Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

Giám đốc công an Hà nội khen thuởng bọn lưu manh mất dạy.

Sinh viên Đỗ Anh Minh được Giám đốc CATP Hà Nội tặng giấy khen

 Tên minh cướp máy ảnh của phóng viên già

hai kẻ (X) gây gổ chửi thề phá rối.

Tên minh gây gổ với những người đi tưởng niệm 17.2.1979

Tên phá rối được ông Sang khen thưởng.

Đứng ở góc độ chính quyền, Đỗ Anh Minh là bí thư chi đoàn thuộc phương Điện Biên – nơi từng diễn ra nhiều cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược qua vụ giàn khoan HD981 đã có thành tích trong việc huy động thanh niên

Nhạn Biển
 Sinh viên Đỗ Anh MinhSinh viên Đỗ Anh Minh – thành viên nhóm Cờ đỏ Hà Nội, cộng tác viên kênh Việt Vision và phụ trách bản tin Tuổi trẻ yêu nước mới được ông  Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, giám đốc công an TP Hà Nội tặng giấy khen vì “đã có nhiều thành tích trong công tác phòng chống tội phạm góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô” với tư cách là Bí thư chi đoàn cụm dân cư số 9, phường Điện Biên, quận Ba Đình. Đây là niềm vui lớn không chỉ với Đỗ Anh Minh và gia đình mà còn là niềm tự hào không nhỏ đối với nhóm những người bạn từng gắn bó chống rận trong nhóm Việt Vision thể hiện qua các chia sẻ trên facebook với Đỗ Anh Minh

Đứng ở góc độ chính quyền, Đỗ Anh Minh là bí thư chi đoàn thuộc phương Điện Biên – nơi từng diễn ra nhiều cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược qua vụ giàn khoan HD981 đã có thành tích trong việc huy động thanh niên, sinh viên trên địa bàn phường liên tục nhiều tuần giữ ANTT, giữ an toàn cho các cuộc biểu tình liên tiếp nổ ra trước ĐSQ Trung Quốc đã giúp cho lực lượng trị an, công an Thủ đô giữ cho các cuộc biểu tình “an toàn”, động viên, giải thích dân chúng ủng hộ và tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không nên tham gia vào các cuộc biểu tình trái phép có thể gây ra những bất ổn, xung đột chính trị không đáng có tại khu vực trụ sở của ĐSQ Trung Quốc.Tại các cuộc biểu tình này, không chỉ cùng với thanh niên, sinh viên trong phường giữ “an ninh trật tự”, Đỗ Anh Minh còn có vai trò khác là cùng với nhóm bạn trong hội Cờ đỏ - tiền thân của Việt Vision đấu tranh không để đám rận lợi dụng sự phẫn nộ với Trung Quốc, lòng yêu nước của quần chúng khi tham gia biểu tình để giương các khẩu hiệu đòi trả tự do cho những kẻ “phản động”, để kích động chống phá chính quyền. Minh cũng nhóm bạn trẻ ở đây còn viết đơn tố cáo một thành viên của No-U là thấy giáo dạy tiếng Anh ở trường PTTH Hùng Vương , Phú Thọ bảo kê cho đám No-U gây rối, tấn công các thanh niên, sinh viên không đồng tình với các băng rôn, khẩu hiệu “lạ” như ca ngợi Ngụy Văn Thà đính kèm CỜ vàng  3 sọc của Trương Văn Dũng cũng như trong nhiều cuộc biểu tình trái phép khác ở Bờ Hồ.


Sinh viên Đỗ Anh Minh và Hoàng Thị Nhật Lệ
 trong một chương trình của Vietvision

Cồng động mạng ít ai biết đến vai trò, vị trí là một “bí thư cho đoàn” của Đỗ Anh Minh, hầu hết chỉ biết đến sinh viên này trong các clip vạch mặt Trương Văn DŨng kích động dân khiếu kiện gây rối trước trụ sở Tòa án nhân dân tối cao hay lên án, tố cáo những kẻ cực đoan trong nhóm No-U tổ chức biểu tình ở Bờ Hồ hoặc café vì Bùi Hằng trước đó.

