Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Cựu tổng bí thư đảng cộng sản VN chơi ngông

Cựu TBT Nông Đức Mạnh thay ngai vàng đầu rồng bằng ảnh vợ mới cưới


Cựu TBT Nông Đức Mạnh thay ngai vàng đầu rồng bằng ảnh vợ mới cưới

Bức ảnh ngai vàng đầu rồng được báo Tiền Phong thay bằng hình ảnh đoàn khách viếng thăm đứng bên cạnh người vợ mới cưới của cựu TBT Nông Đức Mạnh - tức 'Mạnh Vương'

Bạn đọc Danlambao - Báo Tiền Phong – cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vừa phải tháo gỡ những bức ảnh về nội thất xa hoa, kệch cỡm trong tư dinh của cựu tổng bí thư Nông Đức Mạnh.

Động thái trên xảy ra sau khi dư luận tại Việt Nam liên tục có những lời đàm tiếu và chỉ trich về lối ăn chơi đồng bóng đến mức lố bịch của vị cựu tổng bí thư đảng cộng sản VN.

Trước đó, trong bài tường thuật chuyến đi chúc tết các cựu lãnh đạo đảng và nhà nước hôm 19/2/2015, báo Tiền Phong đã đăng bức ảnh ông Nông Đức Mạnh tiếp đón bí thư trung ương đoàn Nguyễn Đắc Vinh trên bộ ngai vàng đầu rồng, xung quanh là nội thất gian phòng được trang hoàng theo kiểu vua chúa, đằng sau có bức tượng Hồ Chí Minh được mạ vàng.Lối ăn chơi đồng bóng của cựu TBT Nông Đức Mạnh - tức Mạnh vương với bộ ngai vàng đầu rồng

Đến chiều ngày 21/2/2015, toàn bộ 3 bức ảnh trên đã được tháo xuống, thay vào đó là một bức ảnh khác được gắn logo từ trang web của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, với đường link doanthanhnien.vn

Bức ảnh mới được dàn dựng với chủ đích che bớt sự kệch cỡm, lố bịch của căn phòng, nhưng vẫn cho thấy rõ những nội thất xa hoa trong tư dinh vị cựu tổng bí thư.

Bộ ngai vàng đầu rồng cũng đã được đoàn khách, bao gồm các em nhỏ đeo khăn quàng đỏ, khéo léo đứng xếp hàng che chắn.Ảnh mới được báo Tiền Phong sử dụng thay cho bức ảnh bộ ngai vàng đầu rồng. Người phụ nữ đứng bên cạnh ông Mạnh là bà Đỗ Thị Huyền Tâm, người vợ mới cưới của ông Mạnh.

Phía trước mặt bức tượng Hồ Chí Minh dát vàng, có thể dễ dàng nhận ra cựu tổng bí thư Nông Đức Mạnh đang cười toe toét bên cạnh người vợ mới của mình là bà Đỗ Thị Huyền Tâm.

Sau khi về hưu, năm 2012, ông Nông Đức Mạnh khi ấy dù đã 72 tuổi nhưng vẫn nằng nặc đòi cưới bà Đỗ Thị Huyền Tâm, khi ấy 46 tuổi, là đại biểu quốc hội đoàn Bắc Ninh và cũng là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần tập đoàn Minh Tâm.

Cuộc hôn nhân của cựu tổng bí thư Nông Đức Mạnh bị phản đối dữ dội, thậm chí con gái ông Mạnh là bà Nông Thị Bích Liên đã gửi đơn tố cáo đích danh người mẹ kế của mình.

Theo bà Nông Thị Bích Liên, tại thời điểm kết hôn với cựu TBT Nông Đức Mạnh, công ty bà Đỗ Thị Huyền Tâm đang gánh khoản nợ lên đến 900 tỷ đồng, cho nên bà Tâm muốn dùng 'vỏ bọc của vợ nguyên tổng bí thư' để tránh bị khởi tố, xét xử do các hành vi trốn nợ và vi phạm pháp luật.

