Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

Côn an Hà nội cướp ngày !

  Ngày 13 - 2 - 2015, khi bà con Dương nội đang tổ chức gói bánh chưng ủng hộ các hộ dân mất đất, đông thời liên hoan tất niên thì côn an Hà nội huy động cả trăm nhân viên cùng công an quận Hà đông tới bao vây các ngả đường đến Dương nội.
Hai nhóm 141 chặn hai chốt, một chốt trước cửa nhà máy SYM, một chốt tại ngã tư La Dương, Lê Trọng Tấn. Các an ninh viên quận Hà đông thì giả dạng dân thường, bịt mặt bịt mũi lén lút thập thò đầu làng cuối ngõ, rình rập xem dân ăn uống. Thật nhục nhã thay !
 Khi một vài nhà hảo tâm mang quà tặng dân Dương nội ra về thì các nhóm an ninh Hà đông cùng đám 141 bát nháo kia chặn xe kiểm tra, cướp xe của một chị và xe của Trịnh Bá Phương cho lên xe tải rồi cả nhóm bỏ chạy, mặc cho dân xung quanh chửi bới rằng :" quân ăn cướp " , " côn an ăn cướp ngày ... "
 Dưới đây là ảnh của các nhân viên nhóm ăn cướp xe  :
Trước đó : Ngày 12-2-2015 cướp máy tính :

Vào hồi 12h trưa tại cửa hàng kinh doanh dịch vụ intenet. chủ cửa hàng là cô ruột tôi Trịnh Thị Xuyền 
Rất đông an ninh thuộc công an Huyện Hoài Đức và công an đồn số 7 Hà Nội đã đến thu giữ trái phép chiếc máy chủ của cô tôi. Theo lời của cô Xuyền thì chúng nói thu giữ máy về để điều tra, theo lời của lực lượng an ninh thì cửa hàng của cô tôi là nơi phát tán các thông tin phản động,phó đồn công an số 7 nói với chú ruột tôi là Trịnh Bá Minh là làm theo sự chỉ đạo của công an TP Hà Nội.

tôi cho rằng đây là hành vi khủng bố gia đình tôi, triệt tiêu kinh tế của thành viên trong gia đình tôi.
Các thông tin hình ảnh tố cáo quân cướp đất có tổ chức ngoài đăng lên facebook cá nhân tôi cũng đã gửi đến nhiều cơ quan công quyền tại Hà Nội,những thông tin, hình ảnh của tôi hoàn toàn đúng sự thật, không xuyên tạc và việc tôi làm hoàn toàn đúng theo luật pháp Việt Nam hiện hành cũng như các công ước quốc tế về quyền tự do ngôn luận. 

Sự việc này cho thấy công an Hà Nội và công an Huyện Hoài Đức đã thể hiện rõ hành vi lạm dụng quyền lực, đàn áp khủng bố gia đình tôi. 

xin được nói thêm về hoàn cảnh cô tôi
cô hiện đang là giáo viên, chồng cô là Lê Thanh Minh đã mất sau khi chứng kiến ngôi nhà của mình đã bị quân cướp đất ủi phá tháng 6 năm 2009.
do quá đau xót với công lao tích cóp cả đời người mới xây được một căn nhà, dẫn tới chú dể tôi phát bệnh hiểm nghèo và mất đầu năm 2010. sự ra đi của chú là mất mát vô cùng lớn đối với gia đình tôi, một mình cô tôi phải nuôi 2 con nhỏ, một đứa phải bỏ học năm lớp 10.

cô tôi đã phải chịu áp lực lớn từ nhà trường tiểu học Dương Nội A, nhà trường đã qua 6 phiên họp, đe dọa kỷ luật và ép cô tôi kết nạp đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, tuy nhiên cô tôi kiên quyết không kết nạp đảng và đấu tranh đến cùng để giữ nhà, đất.

Trên đây tôi trình bầy tóm tắt sự việc diễn ra trưa nay. 

Tôi Xin chân thành cảm ơn và mong được sự quan tâm và giúp đỡ của cộng đồng!
FB Trinh Ba Phuong.

18 nhận xét:


 1. Toàn là những kẻ lớn tiếng kêu oan. Vi phạm thì công an mới tạm giữ xe thì bảo là ăn cướp. Không có gì phạm pháp thì sao phải sợ. Những ngày tết nhiều kẻ thích gây mất trật tự, giả danh thăm hỏi tết để tụ tập, có ý đồ xấu thì việc công an gia tăng lực lượng để giữ gìn trật tự an ninh, ngăn chặn các hành vi nguy hiểm của bọn phản động, lưu manh là điều bình thường. Đăng tin không có chứng cớ bịa đặt, giật tít quá đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc là chúng lại tổ chức tổng kết một năm hoạt động dâm oan dân chủ xem có gì còn thiếu sót để bổ sung cho năm mới đây mà.. mà thực tế thì đéo có cái ảnh mà chứng minh cho cái kiểu công an ăn cướp hay cả bắt cóc, đúng là lũ ngu này xuyên tạc cũng chỉ đến thế là cùng, chụp được mấy cái ảnh vớ vẩn mà giật tít kinh quá, trình độ chụp còn non lắm

   Xóa
  2. Há chẳng phải cái đám dân dương nội lười lao động mà thích tiền này có nhiều công lao cho nền dân chủ của nước nhà nên mới được các cơ quan công an quan tâm thế này chứ, ngay cả tổ chức lễ tổng kết chia tiền cuối năm mà còn được công an hà đông quan tâm tới bảo vệ trật tự như thế, mà cướp sao không báo công an, công an mà cướp thì đi báo bộ đội đi :v

   Xóa
  3. Năm hết tết đến đúng là bọn chúng chẳng có trò gì mới mẻ cả.
   Đám dân oan này lại thích kiếm chuyện gây rối an ninh trật tự lại khổ cho lực lượng công an, dân phòng phải vất vả với bọn chúng rồi. Đúng là càng tết càng không được yên ổn với những kẻ nhàn cư vi bất thiện này.

   Xóa
 2. Tôi thấy những lý do bằng chứng mà người viết đưa ra ở trên không có sức thuyết phục và nó chẳng nói lên điều gì cả nó chỉ là những bức ảnh bình thường và những câu chữ do một người viết ra mà không có chứng cứ để chứng minh nên tôi không thể tin được những thông tin trên mà năm hết tết đến rồi công an cũng phải về nhà vui đón tết cùng gia đình chứ chẳng làm những chuyện đó đâu nên các bạn đừng có tin những thông tin trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn này nói buồn cười thế, nếu như cái lũ ngu dốt phá hoại này mà nói cái gì mà có bằng chúng thuyết phục và rõ ràng thì chúng đã không phải là cái đám dâm chủ phá hoại ăn hôi nữa, cho xem cái hình ảnh bắt cóc nào, cướp của nào, hay là làm cái éo gì ngu dốt phạm pháp nên bị thu giữ, đúng là cái đám dâm oan này chỉ được cái lưỡi mà thôi...

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Đúng là dựng chuyện bịa đặt đủ điều mà.Tết đến công an họ đã phải bỏ việc sum vầy bên gia đình để mà giữ bình yên cho người dân, cho người dân có được một cái tết an toàn, vui vẻ. Ai là người biết đến nỗi khổ của họ đây ,những hi sinh thầm lặng để mang lại sự an toàn cho mọi người.

   Xóa
 3. Tin sao được lời của lũ rận này, cái tài của chúng nó là đổi trắng thành đen, thêm mắm thêm muối vào câu chuyện để hoàng bôi nhọ lực lượng vũ trang. Cái âm mưu chống Đảng, chông Nhà nước và Nhân dân giờ chắc ai cũng biết. Còn cái vụ Dương Nội tạm thời lắng xuống những nhiều đối tượng vẫn hoạt động ngầm để chống phá, gây rối. Cần phải trừng trị những tên gây rối, phá hoại để đảm bảo tết cho bà con nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao lại có những bài viết có nội dung vớ vẩn và sai trái như thế này cơ chứ ,cần phải loại bỏ ngay những bài viết với nội dung sai lệch ,bịa đặt một cách trắng trợn như thế này .Những kẻ suốt ngày chỉ biết tìm mọi cách để nói xấu cán bộ nhà nước ,nói xấu và bôi nhọ hình ảnh công an thì chẳng tốt đẹp gì đâu.

   Xóa
 4. Lũ rận này cũng có khiếu hai hước phết, mở miệng ra cái là công an ăn cướp của dân, công an đánh dân. Những câu nói hàm hồ và những lí lẽ chúng đưa ra thì không cớ sức thuyết phục mà cơ bản cũng vì bọn rận chúng dối trá quá nhiều rồi nên những thông tin chúng đưa ra không còn đáng tin cây. Những bài viết của bọn rận lộ rõ cái mục đích của chúng nó. Nói công an cướp của dân mà chỉ đưa ra được mấy hình ảnh như kia liệu thuyết phục được ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cả bọn chúng viết bài xong cũng không thuyết phục được mình nữa là. Viết báo mà kĩ năng kém thế này thì ai tin cho được. Chắc đám rận chủ phải cho bọn này đi đào tạo lại lớp tiếng việt hết thôi để viết văn còn hay ho hơn chút. Càng đọc càng thấy nực cười quá. Cái tiêu đề thì lúc nào cũng giật tít coi vẻ nghiêm trọng quá cơ.

   Xóa
  2. Đến cả bọn chúng viết bài xong cũng không thuyết phục được mình nữa là. Viết báo mà kĩ năng kém thế này thì ai tin cho được. Chắc đám rận chủ phải cho bọn này đi đào tạo lại lớp tiếng việt hết thôi để viết văn còn hay ho hơn chút. Càng đọc càng thấy nực cười quá. Cái tiêu đề thì lúc nào cũng giật tít coi vẻ nghiêm trọng quá cơ.

   Xóa
  3. Tôi không hiểu vì sao mà trên trang blog này toàn những bài viết nói xấu với bôi nhọ danh dự công an thôi ,mà đa số những bài viết đều là sai sự thật với bịa đặt xuyên tạc cả mà thôi .Nội dung bài viết thì lung tung cả lên mà cứ giật tít thật mạnh để lôi kéo người đọc mà thôi.

   Xóa
 5. Dư lồn viên chó chết !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 6. Công an là lực lượng bảo vệ nhân dân tết đến có người đến làm từ thiện thì chúng ta phải ủng hộ chứ sao lại ngăn cản được mà những hình ảnh trên chẳng nói được điều gì bài viết này nói là công an lén lút chặn đường nhưng tôi chẳng thấy hình ảnh nào có công an nên bài viết trên cũng chỉ là những thông tin xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Vi phạm thì công an mới tạm giữ vậy mà bảo họ đi ăn cướp, hết chuyện để nói về công an rồi hay sao mà đi tạo ra cái cớ thật nực cười như vậy. Bọn rận này mở miệng ra cái là công an ăn cướp của dân, công an đánh dân, công an này nọ. Tết đến công an họ đã phải bỏ việc sum vầy bên gia đình để mà giữ bình yên cho người dân, cho người dân có được một cái tết an toàn, vui vẻ. Ai là người biết đến nỗi khổ của họ đây.

  Trả lờiXóa