Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Công an phường Trung hoà Hà nội và côn đồ kết hợp công tác ?

GiadinhNet- Trong đơn gửi đến Giám đốc Công an Hà Nội và các cơ quan báo chí, bà Hoàng Thanh Bình (SN 1972, HKTT tại 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) bức xúc cho biết chị bất ngờ bị đẩy lên xe đưa về trụ sở công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy sau khi bị một người mặc thường phục giật điện thoại.

Bức xúc vì bất ngờ bị đưa về trụ sở công an

Đầu giờ chiều ngày 25/4, ông Nguyễn Văn Sơn- Trưởng Công an quận Cầu Giấy xác nhận với phóng viên qua điện thoại là Công an Quận Cầu Giấy đang xác minh điều tra vụ chị Hoàng Thanh Bình tố cáo vì bất ngờ bị đưa về Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.
“Hiện tại vụ việc đang được tiến hành xác minh nên chưa thể cung cấp thông tin”- Trưởng Công an quận Cầu Giấy cho hay.

Chị Hoàng Thanh Bình cho biết bị đau ê ẩm người do bị lôi kéo (ảnh do nhân vật cung cấp)
Chị Hoàng Thanh Bình cho biết bị đau ê ẩm người do bị lôi kéo (ảnh do nhân vật cung cấp)
Trước đó, theo tố cáo của chị Hoàng Thanh Bình (SN 1972, HKTT tại 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) đến Giám đốc Công an Hà Nội, Báo Gia đình và Xã hội (kèm các file ảnh, video, ghi âm) thì vào khoảng 8h sáng ngày 24/4/2016 chị có nhận được điện thoại của các hộ dân sống tại lô đất dự án 5.1 No 5.5 No Lê Văn Lương nói là Cty Hancom thuê các đối tượng xã hội đến chửi bới dân và giật các pano về việc dân yêu cầu TP. Hà Nội thu hồi dự án bị “treo” 13 năm.
Khoảng 1 tiếng sau khi nhận được điện thoại, chị Bình đi đến khu vực trên. Theo chị Bình thuật lại thì khi đến nơi chị có thấy một người đàn ông mặt hằm hằm sát khí đang chửi bới. “Tôi đã tự giới thiệu bản thân có nói rõ là có góp vốn vào dự án này trên 10 tỉ đồng và tôi có hỏi người đan ông đó là người do Cty Hancom hay Cty Phú Hưng cử đến thì người đàn ông này trả lời là: Tôi không có trách nhiệm trả lời chị. Tôi hỏi tiếp là thế lý do vì sao anh chửi bới mọi người ở đây và giật pa nô của người ta thì người đàn ông mặc thường phục này nói là cán bộ hộ tịch”- chị Bình tường trình.
Vết bầm tím vẫn hằn rõ trên cổ tay chị Bình (ảnh do nhân vật cung cấp)
Vết bầm tím vẫn hằn rõ trên cổ tay chị Bình (ảnh do nhân vật cung cấp)
Theo chị Bình tố cáo thì sau khi bị chị vặn hỏi về thẻ ngành và lấy điện thoại chụp lại hình ảnh người đàn ông này thì chị bị anh ta quát: “Con kia mày xóa ngay cho tao”. Như chị Bình tố cáo thì chị đã bị người đàn ông này giật điện thoại và bị hành hung, chị bỏ chạy thì bị đuổi đến dải phân cách đường và bóp mạnh ở cổ tay khiến chị bị thâm tím. Lúc đó người dân thấy vậy đã đến can ngăn.
Tố cáo đến Giám đốc Công an Hà Nội và các cơ quan truyền thông, chị Hoàng Thanh Bình cho biết! một lúc sau thì có một chiếc xe ô tô con đi đến chở công an mặc quân phục và một người đàn ông mặc áo sơ mi ngắn tay, kẻ hồng đến kết hợp với người đàn ông đã chửi và rằng điện thoại của chị áp giải chị lên xe chở về Công an phường Trung Hòa. “Họ dúi đầu, đẩy mạnh chúng tôi vào ô tô, người đàn ông hung dữ tiếp tục dọa dẫm...”- chị Bình tố cáo.
“Quá trình Trưởng Công an phường Trung Hòa Nguyễn Xuân Vượng và các cán bộ chiến sỹ đưa tôi về phường không tiến hành lập biên bản, không có bất kỳ một lời hỏi thăm hay xin lỗi gì với tôi, trong khi tôi bị bầm tím nhiều chỗ, họ không lập biên bản nêu rõ lý do vì sao tôi bị bắt giữ, rồi bỏ mặc chúng tôi ngồi mấy tiếng đồng hồ có đúng với thẩm quyền và quy định của công an phường không. Đau đớn thân thể chỉ là một chuyện, lớn hơn là uy tín danh dự của tôi khi bị bẻ quặt tay sau lứng tống lên ô tô như một tội phạm bị bắt giữ khẩn cấp trước ánh mắt tò mò của nhiều người”- chị Bình bức xúc nói với phóng viên.

Công an quận vào cuộc

Theo tìm hiểu của phóng viên, sau khi kêu cứu lực lượng Công an quận Cầu Giấy có mặt để gải quyết vụ việc. Tại biên bản được lập vào lúc 21h50 ngày 24/4 cho thấy đại diện của Công an quận Cầu Giấy có ông Nguyễn Phi Long- Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp; ông Lê Xuân Tuyển- Phó Trưởng Công an phương Trung Hòa, bà Đặng Thị Sinh- KSV, VKS quận Cầu Giấy và những người tham gia chứng kiến. Biên bản này ghi nhận việc cơ quan công an quận Cầu Giấy làm việc với chị Hoàng Thanh Bình về vụ việc và hẹn chị Bình làm việc vào một buổi khác. “Sau khi làm việc với cơ quan công an, chị Bình được cơ quan đề nghị ra về, chị Bình không tự ý ra về”- biên bản này ghi nhận.

Biên bản làm việc ban đầu về vụ việc. (ảnh: TG)
Biên bản làm việc ban đầu về vụ việc. (ảnh: TG)
Trao đổi với phóng viên báo chí về vụ việc này, ông Nguyễn Xuân Vượng- Trưởng Công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy thụ lý giải quyết.
Đầu giờ chiều 25/4, phóng viên GĐ&XH đã đến đề nghị được làm việc với Công an quận Cầu Giấy, đề nghị được cung cấp thông tin nhưng các cán bộ đội điều tra tổng hợp của Công an quận Cầu Giấy xác nhận là đang thụ lý điều tra, chưa có kết quả, chưa thể thông tin vì cần phải có ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo công an quận.
Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Sơn- Trưởng Công an quận Cầu Giấy xác nhận là có biết về vụ việc này và hiện Công an quận đang làm chưa có kết quả. Khi nào có kết quả thì sẽ thông tin.
Hà Châu/Báo Gia đình & Xã hội

37 nhận xét:

 1. Lại cái bài giật tít câu like câu view rể tiền. Đến bao giờ người dân chúng tôi có thể tin tưởng được những kẻ mang mác đâu tránh dân chủ, đấu tranh cho quyền lợi của chúng tôi như các người không??? Có một sự thật là chúng mày chri có đến thế thôi!!!

  Trả lờiXóa
 2. Sự giả dối của lũ lều báo này chẳng bao giờ làm người dân tin tưởng đâu!!!
  Để rồi xem chúng làm được gì khi chũng chỉ dựa trên những sự giả dối để chống sự nghiệp phát triển cash mạng của đất nước ta!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ai sai người đó phải chịu thôi, ở trên tác giả cũng chỉ rõ ra là công an đã đến làm việc để giải quyết vụ việc rồi ak, còn chuyện ai đúng ai sai thì không thể nghe về một bên mà quyết định được đâu nhé, chị Bình chắc gì đã oan khuất, biết đâu ăn vạ theo kiểu chí phèo thì sao, biết đâu đây là màn kịch để vu khống người khác thì sao

   Xóa
 3. đúng là cái kiểu viết giật tít câu view cứ làm sao nhắm đến công an là kiểu gì cũng có nhiều người click vào xem. cái phong trào này dường như đang quá thịnh hành trong thế giới của các tờ báo lá cải, đặc biệt là dùng những từ nhạy cảm, nói xấu công an. và bài viết này cũng là một điển hình. tôi không rằng họ dựa vào đâu mà đưa ra kết luận rằng công và côn đồ kết hợp cộng tác nữa. đúng là sự xuyên tạc ghê gớm.

  Trả lờiXóa
 4. tôi thấy vấn đề chưa rõ ràng gì cả, thử hỏi người tới bảo là đánh chị Bình kia có chắc là công an không cơ chứ, hay chỉ là một người tự nhận vơ thế thôi, rồi nữa có chuyện đánh chị Bình hay không thì cũng chưa thế kểt luận được, công an đã vào cuộc để làm việc rồi đấy, sẽ có kết quả sớm thôi, có kết quả rồi hãy nói tác giả nhé

  Trả lờiXóa
 5. sự việc chưa có kết luận, thông báo chính thức thế mà bài viết này đã khẳng định rằng công an hợp tác côn đồ rồi. thử hỏi nếu sự thật không phải là như vậy thì người viết bài này sẽ phải giải thích và chịu trách nhiệm như thế nào. đây là sự vu khống nhằm mục đích bôi nhọ công an. tôi đọc bài mới thấy nực cười làm sao. công an người ta làm theo đúng chức trách nhiệm vụ của mình, chẳng có gì sai cả thế mà bài viết này một mực nói xấu họ. thử hỏi tự bao giờ công an là cái bia đạn để bọn phản động này tìm cách xuyên tạc, vu khống, nói xấu làm xấu đi hình ảnh của họ thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là chưa có kết luận nên cái gì cũng nên từ từ,
   Chứ mấy ông này cứ sồn sồn, chẳng biết thế nào mà lần
   cần hơn nhiều thông tin có giá trị từ phía cơ quan chức năng
   để chúng không có cơ hội chống phá

   Xóa
 6. lại ghán ghét công an với côn đồ này nọ, tác giả đang muốn đánh đồng công an đại diện cho chính quyền với côn đồ đại diện cho xã hội đen chứ gì, ý tác giả là chính quyền này là chính quyền kiểu ăn cướp hại dân này nọ chứ gì, đó chính là suy nghĩ của những kẻ muốn phá hoại đất nước bây giờ chúng đang nghĩ đấy, và những kẻ đấy đang bị dân chửi nhiều lắm đấy

  Trả lờiXóa
 7. công an người ta đại diện cho chính quyền người ta làm việc theo pháp luật, và những người công an nào mà sai thì sẽ bị xử nghiêm, nặng cho ra khỏi công an luôn, công an là bảo vệ dân chứ không phải là côn đồ mà đi đánh dân này nọ nhé, nên tác giả đừng vẽ chuyện ra để làm xấu hình ảnh công an, còn chuyện của chị Bình thì công an người ta cũng lập biên bản và vào cuộc để điều tra làm rõ rồi đấy, người ta có làm ngơ đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là đám lều báo rẻ tiền nghe đến cái tiêu đề đã ngang tai rồi,sự việc thật ra chẳng như dan oan viết.Chị Bình cũng không hề bị công an làm những việc như vậy.Chẳng qua cũng vì mục đích nhằm bọi nhọ lực lượng công an của ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ lều bào chẩng bao giờ đáng tin cả, đăng 10 tin thì cả 10 tin chẳng đáng tin cái nào!!! Đến bao giờ chúng mới hiểu cái nguyên tắc cơ bản của nghề báo là tôn trọng sự thật khách quan nhỉ??? Chắc chẳng bao giờ đâu!!!

   Xóa
 9. một lều báo rẻ tiền và rách nát, nhàu nhĩ về mặt nhân cách lại tung ra những câu mà đọc qua ai cũng phải ngao ngán và lắc đầu vì độ chính xác và tư tưởng thù hằn qua từng câu chữ. Một sự xuyên tạc trắng trợn, công an đi hợp tác với côn đồ để dánh dân, xin lỗi có chó nó tin đây là sự thật. Công an luôn luôn bảo vệ quyền và lợi ích cũng như sự an toàn của nhân dân, dẹp chưa được côn đồ nữa là đi hợp tác với chúng, xàm vãi

  Trả lờiXóa
 10. Khi vấn đề còn chưa rõ ràng thì chúng đã oang oang lên ẳng để đây trách nhiệm hết cho chính quyền, và ở đây là cho lực lượng công an! Nói một câu cho vuông là chúng chỉ lợi dụng những sự việc đó để kiếm cơm mà thôi, nói cách khác là cũng chí phèo thời nay mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 11. Tác giả lấy thông tin ở đâu mà tính cập nhật kinh vậy. Giật tít công an để câu view, chưa xác định được rõ sự việc, không có căn cứ đã đăng bài viết thế này khác gì xuyên tạc ngay từ tiêu đề "công an và côn đồ kết hợp công tác" sặc mùi vu khống. Hơn nữa sự việc đang trong quá trình tiến hành xác minh mà tác giả bài viết đã khẳng định ngay ở cái tiêu đề thì có thể nghĩ thẳng ra đó là mục đích của tác giả bài viết này là bôi nhọ lực lượng công an rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Đăng cái tiêu đề bố láo thât. Chỉ đơn giản là một vụ phóng viên tác nghiệp bị người khác nắm cổ tay cưỡng chế phải xóa phim, hình ghi được mà lại nó Công an với côn đồ hợp tác. Có việc cái là lại đến keu công an, bị côn đồ hành hung ngoài đường cũng tới kêu công an, vậy mà lại nói công an với côn đồ hợp tác với nhau. ĐÚng là nói bố láo, chẳng có sai cho bọn rận đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Không biết có phải nhà báo không nữa mà người ta hỏi thẻ ngành không trình ra được. Đúng là sợ nhất là mấy ông phóng viên củ chuối, chuyên đi viết bài nhố nhắng đăng lên mấy báo lá cải câu like, giật tít đùng đùng. Trước khi để những người quay phim ghi hình thì cần hỏi rõ họ báo nào, chúng nhận nhà báo, không khéo là lên mấy báo lá cải như Dân oan chứ chẳng đùa. Rồi chúng lại dùng bạn làm công cụ để vu khống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Chị bất ngờ bị đẩy lên xe đưa về trụ sở công an, nghe ghê vậy, chỉ là về hợp tác điều tra cũng nên, vì dù sao bà này cũng đứng ở đó chứng kiến còn gì. Bị cầm cổ tay bầm tím chút mà phải tố cáo lên tận công an Hà Nội, lại còn đơn tố cáo lên giám đốc. Là quái gì mà ghê vậy, chắc gì đã phải là nhà báo ý mà to còi, sao không trình thẻ ra. Lại mấy phóng viên rởm tác nghiệp viết bài cho mấy trang tin lá cải trên mạng cũng nên.

  Trả lờiXóa
 15. Thôi tôi nghĩ thì bài viết này còn có một số yếu tố, chi tiết mà tác giả cố tình che dấu, để phục vụ công việc, thủ đoạn trèo lái ván đề để muốn làm xấu hình ảnh lực lượng công an sao, thứ nhất là gã niên kia chả liên quan đến lực lượng công an, và chính là mấy ông công an đó không biết chuyện gì đang xảy ra nên đưa 2 người về đồn giải quyết chú có chuyện gì đâu, chả công an nào đánh chị cả

  Trả lờiXóa
 16. ĐÚng là xàm quá cơ, chả ông công an nào rỗi hơi đi làm chuyện đó cả, và cũng chẳng làm gì phải mệt hơi đi thông đồng với gã thanh niên kia để hại chị này làm gì cả, và chắc có vấn đề gì chứ tôi không nghĩ rằng họ lại không đưa ra lý do vì sao mời chị về đồn công an, thực sự là không nên gán ghép linh tinh như vậy, tôi thấy mục tiêu của mọi người chỉ là bôi xấu lực lượng công an, quả thật là người ta nói không sai, công an là tiêu điểm của mọi thế lực

  Trả lờiXóa
 17. Mình đồng ý với ý kiến là chẳng phải tự nhiên mà người ta vô cớ bắt người mà không có lý do, vì thực tế mà nói thì họ chả được gì cả, chả nhẽ họ lại rỗi việc đưa chị về để luyện tay chân đánh đấm, để rồi bị vào tù sao, đừng nghĩ rằng công an muốn làm gì thì làm đều bị xử hết mà, đây là cái suy nghĩ loogic đơn giản mà mình nghĩ ai cũng nhận ra, vì vậy quả thật là cái bài này không có cơ sở khiến người ta tin tưởng,

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn là chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt của bọn "dân chủ" dởm, đến bao giờ thì những bài viết rẻ tiền sai sự thật này mới chấm dứt đấy. Bây giờ người dân mình có nhiều kiểu ăn vạ lắm, cứ khi bị công an xử lý là họ bắt đầu ăn vạ, sử dụng đủ các chiêu trò để vu cáo lực lượng chức năng. Công an sẽ điều tra làm rõ vụ việc, nếu đúng thì sẽ xử lý đúng luật thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn là chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt của bọn "dân chủ" dởm, đến bao giờ thì những bài viết rẻ tiền sai sự thật này mới chấm dứt đấy. Bây giờ người dân mình có nhiều kiểu ăn vạ lắm, cứ khi bị công an xử lý là họ bắt đầu ăn vạ, sử dụng đủ các chiêu trò để vu cáo lực lượng chức năng. Công an sẽ điều tra làm rõ vụ việc, nếu đúng thì sẽ xử lý đúng luật thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Lại những lý luận vớ vẩn mà những tên rận chủ đưa ra rồi vu oan cho công an là vừa. Đó đã là bản chất của bọn này rồi, ai chẳng biết bọn chúng làm vì gì chứ. Chẳng ai còn dại dột mà tin vào những lời nói hay là phát ngôn một cách ngu ngốc đó nữa, và mong rằng những hành động này thì chúng sẽ chịu những hình phạt đích đáng nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã kich chính quyền thì quả là có nhiều cách, hết cá rồi giờ chuyển sang công an
   Hết nói công an lại chuyển sang tham nhũng, câu chuyện cũng chỉ có thể thôi nhưng người này rồi người khác nhai đi nhai lại không chán, thế mới đau chứ, đau cho một thế hệ không chịu thay đổi chính mình

   Xóa
 21. Lại một bài viết có tính chất xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng công an Việt Nam, Hoàng Thanh Bình chắc chăn là có liên quan đến một vụ việc nên mới được cơ quan công an triệu tập lên trụ sở công an làm việc và không hề có việc công an đánh người dân như bài viết trên đưa ra, đây là những thông tin xuyên tạc chúng ta cần cảnh giác và không nên tin những thông tin có nội dung như thế.

  Trả lờiXóa
 22. Dan oan toàn một lũ lều báo rẻ tiền cả đăng tải toàn những bài viết xuyên tạc sai sự thật.Đây cũng là một bài viết như vậy những căn cứ không rõ ràng mục đích là nhằm nói xấu bôi nhọ lực lượng công an của ta!

  Trả lờiXóa
 23. thực hư vấn đề này chưa được làm rõ mà nói chung là không thể rõ được nhưng nói chung là tác giả đang nêu ra một sự bịa đặt không chấp nhận được, bởi vì tác giả không nêu ý kiến khách quan mà là sự sắp đặt sự chế tác câu chuyện nhằm lôi kéo người đọc theo mô tuýp chung là nói xấu công an nhằm làm cho joj mất hình ảnh thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là một bài viết có tình chất giải trí, nếu cứ đà kiểu như thế này thì trang này nên nghỉ con mẹ nó đi
  Đừng có làm những việc làm nó vô nghĩa như thế này, nó không thay đổi được gì đâu
  Hãy quay về sống như một người dân lương thiện, còn trường hợp vi phạm đâu, biết bị xử lí thì đừng vi phạm, vi phjam rồi thì đừng có hèn nhát đổi lỗi cho người kahcs

  Trả lờiXóa
 25. ĐỌc bài báo này tôi mới hiểu ra. Nhà báo nhiều khi cũng phải giật cái tít thật kêu để nhử người đọc bài viết của mình. Nhưng đến khi người đọc vào rồi thì mới vỡ lẽ ra chẳng có gì đáng đọc. NGay từ lúc đầu đã lừa người đọc đến thế rồi thì bảo sao, người dân không tin nội dung viết bên trong là đúng thôi. Lừa người ta một lần được thôi chứ còn lần thứ hai sao được!

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Bao giờ mấy ông nhà báo dân chủ mới chừa cái thói giật tít một đằng, nội dung lại một nẻo. mà nôi dung cũng có phải khách quan, chân thực đâu! Toàn câu chuyện được mấy ông thêm thắt, hư cấu thêm để cho câu chuyện ly kỳ. Nhưng cuộc sống là thế, lừa người được một lần chứ có đâu lừa sang những lần sau được.

  Trả lờiXóa
 32. Vẫn còn chưa rõ vụ việc như thế nào mà chủ thớt này đã giật tít " Công an phường Trung Hoà Hà nội và côn đồ kết hợp công tác ?" Đọc cả bài mà chẳng thấy CA Trung Hòa và côn đồ kết hợp công tác như nào. Đúng là cái trang viết lách nhàm nhất từng đọc. Nếu chỉ biết giật tít và câu view mà không biết đưa nội dung sao cho khách quan, phù hợp thì chỉ vứt đi.

  Trả lờiXóa
 33. Một bài viết có nội dung hoàn toàn xuyên tạc nhằm mục đích nói xấu lực lượng công an, những thông tin này đều do Hoàng Thị Bình viết ra vu cáo lực lượng công an, lực lượng công an luôn thực hiện đúng páp luật vì thế những thông tin do đối tượng này viết ra hoàn toàn không chính xác.

  Trả lờiXóa