Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Cộng sản Hà nội tiếp tục cuồng điên !

 Công an Đống đa là chỗ bị bọn công an Hà nội đổ cho hũ mắm thối, đứng ra nhận vụ động trời này. Bọn công an ma cô quận Hà đông đứng đầu là Vương Tiến Dũng và thằng Lã Quang Thức đã nhiều lần khủng bố, gay tội ác với dân Dương nội, nay đứng ra một bên bởi hồ sơ của từng tên : gồm tên tuổi cả gia đình, vợ con địa chỉ quê quán, nơi ở... Tội trạng đều được ghi chép đầy đủ. Chỉ chờ ngày nhân dân lỏi chúng ra vành móng ngựa để phán xét.
 Tiếp tục nhóm lưu manh công an Quận Đống  đa sẽ bị lập hồ sơ để làm căn cứ phán xét tội trạng, công khai lên cộng đồng mạng xã hội để luận tội.
 Chúng không thể bao biện rằng : do cấp trên chỉ đạo nén chỉ thi hành nhiệm vụ , không chịu trách nhiệm đúng sai... Từng cá nhân tên nào dính dáng đến vụ việc này sẽ được đăng hồ sơ đầy đủ len mạng, y như những tên đã khủng bố người biểu tình cá tại Sài gòn và Hà nội trong tháng 5 vừa rồi. Những tên này dù có thay số điện thoại nhưng không thể thay que quán , bố mẹ, vợ con, bạn gái, chui vào rừng sâu hay núi đỏ... Bất cứ nơi nào có Internet thì chúng đều bị nhân dân  nhận ra để vạch mặt.
 Tên Sơn - công an Hà nội , trước kia là an ninh tôn giáo, nay chuyển sang hình sự - trực tiếp đến tận nhà bà Thêu tai Hoà bình để chỉ huy bắt người. Tên này núp trong xe 24 chỗ nhưng vẫn bị chụp hình rõ mặt, chúng tôi sẽ đăng tải sớm len mạng xã hội.

PV, CTV
(An Ninh Quốc Phòng) - 15h ngày 11-6, Công an TP Hà Nội tổ chức họp báo thông báo về việc bắt giữ Cấn Thị Thêu (54 tuổi), quê quán thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hoà Bình, trú Tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là đối tượng từng kích động số công dân khiếu kiện phường Dương Nội tẩy chay bầu cử Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

Trước đó, ngày 10-6, Cấn Thị Thêu đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa thi hành lệnh bắt tạm giam về hành vi gây rối trật tự công cộng. Việc bắt giữ theo đúng quy định của pháp luật và đã được Viện Kiểm sát nhân dân quận Đống Đa phê chuẩn.

Công an TP Hà Nội tổ chức họp báo, chiều 11-6.
Tài liệu cơ quan điều tra cung cấp cho thấy, từ đầu năm 2008 đến nay, Cấn Thị Thêu đã cầm đầu số công dân phường Dương Nội (50-200 người) mặc áo đồng phục, in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước ta; nhiều lần kéo đến trụ sở các cơ quan của Trung ương và TP  Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất đai.
Mặc dù nội dung khiếu kiện của Thêu và một số công dân ở Dương Nội đã hết thẩm quyền giải quyết, được Thanh tra Chính phủ trả lời tại Kết luận số 1078/KL–TTCP ngày 4-5-2012 và được UBND TP. Hà Nội trả lời tại Thông báo số 151/TB-UBND ngày 16-5-2013 về việc chấm dứt thụ lý giải quyết kiến nghị, khiếu nại.
Ngày 25-4-2014, Thêu đã bị bắt giam và xử tù 15 tháng về tội danh “chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương (25-7-2015), Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô, và đã 4 lần bị xử phạt hành chính vào các ngày 30-9-2015, 23-10-2015, 19-1-2016, 6-4-2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Ngày 27-2-2016 Cấn Thị Thêu kêu gọi, kích động một số dân khiếu kiện phường Dương Nội và số công dân khiếu kiện các địa phương đang lưu trú tại Hà Nội (khoảng 200 người) tập trung tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông) căng băng-rôn, khẩu hiệu, tuần hành gây mất an ninh, trật tự. Thêu đã vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp người khiếu kiện và được một số công dân quay video, đăng tải trên mạng xã hội facebook, các đài báo nước ngoài đưa tin, bình luận, chia sẻ với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam.
Ngày 8-4-2016, Cấn Thị Thêu kích động và cùng một số công dân khiếu kiện phường Dương Nội, số người khiếu kiện chây ì các địa phương đang lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương đến trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, rồi di chuyển về Đại sứ quán Mỹ.
Tại đây số người do Thêu cầm đầu kết hợp với khoảng 15 đối tượng cốt cán, nhiều lần tham gia các cuộc tụ tập tuần hành gây mất an ninh, trật tự. Họ căng băng-rôn “Yêu cầu Việt Nam huỷ bỏ Điều 88, Bộ luật Hình sự”, “Yêu cầu trả tự do cho Lê Thu Hà”, “Chúc mừng khối 8406 sinh nhật lần thứ 10”… và hô khẩu hiệu nội dung trên.

Cấn Thị Thêu. (Ảnh do cơ quan Công an cung cấp).
Khi các lực lượng làm nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, Cấn Thị Thêu và số công dân trên tiếp tục kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường la hét, căng băng-rôn, khẩu hiệu và nằm ra lòng đường cản trở giao thông, gây mất an ninh, trật tự khu vực. Trong nhiều giờ các lực lượng chức năng đã giải toả, tiến hành điều tra xử lý vụ gây rối trật tự công cộng.
Trong dịp Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Cấn Thị Thêu cùng con trai là Trịnh Bá Phương đã chụp ảnh, đăng lên facebook với nội dung kích động số công dân khiếu kiện phường Dương Nội tẩy chay bầu cử.
Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần nhưng Thêu không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Công an quận Đống Đa là cần thiết và kịp thời nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.
Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu và đồng bọn. Đề nghị mọi người dân cần cảnh giác không để số đối tượng xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tập trung đông người, trái pháp luật, gây mất an ninh, trật tự của thành phố và chủ động thông báo cho cơ quan Công an về những hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để ngăn chặn, xử lý.
Được biết, trong các hoạt động gây rối, chống đối của mình, Thêu không hành động một mình và rủ chồng và con trai cùng tham gia. Thêu và đồng bọn đã lợi dụng quyền tự do dân chủ để vi phạm pháp luật, hành vi của Thêu được một số phần tử xấu, chống đối Nhà nước ta ở nước ngoài cổ suý, tiếp tay, tài trợ tiền…

Ông Trần Bằng Giang, Tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông, người dân nơi Cấn Thị Thêu sinh sống:
“Chị Thêu ở phường tôi quá nổi tiếng về chuyện khiếu kiện, biểu tình, tụ tập đông người. Ban đầu hoạt động của chị này xuất phát từ việc đi đòi đất dịch vụ. Sau đó là khiếu kiện về những việc khác, không liên quan đến phường, đến người dân nhưng vẫn lôi kéo đông người”. Theo ông Giang, mỗi một lần Thêu lôi kéo mọi người đi thì có tiền, khi về Thêu thường mua gạo, mắm muối chia cho số người đi biểu tình, lấy danh nghĩa hỗ trợ bà con nghèo. “Thực tế ở địa phương có nhiều người nghèo nhưng người không đi theo thì có thấy cô Thêu hỗ trợ đâu, chỉ những ai đi mới được hỗ trợ”, ông Giang chia sẻ thêm.
Ông Nguyễn Hưng Húng, trú Tổ dân phố Thắng Lợi, phường Dương Nội, quận Hà Đông:
“Việc khiếu kiện đất đai ở Dương Nội đều đã được các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương giải quyết. Vì vậy, để lôi kéo người dân tụ tập đông người gây rối, Thêu lại xoay sang các vấn đề khác như Bô-xít Tây Nguyên, cá chết miền Trung…” Ông Húng bức xúc. “Tóm lại, cứ có sự kiện gì ngoài xã hội chị ta đều lấy cớ để lôi kéo người đi biểu tình chống phá. Một số người bị lôi kéo đã đi theo nhưng đại bộ phận người dân ở Dương Nội như chúng tôi rất bất bình, không đồng tình với hành vi của chị Thêu”.

2 nhận xét:

  1. Nếu không có những hành động gây rối trật tự công cộng thì chả bao giờ công an tự nhiên động tới, Cấn THị Thêu là kẻ có máu mặt trong giới khiếu kiện, ả bị cơ quan công an bắt là đúng người đúng tội, giúp đảm bảo an ninh trật tự cho bà con nhân dân xung quanh khu vực đó

    Trả lờiXóa
  2. Không biết công sản cuồng điên cái gì nhưng tôi chỉ thấy bà cấn thị thêu cuồng điên vì tiền, bà làm nhiều chuyện mà ngay cả những người thân thích, hàng xóm cũng không thể chịu nổi và họ đều hiểu rõ, cũng chỉ là nên tiếng dân oan, lộng ngôn, ngông cuồng che mắt bọn dân chủ dân oan, để được rót tiền về làm những chuyện chống đối, đập phas chính quyền

    Trả lờiXóa