Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Bộ 4 T bất lực !

Thứ trưởng 4T đang truy tìm Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng!?
- Trước tình trạng đồng chí mình tung tin đánh đồng chí ta trước đại hội tranh ghế XII, Trương Minh Tuấn, thứ trưởng bộ 4T đã trả lời phóng viên lề đảng rằng ông đã và đang phối hợp chặt chẽ cùng Bộ Công an để Truy tìm kẻ giả mạo, bịa đặt thông tin trên mạng xã hội đã "bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng, bôi xấu nhân sự, phá hoại sự thành công của Đại hội."


Câu hỏi đặt ra là "giả bộ" ông Tuấn tìm ra thủ phạm đứng sau mọi thứ dơ bẩn mang tên thư gửi TBT, kiến nghị gửi BCT, thư ngỏ gửi BCHTƯ thì ông ta sẽ làm gì với chúng - khi mà thủ phạm X là Nguyễn Tấn Dũng, thủ phạm Y là Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng. Đây là những kẻ đứng đằng sau chủ mưu cho đàn em tung tin hạ bệ đối thủ nhau um xùm trên mạng xã hội.

Như chúng ta biết cộng sản độc quyền truyền thông và tự hào về bộ máy tuyên truyền gồm những văn nô và bồi bút. Đó là truyền thông lề đảng. Mọi thông tin không nằm trong vòng kiểm soát của đảng đều bị ngăn chận, cấm đoán. Đó là truyền thông lề dân. Khi cần làm thịt nhau thì từ Nguyễn Phú Trọng, đến Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng đều bỏ lề đảng nhảy qua lề dân để đánh tráo tông tích nhằm phát tán những tin tức, thư từ, kiến nghị nhằm tấn công lẫn nhau.

Cho đến nay việc sử dụng truyền thông lề dân này của đương kim Tứ Trụ chà đạp nhau để giành lấy Tứ Trụ tương lai đã rõ: Phe Nguyễn Tấn Dũng lập ra Trang Ý kiến Đảng viên về Đại hội XII và  phía Nguyễn Phú Trọng "thông qua" trang blog Ba Sàm - trang điểm tin mà người sáng lập ra nó đã bị bắt giam hơn 1 năm 8 tháng và sẽ bị đem ra kết án bỏ túi vào ngày 19.01.2016.

Điều thô bỉ là khi chính những tên lãnh tụ cộng sản dùng trò bẩn với nhau, ai cũng biết tất cả đều xuất phát từ bè lũ của chúng, nhưng tên bộ trưởng truyền thông vẫn trơ trẻn đỗ thừa cho "âm mưu của các thế lực thù địch và phần tử xấu."

Ông ta còn nhất quyết "nói như thật" rằng: "Tôi xin nói ngay mạng xã hội nói trên là của nước ngoài nhưng người sử dụng là người Việt Nam. Chính sách của các mạng xã hội nước ngoài có một số điểm khác biệt với luật pháp Việt Nam và không chịu sự điều chỉnh của luật pháp Việt Nam nhưng công dân Việt Nam thì phải chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam." (*) như là một cách để vu khống rằng những kẻ tiết lộ bí mật (mà chỉ những tên trong BCT và BCHTƯ có) lại là những người Việt nước ngoài.

Để xem với sự phối hợp của bộ 4T và bộ côn an trở thành côn đồ chuyên nghiệp, tên thứ trưởng Bộ Nói Láo này, cùng với tên đứng đầu băng nhóm côn đồ Trần Đại Quang có lôi đầu được một... đồng chí lãnh đạo thù địch nào ra ánh sáng được hay không?

53 nhận xét:

