ phù thủy với ánh mắt chứa đầy những nguy hiểm và độc ác của mụ

  Trả lờiXóa
 46. cái định mệnh, khỏi cm nó bệnh rồi thì cút về nhà cho lành con ở đấy mà ăn vạ gì nữa, chắc lại muốn lấy thêm tiền của mấy con rận chủ bơm cho nên mới chày cối chứ gì, tụi bây đừng lấy đồng tiền ra để mị dân nữa danoan ak, cả con mụ hiền đức nữa, nhìn cái mặt thốn vcc, chẳng biết chữ nghĩa biết chữ cức gì ko mà cũng hùng hùng hổ hổ ra giữa thanh thiên bạch nhật tự xưng là đại diện gì mà dân với oan, lôi kéo kích động những người dân lao động chân tay hiểu biết kém về chính trị vào hùa những hành động sai trái của mụ chứ, hãy về với cái máng lợn của bà đi

  Trả lờiXóa
 47. Ông Võ trả lời báo chí: "Một bên là tính hợp lý so với cuộc sống phát triển đang đòi hỏi, và bên kia là vênh với những điều luật cứng nhắc. Thực tế không chờ đợi pháp luật, nhất là trong hoàn cảnh hệ thống pháp luật nước ta còn thiếu tính hệ thống". Một vị từng làm đến Thứ trwongr mà nói năng thế này thi bao giờ chung ta xây dựng được nhà nước pháp quyền? Luật là luật. Nếu luật chưa đi kịp cuộc sống thì khẩn trwong sửa luật. Mọi việc làm trái pháp luật đều là sai, là có tội...

  Trả lờiXóa
 48. Người dân Văn Giang k thể đòi hỏi quyền lợi gì ở 1 ng đã hạ cánh như ông Võ, ông Võ nhận lỗi cũng chả thiệt gì của ông ý, bây giờ dù nhận có sai phạm thì ông đâu có phải chịu trách nhiệm j đâu? Chúng ta k nên đề cao quá việc này, nếu ông ý đang giữ chức mà dám nhận lỗi tôi mới coi đó là tấm gương. Nhưng có lẽ khó có chuyện đó ở Vn, và cuối cùng cho dù ông ý có nhận lỗi nhưng chung quy, Đất nước này k bao h có chuyện ng lãnh đạo làm sai gây thiệt hại mà phải đền bù cả,tham nhũng thì có chứ đền thì k, vì đây là tập thể, quyết định là cá nhân nhưng trách nhiệm giải quyết là tập thể...

  Trả lờiXóa
 49. Nhìn các bức ảnh trên tôi thấy lẻ tẻ được vài người chứ mấy, vậy mà tác giả lại bảo đến hàng chục người chứ cần phải cảnh giác với âm mưu của bọn phản động này.không để cho nhân dân hiểu nhầm những hình ảnh trên được.bọn phản đông hãy dừng ngay hành động ngu xuẩn này lại.

  Trả lờiXóa
 50. Bản thân của chúng không nhận ra vấn đề đâu, thực sự mà nói là đám dâm oan giả danh này chỉ nhằm nhằm mà phá hoại đất nước ta mà thôi. hành động trên của chúng thực sự là đáng lên án. Nhân Dân Văn Giang liệu có làm thế hay không , điều này phải xem lại. âm mưu của đám này là đang muốn phá hoại đất nước một cách thực sự. Chiêu bài đó được một số tổ chức không có thiện chí với Việt Nam, các cơ quan truyền thông việt ngữ ở nước ngoài bơm, thổi phụ họa.

  Trả lờiXóa
 51. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa