Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

CSGT Hồ Chí Minh hoá ... Dê !

V/v CSGT quấy rối tình dục!
Cô Âu Lâm hiệu trưởng một trường Mầm non tư thục ở Bình Chánh, Tp.HCM kể vầy.

Khoảng 11:20 ngày 11.1, cô Lâm chở 2 nguời bạn nuớc ngoài đi bệnh viện. Đến gần trạm thu phí trên đường Nguyễn Văn Linh ngang khu Trung Sơn, thấy một chiếc đang tập lái chạy rờ rờ phía trước nên cô vượt phải, thì bị thổi lại. Do người bạn kêu đau bụng quá, nghi ngờ viêm ruột thừa nên cô Lâm chạy luôn. Hai viên CSGT cô chỉ nhớ tên là L. và S., đã ví theo và chặn đầu xe lại!

Cô Âu Lâm xuống xe giải thích đang chở người đi cấp cứu, xin đến bệnh viện xong thì quay lại xử phạt. CSGT L. hỏi giấy tờ xe và bằng lái thì cô bảo không mang theo, hỏi có tiền không thì cô bảo không có. Cảnh sát viên này bèn thò vô xe nói bằng tiếng Anh với hai người bạn cô Lâm, bảo xuống kêu taxi đi; xong lên ghế lái và nói cô qua phía ghế phụ ngồi đi về đồn giải quyết.


Cảnh sát viên L. lái xe lòng vòng một lúc, quay qua hỏi: “Em có chồng chưa!”, cô Lâm trả lời mình là mẹ đơn thân đang trên đường đi làm cho khách hàng, hai người kia rất khó khăn khi không có phiên dịch nên xin anh quay lại đón họ. Sau đó thì viên CSGT bắt đầu đưa tay qua sờ đùi cô Lâm rồi sờ soạng lên vùng kín, cô đẩy ra thì ảnh kéo tay cô qua nắm chặt và dúi vào bộ phận sinh dục của mình. Theo cô Lâm, lúc đó duơng vật… đang cứng ngắc à. Cô rút tay ra thì ảnh nói: “Không chịu sờ hả, có muốn anh làm khó chuyện không?”. Một tay cầm vô lăng, một tay L. tiếp tục giữ tay cô Lâm!

Cô Âu Lâm năn nỉ thả xuống, xin trả xe và hứa cho số phone để sau sẽ gặp. Lưu điện thoại cô vào máy xong viên CSGT này mới dừng xe!
…….

Đây là một trường hợp khá đặc biệt, Luật sư Nguyễn Thành Công - Giám đốc công ty luật Đông Phương Luật, trả lời tham vấn nè nha!

“Cô Lâm vượt phải trong điều kiện không được phép là hành vi vi phạm luật GTĐB. Khi sử dụng xe tham gia lưu thông mà không mang theo giấy tờ cũng là lỗi vi phạm - với lỗi này thì luật quy định lực lượng xử lý vi phạm đã có quyền tạm giữ phương tiện. Đã vậy, cô Lâm còn không chấp hành nhân viên đang thi hành công vụ dừng xe.

Quy định đầy đủ tại Thông tư 65/2012 của BCA và Nghị định 171, Luật xử lý vi phạm hành chính. Theo đó, nếu tạm giữ phương tiện thì CSGT phải lập biên bản ghi rõ nội dung chi tiết, phương tiện vi phạm và yêu cầu người bị giữ phương tiện lái xe về đơn vị CSGT thuộc tổ tuần tra này, xử lý. Ở đây, viên CSGT đã thực hiện hàng loạt hành vi sai trái khi điều khiển xe chạy lòng vòng, đặc biệt là việc sàm sỡ đã vi phạm quy định ngành CA, đạo đức nghề nghiệp và có dấu hiệu của hành vi xâm hại tình dục. Nếu có đầy đủ chứng cứ chứng minh, cô Lâm hoàn toàn có thể tố cáo đến Thanh tra CA Tp.HCM.

Vấn đề là sự tập hợp chứng cứ trong trường hợp này luôn là rất khó khăn, bởi cô Lâm hoàn toàn bất ngờ. Mọi hành vi quay phim hay chụp hình hầu như không thực hiện được hoặc phải có kỹ thuật cao. Tuy nhiên, có thể sử dụng ghi âm cùng với các lời nói “cố ý” để ghi lại mọi diễn biến âm thanh trong khu vực xảy ra hành vi vi phạm của viên CSGT. Từ đó tường thuật trung thực các diễn biến bằng văn bản, kết hợp bản ghi âm sẽ là cơ sở để việc tố cáo có giá trị.”

Theo Luật sư Công, trong trường hợp đang chở nguời đi bệnh viện cấp cứu thì chạy luôn hoặc dừng lại kéo kính xuống nói CSGT chở nguời đi cấp cứu. Bởi có nguyên tắc, là vi phạm pháp luật nhỏ để ngăn chặn hậu quả lớn xảy ra. Nếu nguời bệnh nguy hiểm đến tính mạng thì Công an sẽ bị truy cứu trách nhiệm.
...

Túm lại, các bạn gái trong trường hợp bị giam xe chú ý, CSGT chỉ có quyền vô xe ngồi điều khiển phương tiện nếu người vi phạm chống đối; còn không thì phải có biên bản giữ xe. CSGT không có quyền điều khiển phương tiện mình nha!

- Anh em có cao kiến gì cho các chị em hơm ^-^

Fb Hương Trà. 

28 nhận xét:

 1. Phàm, đứa nào ăn nhiều mà lười lao đông thì thích nhậu.
  Nhậu ,ắt máu DÊ nổi lên.Không tu tập sẽ kiếm người để dê.
  Phàm ,dứa nào có tiền ,chưa già thì ắt sẽ dê.
  Phàm ,CSGT nói riêng,quan chức CS nói chung : Là đàn ông-ăn nhìu -thích nhậu -có tiền -có quyền,nên sẽ.... không bao giờ dê cả .
  Dê có thể có hoăc không sừng (cái đó thì ...sừng.) -thay đổi.
  Song chân lý ấy éo hề thay đổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Phàm, đứa nào ăn nhiều mà lười lao đông thì thích nhậu.
   Nhậu ,ắt máu DÊ nổi lên.Không tu tập sẽ kiếm người để dê.
   Phàm ,dứa nào có tiền ,chưa già thì ắt sẽ dê.”
   Chú em nói thế này, hóa ra bọn dâm chủ và cờ vàng là một đàn dê từ già đến trẻ hả chú em.

   Xóa
 2. Kể , bằng chứng đâu đây , hình ảnh không , khi âm không mà các bạn có thể viết lên những luận điều có thể làm xấu đi một phần hình ảnh của người chiến sĩ cảnh sát giao thông sao ? đúng là những chiêu trò bẩn thỉu quen thuộc của đám rận mọt xã hội . Yêu cầu giới chức trách vào cuộc đối với vụ việc này , làm rõ vụ này và đưa ra những người cố tình vu khống cho giới công an , mà cụ thể là chủ bài viết này !

  Trả lờiXóa
 3. Bịa chuyện thì cũng nên lịch sự, văn hóa, và có học một chút đi. Thiết nghĩ kẻ nghĩ ra những dòng chữ bệnh hoạn, biến thái ở trên cũng là kẻ bệnh hoạn, biến thái như chính cái tác phẩm mà kẻ đó tạo ra. Biết bao chuyện trên trời, dưới đất lôi ra mà bới móc và mà nói bậy, mà bịa chuyện đến mức không còn gì để viết nữa chuyển qua viết những thứ bẩn thỉu, bệnh hoạn. Đọc xong bài này tôi khẳng định trên đời này không có một người cảnh sát nào như thế mà chỉ có những kẻ tâm thần mới nghĩ ra cái thứ bệnh hoạn này để bôi xấu hình ảnh lực lượng công an Việt Nam thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Cảnh sát giao thông ai đi làm nhiệm vụ cũng đều phải đeo biển tên cả, chỉ cần cô Lâm nhớ tên, nhớ mặt của anh cảnh sát đó, nơi anh ta làm nhiệm vụ thì hoàn toàn có thể điều tra ra người đó là ai. Nhưng cô Lâm không hề có bằng chứng gì cho những gì mình nói, thì cũng không thể loại trừ việc cô ấy bịa chuyện để vu cáo công an để trốn tội hoặc vì một lý do nào khác. Vì vậy, cô Lâm cần đưa đơn kiện theo đúng trình tự và cơ quan có thẩm quyền phải điều tra rõ ràng có sự việc này xảy ra không.

  Trả lờiXóa
 5. nguồn tin thì chẳng có dẫn chứng gì vậy tác giả,tin này thì ai đọc.nếu có bằng chứng chứng cứ gì thì đi tố cáo người ta đi hay là đó chỉ là câu chuyện bịa đặt của bọn báo lá cải các bạn.lần sau viết cái gì thì cũng suy nghĩ một chút xem viết thế này người ta đọc có chấp nhận được không hay người ta lại chửi cho.

  Trả lờiXóa
 6. Bịa bừa một vài cái tên rồi dựng lên các câu chuyện vớ vẩn nhằm mục đích bôi nhọ lực lượng chức năng quá là điều đơn giản, đặc biệt là với cái đám nếp nhăn thì ít mà trí tưởng bở thì nhiều này? Có câu chuyện nào mà chúng nó không dùng thủ đoạn bỉ ổi để dựng nên không?
  Cũng dễ nhận thấy rằng, chẳng có một nguồn trích dẫn cụ thể nào. Như vậy, độ tin cậy ở đâu đây?
  Đúng là thời đại của sự bùng nổ thông tin, toàn những tin tức lá cải, tin vỉa hè. Vì vậy, chúng ta khi tiếp xúc với bất kỳ luồng thông tin nào cũng cần cảnh giác cao độ và có sự chắt lọc kĩ càng!

  Trả lờiXóa
 7. từ cách giật tí cho đến bịa chuyện người đọc cũng thấy rõ cái bản chất của bài viết này rồi. đã bịa chuyện rồi lại còn bày đặt trích luật trích lá, cố thể hiện gì vậy. những bài viết bịa đặt với những ngôn từ lập luận vô căn cứ này trên trang này giờ như cơm bữa rồi, khó mà tìm được bài viết nào mà nó mang được tính chất khách quan.

  Trả lờiXóa
 8. Không thiếu những bài viết bọn rận vu không cho Công an sàm sỡ người dân, nhưng thực tế thì chẳng phải như vậy. Tất cả cũng chỉ từ cái miệng thối của bọn rận mà ra. Chẳng ông công an nào dở hơi mà giữa chốn đông người, có nhiều cán bộ công an cùng làm việc lại giở trò đồi bại như vây. Giả sử như bị cô này la lên không phải là mất tất cả, bị tố cáo, bị kỷ luật. Chẳng ai dại mà họ làm vậy cả, nên mọi người đọc kỹ trước khi tin vào bài viết này.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ Công an luôn là một đề tài nóng với chúng và có lẽ xuyên tạc bịa đặt đã thành thói quen phong cách viết văn của chúng. Chúng vu không bịa đặt các thông tin để mong câu view câu like thu thập được lượng người xem trong chúng ta và nếu may mắn chúng có lẽ sẽ tìm được người tin chúng. Đó là cách kiếm "nhục" của họ. Một cách cao siêu mà khó có người nghĩ ra., :)))))

  Trả lờiXóa
 10. Vui nhỉ ! các dư luận viên cũng vui chứ ?

  Trả lờiXóa
 11. Câu chuyện thật là xàm hết mức, đến trẻ con còn biết đâ là chuyện bịa đặt nữa là, đọc thấy phong cách viết giống những trang truyện người lớn hơn là một sự tường thuật của nạn nhân, tác giả có trí tưởng tượng cao quá rồi đấy. Đâu ra viên cảnh sat L và S gì đấy. nếu bị sao không đi tố cáo và không nói thẳng ra tên. đề nghị tsc giả tôn trọng người đọc chứ đừng có bịa chuyện tục tĩu bậy bạ theo kiểu suy nghĩ của tác giả như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là với những kẻ chống phá đất nước thì chúng lại không từ một thủ đoạn chống phá đất nước, bôi lem các vị lãnh tụ cũng như các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đối với cái tờ lều báo này cũng không ngoại lệ khi chúng luôn lợi dụng những vụ việc này để quy kết cũng như thực hiện chiến dịch tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa cũng như kích động, cổ vũ cho những hành động của những kẻ phản quốc

  Trả lờiXóa
 13. chỉ có những kẻ chống phá đất nước mới có thể đưa ra những luận điệu tuyên truyền chống phá theo kiểu vuốt đuôi thế này thôi. Đúng thật là những kẻ chống phá đất nước thì không gì là chúng không quy kết tại cộng sản hay tại chế độ này nọ. Vậy nhưng họ quên đi một thực tế rằng cái thiên đường dân chủ tư bản chủ nghĩa của họ cũng không hề tốt đẹp gì. Những lý do mà chúng viện dẫn cũng không thể che lấp cái bản chất chống phá đất nước để nhận những đồng tiền của những kẻ ngoại bang đâu

  Trả lờiXóa
 14. Thực sự nếu có chuyện thực tế xảy ra như vậy thì mong rằng các cơ quan chức năng sớm tiến hành điều tra và xử lý nghiêm minh với những kẻ sai phạm. Vậy nhưng không vì thế mà có thể quy kết là do lực lượng này nọ hay chế độ như vậy được. CHúng đâu có biết rằng cái dân chủ Mỹ mà chúng đang tôn thờ cũng đâu có tốt đẹp gì đâu, chúng cũng chỉ bị những đồng tiền dola che mất bản tính của mình đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Lại một bài đăng kể chuyện tiếp của bọn zận chủ này, chúng tạo ra những câu chuyện mà chẳng có đầu, cũng không có đuôi. chẳng có hình ảnh, không có thông tin gì để người đọc có thể tin đấy là sự thật, mà toàn là những tin nói xấu người khác chứ. Không hiểu bọn này sinh ra trên trái đất để làm gì không biết, không hiểu tốt xấu là gì !

  Trả lờiXóa
 16. Đọc nhiều tin lá cải quá nhiều nên cũng tin rồi sao ? Đọc được mấy dòng đầu tiên đã biết chắc chắn là mấy chuyện tào lao mang ra câu view rồi. Thật sự để nói cái blog này viết về dân oan mà chẳng thấy tin nào về dân oan cả, ở ra lại đi tăng mấy cái bài nhảm đời như này. Biết là cũng chẳng có uy tín gì với người đọc nhưng với trách nhiệm của một người viết bài thì tận tâm với những bài viết quá chán như này chẳng có chút gì để vớt vát cái tín nhiệm đã chẳng có từ đầu của trang blog này đâu. Tôi nghĩ đóng cửa blog cho người xem đỡ vất vả trách được thông tin lá cải!

  Trả lờiXóa
 17. Minh đọc xong mà chả hiểu mình đang đọc chuyện ấy hay là học tin tức nữa..cái trò này chỉ cho được trể con thôi nhé..hay là tác giả bị tâm thần phân liệt..hết chuyện để nói nên nghĩ ra câu chuyện vui để đăng vậy..mình thì mình chả tin có chuyện đấy..chả thằng công an nào ngu mà hủy hoại đời mình chỉ vì một đứa con giá cả..nếu thích thì tán chứ chả cần phải rở cái kiểu đấy đâu..thật là vớ vẩn quá

  Trả lờiXóa
 18. Bây giờ tôi muốn nói gì thì nói muốn nói xấu lực lượng công an như thế nào cũng được chỉ cần ở nhà bịa ra một câu chuyện mà thôi, bài viết trên hoàn toàn không có bằng chứng gì thử hỏi xem có ai tin những thông tin trên không tôi nghĩ sẽ không ai tin những thông tin đâu vì lực lượng công an là lực lượng thực thi pháp luật nên không bao giờ có những hành vi xâm hại đến lợi ích của người dân.

  Trả lờiXóa
 19. cái trang báo này viết càng ngày càng mất dạy nhé.chúng mày bịa chuyện hay ko tao ko cần biết nhưng chúng mày để cái tiêu đề như thế là cố tình chửi Bác chứ éo gì nữa.đệch mợ cái lũ thích chửi xéo Bác như vậy ko.mà chưa kể cáo tin này có thật hay ko nữa.nếu có thật thì kiếm ít hình ảnh hay video ra đấy cho người ta xem chứ đừng như cái kiểu kể chuyện cổ tích như vậy nữa.hài lắm

  Trả lờiXóa
 20. Mẹ cái thằng chủ bài viết này sao mà nó ngu thế nhỉ , nhận thực hạn hẹp quá mức , chúng mày nghĩ tự dưng đưa cái thông tin này lên là ai cũng tin chúng mày sao , bằng chứng đâu ? nói có sách , mách có chứng nhé , người nói mà không có lập luận thông tin chính xác như thế này thì chó nó tin nhé . lần sau đừng có đăng lên đây mà biến đây thành lều báo

  Trả lờiXóa
 21. “Thiếu tá Nguyễn Văn Lựu, trực ban Đội CSGT Nam Sài Gòn cho biết, vào khoảng 11h 20 phút sáng 11/1, thời điểm mà cô Linh cho biết xảy ra sự việc, không có hai chiến sĩ nào mang tên viết tắt là S. và L. tuần tra, kiểm soát trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa bàn của đội.
  Thiếu tá Lâm Quang Quốc, Trạm trưởng Trạm CSGT Đa Phước, cũng khẳng định vào thời điểm trên không có chiến sĩ nào tên S. và L tuần tra, kiểm soát từ cầu Ông Lớn đổ về hướng quốc lộ 50.” - Vụ này căng à nha, yêu cầu cô Lờ gì gì đó đưa ra các bằng chứng cụ thể hơn.

  Trả lờiXóa
 22. “Cô Linh cho hay do vượt phải một ô tô trên đường đưa 2 người bạn là người nước ngoài tới bệnh viện cấp cứu do nghi là đau ruột thừa, cô đã bị 2 CSGT tuýt còi, song cô không chấp hành. Hai CSGT sau đó đã dùng moto đặc chủng đuổi theo.” - bao biện vãi cả ra ấy., Bị tuýt còi thì tấp vào, trình bày, nhìn thấy người đau, CSGT sẽ hiểu. Trước bạn tôi bị sỏi thận (đầu tiên cũng tưởng đau ruột thừa, sau đó lên xét nghiệm mới biết là sỏi), bạn kẹp 3 chở đi, k đội mũ, bị gọi tấp vào lề, nhìn mặt bạn tôi trắng bệch, mồ hôi nhễ nhại, mấy ông ấy cho đi ngay, còn cho mượn 2 cái mũ (tôi 1 cái và thằng bạn lái xe 1 cái). Bà này nói lý do kiểu đó mang đầy tính bao biện.

  Trả lờiXóa
 23. Đoạn này là thằng khốn nạn Xuân VN nó chế thêm vào để xuyên tạc câu chuyện đây này. Đéo ai lên trả lời báo chí lại nói kiểu đó cả nhé “Cảnh sát viên L. lái xe lòng vòng một lúc, quay qua hỏi: “Em có chồng chưa!”, cô Lâm trả lời mình là mẹ đơn thân đang trên đường đi làm cho khách hàng, hai người kia rất khó khăn khi không có phiên dịch nên xin anh quay lại đón họ. Sau đó thì viên CSGT bắt đầu đưa tay qua sờ đùi cô Lâm rồi sờ soạng lên vùng kín, cô đẩy ra thì ảnh kéo tay cô qua nắm chặt và dúi vào bộ phận sinh dục của mình. Theo cô Lâm, lúc đó duơng vật… đang cứng ngắc à. Cô rút tay ra thì ảnh nói: “Không chịu sờ hả, có muốn anh làm khó chuyện không?”. Một tay cầm vô lăng, một tay L. tiếp tục giữ tay cô Lâm!”

  Trả lờiXóa
 24. “Mọi hành vi quay phim hay chụp hình hầu như không thực hiện được hoặc phải có kỹ thuật cao. “ - gì mà luật sư tư vấn có vẻ căng thế. Mấy bà này chẳng selife hàng ngày ấy chứ. Tuy nhiên có thể do bất ngờ thật. Vậy xem có ai đứng gần đó lúc này không, cô L có thể mời làm chứng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoặc như luật sư đã nói, cô L có thể bật chức năng ghi âm của điện thoại lên để ghi lại cuộc nói chuyện của cô với 2 ông CSGT kia. Đến khi cần thiết, có thể giám định giọng nói trong đó để xác định là thật hay không??? Nếu chỉ dựa vào lời nói của cô, trong khi 2 người CSGT có tên kia lại được xác nhận là không có ai tên như vậy làm nhiệm vụ lúc đó. Thì khó trở thành bằng chứng.

   Xóa
 25. Theo như bài viết nói thì “Theo Luật sư Công, trong trường hợp đang chở nguời đi bệnh viện cấp cứu thì chạy luôn hoặc dừng lại kéo kính xuống nói CSGT chở nguời đi cấp cứu. Bởi có nguyên tắc, là vi phạm pháp luật nhỏ để ngăn chặn hậu quả lớn xảy ra. Nếu nguời bệnh nguy hiểm đến tính mạng thì Công an sẽ bị truy cứu trách nhiệm” - vậy có nghĩa là cô Lâm vẫn có thể dừng lại để trình bày nhanh với CSGT. Chứ ai cũng mượn cớ có người đưa đi cấp cứu, thì bọn buôn bán ma túy chúng nó chẳng lọt qua hết các trạm CSGT à.

  Trả lờiXóa
 26. Bịa chuyện thì cũng nên lịch sự, văn hóa, và có học một chút đi. Thiết nghĩ kẻ nghĩ ra và viết ra ba cái tin lăng nhăng vớ vẩn bệnh hoạn ở trên cũng là kẻ bệnh hoạn, biến thái như chính cái tác phẩm mà kẻ đó tạo ra. Biết bao chuyện trên trời, dưới đất lôi ra mà bới móc chém gió, bịa chuyện đến mức không còn gì để viết nữa chuyển qua viết những thứ bẩn thỉu, bệnh hoạn. cá trăm phần trăm trên đời này không có một người cảnh sát nào như thế mà chỉ có những kẻ tâm thần mới nghĩ ra cái thứ bệnh hoạn này nhằm bôi nhọ lực lượng công an Việt Nam thôi!

  Trả lờiXóa