 1. Blog Xuân Việt Nam thật là tuyệt vời khi khả năng điều tra vượt qua hết toàn bộ cơ quan điều tra của Công An Việt Nam và biết trước được tất tần tật những người chủ mưu. Thật tình tôi chẳng thấy cái bài viết này đúng ở điểm gì khi chính những thông tin đưa ra đầu tiên đã không có bất kỳ căn cứ hay bằng chứng gì để chứng minh rồi. Cho hỏi tác giả bài viết có thể đưa ra thông tin chứng minh của người đứng đằng sau những bức thư nặc danh đấy ? Hay tác giả cũng chỉ dừng lại ở giải thuyết này, giả sử nọ, tôi thấy nếu muốn thuyết phục người khác tin theo những câu chữ, lời nói của mình thì tác giả nên tự nhìn nhận lại chính bài viết của mình đi, liệu bài viết cũng chẳng khác nào sự đoán mò trên cơ sở là suy nghĩ thù hằn cá nhân của tác giả đối với Chính quyền Việt Nam. Hoặc là tác giả cũng chỉ muốn phá, đưa ra những thông tin gây xáo trộn trong dư luận trước thềm Đại hội 12 sắp tới. Tôi nghĩ là tác giả không đủ khả năng lừa người khác đâu, nghỉ ngơi đi, cả đời cũng làm mệt rồi đây!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho đến nay, chế độ này vẫn là chế độ cộng sản, nghĩa là BCT là trên hết, và trong BCT thì Tổng bí thư là quyền to nhất, vì có hai trợ thủ đắc lực là Trưởng ban Tuyên giáo và Trưởng ban Tổ chức. Đó là chưa kể TBT có quyền trực tiếp ra lệnh cho quân đội và công an.
   Ông NTD tuy có quyền to nhưng không thể hoàn toàn qua mặt TBT và Bộ CT. Nay Đảng càng ngày càng bí bét nên ông NPT đang câu kết cùng hàng loạt ông lão thành khác (từ Lê Khả Phiêu, Phạm Thế Duyệt cho đến Phan Diễn) hùa nhau hất NTD để đổ mọi tội lỗi làm băng hoại Đảng cho ông NTD và cái gọi là "nhóm lợi ích". Sau đó, Đảng sẽ theo gương đc Tập Cận Bình làm trò "đả hổ diệt ruồi" và cùng bắt tay với TQ để giải quyết vấn đề Biển Đông một cách êm đẹp. Hai bên sẽ cùng khai thác chung Biển Đông, và VN sẽ làm bạn tứ phương, nhưng bạn tốt nhất vẫn là con cháu Mao Chủ tịch!
   Hãy chống mắt lên mà xem!
   AI BẦU ÔNG TRỌNG LÀ CHỌN VN SÁP NHẬP VÀO TÀU CỘNG.

   Xóa
  2. @Nặc danh: Sủa bao nhiêu năm có chán không con zai. Cách đây cả chục năm, tao đã nghe chúng mày lải nhãi nào là kinh tế VN thế này, chế độ Cộng sản thế kia, rồi làm tay sai cho TQ thế này thế kia =))) sao mấy mươi năm rồi mà chúng mày vẫn thích "đoán mò" thế.

   Xóa
  3. Phải nói là toàn "thông tin nội bộ" mà các chú cứ "bô bô" trên này được, chó nó còn chả tin chú ạ. Các chú giỏi vậy, tìm được hết cả thông tin bên trong tình hình chính trị ở Việt Nam, bố Mẽo của các chú nó đã lại chẳng để cho các chú đi làm cái thằng chửi thuê thôi đâu. Hehe

   Xóa
 2. những con người đang cố gắng bao biện và tìm những lý do sai lệch khỏi những sự thật của những nhà chính trị , và con người này đang muốn tạo ra những sự mâu thuẫn và chia rẽ trong nội bộ . những gì dân chủ ở việt nam đang bị bọn chúng biến làm nhưng công cụ kiếm tiền . do đó , những gì mà người dân việt nam đọc nên phải thực sự hiểu bản chất của sự vật chư không phải là hiểu theo bản chất của những con người xấu xa đang tạo ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân việt nên đọc để hiểu rõ bộ mặt thật gian trá của lũ cộng sản ba đình,chúng nó đã và đang tố nhau,đố cha thằng bộ trưởng 4 T và thằng trùm khủng bố Trần đại Quang dám tó bọn chúng,đấy chính là bản chất của cộng sản vừa ăn cướp mà cũng vừa la làng phải không hôn hoàng

   Xóa
  2. Nếu như không có thông tin chính xác về những gì mình đang nói thì đừng có mạnh miệng như thế. Người ta gọi đó là gắp lửa bỏ tay người, ngậm máu phun người. Phải hiểu rằng, không phải ai cũng rảnh như mấy vị cứ cả ngày ngồi gõ bàn phím, phun ra toàn những thông tin bịa đặt này nọ, xuyên tạc hết thứ này đến thứ khác hòng đầu độc người đọc, đầu độc thế giới thông tin. Người ta cũng không dễ bị lừa đâu

   Xóa
  3. @Nặc danh:
   Có liêm sỉ tí đi chú. Ai đời dám làm mà không dám nhận thế. Chẳng phải cái đống thông tin đó là do chúng mày lan truyền sao. Hehe. Một đống đơn tố cáo bị bóc trần sự thật toàn là mạo danh và dùng con dấu giả. Chúng mày nên chết đi cho bớt nhục

   Xóa
  4. @Hải Đường: Bạn cứ thách chúng nó đưa lên đây mà biết ngay ấy mà. Ngoài mấy lời chém gió, cùng đống giấy tờ tố cáo làm giả ra, chúng nó còn cái mẹ gì nữa chứ. Hehe. Bản chất bẩn thỉu của lũ dâm chủ - cờ vàng mấy mươi năm nay vẫn vậy mà.

   Xóa
 3. Càng gần đến Đại hội Đảng thì một số trang báo mạng như Blog Xuân viêt Nam lại đăng mấy cái tin mà nghe qua thật lực cười.Chẳng biết mấy thông tin mà tác giả đưa ra có lấy đươc 1% là sự thực không nữa?Lấy đâu ra những thông tin điều tra mà ngay đến cả Cơ quan điều tra còn không có vậy mà nó lại tràn nan trên mạng một cách như thế này sao?Mọi người khi đọc các trang báo mạng cần cảnh giác và đọc có chọn lọc chứ đừng có nghe lời mấy thành viên của danoan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xời ạ. Chúng nó theo cái kiểu giống như các tài liệu tâm lý chiến mà ngày trước bọn Ngụy Sài Gòn nó sử dụng đấy bạn. Chúng nó soạn ra rồi nhồi vào mồm bọn này cho chúng nó đi sủa, chứ chúng nó quan tâm thật giả làm gì

   Xóa
 4. Thủ phạm X là Nguyễn Tấn Dũng, thủ phạm Y là Nguyễn Phú Trọng, Xuân Việt Nam có cơ sở gì mà khẳng định chắc nịch như thế khi không thèm điều tra, tìm hiểu gì hết. Những kẻ tung tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ là những kẻ mưu đồ phá hoại đất nước, thủ tướng và tổng bí thư là người bị hại cơ mà. Tất nhiên khi truy tìm được kẻ tung tin giả mạo đó, phải xử lý thật nghiêm theo đúng pháp luật, để chúng chịu tội về những hành vi của mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn lại đi hỏi mấy thằng dâm chủ về cái chuyện "Xuân Việt Nam có cơ sở gì mà khẳng định chắc nịch như thế khi không thèm điều tra, tìm hiểu gì hết." thì không khác gì hỏi mấy con bò xem bản nhạc đang chơi là gì à??? Chúng nó cứ bịa ra thế thôi, ai tin thì ráng chịu

   Xóa
 5. Mấy cái hành động dơ bẩn của bọn zận chủ như "bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng, bôi xấu nhân sự, phá hoại sự thành công của Đại hội" đáng bị xử lý thích đáng. Hy vọng cơ quan chức năng có thể tìm ra được thủ phạm và trừng trị chúng. Chúng đâu giúp ích được gì cho nhân dân, cho đất nước Việt Nam đâu ! Chỉ toàn ăn không nói có, vu khống vớ vẩn để kiếm mấy đồng tiền phục vụ ăn chơi nhảy múa thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này một là lũ dâm chủ, phản động trong nước, hai là lũ phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân ở nước ngoài bạn ạ. Quan trọng là các dịch vụ chúng nó sử dụng để đăng tải thông tin đểu có máy chủ nằm ở nước ngoài nên ta không quản lý được thôi. Nếu không thì vào tù cả lũ roài.

   Xóa
 6. Sao mà xuyên tạc một cách ảo diệu vậy ? Đảng và nhà nước đang chúng ta không bắt ép vì để được quyền tự do ngôn luận nhưng mà lũ các người có thể nói năng hàm hồ như vậy được , tất cả các cơ quan , tổ chức nhà nước đều thuộc chính phủ và luôn luôn thực hiện với một mục đích là vì Đảng vì nhà nước phát triển , không thể có chuyện mà Bộ Thông Tin truyền thông bất lực với Thủ Tướng hay là Tổng Bí Thư được tất cả đều là chiêu trò xuyên tạc nhằm mọi người hiểu sai đi sự thật !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nghe cái thằng phản động nó lải nhải về lòng yêu nước làm gì chứ =))
   Bọn này chẳng qua cũng được được bên trên nó ngồi vào sọ rồi nó bảo mang lên blog cứ nguyên si thế mà sủa cho anh => thế là làm theo thôi, có biết cái cứt gì đâu.
   Theo lời bọn này thì có mà CSVN sụp đổ từ cách đây cả chục năm rồi =))

   Xóa
 7. đúng chất của những tờ báo lá cải chuyên xuyên tạc bịa đặt chuyện của đảng và nhà nước,mấy câu chuyện như thế này nói thật không có một chút nào là sự thật.mà mục đích của chúng là để hạ uy tín của ĐẢng ta mà,rồi gây mất đoàn kết nội bộ trong bối cảnh đất nước ta đang diễn ra sự kiện quan trọng.

  Trả lờiXóa
 8. Dạo này lên mạng nổ ra toàn những tin, nhưng câu chuyện kiểu " Ăn rồi ngồi nói xấu chính trị". Cái tầm mấy trang báo còi còi kiểu này mà cũng bàn, cũng viết chuyện chính trị như đúng rồi. Nếu các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam có những chuyện xấu xa đó thật thì không đến lượt mấy trang báo này đưa tin. Các cơ quan tình báo, báo chí nước ngoài đã điều tra và đưa tin từ lâu rồi. Nhảmmmmmmmm!

  Trả lờiXóa
 9. Thật ngông cuồng cho những lợi lẽ hoàn toàn là bịa đặt của đám nguời viết báo trên blog này, những kịch bản được đám người này tự mình nghĩ ra rồi tự thêm thắt vào đấy rồi gây ra không ít hoài nghĩ cho một số người nhẹ dạ cả tin bị các ngươi lừa gạt, thiếu gì cái nghề chân chính mà các ngươi không làm lại ngồi đó mà bịa đặt đủ thứ chuyện nói xấu đủ thứ, coi thường pháp luật để nhận những đồng tiền bẩn thỉu bán rẻ Tổ quốc nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 10. Thường thì người ta vốn ngu ngốc hay sao thì thôi. đừng cố gắng mà viết lách kiếm những đồng tiền không đâu vào đâu nhé. Một cái nghề chuyên đi xuyên tạc viết xấu về lãnh đạo Đảng như bọn mày thì làm được cái gì. Có giỏi ra mà lãnh đạo đất nước. Học thức không có mà còn bày đặt lên này, lên nọ. Nghe mà không buồn cười à. Vậy nên, Chấm dứt cái kiểu tung tin khi đại hội đến đi nhé. Nghe mà dởm đời bịp bợm quá à/

  Trả lờiXóa
 11. thế căn cứ từ đâu mà Xuân VN dám bảo là đứng sau những vụ bịa đặt xuyên tạc lãnh đạo cấp cao chính là nội bộ tứ trụ tự đấu đá lẫn nhau? nói thật vs tác giả bài báo này là đã ngu thì đừng có tỏ ra mình nguy hiểm nhé.nội bộ có đấu đá lẫn nhau cũng đâu đến lượt lũ đầu bò chúng mày biết tận gốc tích như thế đâu,hay là từ bụng ta suy ra bụng người.đâu phải ai cũng giống như lũ mọi rợ tụi m cắn xé nhau vì miếng thịt đâu

  Trả lờiXóa
 12. Đảm bảo an ninh an toàn thông tin và ngăn chặn, xóa bỏ những “thông tin độc”, thiếu chính xác và vô căn cứ là nhiệm vụ của các cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, cẩn trọng xem xét để không rơi vào “hố đen” của các thế lực thù địch và phần tử xấu; kịp thời tẩy chay những loại thông tin bịa đặt, xuyên tạc, cùng đồng sức đồng lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ. Những dân chủ cuội hãy thôi ảo tưởng đi

  Trả lờiXóa
 13. Lại cái trò bôi xấu lãnh đạo, nhân sự chủ chốt trước đại hội Đảng đây mà. Ngay từ khi Đảng ra đời và lãnh đạo cách mạng Việt Nam thì đã có không ít những kẻ khó ở, khó ở vì trước kia chúng là Việt gian, là lũ bán nước, khó ở vì chúng là tay sai của đế quốc, khó ở vì chúng là những kẻ cơ hội, vì tiền có thể bán cả đất nước, bán cả mồ mả ông cha... chính vì khó ở vậy nên chúng mới ngày đêm bày mưu tính kế để hạ uy tín và lòng tin của nhân dân vào Đảng rối tiến tới lật đổ chế độ và tạo điều kiện cho giặc vào thiết lập nhà nước mới trên giang sơn mà ông cha để lại. Một trong những cơ hội để chúng làm điều đó là Đại hội Đảng. Thời gian này chúng điên cuồng tuyên truyền, bịa đặt đủ chuyện trên trời, dưới đất, văn thơ, ảnh ọt đủ cả với mục đích cuối cùng là phá hoại! Nhưng suy cho cùng bao năm qua chúng đã làm được gì? cho đến bây giờ chúng đã làm được gì? khi mà đại đa số quần chúng nhân dân một lòng tin yêu Đảng, đấy là sức mạnh mà chúng không bao giờ có được dù chúng có nhiều tiền đến đâu. Và cái ước mơ viển vông ấy sẽ mãi không bao giờ thực hiện được!

  Trả lờiXóa
 14. Bài báo này cũng chẳng khác mấy lá thư giả danh lan truyền trên mạng để vu cáo, bôi nhọ các nhà lãnh đạo của nước ta là mấy. Vẫn là những luận điệu vu cáo trắng trợn dù không hề có chút cơ sở nào, trò lừa gạt này chỉ lừa được những người thiếu hiểu biết và cả tin mà thôi. Thủ tướng và tổng bí thư đâu phải làm mấy trò bẩn thỉu, hèn hạ, ném đá giấu tay như thế này, người ta có công với nước còn chưa kể hết lại bị một số kẻ xấu bôi nhọ danh dự, uy tín. Nhưng rốt cuộc những thông tin xấu trên mạng cũng sẽ bị vạch trần và xóa bỏ thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Những ngày này, nhân dân cả nước rất quan tâm đến một vấn đề quan trọng của Đại hội Đảng, Nhà nước - lựa chọn nhân sự, đặc biệt là nhân sự chủ chốt. Sự quan tâm ấy hàm chứa cả yêu cầu của dân về phẩm chất và tài năng của những người sẽ lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ tới. Đó là một yêu cầu hết sức chính đáng!
  Nhân sự của Đảng, tất nhiên là do Đảng quyết định. Nhưng Đảng ta sinh ra từ dân, được dân che chở, luôn lấy quyền lợi của dân, của nước làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, người mà Đảng chọn phải là người đáp ứng được sự tin tưởng, kỳ vọng của đại đa số nhân dân. Đó phải là những người đủ tâm, đủ tầm để gánh vác trách nhiệm lớn lao mà nhân dân ủy thác.

  Trả lờiXóa
 16. Những ngày này, nhân dân cả nước rất quan tâm đến một vấn đề quan trọng của Đại hội Đảng, Nhà nước - lựa chọn nhân sự, đặc biệt là nhân sự chủ chốt. Sự quan tâm ấy hàm chứa cả yêu cầu của dân về phẩm chất và tài năng của những người sẽ lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ tới. Đó là một yêu cầu hết sức chính đáng!
  Nhân sự của Đảng, tất nhiên là do Đảng quyết định. Nhưng Đảng ta sinh ra từ dân, được dân che chở, luôn lấy quyền lợi của dân, của nước làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, người mà Đảng chọn phải là người đáp ứng được sự tin tưởng, kỳ vọng của đại đa số nhân dân. Đó phải là những người đủ tâm, đủ tầm để gánh vác trách nhiệm lớn lao mà nhân dân ủy thác.

  Trả lờiXóa
 17. Trang này lại tiếp tục nói bậy rồi. Xin hỏi sao biết là nội bộ Đảng cạnh tranh nhau, hay chỉ là do các ông bịa đặt ra để gây nghi ngờ, hoang mang trong quần chúng nhân dân trước kỳ đại hội Đảng. Nhưng cán bộ tận tâm, trung thành với CNXH thì bọn rận càng phải bôi nhọ, hạ bệ họ để họ không được đứng vào vị trí lãnh đạo, đó cũng là mục đích của bọn rận. Lũ rận, bọn phản động chúng viết cả đống bài xuyên tạc trên mạng, rồi chúng lại vu cho nội bộ đấu đá, lật đổ nhau, bọn này chúng nó quá thâm đi.

  Trả lờiXóa
 18. Như vụ của Thùy Trang Nguyễn bôi nhọ ông Phùng QUang Thanh đó, dắt mũi cả đám dư luận trong nước, cuối cùng tồng ngồng thấy ông Phùng QUang Thanh xuống sân bay và đi vào truyền hình trong nước, bác bỏ những tin đồn độc hại, thế đó những nhà cờ vàng làm được gì nữa nào, để xem họ có thể tung những tin đồn nhảm được đến bao giờ nữa đây

  Trả lờiXóa
 19. những bọn phản động là những bọn bồi bút, viết ngu, không có kiến thức nhưng mà rất thể hiện là mình viết giỏi. Cuối cùng đọc những bài viết chẳng mang đến cho người đọc được những thông tin gì tốt đẹp ,mà toàn là những thông tin bịa đặt do chính bọn chúng dựng lên để bôi xấu chống nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta hãy cảnh giác với những luận điệu của những kẻ phản quốc này. Những kẻ phản bội Tổ quốc chúng đang lợi dụng, đánh vào tư tưởng, tâm lý tò mò, hiếu kỳ thông tin “hậu trường chính trị” của một bộ phận người đọc. Chúng không từ bất kỳ một thủ đoạn nào dù là xấu xa, bỉ ổi hay tinh ranh, xảo trá nhất. Những kẻ này thêu dệt, tô vẽ những điều không có thật về sự “xuống cấp” nghiêm trọng về đạo đức và năng lực của cán bộ; lấy cái hiện tượng quy thành bản chất, dùng cái đơn lẻ quy thành hệ thống, “đổi trắng thay đen”, chúng còn vẽ ra các cuộc “đấu đá”, “phe nhóm” trong Đảng và trong hệ thống chính trị. Thâm hiểm hơn, chúng còn cắt ghép hình ảnh lấy từ mạng internet chụp những ngôi biệt thự, siêu xe sang trọng, cảnh đời tư truỵ lạc để quy chụp, gán ghép cho các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Ai mới là kẻ bất lực đây. Đúng là những kẻ chống phá đất nước luôn lạc lõng giữa lòng dân tộc. mọi người cần phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo nhận các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, chia rẽ nội bộ hay những phê phán, chỉ trích vô căn cứ; hoặc có những thông tin không rõ nguồn gốc, mạo danh tên tuổi của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là số đã nghỉ hưu, song lại có những “kiến nghị” đi ngược với quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Sự xuất hiện một số phần tử cực đoan cố tình xuyên tạc, gây rối, chống đối,… bằng mọi thủ đoạn xấu xa là kết quả từ sự hợp thành những âm mưu mà các thế lực thù địch đã và đang tiến hành. Không ai tước mất tự do của mấy “nhà dân chủ”, cũng không ai cấm họ yêu nước. Nhưng nếu còn lương tri, họ cần hiểu không có thứ tự do muốn làm gì thì làm, không có thứ yêu nước bằng cách lên internet vỗ ngực mình là “người yêu nước” và chửi bới bất kỳ người nào có ý kiến khác mình

  Trả lờiXóa
 23. Cần nhấn mạnh rằng, không chỉ ở Việt Nam mà bất cứ quốc gia nào cũng vậy, việc lợi dụng truyền thông, internet để giả mạo tên tuổi, xuyên tạc, bôi nhọ uy tín danh dự các tổ chức, cá nhân trong xã hội đều là hành vi phạm pháp. Bộ luật Hình sự, Bộ luật Dân sự của Việt Nam đều có các điều khoản quy định cụ thể hình thức xử phạt đối với hành vi bịa đặt, loan truyền thông tin xúc phạm danh dự, gây thiệt hại tới quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Do đó, các cơ quan chức năng cần phát huy hơn nữa vai trò của mình để góp phần giữ gìn kỷ cương, phép nước.

  Trả lờiXóa
 24. Xin thưa rằng trang danoan2012.blogspot cũng chỉ là trang lá cải chuyên cuồng ngôn thôi, thứ dẻ rách của bọn chống phá đất nước. Trang này lợi dụng internet để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhà nước, là nơi tập trung của bọn tay sai phương tây bán nước, hại dân. Toàn những tên ném đá giấu tay, sự thật thì ít mà bịa đặt thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 25. Thường thì đến dịp đại hội là các bác, các anh chị lại làm lộn lên, ốc ăn voi, voi ăn chó. Xin thưa Dân làm láo tốt nhất thì thôi đi, nếu muốn dân tộc phát triển thì không nên làm vậy, vì sự thậ không phải là thế nhé. Nên xem lại đi, chứ những bài văn láo thế này người ta nhàm quá. Ai tài giỏi người ta lên lãnh đạo. Nhân dân ủng hô.

  Trả lờiXóa
 26. Gần tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 là các nhà dân chủ, nhân quyền lại tích cực hoạt động chống phá đất nước Việt Nam, chúng chống phá điên cuồng, không từ một thủ đoạn nào cả. Đặc biệt là sự tăng lên rất nhanh, rất nhiều những bài viết, những ý kiến chống đối Đảng và nhà nước ta, bôi xấu những đống chí lãnh đạo Đảng, nhà nước. Mong các cơ quan chức năng sẽ tìm ra và xử lí thật nghiêm minh những kẻ chống phá sự thành công của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, góp phần đảm bảo vững chắc cho an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra đại hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta gọi là mùa làm ăn của các nhà dâm chủ mà. Đây là khoảng thời gian nóng của đất nước, nên các nhà dâm chủ được tăng sự đầu tư, viện trợ để làm công tác chống phá. Phải nói là trong thời gian này chúng điên cuồng chống phá luôn ấy chứ.

   Xóa
  2. Và rõ ràng là cái trang blog danoan2012.blogspot.com này cũng chỉ là trang lợi dụng internet để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhà nước, là nơi tập trung của bọn tay sai phương tây bán nước, hại dân. Toàn những tên ném đá giấu tay, sự thật thì ít mà bịa đặt thì nhiều. Thỉnh thoảng vào đây xem mấy chú diễn trò cũng vui

   Xóa
  3. @Thái Sơn: Mình biết rõ là cái trang danoan2012.blogspot.com cũng chỉ là trang lá cải chuyên cuồng ngôn thôi, thứ dẻ rách của bọn chống phá đất nước. Trang này lợi dụng internet để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhà nước, là nơi tập trung của bọn tay sai phương tây bán nước, hại dân. Toàn những tên ném đá giấu tay, sự thật thì ít mà bịa đặt thì nhiều.
   Nhưng phải nói cái độ ngu của nó cũng đáng nể lắm, thỉnh thoảng lên đọc cho vui cũng hay.

   Xóa
 27. Một bài viết hoàn toàn xuyên tác nói xấu cán bộ Đảng Nhà Nước ta nhằm chia rẽ nội bộ Đảng Nhà Nước ta tôi khẳng định đây là những thông tin xuyên tạc trong nội bộ Đảng Nhà Nước ta cán bộ Đảng Nhà Nước ta đoàn kết rất cao vì thế chúng ta không nên tin vào những thông tin trên đây chỉ là những thủ đoạn của các thế lực xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã gọi là "thông tin nội bộ" mà bọn này cứ nói như thể chúng muốn là lấy được ấy nhỉ. Hehe. Thông tin chỉ có thể làm lung lạc một số người không hiểu biết thôi. Chứ không có chuyện "chia rẽ được nội bộ đâu" . Vì thông tin đúng hay sai, ở đó người ta đã rõ cả rồi.

   Xóa
  2. Cứ "đến hẹn lại lên" ấy mà bạn, năm nào cũng cứ đến dịp đại hội là các bác, các anh chị lại làm lộn lên, ốc ăn voi, voi ăn chó. Từ blog dâm chủ trong nước, đến các trang tin hải ngoại đua nhau đăng tải thông tin xuyên tạc. Thế nên người đọc cũng phải rất cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

   Xóa
 28. Trước thềm đại hội Đảng luôn luôn có nhiều vấn đề xảy ra và việc xuyên tạc thông tin của các đại biểu cán bộ Đảng ta đang là những vấn đề luôn luôn được chúng rất quan tâm và là vấn đề chúng quan tâm xuyên tạc hàng đầu của chúng. Chúng luôn luôn muốn hạ thấp uy tín của cán bộ Đảng ta vơi mục đích xấu xa làm thất bại thành công của các kỳ Đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 29. Trước thềm đại hội Đảng luôn luôn có nhiều vấn đề xảy ra và việc xuyên tạc thông tin của các đại biểu cán bộ Đảng ta đang là những vấn đề luôn luôn được chúng rất quan tâm và là vấn đề chúng quan tâm xuyên tạc hàng đầu của chúng. Chúng luôn luôn muốn hạ thấp uy tín của cán bộ Đảng ta vơi mục đích xấu xa làm thất bại thành công của các kỳ Đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng rất tiếc là chưa lần nào lũ chúng nó thành công cả bạn ạ :))
   Có vẻ như công tác bảo vệ của các lực lượng chức năng vẫn diễn ra khá tốt nhỉ.
   Nhưng phải nói là năm nay chúng phá hoại rất kinh, đầu từ rất lớn, làm giả đủ loại giấy tờ có liên quan để phao tin đồn.

   Xóa
 30. "- Trước tình trạng đồng chí mình tung tin đánh đồng chí ta trước đại hội tranh ghế XII, Trương Minh Tuấn, thứ trưởng bộ 4T đã trả lời phóng viên lề đảng rằng ông đã và đang phối hợp chặt chẽ cùng Bộ Công an để Truy tìm kẻ giả mạo, bịa đặt thông tin trên mạng xã hội đã "bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng, bôi xấu nhân sự, phá hoại sự thành công của Đại hội." - vãi cả tình hình =)) mấy thằng hùa nhau dựng nên cái chuyện này, rồi lên đây phán đó là "tình hình" =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước thềm đại hội Đảng luôn luôn có nhiều vấn đề xảy ra và việc xuyên tạc thông tin của các đại biểu cán bộ Đảng ta đang là những vấn đề luôn luôn được chúng rất quan tâm và là vấn đề chúng quan tâm xuyên tạc hàng đầu của chúng. Chúng luôn luôn muốn hạ thấp uy tín của cán bộ Đảng ta vơi mục đích xấu xa làm thất bại thành công của các kỳ Đại hội Đảng.

   Xóa
 31. đúng chất của những tờ báo lá cải chuyên xuyên tạc bịa đặt chuyện của đảng và nhà nước,mấy câu chuyện như thế này nói thật không có một chút nào là sự thật.mà mục đích của chúng là để hạ uy tín của ĐẢng ta mà,rồi gây mất đoàn kết nội bộ trong bối cảnh đất nước ta đang diễn ra sự kiện quan trọng.

  Trả lờiXóa
 32. Chắc chắn ai cũng hiểu, không chỉ ở Việt Nam mà bất cứ quốc gia nào cũng vậy, việc lợi dụng truyền thông, internet để giả mạo tên tuổi, xuyên tạc, bôi nhọ uy tín danh dự các tổ chức, cá nhân trong xã hội đều là hành vi phạm pháp. Bộ luật Hình sự, Bộ luật Dân sự của Việt Nam đều có các điều khoản quy định cụ thể hình thức xử phạt đối với hành vi bịa đặt, loan truyền thông tin xúc phạm danh dự, gây thiệt hại tới quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Do đó, các cơ quan chức năng cần phát huy hơn nữa vai trò của mình để góp phần giữ gìn kỷ cương, phép nước.

  Trả lờiXóa
 33. chỉ cần đọc qua thôi cũng biết rằng bài viết này nội dung của nó toàn là những lời lẽ tự tác giả xuyên tạc ra, bịa đặt lấy để lừa gạt những người dân như chúng ta. thử hỏi lương tâm người viết còn đâu, đạo đức người viết để đâu. những kẻ phản động thừa biết rằng Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo đất nước vững mạnh, ổn định được như ngày nay là do sự đoàn kết nhất trí đồng lòng trong đảng, của đảng với nhân dân. vì vậy mà chúng tìm mọi cách để chia rẽ nội bộ đảng, chia rẽ đảng với nhân dân. những lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cao nhất của đảng và nhà nước ta không ngoài mục tiêu trên. thực ra, trang dân oan này, cùng với những trang như anh ba sàm, toàn là những trang blog của những tên bán nước, của bọn phản động Việt Tân. bà con chú ý cho kẻo bị bon nó lừa.

  Trả lờiXóa
 34. Bất lực cái củ cải nhà mày ý , sao mà viết những bài mà chứng tỏ rằng mình là người cuồng dâm sinh hoang tưởng thế nhỉ . Tất cả các tổ chức Chính Phủ đều hoạt động vì mục tiêu , xã hội công bằng , dân chủ văn mình . Chứ kjhoong như cái trang blog loạn ngôn này , chỉ biết phá hoại chứ có làm được cái gì ra trò trống đâu . Về nhà mà thay tã cho con đi đồ con óc lợn

  Trả lờiXóa
 35. những kẻ này đang cố gắng bao biện và tìm những lý do sai lệch khỏi sự thật về các chính trị gia , và bọn chúng đang muốn tạo ra những sự mâu thuẫn và chia rẽ trong nội bộ chính quyền và đất nước ta.... những gì dân chủ ở việt nam đang bị bọn chúng biến thành công cụ làm tiền... vậy nên, người dân việt nam đọc báo nên phải thực sự hiểu bản chất của sự vật chư không phải là hiểu theo bản chất của những con người xấu xa đang tạo ra

  Trả lờiXóa