Thứ Tư, 18 tháng 2, 2015

Bắc giang - chính quyền côn đồ hại dân .


  Lúc 9h sáng 17/272015 tức 29 tết . 5 bà Nguyễn Thị Luyến, Phạm Thị Nhượng, Hoàng Thị Toan dân oan huyện Tân Yên, BG. Nguyễn Thị Hiền dân oan Tp Bắc Giang cùng một bà nữa đến cổng nhà ông chủ tịch tỉnh Bắc Giang đề nghị đối thoại ôn hoà về việc họ khiếu kiện, tố cáo, khiếu nại nhiều năm nay về những vấn đề chính quyền vi phạm pháp luật đối với gia đình của họ trong các vấn đề liên quan đến đất đai đối với gia đình họ.

Ông chủ tịch tỉnh ko đón tiếp mà gọi công an do công An tên Ngọc chỉ đạo đến đàn áp, bắt các bác về công an phường Hoàng Văn Thụ Tp Bắc Giang .
Ông Hà công an lập biên bản bắt các bà về tội chuẩn bị gây rối trật tự công cộng, các bà phản đối cách làm việc sai trái của công an với lý do trong các điều luật ko có điều nào nói người ta ko phạm tội mà bị quy vào tội chuẩn bị phạm tội trong khi người đó ko có ý định phạm tội nên các bà ko ký vào biên bản.
15h Chính quyền Địa phương nơi các bà cư trú đến cong an làm thủ tục nhận các bà rồi công an Tp Bắc Giang cưỡng chế đưa bà Hiền về nhà , 4 bà còn lại bị công an đẩy ra cổng , bà Suốt và bà Luyến chở nhau bằng xe mày để về nhà thì bị 4 người đàn ông mặc áo mưa chùm kín mặt dLùng gậy đánh tới tấp vào người đặc biệt là tay , chân và ngực của bà Suốt bị thương khá nặng. Các bà gào khóc kêu cứu thì công an đưa vào bệnh viện Bắc Giang rồi bỏ đi.
Bà Nhượng một mình đi bộ ra khỏi khu vực cổng công an phường liền bị mấy chục người dân phòng, công an, côn đồ vây đánh, họ đa số tát vào mặt bác làm bác bị chảy máu mồm, bà đau đớn và sợ hãi chạy toán loạn kêu cứu thì gặp một xe ô tô của công an họ lại bắt bà đưa về công an phường Hoàng Văn Thụ, tại đây bà lại tiếp tục bị đàn áp bà đã bỏ chạy được vào nhà dân ở đối diện cổng cong an phường để lánh nạn thì nhóm dân phòng và côn đồ kia sông vào tận nhà người dân đó tiếp tục lôi kéo bà ra để đánh đập , rất may bà đã được gia đình nhà đó giúp đỡ bảo vệ và đưa bà đến nhà một người dân khác ở phường Lê Lợi,
Khoảng 17h các bà quá sợ hãi và đau đớn ko dám về nhà bởi những tên côn đồ hung hãn kia vẫn đang bao vây ở ngoài, được sự giúp đỡ của mấy người thanh niên tốt bụng đã đưa các bà về tận nhà.
Bà Suốt và bà Luyến bác sỹ yêu cầu nhập viện để điều trị nhưng quá sợ hãi và đây là bệnh viện do công an đưa vào các bà sợ công an nửa đêm sẽ huy động côn đồ vào giết hoặc dùng bác sỹ tiêm các loại thuốc gây nguy hiểm đến tính mạng cùng với kinh tế khó khăn bởi các bà đã đi khiếu kiện nhiều năm nhà của ruộng vườn đã bị thu hồi ko còn đất để sản suất nên kinh tế khó khăn không có tiền trả tiền viện phí các bà phải chịu đau đớn mà về nhà.
Điện thoại của bà Phạm Thị Nhượng 0903772925
Bà Nguyễn Thị Hiền 01666755478
Bà Suốt 01634999581
Mong mọi người gọi điện phỏng vấn và đưa tin lên tiếng
Trần thị Nga

19 nhận xét:

 1. Toàn là một lũ dân giả oan giả ức lớn tiếng kêu than gây áp lực cho chính quyền. Thủ đoạn quen thuộc của chúng là gây mất trật tự công cộng, gây dư luận xấu cho chính quyền để bôi nhọ hình ảnh. Làm gì có chuyện chỉ một người đàn bà mà lại bị mấy chục người dân phòng, công an chặn đánh chứ. Đúng là nhàn cư vi bất thiện, ăn không nói có.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ khốn nạn thật đấy ! trời tru đất diệt chúng mầy !

  Trả lờiXóa
 3. Lại là một bài viết đậm chất xuyên tạc nói xấu chính quyền nói xấu công an tôi khẳng định là công an không bao giờ làm những hành động đó và việc công an ghi vào biên bản mấy người này chuẩn bị phạm tội cố ý gây rối là hoàn toàn đúng không gì là sai mà việc mấy người này bị mấy người lạ đánh không có bằng chứng mà dám nói là công an đánh tôi nghĩ có mà mấy bà này ăn ở không tốt nên nhiều người ghét nên mới bị mọi người đánh thôi chứ không bao giờ công an làm thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân oan chỉ suốt ngày ăn tiền của bọn rận chủ một cách khờ dại để rồi đi gây rối trật tự, làm xấu hình ảnh chính quyền trong mắt người dân, nhưng cũng phải có kế hoạch và viết bài khéo léo một chút chứ chém gió kinh thế này thì hơi mạnh tay rồi đấy mấy vị à.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. hình như bọn này không có gì để viết nữa thì phải, chém gió hoài không chán à? Có bằng chứng gì thì đưa ra đi chứ nói linh tinh thế này có ai tin được chứ. Chắc chắn không có chuyện công an chặn đánh và đe dọa dân như đã nói. Lại còn huy động côn đồ vào giết hoặc dùng bác sỹ tiêm các loại thuốc gây nguy hiểm đến tính mạng nữa chứ. Các vị xem nhiều phim hành động quá rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài viết kiểu như bài viết với cái tên "Bắc giang - chính quyền côn đồ hại dân" không khác là mấy thấy xuất hiện rất nhiều trên trang blog này và có nội dung bài nào cũng na ná nhau như có một mẫu sẵn rồi hay sao ấy .Không biết đằng sau những bài viết sai sự thật này có những mục đích xấu xa nào không?

   Xóa
  2. chủ động kích động cho nhân dân giáo xứ gây ra hỗn loạn chống đối chính quyền trong thực thi công vụ rồi, liệu chúng lại còn muốn lợi dụng đức tin của bà con theo đạo đến bao giờ nữa, đừng để niềm tin bị lợi dụng như thế, đó có phải là những gì chúa dạy chúng ta hay không, là công dân cùng một quốc gia mà lại làm những điều tổn hại đến lợi ích đất nước như thế là sao

   Xóa
 6. Bọn rận chủ này đúng là giỏi bịa đặt. Công an nếu mà cứ gặp dân như vậy thì chẳng khác gì côn đồ, nhưng thực sự chẳng lý do gì mà người chiến sĩ công an họ phả đánh những người dân để nhận vào mình cái danh côn đồ như bọn rận nói. Thực chất là lũ rận chúng nó bịa đặt, thêm thắt để bôi nhọ lực lượng công an. Thử đọc những câu từ như trên thấy tác giả bài viết là 1 tên ngu xuẩn tới mức nào. Bọn rận thực sự bịa đặt quá nhiều nên những bài viết càng ngày càng nhàm chán.

  Trả lờiXóa
 7. Suốt ngày chỉ có cái luận điệu này, bọn rận chúng không biết rằng giờ chúng nói cũng chẳng còn ai thèm tin nữa. Công an là lực lượng vũ trang, đã gọi là vũ trang thì có dùng tới vũ lực để bảo vệ Nhân dân, Đảng, Nhà nước, Chế độ, với những người dân lương thiện không bao giờ công an được dùng tới vũ lực để cưỡng chế những nó được phép với tội phạm. Còn vụ việc qua lời của lũ rận thì nó đã biến tướng 100%, nghe thật nực cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất của nhà nước để phục vụ cho các công trình công cộng thì người được hưởng lợi ích chính là người dân. Nhưng Nhà thờ Thái Hà lại luôn muốn chiếm đoạt làm tài sản riêng thì như thế là không thể chấp nhận được. Đất ở hồ Ba Giang là tài sản chung không thể để trong sự sở hữu của bất cứ ai cả.

   Xóa
 8. Dư lồn viên nhiều quá ! đừng độc ác nữa có được không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độc ác là những kẻ lấy sự đau khổ, bất hạnh của người khác để làm công cụ đem lợi ích cho bản thân mình. Bọn rận chủ lấy nỗi khổ của nhân dân để chống đối chính quyền là nghĩ cho nhân dân ư? Chúng chỉ có mục đích chống chính quyền chứ không quan tâm gì đến sông chết của nhân dân đâu.

   Xóa
  2. Hãy xem những chi tiết mà bài viết đưa ra chúng ta sẽ thấy ngay những sai lệch với sự thật ,toàn những chi tiết bịa đặt xuyên tạc vô căn cứ mà thôi .Làm sao mà công an lại dám làm như thế với mấy người đàn bà chân yếu tay mềm chứ, nói xấu cũng phải biết cách chứ nói vậy sẽ chẳng có ai tin đâu..

   Xóa
 9. Bao giờ mới hết mấy bài báo vớ vẩn này đây? Đám dân oan chỉ suốt ngày ăn tiền của bọn rận chủ một cách khờ dại để rồi đi gây rối trật tự, làm xấu hình ảnh chính quyền trong mắt người dân, nhưng cũng phải có kế hoạch và viết bài khéo léo một chút chứ chém gió kinh thế này thì hơi mạnh tay rồi đấy mấy vị à. Làm sao mà công an lại dám làm như thế với mấy người đàn bà chân yếu tay mềm chứ, chém thì cũng vừa phải thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày 29 tết những người này không ở nhà chuẩn bị tết mà lại đến nhà cán bộ tỉnh của chúng ta làm gì tôi nghĩ mấy người này đến đây để đưa hối lộ nhưng cán bộ của chúng ta liên khiết nên không nhận nên mấy người này tụ tập ở cổng gây rối nên công công an mới đến bắt về tội chuẩn bị gây rối trật tự chứ và việc những người này bị đánh tôi nghĩ những người này có nhiều thù oán nên mới bị kẻ thù đánh chứ công an không bao giờ đánh người đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận chủ chúng mày đừng có sủa ngu như vậy. Mọi người dân nước ta cần cảnh giác trước những âm mưu của các thế lực thù địch chúng sử dụng mọi âm mưu và thủ đoạn nhằm chia rẽ tình đoàn kết dân tộc của đất nước ta. Để tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chúng chống phá đất nước ta

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ có những kẻ có những suy nghĩ thiển cận như những kẻ rận chủ chúng mày mới nghĩ là chính quyền cướp đất của dân. Chúng mày đừng có xuyên tạc những chuyện như vậy để kích động nhân dân để làm giảm lòng tin của nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa