Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

An Giang - côn đồ côn an khủng bố dân lành !

Phạm Bá Hải: DỰ TIỆC CƯỚI CŨNG BỊ CÔNG AN, AN NINH NGĂN CẤM, HÀNH HUNG

Lúc 10g sáng, ngày 11/6/2016, tôi cùng một người bạn đi xe con về Chợ Mới, An Giang mừng đám cưới Nguyễn Công Thủ, con trai của vơ chồng CTNLT Nguyễn Thanh Phong và Nguyễn Thu Hà.

Vừa chạy vào lãnh địa Chơ Mới, lập tức xuất hiện một lực lượng hỗn hợp các sắc phục và thường phục đứng hai ven đường vây kín bởi cư dân bên đường.

Xe chúng tôi lập tức bị hai CSGT bước ra đường vẫy gậy yêu cầu dừng lại, kiểm tra hành chánh xe (!).

Họ nói rằng đường bị cấm đi, yêu cầu quay đầu xe. Trong khi chúng tôi đôi co khi có những xe khác đi được, thì lập tức 3-4 tên côn đồ xăm đầy mình xộc tới, to tiếng “có quay về không?”, “có quay về hay là không?”…


Những con mắt hung tợn trợn ngược hăm he, đứng cạnh bên các CSGT và các lực lượng “bảo vệ pháp luật nhà nước”.

Trước khi CSGT trả lại giấy tờ xe, một tên côn đồ bước tới bợp tai anh tài xế tôi thuê mặc dù anh tài xế không hề nói gì cũng không phản ứng.

Xe quay về lại Bến phà Cao Lãnh, thuộc tỉnh Đồng Tháp. Buộc phải để xe con về lại Sài Gòn, tôi và Hoàng Bình ở lại, cố chờ gia đình chú rể ra đón về vào lúc tối. Chẳng mấy chốc, “côn đồ” của Đồng Tháp lại kéo đến, í ới đe dọa. Cuối cùng một an ninh của Bộ công an xuất hiện với lực lượng tỉnh Đồng Tháp và An Giang, họ cưỡng chế chúng tôi về lại SG trên một chiếc xe khách lúc 4 giờ chiều cùng ngày.

Đây là lần thứ ba tôi bị chính quyền trục xuất vô pháp luật khỏi vùng miền tây sông nước.

Có đi xuống miền Tây sông nước mới thấy cái gian truân của người Hòa Hảo chân chính.

Chúc đôi vợ chồng Nguyễn Công Thủ hạnh phúc.

Video lúc bị dừng xe: https://www.facebook.com/trangthienlong/videos/906098286179133/

NHÓM PV LIÊN THÔNG PGHH: AN GIANG: CÔN ĐỒ ĐE DỌA HÀNH HUNG, CÔNG AN CHẶN ĐƯỜNG CẤM CÁC THÀNH VIÊN GIÁO HỘI PGHH THUẦN TÚY THAM DỰ TIỆC CƯỚI

Sáng nay ngày 12/6/2016, các thành viên Giáo Hội PGHH Thuần Túy ở các tỉnh thành: Vĩnh Long, Đồng Tháp, tp Cần Thơ đi mừng tiệc cưới cho Nguyễn Công Hữu, con ông Nguyễn Thanh Phong (Tổng vụ Thanh sinh GHPGHH Thuần Túy, cựu tù nhân lương tâm) tại Kinh Cựu Hội huyện Chợ Mới. Khi gần đến nhà ông Tổng Vụ Thanh Sinh thì có nhiều chốt CSGT chặn hỏi giấy xe, kế đến CA an ninh đuổi không cho vào, rồi đến côn đồ đến dùng lời đe dọa hành hung.

Anh Nguyễn Văn Thùy (Trị sự viên GHPGHH TT tỉnh Vĩnh Long) cho biết: Phái đoàn chúng tôi gồm ông Lê Văn Sóc, Nguyễn Văn Thơ, Nguyễn Văn Thiết (tất cả là thành viên GHPGHHTT) đi còn khoảng gần 500m là đến nhà anh Phong; tôi thấy rất nhiều các loại CA chặn xe chúng tôi lại cấm không cho vào nhà anh Phong. Sau đó họ rút lui, thì một toán CÔN ĐỒ khoảng 20 bịt khẩu trang, hâm dọa đầy sát khí định đánh chúng tôi. Chúng tôi chạy tạt vào nhà dân.

Ông Trần Văn Quang – năm Khéo (phó hội Trưởng GHPGHTT Tp Cần Thơ) cùng với nhiều người từ Cần Thơ đến gần đến nhà Anh Phong cũng bị an ninh chặn đường không cho vào. Bọn chúng bảo khu vực mất an ninh, đuổi về, nếu cãi, đi sẽ không đảm bảo tài sản và tính mạng.

Còn theo sự cho biết của ông Trần Văn Minh (một thành viên GHTUPGHHTT): Chúng tôi đi 2 xe honda 4 người, đến Cái Nai, huyện Chợ Mới cũng bị CSGT, CA an ninh chặn đường, rồi sau đó họ gọi một đám người hỗn tạp. Đám người này xưng là chạy xe ôm và tài xế xe tải, đòi đánh và đập xe. Vì chúng tôi đến đây làm cho họ khó làm ăn bởi sự xuất hiện của CSGT.

Theo trang FB của Phạm Bá Hải (Điều phối viên Hội CTNLT VN hôm qua 11/6/2016 lúc 10g khi đến ranh giới huyện Chợ Mới bị CSGT chặn xét giấy xe, trong lúc lực lượng “thực thi pháp luật làm nhiệm vụ”, bất ngờ một tên CÔN ĐỒ tát tay vào mặt tài xế. Mặc dù anh này không nói gì về sự chặn đường của CSGT. Họ đuổi xe trở lại.

Thời gian gần đây GHPGHH Thuần Túy thường bị nhà cầm quyền địa phương csVN sách nhiễu đàn áp các gia đình Trị sự viên Giáo Hội trong các ngày lễ đạo, giỗ chạp, tang ma tại tư gia.

Nay đến dịp tiệc cưới của nhà các thành viên GHPGHHTT cũng ngăn chặn đàn áp.

Hỡi ôi! Nhân quyền của cs VN là vậy sao! Đây là lời than của ông Lê Văn Sóc, Phó Hội Trưởng GHTƯPGHHTT.

17 nhận xét:

 1. Ô hay nhỉ không biết người viết bài trang này có mâu thuẫn gì với công an mà cái gì cũng nói là công an gây gổ đánh dân khủng bố, trong khi mình thấy công an chỉ xử lý những người vi phạm luật thôi, mình cũng đã bị công an giao thông bắt vài lần nhưng là mình không đội mũ mình thấy như thế là mình sai và không thấy các anh đó làm gì quá đáng với mình, không lẽ những người này chống lại những người đang thi hành công vụ nên bị đánh rồi lại kêu oan ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 2. lại là công an đánh dân à, bài ca muôn thuở của bọn vô học, đừng bao giờ đánh đồng tất cả như vậy, tôi không nói tất cả những người giao thông đều tốt vẫn còn đó những con sâu bỏ giầu nồi canh, những con người này đang làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công an trong mắt người dân, sớm muộn họ cũng phải trả giá cho những gì họ làm

  Trả lờiXóa
 3. đây là một chiêu trò hết sức là cũ rích và phải gọi là "bỉ ổi" vì khi nào cũng đem cáa anhc ác chú công an ra mà vu cáo thế này thế nọ/ các bạn bảo công an không tốt công an côn đồ thế này thế kia nhưng nếu các bạn nghiêm túc không sai phạm gì thì làm sao mà người ta có thể có hành vi can thiệp thậm chí có câu chuyện chỉ là các bạn tự thêu dệt ra thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ơ, tại sao lại có người kể chuyện hài ở đây nhỉ, trang này là trang chuyên kể truyện tiếu lâm hay sao vậy, những câu chuyện không cơ sở và chẳng có căn cứ là hình ảnh hay video nào để chứng tỏ nó là sự thật. Hãy trả lại sự chân thực từ những bài viết để đưa đến người đọc một hình ảnh tốt đẹp về trang blog này chứ. Đừng vì những đồng tiền mà bán đi cái chất chân thật của mình !

  Trả lờiXóa
 5. Lại một câu chuyện được bọn này tự sáng tác ra để chứng tỏ một điều rằng trí tưởng tượng quá lớn của những tên zận chủ này, Những câu từ mang đậm tiếng bịa đặt và không dựa trên cơ sở, căn cứ nào để xác minh điều đó. Dẫu biết rằng bọn này nhận được những đồng tiền từ nước ngoài nhưng đâu phải làm mọi cách để bịa đặt như thế này kiếm tiền đâu chứ !

  Trả lờiXóa
 6. Xe bị gọi vào kiểm tra hành chính là chuyện thường tình. Có gì đâu mà chú có vẻ thắc mắc bằng dấu !, chú nhạy cảm quá. Không hiểu chú là đối tượng thế nào mà vừa vào đầu làng đã bị nhân dân quây lại không cho vào, “vừa chạy vào lãnh địa Chơ Mới, lập tức xuất hiện một lực lượng hỗn hợp các sắc phục và thường phục đứng hai ven đường vây kín bởi cư dân bên đường”, kiểu như là người ta biết chú sắp tới ấy nhỉ?thanh niên sống ảo vãi chưởng

  Trả lờiXóa
 7. Giao thông ách tắc thì kêu chính quyền không làm được việc, chính quyền vô dụng. Khi mà lực lượng chức năng- CSGT làm nhiệm vụ thì lúc nào cũng chống đối, gây sự, thậm chí còn uy hiếp cả tính mạng của người ta. Khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, người ta có quyền dừng xe và kiểm tra hành chính, nếu nhưu không làm chuyện gì khuất tất thì đã không phải hoảng sợ

  Trả lờiXóa
 8. Lại chiêu bài bịa đặt, xuyên tạc để bêu xấu lực lượng công an, đúng là cái bọn này có trí tưởng tưởng quá cao. Nếu có thật vụ việc như vậy sao không chụp ảnh, quay phim làm bằng chứng rồi kiện đi. cứ nói không có bằng chứng như thế này biết đâu được mấy kẻ này bịa đặt. Bình thường mấy tên này cứ hễ lực lượng công an làm nhiệm vụ là lôi điện thoại quay phim chụp ảnh ăn vạ cơ mà. Bịa đặt cũng phải có cơ sở chứ..

  Trả lờiXóa
 9. Lại cái chiêu bài bôi nhọ lực lượng Công an của mấy vị dan oan.Công an làm nhiệm vụ để giải tỏa những ách tắc,những vấn đề ảnh hưởng tới ANTT ở địa phương.Các vị liệu có hiểu gì không khi dùng cáu từ khủng bố để chỉ việc lực lượng công an thực thi nhiệm vụ bảo vệ ANTT .Chẳng có gì đúng đắn trong bài viết trên,hoàn toàn chỉ là bịa đặt để bôi nhọ lực lượng Công An mà thôi!

  Trả lờiXóa
 10. đọc xog mà chả hiểu các ông bà viêt cái mô tê gì cả. Chắc lại nghe được câu chuyện hàng nước ở đâu rồi mang vào đây mà coppy rồi. Chắc là cậy blog nên viết gì thì viết hả. Viết sao cho đúng chứ đơm đặt kiểu này chỉ đáng bị ăn chửi thậm tệ thôi các nhà báo dỏm ạ

  Trả lờiXóa
 11. Không biết họ có côn đồ,có đánh đập người đi dự tiệc cưới hay không, nhưng thử hỏi tại sao họ lại phải đánh, họ đánh làm gì để nếu khi bị kiện thì mất ngành, mất nghề. Cũng chỉ là từ mồm của mấy ông dân chủ, phản động mà ra thôi. Giờ Lực lượng công an, quân đội trở thành mục tiêu công kích, nói xấu của bọn phản động, dân chủ để chia cách nhân dân với hai lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 12. Theo mình thì chẳng có cảnh sát giao thông nào mà rỗi hơi đi chặn xe mấy ông ấy nếu mà ông không sai gì, nói phét thật là không biết suy nghĩ, ngăn chặn đán áp các ông thì họ sẽ được gì, liệu đây có phả là những câu chuyện được dựng nên để hòng chia rẽ đoàn kết dân tộc, động chạm đến vấn đề về tôn giáo, nói chung là lại là công an, cái gì cũng đổ cho công an,

  Trả lờiXóa
 13. ĐÚng là cái trang này sàm quá, cái gì cũng thấy đổ cho công an, thằng côn đồ thì bảo công an mặc thường phục, ngay cả những kẻ mặc quân phục công an cũng có thể là do gia mạo có rất nhiều vụ giả mạo công an để đi cướp, giết, hay những vụ muốn gây chia rẽ cũng chẳng biết đâu được, vì thế trước khi chưa biết rõ điều gì thì chúng ta không nên khẳng định nó như vậy

  Trả lờiXóa
 14. Vẫn là những chiêu bài cũ, cái gì cũng lôi công an ra mà xuyên tạc đủ kiểu, không hiểu sao mà họ nghĩ ra được lắm chuyện để đổ cho công an vậy không biết, đến đi ỉa ra máu chắc cũng do công an lốt, cần có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn, không thể có cái kiểu vơ đũa cả nắm, cứ ám chỉ và đổ cho một cách vô trách nhiệm thiếu minh chứng như vậy, cần có những thông tin minh bạch chính xác hơn

  Trả lờiXóa
 15. Họ ngang nhiên coi côn đồ là công an mà không cần biết bất kì một minh chứng nào, liệu những sự việc trong bài viết có phải là sự thật, nó còn có rất nhiều những vấn đề mâu thuẫn không hợp lý và khi xác minh trên nhiều trang mạng khác thì hoàn toàn chẳng có chuyện này xảy ra hay là có thì cũng không ra đến nông lỗi ấy mà từ 1 hóa thành 10, cần xem xét lại nội dung của trang mạng này

  Trả lờiXóa
 16. bài viết vô căn cứ và thiếu dẫn chứng để chứng minh tính chính xác của thông tin. Tại sao bây giờ vẫn có những loại bài viết trôi nổi thế này trên mạng mà Nhà nước không gô cổ cái bọn viết văn vô văn hóa và trách nhiệm thế này!

  Trả lờiXóa
 17. Cứ có vụ gì mắm thối, không hay là cái trang mạng này lại đem ra đổ nên đầu công an, người dân bị sao cũng là do công an, tai nạn cũng ccoong an, ốm chết cũng công an, đánh nhau cũng do công an đánh, cái bọn đầu gấu lưu manh thì nói công an giả dạng lúc mặc quân phục làm nhiệm vụ thì là công an khủng bố dân lành, cần có sự thay đổi cách nhìn nhận, không thể nhìn một phía như vậy

  Trả lờiXóa