Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Ông Kim Quốc Hoa khiếu nại tới TBT đảng colngj sản

Ông Kim Quốc Hoa gửi thư khiếu nại tới Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Dân Luận: Vụ việc ông Kim Quốc Hoa, Tổng biên tập báo "Người Cao Tuổi" bị Bộ Thông tin Truyền thông kỷ luật và cơ quan CA điều tra khởi tố vụ án hình sự đối với báo"Người Cao Tuổi" theo điều luật 258 đã làm rung động dự luận trong và ngoài nước từ trước tết Nguyên Đán.

Hội Người Cao Tuổi VN, thông qua bà Cù Thị Hậu, chủ tich hội đã đứng ra bênh vực cá nhân ông Kim Quốc Hoa và báo Người Cao Tuổi, trong khi hội Nhà Báo VN không có động tác nào trong việc bảo vệ quyền lợi của hội viên.

Hôm 24.2.2015 ông Kim Quốc Hoa đã gửi thư tới ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư đảng CSVN,đề nghị ông Tổng Bí thư can thiệp giải oan cho ông. Bức thư này được lưu truyền trên Facebook.

Vì nguồn gốc bức thư chưa được kiểm chứng nên Dân Luận chỉ đưa lên để độc giả tham khảo.23 nhận xét:

 1. Haha tui no xu nhau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm gì mà phải mừng như chó thấy chủ về đấy mày, vi phạm của báo người cao tuổi là rõ ràng như thế rồi, tất nhiên phải chịu xử lý của pháp luật.. do nghiệp vụ hay là báo người cao tuổi cố tình viết bài vi phạm mà cho rằng không cơ quan nào gửi phản hồi bài viết thì cho rằng mình không vi phạm, lại còn nói rằng không làm ảnh hưởng đến chính trị hay quyền lợi của người khác hay sao

   Xóa
  2. THôi các anh em dâm chủ ủng hộ ông Hoa nhiều vào.. biết đâu nếu tâm đầu ý hợp thì sau này ra tù ông ấy lại kề vai sát cánh cùng anh em dâm chủ, không chí ít ra thì cũng cùng nhau chung sức mà chống phá xuyên tạc đất nước việt nam,, làm sao mà phải mừng vui vì xử lý kỷ luật ai như thế, ai vi phạm thì bị bắt xử lý là điều tất nhiên mà thôi... viết những bài bôi nhọ xuyên tạc chính sách đường lối như thế mà còn kêu ca cái gì

   Xóa
  3. Tôi nghe nói các đảng viên lão thành hiện nay(cũng chính là người cao tuổi) ngày xưa không sợ tù đày không sợ chết để chiến đấu cho 1 VN độc lập không biết có phải không?Ngày nay các lão thành cách mạng chẳng lẻ sợ chiến đấu cho 1 VN giàu mạnh?Độc lập mà không giàu mạnh thì sự chiến đấu hy sinh đó có ý nghĩa gì?Hồi trẻ không sợ tù đày, không sợ chết, không sợ kẻ thù-chẳng lẻ bây giờ già rồi sắp chết thì lại sợ chính các đồng chí của mình- khi không bảo vệ được đồng chí từng vào sinh ra tử với quý vị?

   Xóa
  4. @nặc danh... gì mà liên hệ nghe ghê gớm vậy bạn. ngày xưa với ngày nay nó giống nhau thế
   à, không lẽ ngày xưa thanh niên xông pha ra chiến trường vì đất nước là thế mà ngày nay thanh
   niên lại ôm bàn phím nói ngu như chú mày là thế nào thế,vi phạm thì tất nhiên bị xử lý chứ kêu
   cái gì nữa

   Xóa
 2. hớ...hớ.....
  bị cớp lại gởi thơ khiếu nại oan ức đến đảng trưởng đảng cớp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là cái lũ ngu dốt chúng mày thằng nào cũng như nhau không có cái tên đầy đủ à, chỉ có một thằng tự viết rồi tự thưởng cho nhau thế này là làm sao thế... đến cả bức thư chưa được kiểm chứng mà sao lại còn quy chụp lắm thế, đúng là mấy thằng ngu này,,, mà phạm tội gì thì được quy định cụ thể cả rồi, còn oan nữa hay không mà kêu ca cái gì nữa

   Xóa
 3. Đây có thực sự là thư của ông Kim Quốc Hoa không? Một bức thư kêu oan thực sự thì tin rằng tới 90% là bức thư phải được viết bằng tay, còn bức thư này là đánh máy, bọn rận đưa lên bảo thư của ông Kim Quốc Hoa. Chẳng có gì đáng tin tưởng vào bức thư này. Còn nếu thực sự ông Kim Quốc Hoa muốn kêu oan thì ít có khả nặng thành công vì những chứng cứ đã quá rõ ràng, ông này đã không làm đúng với trọng trách của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao ngu thế này? không bao giờ viết đơn, thư từ gì cả a? Thời này có ai viết thư cho Tổng mà viết tay? ngu lắm thế!

