Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Động trời : Hà nội có đảng viên lưu manh làm đại biểu !

CHUYỆN THẬT VỀ ĐẠI BIỂU HĐND Ở THỦ ĐÔ HÀ NỘI.
Trong khi các công dân Việt Nam ngoài đảng tự ứng cử bị bôi nhọ trên báo, bị “đấu tố” phản cảm, bị tước thời gian giới thiệu cương lĩnh tranh cử trong cuộc họp ở địa phương… thì thì đảng viên do chính quyền “cơ cấu” dùng lý lịch khai man, dễ dàng chui vào cơ quan quyền lực.

Điển hình là vụ việc của đảng viên Nguyễn Minh Thanh, nguyên Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách TTXD [sau khi bị kỷ luật lần thứ 2 thì được chuyển lên quận]. Lý lịch ứng cử HĐND phường Tràng Tiền khóa 8 nhiệm kỳ 2011- 2016 của Nguyễn Minh Thanh có 4 điểm không trung thực.
- Về chức danh trong quân ngũ, Nguyễn Minh Thanh khai là Trung đội phó nhưng thực chất chỉ là Tiểu đội trưởng, đảng viên dự bị [qua văn bản xác minh số 181/LĐ-TM của Lữ đoàn 144 Bộ Tổng tham mưu].
- Về che dấu kỉ luật Đảng Khiển trách tháng 12/2008 [với số phiếu thuận 77,7%. Chính ông Thanh, qua bản tự kiểm điểm ngày 01/12/2008 đã tự nhận hình thức kỷ luật này]. Trước đó nữa, tháng 11/2007 Nguyễn Minh Thanh đã bị kiểm điểm qua văn bản số 63/TB-UBND.
- Về việc học dự thính đại học tại chức không thi đầu vào và tấm bằng Cử nhân Luật đầy rắc rối [xem cuối bài].
- Về những vi phạm pháp luật trong quản lý trật tự đô thị và quản lý xử dụng nhà biệt thự.

Khi bị cử tri tố cáo nhiều lần bằng văn bản, Đảng ủy-HĐND quận Hoàn Kiếm bao che bằng cách “đá bóng” trách nhiệm, cố tình kéo dài thời gian điều tra xử lý, không tiếp cử tri, trây ỳ nhiều năm không trả lời cử tri không báo cáo cấp trên.

Đơn tố cáo có từ trước khi bầu cử 2011, tới ngày 05/01/2012, UBND TP Hà Nội trong công văn 70/UBND-BTCD yêu cầu Quận ủy Hoàn Kiếm giải quyết 2 sự việc liên quan đến Nguyễn Minh Thanh là việc khai không trung thực lý lịch ứng cử đại biểu HĐND khóa 8, nhiệm kỳ 2011-2016 và vi phạm quy định về giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân, báo cáo Bí thư Thành ủy và thông báo kết quả giải quyết cho UBND TP biết. http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien-post71035.gd Nhưng tất cả chìm vào im lặng. http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-1367760614.htm

Ngày 20/4/2013, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Chung, có công văn số 07/CV-ĐB chuyển đơn của cử tri tố cáo Nguyễn Minh Thanh khai man lí lịch ứng cử HĐND tới Quận ủy Hoàn Kiếm, yêu cầu trả lời ông Chung với tư cách đại biểu Quốc hội. Ngày 4/5/2013, Quận ủy Hoàn Kiếm có phiếu số 835-PB/VPQU chuyển công văn sang UBND quận Hoàn Kiếm giải quyết, mặc dù ông Thanh là cán bộ thuộc diện Quận ủy quản lí. "Quả bóng" công văn được đá đi đá lại nhiều lần như thế, phớt lờ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội. http://www.baomoi.com/cay-quan-chuc-o-quan-hoan-kiem-xanh-hay-heo/c/11016366.epi

Sau văn bản thứ hai của Văn phòng chính phủ. Ngày 22/5/2013, ông Hoàng Sơn - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm ký Quyết định số 50-QĐ/UBKT thành lập Tổ kiểm tra do ông Sơn trực tiếp chỉ đạo để kiểm tra dấu hiệu khai man lý lịch ứng cử HĐND phường Tràng Tiền khóa 8 của Nguyễn Minh Thanh. Đây là lần thứ 2 ông Hoàng Sơn kiểm tra ông Thanh, lần đầu là 26/6/2008 sau đó ông Thanh đã bị kỷ luật đảng tháng 12/2008 theo đúng chương 8, điều 36, khoản 1 Điều lệ ĐCS VN. Còn trước đó nữa, tháng 11/2007 ông Thanh đã bị kiểm điểm nhưng vi phạm vẫn lặp lại.
http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-1371356794.htm
http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-1370424874.htm

Văn phòng Chính phủ ra 2 văn bản chỉ đạo, Thanh tra TP Hà Nội rà soát và kết luận đơn tố cáo của công dân, TP Hà Nội đã có thông báo số 29/TB-UBND ngày 3/3/2014 về kết luận đơn tố cáo của công dân. Thực hiện thông báo số 29/TB-UBND, ngày 14/3/2014, ông Nguyễn Quốc Hoa - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm ký văn bản số 206/UBND-VP gửi UBND phường Tràng Tiền, Phòng nội vụ, Thanh tra quận, Văn Phòng HĐND quận Hoàn Kiếm yêu cầu xem xét, đề xuất hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Minh Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền. Như vậy Nguyễn Minh Thanh bị kỷ luật Khiển trách lần 2 http://dantri.com.vn/ban-doc/ha-noi-xem-xet-xu-ly-ky-luat-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-1395351554.htm


Ngựa quen đường cũ, trong khi đang bị kỷ luật Khiển trách lần 2 [tháng 4/2014], Nguyễn Minh Thanh, một mặt ngoan cố không thực hiện việc tháo dỡ hạng mục 2 bức tường đã được Thanh tra TP Hà Nội xác minh xây dựng không phép trên đất công của biệt thự [cụ thể chỉ tự dỡ một nửa của 1 bức], lộng hành hơn nữa, từ ngày 02/6 tới 08/6/2014 Thanh tự ý lắp hệ thống tủ kim loại bít kín toàn bộ cửa sổ nguyên thủy hướng bắc phòng để xe của biệt thự 11A Tông Đản, thuộc quyền sử dụng của các hộ tầng 2 và 3. Cư dân trong biệt thự đã nhiều lần gửi đơn, ngày 21/06/2014 Báo Xây dựng đã đăng ảnh toàn bộ đường đi chung bị ông Thanh chiếm dụng, lợp mái thành nhà, mắc quạt trần và bức tường chưa tháo dỡ http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/hoi-_-dap/sai-pham-tai-biet-thu-11a-tong-dan-can-nghiem-tuc-xu-ly-triet-de.html Cho tới nay, tháng 4/2016 các vi phạm cũ và mới của Nguyễn Minh Thanh vẫn còn nguyên, gây khiếu kiện kéo dài mặc dầu đã có chỉ đạo của UBND TP Hà Nội sau khi có kết quả Thanh tra.

Cử tri trong phường đã có đơn tố cáo, kiến nghị bãi nhiệm đại biểu HĐND phường vì những sai phạm có hệ thống không còn đủ tư cách làm đại biểu HĐND. Xử lý kỷ luật ông Thanh theo pháp luật và theo các quy định của điều lệ đảng CSVN về đảng viên tái vi phạm có hệ thống suốt từ 2007 tới nay. Về v/đ vi phạm TT38/2009BXD, do ông Thanh bảo kê trực tiếp và kéo dài gây hậu quả nghiêm trọng về môi trường sống 3 năm không xử lý nổi, đề nghị xử lý ông Thanh theo điều 13 khoản 2 TT38/2009 “người lợi dụng chức vụ quyền hạn làm trái các quy định về quản lý sử dụng nhà biệt thự thì tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Cho tới nay, Hội đồng nhân dân phường, quận không có bất kỳ văn bản nào trả lời tố cáo của cử tri đối với đại biểu HĐND phường.

