Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Bà con Hải ngoại tặng quà Tết cho dân oan.

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

THÔNG TIN

10 gia đình Dân Oan cùng khổ nhất trong số 294 gia đình bị CSVN cướp chiếm ruộng đất tại xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được quà Tết.

Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 thân hữu Thanh Tâm ở bắc Cali nước Mỹ đã nhờ Phong Trào Liên Đới Dân Oan trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình Dân Oan khốn khổ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thân hữu Thanh Tâm có trang FB Thanh Tâm Nguyễn vốn quê ở Vũng Tàu là người vẫn luôn quan tâm đến hoàn cảnh khốn khổ của bà con Dân Oan nơi quê hương của chị. 

Món quà nhỏ nhưng là niềm an ủi lớn cho bà con. Họ rất cảm động nói: trong ngày đầu năm thì chẳng biết Tết là gì, nay tuy Tết đã qua nhưng nhờ món qùa này mà chúng tôi mới biết không khí Tết, xin cô Ngọc Anh chuyển lời cám ơn của chúng tôi đến nhà từ thiện. 

Thấy bà con Dân Oan quá chất phác mộc mạc thì Ngọc Anh liền giải thích ngay: Các mẹ ơi, đây không phải là nhà từ thiện mà họ là những người yêu nước ở hải ngoại thấy Dân Oan bị CSVN cướp chiếm ruộng đất là nguồn sống thì họ thương cảm mà chia xẻ nỗi đau với Dân Oan, việc cộng sản cướp Quyền Sống, Quyền Làm Người của dân Việt là một nỗi đau chung nên họ chia xẻ với chúng ta.

Khi trao quà bà con Dân Oan thấy Ngọc Anh mặc sắc phục màu vàng tươi của Phong Trào trên tà trước có hàng chữ màu đỏ “Trả Lại Quyền Làm Người Cho Dân”, còn tà sau thì 3 hàng chữ cũng màu Đỏ là “Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu” thì ai cũng muốn biết ý nghĩa của tấm áo màu Vàng tươi với 3 hàng chữ màu Đỏ trên 2 tà trước sau là gì. Bà con nói nhìn cánh áo Vàng tươi trên có 3 hàng chữ Đỏ làm họ nhớ lại Việt Nam Cộng Hòa...
Ngọc Anh giải thích về Phong Trào và khẩu hiệu của Phong Trào cho bà con nghe rồi vạch ra cho họ thấy rõ chuyện CSVN cam kết với Liên Hiệp Quốc như thế nào nhưng trong thực tế họ đã cướp Quyền Sống, Quyền Làm Người của dân ra sao khiến người Việt Nam đang phải sống khổ như súc vật như hoàn cảnh của Dân Oan đây...

Tất cả bà con nghe Ngọc Anh trình bày đều thấy những điều đó là đúng hoàn toàn với thực tế tại Việt Nam. Bà con tỏ ra khao khát muốn được biết nhiều hơn rõ hơn về những Quyền Con Người do Liên Hiệp Quốc ấn định mà CSVN đã gian manh lường gạt quốc tế rằng dân Việt Nam cũng đang có. Thấy tinh thần bà con như thế nên Ngọc Anh đã phát cho mỗi người 1 cuốn sách nhỏ tên “Câu Chuyện Về Quyền Con Người” mà mình đã xin được ở Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn từ mấy tháng trước.

Dân ta bị tà quyền ác đảng cộng sản làm cho bần cùng nghèo dốt nên họ nhu nhược vô cùng. Cầu mong cho 10 bà con Dân Oan tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay được mở trí khôn để họ thêm hiểu biết về Quyền Làm Người của mình đang bị CSVN chà đạp để họ bớt nhu nhược mà đứng lên tranh đấu giành lại Quyền Sống Xứng Đáng Là Con Người.

Dưới đây là hình ảnh cuộc trao quà diễn ra tại nhà của Dân oan Trần Ngọc Anh ở xã Hoà Hội huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chiều ngày 25 tháng 2.

Việt Nam ngày 26 tháng 2 năm 2015
Fb Ngoc Anh

20 nhận xét:

 1. Chuỗi tràng hạt của Thủ tướng và nguyên lý nhà nước thế tục
  http://luatkhoa.org/2015/02/chuoi-trang-hat-cua-thu-tuong-va-nguyen-ly-nha-nuoc-the-tuc/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân ta bị tà quyền ác đảng cộng sản làm cho bần cùng nghèo dốt nên họ nhu nhược vô cùng. mà chúng mày gọi dân oan này ngu dốt cũng đúng vì có ngu dốt mới đi nghe theo những cái lời lẽ như thế này, sao không mặc cái áo ba sọc luôn cho nó nổi bật chứ còn chơi áo vàng ba dòng chữ làm gì, danh dự đánh mất, tổ quốc bán đi, trách nhiệm cho chó ăn à

   Xóa
  2. đúng là chả biết trước mấy cụ có được tham gia lớp mù chữ hay không mà cái bọn dâm chủ hải ngoại này về cho ít gạo mà chúng còn dám chửi các cụ ngu dốt ít học thế này thế nọ, đúng là tuy chúng nó có biết chữ nhưng mà cái bản chất ngu dốt thì cũng như nhau, lại đi lừa mấy cụ già với mấy bao gạo mà tiếp tay cho đám phá hoại này, khổ thân mấy cụ quá đi

   Xóa
  3. 10 gia đình Dân Oan cùng khổ nhất trong số 294 gia đình bị CSVN cướp chiếm ruộng đất... nhìn mấy bà dân oan thì gầy gầy mà một con mụ chăn dân oan thì lại béo quay như lợn ỉn như thế, đúng là ăn đằng trên có khác, đời sống cao quá lại sinh ra béo phì thôi mà, đúng là mấy cụ vất vả kiện cáo chả được bao nhiêu, còn bọn chăn dắt thì đẫy đà cả lũ

   Xóa
 2. Chỉ dùng chút quà để lừa bịp những người dân kém hiểu biết, dụ dỗ họ tham gia phong trào liên đới dân oan vớ vẩn gì đó của chúng để chống lại chính quyền. Chỉ tiếc là người dân chúng ta còn nhẹ dạ cả tin cũng một phần vì cuộc sống còn nhiều khó khăn nên dễ nghe theo lời đường mật của bọn rận chủ này. Cần có giải pháp để nâng cao nhận thức của người dân, để bọn chúng không đạt được mục đích lôi kéo người dân chống Đảng, nhà nước như chúng mong muốn.

  Trả lờiXóa
 3. Bà con làm sao hiểu được mấy thứ cao siêu như phong trào liên đới dân oan của các vị rận chủ hay là chuyện đấu tranh chính trị mà các vị đây mượn lời của người dân để tự phô trương cho mình. Giàu có như thế mà chỉ cho được mấy thứ quà kia thôi sao? Có lòng hảo tâm quá nhỉ? Đúng là tặng quà là phụ còn mục đích chính là tuyên truyền chống Đảng cộng sản mà thôi. Trò lừa bịp quá quen thuộc của các nhà rận chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Cơ chế hiện nay chỉ tạo ra sự suy thoái đạo đức trong quan và dân chúng mà thôi-giả dối toàn tập : từ giáo dục cho đến tư cách của người làm cha làm mẹ, làm chồng làm vợ; hồi nhỏ ai cũng thần tượng cha mẹ mình, nhưng khi lớn lên biết suy nghĩ thì chúng ta đa số sẽ vở mộng. Làm gương để quản lý lãnh đạo, làm gương để dạy bảo con cháu đa số cũng chả ai biết quy luật cơ bản này.

  P/S : Ai cũng biết nhục với vợ(hoặc chồng), ai cũng biết nhục với con cháu dâu rể họ, nhưng ít ai biết khai thác. Các giáo sư tiến sĩ bị nhồi sọ cứ nghĩ đó là vấn đề cá nhân không nên đụng đến. Thật ra cơ chế ở VN cá nhân gia đình họ quan trọng hơn tất cả kể cả họ sẵn sàng bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chú mày nghe có vẻ thông thạo hơn người đời hay là hoang tưởng ngu ngốc đấy, đang tự lải nhải giới thiệu về iq của bản thân đấy à.. hóa ra những thằng như mày vỡ mộng vì cha mẹ mày bán nước không thành công hay làm sao thế.. quy chụp ngu ngốc thế là cùng thôi à... sẵn sàng bán nước, đó có mà dòng họ nhà mày đấy chứ sao lại lôi cả dân tộc việt nam vào đây thế

   Xóa
 5. Thong bao dcsvn dang can tuyen them dam loan vien!!!
  Cần tuyển Dư Luận Viên gấp:
  Điều kiện: biết đánh máy, biết nói dóc, biết chửi thề (không biết sẽ được đào tạo), mặt phải dày, càng dày càng tốt....
  Học lực: "đếch cần", lớp 3, lớp 4 trường làng là OK
  Hạnh kiểm: tuyệt đối trung thành với Đàng, ác với dân
  Lương: 3 triệu/tháng
  Mọi liên lạc xin gởi về địa chỉ email: DMCS@BanNuoc.vn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. học lực lớp 3 lớp 4 cũng là học lực đó chứ mày, sao lại là đếch cần được, đã bảo là đếch cần thì còn lớp 3 lớp 4 làm gì nữa.. trung thành với Đàng là trung thành với cái éo gì thế nữa không biết..mà cái hạng ngu như thế này toàn chỉ thấy chăm chỉ đi theo cái lũ dâm chủ chống việt nam thôi chứ, còn dlv của việt nam thì nhiều lắm rồi, không cần tuyển thêm đâu, chỉ cần con người yêu nước là quá đủ rồi

   Xóa
  2. Nếu như mà tiêu chí tuyển dụng người như thế này thì chắc là tuyển cho cái đám gọi là "dâm củ" chứ sao lại gọi là tuyển cho những người yêu nước được, chả trách trình độ của cái đám đấu tranh dâm chủ nó lại tồi tệ đến như vậy, chúng chỉ yêu cầu có biết chửi là được thôi à, hợp sức cùng mấy bà già rân oan nữa nhìn rất là hợp luôn đấy

   Xóa
  3. Mình nghĩ đây chỉ là mấy cái trò của bọn đó này mà thôi. Chỉ dùng chút quà để lừa bịp những người dân kém hiểu biết, dụ dỗ họ tham gia phong trào liên đới dân oan vớ vẩn gì đó của chúng để chống lại chính quyền. Chỉ tiếc là người dân chúng ta còn nhẹ dạ cả tin cũng một phần vì cuộc sống còn nhiều khó khăn nên dễ nghe theo lời đường mật của bọn rận chủ này.

   Xóa
  4. Mình nghĩ đây chỉ là mấy cái trò của bọn đó này mà thôi. Chỉ dùng chút quà để lừa bịp những người dân kém hiểu biết, dụ dỗ họ tham gia phong trào liên đới dân oan vớ vẩn gì đó của chúng để chống lại chính quyền. Chỉ tiếc là người dân chúng ta còn nhẹ dạ cả tin cũng một phần vì cuộc sống còn nhiều khó khăn nên dễ nghe theo lời đường mật của bọn rận chủ này.

   Xóa
 6. Lại bài món của lũ rận chủ rồi. Tặng quà cho mấy con rận rồi đăng tải hình ảnh lên rồi bắt đầu chém. Tặng quà lại còn tặng kèm cả tuyên ngôn dân chủ nữa, thật là lố bịch trá hình. Phải nói thật là lũ rận chỉ biếu quà cho những đối tượng có lợi ích với cúng, giúp chúng kiếm tiền, chứ những người không cho chúng lợi ích, không ủng hộ chúng thì chắc chẳng được chúng chi cho 1 xu. Bọn rận nói chung cũng chỉ là vì tiền, mua chuộc người dân, chủ yếu là người già là chiêu bài chủa chúng nó.

  Trả lờiXóa
 7. Lại muốn lừa gạt người dân đây mà. Bọn rận dùng vật chất để mua chuộc người dân để thực hiện những mục đích xấu xa của chúng. Muốn dùng hành động này để chứng tỏ điều gì hả các bác rận, rằng mình nhân ái à khi chính lũ rận chúng mày tiêm vào đầu óc người dân những điều sai lệch, lôi kéo người dân vào con đường vi phạm pháp luật. Đừng tưởng cho những giáo dân này ít tài sản mà tưởng rằng mọi người sẽ nghĩ tốt cho lũ rận mà càng thấy chúng giảo hoạt, mưu mẹo. Còn 1 điều là đừng có vơ cả đồng bào Hải Ngoại vào những phi vụ vớ vẩn của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ mấy cái phong trào này chỉ do mấy con rận chủ không có việc gì làm lập ra nhằm mục đích xuyên tạc để chốn lại Đảng Nhà Nước ta mà thôi chứ mấy phong trào này chẳng được ai công nhận cũng chẳng ai biết mà cũng chẳng người dân nào tham gia vào mấy phong trào này đâu mấy phong trào này chỉ đi lừa dân thôi nên tôi nghĩ chúng ta không nên tin những thông tin do mấy phong trào này đưa ra đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy tên này đến cho quà chắc lại có âm mưu ý đồ gì xấu đây chứ tôi nghĩ mấy tên này làm gì có ý tốt lòng tốt với mọi người đâu theo tôi bọn này đến mua chuộc người dân hoặc là đến trả tiền công cho mấy người này đã làm việc cho bọn chúng. Nói đến chúc tết thì chúng ta phải nói đến chính sách của Đảng Nhà Nước ta luôn quan tâm đến người dân và có nhiều chính sách hỗ trợ giúp đỡ người dân an tết chứ mấy tên này không co lòng tốt thế đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Trò che đậy quá quen thuộc của bọn rận chủ lấy hình thức là đi trao quà tết nhưng thực chất là để có cơ hội tuyên truyền, dụ dỗ những người dân nghèo khó, kém hiểu biết tin theo chúng để chống lại Đảng chính quyền. Nhưng để xem có bao nhiêu người dân tin vào trò bịp bợm của chúng khi sự thật là nhờ có Đảng đất nước ta mới được yên bình như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 11. Cướp tiền của người Việt kiều, rồi lại cung cấp nhỏ giọt cho các dân tộc thiểu số, ra vẻ tốt bụng.
  Cũng có thể như thế lắm, thiên hạ giờ nhiều mối nghi ngờ. Chính Đảng cũng có, mà ngoài Đảng cũng càng cần cảnh giác...

  Trả lờiXóa
 12. Cũng chẳng có ý gì tốt đẹp đâu, chẳng bao giờ mà mấy người này cho không ai cái gì bao giờ cả, có mục đích cả thôi. Dùng ít tiền bẩn thỉu tặng quà cho bà con nhưng lại nhằm mua chuộc, xúi giục họ làm những việc trái pháp luật. Bà con đừng có vì mấy đồng tiền, ít quá đó mà mù quáng nghe theo bọn rận chủ này, chúng nó sống bên tây lâu nên ảnh hưởng quá nhiều của bọn tư bản rồi.

  Trả lờiXóa