Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Biển Hà tĩnh chết, Trọng lú và ngu dân đi dạo chơi !

 Đám nhà bao bút nô Hà tĩnh và ngu dân Hà tĩnh sao không khiêng cá chết đến đổ vào cửa khu công nghiệp của bọn doanh nghiệp làm ăn mất dạy, đổ vào mặt thằng trọng lú luôn ?

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, sáng nay (22/4), Tổng Bí thư đảng cộng sản Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương đã đi kiểm tra mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, khu dân cư mẫu nông thôn mới và tiến độ Dự án Formosa Hà Tĩnh.
>> Tổng Bí thư đảng cộng sản Nguyễn Phú Trọng bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh
Cùng đi có các quan chức : Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có các đồng chí: Lê Đình Sơn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Quốc Khánh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Tất Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 1
  Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác đã đến thăm một số công trình, nhà máy thuộc Dự án Khu liên hợp gang thép và Cảng nước sâu Sơn Dương Formosa Hà Tĩnh (FHS). Đây là dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 hơn 10,5 tỷ USD.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 2
Theo báo cáo của FHS, đến nay, một số hạng mục như: nhà máy sản xuất thép, cầu cảng, nhiệt điện… đã đi vào hoạt động sản xuất, đạt công suất, chất lượng thiết kế. Tháng 12/2015, FHS đã cho ra lò sản phẩm thép cuộn cán nóng đầu tiên và đến nay đã có hơn 7.000 tấn thép cuộn được xuất ra thị trường trong và ngoài nước.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 3
Dự kiến, tháng 6/2016 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động lò cao số 1. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nhà máy luyện gang thép lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện nay.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 4
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 5
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác tham quan Dự án trồng rau, củ, quả công nghệ cao trên cát hoang hóa tại xã Thạch Văn (Thạch Hà) của Mitraco Hà Tĩnh. Dự án có quy mô 120 ha, hiện đang sản xuất 32 loại rau, củ, quả, trong đó xác định 12 loại chiến lược, có giá trị kinh tế cao.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 6
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 7
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao ý chí, quyết tâm của cán bộ, kỹ sư, công nhân Mitraco Hà Tĩnh. Họ đã biến vùng cát trắng, khô cằn thành một vùng trồng rau sạch chất lượng cao. Điều này minh chứng cho ý chí, quyết tâm đổi mới tư duy cộng với áp dụng tiến bộ KHKT, con người đã chinh phục thiên nhiên, làm nên điều kỳ diệu.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 8
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 9
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác thăm bà con nhân dân ở khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu Tân Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 10
Tổng Bí thư vui mừng trước sự đổi thay của vùng quê NTM nơi đây. Tổng Bí thư cho rằng, đây là những minh chứng của cách làm sáng tạo của Hà Tĩnh, thể hiện qua những khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu từ đó tạo ra nhiều miền quê đáng sống.
Tong Bi thu Nguyen Phu Trong kiem tra san xuat tai Ha Tinh - Anh 11
Tổng Bí thư mong muốn bà con Tân Văn phát huy kết quả đạt được, tiếp tục chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, tăng cường mối đoàn kết trong cộng đồng dân cư, cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.
Chiều nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh.
Báo Hà Tĩnh sẽ cập nhật thông tin về chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Thanh Hoài – Ngô Tuấn

88 nhận xét:

 1. không biết thằng ad có bị gì không mà giật tít như thế, cái gì mà lú, cái gì mà ngu dân??? thế chắc ad là thần kinh điên loạn hoặc là cặn bã của xã hội này. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã có một buổi tham quan và khảo sát các hạng mục quan trọng của tỉnh là sai à? còn việc vấn đề biển thì ngay chiều 23.4.2016 bộ tài nguyên và môi trường và lãnh đạo tỉnh cùng các nhà khoa học sẽ có buổi làm việc và điều tra cũng như làm rõ vấn đề để đưa ra hướng giải quyết hợp lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng lẽ chúng hành động đi. Đáng nhẽ cá chết thì phải cố gắng đóng góp sức lực để xử lý môi trường, hỗ trợ người dân nhưng các đối tượng lại kích động nhân dân xuống đường biểu tình lấy khẩu hiệu cá chết để gây rối an ninh, trật tự và muốn lật đổ chính quyền chứ có phải vì môi trường như miệng các nhà rận chủ nói đâu.

   Xóa
 2. không biết thằng ad có bị gì không mà giật tít như thế, cái gì mà lú, cái gì mà ngu dân??? thế chắc ad là thần kinh điên loạn hoặc là cặn bã của xã hội này. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã có một buổi tham quan và khảo sát các hạng mục quan trọng của tỉnh là sai à? còn việc vấn đề biển thì ngay chiều 23.4.2016 bộ tài nguyên và môi trường và lãnh đạo tỉnh cùng các nhà khoa học sẽ có buổi làm việc và điều tra cũng như làm rõ vấn đề để đưa ra hướng giải quyết hợp lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc bài chúng đang kích động đó.Mỗi người dân ở đất nước ta đều nó niềm tự tôn, tự hào dân tộc. Việc formosa xả nước thải ra biển gây ô nhiễm môi trường đã gây lên sự phẫn nộ của người dân. Đòi hỏi Nhà nước phải có biện pháp nhanh chong để xoa dịu quần chúng và cũng để khóa mồm bọn phản động, bọn rận chủ đang manh nha kích động quần chúng biểu tình, gây rối.

   Xóa
 3. đúng cái kiểu giật tít buồn cười và cực kì ngu xuẩn ,. không hiểu não để đâu lại viết ra một cái nội dung nó chống đối lại chính cái tiêu đề như vậy không biết nữa. nói chung là văn thơ báo chí gì thì cũng phải ra nội dung người ta mới đọc được chứ, buồn cười không chịu nổi. Mong tác giả "có tâm " hơn một tí với việc mình làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy đấy bạn à, giờ những trang mạng phản động, chống phá nhà nước như Viejet tân, Nhật kí yêu nước cứ nhăm nhăm đồi biểu tình, mà người của chúng thì được mấy, đa số muốn lợi dụng sức mạnh của quần chúng nhân dân để chống lại chính quyền, chống là đảng cộng sản Việt Nam mà thôi

   Xóa
 4. Bài viết này không biết sao chép từ nguồn nào những thằng sao chép nó đặt cái tiêu đề mới. Đúng là bọn vô trách nhiệm, viết bài kiểu này thì bọn phải động sao cho tiền được chứ. Cản ơn Tổng bí Thư đã luôn quan tâm tới nhân dân. Đất nước chúng ta đang phát triển ngày càng mạnh mẽ hơ, các ngành công nghiệp hiện đại đang tiếp tục được đầu tư phát triển. Niềm tin của người dân vào Đảng, Nhà nước ngày càng được củng cố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói xấu cán bộ..Bọn zân chủ đang tiếp tay với Trung quốc để kích động dân xuống đường gây rối. Kích động ngư dân bỏ biển, vì hiện nay ngư dân cả nước bám biển ngoài việc kiếm sống đây còn là lực lương bảo vệ biển cơ động nhất trong bảo vệ biển đảo. Ngư dân bỏ biển chẳng khác nào ta tự tháo dỡ phênh dậu để rước cọp beo vào nhà. Lần này thì bọn dân chủ lòi bộ mặt phản động tiếp tay cho giặc.

   Xóa
 5. Cảm ơn Tổng bí thư đã luôn qua tâm tới nhân dân, quan tâm tới việc nước. Đất nước chúng ta đang trong gia đoạn chuyển mình để bước lên một tầm cao mới, nhưng các thế lực thù địch đâu có để yên, bọn tư bản thì kìm kẹp, muốn khống chế nguồn vốn đầu tư cho nước ta, bọn phản động, bọn rận liên tục dùng lời lẽ bịa đặt xuyên tạc để bôi nhọ, chống phá đất nước. Chúng ta phải hiểu và đoàn kết hơn nữa vì mục tiêu chung của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Một vùng biển khô cằn, cát trắng mà giờ đây trở nen giàu có, tươi đẹp nhờ vào chính sách phát triển của Đảng, Nhà nước. Các khu công nghiệp được xây dựng lên, tạo ra nhiều công an việc làm cho người dân, rồi những trang trại trồng rau công nghệ mới trên những vùng cát trắng mà trước đây không thể canh tác. Thử hỏi bọn rận còn muốn chửi gì, hay thấy đất nước ngày càng giàu đẹp, nhân dân được no ấm thì không vừa lòng, suốt ngày chỉ muốn kích động, xúi dục người dân đi cản trở sự phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Giật tít một đằng nội dung bài viết một nẻo. Cá chết hàng loạt là điều chẳng ai muốn. Nhưng nên xem xét nguyên nhân một cách khoa học. Theo một số bài phân tích khoa học, đã chứng minh việc cá chết ko phải do chất thải của khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Vậy mà truyền thông và dư luận, đặc biệt là mấy cái trang trời đánh này toàn đăng bài vu cáo, hướng dư luận đến những giải thích sai lầm. Chúng mày lại định giết chết nền kinh tế nước nhà à??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tít mẹ nó rồi. Miền trung quê tôi bao năm thiên tai lũ lụt, giờ lại là hiện tượng cá chết. Nhân dân ta hơn lúc nào hết cần thắt chặt tinh đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau. Đừng chạy theo những lời kích đồng vô căn cứ của bè lũ tay sai bán nước, hãy thật bình tĩnh bà con nhé!

   Xóa
 8. đừng có đầu óc chó như thế tác giả ak, về vụ việc cá chết thì chưa xác định rõ do nguyên do từ đâu nhé, giờ bảo thế khác gì là vu khống người khác cơ chứ, còn chuyện Tổng bí thư đi thăm và làm việc với Hà Tĩnh đó là chuyện bình thường lãnh đạo phải bám sát với thực tế cơ chứ, còn dự án Formosa thì nó là dự án lớn, tổng bí thư xem xét, coi nó chứng tỏ là quan tâm nó để giúp ích cho nước nhà chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện chết hay không ai cũng biết.Nhưng kích động người dân biểu tình còn là cái cớ để xúi dục ngư dân không bám biển mưu sinh. Thế trận an ninh vùng biển sẽ bỏ lại khoảng trống để Trung Quốc mặc nhiên tung hoành trên Biển Đông. Chủ quyền biển đảo của đất nước sẽ bị thách thức nghiêm trọng.

   Xóa
 9. chuyện cá chết thì phải điều tra đã, dân ta có câu nói có sách mách có chứng rồi mà, giờ chưa có bằng chứng gì cả mà đi vu khống người khác sao được cơ chứ, khác gì là bảo không muốn người ta đầu tư vào nước ta này nọ, còn chuyện tổng bí thư đi thăm dự án Formosa thì chứng tỏ Đảng nhà nước rất quan tâm dự án tầm cỡ này và sẽ làm sát sao, giám sát để cho dự án này thực hiện đúng theo quy định

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng, với dự án mà hơn 10 tỷ đô thế này thì tổng bí thư đi thăm là đúng rồi cơ chứ, còn chuyện mà cá chết này nọ thì tổng bí thư có đó cũng đủ hiểu rằng vấn đề rất được quan tâm và cần phải giải quyết nhanh chống đấy thôi, phát triển công nghiệp thì phát triển nhưng môi trường phải đảm bảo thì sự phát triển đó mới bền vững được

   Xóa
 10. Chỉ từ việc tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã có một buổi tham quan và khảo sát các hạng mục quan trọng của tỉnh ấy vậy mà danoan lại có thể làm cái cơ để xuyên tạc bội nhọ bác Nguyễn Phú Trọng.Ngay cả việc cá chết hàng loạt ở Hà Tĩnh mấy người không có căn cứ rõ ràng kích động người dân biểu tình chống TQ!Đúng là đám lươn lẹo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc mà tổng bí thư đi thăm cũng không hề đơn giản đâu bạn ak, chứng tỏ ở Hà Tĩnh đang có những vấn đề lớn mà Đảng Nhà nước cần phải quan tâm nhiều, trong đó dự án Formosa là dự án cần quan tâm thực sự,bởi lẽ không phải bây giờ mà trước đây dân cũng có nhiều phản ánh về dự án này rồi, giờ thêm vụ cá chết nữa, nó càng phức tạp đặc biệt là liên quan đến tàu khựa nên cần xử lý khôn khéo

   Xóa
 11. Bai viết này dường như theo khuynh hướng phản động, tổng bí thư rõ ràng là đến thăm hỏi để tìm biện pháp giúp đỡ người dân vậy mà bài viết này thật là bịa đặt, đặt điều khó thể chấp nhận, nhân thấy rằng vấn đề cá chết ở hà tĩnh là vấn đề vô cùng nghiêm trọng, có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, và nguyên nhân thì chưa xác định được, nên tổng bí thư trực tiếp đến chỉ đạo thăm hỏi bà con cho thấy tấm lòng của ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn à, chúng nó chỉ đăng bài mang tính chửi bới với lại xuyên tạc thì giỏi thôi chứ có được cái quái gì đâu, tôi khẳng định là chúng chỉ muốn cho chúng được nổi tiếng và kiếm thêm các khoản thu nhập mà thôi chứ không hơn được cía gì đâu mà, chán với cái bọn này lắm, làm ăn chứ không chịu toàn đòi làm chuyên không đâu

   Xóa
  2. Chuẩn, chúng đang nói xâu lãnh đạo ta đó. Đối diện với hậu quả từ vụ việc cá chết hàng loạt, hàng triệu trái tim của người dân cả nước đã hướng về dải đất miền Trung, đồng cảm và chia sẻ. Bởi vì, thiệt hại và nỗi đau từ vụ việc ấy không phải chỉ của riêng ngư dân miền Trung, mà còn là của người dân Việt Nam nói chung. Thế nhưng chúng ta cần giữ được sự tỉnh táo, không để những kẻ xấu lợi dụng

   Xóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Vừa qua diễn ra cảnh tượng vô cùng thê lương khi mà cảnh cá chết hàng loạt mà cả những cá to ở dưới ngầm nước sâu cũng nổi dạt vào bờ, điều này khiến bà con ngư dân vô cùng hoang mang và không biết rằng tương lai của họ sẽ đi về đâu khi mà tình trạng này cứ tiếp tục xảy ra, nguyên nhân bây giờ vẫn chỉ là suy đoán, chưa xác định được nguyên nhân, tống bí thư đã có chuyến thăm gặp gỡ và thăm hỏi, nắm tình hình thực tế để chỉ đạo công tác giải quyết là một việc vô cùng quan trọng

  Trả lờiXóa
 14. Tôi không nghĩ rằng vấn đề mà tổng bí thư đến thăm hỏi, gặp gỡ để hiểu những khó khăn của người dân nơi đây có gì là sai, biết rằng nhân dân đang vô cùng hoang mang, lại chưa thể có hướng giải quyết cụ thể do chưa tìm ra được nguyên nhân, nhưng dù sao thì vấn đề này cũng ảnh hưởng rất lớn đến người dân cũng như là môi trường biển, tuy nhiên chuyện này cần phải bình tĩnh và tìm cách giải quyết một cách dứt điểm ngọn ngành và không nên suy đoán linh tinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối diện với hậu quả từ vụ việc cá chết hàng loạt, hàng triệu trái tim của người dân cả nước đã hướng về dải đất miền Trung, đồng cảm và chia sẻ. Bởi vì, thiệt hại và nỗi đau từ vụ việc ấy không phải chỉ của riêng ngư dân miền Trung, mà còn là của người dân Việt Nam nói chung. Thế nhưng chúng ta cần giữ được sự tỉnh táo, không để những kẻ xấu lợi dụng

   Xóa
 15. Về an ninh khu vực này đều do quân đội công an phụ trách, hỗ trợ họ là lực lượng bảo vệ địa phương của công ty, mà dân địa phương Hà Tĩnh mình ơi thế nào thì các bạn rõ rồi đấy. chả ngán bố con thằng Khựa nào cả. Mọi vật liệu và người đều phải qua kiểm tra của bộ đội biên phòng cùng chó nghiệp vụ, đi tuần lính mình vác AK đi như khu vực quân sự. Doanh trại cách đó cũng chỉ 10km thôi có biến thì trong vòng chục phút thì chỗ này thì cái rọ cá có vào không có ra. Vậy là yên tâm công tác an ninh nhé.Và cũng vì như thế toàn bộ công tác an ninh do phía ta nắm giữ nên cha nội nào kêu không được quyền vô kiểm tra thì nên xem lại mình đừng có đổ tại hay tôi tưởng. Tưởng chết lâu lắm rồi. Vậy nên báo lều này đừng có xuyên tạc nữa nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gio biển nó như thế, ai mà chẳng muốn hòa bình, ai mà chẳng muốn ổn định, nhưng không vì thể mà cứ đòi hòa bình, đỏi ổn định trong khi kêu gọi người dân biểu tinh gây rối trật tự công cộng, tôi coi khinh những nhà dân chủ dả gianh, chuyên đi lừa gạt người dân
   Đồng thời mong mọi người hãy bình tĩnh , chứ đừng quá nóng vội

   Xóa
  2. Trơ trẻn... Qua bao năm thì cư mỗi dịp quan trọng của đất nước thì chúng chẳng trừ cái cớ cái lí do nào mà chúng không lơi dụng. Từ người chết cho tới người sống, và bây giờ là lợi dụng cá chết để tuyên truyền luận điệu xuyên tac để chống phá sự nghiệp cách mạng của đất nước. Mỗi người dân chúng ta phải thật sự bình tĩnh!

