Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Phó công an té lầu, chắc lại do say rượu đánh nhau.

Phó công an xã té lầu bí hiểm, chấn thương sọ não

Phát hiện phó công an thoi thóp trên vũng máu, đồng nghiệp đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện.
Phó công an xã, té lầu, bí hiểm, chấn thương sọ não, Long An
Nạn nhân đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Ngày 24/2, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết, đang cấp cứu cho anh Trần Minh An (37 tuổi, Phó Công an xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An) bị chấn thương sọ não với vết thương máu tụ ngoài cứng bán cầu phải.
Sáng 23/2, tại trụ sở công an xã Mỹ Hạnh Bắc, đồng nghiệp nghe tiếng động mạnh. Khi chạy ra, nhiều người phát hiện anh An nằm thoi thóp trên vũng máu nên đã đưa đến bệnh viện địa phương. Sau đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.
Sau khi được phẫu thuật, hiện sức khỏe anh An tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn rất lơ mơ, la hét.
Người nhà cho biết chỉ nhận được tin anh An té lầu tại cơ quan, ngoài ra không có thông tin gì thêm.
(Theo Người lao động)

9 nhận xét:

 1. không vui cũng chẳng buồn
  chắc bị qủa báo

  Trả lờiXóa
 2. Hay qua loi cau nguyen dau nam da linh nghiem roi...them 1 con cho sap sua di doi...chet het di cho dan nho

  Trả lờiXóa
 3. Sao cái gì cũng có thể nói xấu công an được thế nhỉ?
  Kiểu như có người giữ an ninh, bảo vệ mình mà bị tai nạn thì vui lắm ấy.
  Đến lúc không có ai bảo vệ nữa, cho hối hận nhé

  Trả lờiXóa
 4. Con người ai biết trước được sẽ gặp chuyện gì, ai cũng sẽ có lúc gặp chuyện không may. Làm cái nghề công an thì hiểm nguy lại càng nhiều hơn nữa, không biết rõ nguyên nhân nhưng cầu mong anh chóng bình phục, sớm trở lại với nghề giữ gìn an ninh trật tự của xã hội. Và cũng cần sớm tìm ra nguyên nhân để tránh những kẻ xuyên tạc sự việc theo ý đồ xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái nghề vì nước quên dân
   vì thân phục vụ

   Xóa
 5. Đúng là lũ rận chủ chúng không có việc gì làm hay sao mà chỉ một việc một người bị tai nạn đưa đến viện cấp cứu chúng cũng lao vào đê xuyên tạc qua chuyện này thấy rõ bản chất của mấy con rận này chẳng xứng làm người thấy người bị thương không cứu giúp lại đi có những lời lẽ xuyên tạc chúng ta đừng tin những gì bọn này nói.

  Trả lờiXóa
 6. Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chúc tới đồng chí công an này nhanh chóng khỏe lại phục vụ đất nước qua chuyện này chúng ta mới thấy rõ được sự vất vả của những chiến sỹ công an họ luôn đứng bên bờ vực của sự nguy hiểm chúng ta hãy chân trọng vể đẹp của những người anh hùng người chiến sỹ công an thế nhưng đúng là mấy con rận gian ác người chiến sỹ này bị tai nạ mà chún xuyên tạc là uống rượu say nên chúng ta không nên tin những luận điệu này.

  Trả lờiXóa
 7. Tết đến, cũng có nhiều vụ tai nạn xảy ra, công an làm nhiệm vụ trong thời gian này, cũng biết đâu bất ngờ, có thể xảy ra đột biến.
  Đừng nên đặt quá nhiều sự nghi ngờ vào lực lượng bảo vệ an ninh địa phương, an ninh cho mỗi người và an ninh cho cả đất nước. Bao năm qua, lực lượng vũ trang luôn làm tốt nhiệm vụ của mình...

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cái bọn rã man, man rợ không có tính người, người ta đã bị như thế rồi mà còn vào nói thế nữa, nếu đấy mà là bố mẹ, anh chị hay người thân, người yêu mày thì mày sẽ nghĩ sao hả tác giả ? cũng sẽ nói như này luôn à ? Ai chẳng có lúc xảy chân mà sai sót cơ chứ, làm người cũng nên có tình một chút đi, không thì mày còn thê thảm hơn thế này nhiều đấy thớt ạ.

  Trả lờiXóa