Dù vậy, bất chấp sự phản đối của con cái, cựu TBT Nông Đức Mạnh vẫn nhất quyết hoàn tất thủ tục kết hôn với bà Đỗ Thị Huyền Tâm. Dư luận kể rằng, ông Mạnh khi ấy thậm chí còn tuyên bố từ luôn người con trai trưởng của mình là Nông Quốc Tuấn để “bảo vệ tình yêu”.'Tổ ấm' hiện nay của cựu TBT Nông Đức Mạnh là căn biệt thự rộng 850 mét vuông, nằm trên con đường ven Hồ Tây

19 nhận xét:

 1. Nhà riêng của các đời Tổng bí thư đều do nhà nước cấp phát đất và nhà. Nó cũng la nơi dùng để đón tiếp những vị khách quý nước ngoài. Căn phòng khách của Tổng bí thư có phần sa hoa nhưng không thể nói là tiền ông kiếm được là do cướp của nhân dân, cách nói này thực sự thiếu căn cứ. Bọn rận thấy gian phong khách đẹp thì chúng đem ra để bôi xấu, nhưng hay thử xem nhà riêng của các chính khách khác trên thế giới rồi hãy nhận xét nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tồng tí tổng lày dân gian kêu là
   thằng răng chắc c.ặc bền...
   có đúng ko hở nguyễn tó?

   Xóa
 2. Hiện nay có rất nhiều tờ báo trong quá trình hoạt động của mình đưa ra những thông tin sai sự thật nên khi chúng ta đọc những thông tin nào đó cần hết sức chú ý không nên vội vàng tin mà hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin trên cũng thế đó là những hình ảnh chế xuyên tạc nói xấu những vị cán bộ của Đảng Nhà Nước ta nên cúng ta không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực tiễn là chân lý nhá
   lấy tên j thiếu mệ 2 thàng sâu và lú

   Xóa
  2. ngày xưa khi mới đọc các comment của các bạn nhà đài tự viết mình cứ nghĩ là ý kiến của mọi người ai dè hóa ra là của chính bọn nhà đài xuyên tạc phản động này nó tự viết , tất cả đều là những màn dàn dựng nhằm chống phá nhà nước ta mà thôi

   Xóa
 3. Giàu có thì cũng bị xỉa xói, bị nói là ăn của dân, tham nhũng này nọ, nếu sống bình dị, nghèo khó thì sẽ bị nói là giả tạo, giả nghèo giả khổ để che đậy tiêu cực bên trong. Một nguyên tổng bí thư đại diện cho hình ảnh một đất nước thì không thể giàu có sao? Đúng là mấy vị làm báo rảnh rỗi quá nên kiếm chuyện mà mổ xẻ, phê phán một cách phiến diện không cần biết nó xác thực hay không nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Dư lồn viên ngu hết chỗ nói !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lẽ đội ngũ dân chủ phương tây đã sai lầm khi đào tạo ra cái lũ khốn của việt nam , đi ăn tiền mà làm ăn chẳng ra cái mẹ gì đi viết bài cho dân oan thật thì chẳng viết mà đi bới xúc cả họ nhà người ta lên mục đích chỉ để làm tổn hại đất nước ảnh hưởng cho dân tộc mà thôi

   Xóa
 5. Cái trang danlambao này có phải của nhân dân ta đâu các con rận chủ chỉ lấy tên thế để viết những bài viết nhằm muốn nói đó là ý của nhân dân nhưng trang mạng này toàn là các con rận chủ viết bài nói xấu cán bộ Đảng Nhà Nước ta mà thôi chứ nhân dân có biết đến trang mạng này đâu mà bài viết trên của danlambao viết nên tôi không cũng không tin đâu các bạn cũng không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Cái trang danlambao này có phải của nhân dân ta đâu các con rận chủ chỉ lấy tên thế để viết những bài viết nhằm muốn nói đó là ý của nhân dân nhưng trang mạng này toàn là các con rận chủ viết bài nói xấu cán bộ Đảng Nhà Nước ta mà thôi chứ nhân dân có biết đến trang mạng này đâu mà bài viết trên của danlambao viết nên tôi không cũng không tin đâu các bạn cũng không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gởi trần đũng
   cũng tại cán bộ đoảng và chú phỉnh là lũ đầy tớ éo biết nịnh & lấy lòng ông chủ
   không tin sao được khi đũng có biết xin vô CA nghĩa vụ mất khoảng 200 củ cụ mượt

