Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Tin cướp đất tại Cẩm giàng Hải dương.

  Bất chấp pháp luật, sáng sớm nay Đại tá Phi giám đốc côn an Hải dương đã điều hàng ngàn quân cùng máy móc kéo đến Cẩm giàng để cướp đất, khủng bố nhân dân Cẩm giàng.
Chúng phá lều, cướp cờ, đánh nhiều người dân tại đây phải nhập viện! Bà Châm, người bị máy xúc cán đến giờ chúng vẫn chưa điều tra xem xe ủi của ai, sáng nay bà tiếp tục bị chúng đánh nhập viện .
Nhiều hình ảnh của các phóng viên nhân dân được đưa lên mạng Facebook cho thấy hàng trăm các loại côn an côn đồ bao vây khắp các ngả đường về Cẩm giàng, xe tải lớn và các xe công an kéo đến khắp nơi, tiếng đàn bà phụ nữ bị chúng đánh đập kêu vang cả một khu vực ngay gần quốc lộ 5.

  Chúng tôi sẽ cập nhật sớm các clip và hình ảnh về vụ việc này, cùng công luận tố cáo chính quyền ăn cướp tại Hải dương. Tố cáo tên Phi đã từng chỉ huy cướp đất tại Văn Giang nay lại gây tội ác tại Cẩm giàng để cộng đồng cả Thế giới nắm được.

Xuân Việt nam.

21 nhận xét:

 1. Nghe thấy vui phết, không biết do bọn viết bài đầu óc ngu dốt hay cố tình mà chúng có thể bịa đặt một cách hồn nhiên như vậy. Cũng tới lúc phải dẹp những tên coi thường pháp luật, cản trở phát triển xã hội thôi. Nói người dân cẩm giàng thì nó to quá, thực chất chỉ có vài hộ dân cố chấp, không biết có được mấy rận chủ cổ vũ không mà ngang như vậy. Còn việc nói huy động hàn ngàn quân đi giải phóng lều trại người dân dựng thì cũng hơi buồn cười đấy. ĐÚng thật là qua lời rận thì sự việc nó thật kinh khủng và phóng đại gấp ngàn lần.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là bản chất xuyên tạc, bóp méo sự thật đã ăn sâu vào máu của bọn bán nước cầu vinh này rồi. sự thật như thế nào chẳng lẻ phải để những kẻ tự xưng dân oan này biện dẫn ở đây sao. mà bài viết này kinh thật đấy, sự thật là làm gì có chuyện chính quyền đàn áp dân, đó chỉ là sự xuyên tạc của bọn có tư tưởng chống đối Việt Nam mà thôi. còn cái gì mà người dân cẩm giang??? người dân cầm giang hay là chỉ là một số kẻ chống đối không chịu tuân theo chính sách, chủ trương chung trong khi đa số đã tán thành. qua đây ta càng thấy được bản chất thật sự của hội dân oan này.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là miệng lưỡi không xương của những kẻ chuyên đi xuyên tạc nói xấu từ những câu chuyện thực tế. rõ ràng sự thật nó xảy ra như vậy nhưng chúng đã cố tình lái theo một hướng khác để mà đạt đc mục đích của mình. Phải chăng đây cũng đơn giản chỉ là sự cưỡng chế của chính quyền khi đã có sự thỏa thuận của hai bên nhưng người dân không thực hiện đúng

  Trả lờiXóa
 4. đúng là miệng lưỡi không xương của những kẻ chuyên đi xuyên tạc nói xấu từ những câu chuyện thực tế. rõ ràng sự thật nó xảy ra như vậy nhưng chúng đã cố tình lái theo một hướng khác để mà đạt đc mục đích của mình. Phải chăng đây cũng đơn giản chỉ là sự cưỡng chế của chính quyền khi đã có sự thỏa thuận của hai bên nhưng người dân không thực hiện đúng

  Trả lờiXóa
 5. Nghe đã thấy không xuôi tai chứ chưa kể nó đúng sự thật hay không. qua những gì tác giả đưa tin thì đây quả là một sự lập lờ không hơn không kém thậm chí còn có dấu hiệu vu cáo ở đây. chúng ta thấy rằng vấn đề đất đai thì luôn nóng bỏng tuy nhiên xử lí như thế nào là đúng và phù hợp thì chỉ giật tít như vậy rất khó mà kiểm chứng.

  Trả lờiXóa
 6. Thực tế có cưỡng chế đât nhưng không phải như tin trang này đã đưa rằng công an đánh đập người dân nhập viện hay " tiếng đàn bà phụ nữ bị chúng đánh đập kêu vang cả một khu vực ngay gần quốc lộ 5". Đưa tin như thế là trơ tráo bóp méo sự thật, bịa đặt quá mức, làm gì có cái chuyện như trang này đã đưa. Đây không phải là giật tít nữa mà là có tình xuyên tạc, bịa đặt nhàm gây hiểu nhầm cho người khác. Đúng là cái bọn nói điêu không biết ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
 7. Thực tế có cưỡng chế đât nhưng không phải như tin trang này đã đưa rằng công an đánh đập người dân nhập viện hay " tiếng đàn bà phụ nữ bị chúng đánh đập kêu vang cả một khu vực ngay gần quốc lộ 5". Đưa tin như thế là trơ tráo bóp méo sự thật, bịa đặt quá mức, làm gì có cái chuyện như trang này đã đưa. Đây không phải là giật tít nữa mà là có tình xuyên tạc, bịa đặt nhàm gây hiểu nhầm cho người khác. Đúng là cái bọn nói điêu không biết ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
 8. NÓi cái từ "cướp đất" ra nhiều người không biết lại hiểu nhầm. Thực chất là việc thu hồi đất tại đây gặp một số khó khăn do có một số hộ dân ngoan cố không chấp nhận nhượng lại đất đai mặc dù đã được chính quyền giải thích, thuyết phục. Đây cung là thực tế ở nhiều nơi. Cho tới khi công trinh bị trì hoãn quá lâu đành phải nhận lệnh đi sơ tán người dân đóng lều dựng trại trên đất. Bọn rận là ra mặt đổ thêm dầu vào lửa, bịa đặt đủ kiểu.

  Trả lờiXóa
 9. NÓi cái từ "cướp đất" ra nhiều người không biết lại hiểu nhầm. Thực chất là việc thu hồi đất tại đây gặp một số khó khăn do có một số hộ dân ngoan cố không chấp nhận nhượng lại đất đai mặc dù đã được chính quyền giải thích, thuyết phục. Đây cung là thực tế ở nhiều nơi. Cho tới khi công trinh bị trì hoãn quá lâu đành phải nhận lệnh đi sơ tán người dân đóng lều dựng trại trên đất. Bọn rận là ra mặt đổ thêm dầu vào lửa, bịa đặt đủ kiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Cái gì mà "Tin cướp đất tại Cẩm giàng Hải dương" đúng là xuyên tạc bịa đặt.Vụ việc chỉ có là một số hộ gia đình ở đây không đồng ý với chính sách đền bù của chính quyền địa phương nên đã không hợp tác trong việc giải tỏa.Ấy vậy mà trang danoan lại nói chính quyền cướp đất của dân?

  Trả lờiXóa
 11. khi đọc tin này đã thấy nhuốm một màu "vi diệu" đậm tính xuyên tạc của tác giả bài viết. Thật đúng là "lưỡi không xương trăm đường lắt léo" chúng có thể viết những gì chúng thích, bịa đặt đủ mọi chuyện. Nói công an cướp đất của dân thì có ai tin được không? Thực chất của việc này là do người dân ngoan cố và chống đối không thi hành việc di dời nên chính quyền và cơ quan chức năng phải vào cuộc thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Hỡi các bạn, những người đang quản trị trang blog này. Các bạn hãy cho chúng tôi biết được tính xác thực của những thông tin mà bạn đăng lên, Chúng tôi cần những bằng chứng cụ thể và xác đáng, chứ không phải những lời nói xuông mà không có cơ sở, căn cứ nào như thế này các bạn à ! Chúng tôi là những người thiếu thông tin nên các bạn hãy nói đúng, làm chính xác à !

  Trả lờiXóa
 13. cái page lều báo này cũng hài hước lắm. tin giật tít cứ gọi là đùng đùng, chưa đọc mà mới đọc tiêu đề thì hot lắm, thót tim lắm, nhưng mà đi sâu vào đọc các bài viết thì các độc giả cứ gọi là chán ngán không thể tả, vì tin tức không có tí xác thực nào cả, đơn giản chỉ là những lời chém gió bốc phét, nói suông, không có cơ sở, vô căn cứ. ai mà cứ u mê tin theo cái đám này thì chỉ có nước đổ thóc giống ra mà ăn thôi =_=

  Trả lờiXóa
 14. hay quá nhỉ nghe như những tình tiết trong phim hành động, một cuộc đổ bộ quy mô thật.hahaha. không biết những người ở Cẩm giàng Hải Dương nghe được những từ này họ sẽ phản ứng ra sao nữa, dù gì thì cũng toàn là những điều bịa đặt nhảm nhí vô căn cứ, đến những đứa trẻ con không biết gì đọc xong cũng phải bật cười, đúng là lũ lều báo

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là báo chí nói láo, chỉ có một bộ phận người dân Cẩm Giàng không chịu di dời giao đất cho chính quyền khi nhận đền bù mới cố tình dựng lều ngăn cản chính quyền, chống đối vô lý như thế. Công an đánh người dân già trẻ lớn bé bị nhập viện hết ư? Sao chẳng thấy ai nói về vụ việc này nhỉ hay chỉ do đám nhà báo dởm bịa ra. Bà Châm từng chui đầu vào xe ủi để ăn vạ mà không vẫn biết đúng sai, giờ lại tiếp tục gây rối, chống đối chính quyền sao? Nghe câu chuyện này nhảm nhí hết sức, chỉ vì vài tên ngu dốt mà Xuân Việt Nam quy chụp cho toàn bộ người dân Cẩm Giàng được.

  Trả lờiXóa
 16. Cướp đất tại Cẩm Giàng? Vụ việc này đã nói từ trước đây rồi, người sai là một số người dân không chịu di dời với số tiền bồi thường của chính quyền nên cố tình căng lều bạt ngăn cản chính quyền tiến hành thu hồi đất. Tại sao đa phần người dân đồng tình với quyết định của chính quyền thì chỉ có một số hộ dân kiên quyết không đồng ý, có phải vì họ tham lam muốn đòi nhiều hơn? Xuân Việt Nam bịa đặt công an đánh người nhập viện là quá đà rồi đó, có bằng chứng gì thì đưa ra đi đừng nói suông, vu khống như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. những gì mà của chúng đang rêu rao và sẽ không bao giờ biết được những thứ gọi là điều tốt đẹp của một lực lượng đang tìm ra những kẻ đang cố gắng làm cho chúng không biết đâu là việc làm tốt việc làm lương thiện . và giờ đây chỉ có những con người ngu ngốc mới có thể tin vào những điều mà chúng nói . để lần sau chúng sẽ biết là đâu đó có những kẻ khác đang cướp lấy xương máu của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. những con người của tư bản có thể là tham lam đến biết nhường nào . và không có một cái gọi là tương lai gì cả đây . thật ra lương tâm của những con người này không biết đâu là một sự trong sáng trong tâm hồn. và việc chúng đang cướp bóc những con người dân thì chắc chắn là những tư bản đang làm cho chúng có những lợi lãi ở đấy rồi . nếu tất cả chúng tưởng đất nước việt nam tham ô thì chúng nên tự nhìn vào chính mình đi

  Trả lờiXóa
 19. Những con rận chủ chúng hết thông tin xuyên tạc chúng lại lấy thông tin về Cẩm Giàng Hải Dương xuyên tạc, tôi là người dân Cẩm Giàng tôi thấy người dân ở Cẩm Giàng sống rất bình yên không hề có vụ việc gì liên quan đến đất đai, những thông tin từ trước đến này về đất đai đều là xuyên tạc vì thế các bạn đọc không nên tin.

  Trả lờiXóa