Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Công an Hải phòng - xã hội đen.


Về tình trạng Xã Hội Đen trong đội ngũ Đảng viên Công An Nhân Dân

ộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập tự do hạnh phúc
ĐƠN KIẾN NGHỊ

Về tình trạng Xã Hội Đen trong đội ngũ Đảng viên Công An Nhân Dân và Trách nhiệm của Bộ Trưởng Bộ Công An trong vụ án tham nhũng tại VNPT Hải Phòng khi để liên tiếp 2 nhân chứng bị thủ tiêu

Kính gửi : Ông Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước Việt Nam
Ông Nguyễn Phú Trọng –Tổng bí thư nước Việt Nam
Ông Nguyễn Tấn Dũng –Thủ Tướng Việt Nam
Bộ Chính Trị
UBKT Đảng Ủy Công An TW
Ông Trương Hòa Bình –Chánh Án tòa án tối cao
Ông Nguyễn Hòa Bình –Viện trưởng VKS tối cao
Ông Nguyễn Sinh Hùng –Chủ tịch Quốc hội
Ông Ngô Văn Dụ-Chủ nhiệm UBKT TƯ
Liên Hợp Quốc
Hội luật gia Việt Nam

Tên tôi là: Dương Tùng Nam, nhân viên VNPT Hải Phòng. Hiện ở 1/27/19/128 An Đà Ngô Quyền Hải Phòng. Số điện thoại: 0936615588 con thương binh nặng ¼.

Sau nhiều năm tháng đi tố cáo tham nhũng trong VNPT Hải Phòng, bị trả thù bằng rất nhiều thủ đoạn tinh vi và bẩn thỉu nhất của Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc VNPT Hải Phòng cùng một số công an, xã hội đen Hải Phòng.

Cụ thể Nguyễn Đức Dũng cùng Lê Hồng Sơn, Trần Quang Huy (cán bộ VNPT) cấu kết với Đàm Văn Phương, Nguyễn Tiến Quang (Công an Phường Gia Viên), Vũ Việt Phương (Công An Phường Đằng Giang) đánh tôi.

    Có 2 nhân chứng là vợ chồng anh Quang 18/19/128 An Đà chứng kiến toàn bộ sự việc trên và anh Quang đã chết một cách bí ẩn trong năm 2015.Tên XHĐ tên Hùng nhiều lần được Công an HP giật dây trả thù tôi có liên quan đến cái chết của anh Quang (ảnh chụp tên Hùng gửi kèm).
    Bà Nguyễn Thị Hòa -5/120 An Dương HN người được vinh danh trong PCTN năm 2010 xuống HP làm rõ vụ án của tôi cũng chết vào ngày 19/5/2015. Khi đi bà Hòa đi cùng người đàn bà tên Tị.
    2 Công an phường Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền tổ chức bắt cóc con tôi tại lớp học cô giáo Hoan, chúng đi xe BKS 15B1-62699 chùm mặt. Nhưng gia đình ngăn chặn kịp thời đồng thời ghi âm lời kể của 2 vợ chồng cô giáo Hoan.


Sự việc đã được tôi báo trực tiếp nhiều lần cho Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang (0903403481). Cuối năm 2014 Bộ trưởng đã chỉ đạo đoàn Thanh tra xuống Hải Phòng thanh tra toàn bộ sự việc và đã kết thúc điều tra trước Tết nguyên đán năm 2014. Nhưng hiện nay, sau nhiều lần khiếu nại, Thanh tra Bộ không hề công bố kết luận vụ án. Căn cứ 3 văn bản số 8703/VPCP-V.I của Văn Phòng chính phủ, số 81/TANDTC-TH của Tòa Án tối cao, số316/VKSTC-C6 (P1) của Viện Kiểm Sát Tối cao (gửi kèm theo) vụ án trên đang bị chết lưu trong tay Bộ Công An.

Hiện nay tình trạng xuống cấp đạo đức trong đội ngũ Công an Nhân Dân thể hiện rất rõ trên mạng xã hội với hàng loạt vụ ép cung, nhục hình, đánh chết người dân, bạo lực trả thù gia tăng.

Đề nghị Bộ Chính Trị, Ban Chấp Hành TW Đảng làm rõ trách nhiệm của ông Trần Đại Quang trong vụ án mà gia đình tôi đang là nạn nhân trực tiếp, đồng thời khởi tố vụ án đúng quy định, ngăn chặn những kẻ thủ ác giết người bịt đầu mối, bảo vệ những nhân chứng nêu trên.

Tôi và hàng vạn công nhân VNPT cả nước trông chờ vào Đảng và Chính phủ.

Xin chân thành cảm ơn.

Hải Phòng 22/12/2015

Người viết

Dương Tùng Nam

https://anhbasam.wordpress.com/2015/12/29/6296-ve-tinh-trang-xa-hoi-den-trong-doi-ngu-dang-vien-cong-an-nhan-dan/
____

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——o0o——

Hải Phòng, ngày 30 tháng 10 năm 2011
ĐƠN TỐ CÁO
(Lần thứ 12)

Kính gửi: Quý Báo

Tôi tên là: Dương Tùng Nam.

Số CMND: 031062057 Công An Hải Phòng cấp ngày 07/05/2010. Là con thương binh nặng ¼.

Địa chỉ liên hệ: 1 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Email:tcthamnhungvnpt@yahoo.com.vn

Hiện tôi đang công tác tại TTVT II – Viễn Thông Hải Phòng. Là công nhân trực trạm tổng đài Nguyễn Bỉnh Khiêm số 1 Văn Cao –Ngô Quyền – Hải Phòng. Số đt: 0913109966

Vô cùng bức xúc trong việc phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cán bộ công nhân bưu chính viễn thông Hải Phòng trước những sai phạm của các cán bộ ngành viễn thông. Sau nhiều lần viết đơn khiếu nại và tố cáo kéo dài đến nay sự việc vẫn không được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật và qui định của tổ chức ngành Viễn Thông .Sự nghiêm minh của pháp luật không được làm rõ, quyền lợi chính đáng của tập thể và cá nhân bị xâm hại. Ngược lại tôi trở thành nạn nhân, bị trù dập bằng hình thức vu cáo, chèn ép liên tục trong thời gian dài. Hôm nay là tôi mai sẽ là những ai ?!

Thực sự là đi ngược lại xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đi ngược lại xây dựng Đảng và xây dựng đội ngũ cán bộ Đảng viên, đi ngược lại cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phần I: Tổ chức và cá nhân bị tố cáo

1- Ông Nguyễn Đức Dũng –Giám đốc Viễn Thông Hải Phòng, Thành ủy viên thành phố Hải Phòng.

2- Bà Nguyễn Thị Vinh –Thanh tra Viễn Thông Hải Phòng.

3- Ông Giang Tuấn Dũng-Thanh tra TTVT2 ,Phó phòng TCHC TTVT2-Viễn Thông Hải Phòng (Đã chuyển công tác).

4- Ông Lê Hồng Sơn-Trưởng Đài Viễn Thông Ngô Quyền, Trưởng Ban Thanh Tra Nhân Dân TTVT2-Viễn Thông Hải Phòng.

5-Vy Văn Phương-Trưởng ban Thanh tra Quân sự-Bảo vệ-Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Phần II: Nội dung tố cáo

1- Vi phạm luật lao động, Vi phạm Thông tư của nghành Viễn Thông:

1.1 Ông Nguyễn Đức Dũng đã vi phạm: điều I khoản 3 , điều II khoản 1 mục b thông tư SỐ 07/1998/TT/TCBĐ của Tổng cục bưu điện về chế độ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi của người lao động có tính chất đặc biệt thuộc nghành bưu điện.

* Vi phạm khoản 2 điều II phần đối tượng áp dụng công văn CV1816/TCCB 14/4/1999 về đối tượng áp dụng nghị định.

* Không đảm bảo nơi ăn ,nơi nghỉ cho công nhân ,khuyến khích công nhân ăn tại phòng làm việc giá đầu dây rất chật chội và nhiều dây cáp thuê bao , vi phạm điều 16 mục1 khoản C của chính Viễn Thông Hải Phòng ban hành.

1.2 Vi phạm Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của bộ tài chính hướng dẫn rất cụ thể chứng từ kế toán về lao động tiền lương.

* Cố tình vi phạm luật lao động ép công nhân trực tổng đài chủ yếu là nữ giới lao động quá thời gian quy định, gây khó khăn trong việc chăm sóc gia đình, con cái của lao động nữ.

2- Có dấu hiệu tham nhũng rất lớn tiền lương, ngày công của cán bộ công nhân viên Viễn Thông Hải Phòng.

2.1 Không thanh toán được công trình cắt chuyển 2 trạm Cửa Cấm và Thái Phiên trong hơn 3 tháng liên tục cả ngày và đêm của gần 17 công nhân trong Đài Ngô Quyền dẫn đến việc ông Lê Hồng Sơn đã phải bỏ tiền túi chi trả toàn bộ số công thêm giờ cho những công nhân này bằng tiền mặt tổng số khoảng 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng). Công trình quyết toán từ năm 2004 tại sao đến năm 2010 khi tôi có đơn khiếu kiện ông Sơn lại phải bỏ tiền túi ra để trả ?! Có dấu hiệu tham ô ngày công, tiền lương của công nhân.

Chấm lại đủ lương thường trực cho 2 công nhân Nguyễn Ngọc Huy và Nguyễn Văn Dương nhưng chưa hề trả lại số tiền lương bị thất thoát trong 4 tháng từ năm 2009 của 2 công nhân này .
Làm phép tính thấy rằng trong tháng nếu làm đủ 22 ngày công số tiền 2 công nhân này thất thoát là 2côngnhân x 22 công x 4 tháng x 28.000đ= 4.928.000đ.

Thể hiện có dấu hiệu tham ô mang tính liên tục trong việc làm của trưởng đài Lê Hồng Sơn.

2.2 Từ năm 2008 đến 2010 phần lớn công nhân Viễn Thông Hải Phòng không được hưởng chế độ ngày nghỉ bù, lễ ,tết theo quy định của luật lao động. Sau khi có đơn khiếu nại của tôi, Viễn Thông Hải Phòng trả lời vẫn tính và chi trả cho người lao động nhưng không thể hiện trên bảng lương? nhưng đến ngày 30/7/2010 ông Ngô Thế Hiển- giám đốc tạm quyền lúc bấy giờ đã có văn bản 619/TTVT2-TCHC chấn chỉnh chấm công ngày nghỉ lễ tết tại các đơn vị trực thuộc TTVT 2. Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của bộ tài chính hướng dẫn rất cụ thể chứng từ kế toán về lao động tiền lương. Tại sao TTVT2-VTHP cố tình làm sai đến tháng 7/2010 mới chấn chỉnh ?! Đề nghị cơ quan có chức năng thanh tra kiểm toán kiểm tra tại sao lại có sự chấn chỉnh này và từ trước tháng 7/2010 có phải số tiền rất lớn nằm trong chế độ ngày lễ, tết bù, phép của rất nhiều công nhân Viễn Thông Hải Phòng đã bị tham ô hay không ?

2.3 Ông Nguyễn Đức Dũng tự ý áp dụng chế độ làm 12 giờ /1ca trực trong đó có 4 giờ chỉ trả cho công nhân trực tổng đài 7000đ/1giờ không thỏa thuận rõ ràng, cũng không có quy định cụ thể về thời gian nghỉ ngơi trong chế độ ca 12 giờ này trong khi đó trước đây chúng tôi chỉ làm 8 giờ/ngày theo đúng luật lao động.Điều này cũng hoàn toàn trái với nghị định của tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam.

Làm phép tính thấy rằng cứ mỗi công nhân trực tổng đài vệ tinh 21.5 điểm (thấp nhất) thất thoát số tiền là 100.000-28.000=72.000đ (1 ca trực) một năm bình quân 1 công nhân thất thoát là 72.000đ x 22công x 12 tháng = 19.000.000 đ vậy 100 công nhân trong 1 năm sẽ mất 1tỷ 900 triệu. Vậy hàng trăm công nhân trong nhiều năm sẽ thất thoát số tiền là hàng tỷ, hàng chục tỷ đồng ?!

Đề nghị cơ quan có chức năng thanh tra kiểm toán điều tra xem có phải ông Nguyễn Đức Dũng đã tham ô số lượng lớn tiền lương trên của hàng trăm công nhân Viễn Thông Hải Phòng trong nhiều năm hay không?

3-Vi phạm Luật Thanh Tra, Luật khiếu nại tố cáo:

3.1 Ngày 24/12/2010 tôi nhận được thông báo bằng văn bản của bà Vinh yêu cầu tôi cung cấp chứng cứ liên quan đến việc tố cáo 5 cán bộ kể trên nhưng chưa hề có quyết định thanh tra và kế hoạch thanh tra .Tôi có gửi đơn kiến nghị yêu cầu bà vinh cung cấp quyết định thanh tra và kế hoạch thanh tra theo đúng luật thanh tra bằng văn bản nhưng không trả lời.Thậm chí trong cuộc họp xét xử kỷ luật tôi thì bà Vinh còn nói không có trách nhiệm phải đưa cho tôi.

– Như vậy bà Vinh đã vi phạm luật thanh tra. Thể hiện coi thường công nhân, coi thường luật pháp.

3.2 Ông Giang Tuấn Dũng nhiều lần cố tình bao che, làm sai lệch tình tiết theo hướng có lợi cho ông Lê Hồng Sơn trong suốt quá trình khiếu nại tố cáo của tôi. Chịu trách nhiệm chính trong việc giải quyết việc ông Lê Hồng Sơn trả tiền cho gần 20 công nhân từ năm 2004 nhưng không hề công bố cho công nhân biết kết luận sự việc này. Thể hiện cố tình làm sai quy định của luật thanh tra.

3.3 Ngày 18/1/2011 ông Nguyễn Lê Kỳ khi xuống thanh tra theo đơn tố cáo của tôi đã vi phạm luật thanh tra khi không đưa cho tôi quyết định thanh tra và kế hoạch thanh tra.

– Không có giấy mời người có đơn tố cáo theo đúng trình tự công việc.

3.4 Ông Vy Văn Phương – Ngày 18/7/2011 gửi văn bản không rõ đầu đề là gì? Nhưng nội dung lại là tập trung về việc giải quyết đơn tố cáo của tôi ?! Các nội dung trong văn bản này (số 2937/VNPT-TTQSBV) là đều không đúng sự thật và không đúng quy định của luật pháp .Biểu hiện lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ, tùy tiện làm việc, coi thường quy định của luật pháp. Có dấu hiệu là biểu hiện tiếp tay bao che cho các sai phạm. Sớm hay muộn chính ông Phương sẽ trở thành giặc nội xâm trong tình hình hiện nay.

* Ông Nguyễn Đức Dũng –người chịu trách nhiệm cao nhất tại Viễn Thông Hải Phòng lại có rất nhiều vi phạm như đã nêu trên , thể hiện không gương mẫu chấp hành pháp luật và quy định của nghành .Thủ tiêu đấu tranh tự phê bình và phê bình đi ngược lại xây dựng Đảng ,xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN đi ngược lại cuộc vận động làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh .Liên tục bao che cho cấp dưới chèn ép trù dập người tố cáo,thử hỏi như vậy còn ai dám đứng ra tố cáo sai phạm cán bộ như tôi không ?!

* Thời gian qua rất mừng là đã có nhiều công văn chấn chỉnh lại chế độ làm việc, chế độ nghỉ ngơi của cán bộ công nhân viên Viễn Thông Hải Phòng. Phần nào mang lại niềm tin cho tập thể công nhân chúng tôi. Cụ thể:

– Công văn 155/TTVT2-HCNS ngày 10/3/2011 chấn chỉnh ngày lễ ngày tết ngày bù phép.

– Công văn 242/TTVT2-HCNS ngày 8/4/2011 chấn chỉnh chấm công, chấm ngày nghỉ đúng theo điều 72 luật lao động.

– Công văn 1606/VTHP-TCNS ngày 18/5/2011 chấn chỉnh thực hiện chế độ thai sản cho lao động nữ theo đúng luật Bảo Hiểm Xã Hội.

Theo tôi hiểu làm sai thì phải sửa, nhưng không làm sai thì có phải sửa không ???

Nhưng việc làm sai với thông tư, nghị định của tập đoàn BCVT liên quan đến thời gian làm việc của công nhân tổng đài ở mục 1 phần II đến nay Viễn Thông Hải Phòng vẫn chưa có dấu hiệu chấn chỉnh ?!

* Tôi đã nhiều lần viết đơn tố cáo gửi lên các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam nhưng không được trả lời.

* Ủy Ban kiểm Tra Thành Ủy Thành Phố Hải Phòng đã 4 lần có giấy mời tôi lên làm việc nhưng không có kết quả trả lời .Vậy liệu tôi phải lên 40 lần hay 400 lần nữa thì mới có được kết luận ?
Như tôi hiểu đây là biểu hiện trì trệ đứng trên luật pháp, coi thường nhân dân, ngăn cách mối quan hệ máu thịt giữa Đảng và nhân dân cố tình không giải quyết đơn thư tố cáo của công dân đúng theo trình tự pháp luật.

Đây là sự vi phạm nghiêm trọng kỷ luật Đảng cần được làm rõ trách nhiệm của các tổ chức và cá nhân , phải được xem xét nghiêm minh để đảm bảo sự nghiêm minh của kỷ luật đảng,của pháp luật và bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người lao động.

Theo đúng quy định của pháp luật, vì các nội dung trên

– Nay tôi tiếp tục viết đơn tố cáo gửi lên các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Cục phòng chống tham nhũng quốc gia…Đề nghị đưa việc theo đơn tố cáo ra điều tra, kết luận và xét xử theo đúng quy định của pháp luật. Bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật, kỷ luật Đảng quang vinh và quyền lợi chính đáng của người lao động.

Đề nghị thông báo trả lời kết quả tiếp nhận và giải quyết đơn tố cáo của tôi theo đúng quy định.

– Nay tôi tiếp tục viết đơn tố cáo gửi lên các cơ quan tổ chức, các phương tiện thông tin đại chúng, công luận. Đề nghị đưa vụ việc ra điều tra kết luận công minh đảm bảo tính công khai minh bạch trả lại quyền lợi chính đáng cho người lao động.

Xin chân thành cảm ơn.

Người làm đơn

Dương Tùng Nam
____

 Thư kêu cứu của nhân viên VNPT

Kính gửi : Ông Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước Việt Nam

Ông Nguyễn Phú Trọng – Tổng bí thư ĐCS Việt Nam

Ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ Tướng Việt Nam

Ông Trần Đại Quang – Bộ trưởng Bộ Công an

Ông Trương Hòa Bình – Chánh Án tòa án tối cao

Ông Nguyễn Hòa Bình – Viện trưởng VKS tối cao

Ông Nguyễn Sinh Hùng – Chủ tịch Quốc hội

Ông Ngô Văn Dụ – Chủ nhiệm UBKT TƯ

Đại sứ quán các nước tại Việt Nam

Tổ chức nhân quyền thế giới

Cơ quan báo chí trong và ngoài nước

Tên tôi là: Dương Tùng Nam, nhân viên VNPT Hải Phòng.

Số điện thoại: 01635071197.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình cách mạng, bố tôi hiện là thương binh nặng ¼, tôi mang trong niềm tin vào Đảng và Chính phủ. Nhưng hiện nay niềm tin ấy đã gần như cạn kiệt vì những gì tôi phải hứng chịu khi dám đứng lên tố cáo một đường dây tham nhũng lớn tại Tập đoàn VNPT Việt Nam xuất phát từ công ty con là VNPT Hải Phòng.

Cụ thể:

Năm 2010 phóng viên Tố Hoa có đăng bài viết: “Lãnh đạo VNPT tham nhũng trù dập người lao động” có kết luận số 07 của UBKT Thành ủy Hải Phòng nói rằng hành vi cắt lương của Nguyễn Đức Dũng Giám đốc VNPT Hải Phòng là sai, chưa xin ý kiến Tập đoàn, nhưng Dũng không tham ô. Vậy ông Dũng cắt lương hàng trăm công nhân thì tiền chảy đi đâu ?

Liên hệ với kết luận mới nhất của Thanh tra chính phủ về việc Tập đoàn VNPT tăng trưởng nhanh nhưng gây thiệt hại vốn và đầu tư mua sắm gây lãng phí nhưng cũng không hề làm rõ tiền thất thoát chảy đi đâu?

Hiện nay như tôi được biết với hành vi tham ô tiền lương của hàng trăm công nhân trong nhiều năm của 1 tỉnh thành nhân với 61 tỉnh thành con số sẽ là hàng trăm tỷ. Hệ lụy kéo theo là hành vi trù dập trả thù, sa thải bất hợp pháp cắt giảm tiền lương của những công nhân dám đứng lên tố cáo sai phạm như tôi.

Những công nhân VNPT bị vùi dập trên khắp Việt Nam gửi rất nhiều đơn thư lên Chính Phủ nhưng đều nhận được sự im lặng đáng sợ.

Đặc biệt đối với cá nhân tôi, sau nhiều năm tháng đi tố cáo, bị trả thù bằng rất nhiều thủ đoạn tinh vi và bẩn thỉu nhất của ông Dũng cùng một số công an, xã hội đen Hải Phòng. Sự việc đã được tôi báo trực tiếp nhiều lần cho Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang (0903403481). Cuối năm 2014 Bộ trưởng đã chỉ đạo đoàn Thanh tra xuống Hải Phòng thanh tra toàn bộ sự việc và đã kết thúc điều tra trước Tết nguyên đán năm 2014. Nhưng hiện nay, sau 2 lần khiếu nại, Thanh tra Bộ không hề công bố kết luận vụ án, mặc dù Cơ quan điều tra VKS Tối cao đã có văn bản số 316/VKSTC-C6 (P1) chuyển đến Bộ Công an.

Tôi và hàng vạn công nhân VNPT trên cả nước đang và đã là nạn nhân của Tập đoàn tham nhũng mang tên VNPT Việt Nam.