   Xóa
  2. nếu mất nhiều tiền để bọn dân chủ phương tây nuôi cái lũ dân chủ nửa mùa , chủ cho sủa gì thì đi sủa đấy thì đúng là bọn bay nhục không có cái lỗ nào mà để chui , hãy về chui tạm vào dít mẹ chúng mày đi đừng có đi cắn càng trên mạng như thế này .

   Xóa
 8. cái ghế giống của ông Mạnh ở nhà anh đầy, các chú có thích không anh đục cho vài cái để mà chửi nhỉ, có cái ghế gỗ được sơn vàng một tí là cả đống bò vàng là oăng oẳng chửi la lên như cha chết, bộ bàn ghế đấy chẳng đáng bao nhiêu tiền cả, cái ghế đấy cũng chẳng bằng mấy ông đại gia ở hà thành mà sắm sửa nhà của đâu hiểu chưa, thế nên chúng mày nên câm miệng.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyên là tổng bí thư, lại mới cưới được vợ là doanh nhân thành đạt thì giàu có là chuyện bình thường. Sao giàu bằng 1/100, 1/1000 của mấy nhà lãnh đạo của Mỹ, Nga được. Nhà riêng người ta thích trang trí sao cho đẹp là chuyện của người ta, không phải nhà mình thì đừng có xỉa xói vào. Mấy bộ bàn ghế đó đã đắt tiền bằng mấy thứ đồ của các đại gia showbiz hay kinh doanh đâu mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bé lan thân
   thế thì việc éo j báo đoảng lại sợ phải xóa hết hình ảnh
   có tật giật cả cửa mềnh ah?
   bé lan cho anh hỏi chút
   gaing hồ chúng nó đồn nguyên tổng bí & cậu cả chui chung 1 lỗ có đúng hông?

   Xóa
  2. ở đời người ta không biết có nhân quả hay sao mà đi viết tầm bậy tầm bạ thế này , hết đi xuyên tạc đảng nhà nước đến lãnh đạo các kiểu , rồi cũng lạy các ông , các ông sống bình yên không muốn cứ muốn đi phá phách , rồi hậu quả tụi ông sẽ vô tù hết

   Xóa
 10. Sao mọi người lại có những suy nghĩ hẹp thế mà không biết nhin ra xa nhỉ khi ở nước ngoài nhất là các nước Mỹ và phương tây thì cán bộ của hộ được sống một cuộc sống sa hoa sung sướng đầy đủ còn tôi thấy cán bộ cảu chúng ta đã rất giản di luôn vì dân vì nước và tôi thấy những thứ trên không phải là vàng ròng nếu là vàng ròng chẳng ai dại gì mà đi khoe ra để mọi người chửi còn cuộc sống của các cán bộ chúng ta đó là sự cám ơn của Đảng của Nhà Nước của nhân dân nên các cán bộ được hưởng một chút bổng lộc mà thôi chứ làm gì có những chuyện trên.

  Trả lờiXóa
 11. thật không hiểu nổi cái bọn đi xuyên tạc này , cái gì cũng có thể nói được chứng cớ các ông lấy ở đâu ra mà ăn nói hàm hồ như vậy chứ chẳng thể hiểu được các ông muốn hướng bài viết nhằm vào ai nhằm vào đối tượng nào những nội dung đưa ra cần phải chính xác chứ ăn nói hàm hồ thế cóc ai nghe được .

  Trả lờiXóa