Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Biểu tình lớn tại các tỉnh miền trung !

Sáng nay, tại các tỉnh Miền trung đã nổ ra các cuộc biểu tình, diễu hành với số lượng lớn nhân dân đủ các thành phần tham gia.
Nhân dân yêu cầu đóng cửa Formosa, yêu cầu chính quyền bồi thường các thiệt hại từ việc biển bị đầu độc, truy tố các cơ quan nhà nước vô trách nhiệm trong quản lý gây hậu quả nghiêm trọng khiến môi trường bị phá hủy, nhân dân điêu đứng...
 Tai Sài gon cũng đang diễn ra đình công, biểu tình cua công nhân khu công nghiệp Puchen.
 Hình ảnh được cập nhật liên tục từ hiện trường các tỉnh từ Hà tĩnh đến Nghệ an, Quảng Bình, Quảng trị... Các lực lượng của chính quyền sẵn sàng bao vệ ... Formosa.

7 nhận xét:

 1. Chưa thấy cái trang nào nói láo như cái trang này. Bịa chuyện một cách vô liêm sỉ luôn. Mấy cái ảnh chụp ảnh biểu tình của giáo dân Vinh do Nguyễn Thái Hơp lôi kéo (ép buộc) qua cái trang này trở thành cuộc biểu tình to tướng ở khắp các tỉnh miền trung. Một hai đứa dở hơi ra cầm bảng đứng giữa đường chụp ảnh thì được gọi là biểu tình rầm rộ của những người "yêu nước". Một nhúm đấy không đại diện cho nhân dân Việt Nam lương thiện, họ chỉ là tay sai cho đồng tiền hoặc bị ép buộc phải làm vậy thôi. Đừng quy chụp cả nhân dân Việt Nam chúng tôi vào cái trò vô liêm sỉ ấy/

  Trả lờiXóa
 2. Không phải "ép buộc" mà là rất vui vẻ tự nguyện đấy bạn Dư luận viên ạ ! chính bạn là người xuyên tạc,nói láo thì có ! bạn nên thật thà và tự trọng một tí đi !

  Trả lờiXóa
 3. Chắc gì biểu tình ở Sài Gòn đã là vì Fomosa, chụp vài cái ảnh đăng lên xong nói là biểu tình. Cũng chưa thấy tin gì về biểu tình cả, cũng vào miền Trung thấy tình hinh dân chúng cũng bình thường. Ảnh này chắc là từ mấy vụ trước chụp được gì các ông đăng lên bảo có biểu tình. Người dân họ cũng chẳng phải thừa hơi, lo cho cuộc sống mới là điều quan trọng. Nhà nước đã cố gắng hết sức để lấy lại công bằng cho người dân bị ảnh hưởng và bắt Fomosa phải đề bù, khắc phục ô nhiễm.

  Trả lờiXóa
 4. Vào facebook follow Le Dung Vova, anh ta chỉ cho xem các link có hình ảnh biểu tình.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc chắn các hoạt động xuống đường tuần hành, biểu tình thực chất xuất phát từ ý đồ của giám mục, linh mục cực đoan câu kết với bọn phản động Việt Tân. Họ muốn tập hợp, phô trương lực lượng, càng đông càng tốt, như là bước chuẩn bị, tập dượt cho "cách mạng dân chủ" và cũng là cách thật tốt để "báo cáo thành tích" với "bên ngoài". Biểu tình vì môi trường nhưng chẳng hề có hoạt động nào thiết thực trong vệ sinh môi trường. Đúng hơn đó chỉ là lý do để hô hào tập hợp và biểu dương lực lượng, tập dượt cho các ý đồ gây bất ổn về chính trị

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua Đảng Nhà Nước ta đã cảnh báo là Miền Trung trong thời gian tới sẽ xảy a những diễn biến hết sức phức tạp về tình hình an ninh trật tự một số đối tượng xấu có thể lợi dụng kêu gội kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình gây rối chống đối chính quyền vì thế mỗi người dân húng ta cần canh giác trước những âm mưu thủ đoạn của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 7. Chắc gì biểu tình ở TP> HCM đã là vì Fomosa... đăng dăm ba cái hình xong nói là biểu tình cũng ko phải ko có khả năng nhé, chưa kể đến vc chưa thấy tin gì về biểu tình cả, cũng vào miền Trung thấy tình hinh dân chúng cũng bình thường. Ảnh này chắc là từ mấy vụ trước chụp được gì các ông đăng lên bảo có biểu tình. Người dân họ cũng chẳng phải thừa hơi, lo cho cuộc sống mới là điều quan trọng. Nhà nước đã cố gắng hết sức để lấy lại công bằng cho người dân bị ảnh hưởng và bắt Fomosa phải đề bù, khắc phục ô nhiễm.

  Trả lờiXóa