Theo thông báo của tổ dân phố, hiện nay Nguyễn Minh Thanh được "cơ cấu" vào HĐND cấp quận.
-------------
Tấm bằng Cử nhân Luật khoa số 000805 tháng 7/2002 của Nguyễn Minh Thanh có tình tiết nhập nhèm:
* Trong lý lịch ứng cử, ông Thanh khai học Đại học Luật tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn khóa 1996- 2000. Tuy nhiên Phòng Đào tạo của trường cho biết: Không có ai là Nguyễn Minh Thanh trong danh sách đào tạo và cấp bằng ở cả 3 hệ Chính quy, Chính quy không tập trung và Tại chức.
* Tên ông Nguyễn Minh Thanh tìm thấy ở Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, đăng kí học tại chức năm 1996 nhưng CHƯA THI TUYỂN ĐẦU VÀO, CHỈ DỰ THÍNH theo văn bản số 843/ĐT-KL ngày 26/12/2011 và văn bản số 662/ĐT-KL ngày 23/10/2012 của Phòng đào tạo.
* Năm 1998 ông Thanh có quyết định trúng tuyển số 167/ĐT khóa K26. Nhưng thay vì tham gia khóa học K26 này, ông Thanh tiếp tục theo học khóa dự thính trước đó (K24A6) khi khóa này kết thúc năm 2000, địa điểm học là Quận ủy Hai Bà Trưng 295 Bạch Mai, quận HBT, HN, ông Thanh không có kết quả thi đầu vào của khóa năm 1996 nên không được phát bằng tốt nghiệp.
* Ông Thanh được phát bằng ở khóa K26 nhưng lại không tham gia khóa học K26 (1998-2002). Như vậy, dự thính 2 năm, học tại chức 2 năm khóa K24, nhận bằng tốt nghiệp khóa K26 hệ 4 năm?
Phòng Nội quận Hoàn Kiếm có văn bản số 645/BC-NV ghi rằng “Một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội có thực hiện việc tuyển dụng tại chức, học dự thính và cho nợ đầu vào. Thời gian dự thính được tính vào thời gian học chính thức.” – đây là cách họ trả lời cử tri “cho có” chứ họ không có văn bản nào của ngành GDĐT để dẫn chứng về vấn đề này.

32 nhận xét:

 1. với những gì là lưu manh thì có thể là những con người của một thế hệ rận chủ thôi. đấy là một điều ai cũng nhìn nhận ra và không thể nào có được cái mà ánh mắt của người đời đâu. và lần này không có những con người như thế ở một xã hội này đâu. các đảng viên đều là những con người ưu tú và biết giác ngộc cách mạng , nếu một ai mà đang làm trái với những qui định đấy thì có lẽ không thể đứng trước nhân dân được đâu

  Trả lờiXóa
 2. Cho tôi hỏi những điều bạn nói ra có căn cứ , bằng chứng hay hình ảnh gì để xác minh không . Các bạn toàn đăng những cái tin lên đây với nội dung chẳng khác gì chuyện tiểu thuyết cả , trong đó yếu tố hư cấu xuất hiện rất là nhiều . Một người nếu như bạn nói thì không kể gì HĐND mà chính cuộc sống đã đào thải họ rồi , và người tố cáo hành vi xấu của ông Thanh không thiêu s

  Trả lờiXóa
 3. tất cả chỉ là bịa đặt của một số người để nói xấu để bôi nhọ người lãnh đạo, bôi nhọ các vị đại biểu quốc hội để tạo dư luận xấu trong nhân dân mà đạt được mục đích của mình. tuy nhiên ở đây không có bất kì bằng chứng nào cả, chỉ là một sự bịa đặt mà thôi. không tin được

  Trả lờiXóa
 4. Lưu manh hay không lưu manh thì chỉ là luận điệu chứ chưa ai đưa ra một bằng chứng nào cả. Trong bối cảnh hiện nay có nhiều tổ chức, đối tượng nhằm lợi dụng bầu cử để phá hoại đã đưa ra những luận điệu không thể chấp nhận được, chúng ta không thể tin được những thông tin như thế

  Trả lờiXóa
 5. Những việc làm của ông Nguyễn Minh Thanh, nguyên Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền đã được xử lý một cách thỏa đáng.Những việc làm đó sẽ được xử lý để không ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.Điều đáng nói ở đây là danoan lại xuyên tạc đánh đồng đảng viên Đảng công sản với lưu manh.Liệu có xứng đáng khi các thành viên dận chủ tự ứng cử vào đại biểu quốc hội,khi chính họ chính là những người vi phạm pháp luật một cách ngang nhiên và hoàn toàn không có năng lực!

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ tự ứng cử mà tác giả nói đến không phải bị bôi nhọ, mà báo chí nói lên sự thật thôi, mà sự thật thì mất lòng như ông Nguyễn Quang A thì có nhiều hoạt động chống chính quyền, là một kẻ lập dị,Phạm Thành thì chống chính quyền cũng không kém.. tất cả bọn chúng hội tụ 1 bản chất là nhằm phá hoại bầu cử. Báo chí nói không oan cho bọn này đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ tự ứng cử mà tác giả nói đến không phải bị bôi nhọ, mà báo chí nói lên sự thật thôi, mà sự thật thì mất lòng như ông Nguyễn Quang A thì có nhiều hoạt động chống chính quyền, là một kẻ lập dị,Phạm Thành thì chống chính quyền cũng không kém.. tất cả bọn chúng hội tụ 1 bản chất là nhằm phá hoại bầu cử. Báo chí nói không oan cho bọn này đâu.

  Trả lờiXóa
 8. CÔNG DÂN VIỆT NAM TỰ ỨNG CỬ. Thử hỏi chính mình xem mình còn tư cách của công dân việt nam hay không. những tên như Nguyễn Quang A, Vũ An Đôn, Vượng Râu... đang tự biến mình thành trò hề cho thiên hạ khi có quyết định tự ứng cử đó sao. Chúng nghĩ Quốc Hội là phường chèo hay sao chứ, chúng nghĩ chúng có đủ tài năng và đạo đức để ứng cử vào Quốc Hội hay sao chứ !

  Trả lờiXóa
 9. cái sự gian lận, dối trá của mấy tay tự ứng cử rõ rành rành bị báo chí phanh phui thì mấy cha lều báo lại lu loa lên rằng cố tình bôi nhọ? thật là nực cười..... mấy tay chống chính quyền các ng ko đc dân ủng hộ nên bày trò tìm cách giả mạo chữ kỹ người khác để khiến ng khác thấy rằng mình đc ng xung quanh ủng hộ lắm... thật là nực cười làm sao.... sai phạm ở đâu thì xử lý ở đó, ko để ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân là đc, vậy mà cái trang lá cải này lại đánh đồng đảng viên vs lưu manh? chưa biết thằng nào lưu manh đâu!

  Trả lờiXóa
 10. Đã không được quần chúng ủng hộ thì có ra ứng cử thế nào cũng không được chọn, không được người dân bầu. Tới những bọn phản động, bọn dân chủ cuội còn ham muốn được làm đại biểu tới mức dùng mọi cách để lôi kéo người bầu cho mình. Nhưng xét về tư cách thì cũng chẳng đủ vì sao, một tên suốt ngày quấy rối an ninh trật tự, chống Đảng, chính quyền, kích động quần chúng gây rối thì làm sao đủ tư cách. Giờ không biết lôi đâu ra một ông rồi gán ghép đủ điều nói không đủ tư cách, trước hết hãy xem lại mình đi.

  Trả lờiXóa
 11. thật là một sự ăn không được thì đạp đổ đây mà, quá là hài hước khi có sự phá hoại bằng cách đưa ra những câu chuyện hài hước như vậy. chúng nghĩ là ai cũng giống mình chắc, không chấp nhận đươc đâu. cái gì cũng cần phải rõ ràng , có chừng mực và thuận lòng dân chứ.

  Trả lờiXóa
 12. thật là một sự ăn không được thì đạp đổ đây mà, quá là hài hước khi có sự phá hoại bằng cách đưa ra những câu chuyện hài hước như vậy. chúng nghĩ là ai cũng giống mình chắc, không chấp nhận đươc đâu. cái gì cũng cần phải rõ ràng , có chừng mực và thuận lòng dân chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Những người được giới thiệu là những người ưu tú, điều đó được chứng minh qua việc người đó được nhân dân địa phương tán thành và bỏ phiếu. Như vậy mà còn xuyên tạc được. Chẳng lẽ tung hô những kẻ như Nguyễn Quang A giả mạo chữ kí, Nguyễn Trang Nhung 1/63 phiếu tín nhiệm, Phạm Thành đi tự ứng cử khi kẻ cùng thuyền hắn là Nguyễn Ngọc Già đi tù 4 năm, Võ An Đôn thảm hại, Phan Văn Phong vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng.

  Trả lờiXóa
 14. Tự ứng cử ra làm đại biểu quốc hội không nhân được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, giờ lại bày trò đi bôi xấu người khác. Liệu thế có làm thay đổi được việc mấy ông không được dân tín nhiệm. Tư cách mình còn chưa đủ mà đã đi bới móc người khác. Nếu thực sự có những đối tượng không đủ tư cách đại biểu quốc hội theo luật định thì qua thanh tra kiểm tra kỹ lưỡng cũng bị loại bỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Hãy tự hỏi rằng những người tự ứng cử như : Nguyễn Quang A, Vũ An Đôn, Mai Khôi, Vượng râu... đã làm gì cho đất nước, đã làm gì cho xã hội chưa mà đòi được mọi người tin tưởng và tín nhiệm chứ. Chúng chỉ biết làm hại dân, gây ra những khúc mắc để người dân giải quyết. Đề rồi không đạt được mục đích lại quay sang cắn lại những người dân thế này là sao !

  Trả lờiXóa
 16. Họ lưu manh mà họ được sự tín nhiệm của cán bộ, họ lưu manh mà họ được người dân ủng hộ, Còn có một số người cứ loa loa cái mồm vì dân, vì nước mà lại không được sự ủng hộ của người dân, không được các đại biểu bỏ phiếu. Cảm thấy một chút hư cấu không hề nhẹ ở đây !

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Những tên này không được người dân bầu cử và tín nhiệm nên chúng muốn vu oan, tố cáo những nguwofi khác đây mà. Đây mới đúng là bản chất của bọn rận chủ này chứ. Chúng chỉ mong muốn nhận được những đồng đô la của nước ngoài mà thôi, chứ chúng chẳng có mục đích gì cho đất nước mình đâu !

  Trả lờiXóa
 19. Nói thế này ai mà tin cho được , cả một thủ đô của đất nước , có cơ cấu tổ chức bộ máy vững chắc như thế này mà lại có thể có những thành phần lưu mạnh vào đại biểu sao ? Ở Hà Nội không thiếu người tài để có thể ngồi những vị trí xứng đáng thế nên bạn nói như thế này không ai tin đâu . Chỉ có cái tên lưu manh là người đang đăng tải bài này

  Trả lờiXóa
 20. người ta nói "lưỡi không xương trăm đường lắt léo" quả không sai mà, không ắn được thì đạp đổ không thương tiếc. Bạn đưa ra những luận điệu này có căn cứ gì không, có bằng chứng hay không? hay là lại cay cú vụ mấy nhà "rận chủ" tự ứng cử mà không được nên lại viết bài vùi dập người khác? trước khi nói người khác thì xem lại bản thân mình có tốt đẹp gì không đã. Nói thẳng ra là những lời mà bọn phản động nói thì không bao giờ tin được.

  Trả lờiXóa
 21. Chỉ vì những nhà dân chủ tham gia phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội bị vạch trần bản chất lưu manh, giả tạo, chống đối chính quyền nên Xuân làm báo đang cố cứu vớt tình hình cho phong trào dân chủ đang thối rữa đó sao. Nếu ông Nguyễn Minh Thanh có những sai phạm như báo chí viết thì chính quyền Hà Nội cần xử lý nghiêm theo đúng quy định để bộ máy cán bộ không còn những con sâu mọt phá hoại như thế. Nhưng cũng cần phải điều tra, làm rõ những thông tin này có chính xác hay không, đề phòng nhiều kẻ bôi nhọ, nói xấu cán bộ.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Tường Thuy, Phạm Thành, Võ An Đôn.. tự ứng cử đại biểu quốc hội đều không có mục đích trong sáng. Mục đích ứng cử của chúng chỉ là phá hoại cuộc bầu cử. Cái đó ai cũng biết cho nên không có ai bầu cho hắn, vậy mà chủ thợt này lại có thể nói họ bị đấu tố phản cảm. Đúng là đã ngu đã dốt lại còn bảo thủ. Nếu ông Nguyễn Minh Thanh có những vi phạm như chủ thớt nói thì tại sao người dân vẫn ủng hộ tín nhiệm ông? Câu trả lời chỉ có thể là ông Nguyễn Minh Thanh không hề có những sai phạm hay gian lận như chủ thớt này nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vẻ là những con người này không bao giờ biết cái là chân lý bạn ha, có lẽ là tiền nó làm mù mờ con mắt nhìn đường của chúng rồi. làm chúng phải chung con mắt của những con người độc ác đang nhăm nhăm vào cái gọi là dân chủ của nhân dân ở việt nam . đến giờ này thì những con người đấy sẽ không biết đâu là một chân lý và ý nghĩa của cuộc sống đâu

   Xóa
 23. những con người đang có vẻ thích lợi của một kẻ đang muốn đứng lên những cái gọi là quốc hội. làm quan sao không hẳn là thế đâu vì những gì là con người đang cố gắng làm cho những thứ cho nhân dân tốt đẹp hơn chứ . khôn phải là cố gắng che giấu những thứ gọi là tội lỗi của mình để rồi bon chen vào những thứ không phải là của mình đâu . những con người này không bao giờ là một trong những con người đc vào quốc hội đâu

  Trả lờiXóa
 24. nếu như sư thật của nó không thể nào có những cái nhìn từ những con người thì liệu rằng mọi người có biết về những con người đang cố gắng lừa đảo mọi người để chui vào tranh ghế bầu cư như dân chủ không ? nói tới sự che đậy hay thổi phống sự thật thì có vẻ là những con người đang tự ứng cử vào quốc hội là một trong những ứng cử viên bị loại bỏ đầu tiền rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại là nhân quyền. nước Mỹ luôn tự cho mình là nước dân chủ nhất thế giới. là thiên đường của dân chủ tự do. từ đó Mỹ lấy cớ để đi áp đặt quan niệm của mình lên các nước khác. cho rằng các nước đó không có dân chủ tự do. thử hỏi rằng việc Mỹ áp đặt như thế thì liệu có còn gọi là dân chủ tự do theo đúng nghĩa của nó không.

   Xóa
 25. Không thể tin được những thông tin mà người viết post lên đây được. Như mọi người cũng đã biết thì một cuioocj bầu cử diễn ra rất nghiêm ngặt và người dân sẽ chính là những người trực tiếp bầu ra đại biểu chân chính đại diện cho quyền lợi của mình vì vậy họ phải rất can nhắc để chọn mặt gửi vàng. Những thành viên của rận chủ cay cú vụ không chạy đua được vào quốc hội nên lại dựng lên mấy chuyện ba sàm để phá rối đây mà

  Trả lờiXóa
 26. Muốn là một đại biểu đều phải trải qua những cuộc bầu cử của người dân nên một cán bộ trở thành đại biểu thì đã được nhân dân tin tưởng mà sự tin tưởng của người dân là điều cao nhất mà chúng ta hướng tới vì thế theo tôi những thông tin trên hoàn toàn sai không có thật.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa