Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Hồ chí Minh là điệp viên Tàu đánh tráo Nguyễn ái quốc !

NGHI VẤN CHIỀU CAO CỦA NHỮNG NGƯỜI MANG TÊN HỒ CHÍ MINH

Theo tài liệu đảng CSVN thì Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Tất Thành hay Nguyễn Sinh Cung bị bắt ở Hồng Kông vào ngày 6-6-1931 và được thả ngày vào tháng 2-1933.

Theo FB của anh Hoàng Ngọc Diêu, tài liệu về chiều cao Nguyễn Ái Quốc (lúc bị bắt tại Hồng Kông) do anh lấy được trong tài liệu "The legal case of Nguyễn Ái Quốc (Hồ Chí Minh) in Hong Kong, 1931-1933". Thời đó, cảnh sát Anh ghi nhận Nguyễn Ái Quốc chỉ cao 1m62.


Nhưng chiều cao nầy thay đổi bất thường khi ông sang Ấn Độ, chiều cao của Hồ Chí Minh là 1.62m, trong khi đó chiều cao của Jawaharlal Nehru là 5' 10" (1.78 m) mà Hồ Chí Minh đứng gần bằng. (Xem hình)

HÌNH ẢNH KHÔNG NÓI DỐI

Một sự kiện tấm hình khác, chứng minh "Mao Trạch Đông cao 1m80, Nguyễn Ái Quốc cao 1m62, Mao cao hơn Nguyễn Ái Quốc xấp xỉ 2 tấc.

Hình này Mao đứng đối diện với Hồ. Cho thấy, đầu sọ người từ chỏm đầu cho đến cằm là khoảng 220mm (cho người Á Châu trung bình). Nếu Nguyễn Ái Quốc cao 1m62 thì đầu sọ không thể dài hơn 220mm nhưng trong hình, khoảng cảch chiều cao giữa Hồ và Mao chỉ khoảng 55mm là tối đa."

Căn cứ minh xác theo nhiều tấm hình thì chiều cao của Hồ Chí Minh bị tăng bất thường, khi bị cảnh sát Hồng Kông bắt thì nhân vật HCM được đo là cao 1 mét 62, nhưng những hình ảnh sau nầy, chiều cao của HCM tăng thành 1 mét 75 !!! (Xem hình)

Nếu nhân vật Hồ Chí Minh sau này KHÔNG phải Nguyễn Ái Quốc, thì ông ta là ai???

Ông Hồ là người Tàu hay người Việt, vấn đề nầy chưa nói tới, tuy nhiên nếu chiều cao của một con người bị tăng bất tử thì chắc chắn là nhân vật NGUYỄN ÁI QUỐC không phải là nhân vật HỒ CHÍ MINH sau nầy.

Trên thế giới có rất nhiều chuyện nầy đã từng xảy ra, dùng người để thế vai VUA, vai TƯỚNG là chuyện rất thường trong lịch sử.

Tại nước Nhật, ông tướng Kagemusha năm 1575, trước khi chết cũng kiếm được một người ăn trộm đóng thế vai cho ông, nhờ vậy trong 3 năm đóng thế vai quân địch không dám tấn công vì nghĩ là tướng Kagemusha vẫn còn sống.

Trong thời đại nhà Thanh, vua Ung Chính, Hoàng đế Trung Hoa cũng giả dạng thành nhiều người khác nhau.

Chuyện giả trong lịch sử nước ta cũng có nói tới vấn đề Lê Lai đổi áo giả làm Lê Lợi...

3 nhận xét:

  1. Phải công nhận khả năng diễn đạt và kể chuyện của đứa viết bài kém thật, viết xuyên tạc mà chẳng có tính logic nào thế mà cũng viết ra được, viết dở như này có ai tin, Bác Hồ Được nhiều vị lãnh tụ trên thế giới kính trọng vậy mà lại có những tên óc bã đậu nghĩ ra câu chuyện để xuyên tạc, đúng là không có não, hèn hạ bẩn thỉu.

    Trả lờiXóa
  2. Ôi người viết bài này giỏi quá, thật tài ba tìm ra được những lý lẽ chứng minh mà thế giới và bao nhiêu nhà khoa học, cơ quan tình báo của các nước trên thế giới không thể nào phát hiện ra. Đúng là cái suy nghĩ và tư duy vớ vẩn của đám dân chủ dởm ăn không ngồi rồi, không có việc gì để làm nên ngồi viết bậy bạ rồi đăng lên mạng, hết sức nhảm nhỉ.

    Trả lờiXóa
  3. Phong thủy cho ngôi nhà A house of people will be billionaires, where there is happiness, money, beautiful girl

    Trả lờiXóa