Như tôi hiểu những đối tượng đứng đầu tập đoàn VNPT đang dùng tiền ăn cướp từ mồ hôi nước mắt của hàng vạn người lao động để thao túng sự thật ngay chính trong cơ quan chống tham nhũng tại Việt Nam, kể cả Thanh tra Chính phủ và Thanh Tra Bộ Công an.

Tôi viết những dòng thư này trong lúc hoàn cảnh gia đình rất éo le, cá nhân tôi bị trả thù không thể đi làm, không có cơ chế bảo vệ người tố cáo từ chính phủ. Tôi lên nhà Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ở số 5 Thiền Quang thì bảo vệ không cho gặp.

Nếu Đảng ta coi tham nhũng là quốc nạn, những con sâu là giặc thì tại sao không “diệt” mà chỉ “phòng” và “chống”?

Kính mong những dòng thư này đến được tay các lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội, BCH Trung ương Đảng. Mong cơ quan báo chí ngôn luận trong và ngoài nước vào cuộc để đưa đại án tham nhũng tại VNPT ra ánh sáng.

Đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an chấp pháp nghiêm minh đúng người đúng tội không bao che dung túng kể cả đối tượng tham nhũng là những “con hổ”.

Tôi và hàng vạn công nhân VNPT trông chờ vào Đảng và Chính phủ.

Xin chân thành cảm ơn.

Hải Phòng 17/4/2015

Người viết

Dương Tùng Nam

Tác giả gửi

25 nhận xét:

 1. Chỉ bằng từng này bằng chứng mà các anh có thể quy chụp như thế được sao hả. Theo tôi, nói gì thì nói làm gì thì làm, nhưng tuyệt đối thôi đi những cái cảnh cái kiểu trò hề này đi nhé. Tôi không thích chút nào cả, mặt khác từng này lời nói mà tưởng sẽ làm được lên trò trống ư. Một trang báo với những luận điệu xuyên tạc xấu xa. Chúng ta không thể chấp nhận được, Nó kệch cỡm thái quá.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ bằng từng này bằng chứng mà các anh có thể quy chụp như thế được sao hả. Theo tôi, nói gì thì nói làm gì thì làm, nhưng tuyệt đối thôi đi những cái cảnh cái kiểu trò hề này đi nhé. Tôi không thích chút nào cả, mặt khác từng này lời nói mà tưởng sẽ làm được lên trò trống ư. Một trang báo với những luận điệu xuyên tạc xấu xa. Chúng ta không thể chấp nhận được, Nó kệch cỡm thái quá.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc này còn phải xem xét lại rất nhiều.Dù sự thật có như thế nào tác giả bài viết cũng không nên quy chụp được như thế này.Lời lẽ dùng từ côn đồ để ám chỉ cả lực lượng Công an Hải Phòng là không thể chấp nhân được.Họ là những người bảo vệ cho ANTT nếu không có họ Hải Phòng thực sự sẽ loạn!

  Trả lờiXóa
 4. không biết là dân oan hay là dân giả oan đây nữa. trên trang blog này rất nhiều những bài viết tương tự thế này đã được viết, nội dung nếu ai đọc kỹ và có những thông tin nhất định đều có thể thấy được rằng nội dung của bài viêt này cũng như nhiều bài viết khác có nội dung rất giả tạo, xuyên tạc, thông tin đưa ra thường có sự bôi tro chát chấu, 10 phần thì chỉ có 7 phần là đúng, còn 3 phần là xuyên tạc, nói dối, khiến cho người đọc nửa tin, nửa bị lừa gạt. việc này rất nguy hiểm, nếu những ai không cảnh giác, không có sự tinh tường rất dễ bị lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 5. hải phòng nổi tiếng là đất đàn anh đàn chị xã hội đen rồi mà.chúng m tưởng làm công an ở đấy là sướng lắm à mà viết xỏ xiên kiểu này. đọc blog mà chả đc cái nào viết cho ra trò.công an hải phòng đã cố gắng lắm ms giữ đc an ninh trật tự ở cái thành phố của dân giang hồ ấy mà còn bị chúng m đánh đồng vs côn đồ như này thì hết nói lắm.có ngon đi ra thử làm vài bữa coi sao thì biết nhé

  Trả lờiXóa
 6. Sao trang lều báo này không đổi thành trang chuyên bôi nhọ lực lượng Công an đi nhể? Lâu nay không có vụ việc gì là chúng không đổ tại Công an cả. Và chưa bao giờ họ ghi nhận những đóng góp, sự hi sinh của lực lượng Công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước cả mà họ chỉ giỏi tuyên truyền, xuyên tạc mà thôi. Vụ việc ở Hải Phòng cũng như vậy mà thôi. Bản chất của chúng cũng chỉ để xuyên tạc chống phá lực lượng chức năng, lực lượng Công an đấy mà

  Trả lờiXóa
 7. Tao thấy lạ vê lờ, hết đơn tố cáo, đến chuyện đơn kêu oan...kêu oan thì kêu oan tới cơ quan nhà nước, vậy tại sao không gửi đến cơ quan nhà nước, mà cứ phải gửi cho cái thằng Vinh ngu này nó đăng lên trang basam vậy =))) đơn thật hay do lũ chúng mày tự sướng ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này cái mẹ gì chúng nó chẳng tự sướng ra được hả bác, đợt vừa rồi có cả cái đơn tố cáo ông Nguyễn Xuân Phúc gì đó đấy, nguyên cả chữ ký, chi tiết đến cả địa chỉ nhà, thậm chí còn có cả dấu đỏ. =)) cuối cùng sau khi được điều tra mới lòi ra là, cái ông xưng tên trong đơn tố cáo ấy chẳng tồn tại, đến cái dấu đó, cũng chẳng có cơ quan nào nhận là dấu của họ. Phải nói là dâm chủ bỉ ổi vô đối rồi

   Xóa
  2. Hehe, thế mà toàn những thằng lúc nào cũng ngoắc mồm ra kêu "đấu tranh cho công lý, sự thật,..." đấy, chả hiểu cái "sự thật" bọn chúng đang đấu tranh đấy,mặt mũi ngang dọc thế nào mà lại phải "đấu tranh" bằng những thứ được ngụy tạo ra như thế...hehe...rõ là lũ nói lấy được.

   Xóa
  3. Sự thật và công lý của chúng là "tập đô la được gửi về phải tương xứng với cái công sức chống phá của chúng" đấy bác ạ. Ảnh thì chỉnh sửa, video thì cắt ghép, giấy tờ cơ quan nhà nước thì giả mạo, câu chuyện thì dựng nên, bịa đặt...rõ bộ mặt là một lũ phá hoại chứ đấu tranh cái mẹ gì. Chẳng qua nói cho đẹp để lừa người

   Xóa
  4. Thế bác đã biết cái vụ nhà báo Lê Diễn Đức, cái người mà đã cùng chúng nó đi một chặng đường dài trong sự nghiệp chống phá Việt Nam, vậy mà chúng nó vẫn thẳng tay cắt hợp đồng khi nhà báo này dám nói lên sự thật về cái trò "đấu tranh" và "phục quốc" của lũ chúng nó - là bày trò để lừa tiền của bà con hải ngoại chưa?

   Xóa
 8. Sao lại ghi người viết là "Người viết: Dương Tùng Nam", phải ghi "Người viết: Thằng Vinh ba sàm" chứ, hehe, mấy thứ thế này ngồi nhìn chúng mày tự sướng rồi trưng lên đây nhiều quá rồi, còn lạ gì lũ chúng mày chứ, sao không gửi mẹ đơn tố cáo đến cơ quan nhà nước ấy, để người ta vạch mặt chúng mày ra như cái vụ ông Nguyễn Xuân Phúc" vừa rồi ấy, hehe, đơn tố cáo mà lại cứ giữ lấy để tự sướng

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng lấy ở đâu ra, hóa ra lại bưng bên nhà thằng Vinh đớ "ba sàm" về, trước tưởng lão này "bất đồng với ngành công an nên bị đuổi" ra khỏi ngành cơ chứ, nhưng sau một thời gian theo dõi lão này viết bài, từ cái cách lão nhận thức vấn đề và tư duy logic mới thấy, "lão ngu quá nên công an người ta mới đuổi", may phước cho cái ngành công an, giữ những loại người này trong ngành, án oan chắc còn gấp mấy lần bây giờ.

  Trả lờiXóa
 10. trang ba sàm làm một trang báo lá cải mà thôi, nó chẳng hề giải quyết được vấn đề gì cả, tất cả những thông tin trên trang đó đều không đánh tin dù chỉ một xu, thế nên những kẻ nào tin vào những thông tin nửa chừng của trang đó thì chỉ là những kẻ không có não và đang nhằm mục đích lợi dụng thông tin để chống nhà nước, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 11. Toàn những thông tin bịa đặt copy - paste ở những trang báo lá cải không chính thống mà cũng đòi khoe khoang với thiên hạ. Liệu rằng có biết tôn trọng sự thật là thế nào không? Nếu không thì tốt nhất là hãy "dựa cột mà nghe" nhé. Cứ thích khoe khoang sự ngu dốt của mình ra như thế? Thiên hạ cười cho vào mặt phỉ nhổ cái sự vô học của mấy người đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trang ba sàm là trang lá cải nhưng rất nhiều bạn đọc trong cũng như ngoài nước vào xem?còn trang báo lá cải của Đảng thì cha có con ma nào vào ngoại trừ lũ Tuyên giáo,Ba đình Nhân dân đỏ,lưu manh đỏ và bọn Giặc cờ đỏ

   Xóa
 12. Dương Tùng Nam chắc đang bị ngáo đá hay sao mà lại có thể tuôn ra những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc để bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân Việt Nam như vậy chứ. Thử hỏi một ngày không có lực lượng Công an thì cuộc sống của họ sẽ như thế nào. Đúng là một lũ dân chủ này chỉ biết có lợi cho mình thôi. Khi có vụ việc gì chúng cũng đổ tại lực lượng Công an nhưng khi cần sự giúp đỡ thì họ lại nhờ cậy sự giúp đỡ của Công an là sao?

  Trả lờiXóa
 13. làm gì có chuyện xã hội đen ở đây. có chăng đây cũng chỉ là có tật giật mình của lũ dân chủ mà thôi. Những kẻ xã hội đen chính là những kẻ đứng đầu cái lều báo này khi họ đang muốn lợi dụng vụ việc này để tuyên truyền, bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà thôi. Liệu có còn ai tin vào những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc này của chúng nữa không?

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay có rất nhiều đơn thư tố cáo giả khiến nhiều người lầm tưởng nên ai mà biết những cái lá đơn này cùng những nội dung viết trong đó là giả hay thật. Liệu có những âm mưu bẩn thỉu nào đằng sau những đơn thư này không? chỉ với những lời nói chủ quan của người viết bài này để đưa ra các đơn thư khiến người khác không khỏi nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Với những nhà dân chủ cuội thì hễ có chuyện gì họ cũng có thể xuyên tạc là của lực lượng Công an tiến hành cả. Vậy nhưng khi cần sự trợ giúp gì thì lực lượng mà họ cầu cứu đầu tiên cũng là lực lượng Công an. Tại sao những kẻ dân chủ lại sợ lực lượng Công an đến vậy? Đơn giản vì chính lực lượng Công an là những người trực tiếp xử lý những kẻ vi phạm pháp luật đội lốt dân chủ cho nên chúng đang có tật giật mình mà

  Trả lờiXóa
 17. Chưa nói gì chứu riêng về cấu trúc làm một đơn tố cáo còn không biết , đúng là khi kẻ không có não đi làm đơn mạo danh , nếu người ta có ý muốn tố cáo thì người ta ra mặt trước cơ quan điều tra để gửi đơn tố cao và chịu trách nhiệm hoàn toàn với lời nói của mình chứ không phải như cách làm thể hiện sự thiếu nhân thức như thế này

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là lều báo , lập ra chỉ với mục đích để mua vui cho lẫn nhau chứ ai mà bình thường đọc qua cũng sẽ chửi cho bọn này , giống như tôi , quan điểm của tôi rất ghét những kẻ mà suốt ngày ăn không ngồi rồi không cống hiến được gì cho xã hội , cho tổ quốc mà chỉ biết đi phá hoại . Con người ý sống là phải có đức , nghĩ trước nghĩ sau cho phải đạo ! Đừng như bọn làm báo này , bất lương lắm , không có đức đâu

  Trả lờiXóa
 19. rặt một lũ dân oan nửa mùa giả hiệu..... trên trang blog rởm đời này có rất nhiều những bài viết tương tự thế này đã được viết, nội dung chỉ cần đọc kỹ và có những thông tin nhất định đều có thể thấy được rằng nội dung của bài viêt này cũng như nhiều bài viết khác có nội dung rất giả tạo, xuyên tạc, thông tin đưa ra thường có sự bôi tro chát chấu, 10 phần thì chỉ có 7 phần là đúng, còn 3 phần là xuyên tạc, nói dối, khiến cho người đọc nửa tin, nửa bị lừa gạt. việc này rất nguy hiểm, nếu những ai không cảnh giác, không có sự tinh tường rất dễ bị lừa gạt.

  Trả lờiXóa