   Xóa
 16. Chuyến thăm và làm việc của Tổng Bí Thư tại Hà Tĩnh là việc hết sức bình thường của các vị lãnh đạo. Việc giật tít của bài viết chả có mục đích nào khác ngoài mục đích câu view, tiêu đề không có liên sự quan gì đến bài viết không hiểu tác giả bài viết có suy nghĩ như thế nào với cái tiêu đề cực kỳ tiêu cực mà chả có liên quan gì đến bài viết. Tổng Bí Thư đến thăm Hà Tĩnh thể hiện được sự quan tâm của Đảng, Nhà tới tình hình phát triển của Hà Tĩnh, cuộc sống của nhân dân. Việc cá chết hàng loạt các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục kiểm tra, xác định nguyên nhân bởi vậy đừng có đổ lỗi cho ai, đừng có xuyên tạc khi chưa biết bất kỳ điều gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy, nhưng mà dưới con mắtcuar những nhà dân chủ cuội thì làm sao, chúng sẽ chống phá nhà nước mình một cách triệt để, để lại hậu quả lớn chứ được cái nỗi gì, tôi coi thường nhưng kẻ chống phá này quá các bác à chống phá rồi sẽ mang lại cái gì cho xã hội này ,sẽ được cái gì cho đất nước này đây

   Xóa
 17. những kẻ dân oan mạo danh này đầu óc chứa cái gì mà sao một sự việc đơn giản như TBT đi thị sát mà chúng cũng có thể giật tít xuyên tạc, chửi bới người khác được nhỉ. đúng là cái máu phản động đã ăn vào máu cái lũ lưu manh giả danh trí thức này rồi. chắc phải cho bon này đi vào trại châu quỳ thì chúng mới hết được cái máu điên trong người, mới khỏi được cái bệnh chửi bới bậy bạ này.

  Trả lờiXóa
 18. về cái vụ việc cá chết hàng loạt ở đây liệu rằng do nguyên nhân nào thì chưa ai có thể khẳng định được, thế nhưng các nhà hải dương học, các nhà khoa học đã khẳng định rằng đường ống nước xả làm mát của công ty forsoma không phải là nguyên nhân làm cá chết. nếu là nguyên nhân tại đường ống này thì tại sao cá của những người dân nuôi ở xung quanh lại không sao, chẳng lẽ cá nuôi lại sống ở môi trường ô nhiễm tốt hơn cá biển à. thê mà bài viết này đã vội kết luận. điều đó là rất thiếu khách quan, trung thực

  Trả lờiXóa
 19. anh Phú, một nhà hải dương học ở khu vực này đã nói rằng, nếu có 10 cái đường ống xả nước như thế này xả 24/24 thì cũng gây ra hiện tượng cá chết như vậy, chứ đừng nói là chỉ có một cái. đường ống xả nước này đã được bộ tài nguyên môi trường xác nhận là đạt chuẩn. thế mà trong bài viết này không hiểu sao lại không thấy đưa những nội dung đúng sự thật như vậy lên mà lại đưa lên thông tin hoàn toàn sai sự thật, khiến những người đọc không có được những thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một nòi báo không thể chấp nhận được. Chúng không biết trời đất là gì à. Kỷ niệm ããð năm ngày sinh tổng bí thư Hà Huy Tập. Một vị lãnh tụ nổi tiếng và tài ê như thế... chúng mày không biết để nói như thế là đúng rồi. Không thể chấp nhận được các bạn đang nói gì nữa. cái nào ra việc nấy. tốt nhất lần sau nên xem lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tưởng mổ dạo qua các mặt báo mấy ngày qua tôi chợt giật mình vì những thông tin cá chết hàng loạt tại ven biển miền Trung, môi trường sinh thái đang bị đe dọa nặng nề, ảnh hưởng tới cả cuộc sống của biết bao ngư dân, đúng là môi trường đang la vấn nạn của cả thế giới, cả thế giới phải chung tay để ngăn chặn

   Xóa
  2. Thương lắm.. Bà con nhân dân đã bị thiệt hại, lo lắng, đâu khổ lại còn bọn rận chủ giả cầy bồi thêm cho một nhát nữa làm tình hình vốn dĩ đã căng rồi lại càng thêm căng. Đây mới là nguyên nhân chính làm cho tình hình trở nên rối loạn. Trong khi Đảng, nhà nước đang tìm mọi cách điều tra nguyên nhân để có giải pháp ổn định nguồn nước, giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống thì lũ rận chủ này lại làm ngược lại gây thêm rắc rối cho nhân dân

   Xóa
 21. đù má mày, họ vào kiểm tra đó thôi, cá chết đâu phải là do nhà thầu trung quốc xả thải
  tất cả phải chờ thông tin chính thống và những người lặn xuống đã nhìn thấy ống xả thải phát biếu chứ đừng có mà phán như bọn vô học vậy, những thông tin không có căn cứ sẽ làm cho dư luận này trở thành ngu ngợm hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là.. Trong khi chưa làm rõ được nguyên nhân cá chết hàng loạt nhưng ở nước mình đã xuất hiện những "chuyên gia" mồm buôn chuyện dựa trên hiểu biết hạn hẹp của mình bảo cá chết do chất thải. Cái gì cũng phải có cơ sở chứ các cụ đoán già đoán non như thế chắc gì đã đúng. Đấy chỉ là cơ hội cho mấy tên dân chủ bơm đểu thôi.