   Xóa
  2. thích viết tay hay đánh máy thì có quan trọng thế không mà phải cãi nhau nhỉ, đúng là trang
   danoan này vớ vẩn quá thế, đúng là chả tin tưởng được mà, bảo là chưa xác thực thông tin
   mà sao lại dám đăng bừa như thế, chả phải cũng chỉ để xuyên tạc thôi mà đúng không, sự
   thực thì vi phạm vẫn là vi phạm, chả sửa được đâu

   Xóa
 4. Bức thư này chẳng đủ chứng cứ đê kêu oan, chủ yếu là kể lể công lao của mình để giành được sự cảm thông của Tổng bí thư mà thôi. CHứng cứ vi phạm đã đầy đủ, sao trước khi đăng tải thông tin ông này không nhận định được tích chất và mức độ ảnh hưởng của nó. Những sai phạm thì đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, nói Hội nhà báo Việt Nam không bảo vệ hội viên, nhưng những vi phạm đã rõ ràng như vậy thì có nói thêm nữa cũng có ích gì. Mà Hội Nhà báo Việt Nam họ cũng không ủng hộ những sai phạm như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Cần tuyển Dam Loan Viên con goi la cho san trung thanh gấp:
  Điều kiện: biết đánh máy, biết nói dóc, biết chửi thề (không biết sẽ được đào tạo), mặt phải dày, càng dày càng tốt....
  Học lực: "đếch cần", lớp 3, lớp 4 trường làng là OK
  Hạnh kiểm: tuyệt đối trung thành với Đàng, ác với dân
  Lương: 3 triệu/tháng
  Mọi liên lạc xin gởi về địa chỉ email: DMCS@BanNuoc.vn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trình độ này chỉ đáp ứng được cho cái nghề dân chủ viên mà thôi, có mà trình độ lớp 3 lớp 4
   nên cả ngày cũng chỉ có nói láo rồi chửi thề mà thôi bạn à, lại chuyển trụ sở về cali hay sao
   mà còn tung hô cho thằng ngu vnch viết ra thế, đúng là não phẳng nên chả làm được gì cho
   đất nước mà chỉ biết phá hoại thôi

   Xóa
 6. Tôi nghĩ vụ những thông tin trên chỉ do mấy con rận chủ viết ra để muốn nói chúng ta sai khi rút giấy phép hoạt động của tờ báo Người Cao tuổi. Vụ việc này ai chẳng biết tờ báo Người Cao Tổi đã có những sai phạm trong quá trình hoạt động của mình và Thanh tra chính phủ cũng thanh tra và có đầy đủ chứng cứ chứng minh là tờ báo này đã có những sai phạm trong quá tronhf hoạt động của mình nên tôi nghĩ không có chuyện Ông Kim Quốc Hoa đi khiếu hiện đến tận Tổng Bí Thư đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ không đời nào Ông Kim Quốc Hoa đi khiếu nại mà chắc lại do mấy con rận chủ xíu giục ông đi làm việc này thì đúng hơn vì chúng ta ai cũng biết rất rõ ràng ông Kim Quốc Hoa cùng tờ báo Người Cao Tuổi đã có những sai phạm trong quá trình hoạt động của mình đã vi phạm nghiêm khắc luật Báo chí và pháp luật Việt Nam nên cho dù ông có đi khiếu kiện thì ông vẫn không tránh được bị kỷ luật cho nên tôi thấy trong câu chuyện này có những thông tin không đúng sự thật nên mọi người không nên tin.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng biết bức thư này nó thật hay giả mà cũng không quan trọng bởi sai phạm thì vẫn là sai phạm. Và theo lẽ thường kẻ sai phạm sẽ tìm mọi cách để biện minh, giảm tội cho mình. Việc báo người cao tuổi vi phạm các quy định của pháp luật đã được xét xử đúng đắn theo quy định, điều đó không có gì phải bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn dân chúng tôi ủng hộ Ông Kim quốc Hoa và Hội người cao tuổi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ai cho mày làm thay đại diện của nhân dân đấy thằng ngu này, mà mày có biết gì về ông ta mà cũng có biết gì về sai phạm đó không mà nghe ủng hộ như thế, hay là cứ thấy ai bị bắt xử lý về mấy cái tội tham nhũng, xâm phạm quyền tự do dân chủ là lại nhào vào mà chửi như thằng ngu thế hả, đúng là mấy thằng điên này... hội người cao tuổi lại không ủng hộ ông Hoa đâu mày

   Xóa
  2. @Nặc Danh....Ủng hộ Kim Quốc Hoa thì ra đường mà kêu gọi biểu tình đòi thả tự do cho ông Hoa đi, rồi kêu gọi cả mỹ nữa nó nhúng tay vào nó đòi thả người giúp cho, chứ một đám ngu dốt ngồi tự sướng với nhau thế này thì ủng hộ có ích gì đâu. vi phạm quy định của báo chí thì phải chịu xử lý chứ còn làm sao nữa, làm cho người đọc hiểu sai về chính sách của đảng và nhà nước

   Xóa
 10. Đơn gửi tới Tổng bí thư mà dễ dàng sao chép, copy rồi đăng lên mạng thế này à, hơ hơ.
  Tiêu đề cũng đã ghi là nội dung và tính xác thực của lá đơn vẫn chưa được xác định, nên đừng nên làm hoang mang dư luận. Tốt nhất là hãy kiểm duyệt đã chứ, giờ công nghệ và sự mạo danh có nhiều như lá mùa thu.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn dân ủng hộ nhà báo lão thành Kim quốc Hoa và hội người cao tuổi ( ngoài trừ các dư luận viên !)

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa