Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

An Giang - cộng sản khủng bố Phật giáo Hoà Hảo !

AN GIANG: CÔN ĐỒ ĐE DỌA HÀNH HUNG, CÔNG AN CHẶN ĐƯỜNG CẤM CÁC THÀNH VIÊN GIÁO HỘI PGHH THUẦN TÚY THAM DỰ TIỆC CƯỚI.

    Sáng nay ngày 12/6/2016, các thành viên Giáo Hội PGHH Thuần Túy ở các tỉnh thành : Vĩnh Long, Đồng Tháp, tp Cần Thơ đi mừng tiệc cưới cho Nguyễn Công Hữu con ông Nguyễn Thanh Phong ( Tổng vụ Thanh sinh GHPGHH Thuần Túy, cựu tù nhân lương tâm) tại Kinh Cựu Hội huyện Chợ Mới.  Khi gần đến nhà ông Tổng Vụ Thanh Sinh thì có nhiều chốt CSGT chặn hỏi giấy xe , kế đến CA an ninh đuổi không cho vào, rồi đến côn đồ đến dùng lời đe dọa hành hung.

   Anh Nguyễn Văn Thùy (Trị sự viên GHPGHH TT tỉnh Vĩnh Long) cho biết: Phái đoàn chúng tôi gồm ông Lê Văn Sóc, Nguyễn Văn Thơ, Nguyễn Văn Thiết (tất cả là thành viên GHPGHHTT)đi còn khoảng gần 500m là đến nhà anh Phong; tôi thấy rất nhiều các loại CA chặn xe chúng tôi lại cấm không cho vào nhà anh Phong. Sau đó họ rút lui, thì một toán CÔN ĐỒ khoảng 20 bịt khẩu trang, hâm dọa đầy sát khí định đánh chúng tôi. Chúng tôi chạy tạt vào nhà dân.


  Ông Trần Văn Quang - năm Khéo-( phó hội Trưởng GHPGHTT Tp Cần Thơ) cùng với nhiều người từ Cần Thơ đến gần đến nhà Anh Phong cũng bị An ninh chặn đường không cho vào. Bọn chúng bảo khu vực mất an ninh, đuổi về ; nếu cải đi sẽ không đảm bảo tài sản và tính mạng.

  Còn theo sự cho biết của ông Trần Văn Minh (một thành viên GHTUPGHHTT) : Chúng tôi đi 2 xe honda 4 người , đến Cái Nai huyện Chợ Mới cũng bị CSGT, CA an ninh chặn đường rồi sao đó họ gọi một đám người hỗn tạp. Đám người này xưng là chạy xe ôm và tài xế xe tải, đòi đánh và đập xe .Vì chúng tôi đến đây làm cho họ khó làm ăn bởi sự xuất hiện của CSGT.

  Theo trang fb của Phạm Bá Hải (Điều phối viên Hội CTNLT VN hôm qua 11/6/2016 lúc 10g khi đến ranh giới huyện Chợ Mới bị CSGT chặn xét giấy xe, trong lúc lực lượng "thực thi pháp luật làm nhiệm vụ" bất ngờ một tên CÔN ĐỒ tát tay vào mặt tài xế. Mặc dù anh này không nói gì về sự chặn đường của CSGT. Họ đuổi xe chở lại.

  Thời gian gần  đây GHPGHH Thuần Túy thường bị nhà cầm quyền địa phương csVN sách nhiễu đàn áp các gia đình Trị sự viên Giáo Hội trong các ngày lễ đạo; giỗ chạp , tang ma tại tư gia.

  Nay đến dịp tiệc cưới của nhà các thành viên GHPGHHTT cũng ngăn chặn đàn áp.

  Hỡi ôi! Nhân quyền của cs VN là vậy sao!. Đây là than của ông Lê Văn Sóc Phó Hội Trưởng GHTƯPGHHTT.

   Bài viết của NHÓM PV LIÊN THÔNG PGHH.

13 nhận xét:

 1. những lời vu cáo như thế này buồn cười quá vì nó không xa lạ gì nwuxa đâu. hoàn toàn là vu cáo không chấp nhận nổi. tại sao chúng ta không nhìn nhận ra bản chất vấn dề khi mà nó rõ rành như vậy chứ. chả ai có thể công nhận một lời bịa đặt như thế có thể họ không đàn áp thậm chí không có ý đàn áp mà chúng ta cũng vu cho họ thì sao . điều này không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Những người nào mà đi xe mô tô, xe máy nhưng lại không thèm đội mũ, chở 2.3 người để rồi bị cảnh sát giao thông giữ lại. Xin không được thế rồi bị mang xe lên đồn, và sau lên đây để kể khổ và vu oan cho những người thi hành công vụ giữa trời nắng gắt nơi đây. Người dân ai cũng chứng kiến cảnh đi xe lạng lách đánh võng của những người điều khiển mô tô đó cả mà !

  Trả lờiXóa
 3. Một lũ ăn vạ, chúng mày vi phạm pháp luật thì người ta phạt là đúng rồi. Người dân có ý thức giữ gìn tính mạng của bản thân và người khác khi ra đường giữ đúng luật giao thông thì có chó nó bắt chúng mày à? Chắc là cay cú lâu rồi nên vin cớ nọ kia chửi công an đây mà. Bọn như các người xã hội này không thiếu

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng,chẳng có việc lực lượng Công an lại đi khủng bố người dân,cũng chẳng có việc chính quyền ta phân biệt người dân lương giáo.Các giáo dân nên có ý thức cảnh giác trước những lời lẽ kích động của những phần tử phản động để chúng lôi kéo phản đối chính quyền!

  Trả lờiXóa
 5. Thế này mà gọi là "cộng sản khủng bố Phật giáo Hoà Hảo" à? Vi pham luật giao thông, bị bắt phạt là đúng, còn kêu cái gì. Có chút vậy mà kêu giời là khủng bố, thế mấy vị sang bên Mỹ, bên Tây, xem họ đàn áp người dân biểu tình, không biết các vị gọi đấy là gì. Chắc các vị phải nói siêu khủng bố chắc!

  Trả lờiXóa
 6. Thành viên GHPGHHTT tự hỏi lại mình xem đã làm gì mà bị ghét đến vậy! Tại sao Phật Giáo, Thiên Chú giáo,... cũng là tôn giáo như các vị mà lại được nhà nước khuyến khích như vậy. Chẳng qua mấy vị mượn danh tôn giáo, thông đồng với bọn phản động chống đối chính quyền chứ sao. Cứ theo tôn giáo thuần túy, tốt đời đẹp đạo thì chẳng ai động đến mấy vị làm gì. Cứ cái kiểu làm mấy trò khốn nạn, mị dân ấy bảo sao cả đất nước, cả dân tộc này ghét cho là phải!

  Trả lờiXóa
 7. mọi người chớ tin vào bài viết này của blog danoan, bài viết này cũng chỉ như rất nhiều bài viết khác của blog này, nội dung của nó là một sự bịa đặt, sự thật là chẳng có vụ việc nào như thế cả. tôi mới có một người bác ở An Giang về quê chơi. đây thực chất là một chiêu trò vu oan giám họa mà lũ tay chân Việt Tân đổ tội cho chính quyền nhằm chia rẽ Việt Nam, chia rẽ các tôn giáo ở Việt Nam, chia rẽ dân tộc Việt Nam. vì chúng biết rằng nếu dân tộc Việt Nam mà đoàn kết một lòng thì bọn Việt Tân sẽ không thể nào phá hoại được Việt Nam mình.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là vu cáo một cách trắng trợn, nghe bọn này kể như chuyện cổ tích vậy, CSGT kiểm tra phương tiên là hoàn toàn đúng rồi còn gì, mà người ta có chặn lại thì có lý do người ta mới chặn chứ làm gì óc chuyện người ta vô cớ chặn. Xưa nay mấy tên dâm chủ này nổi tiếng với món nghề ăn vạ, vừa ăn cướp vừa la làng rồi nên giờ chả ai tin đâu. Các tôn giáo ở Việt Nam xưa nay luôn tuân thủ pháp luật, yêu nước, chắc chắn bọn này muốn xuyên tạc, vu khống để kích động chia rẽ tôn giáo với chính quyền, âm mư này cần phải nhận thấy rõ.

  Trả lờiXóa
 9. Từ trước đến nay, nương giáo luôn hòa hợp theo mình thì chuyện này rất khó xảy ra, vì thứ nhất tôn gióa là vấn đề phức tạp nếu giáo dân không làm trái pháp luật hay ảnh hưởng gì thì công an sẽ không bao giờ muốn làm chuyện như vậy, hơn nữa lại là cùng với bọn côn đồ thì thao mình là câu chuyện này hoàn toàn là bịa đặt, chúng ta không thể nào tin những câu chuyện mà ko có cái gì chứng tỏ mà nó cũng chẳng hợp lý chút nào

  Trả lờiXóa
 10. Theo mình thì chẳng có thằng công an nào nó ngu đến mức như vậy, lại đi chân mấy ông đi ăn cưới, liệu có vấn đề gì xảy ra ở đây không chúng ta cần phải tư duy cho thấy là bài viết này nhiều chỗ không hợp lý, tôn gioa từ trước đến giờ vẫn chấp hành pháp luật đầy đủ, trừ khi có người phạm pháp thì mới có công an động đến, chứ đi ăn cưới mà cũng lôi công an ra để nói được thì có lẽ là bọn giả mạo thôi

  Trả lờiXóa
 11. Cộng sản khủng bố, nghe từ khủng bố cảm giác đó là tổ chức việt tân thì đúng hơn, cộng sản ý người ta đang nói những ai, đảng công sản là những người nhân dân tiến bộ từ nhân dân mà ra chứ đâu, ai có năng lực cũng có thể vào cộng sản chứ có gì đâu, chả ai phân biệt cộng sản, chả ai phân biệt nương giáo ở đất nước này chỉ có những kẻ đang muốn lợi dụng điều đó để xuyên tạc gây chia rẽ dân tộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đạo Hòa hảo hay là đạo gì đi chăng nữa thì cứ sống hòa hợp với nhau thì chả ai động vào ai, thực tế chứng minh cho thấy, những người có đạo đều có những đóng góp tốt cho tổ quốc. Chỉ có những kẻ lợi dụng tự do tín ngưỡng để lợi dụng làm việc xấu thì mới đáng bị trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Không nên lôi tôn giáo ra trong vấn đề này, nếu có sai thì người ta mới bắt nếu không thì phát luật rành rành ra làm gì có chuyện khủng bố trên đất nước này, dẫu có là phật giáo hòa hảo hay bất kì một tôn giáo nào đi chăng nữa thì cũng đều là công dân một nước, sống hòa đồng và đoàn kết dân tộc, nhưng kẻ viết bài này liệu phải chăng có ý đồ chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa