Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

Tố cáo đại biểu Quốc hội lừa tình Nông Đức Mạnh, chiếm đoạt tài sản.

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
----------------------
Hà Nội ngày 18 tháng 4 năm 2012

Nhà riêng của Mạnh tại bờ hồ Tây.


Nội thất tại nhà riêng của Mạnh và  Tâm.

ĐƠN TỐ CÁO (lần 2)
Đảng viên, đại biểu Quốc hội Đỗ Thị Huyền Tâm vi phạm đạo đức Đảng viên, vi phạm pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Kính gửi: Báo Người Cao Tuổi 

Tôi tên là Nông Thị Bích Liên con gái ruột của ông Nông Đức Mạnh – nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam. Địa chỉ số 70 Kim Mã Thượng phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.


Ngày 09/02/2012, tôi đã viết đơn lần 1 tố cáo với tổ chức và Ông /Bà có trách nhiệm về những vi phạm của cá nhân bà Đỗ Thị Huyền Tâm – đại biểu quốc hội, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập doàn Minh Tâm về những dấu hiệu vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức đảng viên.

Đã hơn hai tháng, cá nhân tôi chưa nhận được trả lời của cơ quan/tổ chức nào về những tố cáo, phản ảnh của tôi. Nay, tôi tiếp tục viết đơn tố cáo lần 2 phản ánh với tổ chức Đảng và ông/bà có trách nhiệm về những vi phạm của bà Đỗ Thị Huyền Tâm – đại biểu Quốc hội, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm. Cụ thể như sau:

1. Bà Tâm là Đảng viên, là Đại biểu Quốc hội nhưng đã cấu kết với chồng là ông Phạm Tuấn Linh lừa dối gia đình tôi, lợi dụng tình cảm của bố tôi để vụ lợi:

- Lợi dụng uy tín của bố tôi để tìm mọi cách đáo hạn các khoản nợ, giãn nợ khoảng 900 tỷ đồng của Công ty Minh Tâm mà bà Tâm là Chủ tịch HĐQT.

- Âm mưu chiếm đoạt và phá vỡ mọi thành quả, nền tảng đạo đức cá nhân và gia đình tôi và xã hội, phá vỡ hình ảnh của Đảng Cộng sản Việt Nam sau 82 năm xây dựng, gìn giữ và phát triển.

Cuối năm 2010, ngay khi Mẹ tôi lâm bệnh nặng, bà Tâm tìm cách tiếp cận bố tôi, dùng các thủ đoạn lấy lòng những người xung quanh Bố tôi và đặc biệt là lái xe riêng của Bố tôi là ông Vũ Văn Sáng (công tác tại Phòng xe, Văn phòng TW Đảng), thông qua lái xe để nắm các thông tin về gia đình tôi. Từ đó, bà Tâm tạo được vỏ bọc cảm thông chia sẻ với Bố tôi, giả tạo tình cảm để lừa gạt và lợi dụng uy tín của Bố tôi.

Tại thời điểm đầu năm 2011, bà Tâm đã có chồng nhưng đã đặt vấn đề tìm hiểu Bố tôi để tiến đến hôn nhân. Chồng bà Tâm là ông Phạm Tuấn Linh – Đại tá, Phó Phòng Kế hoạch, Cục Quân nhu – Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng. Tuy nhiên, cho đến ngày 30/6/2011 bà Tâm mới ly dị chồng.

Cũng tại thời điểm này, công ty của bà Tâm đang phải gánh khoản nợ hơn 900 tỷ đồng tại các ngân hàng và nhiều khoản nợ cá nhân khác. Bà Tâm đã sử dụng mối quan hệ với Bố tôi để tạo ra sự nể nang của một số ngân hàng khi đến hạn phải xiết nợ.

Ngày 30/6/2011, Tòa xử ly hôn giữa bà Tâm và ông Linh nhưng ngay sau đó ông Linh vẫn nói với một số người là "Gia đình vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn." Việc này lẽ ra ông Linh phải báo cáo tổ chức, không những thế lại còn thiếu trung thực trả lời với những người xung quanh.

Bà Tâm cũng đã che dấu việc đã ly hôn với các cơ quan quản lý của Quốc hội.

Và các cơ quan chức năng, vi phạm đạo đức đảng viên về minh bạch thông tin cá nhân: che dấu dư luận và cộng đồng dân cư tại nơi cư trú thôn Nhân Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm nhằm mục đích tạo hình ảnh đẹp đẽ để hiệp thương và ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 13.

Thực tế, bà Tâm và ông Linh cư trú tại thôn Nhân Mỹ, xã Mỹ Đình khoảng 10 năm nay. Tại xã Mỹ Đình, tổ dân phố thôn Nhân Mỹ đã tiến hành việc lấy ý kiến nhận xét để hiệp thương bầu cử đại biểu Quốc hội và ý kiến nhận làm thủ tục Đảng viên chính thức cho bà Tâm trong năm 2011. Tuy nhiên, bà Tâm lại thực hiện ly hôn tại nơi đăng ký hộ khẩu (số 147 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội) chứ không phải tại nơi cư trú để tránh sự quản lý của Chính quyền và tổ chức Đảng nơi thường trú.

Việc tiến hành thủ tục ly hôn của bà Tâm và ông Linh có nhiều điểm mờ ám (thụ lý xong chỉ có 8 ngày…) việc này đề nghị cần phải được làm rõ:

Ngày 21/6/2011, bà Tâm gửi đơn ra Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội xin ly hôn. Ngay ngày hôm sau 22/6/2011 Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng có thông báo thụ lý việc ly hôn với ông Linh và cũng trong ngày đó, bà Tâm và ông Linh đã ký vào biên bản thuận tình ly hôn. 

Ngày 30/6/2011, Tòa án đã xử ly hôn cho hai người. Đối chiếu với các quy định về pháp luật về giải quyết ly hôn tại Tòa án, tôi nhận thấy có nhiều sai phạm về tố tụng cần được làm rõ, cụ thể là:

a) Theo Luật Cư trú việc ly hôn của ông Linh và bà Tâm lẽ ra phải được thực hiện tại Tòa án Nhân Dân huyện Từ Liêm chứ không phải thực hiên tại quận Hai Bà Trưng.

b) Trong hồ sơ ly hôn không lưu bản chính Đăng ký kết hôn của bà Tâm và ông Linh mà chỉ có bản sao công chứng được thực hiện ngay trong ngày 21/6/2011. Vì lý do gì các đương sự lại không nộp bản chính đăng ký kết hôn? Vậy có phải sau khi đạt được mục đích lợi dụng uy tín cá nhân của Bố tôi để đảo nợ và tẩu tán tài sản thì ông Linh và bà Tâm quay lại với nhau?

c) Tại thời điểm ly hôn, ngôi nhà số 147 Mai Hắc Đế và số 2, Nhân Mỹ, Mỹ Đình là tài sản chung của ông Linh và bà Tâm nhưng đã thế chấp tại ngân hàng để vay nợ cho Công ty bà Tâm. Vậy trong bản tự khai của ông Linh khi ly hôn có nêu rằng không liên quan đến tài chính và nợ của công ty Minh Tâm thì có đúng không?

II . Qua các tài liệu cho thấy tổng nợ vay của công ty Minh Tâm tại các ngân hàng khoảng 800 tỷ đồng, chủ yếu là các khoản vay ngắn hạn.

Ông Đỗ Ngọc Minh anh trai ruột của bà Tâm vay gần 400 tỷ đồng và bà Tâm vay hơn 400 tỷ đồng tại các ngân hàng: NH Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Cầu Giấy, NH Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hà Tây, NH TMCP Công Thương chi nhánh Hưng Yên, NH TM Quốc Tế (VIP) chi nhánh Hà Đông, Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex chi nhánh Hà Nội, Vietcombank chi nhánh Long An. Việc thực hiện các khoản vay của Công ty Minh Tâm có dấu hiệu vi phạm pháp luật:

- Tại sao cùng một thời điểm, công ty đã dùng cùng một tài sản để thế chấp vay nợ tại nhiều ngân hàng?

- Hàng tồn kho, nguyên vật liệu thế chấp vay nợ không thực sự có trong kho.

- Đánh giá giá trị tài sản thế chấp vượt quá giá trị thực để được vay số tiền lớn hơn giá trị thực tế của tài sản thế chấp.

- Hiện nay, trước sức ép phải trả các khoản nợ gốc và lãi lớn của ngân hàng và đặc biệt là nhiều khoản vay bằng sổ đỏ của nhiều cá nhân khác, bà Tâm đang bằng mọi thủ đoạn để tiếp tục được bao che dưới vỏ bọc là vợ của nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh để không ai dám trực tiếp đến tận nhà đòi nợ được.

Ngày 08/9/2011, chưa đến ngày giỗ đầu mẹ tôi, bà Tâm đã xúi giục bố tôi làm đăng ký kết hôn tại xã Cường Lợi, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Đăng ký kết hôn này sai pháp luật nên đã bị hủy (văn bản số 119/UBND – VP Huyện Na Rì). Bà Tâm đã dùng giấy kết hôn sai luật này tới các ngân hàng để gây sức ép, yêu cầu cho bà Tâm gia hạn vay nợ.

Để theo đuổi mục đích của mình, ngay trong ngày UBND Huyện Na Rì có văn bản thông báo về việc hủy kết hôn trái pháp luật, bà Tâm lại tiếp tục bằng mọi cách đăng ký kết hôn tại phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là nơi đăng ký hộ khẩu của bà Tâm. Song thực tế bà Tâm đã không sống tại đây khoảng 10 năm nay. Việc đăng ký kết hôn do phường Quan Thánh, quận Ba Đình – nơi đăng ký hộ khẩu và là nơi đăng ký thường trú của Bố tôi. Như vậy, bà Tâm bằng mọi thủ đoạn phải có được Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn để ép các ngân hàng và các cá nhân giãn nợ khi các khoản nợ đã đến hạn thanh toán. Vậy, phải gây sức ép tới các Ngân hàng và cá nhân để gia hạn nợ, đảo nợ, trốn tránh pháp luật.

Chúng tôi được biết, ngày 15/3/2012, công ty Minh Tâm đã tiến hành thủ tục tại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Ninh nhằm thay đổi cổ đông sáng lập công ty và thực hiện việc thông báo theo thủ tục bắt buộc về thay đổi này từ ngày 09/4/2012 đến ngày 09/5/2012. Phải chăng đây là dấu hiệu để bà Tâm đang tìm cách trốn tránh trách nhiệm liên quan đến những hành vi vi phạm pháp luật của chính bà Tâm đã thực hiện thời gian vừa qua tại công ty Minh Tâm?

Cho đến thời điểm này gia đình tôi gồm họ tộc và con cháu không hề biết mặt bà Tâm và bà Tâm cũng không có lời nói hay hành động nào đối với bất kỳ một người nào trong họ tộc chúng tôi về việc sẽ bước vào gia đình tôi thay thế tư cách của mẹ tôi?

Tôi và toàn thể gia tộc quá đau xót khi đặt câu hỏi về:

- Động cơ, mục đích và những uẩn khúc của việc ly hôn và cả việc đăng ký kết hôn vội vàng khi chưa đến giỗ đầu mẹ tôi.

- Động cơ, mục đích của việc cố tình có được đăng ký kết hôn lần thứ hai ngay trong ngày hủy đăng ký kết hôn trái pháp luật lần thứ nhất . Phải chăng, nếu không có vỏ bọc của vợ nguyên Tổng Bí thư thì bà Tâm sẽ bị khởi tố, xét xử do các hành vi vi phạm pháp luật của bà?

Là người phụ nữ đã có chồng và 2 con, là đại biểu Quốc hội được tái cử nhiệm kỳ 2 là đảng viên mới được công nhận chính thức, lẽ ra bà Tâm cần phải có cách ứng xử có văn hóa trong việc tiến hành hôn nhân với bố tôi. Nhưng qua hành vi của mình thì bộc lộ rõ bà Tâm chỉ cần tờ đăng ký kết hôn với bố tôi chứ không phải muốn đem lại hạnh phúc đích thực cho Bố tôi nên đã có những hành vi sai trái, vi phạm đạo đức, trái luân thường đạo lý người Việt Nam mà một người phụ nữ bình thường cũng không thể làm như vậy được.

Với hàng loạt hành vi sai trái của bà Tâm như vậy, dù chỉ là một công dân cũng phải được xem xét, làm rõ huống chi là một đại biểu Quốc hội - thành viên của Cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước, đại diện cho nhân dân.

Với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc của Nghị quyết TW 4 Khóa XI của Đảng, với những lý do nêu trên, tôi viết đơn này rất mong tổ chức Đảng, Ông/Bà và các cơ quan chức năng làm rõ, kiểm tra, xem xét kịp thời, ngăn chặn và xử lý những sai phạm của bà Tâm để tránh những hậu quả và sự tổn hại đến uy tín, danh dự của Đảng, Quốc hội và Chính quyền nhân dân.

Tôi đề nghị:

1- Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng có ý kiến kết luận chính thức về những việc đã làm của bà Tâm như đơn tố cáo đã nêu. Việc đúng hay sai cần trả lời rõ và có ý kiến chính thức về những việc đã làm của bà Tâm như tố cáo đã nêu. Việc đúng hay sai cần trả lời rõ và có ý kiến chính thức cho Bố tôi và bà Tâm. Mặc dù bà Tâm không thuộc diện đảng viên do Trung ương quản lý nhưng vi phạm của người mang danh vợ của nguyên Lãnh đạo cao cấp của Đảng thực hiện các hành vi làm tổn hại đến uy tín của Đảng cần được làm rõ. Để xảy ra sự việc nêu trên là điều hết sức đau xót, tổn hại tới uy tín của Đảng và cá nhân lãnh đạo Đảng trước dư luận xã hội và quần chúng nhân dân.

2- Tôi đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng và các cơ quan chức năng gặp trực tiếp bà Tâm để thẳng thắn làm rõ: 

Bà Tâm với tư cách là Đảng viên, là Đại biểu Quốc hội có biết trách nhiệm của mình trước Đảng, trước nhân dân và những điều Đảng viên không được làm, phải biết hy sinh cho tổ chức, vì hình ảnh và uy tín của tổ chức Đảng, phải tuân thủ pháp luật chứ không thể đứng trên pháp luật, vi phạm pháp luật như thực tế đã tiến hành.

Các hành vi trái đạo đức, luân thường đạo lý, nguyên tắc của Đảng, pháp luật nhà nước của phải được làm rõ, cụ thể rách nhiệm của bà Tâm, những cá nhân liên quan và thông báo công khai với gia đình tôi và các tổ chức, cơ quan quản lý có liên quan về những nội dung đơn đã nêu.

3- Bà Tâm phải kiểm điểm làm rõ theo tinh thần Nghị quyết TW 4, Khóa XI của Đảng về những việc làm nêu trên đã gây nhiều hậu quả xấu, trước chi bộ và đoàn Đại biểu Quốc hội Bắc Ninh với Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về tư cách Đảng viên, Đại biểu Quốc hội trước tổ chức Đảng, trước nhân dân… Liệu có còn xứng đáng hay không?

4- Đề nghị Uỷ ban thường vụ Quốc hội xem xét có ý kiến trả lời công khai về tư cách đại biểu quốc hội của bà Tâm có còn xứng đáng đại diện cho dân không?

5 - Tôi đề nghị làm rõ trách nhiệm của các cá nhân trong công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng, cụ thể là:

Việc bưng bít thông tin xung quanh Bố tôi đối với gia đình tôi của những cá nhân cán bộ bảo vệ và phục vụ cho Bố tôi. Tại sao không thông tin cho gia đình tôi và tổ chức Đảng được kịp thời, để sự việc xảy ra mà gia đình tôi không hề được biết? Những cá nhân này chịu trách nhiệm như thế nào trước Đảng, trước tổ chức và với chính đạo đức của người Đảng viên?

Công tác bảo vệ chính trị nội bộ làm chưa hết trách nhiệm và cần làm rõ trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm tập thể. Để xảy ra sự việc nêu trên là điều hết sức đau xót, tổn hại tới uy tín của Đảng và cá nhân lãnh đạo Đảng trước dư luận xã hội và quần chúng nhân 

Người viết đơn 
Nông Thị Bích Liên
Điện thoại liên lạc: 098. 352. 3837


*Tổ ấm hiện nay của ngài Nguyên TBT Nông Đức Mạnh là căn biệt thự rộng 850 mét vuông, nằm trên con đường ven Hồ Tây

23 nhận xét:

 1. Thật là nhàm chán với những bài viết như thế này. Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã làm hết nhiệm kỳ, tuy ông mất tín nhiệm do môt số vụ lùm xùm nhưng trong quá trình hoạt động của mình tổng bí thư cũng đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Nhưng ông Nông Đức Mạnh đã thực sự phạm phải những sai phạm về đạo đức của người cán bộ, nhất là trong cương vị của một vị Tổng bí thư vì thế mà ông này chắc chắn sẽ mất đi sự tín nhiệm của quần chúng. Mong các cán bộ sẽ luôn giữ được cái tâm trong sáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc đi đọc lại mới thấy rằng là đúng là cái lũ rậm chủ bu càng sao thằng nào cũng ngu như nhau cả thế này, một thằng thì nói láo viết láo ,còn một bầy thì hùa nhau vào cắn bậy như thế, lại dẫn ra một bài viết vớ vẩn có phải của họ hay không mà đòi xuyên tạc như thế .

   Xóa
 2. Ông Nông Đức Mạnh là một người có tài và cũng đã có những đóng góp nhất định nhưng ông này lại không thoát khỏi lưới tình. CHính vì vậy mà sự tín nhiệm của nhân dân đã bị mất đi, không thể giữ cương vị tổng Bí thư. Người cán bộ phải thực sự trong sáng về phẩm chất chính trị và đạo đức thì mới được dân tin, dân mến, dân kinh trọng. Ông Nông Đức Mạnh đã vi phạm về đạo đức. Thực sự đây là một bài học quý giá cho mỗi cán bộ về việc giữ gìn đạo đức cách mạng, tránh xa những cán dỗ.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi đang tự hỏi là những hình ảnh mà trang blog này đưa ra ở trên là có từ đâu, do ai cung cấp? Không đơn giản mà một hình ảnh có độ nét cao như thế này, và cuộc gặp gỡ giữa những nhà cấp cao thì: 1, là phải đưa trên những trang báo chính thống, 2, là phải có lực lượng giám sát đặc biệt, thì không có lẽ nào mà có thể khẳng định đây là nhà của cựu Tổng Bí thư được.
  Những hình ảnh và thông tin nhan nhản trên các trang blog, mà chẳng biết có nguồn từ đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng biết mấy cái thông tin này có thật không nữa nhưng xem xét một người phải ở nhiều góc độ chứ. Có thể chuyện gia đình không tốt thì cũng mang ra mổ xẻ làm gì, còn nếu có vi phạm đến pháp luật thì cần có chứng cứ cụ thể chứ không nói suông thế này được. Mấy cái ảnh cũng không rõ nguồn đúng là thể loại báo vớ vẩn, đăng tin cho có thôi à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội nghiệp ông Mạnh con rơi của Hồ chí minh tức Hồ Tàu khựa nhìn trong phòng trang trí đơn sơ của NĐM mà dân oan tôi phát thèm,90 triệu dân thật sự ai cũng muốn làm đầy tớ của nhân dân cả,lũ chó cộng sản Ba đình

   Xóa
  2. @Diệc Phi .. làm gì mà cắn càn như thế hả bạn trẻ.. con rơi hay con gì thì không biết nhưng bố mẹ bạn có đẻ rơi bạn hay không mà có thể ăn nói ngu dốt như thế, đừng có xúc phạm tới bác hồ như thế, không có người thì chắc cũng chưa có đất nước độc lập như ngày hôm nay đâu nhé, chuyện của nhà ai thì người ta sẽ tự lo chứ không đến lượt nhà dâm chủ chúng mày xỏ mũi vào đâu

   Xóa
 5. Theo tôi chuyện tình cảm không thể ngăn cách được và cũng không thể biết trước được việc bà tâm ly hôn chồng là chuyện bình thường của xã hội và nếu họ có sống chung với nhau thì pháp luật Việt Nam đâu có cấm hai người chưa có gia đình sống chung với nhau và khi bà tâm kết hôn với ông Nông Đức Mạnh cũng là chuyện bình thường hai người yêu thương nhau và muốn chung sống với nhau thì pháp luật cho phép không có gì sai cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng
   vầy mà bọn phản động nó kêu
   cụ cựu tổng bí là thằng RĂNG CHẮC CẠC BỀN
   cướp ng iêu của cu cả
   2 cha con chết chung 1 lỗ...... láo thiệt

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 6. Liếm đít thật sạch nghe Trần Dũng 21:33,có thưởng đấy,cố lên,cứt của những người này có nhiều chất dinh dưỡng lắm đó !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh đã thử chưa mà sao lại biết là có nhiều dinh dưỡng, có nhiều sinh dưỡng sao không cố mà ăn cho hết đi. Đúng là cái lũ rậm chủ bu càng sao thằng nào cũng ngu như nhau cả thế này, một thằng thì nói láo viết láo ,còn một bầy thì hùa nhau vào cắn bậy như thế, lại dẫn ra một bài viết vớ vẩn có phải của họ hay không mà đòi xuyên tạc như thế

   Xóa
 7. THÌ ...... CHÚNG NÓ TỰ ĂN THỊT THÓI LẪN NHAU CỦA CHÚNG NÓ, ĐỒNG CHÍ ĂN THỊT ĐỒNG CHÍ, NHÂN DÂN LÀ RAU CỎ DẠI LÀM GIA VỊ THÊM BỮA ĂN ĐƯỢC HOÀNH TRÁNG HƠN MÀ THÔI.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Làm gì mà cắn loạn hết cả lên thế.. xác thực thông tin rồi hãy nói nhé bạn, đúng là đầu óc chả
   chịu suy nghĩ mà sao cứ hay muốn dạy đời người khác như vậy nhỉ, cứ chờ cho chúng nó ăn
   thịt lẫn nhau rồi lên mà làm lãnh đạo việt nam, chứ đỡ phải mất công đấu tranh thế này thì không
   biết cho đến bao giờ

   Xóa
  3. Thực sự thì là người cán bộ phải thực sự trong sáng về phẩm chất chính trị và đạo đức thì mới được dân tin, dân mến, dân kính trọng. Nhưng ông Nông Đức Mạnh đã có những hành vi tuy không phải vi phạm pháp luật nhưng đó cũng có thể xem là sai phạm về đạo đức .

   Xóa
 8. Bạn Nặc danh 21:55 ơi tôi thấy bạn Trần Dũng nói rất đúng mọi chuyện ở đây là do mọi người tự nguyện không ai lừa ai cả còn tôi thấy các bạn mới đang là những người đang bán đi nhân cách lương tâm nhân phẩm của mình để đi làm việc cho mấy tê phản động chứ các bạn có hiểu đâu là thật đâu là sai đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng Dũng 22:48 à!!! BẠN NÓI RẤT ĐÚNG, ĐÂU LÀ THẬT, ĐÂU LÀ SAI ? VẬY, THEO BẠN, ĐÂU LÀ THẬT, ĐÂU LÀ SAI ? NẾU BẠN NÓI THÔNG TIN DO ĐẢNG CS TUYÊN TRUYỀN LÀ THẬT, BỌN PHẢN ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN LÀ SAI THÌ MỌI NGƯỜI SẼ HIỂU BẠN LÀ AI RỒI ĐÓ.

   CÒN VIỆC BẠN SỬ DỤNG CỤM TỪ "PHẢN ĐỘNG" THÌ HÃY CHO TÔI HỎI, THẾ NÀO LÀ PHẢN ĐỘNG VẬY BẠN ? THEO TÔI HIỂU THẾ NÀY:

   - PHẢN ĐỘNG LÀ TỪ GHÉP CỦA SỰ PHẢN BỘI & SỰ KÍCH ĐỘNG
   + SỰ PHẢN BỘI LÀ NHỮNG KẺ ĐÃ 1 THỜI YÊU SAY ĐẮM CS, HỨA YÊU TRỌN 1 KIẾP NGƯỜI VỚI CS, NAY HỌ QUAY LƯNG CS, KHÔNG CÒN YÊU CS NỮA.
   + SỰ KÍCH ĐỘNG LÀ SỰ RỦ RÊ NHAU THÀNH HỘI THÀNH THUYỀN HỢP SỨC ĐẠP ĐỔ NHỮNG CÁI ĐANG RẤT LÀ TỒI TỆ VÌ LỢI ÍCH CỦA DÂN TỘC.

   ===>SUY RA, NHỮNG AI CHƯA TỪNG YÊU CS THÌ KHÔNG THỂ GỌI HỌ LÀ NHỮNG KẺ PHẢN BỘI ĐƯỢC, MÀ LÀ HỌ CHỈ CÓ THỂ CHỈ LÀ NHỮNG KẺ KÍCH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI VÌ LỢI ÍCH CỦA DÂN TỘC MÀ THÔI.

   Xóa
  2. hùng dũng liếm khéo hơn thằng đũng
   anh khen........

   Xóa
  3. Haizz,không biết những thông tin trên lấy ra ở đâu nữa ,thật khó để biết đúng sai .Có thể chuyện gia đình không tốt thì cũng mang ra mổ xẻ làm gì, còn nếu có vi phạm đến pháp luật thì cần có chứng cứ cụ thể chứ không nói suông thế này được. Mấy cái ảnh cũng không rõ nguồn đúng là thể loại báo vớ vẩn, đăng tin cho có thôi à?

   Xóa
  4. chuyện tầm phào;nhưng nghĩ cho cùng cái cô Liên(người viết bài này)cũng thiếu sự quan tâm tới người bố vì có những việc như vậy mà đến bây giờ vẫn chưa biết mặt mũi người vợ mới của bố mình...

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã làm hết nhiệm kỳ, tuy ông mất tín nhiệm do môt số vụ lùm xùm nhưng trong quá trình hoạt động của mình tổng bí thư cũng đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Nhưng ông Nông Đức Mạnh đã thực sự phạm phải những sai phạm về đạo đức của người cán bộ, nhất là trong cương vị của một vị Tổng bí thư vì thế mà ông này chắc chắn sẽ mất đi sự tín nhiệm của quần chúng

  Trả lờiXóa