Tình yêu nước trong sáng, nhiệt huyết  chống rận giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô là phần đóng góp không nhỏ giúp Đỗ Anh Minh hoàn thành tốt vai trò một bí thư chi đoàn khu phố trong khi đang còn là sinh viên quân y và trở thành gương mặt hiếm hoi, tiêu biểu của Thủ đô được Giám đốc CATP khen thưởng, biểu dương.

Cộng đồng mạng chia sẻ niềm vui và hy vọng Đỗ Anh Minh cùng nhóm bạn trẻ trong Việt Vision trở thành tâm điểm quy tụ thanh niên, sinh viên Thủ đô yêu nước, quyết tâm giữ gìn an ninh, trật tự của Thủ đô thân yêu. 

29 nhận xét:

 1. Năm mới sắp đến chúng ta cần phải tổ chức khen thưởng cho những người có công và có thành tích cao trong năm qua để động viên khích lệ tinh thần là hoàn toàn đúng chính sách của Đảng Nhà Nước ta mà sinh viến Đỗ Anh Minh là một sinh viên năng động có nhiều thành tích suất sắc trong năm qua nhất là trong việc giữ gìn an ninh trật tự nên càng xứng đáng được khen thưởng tôi nghĩ việc cơ quan chức năng khen thưởng cho sinh viên này là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VÃI cả l....... cái tiêu đề bài viết, chúng mày ngu đến nỗi không thể biên tập lại được bài viết hay sao mà phải cop py nguyên văn bài viết trên trang khác mà đăng lấy lệ kiếm cơm thế này, chỉ có mỗi thêm cái tít giật cả lỗ đ.... như thế là xong thôi à, nghe mà thấy nhảm quá, cái tiêu đề với nội dung chả ăn khớp con mịa gì cả đâu, thằng nào quản trị trang mà ngu thế :v

   Xóa
  2. Nhìn mặt mấy thằng ngu cầm giấy tôi muốn biết mà phát ớn, nếu như chúng muốn biết thì chắc chúng phải tự tư duy lấy chứ, sao mà cái gì cũng muốn biết, mà chúng cái đơn giản nhất thì chúng lại còn chả biết nữa thì chúng còn muốn người ta cho biết cái gì... một đám no-u với cả buồi cu cái gì mà không bằng một sinh viên trẻ, mà dễ hiểu thôi, thắng nhau bởi sự thật và lòng yêu nước thôi mà

   Xóa
  3. chúng ta cần thưởng một khúc xương cho mấy con chó vì chúng làm việc cật lực mà đã đói lắm rồi, không thì chúng không thèn làm việc nữa thì nguy

   Xóa
  4. Đúng là những kẻ không hiểu biết mà cứ lên tiếng dạy đời như vậy .Sinh viên yêu nước bảo vệ an ninh trật tự mà gọi là lưu manh đúng là bọn đầu óc ngu si. Đất nước ta cần rất nhiều những thanh niên trẻ tiêu biểu như Đỗ Anh Minh để bảo vệ đất nước đấy

   Xóa
  5. Đỗ Anh Minh chỉ đáng so sánh với đám côn đồ chứ sinh viên kiểu gì mà vào youtube chỉ thấy dở trò mất dạy với bậc cha chú mình. Tiên học lễ hậu học văn. sinh viên như vậy hèn gì VN đã có nhiều tệ nạn xã hội. CS đã đào tạo ra những con quái vật hạ cấp hơn súc vật.

   Xóa
 2. Đỗ Anh Minh e khó thành lương y mà chỉ là lang băm thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là phát ngôn của kẻ không biết suy nghĩ, có tài có đức như Đỗ Anh Minh mà không là lương y được thì lẽ nào là những kẻ chỉ biết nói mồm như đám rận chủ suốt ngày gây mất an ninh trật tự kia. Tương lai của đất nước rất cần những trí thức trẻ như Đỗ Anh Minh góp sức mình bảo vệ và xây dựng đất nước.

   Xóa
  2. chúng ta cần thưởng một khúc xương cho mấy con chó vì chúng làm việc cật lực mà đã đói lắm rồi, không thì chúng không thèn làm việc nữa thì nguy

   Xóa
 3. Những tấm gương mà được Bộ Công an hay cán bộ Đảng biểu dương khen thưởng thì thực sự tin tưởng là họ là người tốt và có cống hiến thực sự cho tổ quốc, xứng đáng được vinh danh cho lớp trẻ học tập và noi theo. Còn những tên phá rối thực sự ở đây là những con rận chủ, người tốt thì bêu xấu, tìm đủ mọi cách để hạ thấp uy tín của họ. Suy cho cũng thì bọn rận cũng chỉ vì cái mục đích là lật đổ chế độ và chúng nó sẽ nắm quyền quản lý Nhà nước, cái mục đích nhỏ nhen, ích kỷ. Những cứ bôi xấu thì lại có những người đứng lên nói lí lẽ với chúng, sao để cho bọn rận lộng ngôn được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta cần thưởng một khúc xương cho mấy con chó vì chúng làm việc cật lực mà đã đói lắm rồi, không thì chúng không thèn làm việc nữa thì nguy

   Xóa
  2. Những kẻ bị các em sinh viên lột cái mặt nạ lừa đảo nên bây giờ ghen tức vậy à .Những ngày biểu tình đều có nhóm sinh viên này tham gia để định hướng dư luận và vạch mặt những thằng phản động ngay trên những vụ việc biểu tình. Giờ ghen tức lại đăng bài nói xấu những sinh viên đó ,đúng là hài thật.

   Xóa
  3. XH VN đúng là loạn chính quyền có giấy phép để ăn cướp đất của người dân. đàn áp người viếng liệt sỉ chống trung cộng thì được ban khen, ăn cắp nổi tiếng trong và ngoài nước thì lên ti vi nói về văn hóa. Đúng là một XH thối nát.

   Xóa
 4. Anh Minh thực sự là một bí thư rất nhiệt tình và năng nổ trong các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự thủ đô. Được trao những bằng khen như vậy là hoàn toàn xứng đáng với anh. CÒn lũ rận chủ thì khỏi phải bàn, chúng bôi nhọ những tâm gương tốt, gán cho họ những điều trái sự thật. Bọn rận là một lũ có dã tâm, không đáng tin tưởng. Nói cho cùng thì chúng cũng chỉ là những con tép để phục vụ cho bọn phản động nước ngoài. Mong các bạn trẻ hay nhìn đúng bản chất phản động của bọn rận và cùng góp phàn giữ gìn an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là nói láo như vẹm. vào youtube thì thấy lũ sinh viên không lo học, không biết kính trọng kẻ trên mà chỉ biết chụp mũ người khác rồi hành động giống như côn đồ. vậy là giữ gìn trật tự xh sao

   Xóa
 5. May ten trong hinh nay co ngay se dc nhan giay khen liet si

  Trả lờiXóa
 6. toàn câu view rẻ tiền.
  Thiết nghĩ, không phải ngẫu nhiên hay đơn giản mà chủ tịch nước xuất hiện và trao giấy khen cho một cá nhân. Đây là góc độ của một quốc gia kia mà.
  Những tiêu đề bên dưới ảnh, chưa bao giờ sát thực với nội dung bài viết. Loạn hết xì ngầu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta cần thưởng một khúc xương cho mấy con chó vì chúng làm việc cật lực mà đã đói lắm rồi, không thì chúng không thèn làm việc nữa thì nguy

   Xóa
 7. chẳng hiểu bọn xuân việt nam này viết cái thể loại báo gì nữa, tiêu đề, ảnh và nội dung bài chẳng nêu ra được vấn đề gì cả phải chăng chỉ là giật tít thế thôi. Sinh viên yêu nước bảo vệ an ninh trật tự mà gọi là lưu manh đúng là bọn đầu óc ngu si. Đất nước ta cần rất nhiều những thanh niên trẻ tiêu biểu như Đỗ Anh Minh để bảo vệ đất nước đấy, việc khen thưởng cá nhân này là việc đáng khuyến khích.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng hiểu bọn xuân việt nam này viết cái thể loại báo gì nữa, tiêu đề, ảnh và nội dung bài chẳng nêu ra được vấn đề gì cả phải chăng chỉ là giật tít thế thôi. Sinh viên yêu nước bảo vệ an ninh trật tự mà gọi là lưu manh đúng là bọn đầu óc ngu si. Đất nước ta cần rất nhiều những thanh niên trẻ tiêu biểu như Đỗ Anh Minh để bảo vệ đất nước đấy, việc khen thưởng cá nhân này là việc đáng khuyến khích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng ,những sinh viên cần nên được khen ngợi và làm tấm gương sáng cho những sinh viên khác noi theo và học tập .Nhưng bài viết này lại nói xấu những sinh viên đó ,những sinh viên có nhiều đóng góp cho việc bảo vệ an ninh trật tự xã hội ,đúng là những kẻ ghen tức mà thôi.

   Xóa
 9. Rõ ràng sinh viên Đõ Anh Minh có công trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm giữ gìn môi trường bình yên cho nhân dân đây là công lao to lớn nên việc sinh viên này được khen thưởng tôi nghĩ là rất đúng và cần thiết để từ đây chúng ta nhân rộng ra những tấm gương tốt cùng cung sức bảo vệ tổ quốc bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta cần thưởng một khúc xương cho mấy con chó vì chúng làm việc cật lực mà đã đói lắm rồi, không thì chúng không thèn làm việc nữa thì nguy

   Xóa
  2. Có những bài viết xuyên tạc sai sự thật với nội dung chống Đảng chống chính quyền và đối xử với mọi người như một con rận nên mọi người sung quanh bà ta ai cũng ghét bà ta nên bà ta đừng có nói là có người khủng bố bà ta mà hãy xem lại chính mình đi.

   Xóa
 10. Với tôi lưu manh với lưu manh thường hay khen thưởng cho nhau,ví dụ những thằng lãnh đạo cộng sản làm sai thay vì bị giáng chức ,đình chỉ công tác,tham nhũng thì bị tù hoặc tịch thu tài sản nhưng càng mắc phải tội và sai lầm nhiều bao nhiêu thì càng ngồi lên vị trí cao bấy nhiêu,trường hợp này cũng thế thằng Trần Đại Quang tham nhũng trong vụ Dương chí Dũng,thằng chung con giám đốc công an hà nội cả bầy những thằng Côn an là lưu manh thì chúng khen thưởng cho lũ sâu bọ con này để sau này có việc cần thì làm mồi cho chúng nhậu,và đám sâu con này cũng là những ký sinh trùng để nuôi cỏ dại,cần phải diệt tận gốc mầm mống cỏ dại

  Trả lờiXóa
 11. Việc công an và những cơ quan nhà nước có sự khen thưởng cho những người trẻ tuổi trong phòng trào chung là điều hết sức cần thiết. Những hành động âm thầm của họ đáng trân trọng, khi họ dám đấu tranh với những kẻ "ăn bám" lòng yêu nước, lợi dụng lòng yêu nước. Chúng ta hoan nghênh những hành động yêu nước chân chính nhưng kiên quyết đấu tranh với những kẻ lợi dụng tình cảm thiêng liêng này!

  Trả lờiXóa