Thứ Tư, 18 tháng 7, 2012

Coi khinh dân đến tột cùng.

 Trên blog của bà con Dương nội cho biết : tại trụ sở tiếp dân của Trung ương đảng và Nhà nước - số 1 Ngô Thì Nhậm Hà đông hiện không còn chiếc quạt trần nào chạy được !
 Trong khi đó, phòng của các nhân viên nhận đơn từ hồ sơ của dân thì máy lạnh mát rượi. Dân nói trong clip:'' cán bộ ngồi máy lạnh nên máu lạnh rồi ". Đây quả là một thái độ coi khinh dân đến tột cùng khi nhà tiếp dân 1 tầng mái bằng bê tông nắng nóng đến trên 40 độ C giữa mùa hè này.
 Trụ sở đó được xây không lẽ bằng tiền từ trên trời rơi xuống ? trụ sở đó không có ai quản lý, không có nhân viên kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng ? không, đó chỉ là những câu hỏi thôi, có nhưng họ cố tình để thế cho dân búc xúc, bức bối mà chán nản hoặc khùng lên để họ quay camera rồi vu khống tội " gây rối trật tự công cộng " - đõ là món võ bẩn của cái chính quyền cùn như chổi cùn rế rách này ai ở Việt nam cũng đã biết.


Video ở Ngô Thì Nhậm cách đây 1 tuần chỉ có một chiếc quạt quay
 
Nhưng hôm nay cũng tại trụ sở tiếp dân sô 1 Ngô Thì Nhậm 
chiếc Quạt cuối cùng cũng đã không hoạt động

 Vậy những việc như thế này có tờ báo nào đến quay phim và phỏng vấn mấy ông Điệp ông Lan ở cái trụ sở đểu giả đó không ? chắc chắn là không bởi dân oan khiếu kiện là một lĩnh vực mà báo chí được thành ủy chỉ đạo vào mỗi thứ ba hàng tuần là tránh xa, không đưa tin, không quan tâm, chỉ có bào lề dân là quan tâm và tự đưa tin cho nhau mà thôi.

 Một Đất nước có công bộc chễm chệ ngồi máy lạnh còn ông bà chủ thì bị cướp đất, đi kiện ngày này qua tháng khác vẫn vô vọng, kiệt quệ tiền bạc và sức khỏe trong khi các ban bệ thanh tra, kiểm tra, an ninh phục vụ vấn đề này đố ai có thể đếm được nó có bao nhiêu phòng ban, bao nhiêu tài sản gồm trụ sở, lương bổng, đồ dùng, xe cộ, trà nước, phong bì để duy trì, làm cái việc mà dân giao phó ?

 Chỉ biết rằng vô số vụ việc tham nhũng đất đai được các trang mạng đăng tải đầy rẫy nhưng chả có cơ quan nào của trung ương tìm ra, điều tra, đưa ra công luận. Họ chỉ làm vài vụ lẹt đẹt, thô thiển quá, lộ liễu quá, ăn chia không đều thì mới chơi nhau, làm thịt nhau theo kiểu thanh toán phe cánh của nhau.

 Dân oan tại Việt nam đang tăng theo cấp số nhân, đó cũng tỉ lệ nghịch với sự bền vững của Đất nước này vì khi dân đói, bị cướp đất, cướp nhà, cướp mất thời gian và sức khỏe thì Đất nước này đã mạt vận.

3 nhận xét:

 1. NƯỚC MẤT NHÀ TAN TỚI NƠI RỒI !!!

  Trả lờiXóa
 2. Tà quyền cộng sản luôn luôn mị dân - nói một đàng làm một nẻo, chúng nó luôn luôn bày mưu tính kế lường gạt - trộm cướp - bức hại dân cho lợi ích bè nhóm của chúng.
  Đồng bào Việt Nam ơi! hãy cùng nhau vùng lên đánh đổ bọn buôn dân bán nước, tranh đấu cho quyền làm người của mình và con cháu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Khi bị cố tình gây thêm bức súc, trời nóng nực không chịu nổi, bà con ta cứ "nuy' ra cho mát! Đấy cũng là một cách làm "đẹp " mặt nhau: Giữa nhân dân và chính quyền, giữa tiền thuế của dân nuôi bộ máy công cụ. Dở "củ chuối" với dân thì chỉ có thua và nhục thôi!!!!

  Trả lờiXóa