   Xóa
 22. Đọc bài viết mà cũng đến mừng rơi nước mắt. Thoạt nhìn cái nhan đề bài viết "Biển Hà tĩnh chết, Trọng lú và ngu dân đi dạo chơi !" tôi cứ nghĩ anh tác giả sẽ sử dụng đủ mọi lời lẽ cay độc xuyên tạc lãnh đạo ta kia. Nào ngờ bài viết có vẻ thiện chí ghê, chỉ đơn thuần giới thiệu Tổng Bí thư đến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh thôi. Không thấy cái gì gọi là chống đối trong nội dung bài viết như cái nhan đề cả. Tác giả viết thế này không sợ có ngày bị đồng bọn nó chửi chết à!

  Trả lờiXóa
 23. Liệu có sự nhầm lẫn nào ở đây không nhỉ? Nhan đề với cái nội dụng chẳng có vẻ gì trùng khớp nhau. Một bên thì chửi rủa có vẻ tực giận lắm, một bên thì cứ như không. Lại cái kiểu râu ông nọ cắm cằm bà kia đây.

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian qua ở bờ biển Hà Tính xuất hiện hiện tượng cá chết trôi dạt vào bở biển, hiện tượng này đã gây hoang mang trong dư luận của người dân xung quanh khu vực và ngay lập tức cơ quan chức năng đã sớm vào cuốc tìm hiểu nguyên nhân cá chết và chúng ta nên chờ kết luận của cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 25. thực ra vấn đề cũng có gì đâu ,căn bản người ta lợi dụng thôi. thế mà lại cố tình giật tít và viết không hề liên quan. thật hài hước không chịu nổi mà. nếu muốn nói chuyện liên quan thì mong tác giả hãy động não thêm một tí. RÕ ràng , xung quanh việc cá chết này có nhiều sự đánh giá khác nhau về nguyên nhân nhưng chưa có sự xác nhận rõ ràng nào cả nên chúng ta không nên vội tin.

  Trả lờiXóa
 26. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm và làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại, công tác xây dựng đảng; việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, đâu phải đi dạo chơi. Cũng không thể chấp nhận được một trang báo lại xúc phạm Tổng Bí thư Đảng của nước mình như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn lũ óc chó danoan này chúng biết thế nhưng chúng muốn xuyên tạc muốn chém gió ra thế để đi nói xấu Đảng nhà nước, nói xấu lãnh đạo đấy mà, trong các văn bản đã chỉ rõ, Đảng lãnh đạo bằng đường lối, chính sách rồi mà, tổng bí thư Nguyễn PHú Trọng tới Hà tĩnh để xem xét và chỉ đạo theo tầm vĩ mô, còn vấn đề cá chết này nọ đó là của chính quyền, chính quyền cần giải quyết trước đã

   Xóa
  2. việc tổng bí thư đi thăm Hà TĨnh đó là chuyện bình thường cán bộ cao cấp, ở trung ương quan tâm đến địa phương như thế là quá tốt, tổng bí thư đến thăm Hà Tĩnh để có những chỉ đạo để hướng tỉnh này đi lên mạnh mẽ hơn đó là chuyện bình thường mà tôi thấy vị tổng bí thư nào cũng thế cả thôi, việc gì tác giả phải chém gió thế nhỉ

   Xóa
  3. Không thừa bạn ạ, hãy cảnh giác mọi người ơi... mình cũng là người dân miền trung. những cần bản lĩnh và sự cẩn trọng vì Công ty Formusa có liên quan đến việc xả thải làm cá chết hay không, chúng ta cần bình tĩnh, không hành động quá khích, không nghe theo kẻ xấu tụ tập gây rối mà cần để cơ quan chức năng có biện pháp xử lý đúng pháp luật, có biện pháp ngăn chặn, bảo vệ môi trường biển, bảo vệ đời sống nhân dân.

   Xóa
 27. Trước đó ngày 23/4, VKSND TPHCM cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Thanh Tòng, Phó Viện trưởng Viện KSND quận 6, nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Chánh - người ký quyết định truy tố ông Nguyễn Văn Tấn. Ngoài ra, Viện KSND TPHCM cũng đình chỉ công tác đối với ông Hồ Văn Son, kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND huyện Bình Chánh là kiểm sát viên trực tiếp tiến hành tố tụng đối với vụ án của ông Tấn để tiến hành giải trình, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm, xử lý theo quy định.

  Trả lờiXóa
 28. Được biết, các trường hợp ông Tuấn, ông Trí và một số cán bộ có liên quan khác, hình thức xử lý sẽ do Ban Giám đốc Công an TPHCM quyết định. Riêng trường hợp Đại tá Nguyễn Văn Quý, Ban Giám đốc Công an TPHCM sẽ có đề nghị hình thức xử lý, gửi Tổng cục Chính trị Bộ Công an để xem xét, quyết định.Dự kiến trong chiều nay, Ban Giám đốc Công an TPHCM sẽ họp xử lý về mặt Đảng đối với Đại tá Quý và những cán bộ liên quan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện cá chết đang giải quyết. Mỗi người chúng ta không nên hùa theo như vậy... Chúng ta cần hết sức cảnh giác với những thư ngỏ kiểu này, nội dung kêu gọi, kích động người dân xuống đường, lý do nói là chung tay bảo vệ môi trường, phản ứng trước thảm họa cá chết hàng loạt ở biển miền Trung song thực chất, đằng sau đó là âm mưu nguy kiểm của kẻ xấu.

   Xóa
 29. Đa số bà con ngư dân mong muốn bộ ngành chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cá chết, và bắt nguồn từ đâu để từ đó trừng phạt thích đáng những đối tượng gây ra hậu quả nói trên, đồng thời cũng để người tiêu dùng yên tâm dùng cá biển trở lại, để bà con lại được hành nghề nuôi trồng, đánh bắt cá. Trong lúc các bộ ngành Trung ương và địa phương đang vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc cá chết hàng loạt thì bà con ngư dân Vũng Áng đang phải gánh chịu “án kinh tế” do người khác gây ra.

