Thứ Tư, 18 tháng 2, 2015

Nhóm dư luận viên thần kinh tại Hà nội.

Ngày 10/02/2015, phòng CSHS CA Hà Nội đã tạm giữ 1 ngày đối với Nguyễn Hoàng Thế Đức vì hành vi đe doạ, khủng bố tinh thần cụ Lê Hiền Đức (84 tuổi, nhà giáo hưu trí, công dân chống tham nhũng, Giải thưởng Liêm chính 2007 của Tổ chức Minh bạch Quốc tế).

Tên Đỗ Anh Minh, một dư luận viên cùng nhóm tự kỷ Trần Nhật QuangThế Đức đã liên tục nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần và đe doạ tính mạng của cụ Lê Hiền Đức. Trước sự việc nghiêm trọng cũng như sự hung hăng của tên Thế Đức, cụ Đức đã gửi tố cáo trực tiếp đến ông Nguyễn Đức Chung GĐ CA Hà Nội và các hãng truyền thông quốc tế.

Ngay sau đó, GĐCA Hà Nội đã chỉ đạo phòng CSHS bắt và tạm giữ Thế Đức một ngày để làm việc về các hành vi trên. Trên trang cá nhân của mình, cụ Lê Hiền Đức cho biết phía CA cho rằng Nguyễn Hoàng Thế Đức có triệu chứng "tự kỷ". CA cũng xác nhận Thế Đức là thành viên trong nhóm côn đồ do Trần Nhật Quang đứng đầu.

Thế Đức được CA cho về sau một ngày tạm giữ nhưng y lại tiếp tục hành vi đe doạ khủng bố của mình. Đồng thời rêu rao "Lên làm việc thích thật" với thái độ ngạo mạn, thách thức. Ngay sớm hôm đó, cụ Đức báo cho ông Nguyễn Đức Chung. CSHS lại tiếp tục bắt Thế Đức đồng thời mời ba mẹ của tên này đến cơ quan CA làm việc.

Cụ Lê Hiền Đức đã đề nghị CA Hà Nội xử lý hình sự về hành vi đe doạ, khủng bố của Nguyễn Hoàng Thế Đức theo luật định.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, tin rằng luật pháp sẽ nghiêm minh trước thái độ ngạo mạn, thách thức dư luận và xem thường pháp luật của Nguyễn Hoàng Thế Đức.

Ảnh : Nguyễn Hoàng Thế Đức cùng một vài đoạn nhắn tin đe doạ khủng bố tinh thần cụ Lê Hiền Đức

37 nhận xét:

 1. có gì mà đe mới chả dọa thực ra là mấy thằng dân chủ vì đéo cãi được đám thanh niên đấy lên giờ lên mạng chửi như chó cắn ma ấy, đứng trên đường cãi nhau với thanh niên thì đéo cãi được giờ lại về lên mạng chửi bới như một bọn chó điên, đéo hiểu chúng mày có óc không hay là có chút sĩ diện vì là con người hay không, kể cả mấy cái vụ đi biểu tình bị thanh niên và cựu chiến binh chửi cho như chó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng đầu óc ngu si chỉ được cái to mồm và chửi bậy là giỏi thôi, không cãi lý được thì lại lên mạng xuyên tạc sự thật, giả bộ đạo đức thì ai bênh vực cho được chứ. Bọn này chửi cho cũng không biết nhục, chửi nữa thì đầu óc cũng không sáng ra được, hết thuốc chữa với bọn chúng rồi.

   Xóa
  2. Bọn chúng đầu óc ngu si chỉ được cái to mồm và chửi bậy là giỏi thôi, không cãi lý được thì lại lên mạng xuyên tạc sự thật, giả bộ đạo đức thì ai bênh vực cho được chứ. Bọn này chửi cho cũng không biết nhục, chửi nữa thì đầu óc cũng không sáng ra được, hết thuốc chữa với bọn chúng rồi.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 2. Cụ Đức đúng,quần chúng nhân dân chúng tôi luôn ủng hộ cụ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh: Đúng chỗ nào nói thử xem? Quần chúng nhân dân ta quyết không bao giờ ủng hộ những kẻ bán nước, hại dân làm tay sai cho phản động, cho phương tây. Quần chúng chỉ ủng hộ những người con yêu nước, những thanh niên trí thức trẻ dám đứng lê chống lại lũ phản động mà thôi.

   Xóa
  2. Đồng ý với Lan Nguyen nhân dân quyết không ủng hộ lũ bán nước hại dân,phải đập tan chế độ cộng sản,diệt cỏ dại tận gốc ,đám DLV này cũng chính là mầm mống của cỏ dại nhân dân VN sẽ vạch mặt bọn Cộng Sản Ba Đình bán nước hại dân

   Xóa
 3. Ở nước ngoài nền giáo dục tiến bộ các anh này sẽ là nhân tài rồi chứ đâu luồn cúi như ở VN.
  Sống chỉ có 1 lần trong đời đừng bất tài mà chịu nịnh đảng

  Trả lờiXóa
 4. hoan hô những sinh viên yêu nước, vì có những bạn trẻ yêu nước như thế này thế nên bon phản động mới không thằng chó săn nào dám làm loạn ở đất nước VIệt Nam, từ biểu tình cho đến đòi đất cho đến tôi muốn biết, tất cả bọn phản động bán nước đều bị vạch mặt và bị chửi vào mặt, thế lực dân chủ chó săn của VIệt Tân đã không thể làm loạn được đât nước, thậm chí còn bị họ vạch mặt bọn dân oan nhận tiền của bọn hải ngoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suy cho cũng thì bọn rận cũng chỉ vì cái mục đích là lật đổ chế độ và chúng nó sẽ nắm quyền quản lý Nhà nước, cái mục đích nhỏ nhen, ích kỷ. Những cứ bôi xấu thì lại có những người đứng lên nói lí lẽ với chúng, sao để cho bọn rận lộng ngôn được.Bọn chúng ghen tức với những hành động đúng của người khác và đấu tranh với những hành vi sai trái của bọn chúng mà thôi.

   Xóa
  2. nhìn mặt mấy thằng chó cộng sản là muốn ỉa vào mặt tổ tông nhà nó rồi, một lũ mất dạy, ngu như chó mà nói ngu như lợn, mấy thằng dư lợn viên chó ăn cứt nhiều quá nên không phân biệt được cứt người và cứt chó, cứt nào cũng ăn. đụ má đồ chó đẻ tối ngày rình mò sủa bậy, đập chết mẹ bọn chó đi, đâpj chết một con chó cs sẽ bớt khổ cho mấy chục người dân.

   Xóa
 5. những con người yêu nước, nhờ có các cháu trên các tuyến đường bọn phản động đi thế nên những thằng phản động không thể hò hét chửi bới như một bọn thần kinh phân liệt, đặc biệt chúng nó đi làm dân oan chửi chế độ, thế là bị các anh em trong việt vison chửi cho tung mả những thằng phản động lên, nhiều thằng không chửi được thế nên đành phải trốn chui trốn lủi không dám ho hoe lên tiếng

  Trả lờiXóa
 6. tôi rất thích những người này, họ căm thù những thằng phản động, căm thù những thằng chuyên đi làm loạn đất nước, họ vạch quay phim rất nhiều những thằng phản động và cho cộng đồng mạng thấy được bản chất thật sự của bọn phản động. Những ngày biểu tình đều có nhóm sinh viên này tham gia để định hướng dư luận và vạch mặt những thằng phản động ngay trên những vụ việc biểu tình. Để xem lần sau những thằng phản động chúng mày còn dám biểu tình làm loạn đât nước này không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng bọn rận là một lũ có dã tâm, không đáng tin tưởng. Nói cho cùng thì chúng cũng chỉ là những con tép để phục vụ cho bọn phản động nước ngoài. Mong các bạn trẻ hay nhìn đúng bản chất phản động của bọn rận và cùng góp phàn giữ gìn an ninh trật tự.

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng bọn rận là một lũ có dã tâm, không đáng tin tưởng. Nói cho cùng thì chúng cũng chỉ là những con tép để phục vụ cho bọn phản động nước ngoài. Mong các bạn trẻ hay nhìn đúng bản chất phản động của bọn rận và cùng góp phàn giữ gìn an ninh trật tự.

   Xóa
 7. Noi nhieu voi lu dlv nay vo ich...cu xum lai dap chet me tui no la xong

  Trả lờiXóa
 8. Những thằng phản động như Định Lê Công 20:45,hoa tài 21:43 ...sẽ bị sét đánh chết vào năm 2015 về tội phản quốc,phản dân tộc !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những kẻ phản quốc, phản dân tộc sẽ có lúc bị sét đánh chết, bị gặp báo ứng nhưng đó là những kẻ đội lốt yêu nước, đấu tranh cho dân tộc mà làm tay sai cho bọn phản động hòng xóa bỏ Đảng cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Những thanh niên yêu nước dám chống lại bọn phản động cần được biểu dương và phát động phong trào mạnh mẽ hơn nữa.

   Xóa
  2. Những sinh viên yêu nước bảo vệ an ninh trật tự mà gọi là lưu manh đúng là bọn đầu óc ngu si ,đúng là những kẻ thiếu hiểu biết ,những kẻ chỉ biết ghen gét với họ mà thôi . Đất nước ta cần rất nhiều những thanh niên trẻ tiêu biểu như Đỗ Anh Minh để bảo vệ đất nước đấy

   Xóa
 9. Trần Nhật Quang không cưới vợ vì đã trót luyện Mác Lê Bảo Điển. Hai đệ tử Đỗ Anh Minh và Nguyễn Hoàng Thế Đức không rõ đã theo gót lão Quang chưa mà hung hăng như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Nghe có vẻ nghiêm trọng quá nhỉ mà đến nỗi phải đề nghị xử lý hình sự và gửi tố cáo đến các hãng truyền thông quốc tế. Đúng là chó đến mức đường cùng mới cắn càn lên như thế, lôi cả các tổ chức quốc tế vào làm gì hay là có sự hậu thuẫn của mấy tổ chức đó rồi. Cụ Lê Hiền Đức ơi, cụ cũng gần đất xa trời rồi còn tham sống sợ chết đến thế sao?

  Trả lờiXóa
 11. Minh Trần 01:29 là một con ma cà rồng không tim không óc,chỉ biết ăn thịt và uống máu người - đâu biết nổi khổ của con người là gì !!! Quân khốn nạn !!!

  Trả lờiXóa
 12. Neu co nhom nao tieu diet bon dam loan vien bi tay nao thi hay biet may...cung nhu la thay troi hanh dao, tru hai cho dan...chuc cho lu dlv bung bo sang nam moi bi xe can nat oc

  Trả lờiXóa
 13. Dư luận viên = dư lợn viên = dư lồn viên = dâm loạn viên = bưng bô liếm đít = đầu tôm đầu đất = độc ác vô cảm = phản dân hại nước !( năm 2015 này,ra đường xe cán - sét đánh tan xác chúng mầy =>cho loài người bớt đau khổ !)

  Trả lờiXóa
 14. Dạo này trên mạng có lắm thanh niên trẩu tre lắm. Hành động toàn do bộc phát, chẳng suy nghĩ hậu quả gì cả. Nói bừa, làm bậy, lại còn hỗn láo với người trên.
  Ấy, tôi không nói người comment ở trên đâu, không phải anh ấy, hổng phải ảnh.
  Thi thoảng buông câu tục tĩu, mà còn chẳng biết chửi đổng ai. Cái gì gọi là phe này phe nọ, dùng ngôn ngữ, rặt một lũ thất học, sản phẩm lỗi của nền giáo dục cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thi nói cho cùng thì chúng cũng chỉ là những con tép để phục vụ cho bọn phản động nước ngoài. Mong các bạn trẻ hay nhìn đúng bản chất phản động của bọn rận và cùng góp phàn giữ gìn an ninh trật tự. Hãy biết yêu đất nước ,hành động đúng đắn để bảo vệ tổ quốc.

   Xóa
 15. Tôi chưa từng nghe đến tổ chức minh bạch quốc tế mà tôi không biết cái tổ chức này là gì có quyền gì mà lại được trao giải nobel nhưng tôi nghĩ cái tổ chức này cũng là cái tổ chức vớ vẩn do mấy tên rận chủ bầu ra mà thôi cái tên Lê Hiền Đức là tên thường xuyên có những bài viết xuyên tạc nói xấu chính quyền mà lại được giải nobel thì chắc trên thế giới này ai cũng được nobel mất mà tôi cũng nghĩ cái tên này ăn ở làm sao mà nhiều người ghét thế chắc hắn ta cũng là kẻ chẳng ra gì.

  Trả lờiXóa
 16. Tác giả bài viết này đúng là cũng có khiếu hài hước thật. Nhắn tin khủng bố tinh thần hay đe dọa tính mạng, tự tạo ra mấy tin nhắn đó rồi lừa dư luận à. Còn với rận chủ Lê Hiền Đức thì được bọn phản động gắn cho mề đay rồi tự cao tự mãn, chống phá chế độ, Nhà nước. Chung quy lũ rận chủ đề là những tên giỏi bịa đặt, bố láo, chúng chẳng mong muốn gì giúp sức xây dựng đất nước mà chỉ mong nó rơi vào sự kìm kẹp, khống chế của tư bản, phá hoại con đường mà dân tộc ta đã chọn và đang xây dựng nó.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành vi xấu, hay những cán bộ vi phạm bọn rận lôi ra để bôi nhọ thì đã đành giờ chúng còn bôi nhọ cả những người tốt những người có ích cho đất nước. Ông Nguyễn Bá Thanh là 1 ví dụ, đi tới đâu cũng thấy người dân nhắc tới tên ông như một tấm gương thực sự thanh liêm.Đỗ Anh Minh một cán độ Đoàn hăng hái, nhiệt tình trong công việc bảo vệ an ninh trật tự, chống tệ nạn, bọn rận cũng bôi nhọ, thật không hiểu bọn rận chúng nó có phải là con người không, chúng có đầu óc hay không mà suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt. Khi đọc những bài viết có nội dung xấu thì chúng ta phải thực sự thận trọng.

  Trả lờiXóa
 18. Chung con còn bị tự kỷ thì lũ DLV của Chung con làm sao thoát được cứ nhìn mấy ông Đại Biểu Cuốc hội không thấy sao có bao nhiêu ông thì gần như hầu hết đều có chứng bệnh tự kỷ,bọn tự kỷ tự khen tự nâng mình là Tự Kỷ

  Trả lờiXóa
 19. chắc hẳn ai cũng biết đến con rận chủ Lê Hiền Đức bà ta với những bài viết xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta và đã bị vào tù ra tù rất nhiều lần mà vẫn không thay đổi tôi nghĩ bà ta ăn ở không tốt nên mới bị nhiều người ghét thế nên bà ta muốn không bị khủng bố nữa thì hãy xem lại chính mình ăn ở tốt hơn sẽ không bị mọi người ghét nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi nghĩ Lê Hiền Đức phải xem lại mình đi xem mình sống thế nào mà nhiều người ghét vậy có phải là do bà ta luôn có những bài viết xuyên tạc sai sự thật với nội dung chống Đảng chống chính quyền và đối xử với mọi người như một con rận nên mọi người sung quanh bà ta ai cũng ghét bà ta nên bà ta đừng có nói là có người khủng bố bà ta mà hãy xem lại chính mình đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng dlv chó này được thưởng một bô cứt cho mỗi lần sủa, tội nghiệp quá, nếu lấy búa đập đầu tụi nó ra thì ôi thôi thúi um cả dòng họ nó, đụ má dòng họ nhà nó sẽ bị trời tru đất diệt thôi. đụ con đỉ mẹ bọn liếm đít cs, bọn ăn cứt không biết thúi, biến mẹ hết tụi mày đi, đồ chó đẻ

   Xóa
 21. chúa dạy những điều gì sao không thực hiện được vậy, hãy sống tốt đời đẹp đạo, dù là theo tín ngưỡng gì đều là công dân của một nước cùng chung dòng máu cả sao lại có những hành vi lời nói tiêu cực như vậy... nếu những việc đóng góp chung vì lợi ích cộng đồng như thế này, cho đất nước không làm được thì sao có thể đi rao giảng cho những người khác, tôn giáo gì đi chăng nữa cũng hướng con người tới cái tốt đẹp chứ không phải là mang điều xấu đi truyền bá như thế

  Trả lờiXóa
 22. Sự vệc trên chắc chắn là do những kẻ rận chủ chúng xuyên tạc ra rồi. Tất cả các bài viết trên trang danoan2012 này chưa có một bài viết nào phản ánh đúng sự thật cả. Bọn chúng luôn đi tìm mọi cách xuyên tạc để làm giảm uy tín của đảng và nhà nước ta trong lòng mọi người dân. Nhưng những âm mưu của bọn chúng luôn bị thất bại thảm thương

  Trả lờiXóa
 23. nhìn mặt mấy thằng chó cộng sản là muốn ỉa vào mặt tổ tông nhà nó rồi, một lũ mất dạy, ngu như chó mà nói ngu như lợn, mấy thằng dư lợn viên chó ăn cứt nhiều quá nên không phân biệt được cứt người và cứt chó, cứt nào cũng ăn. đụ má đồ chó đẻ tối ngày rình mò sủa bậy, đập chết mẹ bọn chó đi, đâpj chết một con chó cs sẽ bớt khổ cho mấy chục người dân.

  Trả lờiXóa
 24. Những thằng dlv chó này được thưởng một bô cứt cho mỗi lần sủa, tội nghiệp quá, nếu lấy búa đập đầu tụi nó ra thì ôi thôi thúi um cả dòng họ nó, đụ má dòng họ nhà nó sẽ bị trời tru đất diệt thôi. đụ con đỉ mẹ bọn liếm đít cs, bọn ăn cứt không biết thúi, biến mẹ hết tụi mày đi, đồ chó đẻ

  Trả lờiXóa