  Trả lờiXóa
 30. Những ngày này, bà con ngư dân vùng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh) gác mái chèo, vì cá đánh lên cũng không bán được. Không đánh bắt cá, họ không biết lấy gì để ăn uống, sinh hoạt, nuôi con học hành.Trong gần 20 ngày qua, bà con ngư dân vùng biển Vũng Áng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau vụ cá chết hàng loạt trôi dạt vào bờ biển. Một số bà con ngư dân nuôi cá lồng bè thiệt hại hàng trăm triệu. Còn người bán hải sản thì ế ẩm do không có người mua.

  Trả lờiXóa
 31. tác giả cần xem xét rõ nhé, việc cá chết không riêng gì Hà Tĩnh mà Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế vẫn có nhé, nhưng tại sao tổng bí thư chỉ thăm Hà Tĩnh thôi cơ chứ, thế thôi đủ biết cái luận điêu tác giả đưa ra là sai bét rồi nhé, còn chuyện tổng bí thư đến thăm và làm việc với Hà Tĩnh đó là chuyện bình thường thôi, mỗi lần đến mỗi tỉnh, hà Tĩnh cũng là 1 địa phận của nước ta cơ mà

  Trả lờiXóa
 32. đúng là ở Hà Tĩnh có khu công nghiệp Vũng Áng đang gây ra những tiếng tăm không hay trong dư luận nhân dân, nhưng chuyện tổng bí thư đến thăm và làm việc với hà tĩnh không chỉ riêng vấn đề đó, Hà Tĩnh có nhiều vấn đề khác mà cần giải quyết để đưa tỉnh tiến lên được, còn chuyện khu công nghiệp đó thì thủ tướng cũng có những chỉ đạo hết sức sát sao rồi nhé

  Trả lờiXóa
 33. Vụ việc cá chết gần dây gây xôn xao dư luận và cũng là thời cơ cho dan oan lên tiếng mà xuyên tạc bốc phét đủ điều nhằm bôi nhọ chính quyền và lãnh đạo của ta.Việc Tổng bí thư đến thăm Hà tĩnh có thể vì nhiều lý do đó cũng là việc thường tình của một người lãnh đạo đất nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc rằng. Chủ đề cá chắc có lẽ đang nóng trên mạng xã hội, và đương nhiên nó cũng là một nỗi lo cho người dân vì thực sự chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm quả thực đang là một mối lo ngại vô cùng lớn đối với người VIỆT mình, khi khong biết ăn gì mà sống luôn

   Xóa
 34. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cấp cao của đất nước đến đời sống nhân dân khắp mọi miền cả nước, thể hiện sự gần dân, chỉ đạo sát sao công tác phát triển đời sống kinh tế xã hội của người dân khắp mọi miền tổ quốc. Vậy mà báo đặt cái tựa đề không thể chấp nhận được, đi ngược lại với ý nghĩa đích thực của chuyến thăm của tổng bí thư. thứ hai nữa là, khu công nghiệp ở Hà Tĩnh đang rất phát triển, đem lại nhiều lợi ích kinh tế to lớn cho quê hương Hà Tĩnh và đất nước, một số vẫn đề còn tồn tại sẽ được gải quyết đừng cố tình nhằm vào đó mà xoáy sâu đề nói xấu Đảng, Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện cá chết, vấn đề cá chết hàng loạt với nước thải có liên quan đến Formosa hay không phải đợi các cơ quan chức năng, cơ quan chuyên môn kết luận. Và trước khi có những kết luận cụ thể, chính xác đó thì không thể hành động nóng vội. Kinh nghiệm từ những vụ việc trước đây cho thấy rằng, những kẻ chỉ biết lợi dụng vụ việc phức tạp để kích động người dân gây rối thực chất chỉ để thu lợi cá nhân mà thôi, không phải vì lợi ích cộng đồng, vì nước, vì dân

   Xóa
 35. thật vậy chỉ có những con người như thế mơi đang làm những thứ gọi là vì những gì đấy để cho những cái mà không ai cần thì có phải là quá ngu ngốc không đấy chỉ là những con người đang ngồi không mà nói chứ có làm được như những cơ quan xuống thực tế để xem không chứ . chỉ vì những cái không cần thiết thì có lẽ là chỉ chúng mới biết đấy là những con ngươi chỉ vì lợi ích gì đấy để cho chúng làm những thứ ngu ngốc này thôi mà . ở đấy mà nói đi những con người ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 36. Trang mạng này vẫn chưa thôi cái chiêu trò viết " treo đầu dê bán thịt chó". Khu công nghiệp FOMOSA xây dựng là nhằm phát triển kinh tế cho địa phương, nâng cao đời sống nhân dân. Tổng Bí thư đi thăm địa phương cũng là để quan tâm đôn đốc xem địa phương phát triển như thế nào, đó là sự quan tâm sâu sát của ông .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hehe, đúng là như vậy, một trang mạng sinh ra để chống lại nhà nướ Việt Nam thì buộc chúng phải dùng thủ đoạn, và cái đơn giản nhất là treo đầu dê, bán thịt cho đấy các bạn
   Tẩy chay trang này bằn cách nao thì nó hiệu quả đây nhỉ, có cách nào report không mọi người, cần một SAT thủ mạng ở đây

   Xóa
 37. Đấy là sự quan tâm sâu sát của một lãnh đạo Đảng nhưng dưới ngòi bút bẩn thỉu của tang này đã làm vấy bẩn công việc của Tổng Bí thư. Trong khi Tổng Bí thư đang quan tâm đến địa phương cùng tình hình đời sống của người dân thì bọn này lại xuyên tạc.Những kẻ này chỉ biết ngồi sau bàn phím ba hoa, nói xấu đả kích lãnh đạo nhà nước thôi chứ chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, tôi cũng quan điểm đồng ý với bạn
   Nhưng thấy một điều lạ là tổng bí thư không tới hỏi han về cá độc,'
   phai chăng người ta biết là cá chết do thiên nhiên, và cần phải làm rõ, hay bí thư cũng không muốn làm to chuyện ra

   Xóa
 38. Đấy là sự quan tâm sâu sát của một lãnh đạo Đảng nhưng dưới ngòi bút bẩn thỉu của tang này đã làm vấy bẩn công việc của Tổng Bí thư. Trong khi Tổng Bí thư đang quan tâm đến địa phương cùng tình hình đời sống của người dân thì bọn này lại xuyên tạc.Những kẻ này chỉ biết ngồi sau bàn phím ba hoa, nói xấu đả kích lãnh đạo nhà nước thôi chứ chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 39. Đừng chỉ dùng Facebook, các trang mạng để lướt cho sướng mắt nữa, hãy chia sẻ cho mọi người và cùng tạo vòng tay đoàn kết loại bỏ các hành động giả tạo như biểu tình, kích động người dân của những kẻ xấuMọi người có quyền được nói để giải tỏa nỗi bức xúc, thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ...Tuy nhiên, hãy có trách nhiệm hơn với lời nói của mình và làm ơn dùng cái đầu nghĩ rồi hãy nói!

  Trả lờiXóa
 40. Những tên, những hội mà lợi dụng những lúc khó khăn nhất của nhân dân mà chuộc lợi cho riêng mình thì mọi người nghĩ xem có chấp nhận được không chứ. Chúng nghĩ như thế là hay sao, chúng nghĩ như thế là đúng sao. Mọi người nên tỉnh táo trước những luận điệu này của chúng !

  Trả lờiXóa
 41. Những luận điệu dùng để kích động người dân thế này thì mới bộc lộ bản chất chống nhà nước ta của bọn rận chủ kia. Mọi người nhìn nhận đúng đắn rồi, ai làm sai thì sẽ bị xử lý mà thôi. Nhớ hồi VEDAN làm ôi nhiễm môi trường ở Đồng Nai thì sẽ bị xử lý tương tự mà thôi, chúng ta nên cân nhắc việc xử lý hậu quả để người dân vùng miền đó có cuộc sống tốt hơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của chúng là thế mà bạn, chúng ta có ai tin đâu, ngay cả Bác trọng mà chúng cũng dám nói, nghe sao mà vớ vẩn như thế được. Một lũ xấu xa luôn chờ để mà chống phá lại cách mạng nước ta là vậy đó. Nhân chuyến kỷ niệm này có gì mà xồn lên thế.

   Xóa
 42. Việc những nhà dân chủ hô vang khẩu hiệu vì môi trường là một khẩu hiệu kệch cỡm, bởi tại từ lâu thủ đô đã rất ô nhiễm, nhiều dịch bệnh, đằng sau những tòa nhà chọc trời tráng lệ là những con mương hôi thối, ruồi muỗi thế sao bấy lâu nay những nhà dân chủ không biểu tình về vấn đề này? Đến giờ đây thấy cá chết, có tí dính dáng đến các doanh nghiệp của Trung Quốc thì họ lập tức tổ chức biểu tình, phản đối với đả đảo. Thật là kệch cỡm cho cái khẩu hiệu vì môi trường của những nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 43. Mịa nó chứ, biển hà tĩnh chết éo đâu, cái gì cũng nên chờ kết quả đã chứ, cứ chưa gì đã xồn xồn, làm náo động người dân chủ được cái gì
  Tôi phản đối bài viết này của tác giả, đó rõ ràng là sự kích động tới người dân, chứ nó không mang lại một cái gì tốt đẹp, dân hoang mang, ai được lợi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khách quan mà nói thì chẳng có cái gì đáng ngại cả cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm cái trò ngu ngốc nào cả.
   chẳng có gì đơn giản cả

   Xóa
 44. Đây là một bài viết sai sự thật và coi thường người đứng đầu nhà nước Việt Nam,
  Gọi lãnh đạo bằng một từ như tác giả gọi cho thấy được tâm địa của vị tác giả này, họ quá thâm hiểm, quá ngu ngốc và đó là điều không thể nào tha thứ được, tôi cho rằng, đáng khinh thường lắm, đang miệt thị chứ không phải dạng vừa

  Trả lờiXóa
 45. Vâng chỉ có mất anh dân oan dả cầy này mới thông mihf
  Có thông minh mới lừa đồng bào mình bán hết đất đai đi theo khiếu kiện dài này gây ra những hiệu ứng xâu trong xã hội chứ, con không thông mình thì làm sao mà lừa được người ta, thực sự quá tội nghiejep cho những thằng chỉ biết tới mình mà kohong them quan tâm tới người kahcs

  Trả lờiXóa
 46. Thế theo các vị thì thế nào là đi làm viejec
  Sự khác nhau giữa đi làm với đi chơi là thế nào
  lãnh đạo đi thị sát công việc, chẳng lẽ bắt họ đi ra ngoài biển,
  cái gì cũng phải từ từ chứ, có kết quả thì ắt sẽ công bó thôi

  Trả lờiXóa
 47. đúng là cái đám người chẳng có hiểu cái gì cả đó mà, hành động ngu ngốc thì chẳng có cái giới hạn nào cả đâu nhé. Có gì đơn giản đâu chứ nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng chứ

  Trả lờiXóa
 48. Tổng Bí thư mong muốn bà con Tân Văn phát huy kết quả đạt được, tiếp tục chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, tăng cường mối đoàn kết trong cộng đồng dân cư, cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đúng rồi. Nhưng sao chúng mày cứ biến tấu nó đi thế nhỉ.. Một lũ xấu xa như thế thì ai chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuân bạn Cẩn thận là không thừa, hiện nay vụ cá chết cơ quan điều tra vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ việc đó.VÌ vậy tất cả các thông tin trên mạng hay trên các tờ báo chỉ là ý kiến chủ quan của người viết chưa có căn cứ rõ ràng.nhất là các thông tin xuyên tạc bịa đặt của các đối tượng chống phá muốn lợi dụng để kích động nhân dân chống trung quốc.mọi người khi tiếp nhận những thông tin như vậy phải tuyệt đối cảnh giác và đọc có chọn lọc.

   Xóa
 49. Bản chất của tờ báo này là vậy rồi mà, chúng ta biết bản chất của việc đưa những trang báo này là như thế nào. Mỗi người dân cần cảnh giác trước âm mưu của các thế lực thù địch các loại tội phạm nhất là trong tình hình những đợt cao điểm này.Mọi người cẩn thận nhé.

  Trả lờiXóa
 50. đám người chẳng hiểu cái gì hơn ngoài việc giật mấy cái tít chứ có gì hơn đâu chứ nên cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc của mình làm gì chứ, cái gì cũng cần có giới hạn chứ. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên cố thực hiện cái trò ngu ngốc cũng cần nhìn nhận cho đúng chứ

  Trả lờiXóa
 51. Thật thương lắm miền trung ruột thịt, cùng chung mảnh đất Việt Nam nhưng con người miền trung đã phải chịu quá nhiều khắc nghiệt của thiên nhiên: hạn hán, lũ lụt triền miên. Người dân nơi đây chỉ biết dự vào biển để kiếm cớ sinh nhai, nay cá đột ngột chết hàng loạt không rõ lý do, người dân biết lấy gì để sống đây

  Trả lờiXóa
 52. Có chết. Nhưng Nếu chúng ta đang đau cho nỗi đau của đồng bào miền trung yêu dấu thì xin mỗi người hãy có những hành động thiết thực để giúp cho miền trung vượt qua được giai đoạn khó khăn này, chứ không phải là các hoạt động xuống đường, tuần hành vì nó không giúp được gì cho miền trung cả mà chỉ khiến cho tình hình rối thêm thôi, lại mất một phần lớn ngân sách ngốn cho các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự khi bà con xuống đường.

  Trả lờiXóa
 53. Không tin được những hành động này. Các cơ quan chức năng của nước ta cần sớm đưa ra kết qủa điều tra để cho bà con miền trung và nhân dân cả nước được nhẹ lòng hơn. Hủy hoại môi trường thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Khi có kết qủ ddieuf tra cần xử lý nghiêm các đối tượng liên quan

  Trả lờiXóa
 54. sự thực thì việc cá chết hàng loạt ở miền trung đang đe dọa rất lớn đến thu nhập của bà con. tuy nhiên, một số tờ báo mạng cả lề trái lẫn chính thống đang có nhiều loạt bài phân tích về nguyên nhân của vụ việc một mực hướng tới đổ tội cho nhà máy của khu công nghiệp này. điều này dựa trên căn cứ khoa học là hết sức phi lý và một số ảnh đăng tải đó đều ăn cắp từ nhiều trang mạng. vậy mục đích của những bài viết đó cần phải được làm rõ.

  Trả lờiXóa
 55. Chung một quan điểm. Có thể thấy hiện nay các kêt luận của các trang báo ;à vô căn cứ, chưa xá thục cho nên nhân dân hãy có lòng tin vào đảng và nhà nước đừng bị lung lay bởi cá thế lực thù định bên ngoài. và mong cá cơ quan chức năng nhanh chóng giải quyết để nhân dân quay trở lại cuộc sống của mình, và người dan đừng có để cái bọn dận chủ dụ dỗ xuống đường biểu tình kêu gọi. thực chất cái hành động cả bọn chúng nhằn vào 2 ngày lễ lớn gây náo loạn mất trật tự an ninh.

  Trả lờiXóa
 56. Trang báo này cũng vậy. Giờ đây các thế lực thù địch và các loại tội phạm cơ hội đang lợi dụng. Mọi hành động dưới danh nghĩa “yêu nước, bảo vệ môi trường” mà hành động không đúng là vừa vi phạm pháp luật, vừa gây mất trật tự, an ninh kinh tế, ảnh hưởng đến vấn đề chính trị, ngoại giao, tức tự ta làm hại ta, mắc mưu kẻ xấu. Đó là điều phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 57. Như chúng ta biết,Việc cá chết chúng ta cần chờ đợi những kết luận của cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này đừng nóng vội nghe theo những lời kích động của đám dân chủ dởm, những kẻ xấu kêu gọi biểu tình, chúng ta cần bình tĩnh đừng để lòng yêu nước của mình đặt sai chỗ và bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 58. Như chúng ta biết,Việc cá chết chúng ta cần chờ đợi những kết luận của cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này đừng nóng vội nghe theo những lời kích động của đám dân chủ dởm, những kẻ xấu kêu gọi biểu tình, chúng ta cần bình tĩnh đừng để lòng yêu nước của mình đặt sai chỗ và bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 59. người dân cần có sự cảnh giác cao độ chứ không thể nào nghe kẻ xấu kích động, lôi kéo thực hiện việc làm đi ngược lại lợi ích chung của tất cả mọi người đó là điều không thể nào chấp nhận cho được.
  vì cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu, chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên có làm cái gì cũng cần có hành động cho đúng nghĩa

  Trả lờiXóa
 60. dân biểu tình đéo thấy một thằng nhà báo nào đưa tin chỉ vì thằng Thưởng trưởng ban Tuyên Láo cấm,Cá chết dân chết môi trường của VN chết nhưng thằng Đinh La Thăng đốt pháo hoa ăn mừng,cá chết biểu hiện cho sự sụp đổ của bọn tay sai bành trướng Bắc kinh,Trọng Lú và bè lũ tay sai nhận tiền của Formosa rồi dám mở miệng nói

  Trả lờiXóa